Nàng dâu Việt cưới thầy giáo Đức, gặp được bố mẹ chồng “điểm 10” đáng ngưỡng mộ

Theo dõi VGT trên

“Ba chồng mình có sở thích rửa bát. Ba có công ty riêng, ở công ty là ông chủ, về nhà lúc nào cũng nhận việc rửa bát cho cả nhà”, Nhung kể.

Cuộc gặp mặt tình cờ ở ga tàu mà nên duyên

Hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Không khí lễ hội tràn ngập khắp nơi. Ai cũng khoe hoa, khoe quà và những lời chúc từ người đàn ông của mình trao tặng.

Với Võ Nhung, 30 t.uổi, hiện sinh sống và làm việc tại Đức thì ngày này còn có ý nghĩa đặc biệt hơn. 20/10 năm nay cũng chính là kỷ niệm 5 năm ngày cưới của hai vợ chồng cô.

Chồng Nhung tên Konrad, hơn vợ 8 t.uổi và là giáo viên dạy tiểu học tại Đức.

Nhung kể: “Vì ngày kỷ niệm ngày cưới trùng với ngày Phụ nữ Việt Nam nên chồng mình muốn quên cũng không được. Hằng năm vào ngày này hai vợ chồng sẽ tổ chức ăn uống, chúc mừng nhau. Chồng mình cũng là người lãng mạn nên tặng hoa, tặng quà cho vợ. Anh ấy cũng biết rõ đây là ngày lễ ở Việt Nam nên sáng 20/10 đã chúc mừng vợ rồi”.

Cặp đôi này quen nhau tại TP Hồ Chí Minh khi Nhung đang làm thư ký dự án cho công ty xây dựng của Nhật. Konrad hồi ấy là giáo viên ở một trường quốc tế Đức.

Một lần, Nhung ra ga tàu để mua vé cho nhân viên công ty đi Mũi Né thì gặp Conrad và đồng nghiệp cũng xếp hàng mua. Tuy nhiên, vì cả hai người không nói được tiếng Việt, rất lúng túng và tàu sắp chạy nên Nhung đã tiến đến ngỏ ý muốn giúp đỡ.

Nhung nhớ lại: “Lúc đó chỉ còn duy nhất 1 vé tàu giường nằm để ra Mũi Né mà anh lại đi 2 người. Lúc mới gặp mình cứ tưởng là một đôi yêu nhau nên cảm thấy buồn nếu như một người đi, người kia ở lại. Sau đó mình làm liều, cứ mua vé rồi đưa họ lên khoang. Mình nói với anh Konrad đưa cho mình 100 nghìn, mình tiến đến ‘nhờ vả’ anh nhân viên soát vé cho. Cuối cùng họ cũng thành công lên tàu. Cảm kích quá, anh Konrad xin mình số điện thoại để hôm sau quay lại mời mình qua nhà ăn cơm. Mình đồng ý đưa số, từ đó cả hai quen biết nhau”.

Nàng dâu Việt cưới thầy giáo Đức, gặp được bố mẹ chồng điểm 10 đáng ngưỡng mộ - Hình 1

Nàng dâu Việt cưới thầy giáo Đức, gặp được bố mẹ chồng điểm 10 đáng ngưỡng mộ - Hình 2

Nhung và Konrad gặp nhau tại nhà ga.

Lúc ấy, Nhung cứ nghĩ Konrad đi cùng bạn gái nhưng không phải. Quay lại Sài Gòn, chàng trai người Đức đã mời cô gái Việt đến nhà ăn cơm rồi tiết lộ rằng đó không phải bạn gái, đó chỉ là đồng nghiệp mà thôi.

Cả hai làm quen với nhau, trở thành bạn bè rồi dần dần trở nên thân thiết. Càng tiếp xúc, họ càng thấy có nhiều điểm chung trong sở thích của cả hai như thích thể thao và yêu thiên nhiên.

Nhà Konrad ở Quận 2, nhà Nhung ở Thủ Đức nhưng lúc nào anh cũng đến nhà đưa đón Nhung khi hẹn hò. Có lần vì đi không quen đường anh còn bị Cảnh sát giao thông gọi vào vì quên xi nhan.

“Ấn tượng của mình về Konrad là anh rất hiền, rất yêu trẻ nhỏ, lúc nào qua nhà cũng chơi với cháu mình. Ngoài ra, anh cũng là một người lãng mạn, thích nói lời yêu thương”, Nhung chia sẻ.

Cả hai yêu nhau được hơn 1 năm thì Konrad hết hợp đồng làm việc và quay về Đức. Lúc đó, Nhung cũng đang chuẩn bị hồ sơ để xin đi du học Đức theo hệ tiếng Anh. Nhưng do sơ suất về chuyện nộp hồ sơ nên cô đã trượt. Sau đó là quãng thời gian yêu xa đằng đẵng của cả hai. Nhung cũng quyết tâm đi học tiếng Đức để có thể thoải mái nói chuyện với Konrad bằng tiếng mẹ đẻ của anh.

Video đang HOT

Mối quan hệ bị ngăn cản và chuyện về gia đình chồng tuyệt vời

Yêu thì dễ nhưng để tiến đến hôn nhân với Konrad, Nhung gặp không ít rào cản. Gia đình cô và nhất là chị gái không đồng ý mối quan hệ này. Tất cả cũng đến từ sự lo lắng của người chị dành cho Nhung.

Nhung nhớ lại: “Hồi đó anh khá gầy, không hợp khí hậu Sài Gòn nên hay bị cảm. Phần khác nữa, vì anh là người ngoại quốc nên gia đình mình sợ, chẳng rõ gia đình đối phương thế nào, anh còn độc thân thật hay vợ con đề huề rồi mà l.ừa đ.ảo. Chị mình phản ứng khá gay gắt, mình vẫn nhớ một câu chị nói như thế này: ‘Mày mà yêu nó thì từ nay mày không có người chị này nữa’.

Mình cũng thấu hiểu cho chị và gia đình bởi nó cũng xuất phát từ sự bảo vệ, lo lắng của người nhà thôi. Tuy nhiên, mình yêu anh ấy và quyết bảo vệ tình yêu này. Tính mình từ trước đến nay luôn tự chịu trách nhiệm với mọi chuyện đã làm như vậy đấy. Sau này anh qua Việt Nam về quê chơi, gặp anh rồi dần dần ai cũng quý, anh hiền lành, vui tính và chân thành lắm. Từ đó người nhà cũng ủng hộ mối quan hệ này”.

Nàng dâu Việt cưới thầy giáo Đức, gặp được bố mẹ chồng điểm 10 đáng ngưỡng mộ - Hình 3

Nàng dâu Việt cưới thầy giáo Đức, gặp được bố mẹ chồng điểm 10 đáng ngưỡng mộ - Hình 4

Như vậy là sau 2 năm yêu xa, Nhung đã qua Đức để đoàn tụ với Konrad. Cả hai cũng tổ chức hôn lễ ở đây và chọn ngày 20/10 là ngày kết hôn. Đó vốn là một ngày lễ ý nghĩa nhưng với gia đình Nhung, nó lại càng đáng nhớ và giàu ý nghĩa hơn nữa.

“Chồng mình cũng biết đây là ngày lễ lớn ở Việt Nam. Năm nay, gia đình không được quây quần vì anh và con gái đang đi du lịch tại Ý. Mình vì hết phép do tháng trước về Việt Nam chơi nên ở nhà. Dù vậy nhưng anh cũng có nhắn tin chúc mừng và hẹn khi quay về sẽ hẹn hò cùng vợ”, Nhung kể.

Kết hôn năm 2017, Nhung có ý định sẽ học đại học sau đó. Tuy nhiên cô sớm có bầu con gái Vy Lam nên kế hoạch bị hoãn lại.

Nàng dâu Việt cưới thầy giáo Đức, gặp được bố mẹ chồng điểm 10 đáng ngưỡng mộ - Hình 5

Nhung rất được bố mẹ chồng yêu quý.

Nhắc đến gia đình chồng, Nhung rất hạnh phúc khi được tất cả mọi người thấu hiểu, yêu thương. Mẹ chồng Nhung rất tâm lý.

Cô kể: “Có lần mình cột tóc bằng dây chun buộc ni lông. Mẹ để ý nên mua dây cột tóc và để trước cửa phòng mình kèm mẩu giấy nhắn: ‘Mẹ hi vọng vòng này sẽ không làm đau tóc của con’. Ba chồng mình có sở thích rửa bát. Ba có công ty riêng, ở công ty là ông chủ, về nhà lúc nào cũng nhận việc rửa bát cho cả nhà. Vì thích rửa nên giờ gia đình vẫn chưa mua máy rửa bát.

Mình thì chẳng có năng khiếu gì nhưng lại gả vào gia đình toàn người làm nghệ thuật. Chồng là giáo viên nhạc, chị chồng là giảng viên trường thời trang kiêm nhà tạo mẫu, em chồng là thạc sĩ thanh nhạc. Chỉ có mỗi mình, nhân viên văn phòng ngành xuất nhập khẩu”.

Nàng dâu Việt cưới thầy giáo Đức, gặp được bố mẹ chồng điểm 10 đáng ngưỡng mộ - Hình 6

Nàng dâu Việt cưới thầy giáo Đức, gặp được bố mẹ chồng điểm 10 đáng ngưỡng mộ - Hình 7

Gia đình cô luôn sắp xếp thời gian cuối tuần dành cho nhau.

Kết hôn 5 năm, cuộc sống của Nhung rất hạnh phúc ở xứ người. Hai vợ chồng cô rất hiếm khi cãi vã vì rất hiểu đối phương. Họ cũng cố gắng để dành nhiều thời gian cho gia đình. Ngày thường vợ chồng đi làm, con đi nhà trẻ nên mỗi cuối tuần, gia đình cô lại cùng nhau đi hiking trong rừng, đi xe đạp, gặp bố mẹ.

“Nếu lấy chồng Tây, bạn đừng sốc vì chồng có thể sẽ ít bạn bè. Nếu có thì cũng lâu lâu mới gặp mặt. Bình thường, các ông chồng thường thích dành thời gian cho vợ con. Họ coi vợ như một người bạn, người tri kỷ, luôn chia sẻ tất cả cho nhau nghe, cùng nhau tham gia vào những chuyến đi chơi, đi khám phá.

Với mình thì mình luôn lắng nghe chồng nói, khuyến khích anh tâm sự những chuyện ở chỗ làm, những chuyện hằng ngày. Ngoài ra, việc nói lời yêu thương cho nhau cũng là cách giúp hôn nhân hạnh phúc hơn”, Võ Nhung kể.

Đúng là một cuộc hôn nhân thật sự thú vị và đáng yêu. Chúc cho Nhung và gia đình sẽ luôn hạnh phúc, cuộc sống nhiều niềm vui như bây giờ nhé!

Trước ngày lên xe hoa, con gái được mẹ dặn 1 điều

Tôi luôn ngưỡng mộ cuộc hôn nhân của bố mẹ mình, họ đã có đám cưới vàng nhưng vẫn yêu thương nhau như những ngày đầu tiên.

Trước ngày lên xe hoa, con gái được mẹ dặn 1 điều - Hình 1

Tôi là con út trong nhà, trên tôi còn có một anh trai. Phải nói cho đúng thì gia đình tôi không quá giàu có nhưng cũng không đến nỗi túng thiếu khổ sở. Thế nhưng, để lo cho anh em tôi có một cuộc sống đủ đầy, một hành trang vững chắc cho tương lai thì bố mẹ tôi đã phải vất vả rất nhiều.

Bất kỳ gia đình nào cũng sẽ vậy thôi, đều sẽ có một khoảng thời gian mà mọi thứ đều rất khó khăn, để duy trì được cuộc sống thì những người là trụ cột trong gia đình chắc chắn phải gánh vác rất nặng nề. Cũng có một khoảng thời gian, gia đình tôi vô cùng chật vật đến nỗi một đ.ứa b.é mới chỉ 5 t.uổi là tôi vào thời điểm đó cũng lờ mờ hiểu được gia đình mình đang khó khăn vô cùng.

Thế rồi, ba mẹ tôi cũng đã dắt tay nhau cõng theo 2 đứa con nhỏ vượt qua được tất thảy. Thật ra trong khoảng thời gian cơm áo gạo t.iền đè nặng lên đôi vai, bố mẹ tôi cũng không ít lần va chạm với nhau. Họ có cãi cọ, có lớn tiếng, thậm chí có người vùng vằng bỏ đi. Tôi vẫn nhớ có những lần, anh trai tôi dắt theo tôi sang nhà hàng xóm, đợi bố mẹ cãi cọ xong rồi lại dắt díu nhau về nhà.

Tuy rằng bố mẹ tôi rất hay có những những cuộc cãi cọ với quy mô lớn nhỏ khác nhau, thế nhưng hai anh em tôi đều tin tưởng rằng bố mẹ rất yêu thương nhau và những lần to tiếng đó chẳng khác nào anh em chúng tôi tranh giành với nhau, đến cuối cùng thì ai thắng ai thua cũng không quan trọng cho lắm.

Mà đúng thật là như vậy, khi cuộc sống bớt khó khăn hơn, bố mẹ tôi cũng đã có t.uổi, suy nghĩ không còn bộc phát nữa thì họ cũng giảm dần những cuộc cãi cọ mang quy mô lớn. Những phi vụ cãi lộn đó chuyển dần sang quy mô nhỏ đến rất nhỏ và đến những năm gần đây thì nó nó chuyển hình thức sang trêu chọc, châm biếm, đùa cợt nhau.

Hai anh em chúng tôi cũng đã lớn, đủ để hiểu được bản chất của những trận xung đột đó không phải để làm tổn thương lẫn nhau. Mẹ tôi có thể mắng bố lười biếng không chịu làm việc nhà, thế nhưng chỉ cần người ngoài lên tiếng chê bai ông thì kiểu gì mẹ tôi cũng xù lông lên bênh chồng chằm chặp.

Ngược lại, mẹ tôi vẫn hay tâm sự rằng, thuở đó, lý do mẹ chọn bố vì mẹ thấy ông là người đàn ông có thể bảo vệ được vợ con mình. Mà quả thực, mẹ đã có cái nhìn hết sức đúng đắn. Có những thời điểm, ông bà nội tôi vô cùng khắc nghiệt với mẹ, thậm chí cấm cửa không cho mẹ tôi bước vào nhà. Lúc đó, bố tôi đã đứng về phía mẹ, bố nói rằng nếu bà không thể chấp nhận được mẹ con tôi thì bố cũng xin phép không thể bước chân về nhà thêm lần nào nữa.

Bố tôi không hoàn hảo và mẹ cũng vậy, thế nhưng họ là mảnh ghép hoàn thiện dành cho nhau.

Khi tôi tìm được người đàn ông mà mình muốn nên vợ thành chồng thì bố mẹ tôi cũng đã thành một cặp vợ chồng già rồi. Điều đáng nói là hai mái đầu bắt đầu chớm những sợi tóc trắng đó vẫn ngọt ngào lắm, lúc nào cũng một câu anh hai câu em. Tất nhiên, dù ngọt ngào mấy thì họ vẫn thường xuyên chí chóe những chuyện nhỏ như con kiến nhưng nhất quyết không ai chịu thua ai cả.

Đêm trước cái ngày lên xe hoa về nhà chồng, tôi ôm kéo kéo gấu áo mẹ xin được ngủ cùng với mẹ một hôm. Bình thường bố tôi sẽ chẳng chịu đâu, bố tôi cứ không có mẹ nằm cạnh là kiểu gì cũng trằn trọc cả một đêm không tài nào ngủ nổi, nhưng có lẽ vì đây là dịp đặc biệt nên bố mới chịu đồng ý cho tôi mượn mẹ một đêm.

Tôi nằm cạnh mẹ mà chẳng thể nào ngủ được cũng không dám ngọ nguậy nhiều vì sợ mẹ tỉnh giấc. Ấy thế mà mẹ cũng có ngủ được đâu, mẹ quay sang vuốt mất sợi tóc lòa xòa xuống trán tôi.

- Làm sao? Hồi hộp quá không ngủ được à?

- Có gì đâu mà hồi hộp ạ. Con chỉ hơi buồn thôi, từ mai không được ở nhà với mẹ nữa rồi.

Mẹ tôi cười rồi vỗ vỗ vào vai tôi.

- Lợn béo thì xuất chuồng, gái lớn thì gả chồng. Mẹ không giữ đâu nhé, nuôi tốn cơm lắm!

- Con có phải con lợn đâu mà.

Hai mẹ con tôi cười ầm cả lên, rồi lại dặn nhau hạ tông giọng vì sợ bố tỉnh giấc.

- Đáng lẽ ra, đêm nay mẹ phải dặn dò con rất nhiều. Nào là về nhà chồng phải thế này, về nhà chồng phải thế kia. Nhưng mà mẹ nghĩ mẹ đã dạy con tất cả những điều ấy từ rất lâu rồi, giờ cũng chẳng còn gì để nói nữa.

- Con chỉ mong hai đứa bọn con được như bố mẹ mà thôi.

Mẹ tôi lại cười lớn mà chẳng thèm quan tâm có đ.ánh thức bố hay không.

- Thôi đi cô, giống hai ông bà già chúng tôi để tôi ngày chí chóe với nhau như chó với mèo à.

- Thật mà!

Cuối cùng, tôi thấy mắt mẹ hơi ươn ướt, mẹ không trêu chọc tôi nữa mà giọng nói trở nên nghiêm túc hơn.

- Mẹ dặn hai đứa, cãi nhau cũng được, giận dỗi nhau cũng chẳng sao. Thế nhưng khi hai vợ chồng căng thẳng với nhau thì tuyệt đối không bao giờ được xưng "tôi, tao".

Tôi ngơ ngác nhìn mẹ vì thật lòng chưa thể hiểu được hết ý mà mẹ muốn truyền đạt cho tôi.

- Khi con nóng giận, lời nói ra không thể rút lại được nữa. Bởi vậy mà việc không xưng hô thiếu tôn trọng nhau là bước t.iền đề để kiềm chế cảm xúc nhất thời. Nếu lúc đó cả hai đứa sẵn sàng "tôi, tao" với nhau thì cũng sẽ sẵn sàng nói những lời lẽ tổn thương lẫn nhau.

Mẹ nói tôi mới nhớ, quả thật bố mẹ tôi cãi cọ rất nhiều, như cơm bữa là đằng khác, thế nhưng tuyệt đối tôi chưa từng nghe bố mẹ "tao - mày", "cô - tôi", "anh - tôi" với nhau. Tôi đã luôn ngưỡng mộ cuộc hôn nhân của bố mẹ mình, thật chẳng thể ngờ nền móng của sự vững bền đó lại bắt đầu từ chuyện nhỏ bé đến như vậy. Chung quy lại, họ có thể hạnh phúc đến vài chục năm sống với nhau, có lẽ cũng từ cái t.iền đề tôn trọng lẫn nhau mà họ luôn tâm niệm trong lòng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09

Tiêu điểm

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn
12:23:55 22/05/2024
Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà
22:44:52 22/05/2024
Nhà tôi mua cho bố mẹ, nhưng em trai lại được thừa kế
12:03:42 22/05/2024
Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu
11:37:41 23/05/2024
Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn
11:16:56 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng
11:13:00 23/05/2024
Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận
11:24:53 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Tình trẻ kém 14 t.uổi của Trương Ngọc Ánh đăng đàn ẩn ý: "Ân tình bạc bẽo..."
06:30:32 23/05/2024
Mỹ nhân "độc nhất vô nhị của showbiz" trẻ đẹp bất ngờ sau 30 năm, U55 sống cô độc với 3500 tỷ
06:26:41 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực
07:29:40 23/05/2024
Nghẹn lòng khoảnh khắc Đức Tiến đi chơi vui vẻ cùng con gái 4 t.uổi trước khi qua đời
07:38:10 23/05/2024
Hậu sinh đôi, Phương Oanh lần đầu tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt liên quan chuyện yêu Shark Bình
08:45:37 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH
11:29:18 23/05/2024
Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính
11:05:52 23/05/2024
Bạn trai vừa công khai của Nam vương Ngọc Tình là ai?
06:34:46 23/05/2024
"Cam thường" bắt cận visual nét căng Hồ Ngọc Hà bên Thư Kỳ, hành động với Mai Davika gây bàn tán
11:19:50 23/05/2024

Tin mới nhất

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc

05:50:35 21/05/2024
Suốt mấy năm trời, ngoài những lời nói khi gửi t.iền nuôi con, anh ta và tôi không trò chuyện gì. Gần đây, anh ấy đột nhiên thay đổi, liên tục tìm cách gặp tôi và con.

Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên

05:43:25 21/05/2024
Đọc tin nhắn của vợ, tôi khó chịu vô cùng. Tôi không biết vợ tôi làm đẹp để dằn mặt tôi hay làm với mục đích đi thả thính để lấy chồng khác.

U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly

05:36:51 21/05/2024
Cầm t.iền của con dâu đâu phải lúc nào cũng vui vẻ, có khi đó là áp lực của người làm mẹ chồng. Vừa về hưu, tôi dọn đến ở cùng con trai và con dâu được 2 tháng nay.

Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào

05:31:27 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào. Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên mẹ chồng đón tôi vào cửa.

Thay chồng mua quà cho mình

05:25:09 21/05/2024
Mỗi người có một cách riêng để tạo cho mình những niềm vui. Tự mua quà cho mình (bằng t.iền của chồng), cũng là hạnh phúc.

Tức tốc đi đ.ánh g.hen, tôi hụt hẫng bỏ về khi vừa nhìn thấy tình địch

05:17:24 21/05/2024
Tôi không ngờ, chồng tôi phản bội vợ con lại đi ngoại tình với người phụ nữ như vậy. Mấy tuần nay gia đình tôi luôn căng thẳng, mất đi sự yên bình ngập tràn tình yêu thương như trước đây.

Về quê thăm mẹ chồng ốm, tôi run rẩy khi chạm mặt người yêu của em chồng

05:13:17 21/05/2024
Cứ nghĩ đến chuyện, giờ anh ta là người yêu của em gái chồng và rất có thể sẽ thành con rể quý của bố mẹ chồng tôi, thành em rể của vợ chồng tôi, tôi lại run rẩy, không đứng vững.

Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt

08:30:22 20/05/2024
Làm việc mà không phục thế này thì làm làm gì chứ! Chiều nay bộ phận tôi có bữa tiệc ăn mừng vì quý vừa rồi được ban lãnh đạo công ty thưởng nóng.

Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách

08:22:23 20/05/2024
Chỉ vài hôm trước, gia đình tôi còn hạnh phúc, giờ đây mọi thứ đã sụp đổ vì sự thay đổi của chồng. Tôi kết hôn đã được 8 năm.

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt

08:06:50 20/05/2024
Gặp anh ở t.uổi 40, tôi cứ ngỡ gặp được người trong mộng. Thế nhưng ngày về ra mắt, tôi vừa lo vừa sợ, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức.

Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'

08:03:08 20/05/2024
Kết hôn tròn một năm, chồng đề nghị ly hôn vì bất mãn chuyện tôi hỗ trợ em trai học đại học, anh trách tôi bao đồng, nặng gánh và bảo nuôi tôi quá tốn kém.

Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng

07:56:46 20/05/2024
Trở về nhà tôi buồn bã báo tin với vợ. Cô ấy lo lắng hối thúc tôi đi chữa bệnh và bao nhiêu vợ cũng bỏ ra hết. Sau cưới nhau được vài tháng thì gia đình tôi xảy ra chuyện.

Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh

22:15:00 19/05/2024
Người ta vẫn bảo đi làm ở đâu có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào người sếp và môi trường văn hóa làm việc nơi đó.

Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc

07:33:34 19/05/2024
Mẹ chồng lên giúp trông cháu 2 tháng, khi bà về đã làm một điều khiến tôi hụt hẫng. Hai vợ chồng tôi yêu nhau từ hồi còn học đại học, tốt nghiệp xong tìm cách kiếm việc để trụ lại thành phố.

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng

07:27:31 19/05/2024
Nghe dượng tâm sự xong, tôi thấy mừng vì mẹ đã gửi gắm tình cảm đúng người. Mẹ tôi có hình thức không mấy nổi bật. Năm mẹ sinh tôi xong còn gặp tai nạn nên bà bị tật vĩnh viễn ở chân.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm

07:16:50 19/05/2024
10 năm lo cho con trai trưởng thành, có gia đình êm ấm, tôi muốn đi bước nữa nhưng nó kịch liệt phản đối, cho rằng làm xấu mặt nó

2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất

07:12:11 19/05/2024
Đi xuất khẩu lao động với hy vọng tích được chút vốn rồi về quê hương làm ăn nhưng tôi không ngờ lại gặp cảnh như thế này.

Có thể bạn quan tâm

Tour đường bộ đi Trung Quốc vẫn 'hot' sau một năm

Du lịch

13:21:17 23/05/2024
Tour đi Trung Quốc qua cửa khẩu bùng nổ vào năm 2023 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt , bất chấp một số bất cập khi làm thủ tục thông quan.

Nhóm thanh niên mua đi bán lại vũ khí lãnh án tù

Pháp luật

13:16:41 23/05/2024
TAND tỉnh Kiên Giang vừa mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự tuyên phạt 6 bị cáo, gồm: Nguyễn Thành Đông (trú tỉnh Bình Thuận), Nguyễn Văn Trung, Tạ Hùng Cường

Phim Hoa ngữ "flop" tệ hại, nữ chính vừa đẹp vừa nổi nhưng diễn xuất thảm họa "đuổi người xem"

Phim châu á

13:16:17 23/05/2024
Trên mạng xã hội, một số netizen cho rằng nữ chính Tống Thiến là một trong những nguyên nhân khiến Một màu xanh khác thất bại thảm hại tới vậy.

7 thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa đột quỵ do nhiệt

Sức khỏe

13:08:46 23/05/2024
Uống đủ nước và tiêu thụ thực phẩm giàu chất điện giải và chất chống oxy hóa có thể giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và ngăn ngừa đột quỵ do nhiệt.

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào

Trắc nghiệm

13:05:17 23/05/2024
Trong khoảng thời gian 7 ngày tới, những người t.uổi Tý, có thể phải đối mặt với cảm giác chán chường và không thoải mái.

Nam diễn viên Việt khổ nhất showbiz: Ở phòng trọ 15m2, bán xe trả nợ, 40 t.uổi kết hôn lần 2 với vợ trẻ đẹp

Sao việt

13:01:11 23/05/2024
Nổi tiếng từ khi còn nhỏ nhưng nam diễn viên này lại có cuộc đời khá lận đận, gần như rời showbiz và không đóng phim nữa.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên uống cả thuốc hạ huyết áp, Nghĩa đã biết tất cả nên mới đuổi bà Xinh?

Phim việt

12:57:15 23/05/2024
Tập 33 Trạm cứu hộ trái tim đã lên sóng VTV3 tối 22/5. Trong tập này, An Nhiên bị bà Xinh lật tẩy chiêu trò mang bầu giả.

Rihanna gây 'bão' khi sang Trung Quốc livestream bán mỹ phẩm

Sao âu mỹ

12:51:09 23/05/2024
Mới đây, Rihanna gây náo loạn mạng xã hội xứ Trung khi thực hiện phiên livestream trên Douyin nhằm quảng bá các sản phẩm từ thương hiệu làm đẹp của mình.

BabyMonster lập kế hoạch tái xuất đường đua âm nhạc tháng 7

Nhạc quốc tế

12:41:42 23/05/2024
Nhóm nhạc nữ BabyMonster nhà YG Entertainment thông báo kế hoạch tái xuất đường đua âm nhạc vào tháng 7 và dự kiến phát hành album năm nay.

Hát phục vụ khán giả liên tục đến 1 giờ sáng, Nathan Lee chứng tỏ phong độ chưa bao giờ sụt giảm

Nhạc việt

12:30:14 23/05/2024
Mới đây, Nathan Lee đã tổ chức đêm nhạc phòng trà Yêu thương quay về, minishow thân mật nơi anh trình diễn những ca khúc đầy cảm xúc cùng vốn ngoại ngữ ấn tượng và ngoại hình mới khiến khán giả đầy bất ngờ.

Ăn bao nhiêu calo vào bữa sáng để giảm cân?

Làm đẹp

11:56:07 23/05/2024
Đường bổ sung khiến lượng đường trong m.áu dao động dẫn đến giảm năng lượng và cảm giác thèm ăn, đồng thời tác động tiêu cực đến việc lựa chọn thực phẩm trong thời gian còn lại trong ngày.

3 sai lầm phong thuỷ phòng tắm gây hại cho sức khoẻ và tài lộc cần tránh

Sáng tạo

11:26:46 23/05/2024
Phòng tắm vi phạm phong thủy có thể dẫn đến sự gia tăng của các năng lượng xấu và giảm thiểu nguồn năng lượng tích cực trong ngôi nhà của bạn.

5 mẫu áo sáng màu trẻ trung và nhẹ mát nên có trong mùa hè

Thời trang

11:19:41 23/05/2024
Thời trang mùa hè thường xoay quanh bảng màu tươi sáng và rạng rỡ. Trang phục sáng màu không chỉ giúp vẻ ngoài của chị em thêm trẻ trung, nổi bật mà còn tạo cảm giác mát mẻ, chứ không hấp thụ nhiệt như các outfit tối màu.