Nàng hậu duy nhất của nhà Sen Vàng thích ăn chay, nghe giảng đạo lý

Theo dõi VGT trên

Đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam khi mới chỉ 19 t.uổi, cái tên Lê Nguyễn Ngọc Hằng nhận về rất nhiều ý kiến khen, chê khác nhau. Thế nhưng, thành tích học tập của cô cũng như những lý tưởng trong cuộc sống của Ngọc Hằng là điều mà không ai có thể phủ nhận.

Nàng hậu duy nhất của nhà Sen Vàng thích ăn chay, nghe giảng đạo lý - Hình 1

Ngọc Hằng đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022. (Ảnh: Facebook Ngọc Hằng)

Ngọc Hằng sinh năm 2003, tại TP.HCM. Cô hiện đang theo học tại Đại học Western Sydney của Australia (cơ sở đào tạo ở Việt Nam). Trong suốt thời gian ngồi trên ghế nhà trường, năm nào cô cũng đạt danh hiệu học sinh giỏi. Không chỉ vậy, Ngọc Hằng, cũng nỗ lực đạt chứng chỉ IELTS 6.0 và giao tiếp cơ bản tiếng Hàn, Nhật.

Nàng hậu duy nhất của nhà Sen Vàng thích ăn chay, nghe giảng đạo lý - Hình 2

Ngọc Hằng đạt danh hiệu học sinh hỏi trong nhiều năm liên tiếp. (Ảnh: Facebook Ngọc Hằng)

Không chỉ đạt thành tích xuất sắc trong học tập, người đẹp cũng tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa khác, đóng MV, sáng tác tranh kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Singapore, thi đấu võ thuật, điền kinh. Đặc biệt, với bộ môn karate, Ngọc Hằng đã đạt tới đai đen và giành nhiều g.iải t.hưởng khác nhau.

Nàng hậu duy nhất của nhà Sen Vàng thích ăn chay, nghe giảng đạo lý - Hình 3

Ngọc Hằng tích cực tham gia thi đấu karate và đạt được đai đen. (Ảnh: Facebook Ngọc Hằng)

Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2022, cô là thí sinh duy nhất ăn chay trường từ khi còn rất trẻ. Ngọc Hằng cho biết cô bắt đầu học ăn chay sau một lần bị đau dạ dày khoảng 2 năm về trước. Gia đình cô rất ủng hộ việc này, đồng hành cùng cô còn có em trai.

Nàng hậu duy nhất của nhà Sen Vàng thích ăn chay, nghe giảng đạo lý - Hình 4

Ngọc Hằng là thí sinh duy nhất trong dàn Hoa hậu Việt Nam 2022 ăn chay. (Ảnh: Facebook Ngọc Hằng)

Video đang HOT

Ngọc Hằng khẳng định việc ăn chay trường không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là làm việc phúc. Do đó, với cô, việc ăn chay phải xuất phát từ tâm. Chia sẻ với báo T.iền Phong, Ngọc Hằng cho biết: “Tôi thấy cơ thể mình nhẹ nhõm hơn rất nhiều, tinh thần tích cực, biết kiềm chế và sống điềm tĩnh hơn. Tôi không tôn thờ hay nói quá về việc ăn chay, tôi nghĩ rằng ai theo con đường này thì sẽ hiểu những gì tôi nói”.

Nàng hậu duy nhất của nhà Sen Vàng thích ăn chay, nghe giảng đạo lý - Hình 5

Ngọc Hằng khẳng định sẽ ăn chay trường suốt đời. (Ảnh: Hoa hậu Việt Nam 2022)

Thời gian đầu, khi mới chuyển từ ăn thường sang ăn chay, Ngọc Hằng cũng gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ các phương pháp khoa học, cô vẫn có đủ năng lượng cần thiết cho cơ thể mình mà không cảm thấy mệt. Ngọc Hằng cũng khẳng định bản thân sẽ ăn chay đến hết cuộc đời và không ai có thể thay đổi điều đó.

Nàng hậu duy nhất của nhà Sen Vàng thích ăn chay, nghe giảng đạo lý - Hình 6

Dù ăn chay nhưng Ngọc Hằng vẫn có đủ năng lượng để tham gia suốt cuộc thi. (Ảnh: T.iền Phong)

Suốt quá trình đi thi Hoa hậu Việt Nam 2022, người đẹp thường đặt BTC phần cơm riêng. Nếu hôm đó không đặt được đồ ăn chay, cô sẽ ăn suất cơm như của mọi người nhưng chỉ lựa chọn những loại thức ăn chay. Ngọc Hằng cho biết việc ăn chay của mình không thể gây ảnh hưởng tới tập thể hay làm phiền cho người khác.

Nàng hậu duy nhất của nhà Sen Vàng thích ăn chay, nghe giảng đạo lý - Hình 7

Ngọc Hằng thường đặt suất cơm riêng cho mình trong suốt cuộc thi hoa hậu. (Ảnh: Facebook Ngọc Hằng)

Không chỉ vậy, khác với các bạn trẻ khác, thay vì nghe nhạc thì Ngọc Hằng lại có đam mê nghe bài giảng đạo lý. Cô cảm thấy những bài học triết lý về cuộc sống giúp cô cảm thấy dễ chịu, nhẹ nhàng hơn.

Nàng hậu duy nhất của nhà Sen Vàng thích ăn chay, nghe giảng đạo lý - Hình 8

Cô thích nghe các bài giảng triết lý về cuộc sống. (Ảnh: Facebook Ngọc Hằng)

Có thể thấy, đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 hoàn toàn xứng đáng với Ngọc Hằng. Cô hội tụ đủ nhan sắc, trí thức cũng như vẻ đẹp tâm hồn và xứng đáng đại diện cho người phụ nữ Việt Nam.

Cùng cập nhật những tin tức khác tại YAN!

Đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam khi mới 19 t.uổi nhưng nhờ học vấn, tài năng của mình, Ngọc Hằng tự tin mình là lựa chọn xứng đáng cho danh hiệu cao quý này. Không chỉ có thành tích học tập khủng, Ngọc Hằng cũng là người có tâm hồn hướng thiện, thích ăn chay trường, nghe các bài giảng đạo lý về cuộc sống. Đây là điều mà hiếm cô gái trẻ nào có thể thực hiện cũng như làm theo. Hy vọng trong thời gian tới, Ngọc Hằng sẽ tiếp tục tỏa sáng đúng với ngôi vị của mình.

Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe hình thể quyến rũ thi 'Người đẹp thể thao'

Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 có dịp khoe trọn hình thể n.óng b.ỏng, quyến rũ trong phần thi 'Người đẹp thể thao' trước thềm đêm chung kết.

Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe hình thể quyến rũ thi Người đẹp thể thao - Hình 1

Trải qua nhiều thử thách trong khuôn khổ phần thi, Top 35 thí sinh có dịp khoe trọn hình thể vô cùng n.óng b.ỏng và lựa chọn ra 8 gương mặt tiềm năng cho danh hiệu "Người đẹp thể thao".

Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe hình thể quyến rũ thi Người đẹp thể thao - Hình 2

Xuất hiện tại phần thi, Top 35 diện trang phục khỏe khoắn với chân váy xếp ly xòe trên gối, phối cùng với sneaker khỏe khoắn. Tại đây, các thí sinh thoải mái tham gia các thử thách ngoài trời.

Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe hình thể quyến rũ thi Người đẹp thể thao - Hình 3

Phần thi "Chạy cự ly ngắn" ghi nhận sự cố gắng của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022.

Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe hình thể quyến rũ thi Người đẹp thể thao - Hình 4

Sau hàng giờ đồng hồ chia thành 4 nhóm khác nhau và chạy với cự ly 50 m. Kết quả chung cuộc, Lê Nguyễn Ngọc Hằng và Phạm Thị Phương Trinh là 2 thí sinh giành chiến thắng.

Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe hình thể quyến rũ thi Người đẹp thể thao - Hình 5

Đến với phần thử thách tiếp theo là plank, các thí sinh tiếp tục được chia thành 4 nhóm khác nhau và thực hiện phần thi. Mỗi nhóm sẽ lựa chọn ra một cô gái có phần thể hiện tốt cũng như thời gian trụ lâu nhất là người chiến thắng.

Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe hình thể quyến rũ thi Người đẹp thể thao - Hình 6

Bốn cô gái chiến thắng thử thách bao gồm: Nguyễn Phương Anh, Trịnh Mỹ Anh, Huỳnh Thị Thanh Thủy và Nguyễn Thị Hoài Ngọc.

Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe hình thể quyến rũ thi Người đẹp thể thao - Hình 7

Tại phần thử thách cuối cùng, chặng đường dần trở nên tăng nhiệt hơn bao giờ hết với phần thi Squat. Với 4 nhóm thí sinh, các cô gái sẽ được thực hiện kỹ thuật squat quen thuộc. Tuy nhiên, chỉ có 5 cô gái trong mỗi nhóm giành được chiến thắng.

Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe hình thể quyến rũ thi Người đẹp thể thao - Hình 8

Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe hình thể quyến rũ thi Người đẹp thể thao - Hình 9

Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe hình thể quyến rũ thi Người đẹp thể thao - Hình 10

Thể hiện sức bền vô cùng dẻo dai, người đẹp Nguyễn Phương Anh và Lê Nguyễn Ngọc Hằng một lần nữa giành chiến thắng tại thử thách này. Tuy nhiên, trong phần thi này, được sự chấp nhận của ban giám khảo, tại nhóm 3 của phần thi có hai thí sinh giành chiến thắng thử thách là Huỳnh Thị Thanh Thủy và Lê Thị Yến Nhi. Bên cạnh đó, người đẹp Đinh Khánh Hòa cũng là cái tên giành chiến thắng tại phần thi này.

Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe hình thể quyến rũ thi Người đẹp thể thao - Hình 11

Sau loạt thử thách vô cùng khốc liệt, những người đẹp đã được thể hiện sức bền cũng như năng lượng của mình tại phần thi "Người đẹp thể thao". Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ tiếp tục tập luyện cật lực, tham gia những phần thi quan trọng khác. Chương trình "Best In Swimsuit" diễn ra vào ngày 17/12 tới, đêm Chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 23/12.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phạt người mẹ giao ô tô BMW cho con "drift" ở trung tâm TP HCM00:53Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 30: Nghĩa đã gây áp lực gì với bà Xinh?03:21Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 53: Nghe vợ kể từng cột mốc đã xảy ra, Đức Anh xin lỗi vì vô tâm03:06Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung02:46Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe23:30Đốn hạ rừng phòng hộ để săn ươi04:33Bộ Công an đề xuất giải pháp kiểm soát thị trường vàng22:03'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 40: Giang và Duyên đều không chấp nhận sự thật?03:19Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?03:41BABYMONSTER làm 1 chuyện khiến dân tình quá nhớ BLACKPINK, story của Jisoo càng "nhân đôi nỗi sầu"04:12Bom tấn mới nhất về Marvel khiến game thủ chán nản, yêu cầu thêm tính năng của LMHT01:57'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 54: Đức Anh lại cho Hân 'mọc sừng'?03:01Chợ Thủ Đức 'thất thủ' dù hệ thống thoát nước 248 tỷ đồng mới khánh thành04:06Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59

Tiêu điểm

Ngắm body 'khét lẹt' của hot girl Nghệ An
09:13:30 16/05/2024
Ngắm body cực 'cháy' của nữ DJ người Ukraine từng 'làm mưa làm gió' tại Việt Nam
09:05:10 16/05/2024
Ngắm đường cong 'n.óng b.ỏng tay' của hot girl Sài thành
10:33:35 17/05/2024
Chiêm ngưỡng thân hình 'chuẩn không cần chỉnh' của hot girl có 1,2 triệu fan
09:10:11 16/05/2024
'Quên lối về' khi ngắm thân hình của nữ thần siêu vòng một
08:31:57 18/05/2024
'Đứng ngồi không yên' khi ngắm body của siêu vòng 1 Thái Lan
08:38:12 18/05/2024
'Trụy tim' khi ngắm thân hình của nữ DJ quyến rũ nhất châu Á
08:42:36 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'
07:12:08 18/05/2024
6 kiểu nhà nên tránh xa, dù giá rẻ đến mấy cũng dễ 'ôm hận'
06:44:21 18/05/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
08:19:36 18/05/2024
Giai đoạn 2 "đại án" Vạn Thịnh Phát: Tiếp tục làm rõ tài sản của 5 bị cáo trốn truy nã
07:04:45 18/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
Nghệ sĩ khoe của, ít đóng góp cho cộng đồng: Sẽ bị nhận xét là vô cảm
08:05:40 18/05/2024
"Búp bê sống" Anya Taylor-Joy được chắp cánh sự nghiệp ở Cannes
06:01:16 18/05/2024
Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt
07:32:00 18/05/2024

Tin mới nhất

Ngắm đường cong mê hoặc lòng người của 'hot girl bồn tắm' có 368.000 fan

08:53:48 15/05/2024
Sanruthai SaeMeng là hot girl, người mẫu nổi tiếng ở Thái Lan. Mỹ nhân mang 2 dòng m.áu Thái - Trung này được mệnh danh là hot girl bồn tắm .

Ngắm gương mặt thiên thần, body 'ác quỷ' của búp bê Thái Lan

08:49:17 15/05/2024
Không chỉ nổi tiếng ở quê nhà Thái Lan, tên t.uổi Bam Benjamad còn lan rộng ở nhiều nước châu Á. Mỹ nhân 9x này gây ấn tượng bởi gương mặt đẹp tựa búp bê.

Ngắm vòng ngực căng đầy của 'thánh nữ' tạp chí đàn ông Hàn Quốc

08:44:12 15/05/2024
Kim Woo Hyun là người mẫu nổi tiếng ở Hàn Quốc. Mỹ nhân sinh năm 1992 này từng về nhì cuộc thi tuyển chọn người mẫu trang bìa) của Maxim Mỹ.

Khó rời mắt khỏi cô chủ shop có khung cơ thể tuyệt mỹ

05:51:27 13/05/2024
Kim Do Yeon vừa làm bà chủ, vừa làm mẫu cho thương hiệu thời trang của riêng mình. cô chủ shop có khung cơ thể tuyệt mỹ.

Rãnh bụng như tạc của nữ HLV Pilates mê du lịch Việt Nam

05:45:50 13/05/2024
Eun Ji là người mẫu thể hình kiêm huấn luyện viên Pilates đã giúp nhiều cô gái hiện thực hóa ước mơ về một body cân đối, quyến rũ.

Nhan sắc ngọt ngào của hot girl Việt kiều được gia đình ủng hộ chuyển giới

05:40:27 13/05/2024
Lấy can đảm công khai giới tính thật khi mới học lớp 10, Quincy Lê may mắn nhận được sự chia sẻ và ủng hộ từ gia đình. Cô gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính.

Hot girl đẹp trong trẻo tựa sương mai khiến triệu người ngơ ngẩn

08:27:48 12/05/2024
Trong khi phần lớn hot girl, streamer xứ tỷ dân chạy theo trào lưu sexy, n.óng b.ỏng thì Angela Chong lại khác.Angela Chong sinh năm 1997, là một hot girl, streamer.

Nhan sắc 'cuốn hút' của người đẹp đầu trọc cao 1,8 m đăng quang Hoa hậu Hòa bình Pháp

08:20:40 12/05/2024
Người đẹp Safiétou Kabengele đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Pháp 2024. Cô đại diện Pháp tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2024 ở Myanmar.

'Đứng hình' khi ngắm body của cosplayer quyến rũ nhất Việt Nam, từng được báo Trung Quốc ca ngợi

08:07:05 12/05/2024
Mimi Chan (Mumi) là một trong những cosplayer nổi tiếng của Việt Nam. Cô nàng từng nhiều lần biến thân xuất sắc vào các nhân vật.

Nhan sắc đời thường ngọt ngào của hot girl bóng chuyền Phú Thọ

06:24:46 11/05/2024
Hình ảnh đời thường của Trần Việt Hương khiến cộng đồng mạng chú ý nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp và phong cách thời trang cá tính.

'Ná thở' khi ngắm vòng 1 căng đầy của cô béo quyến rũ nhất Thái Lan

06:19:28 11/05/2024
Dù sở hữu thân hình có phần mũm mĩm nhưng Piyathida Kumpika (Annie Osalu) vẫn khiến bao chàng trai mê mẩn bởi đường cong n.óng b.ỏng.

Ngắm 'gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh' của hot girl Đắk Lắk có 1,9 triệu fan

06:08:14 11/05/2024
Võ Nữ Ngân Hà là gương mặt quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ Việt. Hot girl Đắk Lắk này có tới 1,9 triệu lượt theo dõi trên Instagram và 1,9 triệu follow trên Tiktok.

'Đứng hình' khi ngắm vòng ngực căng đầy của hot gymer quyến rũ nhất Trung Quốc

06:00:26 10/05/2024
Krysstal đang là HLV thể hình kiêm người mẫu nổi tiếng ở Trung Quốc. Trang Instagram cá nhân của mỹ nhân 9x này có tới 377.000 lượt thích.

Ngắm đường cong chuẩn đến từng centimet của hot girl có 1,1 triệu fan, từng khiến cộng đồng mạng điên đảo vì quá đẹp

05:53:29 10/05/2024
Havanna Winter sinh năm 2006 tại Na Uy. Năm 14 t.uổi, Havanna trở nên nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp cùng biểu cảm sống động.

Ngắm số đo 3 vòng 100-66-103cm của Kim Kardashian Trung Quốc

05:44:00 10/05/2024
Liu Tai Yang là người mẫu, HLV thể hình nổi tiếng ở Trung Quốc. Mỹ nhân sinh năm 1995 này gây ấn tượng bởi gương mặt đẹp, chiều cao 1,78m cùng số đo 3 vòng 100-66-103cm.

'Đứng hình' khi ngắm sắc vóc của bà mẹ 1 con 'hot' nhất châu Á

09:04:29 09/05/2024
Anastasia Jung là người Nga nhưng cô hiện đang làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc. Bà mẹ 31 t.uổi này đang là người mẫu kiêm Tiktoker nổi tiếng trên mạng xã hội châu Á.

Ngắm vòng 1 căng đầy của người đẹp Thái Lan có 1,5 triệu fan

08:58:35 09/05/2024
Mint Nawinda là diễn viên, người mẫu, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng ở Thái Lan và châu Á. Mỹ nhân sinh năm 1992 này mang 2 dòng mái Thái - Italia.

Ngắm vòng 1 thuộc 'hàng khủng' của hot girl Thái Lan

08:53:54 09/05/2024
Thanistha Thongsorn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Chiang Mai, Thái Lan. Mỹ nhân 9x này là hot girl, người mẫu khá nổi tiếng ở xứ sở chùa vàng.

Hot girl 'siêu vòng 3' khoe vòng dáng vạn người mê

09:45:26 08/05/2024
Carina Sitong là hot gymer nổi tiếng tại Trung Quốc. Chân dài 25 t.uổi thu hút lượng fan hâm mộ cực lớn trên mạng xã hội.

Hot girl Quảng Ninh thân hình gợi cảm, lấy chồng thiếu gia năm 18 t.uổi

05:54:32 07/05/2024
Sau khi kết hôn, Khánh Huyền hạn chế theo đuổi hình tượng n.óng b.ỏng, ghi điểm với phong cách thời thượng, sang chảnh.

Thân hình gợi cảm 'hết nước chấm' của nữ MC thể thao người Indonesia

07:51:29 06/05/2024
Ngoài khuôn mặt xinh đẹp, nữ MC thể thao người Indonesia - Maria Vania còn sở hữu thân hình quyến rũ, gợi cảm 'hết nước chấm'.

Con gái lớn của Tú Dưa với mối tình đầu, sắc vóc ngày càng xinh đẹp và n.óng b.ỏng

07:46:55 06/05/2024
Cô gái tên Linh Nhi, là trái ngọt tình yêu của Tú Dưa và mối tình đầu. Hiện tại, cô đã 25 t.uổi, ngày càng xinh đẹp và cuốn hút, thể hiện niềm đam mê ca hát.

Ngắm body sexy của hot girl Đà Lạt

06:07:25 05/05/2024
Mai Dora là gương mặt khá nổi tiếng trong làng game Việt Nam trong mấy năm gần đây. Hot girl Mai Dora tên thật là Trương Vũ Quỳnh Mai.

Có thể bạn quan tâm

Kristen Stewart và dàn sao mặc đồ xấu nhất lịch sử thảm đỏ Cannes

Phong cách sao

09:01:45 18/05/2024
Khi nói đến Liên hoan phim (LHP) Cannes, những khoảnh khắc thời trang cao cấp cũng được bàn tán sôi nổi không thua kém các bộ phim hay và sáng giá nhất.

Ngôi làng 'cổ tích'

Du lịch

08:55:52 18/05/2024
Khi nhắc đến du lịch Hà Giang, mọi người sẽ thường nhắc đến sông Nho Quế, phố cổ ồng Văn, đèo Mã Pì Lèng, cột cờ Lũng Cú...

Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương

Trắc nghiệm

08:55:17 18/05/2024
Trong 3 tháng tới, không khí tươi mới sẽ lan tỏa trong cuộc sống của bốn con giáp may mắn này, khi họ được thần may mắn gõ cửa.

Quang Hải chuẩn bị ra nước ngoài chơi bóng?

Sao thể thao

08:53:49 18/05/2024
Một câu lạc bộ tại Nhật Bản đang có mong muốn chiêu mộ ngôi sao của đội tuyển Việt Nam. Quang Hải được đồn đoán sắp sang Nhật Bản chơi bóng.

Thoát mác bạn gái game thủ, gái xinh khoe đường cong "cháy khét"

Netizen

08:51:13 18/05/2024
Với cộng đồng mạng nói chung, Bray được biết đến là nam rapper điển trai, sở hữu lượng fan đông đảo hàng đầu của làng rap Việt.

LUNAS tung tạo hình thứ 2 của MV debut: Concept đen bí ẩn nhưng visual thì sáng rực

Nhạc việt

08:47:52 18/05/2024
Bé Dâu Khổng Tú Quỳnh lột xác với tạo hình tóc mái ngang vừa hiện đại vừa cuốn hút, đồng thời mang vibe cá tính khác lạ so với hình ảnh nhẹ nhàng, ngọt ngào thường thấy.

Steam tặng miễn phí một game bất ngờ, rating siêu tích cực

Mọt game

08:47:49 18/05/2024
Không tổ chức tặng quà với các tựa game miễn phí định kỳ theo tuần như Epic Games, thế nhưng đôi khi các game thủ vẫn có thể nhận được những món quà đầy bất ngờ từ phía nền tảng game lớn nhất này.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

Góc tâm tình

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Triều Tiên xác nhận phóng thử tên lửa đạn đạo chiến thuật bằng công nghệ dẫn đường mới

Thế giới

08:17:56 18/05/2024
Quân đội Hàn Quốc cho biết đã phát hiện Triều Tiên phóng thử nhiều tên lửa từ thành phố ven biển phía Đông Wonsan và các tên lửa đã bay khoảng 300 km trước khi rơi xuống vùng biển phía Đông.

Tại sao trồng hoa giấy trước nhà cực tốt nhưng là đại kỵ khi trồng trong nhà?

Sáng tạo

08:11:23 18/05/2024
Trồng hoa giấy trước nhà không chỉ làm đẹp cho cảnh quan, cho bóng râm mà còn có thể chặn đứng những điều xui xẻo, mang tới may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Sao Việt 18/5: Noo Phước Thịnh khác lạ với tóc bạch kim, diva Hồng Nhung gợi cảm

Sao việt

08:08:47 18/05/2024
MC Mai Ngọc khoe vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ trước giờ lên sóng , diva Hồng Nhung diện đầm khoét ngực sâu gợi cảm.

Ăn trứng gà vào buổi sáng có lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc

Sức khỏe

08:08:03 18/05/2024
Nếu bạn đang tìm cách cải thiện chất lượng tóc và da, hãy thêm trứng gà vào chế độ ăn uống của mình, đặc biệt là vào bữa sáng. Biotin được tìm thấy trong trứng rất cần thiết để duy trì mái tóc chắc khỏe và đầy sức sống.

Thần tượng Hàn ồ ạt đến Việt Nam làm show

Nhạc quốc tế

08:04:54 18/05/2024
Nhưng, điều đặc biệt nhất trong khoảng 2 năm trở lại đây là thần tượng tới để tổ chức concert riêng chứ không phải biểu diễn trong một sự kiện giải trí tổng hợp do công ty nào đó mời.