Nàng giáp giỏi cân bằng sự nghiệp và gia đình đáng học hỏi

Những con giáp nữ giỏi cân bằng sự nghiệp và gia đình một phần vì họ biết lập kế hoạch và biết thiết lập chế độ ưu tiên cho từng giai đoạn cuộc sống của mình.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là một trong những con giáp nữ giỏi cân bằng sự nghiệp và gia đình vì trông họ luôn thảnh thơi, vui vẻ khi gặp gỡ bạn bè, dường như cuộc đời của họ không bao giờ biết bận rộn là gì vậy. Nhưng thực ra họ có được tâm thế này vì mọi thứ đã nằm trong kế hoạch , họ chỉ thực hiện theo và việc của họ là chỉ cần tập trung ở hiện tại, không có gì phải lo nghĩ nữa rồi.

Công việc luôn bộn bề nhưng không phải vì thế mà cô nàng tuổi Sửu cho phép mình cuốn theo nó quá lâu mà quên hết cuộc sống xung quanh. Cách khôn ngoan nhất mà họ áp dụng đó là lên kế hoạch trước những việc cần làm từ đầu tuần và không quên sắp xếp thời gian cho cả việc lúc nào dành thời gian cho con.

Và khi có thể “giờ nào việc nấy” thì họ có thể dành trọn thời gian cho từng việc một, không bị sao nhãng bởi các vấn đề khác. Người tuổi Sửu sẽ ghi chép kế hoạch công việc và kế hoạch dành cho con cái, gia đình vào chung một lịch để tiện theo dõi và so sánh.

Tuy nhiên, kế hoạch luôn luôn cần sự linh hoạt nhất định. Vì vậy, họ cũng không quên để trống thời gian dự phòng cho công việc khi có việc gia đình cần ưu tiên giải quyết và ngược lại.

Sẽ có lúc họ vẫn phải xử lý công việc ở nhà nhưng thay vì ép con tránh xa các món đồ của mình thì phụ nữ tuổi Sửu rất sáng tạo khi tự tạo cho bé một chỗ vui chơi ngay bên cạnh và phải đảm bảo bạn có thể kiểm soát được bé. Khi bé lớn hơn, cho bé giúp mẹ bằng những việc nhỏ như bỏ giấy vụn vào sọt rác, sắp xếp các vật dụng nhỏ…

Tuổi Thìn

Cân bằng giữa công việc và gia đình luôn là một câu hỏi khó mà bất cứ ai cũng gặp phải. Trên thực tế, mọi người tin rằng con giáp tuổi Thìn giỏi cân bằng nhưng thực ra họ biết từng giai đoạn trong cuộc sống để ưu tiên chứ việc cân bằng luôn là một bài toán khó.

Họ nhận thức được rõ ràng rằng, sự thăng tiến trong công việc ở phụ nữ dễ tạo ra những xích mích do giữa hai vợ chồng không cân bằng được kinh tế và tình trạng hôn nhân, phụ nữ dành thời gian cho công việc nhiều hơn là thời gian cho gia đình.

Người tuổi Thìn nổi tiếng là người tham công tiếc việc, và nhất là những phụ nữ là doanh nhân, ngày làm việc không chỉ dừng lại thời gian ở nơi công sở. Hiếm khi, bên ngoài văn phòng những phụ nữ tuổi này có thể hoàn toàn dành cho chồng, cho con. Vì thế, họ thường chỉ trở thành người tham vọng, muốn cống hiến cho công việc hơn trong giai đoạn chưa lập gia đình, chưa có con mà thôi.

Chỉ khi con lớn, đi học hầu hết thời gian trong ngày thì người tuổi Thìn mới quay sang tập trung hơn cho sự nghiệp, cơ hội thăng tiến. Còn khi con còn nhỏ họ chọn công việc lương tạm ổn, chủ yếu là không có quá nhiều áp lực để có thể chăm lo được cho con nhiều hơn. Họ là con giáp chăm làm việc nhà cũng vì một phần họ thích tự tay nấu cho con những món ăn ngon, đẹp mắt trong giai đoạn này.

Đối với họ thì “Dạy con từ thuở còn thơ”, nên lúc con còn nhỏ, họ cần có thời gian để theo sát việc giáo dục con thái độ, cử chỉ, ăn nói lễ phép, tôn kính người trên, để khi trưởng thành con cái biết ơn sinh thành, nuôi dưỡng, chăm sóc ông bà, cha mẹ. Sau này dù chúng có xa nhà, đối mặt với trở ngại trong cuộc sống chúng vẫn biết rằng gia đình luôn là điểm tựa vững chắc cho chúng.

Tuổi Thân

Nổi tiếng là con giáp nữ giỏi việc nước đảm việc nhà nhưng để được như thế, người tuổi Thân đã phải nỗ lực rất nhiều để vừa có sức khỏe lẫn tinh thần tỉnh táo để xử lý công việc mà vẫn có đủ thời gian để ở bên chồng, con.

Đối với họ, việc đảm bảo cho sự tương tác giữa mọi người phải thường xuyên để nuôi dưỡng tình cảm với các thành viên trong gia đình là việc rất quan trọng.

Nàng giáp giỏi cân bằng sự nghiệp và gia đình đáng học hỏi - Hình 1

Sau một ngày dài làm việc và chăm sóc con chắc chắn ai cũng gần như mệt lả, nhưng họ vẫn cố gắng tập thói quen chuẩn bị bữa tối cho gia đình cho đến khi dọn dẹp nhà cửa, cho các con đi ngủ. Khi đó họ sẽ có khoảng từ 1 – 2 tiếng để làm việc hoặc đọc sách… sau đó tập thể dục nhẹ trước khi đi ngủ.Sáng mai họ cũng dậy sớm với bao nhiêu việc phải làm cho một một ngày mới, thế nhưng vẫn cố gắng dành tối thiểu 1 tiếng cho công việc hoặc soát lại những gì mình đã làm từ tối qua để gia tăng hiệu quả làm việc cho ngày hôm nay.

Đối với họ, việc dành thời gian cho bản thân vô cùng quan trọng, chỉ cần chút khoảng trống trong ngày vào mỗi tối và mỗi sáng như thế thôi cũng đã giúp họ cân bằng lại cuộc sống, không những thế nó còn là bàn đạp cho những thành công sự nghiệp của họ sau này.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất không phải tự nhiên mà có thể trở thành con giáp nữ giỏi cân bằng sự nghiệp và gia đình khiến mọi người ghen tị như thế đâu. Họ cũng đã có thời gian mệt mỏi, căng thẳng, chán nản vì cố gắng muốn kiểm soát mọi thứ, muốn làm mọi việc thật tốt nhưng càng cố lại càng cảm thấy quá tải, chất lượng cuộc sống ngày một giảm đi.

May mắn là cuối cùng họ cũng phản thừa nhận rằng sức người có hạn, trong cái khó ló cái khôn nên họ đã nghĩ ra giải pháp riêng cho mình để thoát khỏi tình trạng hiện tại. Họ bắt đầu biết tận dụng sức mạnh của nhiều người kể từ đó chứ không phải tự rước khổ vào thân như trước.

Đó là lý do ở nơi công sở họ sẽ biết chia việc cho mọi người, còn trở về nhà, họ sẽ chia việc cho cả chồng và con. Việc ôm đồm quá nhiều việc đã từng khiến họ mệt mỏi thế nào thì nay họ giỏi trong việc giao việc đến chừng đó.

Ví dụ, họ sẽ giao bớt những công việc mất quá nhiều thời gian cho người giúp việc để tập trung khoảng thời gian ở nhà cho con cái. Có bận công việc đến mấy nhưng có lịch biểu diễn âm nhạc , thi đấu thể thao của con hay, buổi tiệc có cả bố mẹ ở nhà bạn bè của bé hay đưa bé đi mua sắm … họ đều sắp xếp để việc ưu tiên cho con mình.

Họ biết rằng thời gian con còn nhỏ rất mong được bố mẹ quan tâm, đến khi chúng lớn và muốn độc lập, bạn có cố tỏ ra quan tâm chúng cũng vẫn thích thoát khỏi vòng tay bạn để tìm cơ hội thể hiện mình…

Vận đào hoa đỏ chót, 3 con giáp gặp được lương duyên, kết hôn như ý trong tháng 8

3 con giáp này có sự nghiệp phát đạt, sức khỏe dồi dào, cộng với chuyện tình yêu nồng thắm - tam hỷ lâm môn, cuộc sống hạnh phúc, niềm vui tới tấp mỗi ngày.

1. Tuổi Mão:

Vận đào hoa đỏ chót, 3 con giáp gặp được lương duyên, kết hôn như ý trong tháng 8 - Hình 1

Con giáp Mão trong những tháng vừa qua có đời sống tình cảm bình lặng, tài vận cũng không có quá nhiều vận may khiến đời sống tinh thần đôi lúc mệt mỏi, không được như ý.

Tuy nhiên, kể từ tháng 8, vận may của họ chuyển biến tốt, đặc biệt là sao đào hoa, khiến người độc thân có cơ hội gặp được lương duyên ưng ý, tiến tới kết hôn.

Những người đang có gia đình thì có nhiều thời gian dành cho nửa kia hơn khiến tình cảm trở nên gắn bó khăng khít, không khí trong gia đình tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

2. Tuổi Tị:

Vận đào hoa đỏ chót, 3 con giáp gặp được lương duyên, kết hôn như ý trong tháng 8 - Hình 2

Trong số 12 con giáp, người tuổi Tị trong tháng 8 được sao Quốc Ấn, Hồng Loan chiếu rọi, vận đào hoa liên tiếp, nếu là người độc thân muốn thoát kiếp FA, xin chúc mừng đây chính là thời cơ của bạn.

Trong giai đoạn này, con giáp Tị sẽ được trời ban cho tình yêu đích thực, có thể nắm tay nhau đi đến cuối đời. Hai bên hòa hợp nhau từ hình thức đến tính tình đến công việc làm ăn.

Ngoài ra, người tuổi Tị cũng có sự nghiệp phát đạt, sức khỏe dồi dào, cộng với chuyện tình yêu nồng thắm - tam hỷ lâm môn, cuộc sống hạnh phúc, niềm vui tới tấp mỗi ngày.

3. Tuổi Ngọ:

Vận đào hoa đỏ chót, 3 con giáp gặp được lương duyên, kết hôn như ý trong tháng 8 - Hình 3

Những người tuổi Ngọ tính tình mạnh mẽ, không chấp nhận đầu hàng, luôn nỗ lực đạt được điều mình mong muốn.

Theo dự đoán của tử vi 12 con giáp, dưới sự trợ giúp của sao Đào hoa, sau quá trình tìm kiếm, chinh phục đối phương bấy lâu nay, trong tháng 8, họ nhận được sự đồng ý, kết mối lương duyên như ý.

Chuyện công việc và tiền bạc của con giáp Ngọ cũng rất thuận lợi, trong một tháng tới họ cầu tình duyên được tình duyên, cầu tài lộc được tài lộc, hạnh phúc mỹ mãn. *

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi tuần đầu tiên của tháng 3/2021: 3 con giáp “ngu ngơ hưởng thái bình”, cuộc sống lên như diều gặp gió
13:54:47 27/02/2021
Bắt đầu từ cuối tháng 2, 5 người thuộc mệnh này có vận đào hoa đến tận cửa, tài vận vượng phát, phúc lộc dồi dào, tiền tiêu không hết
11:18:50 26/02/2021
Hung tinh đeo bám: 3 con giáp này cần thận trọng việc làm ăn buôn bán, phòng tránh tai nạn xe cộ
13:12:54 26/02/2021
Đúng ngày mai, chủ nhật (28/2/2021), 3 con giáp này ‘đánh đâu thắng đó’, hốt về bạc tỷ cho gia đình
19:06:57 27/02/2021
Tại sao “cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng”?
09:33:00 26/02/2021
3 con giáp “trúng số” đổi đời tiền nhiều như nước, song hỷ lâm môn
13:11:05 26/02/2021
Tử vi thứ Bảy ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Mão thăng chức tăng lương, Thân đếm tiền sái tay, Dần họa ập xuống đầu
19:20:53 26/02/2021
Tử vi chủ nhật ngày 28/2/2021 của 12 con giáp: Ngọ được Thần Tài gõ cửa, Hợi nên cẩn thận kẻ thứ 3
15:51:03 27/02/2021
Tháng 3 vừa đến, thần tài gõ cửa trao vận may, 3 con giáp trở thành đại gia bất ngờ trong tháng mới
19:08:41 27/02/2021
Được Ngọc Hoàng ghi tên vào sổ vàng, 3 con giáp đổi đời ngoạn mục ngay sau Rằm tháng Giêng
17:51:21 26/02/2021

Thông tin đang nóng

Đi công tác để con gái riêng ở nhà với chồng, tôi rụng rời nhìn vết máu trên ga giường
06:07:38 28/02/2021
Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc
07:20:41 28/02/2021
Biệt thự ngập tràn hoa của ca sĩ Quang Lê
05:56:09 28/02/2021
Cuộc sống viên mãn của 'Điêu Thuyền đẹp nhất' với đạo diễn hơn 16 tuổi
05:52:48 28/02/2021
Dẫn bạn trai về ra mắt, tôi điên loạn gào thét nghe được tiếng anh trong phòng bố
05:58:31 28/02/2021
Giây phút cuối cùng của Ngô Mạnh Đạt
06:24:52 28/02/2021
Tài sản của các tổng thống Mỹ
01:43:33 28/02/2021
Vì sao Song Hye Kyo dễ dàng trở thành đại sứ toàn cầu?
06:28:22 28/02/2021
Đại sứ Myanmar tại Liên hợp quốc bị sa thải vì 'phản bội đất nước'
00:42:48 28/02/2021
Trương Bá Chi bật khóc khi nhắc tới 3 con trai
07:34:48 28/02/2021

Tin mới nhất

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/2/2021: Bạch Dương được nếm 'trái ngọt'

08:32:07 28/02/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 28/2/2021 cho thấy những người thuộc cung Bạch Dương có thể nếm được trái ngọt trong công việc sau thời gian nỗ lực bền bỉ.

15 ngày tiếp theo, 3 con giáp này mở mắt là thấy thần tài cho lộc, cơ hội giàu sang chỉ sau một đêm

06:46:08 28/02/2021
May mắn tột cùng - giàu sang vô đối, 3 con giáp này sẽ được Thần Tài theo sát để giúp đỡ trong những ngày tiếp theo.

3 con giáp bị hung tinh đeo bám, làm gì cũng thất bại, thua lỗ khi bước sang tháng 2 âm lịch

06:44:50 28/02/2021
Bạn nên cẩn thận trong tất cả các mối quan hệ, dù cho đó là những người thân nhất cũng có khả năng bị đâm sau lưng. Người kinh doanh không nên đầu tư quá lớn kẻo bị trắng tay.

Tướng bàn chân của phụ nữ giàu sang vinh hiển, cả đời sống trong nhung lụa, trung vận phú quý - phát tài

06:43:35 28/02/2021
Đôi khi bạn cảm thấy tự ti vì đôi chân của mình có hình dáng hoặc những điểm lạ hơn người khác. Tuy nhiên, đó lại chính là vận may mà chỉ có bạn mới được sở hữu. Hãy cùng xem tướng chân của mình có mang lại may mắn hay không nhé.

Tử vi ngày mới của 12 con giáp: Ngày cuối cùng của tháng 2 công việc của người tuổi Dần vô cùng tốt đẹp

06:42:28 28/02/2021
Hôm nay, có lễ Thần Tài ưu ái hơn cho người tuổi Dần, công việc luôn thuận lợi suôn sẻ, tình duyên cũng đỏ mọng ngọt ngào.

Mẹ chồng thuộc 3 con giáp này thì xác định cuộc đời con dâu sung sướng không ai sánh bằng, được yêu thương chiều chuộng còn hơn con ruột

06:39:52 28/02/2021
Trong số những con giáp, có vài con giáp sở hữu tính cách tuyệt vời, một khi trở thành mẹ chồng nhà người ta thì nhất định sẽ khiến ai ai cũng ghen tị vì quá thấu tình đạt lý, chiều chuộng và cưng chiều con dâu hết mực. Cùng xem con giá...

Chủ nhật của bạn (28/02): Bạch Dương sắp xếp lại cuộc sống, Thiên Bình xả hơi thoải mái với may mắn trong chuyện tình cảm

06:37:46 28/02/2021
Cự Giải sẽ có cơ hội kết nối lại với những liên lạc cũ và Sư Tử ưu tiên nhu cầu cá nhân hơn vào hôm nay.

Phụ nữ hãy chọn đàn ông sinh vào những ngày này, tâm tính tốt lành, nói không với 'quỹ đen', hôn nhân mỹ mãn

22:52:49 27/02/2021
Lấy chồng lấy vợ là duyên là số. Tuy nhiên, theo tử 12 con giáp, bạn nên cố gắng chọn những người đàn ông sinh vào các ngày âm lịch sau để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, chồng hết mực yêu, có bao nhiên tiền của cũng sẵn sàng đưa hết ch...

Hết tháng Giêng chính là lúc khó khăn kết thúc, 3 con giáp này được Thần Tài chiếu cố, nửa năm tới không thành đại gia cũng rủng rỉnh tiền bạc

22:43:10 27/02/2021
Nửa đầu tháng Giêng đã bước qua, mọi người đều đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm cơ hội thăng hoa trong năm. Dưới đây là 3 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn sau khi kết thúc tháng Giêng âm lịch. Cùng xem có bạn không nhé!

3 con giáp ăn nên làm ra, trở thành đại gia đứng đầu bảng vào năm tân sửu 2021 này

22:40:08 27/02/2021
Phải nói rằng năm 2021 là năm đánh dấu mốc chuyển đổi quan trọng trong cuộc đời của 3 con giáp này. Đầu tư kinh doanh toàn một vốn bốn lời, nhờ vậy kinh tế của họ tăng nhanh chóng mặt.

Tử vi tháng 3 của 12 con giáp: Người tài lộc rực rỡ, kẻ gặp muôn ngàn khó khăn trắc trở trong công việc

19:05:56 27/02/2021
Trong tháng 3 này có những con giáp lội ngược dòng số phận, số khác đắm chìm trong phú quý vinh hoa khiến nhiều người ghen tức.

Tháng 3/2021: 3 con giáp sau cẩn trọng tiểu nhân ám phá, tán tài tán lộc, bại công danh

18:59:18 27/02/2021
Theo tử vi 12 con giáp, trong tháng 3/2021 này, 3 con sau phải tỉnh táo đề phòng kẻ tiểu nhân khiến tán tài tán lộc, công danh tan nát.

3 con giáp quét sạch tam tai, vận xui rủ nhau tránh xa, tin vui tìm đến tận cửa trong 100 ngày tới

18:57:47 27/02/2021
Trong 100 ngày tới, những con giáp may mắn này sẽ có tài lộc dồi dào, vạn sự hanh thông, làm gì cũng thành công khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

Tứ đại con giáp độc lập và rất mạnh mẽ, không có bệnh công chúa nhưng có mệnh nữ hoàng

17:20:42 27/02/2021
Những cô gái mang khí chất mạnh mẽ khiến ai cũng kính nể như một nữ hoàng, cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Trắc nghiệm: Bạn có quan tâm đến ngoại hình của người yêu không?

17:18:49 27/02/2021
Vào một đêm, bạn mơ thấy một con ngựa đang chạy trên đồng cỏ, bạn cảm thấy tuấn mã có màu sắc nào dưới đây?

Trăng Tròn Xử Nữ - hết Tết rồi, tập trung sắp xếp lại cuộc sống thôi 12 chòm sao

17:16:50 27/02/2021
Thời gian để bạn dọn dẹp cuộc sống của mình và chuẩn bị đón chờ những bước ngoặt sắp tới

Tử vi tuổi Tý tháng 3/2021: Vượng tình duyên, công việc gặp chút rắc rối

17:15:04 27/02/2021
Tử vi tuổi Tý tháng 3/2021: Vận thế thiếu ổn định nên có những lúc bạn tưởng mình gặp may nhưng thực ra lại là họa, có lúc tưởng là họa nhưng lại là cơ may.

Tử vi tháng 3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp quý nhân, Bọ Cạp nên kiềm chế

16:24:48 27/02/2021
Dù có thời điểm gặp khó khăn nhưng Sư Tử đều dễ dàng vượt qua nhờ có quý nhân trợ giúp; Bọ Cạp cần cố gắng kiềm chế cảm xúc, luôn giữ được tâm thái hòa nhã trong mọi hoàn cảnh...

Tử vi ngày 28/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hấp tấp

15:52:27 27/02/2021
Nhân Mã đang nóng nảy và hấp tấp quá mức. Bạn đưa ra quyết định nhanh chóng làm cho mọi người cảm thấy bạn chẳng hề nghiêm túc suy nghĩ...

3 con giáp trúng vận đào hoa, dễ có đôi có cặp, gia đạo êm ấm trong năm 2021

15:49:21 27/02/2021
Liệu bạn có nằm trong top 3 con giáp vượng vận đào hoa vào năm Tân Sửu 2021 không? Hãy cùng kiểm tra xem nhé!

Cúng Rằm tháng Giêng xong, 3 con giáp gặp vận quý nhân, tài lộc đầy tay, tiền tiêu rủng rỉnh

13:53:25 27/02/2021
Từ sau rằm tháng Giêng, 3 con giáp này sẽ gặt hái rất nhiều may mắn và tài lộc do quý nhân mang tới.

Tử vi tháng 3/2021 của 12 con giáp: Mão gia tăng tài lộc, Thân gặp sóng gió

13:51:25 27/02/2021
Tử vi tháng 3/2021 nói rằng tuổi Tý sẽ có khá nhiều khoản cần chi tiêu. Do đó con giáp này cần phải có kế hoạch tài chính hợp lý, nếu không sẽ sớm cháy túi. Người làm kinh doanh có dấu hiệu cải thiện về tài chính. Tuy nhiên, nếu muốn đầ...

Năm 2021, 12 con giáp chọn cây phong thủy gì để vượng tài, phát lộc?

13:49:54 27/02/2021
12 con giáp có thể chọn cho mình một loại cây phong thủy để mang lại nhiều may mắn hơn trong năm Tân Sửu 2021.

3 con giáp xui xẻo nhất tháng 3 dương lịch, cẩn thận kẻo tiền mất tật mang, vướng tai họa cả đời

13:48:27 27/02/2021
Mặc dù về tài lộc, tháng 3 này không phải tháng kém của người tuổi Ngọ. Thậm chí họ còn thu được khá nhiều. Nhưng họ lại gặp hạn, nếu không biết cách tiết chế và hóa giải, tiền bạc sẽ không cánh mà bay.

Tư thế ngủ nói lên tính cách con người của bạn cực chuẩn  

13:46:38 27/02/2021
Bạn thường ngủ với tư thế nào hãy cùng khám phá thế giới nội tâm thông qua cách ngủ của chính mình nhé.

Khám phá cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 3: Người dễ vướng thị phi, người gặp nhiều may mắn

13:08:11 27/02/2021
Bước vào tháng 3, 12 cung Hoàng đạo sẽ có cuộc sống vô cùng thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Trinh: Tôi rất bất ngờ, sửng sốt khi biết mẹ ruột của con trai tôi sinh năm 1990

Sao việt

08:41:02 28/02/2021
Nhật Huy đóng chung phim Chị mẹ học yêu với Ngọc Trinh, vào vai hai mẹ con.

Ác nữ Seo Jin toang cực độ ở preview tập 5 Penthouse 2: Hết ghen lồng lộn với Yoon Hee lại bị rich kid vạch mặt

Phim châu á

08:40:12 28/02/2021
Những tháng ngày tới ở Penthouse 2 hẳn là sẽ không hề yên ổn với cô giáo Seo Jin.

Cơm gà Hội An món ăn đặt trưng của xứ Quảng .

Ẩm thực

08:36:59 28/02/2021
Nếu ai có dịp đến thăm Quảng Nam chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được nơi này. Bởi vẻ đẹp của những danh lam thắng cảnh, di tích và lịch sử.

Thành viên nổi tiếng nhất nhóm đàn em TWICE dừng hoạt động vì bạo lực học đường, lịch trình bị huỷ bỏ ảnh hưởng loạt show âm nhạc

Nhạc quốc tế

08:32:28 28/02/2021
Là 1 cái tên xuất hiện trong làn sóng tố giác bạo lực học đường của Kpop thời gian vừa qua, thành viên nhóm Stray Kids đã phải dừng hoạt động để kiểm điểm bản thân.

Tóm được vợ ngoại tình, chồng kéo khóa váy cẩn thận dắt về, hàng đêm làm 1 việc kinh hoàng

Tâm sự

08:20:47 28/02/2021
Người ta nói đàn bà ngoại tình vì thiếu thốn tình cảm, điều đó quả thực rất đúng và tôi chính là một kẻ như vậy đấy.

Dương Mịch bị netizen chê bai vì "lệch tông" với Hứa Khải ở poster phim mới đậm mùi teenfic

Hậu trường phim

08:19:26 28/02/2021
Cặp đôi chị em Dương Mịch - Hứa Khải trong Định Luật Tình Yêu 80/20 nhận về nhiều ý kiến tiêu cực từ khán giả.

Kia K8 2022 mới "lộ hàng", bị so sánh với xe Trung Quốc

Ôtô

08:13:14 28/02/2021
Trước khi trình làng vào cuối tháng 3 năm nay, mẫu sedan tiệm cận xe sang Kia K8 2022 hoàn toàn mới đã xuất hiện trên đường phố Hàn Quốc, chiếc sedan cỡ lớn này không hề ngụy trang.

Thời của khẩu trang

Thời trang

08:08:55 28/02/2021
Quả thật, trong đời, chưa bao giờ tôi nghĩ lại có ngày khẩu trang là một phần của đời sống.

Bông hậu ồn ào nhất Vbiz, Nam Em lột xác với street style đẹp quên sầu khiến dân tình phải ngỡ ngàng

Phong cách sao

08:07:55 28/02/2021
Tái xuất showbiz Việt, Nam Em lột xác ngoạn mục từ nhan sắc đến phong cách thời trang.

Trai độc thân Hà Nội mạnh tay chi 500 triệu để sở hữu không gian sống 60m² đẹp từng centimet

Sáng tạo

08:06:07 28/02/2021
Không gian sống độc thân của anh Phạm Quang Trung mang phong cách Nhật Bản, đơn giản và hiện đại.

Triệu phú Bitcoin chi 25 triệu USD đi du lịch quanh thế giới

Thế giới

08:05:08 28/02/2021
Smith - người yêu cầu ẩn danh - đã có một cuộc trò chuyện với Jordan Bishop, một cây bút chuyên viết về du lịch cho tạp chí Forbes khi 2 người vô tình ngồi cạnh nhau trên tầng 56 của khách sạn Island Shangri-La (Hong Kong). Smith cho bi...

Lai Châu khởi sắc cùng nông thôn mới

Đời sống

08:02:00 28/02/2021
Xây dựng nông thôn mới (NTM) là Chương trình mục tiêu Quốc gia lớn, mà thành quả mang lại sẽ làm thay đổi khu vực nông thôn. Nắm bắt được mục đích, ý nghĩa đó, tỉnh Lai Châu đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và thu hút m...

Quả cầu titan bí ẩn có chữ viết Nga bất ngờ rơi xuống bãi biển Bahamas

Chuyện lạ

08:01:28 28/02/2021
Một quả cầu titan nặng, có thể là một phần của tàu vũ trụ Nga, đã được phát hiện trên một bãi biển ở Bahamas – hãng tin The Independent cho hay. 

"Anh ơi mùa xuân đến rồi đó/Nó ở trường luôn đến chiều về": Hàng loạt tâm trạng mừng rớt nước mắt của hội phụ huynh khi con sắp trở lại trường

Netizen

07:53:14 28/02/2021
Những ngày loạn nhà, đánh nhau chí chóe, ăn ngủ vô tội vạ... thế là đã sắp qua rồi. Bố mẹ ơi, chúng ta đã được giải phóng.

6 kiểu người dễ bị béo phì dù có ăn ít cũng vẫn tăng cân đều đều, kiểm tra xem bạn có thuộc nhóm nào không

Sức khỏe

07:52:30 28/02/2021
Những người có các đặc điểm sau đây thường dễ bị tăng cân mất kiểm soát hơn, xem ngay để chủ động cải thiện vấn đề của mình bạn nhé!