“Nàng Đông” bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào!

Chuyện gì đã xảy ra ở hậu trường Hospital Playlist 2 tập 5 thế này?

Hospital Playlist 2 tập 5 mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn, vừa hài hước vừa gay cấn tới khán giả. Từ buổi ăn cua tuyết đề huề của hội các bác sĩ cho tới cảnh “nàng Đông” Gyeo Ul ( Shin Hyun Bin ) bị một người đàn ông vũ phu xô ngã, Hospital Playlist 2 tập 5 thật có nhiều cảm xúc và tiếp tục công phá rating. Ở hậu trường, hóa ra các diễn viên của phim không chỉ có nhiều phút giây vui vẻ mà cũng phải “lăn xả” hết mình cho vai diễn!

Hậu trường Hospital Playlist 2 tập 5

Nàng Đông bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào! - Hình 1

Diễn xuất “siêu lố” của anh chàng Ik Jun ( Jo Jung Suk ) tưởng vậy mà cũng chẳng phải là lố nhất

Nàng Đông bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào! - Hình 2

Hãy nhìn bác sĩ Jun Wan ( Jung Kyung Ho ) bày tỏ thái độ thất thần cực kỳ hài hước đây này!

Một chi tiết cao trào của Hospital Playlist 2 tập 5 chính là khi Gyeo Ul tức tối chạy ra ngăn cản một người đàn ông đánh vợ bị bệnh. Người đàn ông say rượu đã xô ngã cô xuống sàn và thậm chí còn định đánh tiếp.

Ở hậu trường, hóa ra nữ diễn viên Shin Hyun Bin cũng đã thực sự bị “ném xuống đất” rất thô bạo.

Nàng Đông bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào! - Hình 3

Nhìn cách Shin Hyun Bin bị ném vô bạo xuống dưới sàn thế này, không xót mới là lạ!

Nàng Đông bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào! - Hình 4

Trong phim, đúng lúc đó là anh chàng Jung Won ( Yoo Yeon Seok ) chạy tới để bảo vệ người yêu của mình. Ở hậu trường, Yoo Yeon Seok cũng nhanh chóng pha trò hài hước để giúp bạn diễn đỡ mệt mỏi, đúng là quá ngọt ngào!

Nàng Đông bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào! - Hình 5

Kết thúc của phân cảnh này chính là cái ôm ngọt ngào giữa 2 nhân vật khi Jung Wan trấn an bạn gái Gyeo Ul. Dù chỉ đang tập luyện nhưng 2 diễn viên cũng vô cùng ngọt ngào và ăn ý với nhau, nhìn cứ tưởng thật chứ chẳng phải đóng phim chút nào!

Nàng Đông bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào! - Hình 6

Một phân đoạn vô cùng quan trọng ở cuối tập phim chính là khi Min Ha ( Ahn Eun Jin ) quyết định tỏ tình với chàng Gấu Suk Hyung (Kim Dae Myung). Trong lúc thực hiện cảnh quay, Ahn Eun Jin nhận được yêu cầu khá… kỳ quặc từ ekip: phải diễn làm sao để có “má bánh bao”, làm khán giả khi xem chỉ muốn… cắn.

Nàng Đông bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào! - Hình 7

Nàng Đông bị xô ngã thô bạo ở hậu trường Hospital Playlist 2, Yoo Yeon Seok có cách xử lý siêu ngọt ngào! - Hình 8

Coi bộ cô nàng cũng rất thành công với chiếc má bánh bao cute còn gì!

Hospital Playlist 2 lên sóng tập mới vào tối thứ 5 hàng tuần.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 'rạn nứt' ngay cả trong hậu trường 'Hospital Playlist 2' tập 4

Không chỉ trêu chọc nhau trên phim, ở hậu trường 'Hosiptal Playlist 2' tình bạn của F5 cũng gây cười không kém.

Hospital Playlist gây ấn tượng với tình bạn của 5 bác sĩ chuyên khoa kể từ khi học chung trường vào năm 1999. Sau này Jeong Won (Yoo Yeon Seok) mời các bạn về làm chung 1 bệnh viện, tình cảm của 5 người càng thêm khắng khít và gây ấn tượng vì luôn trêu chọc, thậm chí có đôi lúc còn đánh nhau như trẻ con.

Trong đoạn hậu trường tập 4 Hopsital Playlist 2 mới được nhà sản xuất phát hành, 5 người bạn tiếp tục 'tấu hài' kể cả khi vắng mặt đối phương. Cụ thể trong phân cảnh Ik Jun (Jo Jung Suk) - Song Hwa (Jeon Mi Do) - Jeong Won ngồi nói chuyện trong phòng Song Hwa, Jeong Won nói rằng ước nguyện lớn nhất đời anh chính là mở được một bệnh viện Nhi, cỡ tầm 400 tỷ won.

Ngay khi nghe xong, Ik Jun liền ghi chú ở tay, cùng với biểu cảm miệng tạo thành chữ 'Wow'. Hành động của Ik Jun khiến Song Hwa thích thú, cười mãi không ngừng, thậm chí còn vào hùa cùng bạn thân để làm nét mặt 'Wow' đó khiến Jeong Won chỉ biết câm nín vì trò đùa nhạt nhẽo của Ik Jun cũng khiến Song Hwa cười thích thú đến vậy.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 1

Tại hậu trường, cảnh quay này vốn dĩ dùng bút dạ vĩnh viễn, không thể xóa được. Tuy nhiên, Jo Jung Suk đã nhẹ nhàng lau sạch vết mực trên tay trước sự trầm trồ của tất cả mọi người. Jo Jung Suk nói rằng, anh đã dùng kem dưỡng tay trước đó, nên có thể xóa vệt mực một cách dễ dàng. Điều này khiến cho cả trường quay khi ấy phải trầm trồ vì sự thông mình của nam diễn viên, thậm chí còn khen ngợi 'Quả nhiên là Ik Jun'.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 2

Được khen ngợi, Jo Jung Suk bắt đầu trêu chọc 'Đừng có nghĩ tôi như mấy đứa Kim Dae Myung, Jung Kyung Ho với vẻ mặt bỡn cợt'. Hóa ra kể cả không có mặt tại cùng cảnh quay nhưng F5 vẫn luôn 'nhớ' đến nhau theo một cách rất 'đặc biệt'.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 3

Được khen ngợi vẫn không quên trêu bạn chính là Ik Jun 'thánh lầy'.

Trở lại đoạn mở đầu hậu trường là cảnh Ik Jun ăn trưa cùng hội tokkoki cay bao gồm Chu Min Ha và Jang Gyeo Ul nữa. Vì 'cướp lời' của Gyeo Ul, Ik Jun đã bị cô nàng vờ như dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề khiến trường quay lại lần nữa cười ồ lên.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 4

Đến khi Yoo Yeon Seok bước vào, anh lại tiếp tục khiến trường quay bật cười vì lời thoại duy nhất là nói đến đồ ăn quá cay. Cặp đôi Khu vườn mùa Đông lại tiếp tục phát cẩu lương ngọt ngào ngay cả trong hậu trường.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 5

Cẩu lương của cặp đôi Khu vườn mùa Đông thực sự chất lượng.

Điểm ấn tượng trong tập 4 Hospital Playlist 2 là cảnh Song Hwa 'điếc tông' nhưng vẫn cứ cố hát từ sảnh ra đến vườn của bệnh viện, khiến cho Ik Jun bên cạnh phải ngồi quay lưng lại, để cho cô bạn hát hết mới quay về vỗ lưng cổ vũ.

Như vốn biết, Jeon Mi Do vốn không hề điếc tông, để vào vai Song Hwa tông điếc, cô đã rất cố gắng. Cảnh quay này diễn ra khá lâu, đến mức Jo Jung Suk đùa rằng nếu còn tiếp tục thêm 1 lần nữa, hẳn Jeon Mi Do sẽ rất khổ sở và ảnh hưởng đến giọng thật của cô rất nhiều.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 6

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 7

Ở trong tập phim, Jun Wan (Jung Kyung Ho) đau khổ vì chia tay bạn gái, nhưng sự đau khổ này còn kéo dài ra cả hậu trường khi anh liên tục làm hỏng phần quay tập nhạc của cả đội, đến mức nam diễn viên phải quỳ xuống xin lỗi trường quay vì hành động lỗi của mình.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 8

Đoạn hậu trường tập 4 khép lại bằng tiếng cười vang dội của nữ diễn viên Ba Da. Yoo Yeon Seok không thể hiểu nổi vì sao cô bé lại cười rạng rỡ như thế, đến cuối cùng anh nhận ra rằng có lẽ vì nhìn thấy anh buồn cười nên cô bé mới cười đến mức đó. Tuy nhiên, khi vào set quay, sự chuyên nghiệp của cô bé khiến cho mọi người phải nể phục.

Ik Jun công khai chê bai Gấu ù lì và Jun Wan, tình bạn F5 rạn nứt ngay cả trong hậu trường Hospital Playlist 2 tập 4 - Hình 9

Hậu trường khép lại bằng tiếng cười của Khu vườn mùa Đông và cô bé Ba Da.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vừa được khen diễn hay ở 'Châu sinh như cố', Nhậm Gia Luân lại bị mỉa mai lợi dụng và bòn tiền người hâm mộ
20:28:48 14/09/2021
Nhất Sinh Nhất Thế có chứa bản đồ đường lưỡi bò, khán giả Việt kêu gọi tẩy chay phim
11:16:03 15/09/2021
Son Ye Jin từng gây sốc nặng với vẻ ngoài già nua, tóc tai bù xù, phim nào đã hại chị đẹp thế này?
22:03:35 14/09/2021
Té ra visual lãng tử của Leonardo DiCaprio "một đi không trở lại" là vì bộ phim này, lý do còn khiến khán giả Titanic tiếc hùi hụi
11:58:39 16/09/2021
Trương Quốc Vinh suýt mất vai để đời nhất vào tay một mỹ nam hàng đầu châu Á, xài chiêu gì mà "cướp" lại được hay thế?
12:17:54 16/09/2021
Sao nữ Hoa ngữ bị đạo diễn đập đầu vào tường: Quay mãi 1 cảnh không đạt, "thủ phạm" tỏ vẻ thách thức và cái kết gây phẫn nộ
15:46:44 14/09/2021
Tạo hình "bạn trai Kim Yoo Jung" ở bom tấn cổ trang gây tranh cãi vì giống hệt một thiếu gia cuồng sex nổi tiếng?
12:12:33 16/09/2021
'Cô nàng đầu bếp của tôi': Một câu chuyện tình mới lạ, cách kể chuyện hấp dẫn
20:40:38 14/09/2021
Ngỡ ngàng với nhan sắc cô bé Oshin kinh điển sau nhiều năm, vẫn đóng phim "ầm ầm" nhưng đường tình duyên mới gây chú ý
11:27:32 15/09/2021
Sát thủ Lương Bổng của Người Phán Xử: "Tôi cảm thấy bị xúc phạm trước phát ngôn này!"
21:36:42 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Vừa khiến phe nghệ sĩ mừng hụt, mở tiệc ăn mừng, bà Phương Hằng bất ngờ “lật kèo” hứa hẹn trở lại “vì nợ tình thương của khán giả”
10:37:33 16/09/2021
Netizen "soi" bằng được lỗi trong giấy tờ của Công Vinh và Thuỷ Tiên: Không rõ ngày tháng, số tiền bằng số và chữ khác nhau?
10:45:17 16/09/2021
Bị hỏi xoáy có hiểu rõ Tạ Đình Phong bằng Vương Phi không, Trương Bá Chi "vặn" lại đàn chị với EQ cao ngút ngàn
11:34:00 16/09/2021
Một diễn viên quen mặt của nhóm FAPtv thiếu nợ vì ăn chơi bạt mạng, định nhảy cầu tự tử
10:42:25 16/09/2021
Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?
12:12:45 16/09/2021
Thuỷ Tiên bị Huấn Hoa Hồng soi điểm bất thường trong giấy tờ từ thiện: "Đã bảo kiểm tra kỹ hãy đăng thì không"
12:48:22 16/09/2021
Sự thật chuyện "gian lận", cố tình nói dối của Quyền Linh trên truyền hình
10:56:32 16/09/2021
Nguồn tin độc quyền: Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh
13:59:08 16/09/2021
Ngô Cẩn Ngôn, Lâm Canh Tân lên hot search vì bị khán giả mắng chửi, chuyện gì thế?
11:09:55 16/09/2021
Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh ngầm công khai sống chung ở penthouse tiền tỷ?
10:03:13 16/09/2021

Tin mới nhất

Hồng Ánh: Tôi học được những thay đổi tích cực, đó là tính giáo dục cao từ phim ảnh

15:35:48 16/09/2021
Diễn viên, đạo diễn Hồng Ánh vừa có những chia sẻ về quan điểm phim Người Phán Xử và sự gia tăng các băng nhóm xã hội đen.

Hé lộ tình trạng của Dương Tử sau "vận xui" thảm nhất sự nghiệp: Tức run người, quyết né xa 1 loại bạn diễn nam "nguy hiểm"?

15:02:44 16/09/2021
Dương Tử đang rất sốt ruột khi phim liên tục không thể lên sóng.

Hậu trường vui vẻ, thân thiết của dàn diễn viên Hương vị tình thân

08:50:34 16/09/2021
Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Quách Thu Phương đã chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường thú vị trong quá trình thực hiện phim Hương vị tình thân.

Nam diễn viên có lối đọc thoại khiến người xem mất tập trung

21:54:34 15/09/2021
Khán giả nhận xét Choi Bo Geun có lối đọc thoại cứng nhắc, khô khan, khiến người xem mất tập trung.

Giải đáp loạt chi tiết bất thường trong cảnh nhảy cầu của bà Xuân

21:40:07 15/09/2021
Khán giả phát hiện rằng cảnh nhảy cầu cứu bà Xuân của nhà họ Hoàng trong Hương Vị Tình Thân toàn bộ đều là diễn viên đóng thế thực hiện.

Luân Nguyễn, con trai út trong 'Má tôi là đại gia': Từng bị nhầm đồng tính, tình yêu càng đơn giản càng tốt

16:42:34 15/09/2021
Luân Nguyễn đóng vai Chí Dũng trong Má tôi là đại gia đang ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả bởi nét diễn duyên dáng, tự nhiên.

Quách Thu Phương 'Hương vị tình thân': Cảnh quay nhảy cầu diễn ra đúng vào ngày sinh nhật, hé lộ kết phim khiến khán giả thỏa mãn

16:38:49 15/09/2021
Diễn viên Quách Thu Phương mới đây đã có những chia sẻ về vai diễn bà Xuân trong Hương vị tình thân.

Có hay không mối liên kết giữa phim ảnh bạo lực và tệ nạn trong cộng đồng?

11:30:34 15/09/2021
Từ phim hành động cho tới kinh dị, hay thậm chí là hài - tình cảm, không khó để nhận ra yếu tố bạo lực có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu.

Trương Thế Vinh: Thời gian làm Cây Táo Nở Hoa, khi tôi nóng lên thì không ai chịu nổi

11:23:15 15/09/2021
Trương Thế Vinh đã có những chia sẻ thú vị ngay trước thềm lên sóng Running Man 2 và Cây Táo Nở Hoa thì vừa khép lại.

Ảnh hậu trường ‘Shang-Chi’

21:38:06 14/09/2021
Nữ diễn viên Menger Zhang chia sẻ ảnh vui nhộn chụp cùng bạn diễn Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings.

Chân Tử Đan: ‘Tôi rất biết ơn Diệp Vấn’

21:28:03 14/09/2021
Loạt phim Diệp Vấn đã đưa tên tuổi Chân Tử Đan lên một tầm cao mới. Sau vai võ sư, tài tử có nhiều cơ hội đóng phim tại Hollywood.

Đề nghị cấm phim Việt cổ xúy bạo lực, vi phạm pháp luật

21:25:46 14/09/2021
Vấn đề tiền kiểm và hậu kiểm trong Luật Điện ảnh được đem ra thảo luận tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Sau nghi vấn bạo lực học đường, nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ' tái xuất dự án mới

16:30:36 14/09/2021
Nam diễn viên Jo Byeong Gyu vừa được xác nhận sẽ tái xuất trong một bộ phim điện ảnh mới.

Từng có phim Hàn bị ném đá vì "miệt thị người Việt", căng thẳng cỡ nào mà nhà đài suýt phải cho nghỉ chiếu?

15:01:29 14/09/2021
Nông Dân Hiện Đại là bộ phim từng vấp phải sự phản đối kịch liệt của khán giả Việt chỉ vì một câu thoại.

Sao nhí xinh nhất Ấn Độ "dậy thì" thất bại sau 6 năm: Từ tiểu công chúa được kỳ vọng thành minh tinh đến thiếu nữ già hơn tuổi

12:46:16 14/09/2021
Cư dân mạng không khỏi thất vọng khi thấy sao nhí nổi tiếng một thời lại trở nên tròn trịa và già hơn độ tuổi 13.

Hàn Quốc từng làm phim về hậu trường cảnh khiêu dâm: Từ bí kíp che chắn "chỗ ấy" tới hợp đồng lột đồ đều được bóc mẽ

10:02:17 14/09/2021
Playboy Bong là bộ phim hài giải trí, tiết lộ những bí mật hậu trường của cảnh quay khiêu dâm trên màn ảnh.

Nhan sắc Trịnh Sảng từng có lúc "thảm họa" thế này đây: Để lộ nọng cằm kém duyên, so với trên phim như hai người khác nhau

09:40:42 14/09/2021
Tại một sự kiện họp báo phim 5 năm trước, Trịnh Sảng đã khiến ai nấy bất ngờ với diện mạo kém sắc khác lạ.

Phiên bản nhí của loạt diễn viên đình đám: Kim Yoo Jung "ăn đứt" đàn chị, số 3 bị ném đá tơi tả vì "kém sắc"

09:37:54 14/09/2021
Đảm nhận phiên bản nhí của loạt sao đình đám là tiền đề để bước sâu hơn vào làng điện ảnh Hàn, tuy nhiên không phải ai cũng đạt được thành công như mong đợi.

11 tháng 5 ngày: Bật cười với bộ tứ "trai xinh gái đẹp" mượn râu ông Tiến

22:16:21 13/09/2021
Không chỉ ở trên phim mà ở hậu trường, các diễn viên trẻ của 11 tháng 5 ngày luôn có những giây phút hài hước phía sau ống kính máy quay.

'Hương vị tình thân': Bà Nguyệt bị cho là đối xử tệ với bà Xuân, diễn viên Hoàng Yến gay gắt lên tiếng

22:11:57 13/09/2021
Mọi người muốn tôi xuất hiện giờ tôi xuất hiện rồi, dạy cho Xuân một bài học rồi! - diễn viên Hoàng Yến nói.

Có thể bạn quan tâm

Món sữa bắp Hàn Quốc thơm ngon lạ miệng

Ẩm thực

15:43:28 16/09/2021
Món sữa bắp Hàn Quốc vàng óng có vị ngọt thanh, thơm ngon lại còn đầy dưỡng chất vì cho ít cơm vào xay chung nên sữa có vị bùi bùi rất lạ miệng.

Lạc bước tới chốn bình yên ở Hồ Xanh Đà Nẵng

Du lịch

15:43:14 16/09/2021
Hồ Xanh Đà Nẵng nằm tựa vào dãy núi với cảnh sắc hoang sơ, trữ tình được bao bọc bởi cây cối xanh non, là niềm cảm hứng bất tận để khách du lịch có thể tạo nên những bức ảnh đẹp và chất lượng.

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Chủ đề công nghệ và cyborg, Level 10, tính năng thấy trước đối thủ trong từng round

Esport

15:42:46 16/09/2021
Đến hẹn lại lên, khi Đấu Trường Chân Lý mùa 5 đang dần đi đến hồi kết, cũng là lúc Riot Games khiến cộng đồng háo hức mong đợi về những nội dung bất ngờ hứa hẹn sẽ được ra mắt trong mùa đấu tiếp theo.

5 nàng công chúa bất hạnh nhất màn ảnh Hoa ngữ: Người mất một cánh tay, người chịu tủi nhục vì bị cưỡng bức

Phim châu á

15:41:46 16/09/2021
Dù có thân phận lá ngọc cành vàng nhưng những nàng công chúa này lại chịu vô vàn khổ cực.

Hé lộ Ford Bronco Raptor cho người mê tốc độ lại thích off-road: Động cơ có thể trên 400 mã lực, có cả bản 2 cửa và 4 cửa

Ôtô

15:41:22 16/09/2021
Cấu hình Raptor thường là bản đỉnh cao của mẫu xe gốc chẳng hạn như Ford Ranger Raptor hay Ford F-150 Raptor, tuy nhiên chưa chắc tình huống tương tự sẽ lặp lại với chiếc SUV Ford Bronco.

Không lo gặp phải người không tử tế, những con giáp này cứ yêu là trúng ngay 'soái ca', được yêu thương, chiều chuộng hết nấc

Trắc nghiệm

15:40:25 16/09/2021
Những cô nàng tuổi Sửu có tính cách điềm đạm, tuy không nhanh nhẹn tháo vát nhưng lại được cái cần cù bù thông minh. Chính vì sự chăm chỉ, nỗ lực đó mà trong cả sự nghiệp và tình yêu, khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ chẳng vì điều gì mà...

Đi độn trán, chưa thấy vầng trán thanh lịch đâu, cô nàng nhận về cái kết sưng như ong chích

Netizen

15:36:08 16/09/2021
Chị em phụ nữ độn trán không chỉ mong có được khuôn mặt mềm mại mà còn giúp cho sống mũi trở nên S-line thon gọn. Tuy nhiên, độn chất liệu về mà nhận về cái kết trán sưng đến biến dạng như cô nàng này thì có lẽ chị em nên cẩn thận.

Đang chơi Liên Quân, nhiều game thủ nhận tin nhắn “sét đánh”, khoảng cách tới "thiên đường" chỉ 0.6 điểm

Game online

15:36:00 16/09/2021
Từ hôm qua tới nay, nhiều trường đại học đã công bố điểm chuẩn và đây cũng là phút giây hồi hộp của nhiều game thủ nói chung và người chơi Liên Quân nói riêng.

Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?

Sao châu á

15:26:20 16/09/2021
Thông tin về Triệu Vy suốt từ cuối tháng 8 đến nay vẫn được netizen quan tâm và bàn luận nhiệt tình. Trang 163 đưa tin, mới đây netizen xứ Trung đã phát hiện những điểm bất thường trên mạng xã hội của nữ diễn viên.

7 tính năng ẩn trên macOS mà bạn nên cần dụng ngay! 

Thế giới số

15:20:01 16/09/2021
Nhìn bề ngoài, macOS có vẻ ít có nhiều thay đổi qua các bản cập nhật gần đây. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó tìm hiểu, có rất nhiều chức năng ẩn mà Apple đã thêm vào hệ điều hành.

Với iPad mini, Apple một lần nữa cho thấy thực trạng đáng buồn của tablet Android 

Đồ 2-tek

15:19:57 16/09/2021
Trong mảng tablet, có vẻ như chẳng có hãng Android nào thật sự đối đầu được với Apple.

Bệnh viện Mỹ lại ngộp thở vì sóng Covid-19

Thế giới

15:18:19 16/09/2021
Sau vài tháng bình lặng, nhiều bệnh viện Mỹ lại đón làn sóng bệnh nhân Covid-19 mới, chủ yếu là người chưa tiêm chủng, khiến mọi thứ trở nên quá tải.

ĐT Futsal Việt Nam sẽ đánh bại ĐT Futsal Panama

Bóng đá việt nam

15:15:08 16/09/2021
Cựu HLV ĐT Futsal Việt Nam - Miguel Rodrigo cho rằng ĐT Futsal Việt Nam mạnh hơn Panama và một chiến thắng là điều mà Trần Văn Vũ và các đồng đội có thể làm được.

MV Agusta Brutale 1000RS 2021 trình làng với giá gần 700 triệu đồng

Xe máy

15:13:06 16/09/2021
Tiếp nối sau màn ra mắt của chiếc Mv Agusta Brutale 1000RR từ tháng 6 vừa qua, một chiếc naked sport khác được nhà sản xuất Ý ra mắt là chiếc MV Augusta Brutale 1000RS 2021 có giá 30.038 USD (khoảng 685 triệu đồng).

Biểu cảm đáng yêu của Leon nhà Hà Hồ khi phát hiện bị chụp lén

Sao việt

15:09:34 16/09/2021
Cặp song sinh hiện tại là hai nhân vật khiến cho bộ nhớ điện thoại của Hồ Ngọc Hà ngày càng đầy vì mỗi ngày chụp rất nhiều ảnh.