Nàng dâu ứa nước mắt tủi thân vì nhà chồng phần cơm như đồ thừa

Những hình ảnh về mâm cơm bố mẹ chồng để phần lại do chính nàng dâu đăng tải đã khiến nhiều người phải xót xa.

Theo lẽ thường, khi một thành viên trong gia đình có việc không thể ăn đúng bữa, các thành viên còn lại sẽ để phần riêng những miếng ngon cho người đó. Thế nhưng nàng dâu trong câu chuyện dưới đây lại không được hưởng điều đó.

Nàng dâu ứa nước mắt tủi thân vì nhà chồng phần cơm như đồ thừa - Hình 1
Câu chuyện đang được cộng đồng mạng quan tâm. (Ảnh chụp màn hình)

Tủi phận khi thấy mâm cơm được để phần

Mới đây, một bài chia sẻ của nàng dâu về câu chuyện luôn được bố mẹ chồng để lại những đĩa thức ăn chẳng khác nào “ cơm thừa canh cặn” đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng . Tài khoản S.K.V chia sẻ về sự tủi thân của mình khi thấy bố mẹ chồng chỉ luôn để lại vài thứ còn sót lại cho con dâu nếu chị bận việc không ăn cùng gia đình được. Chẳng những thế, khi có chồng chị, ông bà lại tỏ vẻ mình không ăn được nhiều.

Chị tâm sự câu chuyện của mình với hi vọng nhận được sự thông cảm và chia sẻ từ những người có cùng cảnh ngộ. Chị cho biết mình không thể kêu ca được với ai, cũng chẳng nói được với chồng nên đành tìm kiếm sự an ủi từ mạng xã hội . Kết lại bài đăng, nhiều người đã cảm thấy rõ sự xót xa, tủi phận khi thấy chị viết: “Mình vẫn luôn tự nhủ: Cầm lòng vậy, bằng lòng vậy, vui lòng vậy.”

Nàng dâu ứa nước mắt tủi thân vì nhà chồng phần cơm như đồ thừa - Hình 2
Phần thức ăn bố mẹ chồng để lại cho chị S.K.V. (Ảnh: FB S.K.V)

Nàng dâu ứa nước mắt tủi thân vì nhà chồng phần cơm như đồ thừa - Hình 3
Mâm cơm bố mẹ chồng phần nàng dâu đi làm về muộn từng gây xôn xao cách đây không lâu. (Ảnh: FB P.T.G)

Cộng đồng mạng tranh cãi

Bài đăng của chị S.K.V đã thu hút được hơn 5 nghìn lượt yêu thích cũng như hơn 2 nghìn lượt bình luận bởi chủ đề nàng dâu và nhà chồng vẫn luôn là một trong những câu chuyện được quan tâm nhất hiện nay. Một số người cho rằng chị đã quá nhạy cảm, khi thấy bố mẹ chồng khỏe mạnh, ăn uống được thì nên mừng mới phải. Cũng có các ý kiến nói chị nên nấu nhiều thức ăn hơn, bởi họ cho rằng thức ăn ít nên mới dẫn tới chuyện bố mẹ no bụng thì không còn lại gì cho con dâu.

“Cứ thử lần sau nấu nhiều lên xem, các cụ làm sao ăn hết được nữa.”

“Nên mừng khi thấy bố mẹ chồng ăn được, vì như thế là còn khỏe, mình đỡ phải chăm lo.”

“Do đồ ăn nghèo nàn, ít, không đủ no bụng thôi.”

Sao không nói thẳng với bố mẹ một câu mà phải đăng lên mạng?”

Nàng dâu ứa nước mắt tủi thân vì nhà chồng phần cơm như đồ thừa - Hình 4
Một số ý kiến từ cư dân mạng . (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, phần đông cư dân mạng đều bày tỏ sự thông cảm với chị S.K.V. Họ cho rằng việc ăn uống mà không hề để phần lại cho người ăn sau là hành động không tôn trọng, không suy nghĩ tới người khác. Đặc biệt là việc con trai không ở nhà thì phần cho con dâu toàn đồ thừa, thế nhưng khi con trai ở nhà, họ lại tỏ ra là mình đã có tuổi, không ăn uống được nhiều, có lẽ đây mới là nguyên nhân chính khiến con dâu cảm thấy buồn.

“Hành động như thế là không tôn trọng con dâu.”

“Rất thông cảm với bạn, chẳng phải vì miếng ăn đâu mà tủi là bởi vì bố mẹ chồng không nghĩ đến mình thôi.”

“Nên nói với chồng để chồng góp ý.”

“Nhìn mâm cơm mà mình cũng thấy tủi thân , nếu là mình thì chẳng còn tâm trạng nào mà ăn nữa.”

Nàng dâu ứa nước mắt tủi thân vì nhà chồng phần cơm như đồ thừa - Hình 5
Những ý kiến đồng cảm. (Ảnh chụp màn hình)

Sau một thời gian đăng tải, bài viết vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Bạn có suy nghĩ như thế nào về câu chuyện nói trên?

Mẹ chồng tuyên bố "được rước là may" và cái kết bẽ bàng tại nhà gái

Ngày nay, việc có bầu trước cưới được khá nhiều phụ huynh chấp nhận nhưng vẫn còn đó một số người giữ quan điểm cho rằng điều này không có gì tốt đẹp.

Những dòng tâm sự của nàng dâu có em bé trước khi kết hôn bị nhà trai coi thường, không chuẩn bị tráp cưới vào ngày ăn hỏi dưới đây khiến nhiều người không khỏi suy ngẫm.

Mẹ chồng tuyên bố được rước là may và cái kết bẽ bàng tại nhà gái - Hình 1

Những dòng chia sẻ của tài khoản D.L (Ảnh: Chụp màn hình)

Dòng tâm sự của nàng dâu khiến nhiều người thương cảm

Theo đó, tài khoản D.L (tên đã được thay đổi - chủ tài khoản cho hay) đã đăng tải trên mạng xã hội những tâm sự về hoàn cảnh của mình. Dù mọi chuyện đã qua nhưng khi nghĩ lại, nhân vật chính trong câu chuyện vẫn không khỏi thấy tủi thân và than rằng: Sinh ra là phụ nữ thật thiệt thòi!

Tài khoản D.L cho biết, cô cùng K. yêu nhau được khoảng một năm rưỡi thì bất ngờ có bầu. Mặc dù K. tỏ ra có trách nhiệm nhưng khi đưa K. về xin cưới thì cha mẹ anh tỏ thái độ khó chịu, không hài lòng.

Mẹ chồng tuyên bố được rước là may và cái kết bẽ bàng tại nhà gái - Hình 2
Không phải mẹ chồng nào cũng chấp nhận con dâu có bầu trước khi cưới (Ảnh minh hoạ)

Mẹ K. ra vẻ thoái thác khi nói rằng cả hai còn đang trẻ tuổi, chưa có công ăn việc làm ổn định nên việc lấy nhau rồi sinh nở là điều rất khó. Sau cùng, bà gọi điện rồi báo thời gian gia đình bà sang nhà cô nói chuyện bằng giọng điệu không cảm xúc.

Dù tới nhà nhà D.L muộn, gia đình K. cũng không một lời giải thích. Khi trò chuyện, mẹ K. nói bằng giọng điệu kênh kiệu, cho rằng có bầu thì đành cưới, chứ thực tình bà không hề muốn con trai mình lấy vợ sớm như vậy.

Mẹ chồng tuyên bố được rước là may và cái kết bẽ bàng tại nhà gái - Hình 3
Đối với nhiều gia đình, việc có em bé trước hay sau cưới đều là điều may mắn nhưng với mẹ của K. thì không (Ảnh minh hoạ)

Trong buổi gặp mặt, mẹ K. đanh mặt và tuyên bố hùng hồn: "Con gái ông bà chửa ễnh ra rồi, may mắn gia đình này rước chứ nếu nhà nào họ không chịu cưới thì cũng không làm gì được!" .

Trước thái độ xúc phạm từ nhà K., mặc dù cha mẹ D.L vô cùng tức giận nhưng vẫn cố gắng nhẫn nhịn, cười gượng gạo. Bố của D.L chỉ quan tâm đến tâm sự của con gái khi hỏi: "Con quyết tâm lấy K. chứ?".

Nhà trai bẽ bàng với những gì diễn ra ngày ăn hỏi

Cho đến ngày tổ chức lễ ăn hỏi, giống như những gì mẹ K. tuyên bố trước đó, gia đình bà chỉ mang duy nhất một khay trầu dẫn lễ mà không mang theo bất kỳ lễ vật nào khác. Song khi tới cổng nhà cô dâu, cả nhà trai đều phải bẽ bàng, sững sờ khi chứng kiến 9 tráp lễ đầy ắp hoa quả, bánh trái từ phía nhà gái.

Mẹ chồng tuyên bố được rước là may và cái kết bẽ bàng tại nhà gái - Hình 4
Bố luôn là người quan tâm con gái, nhất là trong ngày trọng đại (Ảnh minh hoạ)

Thấy nhà trai xuất hiện, bố cô dâu nhanh chóng tươi cười đến bên con rể tương lai, sau đó nhẹ nhàng nói: "Ngày hôm nay, vì hạnh phúc của con gái bố nên bố mới nhún nhường. Coi như đây là sự trợ giúp bố dành cho chàng rể tương lai của mình. Bố trao con gái cho con và mong được con thương yêu, trân trọng. Hãy nhớ rằng, những ngày về sau bố luôn theo dõi cuộc sống của con gái bố và nếu bố thấy nó phải vì con mà đau khổ thì cũng có nghĩa, con sẽ mất nó mãi mãi đó".

Mẹ chồng tuyên bố được rước là may và cái kết bẽ bàng tại nhà gái - Hình 5
Tráp là lễ vật rất quan trọng khi tổ chức ăn hỏi (Ảnh minh hoạ)​

Câu nói trên khiến cả K. cùng mẹ anh đỏ mặt ngượng ngùng. Khách khứa xung quanh tuy không biết hai bên thông gia nói gì nhưng không ngừng xuýt xoa, khen tráp lễ nhà trai chuẩn bị quá chu đáo. Họ không hề biết rằng, chính tay bố cô dâu mới là người chọn lựa từng tráp lễ rồi nói dối là bên chú rể gửi tới trước do không tiện chuyển qua tàu xe.

Hành động tránh bẽ mặt cho nhà trai của bố vợ khiến K. vô cùng cảm kích, xúc động. Mẹ anh cũng nín lặng mà không thể thốt thành lời, song từ đây, thái độ của bà đã bắt đầu thay đổi khi bảo hai vợ chồng nhanh đi chọn váy cưới, chụp ảnh.

Mẹ chồng tuyên bố được rước là may và cái kết bẽ bàng tại nhà gái - Hình 6
Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh bài đăng của D.L (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện trên khiến nhiều người không khỏi ngậm ngùi suy nghĩ về vị thế của nàng dâu ngày nay bởi không phải gia đình nào cũng có suy nghĩ thoáng, hiện đại, coi trọng cả dâu lẫn rể.

Đồng thời, có không ít ý kiến chê trách người mẹ chồng đã quá khắt khe, cổ hủ; trong khi nhiều người khác cảm thấy ngưỡng mộ chủ bài đăng bởi cô có một người cha rất đáng ngưỡng mộ:

"- Thời buổi nào rồi mà còn có mẹ chồng như vậy nhỉ. Mong rằng sau lấy về người mẹ chồng sẽ không làm khó bạn...

- Bố bạn tuyệt thật, bạn quá may mắn khi có ông bố như vậy. Đúng là đối với bố thì con gái luôn là số 1 mà.

- Khổ lắm các bạn ạ, là thân con gái khổ thật, ai may mắn thì gặp gia đình chồng tốt, ai kém may mắn thì lấy nhau về phải đối mặt với bao con mắt soi mói của gia đình chồng.

- Bây giờ mẹ chồng tốt với bạn nhưng sau này sống chung có thể còn nhiều chuyện xảy ra lắm, hy vọng sau về làm dâu sẽ không có điều gì phát sinh với bạn. Cố dưỡng thai cho thật tốt nha!"

Cuối bài viết, D.L tâm sự, mặc dù mẹ K. đã thay đổi thái độ nhưng bản thân cô vẫn rất lo lắng, không biết sau này cuộc sống khi về làm dâu nhà K. sẽ ra sao. Đây cũng là suy nghĩ của nhiều người khi đọc chia sẻ của D.L. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Cùng đón xem những tin tức mới trên YAN!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18

Tiêu điểm

Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt
20:32:24 28/02/2021
Người đàn ông mặc quần rách toang cả chỗ nhạy cảm vào siêu thị, dân tình "tái mặt" không biết có phải anh chàng vừa bị chó cắn hay không
14:50:38 28/02/2021
Cộng đồng mạng tràn vào Facebook cá nhân, để lại hàng ngàn lời khen cho "người hùng" cứu cháu bé rơi từ tầng 12
06:03:41 01/03/2021
Soi Facebook 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: Toàn ảnh bên vợ con
14:44:14 01/03/2021
Vụ cứu sống bé gái rơi từ tầng 12: Thầy giáo tính ra sức nặng mà "người hùng" phải chịu khi đỡ bé, đúng là "phép lạ" khoa học không giải thích được
11:32:25 01/03/2021
Trấn Thành bị chửi không thương tiếc khi phát ngôn: 'Rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua!'
16:20:09 01/03/2021
Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn
15:49:05 28/02/2021
Màn trú mưa hãi hùng của 3 người đàn ông khiến tất cả hoảng hốt: Nguy hiểm quá!
20:11:03 28/02/2021
Tan chảy khoảnh khắc “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh chải đầu, ngồi học cùng con gái
11:03:46 01/03/2021
Vợ “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh: “Chồng tôi tốt xưa giờ, tốt đến mức bị người khác lừa anh cũng kệ”
13:48:29 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Thuý Nga gọi thẳng tên nhắc nhở vợ cũ Hoàng Anh: "Facebook em cứ như bãi rác. Chồng giữ không được, con nuôi không xong"
17:01:02 01/03/2021
HOT: Trấn Thành sẽ gửi tiền cho “người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12 chung cư
15:18:24 01/03/2021
Vợ 2 Vân Quang Long từ chối nhận trợ cấp, tố Phạm Thanh Thảo “bịa đặt” - bạn thân ở Mỹ bất ngờ lên tiếng?
17:14:15 01/03/2021
Giữa loạt bê bối ly hôn, 1 cặp đôi sao hạng A khiến Cnet "sốt xình xịch" vì ảnh hậu trường nắm chặt tay về nhà tựa ngôn tình
16:52:29 01/03/2021
Chae Rim trẻ trung, nhuận sắc hơn sau ly hôn chồng trẻ
16:21:33 01/03/2021
Ngọc Trinh thể hiện tình cảm sâu nặng với mẹ kế chỉ bằng 1 câu nói
15:21:36 01/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Showbiz Việt có cô Hoa hậu vừa giảm 6kg, chồng đại gia thưởng nóng luôn 6 tỷ đồng!
18:37:36 01/03/2021
Nữ ca sĩ có nhà vườn 20.000m2 tặng em trai căn nhà làm quà cưới là ai?
17:27:27 01/03/2021

Tin mới nhất

Long Chun bức xúc vì hình ảnh và câu chuyện bệnh tật của mình bị lợi dụng để... quảng cáo bảo hiểm

21:16:12 01/03/2021
Người nổi tiếng, nghệ sĩ Việt hoặc các KOLs có sức ảnh hưởng trong cộng đồng đã nhiều lần lên tiếng vì va phải chuyện dở khóc dở cười khi hình ảnh cá nhân bị sử dụng vô tội vạ trên mạng phục vụ những bài đăng câu like hay PR dỏm. 

Sự trùng hợp đầy thú vị: Hóa ra "siêu nhân đời thực" Nguyễn Ngọc Mạnh từng được lên SGK, nhưng vô cùng hài hước như này

21:15:01 01/03/2021
Một Facebooker phát hiện ra anh hùng của chúng ta từng được nêu tên trong sách giáo khoa.

Hình ảnh "đứa bé" vắt vẻo trên cây, ai lướt qua nhìn thấy cũng thấy rợn người

21:13:57 01/03/2021
Nhiều người cho rằng trời tối đi qua mà lỡ may nhìn thấy cảnh này chắc chẳng giữ nổi bình tĩnh.

Ám ảnh đoạn video bé gái khóc thét, chắp tay van xin khi bị mẹ hành hạ dã man, nguyên nhân gây căm phẫn tột độ

21:08:31 01/03/2021
Khoảnh khắc đứa bé bật khóc, chắp tay cầu xin mẹ đừng hành hạ mình khiến ai cũng không cầm được nước mắt.

Nữ thần sắc đẹp Bâu và hot TikToker Lê Bống bỗng "đụng hàng", bạn vote cho ai?

21:04:21 01/03/2021
Đều là gái xinh nức tiếng cõi mạng nên pha đụng hàng của Bâu và Lê Bống đã khiến nhiều người chú ý.

Xôn xao đoạn clip bắt được 2 "thiên thần biển" mỏng manh như pha lê, có 2 chiếc sừng và cánh bơi trong nước được cho là sinh vật cực hiếm

20:58:49 01/03/2021
Loài thiên thần biển này xưa nay vốn hiếm gặp nay lại được mục sở thị khiến người xem vô cùng tò mò.

Đặt mua cốc trà sữa trân châu cho thoả cơn thèm, khách hàng uống xong mới tá hỏa phát hiện sự thật trắng trợn

20:52:14 01/03/2021
Chẳng biết từ bao giờ mà việc gọi ship đồ ăn về nhà lại trở nên mang đầy tính may rủi còn hơn cả mua hàng qua mạng như thế này đây?

Dọn dẹp phòng ngủ, mẹ cúi xuống định nhặt dây giày rồi phát hoảng khi nhận ra đó là "bé Na", cô con gái nhỏ có phản ứng trái ngược

20:48:22 01/03/2021
Một bà mẹ đến từ thành phố Sydney, Úc, mới đây đã được một phen hoảng sợ sau khi phát hiện có rắn trong phòng ngủ của con gái.

Gặp sự cố tụt áo lót khi nhảy dây trên sóng, nữ streamer gợi cảm nhận án cấm kênh đầy bẽ bàng

20:40:15 01/03/2021
Đông đảo fan của cô nàng streamer gợi cảm đang lên tiếng kêu oan cho thần tượng của mình.

Gia đình "anh hùng" đỡ bé gái rơi từ tầng 12: Mẹ là cô giáo mầm non có nguyên tắc dạy con cực nghiêm khắc nhưng chia sẻ của bố mới thật nghẹn ngào

20:24:46 01/03/2021
Là một giáo viên nên vợ anh Mạnh dạy con khá nghiêm khắc, chuẩn chỉnh. Chị uốn nắn con từ những hành động nhỏ nhặt nhất.

Mất nửa ngày mới làm xong nhà mới cho mèo cưng, chủ nhân giận "tím mặt" khi chứng kiến cảnh tượng này

20:22:48 01/03/2021
Có lẽ người chủ trong câu chuyện đã không khỏi tăng xông sau khi chứng kiến thành phẩm của mình bị đối xử như thế này đây...

2 cô gái nhà nghèo cưới được tỷ phú: Bản sao Lan Khuê giờ thành "bà hoàng"

19:28:16 01/03/2021
Từ ngày kết hôn, cuộc sống của Angela Chu bỗng chốc thay đổi. Ngoài sự nghiệp kinh doanh thành công, hôn nhân viên mãn, Angela Chu còn được trầm trồ bởi những bức ảnh đẹp long lanh, sang chảnh.

Không còn gây tranh cãi, Thuý Vi nay mặc đầm tuy mỏng nhưng vẫn gợi cảm tinh tế

19:27:56 01/03/2021
Khoe hình ảnh diện chiếc đầm khó nhằn, Thuý Vi chứng minh phong độ thời trang nay đã khác xưa.

Dâu trưởng đăng đàn tố em dâu thứ "thảo mai" bất ngờ bị trách ngược

17:03:16 01/03/2021
Câu chuyện về người phụ nữ với những dòng tâm sự ấm ức khi sống cảnh chị em dâu không mấy vui vẻ được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm không nhỏ từ dư luận.

Nghe dân trong ngành tiết lộ vì sao ghế phi công đắt ngang ngửa xe hơi

17:01:52 01/03/2021
Hiện nay, trên mạng xã hội TikTok, không ít tài khoản của phi công hoặc tiếp viên được lập ra để chia sẻ những câu chuyện xoay quanh lĩnh vực hàng không.

Hoàng tử Harry gây sốc khi lần đầu đích thân nói về lý do rời bỏ Hoàng gia Anh có liên quan đến Meghan Markle trong buổi phỏng vấn "1 lần kể hết"

16:52:10 01/03/2021
Đoạn trailer đầy kịch tính về buổi phỏng vấn được mong đợi với cặp đôi nhà Sussex đang gây xôn xao dư luận vì tiết lộ những bí mật chưa từng kể.

Cô gái "tá hoả" khi phát hiện thứ giống nilon bên trong hạt của quả xoài vừa ăn, lo lắng vì ăn phải xoài giả

16:48:16 01/03/2021
Nỗi lo về các món đồ ăn được làm giả vẫn luôn là vấn đề khiến rất nhiều người quan tâm, lo lắng.

Cư dân mạng Việt nằm ở vị trí nào về "văn minh online" tại Đông Nam Á?

16:45:22 01/03/2021
Mỗi năm, Microsoft sẽ công bố chỉ số văn minh trên mạng (DCI) của các quốc gia. Trước đây, Việt Nam từng nằm trong top kém văn minh nhất thế giới, thế nhưng giờ đây, mọi chuyện đã khác.

Rộ tin Hoàng tử Brunei chính thức tuyển vợ để san sẻ sự giàu có

16:41:38 01/03/2021
Theo bài viết ấy, tiêu chuẩn của vị hoàng tử này khá đơn giản khi chỉ cần tìm một người con gái chân thật, giản dị để làm vợ.

Cụ bà 81 tuổi nổi tiếng TikTok nhờ đăng video tập thể dục

16:26:21 01/03/2021
Dịch Covid-19 bùng phát khiến nhiều người Đức phải ở nhà. Để khuyến khích mọi người tập thể dục, một cụ bà 81 tuổi đã đăng các bài tập plank, kéo xà lên TikTok. Cụ không ngờ những đoạn video này đã giúp cụ nổi tiếng.

Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!

16:14:02 01/03/2021
Người đàn ông đứng cạnh không rõ là chủ quán net hay hàng xóm liên tục tố cáo: Chơi điện tử ghê lắm. Học không học lo trốn đi chơi điện tử.

Sáng khóc tiễn bạn trai đi lính, chiều cô gái đã gật đầu yêu bạn thân

16:01:37 01/03/2021
Những chuyện tình dở dang khi anh đi nhập ngũ vẫn luôn là đề tài nóng hổi mỗi mùa tuyển quân. Thế nhưng màn cắm sừng người yêu một cách chóng vánh như cô gái này lại khiến không ít người phải ngỡ ngàng.

Chuyện tình rơi nước mắt của cô dâu mắc bệnh ung thư, qua đời 10 ngày sau khi cưới

15:49:19 01/03/2021
Khi Adarlele nói lời thề trong đám cưới, cô biết mình sẽ không còn nhiều thời gian với Raun. Cô qua đời khi chỉ vừa mới 26 tuổi, 10 ngày sau khi kết hôn.

Yêu 10 năm không được cưới, cô gái tuyên bố chia tay rồi nhận câu dằn mặt cực sốc từ tình cũ, điều xảy đến 1 năm sau đó mới xứng đáng làm sao

15:15:23 01/03/2021
Tuy nhiên, lần nào nói chuyện anh cũng bảo là lương anh thấp, anh không lo được cho mình, không thế này, không thế kia, cô gái chia sẻ.

Linh Ngọc Đàm cùng hội bạn thân 'đốt nhà' Rambo: 'Đã chúc mừng sinh nhật Lai Lai chưa?'

15:12:44 01/03/2021
Lần đầu comeback livestream, Linh Ngọc Đàm và hội bạn thân Rambo, Bụt đã khiến cộng đồng game cười không nhặt được miệng.

Chàng trai 'sốc nặng' khi nhận về miếng các tông giá 150k khi đặt hàng online, shop phản hồi: 'Hết hàng nên gửi tạm'

15:10:17 01/03/2021
Khi phản hồi với shop về việc nhận được miếng bìa các tông, anh chàng nhận về câu trả lời hồn nhiên do hết hàng nên gửi tạm, khách hoàn trả hàng thì shop bank lại tiền.

Những phát ngôn gây bão của 'người hùng' cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

15:08:00 01/03/2021
Kể lại sự việc vợ tôi còn tếu táo bảo ‘chắc không phải chồng em’ vì cô ấy không tin - anh Nguyễn Ngọc Mạnh cười nói.

Vợ đang ngoại tình thì bị chồng bắt quả tang nhưng hành động của kẻ thứ 3 mới gây bất ngờ

15:01:26 01/03/2021
Hôn nhân chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Từ khi quyết định sẽ gắn bó cuộc đời với nhau, hai con người phải chia sẻ rất nhiều gánh nặng trong cuộc sống, từ đối nội, đối ngoại, đến chăm sóc và nuôi dạy con cái.

Thi triển võ công “khác người”, Chưởng môn Võ Đang bị dân mạng đả kích thậm tệ

14:57:22 01/03/2021
Chưởng môn Võ Đang bị tố “lừa dối người không tập võ” sau màn biểu diễn côn pháp của mình.

Có thể bạn quan tâm

QUAN ĐIỂM: MU, Chelsea hòa như thua. Họ đều cần...Haaland

Bóng đá thế giới

21:20:00 01/03/2021
Chelsea 0-0 MU. Bảng điện tử hiện lên hai số 0 tròn trĩnh. Những ai theo dõi trận đấu trực tiếp thất vọng vì hai đội không thể hiện được gì nhiều. Họ thiếu gì? Cây bút James Olly nhận định trên ESPN rằng họ thiếu một sát thủ kiểu Erling...

Giám sát người từ vùng dịch đến TP.HCM: Hướng dẫn mới nhất

Sự kiện nóng

21:19:02 01/03/2021
Chiều 1/3, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) cập nhật hướng dẫn mới giám sát người từ các vùng dịch đến TP.HCM.

Chương trình Trung học phổ thông mới môn Ngữ Văn: sự đổi trục trong giáo dục

Học hành

21:17:45 01/03/2021
 Chương trình phổ thông mới môn Ngữ văn chuyển trục hình thành, nuôi dưỡng và phát triển các phẩm chất và năng lực cho người học.

Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn

Đời sống

21:16:43 01/03/2021
Mẹ của người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 13 chung cư cho biết, từ nhỏ sức khỏe của anh đã không tốt, việc đứng lên ngồi xuống cũng gặp khó khăn.

Thành Thỏ (UNI5) bất ngờ công khai diện mạo con trai đầu lòng, danh tính mẹ đứa bé gây tò mò

Sao việt

21:14:32 01/03/2021
Nhóc tỳ nhà Thành Thỏ được nhận xét là sao y bản chính của ông bố điển trai.

Vợ và bồ cùng thông báo có bầu, sự thật khủng khiếp phía sau

Tâm sự

21:08:04 01/03/2021
Hiện tại tôi đang rơi vào trạng thái bất lực tột độ, không biết mình nên làm gì cứu vãn hôn nhân.

Diêu An Na sớm thất nghiệp sau gần 2 tháng gia nhập showbiz

Sao châu á

21:06:20 01/03/2021
Diêu An Na bước chân vào showbiz vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, hiện tại, cô không được mời tham dự bất kỳ sự kiện giải trí nào.

Mẹo làm khoai lang nướng phô mai bằng nồi chiên không dầu

Ẩm thực

21:04:29 01/03/2021
Khoai lang được chế biến bằng nồi chiên không dầu vẫn giữ được kết cấu thơm ngon không kém gì so với nướng bằng than hoa. Bạn có thể thêm phô mai và bơ để tăng vị béo ngậy.

Kịp thời phẫu thuật lấy ra 10 viên nam châm trong ruột bệnh nhi

Sức khỏe

21:04:21 01/03/2021
Ngày 1/3, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Ninh phẫu thuật lấy thành công dị vật có từ tính (nam châm) trong bụng bệnh nhi Đ.M.Đ (5 tuổi, trú quán tại phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh). Đây là ca bệnh hiếm gặp, nếu không được phẫu thuật kị...

Mercedes-Benz S-Class 2021 mở bán tại Úc, giá từ 4,4 tỷ đồng

Ôtô

21:00:55 01/03/2021
Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới bán tại thị trường Úc với hai tuỳ chọn là tiêu chuẩn và trục cơ sở dài LWB. Giá bán khởi điểm của xe từ 4,4 tỷ đồng.

1.000 người tụ tập trước tòa Hong Kong

Thế giới

20:57:32 01/03/2021
An ninh được tăng cường khi 1.000 người tụ tập ngoài tòa án Hong Kong, trước phiên xử 47 nhà hoạt động bị truy tố tội âm mưu lật đổ.

Bóng vẫn sẽ lăn...

Bóng đá việt nam

20:54:06 01/03/2021
Tây Ninh sau khi gửi đơn rút lui khỏi giải hạng Nhất quốc gia, đã gửi lại đơn, muốn tham gia lại, sau khi có nhà đầu tư.

Bắt giam nguyên Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Huế

Pháp luật

20:46:04 01/03/2021
Nguyên Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Huế bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Mãn nhãn kiến trúc công trình Việt duy nhất giành giải kiến trúc quốc tế

Du lịch

20:17:43 01/03/2021
Tại cuộc thi quốc tế YUANYE Awards lần thứ 11, nhà hàng Vedana đã vượt qua gần 1.000 tác phẩm dự thi, trở thành công trình duy nhất ở Việt Nam giành giải thưởng lớn nhất (Grand Prize).