Nàng dâu về nhà chồng tăng 45kg, chọc ghẹo mẹ chồng tối ngày

Theo dõi VGT trên

‘Hai mẹ con hợp nhau tới 90%, con dâu tối ngày chọc ghẹo mẹ chồng. Mẹ chồng cũng không có khoảng cách với con dâu, cảm giác như 2 người bạn’.

Chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 357 xuất hiện cặp đôi khách mời vô cùng dễ thương là bà Đinh Bích Liên (56 t.uổi) và con dâu Dương Thị Ngọc Mỹ đến từ TP.HCM.

Trước khi con trai dắt người yêu về ra mắt, bà Đinh Bích Liên vẫn luôn nghĩ mình sẽ là người chọn dâu chứ “không để tụi nó tự quen rồi cưới”. Con trai bà rất nhiều lần khoe với mẹ, cho mẹ xem ảnh cô này cô kia nhưng bà đều gạt đi và nói: “Con quen 100 đứa mẹ cũng không quan tâm, khi nào cưới mới là dâu của mẹ”.

Chị Ngọc Mỹ gặp bà Liên đôi ba lần nhưng thấy bà khó quá nên sau đó tránh gặp. Nhưng vô tình một lần chị đến nhà người yêu chơi nhân lúc bà không có nhà thì bà lại bất ngờ về sớm nên hai người chạm mặt nhau.

Hôm đó, trời mưa, nước mưa ở đâu hắt xuống nhà khiến chị phải kiếm đồ dọn dẹp. Lúc chị đang lau dọn thì mẹ chồng tương lai về đến nhà, vô tình thấy cảnh đó nên ưng chị liền. “Giống như nhà có cô Tấm trong quả thị chui ra vậy” – bà Liên nhớ lại.

Nàng dâu về nhà chồng tăng 45kg, chọc ghẹo mẹ chồng tối ngày - Hình 1

Bà Liên chia sẻ, trước giờ quan niệm của bà là cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy. Nhưng đến khi gặp nàng dâu thì bà quên ngay ý nghĩ đó

Đến giờ, chị Mỹ đã làm dâu bà Liên được 10 năm, sinh được 2 con – một trai một gái.

Trước đám cưới của con trai, bà Liên có nói chuyện với chị Mỹ. Bà dặn, gia đình bà nề nếp, gia giáo, bà chỉ cần con dâu lễ phép và siêng năng, còn lại cái gì không biết bà sẽ chỉ dạy. Công việc gia đình chồng đã có người giúp việc nên chị Mỹ không phải làm gì nhiều. Nhưng có một việc mà mãi đến giờ chị vẫn chưa làm được, đó là dậy sớm để phụ việc buôn bán với mẹ chồng.

Bà Liên kể, ngày nào bà cũng phải gọi con dâu dậy, nhưng nhiều lúc nghĩ tụi nhỏ thức khuya kinh doanh online nên bà lại thông cảm, cho qua.

Chị Mỹ kể, những ngày đầu về làm dâu, chị hay khóc tủi thân vì bị mẹ chồng dạy bảo, do chưa quen cách nói của mẹ nên chị nghĩ mẹ la mình. Dần dần, khi sống với nhau lâu, hai mẹ con lại càng thấy hợp tính nhau.

“Hai mẹ con hợp nhau tới 90%, con dâu tối ngày chọc ghẹo mẹ chồng. Mẹ chồng cũng không có khoảng cách với con dâu, cảm giác như 2 người bạn” – bà Liên chia sẻ.

Hai mẹ con thân thiết đến mức mẹ chồng cứ ra khỏi nhà là chị Mỹ lại gọi điện hỏi mẹ đi đâu, khi nào mẹ về. “Tôi bảo nó ai đời mẹ chồng đi ra ngoài, con dâu gọi tối ngày kêu về. Nó lại cãi: Cũng không có mẹ chồng nào đi chơi giờ này chưa về” – bà Liên hài hước kể.

“Hai mẹ con nói chuyện với nhau rất gần gũi, tự nhiên. Bạn em hay bảo phải học cách nói chuyện của em với mẹ chồng để về áp dụng ở nhà mình. Em bảo nó khéo bị đuổi ra khỏi nhà đó”.

Nàng dâu về nhà chồng tăng 45kg, chọc ghẹo mẹ chồng tối ngày - Hình 2

Chị Mỹ chia sẻ, từ khi chị về nhà chồng, hai mẹ con chiều chuộng nhau nên cả hai đều tăng cân

Chị Mỹ cũng phàn nàn, từ ngày về làm dâu bà Liên, chị tăng tới 45kg. Và cứ mỗi lần chị quyết tâm ăn kiêng giảm cân thì mẹ chồng lại nấu món ngon, múc cho một bát tô 3 người ăn mới hết.

Nàng dâu cũng được phen “nói xấu” mẹ chồng với 2 MC. “Mẹ uống thuốc giảm cân xong, gặp ai mẹ cũng la”.

Bà Liên còn một sở thích chơi Facebook “rất kỳ”. Đó là mỗi lần đăng ảnh, bà toàn đăng vài chục chiếc, mỗi ngày có thể đăng tới 3 lần.

“Ảnh nào mẹ cũng tạo dáng selfie đúng một kiểu mặt như thế, chỉ có cảnh đằng sau là khác thôi à. Rồi mẹ còn chụp hình em rất kỳ, đăng lên, tag em vào, trong khi ảnh em bên Facebook em đẹp muốn c.hết luôn. Có lần mẹ đi chơi về, cô em chồng nói vui ‘giờ là mẹ ngồi chỉnh ảnh tới khuya luôn á’”.

2 MC cười nắc nẻ khi nghe những câu chuyện chị Mỹ kể về mẹ chồng. Bà Liên ngồi nghe con dâu “nói xấu” mình cũng cười bể bụng.

Nàng dâu kể tiếp: “Ngày xưa, mẹ sợ đủ thứ. Mẹ không cho đi xe máy, đi du lịch không cho đi máy bay vì sợ không may xảy ra chuyện. Lâu dần em quen, em ở trong nhà suốt, đến nỗi buổi tối ra ngoài đường em cũng không dám đi xe máy nữa. Sau rồi, mẹ bớt nhiều từ khi có cháu. Vì có cháu rồi cũng muốn cho cháu đi chỗ này chỗ kia chơi”.

“Mỗi lần mẹ chỉ dạy điều gì là mẹ nhắn tin dài cả trang giấy A4″ – chị Mỹ hài hước nói.

Về phía bà Liên, bà bảo, hai mẹ con yêu thương nhau nhiều nên trò chuyện rất cởi mở, không giận hờn gì nhau. Ngày xưa, bà Liên từng phải làm dâu nhiều khó khăn nên bà mong sẽ trở thành mẹ chồng tốt, thương dâu như con đẻ để con dâu cũng có thể yêu thương mình như mẹ ruột.

Cuối chương trình, 2 mẹ con đùa nhau: “Mẹ bỏ tật đăng hình Facebook mấy chục chiếc cùng một kiểu thì con sẽ ngủ dậy sớm”.

2 lần bị vợ phản bội, lần 3 tôi quyết ly hôn nhưng lại tái hợp ngay phút chót

Có điều, vợ tôi biết một mà chẳng biết 2. Năm ngoái, tôi phát hiện vợ đã 2 lần phản bội mình. Và đó là người yêu cũ của cô ấy.

Tôi biết, có thể khi tôi chia sẻ những điều này, mọi người sẽ nghĩ rằng tôi bạc nhược. Nhưng thú thật, tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc quay lại với vợ. Chỉ hy vọng cô ấy có thể vì tôi mà thay đổi.

Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm rồi. Như những người khác, có lẽ giờ phút này, chúng tôi đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ với những đứa con. Chỉ buồn một nỗi, tôi lại bị hiếm muộn. Hồi yêu nhau, tôi đã chia sẻ điều này với vợ để cô ấy không cảm thấy bị lừa dối. Khi đó, người yêu - cũng chính là vợ tôi bây giờ vẫn cương quyết nói:

"Em không nghĩ là kết hôn thì phải có con cái. Đối với em, có con cũng được mà không có cũng chẳng sao. Điều đó không làm thay đổi tình yêu của bọn mình".

Nghe những lời đó, tôi như trút được gánh nặng. Còn tự dặn bản thân phải cố gắng đối xử với vợ thật tốt. Chuyện con cái thì cứ hy vọng vào may mắn. Bởi tôi chỉ khó có con chứ đâu phải không thể có? Nhưng đúng là nói trước bước chẳng qua. Chỉ sau 3 năm lấy nhau, trải qua nhiều lần đi hết viện nọ đến viện kia, vợ tôi bắt đầu chán chồng.

2 lần bị vợ phản bội, lần 3 tôi quyết ly hôn nhưng lại tái hợp ngay phút chót - Hình 1

Chỉ sau 3 năm lấy nhau, trải qua nhiều lần đi hết viện nọ đến viện kia, vợ tôi bắt đầu chán chồng. (Ảnh minh họa)

Hễ tôi về đến nhà là cô ấy lại trưng ra bộ mặt khó chịu. Rồi vào ngày Tết, vợ tôi còn không muốn về nhà bố mẹ chồng với lý do:

"Em không muốn phải mang tiếng là cau độc không trái nữa. Tại sao nguyên nhân xuất phát từ anh nhưng bố mẹ anh lại không biết rồi cứ đổ lỗi cho em? Bây giờ em chán ngấy việc phải về nhà anh rồi. Vì cứ mỗi lần chạm mặt, bố mẹ lại hỏi em những câu không chấp nhận được".

Tôi biết là vợ có nỗi khó xử. Vì giữ chút sĩ diện cho tôi mà trước mặt nhà chồng, cô ấy đã chịu không ít điều tiếng. Nhưng đổi lại, tôi đã hết lòng với gia đình vợ. Ông bà bảo căn nhà không kiên cố, tôi đã bỏ ra 4 tỷ để xây cho họ ngôi nhà mới to nhất làng. Tháng nào cũng vậy, cứ đến ngày mùng 5 là tôi lại chuyển 20 triệu vào tài khoản của mẹ vợ. Như vậy chẳng phải đã là có đi có lại rồi hay sao?

Có điều, vợ tôi biết một mà chẳng biết 2. Năm ngoái, tôi phát hiện vợ đã 2 lần phản bội mình. Và đó là người yêu cũ của cô ấy. Khi tôi biết chuyện, vợ có tỏ ra hối hận. Cô ấy còn bảo cứ xem như tôi và cô ấy hòa nhau. Cô ấy đã hy sinh nhiều vì chuyện con cái, đổi lại thì cũng phản bội tôi 2 lần. Tất nhiên, vợ tôi hứa sẽ không lặp lại điều đó thêm một lần nữa. Nghe lý lẽ mà cô ấy đưa ra, tôi cũng mủi lòng và quyết định sẽ cho vợ cơ hội. Suy cho cùng, nếu chúng tôi có con thì cuộc sống hôn nhân cũng không đến mức tẻ nhạt như vậy.

2 lần bị vợ phản bội, lần 3 tôi quyết ly hôn nhưng lại tái hợp ngay phút chót - Hình 2

Năm ngoái, tôi phát hiện vợ đã 2 lần phản bội mình. (Ảnh minh họa)

Tưởng chừng mọi chuyện sẽ chấm dứt ở đó. Không ngờ cách đây 1 tháng, vợ tôi thú nhận đã qua đêm với người yêu cũ lần 3. Chuyện đã xảy ra một thời gian nhưng cô ấy cảm thấy có lỗi nên sau khi nghĩ kỹ đã cho tôi biết. Còn riêng tôi, quá tam ba bận, tôi không thể nào bỏ qua cho vợ. Vì thế, tôi quyết định ly hôn. Vợ cũng đồng ý và nhận mọi trách nhiệm về mình.

Sau khi nộp đơn ra tòa, tôi đã dọn về nhà bố mẹ đẻ sống. Hôm vừa rồi, chúng tôi nhận được thông báo của tòa án. Cứ nghĩ bữa ấy là lần cuối gọi nhau hai tiếng vợ chồng. Không ngờ vừa đến cổng tòa, vợ đã ngập ngừng nói có chuyện muốn thông báo cho tôi biết. Cô ấy bảo bản thân đã có thai. Đáng lẽ cô ấy định ly hôn xong mới nói nhưng nghĩ đến con và tôn trọng tôi, cô ấy để tôi được lựa chọn. Về đứa con, nếu tôi có băn khoăn thì đẻ xong, cô ấy sẵn sàng đưa con đi xét nghiệm huyết thống.

Tôi biết tính vợ nên chắc chắn đến 80% đó là con ruột của mình. Và chỉ cần nghe đến đó, tôi đã quên sạch những chuyện xảy ra trong quá khứ. Chỉ trong 10 phút, tôi quyết định tái hợp và dẫn vợ về thưa chuyện với bố mẹ. Có lẽ ngay cả ông trời cũng muốn cho vợ chồng tôi cơ hội. Bởi dù sau này thế nào, đứa con còn chưa sinh ra của tôi cũng có quyền được lớn lên trong một gia đình đầy đủ. Tôi nói vậy đúng không mọi người?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà hàng xóm hot nhất phim "Mai" thú nhận từng nghi Trấn Thành là l.ừa đ.ảo, vì "bán ế hàng" nên mới nhận vai01:24Tài xế 'tung cước' đạp ngã người đi xe máy trên phố Hà Nội khai gì?01:25Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vụ cô gái trẻ bị s.át h.ại, giấu xác trong tủ bếp: Ngày đi làm định mệnh02:44Vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng được triệu tập đến phiên tòa xét xử bà Hàn Ni02:19Tài xế nằm trên yên xe máy, tạt đầu nhiều ô tô ở đường cao tốc301:08Cú bắt tay thế kỷ của Godzilla và Kong - Siêu bom tấn 2024 'Godzilla x Kong' hé lộ 2 phản diện mạnh nhất Vũ trụ MonsterVerse trong trailer tiếp theo03:02Vì sao 'Vua nhạc bolero' viết nhiều hit vẫn nghèo?04:37Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết02:44Chúng ta của 8 năm sau - Tập 44: Nguyệt đau lòng nói chuyện ly hôn với con gái, tiểu tam tới tận nhà tìm Tùng03:26'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương dẫn Lâm về ra mắt bố, vợ cũ tố cáo Khiêm03:10Tai nạn trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn: Khởi tố tài xế ô tô 7 chỗ04:32Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31Tác phẩm cuối cố nhạc sĩ Xuân Phương gửi Hồ Quỳnh Hương00:24Phạm Thu Hà, Đào Tố Loan thăng hoa trong 'Hòa nhạc chào xuân'04:19Tun Phạm bị lên án vì viết sách coi thường phụ nữ, CĐM đồng loạt đòi tẩy chay02:43Lưu Diệc Phi bị khui chuyện cách đây 10 năm, lộ tính cách thật khác với vẻ ngoài03:05Nam Em hợp lực Quế Vân, livestream kể xấu chàng hề, công khai ghi âm tình ái02:558 ô tô tông liên hoàn trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận24:32

Tiêu điểm

Trường Giang nói gì khi được hỏi phản ứng lúc gặp lại người yêu cũ?
17:00:40 21/02/2024
Trường Giang nói lý do vắng mặt trong phim của Lý Hải sau 'Lật mặt 1'
21:27:34 20/02/2024
Lâm Vỹ Dạ 'choáng' khi vợ Quách Thành Danh kể chuyện chồng tặng hột xoàn, túi hiệu
14:47:09 21/02/2024
Hoàng Yến Chibi tiết lộ chuyện bị 'cô lập' khi đóng phim kinh dị
14:21:40 20/02/2024
Tiểu Bảo Quốc tiết lộ chuyện tình cảm đơn phương
21:31:51 20/02/2024
Giọng ca bolero Hải Ngân: Có nhan sắc thôi chưa đủ làm nghệ sĩ
14:30:23 21/02/2024
Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Khánh Linh 'no nước' trong show truyền hình thực tế
14:25:16 20/02/2024

Thông tin đang nóng

Cung Từ Ân: Mỹ nhân đáng thương nhất Bao Thanh Thiên, sống ra sao hậu ly hôn?
17:28:10 21/02/2024
Nữ diễn viên từng được Trường Giang nhắn tin tán tỉnh: Anh Giang yêu Nhã Phương nhưng không chống lại được cám dỗ
18:06:48 21/02/2024
Sau nghi vấn "đá đểu" Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư khoe được chồng khuyên: Đừng để mấy lũ khùng điên làm phiền em
18:17:05 21/02/2024
Đều tố Trường Giang tán tỉnh mình khi đang yêu Nhã Phương, Nam Em - Quế Vân bị chỉ trích gay gắt còn nữ diễn viên này lại được khen
19:12:44 21/02/2024
Hồ Văn Cường chỉ diễn 4 show xuyên Tết, khán giả tặng nóng hàng trăm triệu, có cả nhẫn vàng 9999
19:08:54 21/02/2024
Hai ngôi sao phim Mai nghi vấn hẹn hò ngoài đời: Đàng gái mới gia nhập hội bạn, Trấn Thành để lộ quan hệ qua một câu hớ miệng?
18:03:11 21/02/2024
Lâm Bảo Châu nhắc về con trai Lệ Quyên, tỏ thái độ lo lắng vì 1 điều
17:26:28 21/02/2024
Động thái của Nam Em khi bị Sở Thông tin Truyền thông rà soát vụ livestream
17:15:32 21/02/2024
Jack xuất hiện bên CLB Bóng đá Ngoại hạng Anh: FC Đom Đóm tự hào khoe thành tích
17:16:48 21/02/2024
Nhìn tình cũ của chồng cứ lui tới nhà mà bố mẹ chồng còn đón tiếp niềm nở khiến nàng dâu ấm ức vô cùng
22:17:14 21/02/2024

Tin mới nhất

'My sói' Thu Quỳnh tiết lộ niềm vui làm mẹ lần hai

20:32:08 19/02/2024
Thu Quỳnh thổ lộ rằng cô sẽ sớm trở lại sau khi sinh con và chắc chắn sẽ với một vai diễn mới, đem đến cho khán giả những trải nghiệm mới về một Thu Quỳnh mới mẻ hơn.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nữ chính 'chê thẳng mặt' đàng trai rồi từ chối hẹn hò

20:24:53 19/02/2024
Chàng trai 40 t.uổi thừa nhận từng không biết quản lý t.iền bạc nên đang xây dựng lại từ đầu. Điều này khiến đàng gái được ghép đôi thẳng thừng chê anh chưa chín chắn, từ chối hẹn hò dù Quyền Linh ra sức nói đỡ.

Vợ Khánh Đơn: Đau lòng vì chồng không được gặp con riêng, lủi thủi mua quà rồi lại cất quà

06:28:51 19/02/2024
Thấy một người đàn ông thương nhớ con, lủi thủi đi mua quà rồi cất quà mà không được gặp thì tôi đau lòng lắm. Là người vợ, tôi buồn vì điều đó - vợ Khánh Đơn chia sẻ.

Trương Quỳnh Anh từng hoang mang trong nghề khi nổi tiếng sớm

21:10:53 18/02/2024
Tham gia đóng phim từ sớm, Trương Quỳnh Anh từng trải qua giai đoạn hoang mang vì không biết có đi đúng đường hay không.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn: Từng phải về Việt Nam lọc m.áu khi đang lưu diễn

21:06:42 18/02/2024
Theo nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, anh không chỉ bị đột quỵ mà trước đó còn bị bệnh thận nên phải bay từ châu Âu về Việt Nam để lọc m.áu và sau đó sang Mỹ để ghép thận.

Quyền Linh hỗ trợ tài xế nhút nhát chinh phục mẹ đơn thân xinh đẹp

20:57:36 18/02/2024
Tại chương trình Bạn muốn hẹn hò , chàng tài xế Cao Quyền được mai mối cho cô gái xinh đẹp Hoàng Anh. Trước sự bối rối của đàng trai, Quyền Linh - Ngọc Lan ra sức đẩy thuyền để cặp đôi nắm tay ra về.

Bình Tinh từng bị khán giả phản ứng, kêu dừng diễn khi đóng vai ác

21:40:44 17/02/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Bình Tinh chia sẻ một kỷ niệm khó quên với khán giả khi đi diễn cúng đình.

Khánh Đơn trải lòng về scandal tình cảm trong quá khứ

21:29:24 17/02/2024
Tại chương trình, Khánh Đơn có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như thẳng thắn nhìn nhận về sai lầm trong quá khứ.

Miss Universe Thái Lan ưa chuộng nhan sắc lai, chọn hoa hậu mang nhiều dòng máu

13:23:28 17/02/2024
Nhiều năm qua, các nhan sắc được Miss Universe Thái Lan cử ra quốc tế đa số đều là những người đẹp mang nhiều dòng m.áu, là con lai giữa Thái và châu u. Có thể thấy quốc gia này có sự ưu ái rõ ràng với các nhan sắc lai, khác hẳn Việt Nam...

Ca sĩ Bằng Cường hé lộ cuộc sống hôn nhân với vợ kém 12 tuổi

13:05:11 17/02/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, vợ chồng ca sĩ Bằng Cường và Bảo Anh (nhóm Gemini) lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với những khó khăn khi tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và gia đình.

'Bà trùm Phượng Đê': Tôi thấy mình ích kỷ khi giấu người thân chuyện bị ung thư

09:59:37 17/02/2024
Diễn viên Kim Phượng có dịp trải lòng về khoảng thời gian gặp biến cố bệnh tật khi mắc bệnh ung thư. Cô cũng chia sẻ về sai lầm của bản thân khi giấu người thân đi điều trị một mình tại chương trình Bước qua cánh cửa .

Ngọc Sơn kể chuyện được khán tặng bánh mì, rau củ... thời mới nổi tiếng

09:10:30 17/02/2024
Danh ca Ngọc Sơn kể thời mới nổi tiếng, vì ngoại hình khá gầy nên ông được nhiều khán giả tặng bánh mì, rau củ... Điều đó trở thành động lực để nam nghệ sĩ cố gắng làm nghề phục vụ mọi người.

Dương Hồng Loan: Tôi biết ơn vì chồng hy sinh công việc đứng sau hỗ trợ

08:57:09 17/02/2024
Tại chương trình Người kể chuyện đời , ca sĩ Dương Hồng Loan có những chia sẻ về hành trình theo đuổi nghệ thuật và tiết lộ về cuộc hôn nhân của mình.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh sau 2 lần đổ vỡ: Đừng nói đến tình yêu, mệt lắm!

17:17:03 16/02/2024
Ca sĩ Ngọc Ánh có những trải lòng về sự nghiệp 40 năm ca hát, đồng thời chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau 2 lần dang dở.

Đã tìm ra danh tính "trai lạ" nắm tay Hương Giang dịp Valentine, hóa ra là "cực phẩm" Hàn Quốc từng tham gia 2 ngày 1 đêm

12:41:47 16/02/2024
Trong đoạn clip mới đây, Hương Giang đã giải đáp thắc mắc cho cư dân mạng. Hóa ra trai lạ nắm c.hặt t.ay nàng Hậu trong ảnh chính là YouTuber người Hàn Quốc - Choi Jongrak.

Lâm Vũ bật mí chuyện trả cát sê cho Tuấn Hưng khi hát chung

21:35:45 15/02/2024
Lâm Vũ kể thời trước, Tuấn Hưng từng hát cùng mình trong ca khúc Điều anh không ngờ . Đây là kỷ niệm khó quên đối với nam ca sĩ trong chặng đường làm nghề.

Xuất hiện show đối thủ của Anh trai vượt ngàn chông gai, Trấn Thành tung luôn hint về dàn cast

15:36:53 14/02/2024
Mở màn Sóng 24 là phần góp giọng của 16 nam ca sĩ: Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt, Erik, Ngô Kiến Huy, Quang Hùng MasterD, Đỗ Phú Quí, Negav, Rhyder, OgeNus, Double2T, Quân AP, Hoàng Hải... với ca khúc Anh trai say hi .

Hồng Diễm, Quỳnh Kool và dàn nữ diễn viên lập nhóm Chị Đẹp, nhảy cực cháy

14:45:10 14/02/2024
Bên cạnh tiết mục sôi động, nhóm Đẹp bất ổn còn có màn hóa trang hết sức đáng yêu. Các chị đẹp thể hiện tài năng diễn xuất qua một tiểu phẩm nhỏ.

Nguyên Vũ: Tôi ngại tỏ tình vì sợ thành kiến 'nghệ sĩ hay bay bướm'

20:03:54 13/02/2024
Là khách mời trong chương trình Gõ cửa ngày xuân , ca sĩ Nguyên Vũ có những trải lòng về lý do ngại tỏ tình với một ai đó vì sợ thành kiến.

Phương Vy: "Chồng ngoại quốc giúp tôi vượt nỗi đau bị miệt thị ngoại hình"

23:17:06 12/02/2024
Sau khi sinh con, Phương Vy nhận nhiều tin nhắn nói cô quá mập, quá gầy hoặc không xinh đẹp. Ông xã ngoại quốc là người động viên, giúp cô vực dậy sau quãng thời gian stress.

Phương Vy: Tôi đ.ánh cược mạng sống trên sân khấu 'Chị đẹp'

23:07:06 11/02/2024
Phương Vy cho biết ca sĩ Mỹ Linh từng ngăn cản cô thực hiện những động tác nguy hiểm tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng .

Diễn viên Phan Như Thảo: "Tôi không lấy chồng nghèo đâu"

22:44:31 11/02/2024
Ngay lần đầu tiên gặp chồng, tôi đã biết anh ấy giàu rồi vì gặp trong một khách sạn 5 sao... - Phan Như Thảo nói.

'Táo quân 2024': Hình thức thay đổi nhưng nội dung vẫn 'cưỡi ngựa xem hoa'

06:24:08 11/02/2024
Táo quân 2024 với dàn diễn viên gần như được thay m.áu toàn bộ, kịch bản cũng được cho là khác những mùa trước nhưng Táo quân vừa lên sóng được đ.ánh giá vẫn là cưỡi ngựa xem hoa .

Có thể bạn quan tâm

Nhà thiết kế 14 t.uổi mang áo dài trình diễn tại Vương quốc Anh

Thời trang

23:55:38 21/02/2024
Tại sàn diễn này, NTK 14 t.uổi Anna Hoàng và đội ngũ của áo dài Love Collection đã giới thiệu bộ sưu tập Tết Việt. Bộ sưu tập gồm 28 mẫu thiết kế cho người lớn và t.rẻ e.m với tông màu vàng chủ đạo, truyền tải thông điệp về sự thịnh vượng ...

Bình Phước: Phạt cảnh cáo thanh niên chế tạo pháo nổ trái phép

Pháp luật

23:15:30 21/02/2024
Ngày 21-2, Công an xã Đức Hạnh, huyện Bù Gia Mập cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo đối với T.P.N

'Hô biến' món giò lụa còn dư ngày Tết thành 3 món cực ngon, chị em nội trợ lưu lại ngay

Ẩm thực

22:57:34 21/02/2024
Đừng bỏ phí giò lụa sau ngày Tết, hãy sáng tạo biến chúng thành các món ngon khác!Hôm nay, chúng tôi chia sẻ với các chị em nội trợ những món ăn sử dụng giò lụa sau dịp Tết.

Hà Nhi: "Những thứ tốt đẹp thường không mấy ai tin, còn drama thì gây hứng thú hơn nhiều"

Nhạc việt

22:44:18 21/02/2024
MV Khước từ của Hà Nhi sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tối ngày 22/2. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự hợp tác giữa nữ ca sĩ và quán quân The Masked Singer 2023 - Anh Tú.

Đình Bắc xin lỗi

Sao thể thao

22:27:49 21/02/2024
Tiền đạo Quảng Nam và tuyển Việt Nam lên mạng xin lỗi HLV Văn Sỹ Sơn và mong được sớm trở lại thi đấu. Chia sẻ của Đình Bắc nhận nhiều đồng cảm từ đồng nghiệp và bạn bè.

Mới đầu năm, con rể sửng sốt với yêu cầu của mẹ vợ liên quan đến chuyện t.iền bạc

Góc tâm tình

22:22:29 21/02/2024
Giờ tôi cũng đang đau đầu suy nghĩ. Nếu không cho anh vợ vay t.iền, chắc sắp tới, tôi sống không yên với gia đình nhà vợ.

Gần kề Rằm tháng 1 âm lịch, tài lộc chiếu sáng, 3 con giáp t.iền phủ đầy tay

Trắc nghiệm

21:16:25 21/02/2024
3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc đầy nhà. Nếu biết nắm bắt thời cơ, họ sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý.Tử vi của t.uổi Hợi cho thấy đây là con giáp hiền lành

Hà Nội ghi nhận ca mắc liên cầu lợn đầu tiên trong năm 2024

Tin nổi bật

21:12:38 21/02/2024
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, khi phát hiện một trong những triệu chứng trên, nhất là ở người có t.iền sử tiếp xúc thường xuyên với lợn hoặc ăn tiết canh, thịt lợn cần khẩn trương đưa người bệnh đến khám và điều trị tại các cơ sở y tế.

Trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu trông thế nào?

Thế giới

21:09:11 21/02/2024
Les Ilots Blandin đang được xây dựng trên một mỏ đá cũ ở Pháp với công suất 74,3 MW, đây là trang trại năng lượng mặt trời nổi lớn nhất châu Âu cho đến nay.

Vua của các loại rau ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư

Sức khỏe

20:57:12 21/02/2024
Ung thư đường tiêu hóa: Những người sử dụng thực phẩm giàu lutein giảm nguy cơ phát triển ung thư đại trực tràng, dạ dày, thực quản. Nghiên cứu trên bệnh nhân ung thư khoang miệng, thanh quản, bàng quang cũng chỉ ra kết quả tương tự.