Nàng dâu lên mạng “cầu cứu” vì chị chồng “vô ý” đưa con ốm về ngoại chơi để lây sang cháu, song cô lại không biết mình mắc 1 sai lầm nghiêm trọng

Câu chuyện tưởng chừng như rất nhỏ nhặt nhưng lại là “mồi lửa” châm ngòi cho những sứt mẻ trong mối quan hệ của nàng dâu với nhà chồng , cụ thể ở đây là chị chồng .

Những tâm sự của các nàng dâu luôn được quan tâm và chú ý trên các diễn đàn. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi bài viết post lên là phụ nữ được cùng nhau than thở, được thấy chính mình trong đó.

Mới đây, tâm sự của 1 cô vợ có vẻ khá tiểu tiết nhưng lại là đề tài khiến chị em bàn tán. Câu chuyện của cô như sau: “Mọi người khuyên em phải làm sao ạ? Hiện tại em đang ở chung với ông bà nội. Ông bà nội thương em lắm ạ. Chồng em không ở nhà. Nhà chị chồng cách nhà em 20km. Cuối tuần nào cũng chiều thứ 6 là chị chồng về, chiều chủ nhật là về lại nội nhà chị chồng .

Chồng của chị thì chết cách đây 2 năm. Dạo này lạnh nên mấy tuần nay chị chồng không về. Tuần này mới về. Con chị chồng ốm, ho, thế mà vẫn cho về ngoại chơi. Con em được 1 tuổi. Chiều thứ 6 có dấu hiệu ho 2 tiếng. Em đã cho uống thuốc . Con chị chồng về chơi đó lại ốm với ho tợn. Tối hôm nay thứ 7 con em sốt 39 độ 1. Em gọi cho chồng mách vậy và nói với chồng là sau bảo với chị, con ốm đừng đưa về ngoại.

Nàng dâu lên mạng cầu cứu vì chị chồng vô ý đưa con ốm về ngoại chơi để lây sang cháu, song cô lại không biết mình mắc 1 sai lầm nghiêm trọng - Hình 1

Bài đăng của cô vợ

Thứ nhất là lo cho con chị, thứ 2 là lỡ lây cho con mình tội nghiệp. Mà chồng chửi em các chị ạ. Nói là con chị mấy khi mà về á, rồi em làm to chuyện. Em thì ngại nói thẳng với chị chồng, bà nội của em thì mong cho cháu ngoại về chơi chẳng nghĩ gì. Giờ đang nửa đêm con em lại sốt lại tiếp. Thương con mà không biết làm gì ạ!”.

Câu chuyện tưởng chừng như rất nhỏ nhặt nhưng lại là “mồi lửa” châm ngòi cho những sứt mẻ trong mối quan hệ của nàng dâu với nhà chồng , cụ thể ở đây là chị chồng. Có nhiều cô vợ tỏ ra đồng cảm, “tiện thể” kể luôn mình cũng từng phải bức xúc như thế nhưng không biết giải quyết ra sao .

Song rất nhiều người cùng là phụ nữ cũng không chấp nhận nổi tư tưởng ích kỉ của cô vợ trên. Nếu ngẫm nghĩ sâu xa, tình huống đó chứa đựng rất nhiều vấn đề mà ai đi làm dâu cũng cần “soi gương” lại mình.

Về lý, cô vợ ấy đang ở nhà của bố mẹ chồng, chị chồng về chơi cô không thể cấm đoán hay cho phép. Trẻ con ốm cũng là điều bình thường nên không thể đổ tại có cháu ốm về chơi cùng mà con mình ốm nặng hơn.

Còn về tình, phải chăng chúng ta đã quá coi trọng bản thân, đề cao tự do cá nhân mà quên đi những mất mát của người khác, kể cả người thân gia đình? Chồng của người chị đã mất, xa nhà ngoại 20km nhưng tuần nào cũng cố gắng về. Có thể, ở 1 phương diện nào đó, người chị chồng nghĩ hoàn cảnh của mình lẻ loi đã đành, em trai đi làm xa, nhà còn bố mẹ với em dâu cũng buồn nên năng về chơi để không khí nhà cửa thêm ấm cúng.

Nàng dâu lên mạng cầu cứu vì chị chồng vô ý đưa con ốm về ngoại chơi để lây sang cháu, song cô lại không biết mình mắc 1 sai lầm nghiêm trọng - Hình 2

Ảnh minh họa

Nói về lý lẽ “biết con ốm vẫn cho về ngoại để lây sang cháu” như ý cô vợ kia muốn nhấn mạnh thì có lẽ nó thuộc phạm trù ý thức và còn tùy thuộc mức độ, hoàn cảnh. Có thể chị ấy chủ quan nghĩ con mình không ốm nặng, có thể chị ấy không nghĩ được sâu xa sẽ ảnh hưởng đến cháu…

Tuy nhiên, xét về toàn cục, vẫn là chúng ta cần tự tìm cách đối mặt và giải quyết các tình huống thay vì đổ lỗi cho người khác rồi than thân trách phận. Những cư xử không khéo, thiếu tế nhị như chuyện gì cũng “gọi điện mách chồng” chính là cách khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt nhanh nhất.

Không bàn đến chuyện ai đúng ai sai nhưng trong bất cứ hoàn cảnh nào chúng ta cũng phải chủ động và muốn mọi thứ bình yên thì đừng làm phức tạp hóa vấn đề lên. Cụ thể trong câu chuyện trên, cô em dâu có thể cũng xin phép mang con sang ngoại chơi hoặc nói rõ để đảm bảo sức khỏe cho các con thì tạm không để chúng chơi cùng nhau, người lớn chú ý kiêng giữ cho trẻ.

Chăm sóc con là trách nhiệm của bố mẹ chứ không phải việc của mẹ chồng hay chị chồng. Còn khi con ốm nặng lên thì tất nhiên việc đầu tiên là phải đưa ngay vào viện. Chỉ cần nhìn vào tình trạng sức khỏe của đứa trẻ chắc hẳn chị chồng sẽ hiểu để rút ra kinh nghiệm.

Phụ nữ khôn ngoan muốn có vị thế lẫn tiếng nói trong lòng chồng lẫn cả nhà chồng thì hãy suy nghĩ thấu đáo, đôi khi dẹp bớt ích kỉ bản thân và không phải cứ kể lể thì chồng mới biết. Đây cũng là bài học nho nhỏ cho các nàng dâu áp dụng với chính bản thân mình. Hãy nhìn vào những điều tích cực để giải quyết sự tiêu cực, bạn sẽ thấy cuộc sống dễ dàng hơn.

Bỗng dưng bị chị chồng chỉnh đốn vì quên giỗ, cô em dâu quyết “mất lòng trước được lòng sau” thẳng thắn đáp: "Chị không có quyền lên tiếng"

"Coi như đã rõ, tôi nói thẳng với chị chồng: 'Bác ạ, bác đi lấy chồng cũng như em đi lấy chồng. Bác vẫn nói con gái là con người ta, không thể chốc chốc về nhà mình mà tham gia nọ kia nên ở đây bác cũng không có quyền lên tiếng'", nàng dâu kể.

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu, chị dâu - em chồng là chủ đề khá quen thuộc trên mạng xã hội. Mỗi nàng dâu đều có những tâm sự, nỗi khổ riêng nhưng đa phần đều chịu ấm ức mà không biết bày tỏ cùng ai. Có người chọn cách im lặng, có người lại nhún nhường cho qua chuyện, song phản ứng mạnh như nàng dâu này quả thật khiến hội chị em sững sờ.

Câu chuyện của cô ấy được đăng trên 1 diễn đàn như sau:

"Tôi muốn kể cho các chị em nghe chuyện chính mình trải qua. Có thể sẽ nhiều người phản đối cách xử lý của tôi nhưng tôi vẫn quan niệm, mất lòng trước được lòng sau. Càng im lặng càng đưa mọi thứ vào bế tắc.

Ngày trước cưới xong tôi ở nhà chăm con, phục vụ nhà chồng chu đáo thì không có chuyện gì xảy ra. Kể từ lúc vợ chồng tôi quyết định lên Hà Nội làm là đủ thứ chuyện.

Bỗng dưng bị chị chồng chỉnh đốn vì quên giỗ, cô em dâu quyết mất lòng trước được lòng sau thẳng thắn đáp: Chị không có quyền lên tiếng - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi cũng nói qua chút thời gian trước, chồng tôi đi làm công trình nên chi tiêu trong nhà rất thoáng, nói thẳng ra là nuôi ông bà trong 2 năm ấy chỉ bởi 1 lý do 'bố mẹ chăm anh từng này, mình chịu thiệt tí cũng không sao'. Có lẽ vì thế nên từ ngày vợ chồng tôi đi, ông hiểu nhiều thứ và rất thương con cháu.

Hôm trước bà gọi hỏi bao giờ con tôi nghỉ hè thì cho về chơi, tôi định cho con về 1 tuần. Thứ 7 làm xong buổi sáng ra xe cũng quá trưa, mẹ con tôi về nhà vào khoảng 2h chiều.

Vừa đến cửa thì chỉ thấy bọn trẻ con chơi với nhau, không thấy người lớn. Tôi cũng chơi cùng các cháu được khoảng 15 phút thì đi quanh nhà xem có ai không (nhà chồng tôi ở quê nên rất rộng).

Ra đến bếp thì thấy chị chồng đang xào nấu. Chị ấy không thèm nhìn tôi lấy 1 cái mặt rất khó chịu. Tôi chủ động hỏi thì nhận được câu trả lời: 'Bà chờ con dâu về làm cỗ, nhà có giỗ mà giờ con dâu mới vác mặt về'.

Tôi nhìn đồng hồ là 2 rưỡi, mọi thứ xung quanh vẫn chỉ đang ở công đoạn sơ chế. Tôi không hề biết nhà có giỗ bởi mẹ chồng tôi thờ cả bố mẹ đẻ, 2 ban thờ và có đến 50 cái giỗ 1 năm.

'Không nhớ thì mở sổ ra mà nhìn, làm dâu có cái việc cỏn con nhớ hết các ngày giỗ, làm tròn bổn phận mà còn không làm được', đó là câu chị chồng nói với tôi.

Đúng lúc ấy thì mẹ chồng ở trên gác đi xuống, bà nhìn tôi cười rất tươi còn bảo: 'Mẹ biết nay mày đi làm nên kệ, về lúc nào thì về, làm bát cơm bát canh mỗi nhà mình ấy mà'.

Tôi đã hiểu ra vấn đề. Tôi bình thản lẳng lặng giằng lấy đôi đũa nấu mỉm cười nói với chị ấy: 'Thế thì bác đi ra đi để em làm tròn bổn phận'. Nói rồi tôi nấu 1 mâm cỗ đẹp mắt bưng lên cho mẹ chồng.

Xong xuôi tôi hỏi bà có trách mình việc về muộn không, bà còn cười xòa: 'Mẹ biết công việc của 2 đứa trách móc cái gì. Chị mày nó thích vẽ ra thì nấu nướng sớm chứ mẹ bảo để hơn 3h hãy làm'.

Coi như đã rõ, tôi nói thẳng với chị chồng: 'Bác ạ, bác đi lấy chồng cũng như em đi lấy chồng. Bác vẫn nói con gái là con người ta, không thể chốc chốc về nhà mình mà tham gia nọ kia nên ở đây bác cũng không có quyền lên tiếng. Trước nay em làm dâu bố mẹ không trách em nửa lời. Thiết nghĩ bác nên về xem lại bản thân xem đã làm bố mẹ chồng bác hài lòng được như thế chưa. Còn những việc gì bác nói đó là của em mong bác đừng động tay vào, bác làm không bằng em làm cố đâu'.

Bỗng dưng bị chị chồng chỉnh đốn vì quên giỗ, cô em dâu quyết mất lòng trước được lòng sau thẳng thắn đáp: Chị không có quyền lên tiếng - Hình 2

Ảnh minh họa

Không phải tự nhiên mà tôi gay gắt như vậy. Có 1 người chị chồng luôn mỉa mai, tị nạnh em trai, 'đâm bị thóc, chọc bị gậy' thì các mẹ mới hiểu được. Đây cũng là lần đầu 'tức nước vỡ bờ' của mình từ khi làm ra kinh tế".

Rất tiếc cô vợ ấy không kể hết diễn biến đến kết quả nhưng câu chuyện đã khiến hội chị em tranh luận. Người nói cô ấy láo, người bênh vực "con giun xéo mãi cũng quằn", không thể nói người ta đúng hay sai khi không trực tiếp trải qua.

Không dưng mà các cụ có câu, "kết hôn rồi anh em kiến giả nhất phận". Không ít các ông anh, bà chị có gia đình vào sẽ nảy sinh những ích kỉ riêng, luôn so bì, tị nạnh với em mình nếu họ có hơn mình 1 chút. Lúc này mới cần sự khéo léo của các nàng dâu. Đôi khi im lặng không phải đỉnh cao của âm thanh đâu, bởi bạn càng nhún nhường cho yên cửa yên nhà thì người ta càng được đà những lần sau.

Không sai khi nói làm dâu là cả 1 nghệ thuật bởi rất nhiều cô vợ cô gắng hết mình mà vẫn bị coi thường, ghét bỏ. Chẳng thể có 1 công thức chuẩn để phụ nữ phải đối xử thế nào với nhà chồng nhưng quan trọng vẫn là nhận thức và sự tinh tế của mỗi người. Cơ bản nhất là các chị em có chồng sát cánh, có bố mẹ chồng ủng hộ là "toàn thắng" rồi, bớt 1 mối quan tâm sẽ bớt nhiều phần ấm ức.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sắc thái đối lập của hotgirl Trâm Anh: 30 Tết diện váy ngắn cũn, mùng 1 lại mặc kín bưng00:20Sợ bạn không đến họp lớp, nam thanh niên mang loa kéo đi khắp nơi làm một việc bá đạo khiến ai cũng không dám trốn00:43Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Chiếc nắp nhỏ bên trong chai dầu ăn thường bị vứt, hóa ra lại có tác dụng tiết kiệm bất ngờ mà trước nay không ai để ý00:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Bà mẹ dạy con 13x7=28, kết quả rõ ràng sai bét nhè nhưng nghe cách giải thích, dân tình ú ớ: Nghe vô lý lại rất thuyết phục!01:07Độc quyền: Hot vlogger Điền Tây Tiểu Ca gửi lời chúc Tết ngọt lịm tới fan Việt, bật mí cuộc sống trước khi nổi tiếng01:18Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Clip: Khoảnh khắc xe khách đâm vào cổng chào ở Hưng Yên, cabin sập, kính vỡ tan tành00:15Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29

Tiêu điểm

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Hung thủ sát hại nữ sinh lớp 10 cúi đầu nhận tội: “Có quan hệ yêu đương, rủ về nhà ngủ”
09:55:33 25/02/2021
Mới nhất: Rùng rợn dòng trạng thái "cảnh cáo" của thanh niên nghi sát hại nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam?
22:02:51 24/02/2021
Phản ứng "làm nũng" cực đáng yêu của Phillip Nguyễn khi lâu ngày không được gặp bạn gái
06:32:38 26/02/2021
Người phụ nữ Kiên Giang bỗng nhiên trở thành… người Mỹ gốc Việt tìm thân nhân!
10:42:11 26/02/2021
Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết
20:14:52 24/02/2021
Chiếc WC nằm "ngang ngược" đặt ngay giữa cầu thang, đầy đủ tiện nghi không thiếu thứ gì khiến ai nhìn cũng vừa bực vừa cười
20:08:27 24/02/2021
Ở chung nhà ăn chung mâm với Ngọc Trinh, Thuý Kiều có 1 thứ mà "chủ tịch" không có
06:07:44 26/02/2021
TGĐ Phan Thành công khai toàn bộ lễ ăn hỏi bí mật: Dàn siêu xe trăm tỷ làm nên đẳng cấp, sính lễ xịn xò "chuẩn" hào môn!
14:43:47 25/02/2021
Tỷ mẩn lắp ráp bàn để làm clip, nữ YouTuber thu hút cả triệu lượt view chỉ với 5 phút lên sóng
19:39:31 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Vợ diễn viên Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện, ai nhìn cũng xót xa
13:49:33 26/02/2021
Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong
14:41:38 26/02/2021
Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn 'tế chồng'
13:24:34 26/02/2021
Mẹ vợ tiết lộ tình hình sức khỏe của DV Thương Tín: Vừa tỉnh dậy đã liên tục đòi về vì sợ tốn viện phí
16:11:16 26/02/2021
Từng yêu 12 cô gái, cho tới cuối cùng Thương Tín vẫn chưa từng làm chú rể
14:32:01 26/02/2021
Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?
17:07:44 26/02/2021
Mẹ vợ cũ thắng tay đòi nợ, Thắm Bebe giúp Hoàng Anh phản pháo
16:15:12 26/02/2021
Xót xa hình ảnh cô con gái 5 tuổi ôm chặt Lưu Khải Uy không rời, Dương Mịch lại bị réo tên vì vô trách nhiệm
15:33:37 26/02/2021
'Thiếu tá' Thương Tín lẫy lừng và tuổi già chật vật con thơ
13:29:00 26/02/2021
4 "bóng hồng" trong đời Minh Luân: Bất ngờ nhất là Ninh Dương Lan Ngọc
16:20:16 26/02/2021

Tin mới nhất

Đỗ xe ngang trái, chủ Mercedes tiền tỷ "tái mặt" khi đối diện với màn trừng phạt đặc biệt

18:15:02 26/02/2021
Câu chuyện đỗ xe luôn khiến nhiều người cảm thấy tức tối. Đơn giản bởi ý thức kém của một số chủ ô tô, dẫn đến nhiều màn đỗ vô lý, ảnh hưởng đến người khác.

Hot girl "trứng rán" tiết lộ có đôi chân dài đến 1m13, thế này là "ăn đứt" cả siêu mẫu Thanh Hằng rồi

18:12:17 26/02/2021
Từng là chủ nhân của hàng loạt scandal lớn nhỏ trong năm 2020, nhưng thời gian gần đây Trần Thanh Tâm - hot girl trứng rán có vẻ im hơi lặng tiếng hơn.

Lên sóng với bộ ngực chỉ chực chờ "rơi ra ngoài", nữ streamer tỏ ra thách thức sau án phạt cấm kênh vĩnh viễn

18:05:49 26/02/2021
Thời gian gần đây, các nền tảng phát sóng trực tiếp dường như đang có dấu hiệu mạnh tay cũng như siết chặt hơn các quy định của mình, đặc biệt là với những vấn đề trang phục của các cô nàng nữ streamer.

Chồng giao phó làm Rằm "phải lo cho tươm tất", chưa đầy 2 tiếng sau 4 mâm cỗ được bày biện đâu đấy kèm tuyên bố gây sốc

18:04:00 26/02/2021
Không chỉ vậy, sáng qua vừa ngủ dậy, anh ấy đã sai vợ làm cơm cúng Rằm để mời anh em nhà nội sang ăn..., người vợ kể.

Chưa vội lên tiếng chuyện ly hôn, Minh Nhựa đang bận đi comment dạo về siêu xe gần 30 tỷ đồng

17:04:53 26/02/2021
Trong khi dân tình đang rất mong đợi Minh Nhựa một lần nói rõ chuyện ly hôn thì đại gia lại đang mải mê bàn chuyện siêu xe.

Tán gái bất thành, thanh niên quay sang chửi bới, chê bai cô gái xấu xí khiến ai nấy đều bức xúc

17:01:19 26/02/2021
Đang tán tỉnh thì khen cô nàng mắt to, ngọt ngào chúc mừng sinh nhật nhưng không được đáp trả thì thanh niên giở giọng cay cú, chê bai mọi thứ.

Đâu phải có mình Ngọc Trinh tự tin mặc bra top đi shopping, con gái Việt giờ ra đường cũng sexy và táo bạo chẳng kém cạnh

16:58:57 26/02/2021
Street style của giới trẻ Việt đang ngày một trở nên chiến hơn, táo bạo hơn, đủ sức đọ được với cả Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Phẫn nộ: Kẻ xấu lấy hình ảnh bé gái bị bỏng 2 năm trước để kiếm tiền trên lòng tốt của người khác

16:51:45 26/02/2021
Một bé gái bị bỏng hơn 2 năm, đã điều trị và xuất viện từ lâu nhưng kẻ xấu vẫn nhẫn tâm lấy hình ảnh và dối trá trắng trợn về hoàn cảnh hiện tại để kiếm tiền trên lòng tốt của người khác.

Cảnh báo thông tin sai sự thật kêu gọi giúp đỡ bệnh nhi bị bỏng nặng

15:55:16 26/02/2021
Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP. Hồ Chí Minh) vừa có thông báo về thông tin kêu gọi giúp đỡ bệnh nhi bị bỏng nặng đang điều trị tại bệnh viện trên facebook.

Học cách cắt giò đẹp như hoa 5 cánh, cô gái bị mẹ ruột 'tạt cho gáo nước lạnh': 'Thế này thò tay vào bứt à?'

15:03:04 26/02/2021
Học cách cắt giò hình bông hoa cực đẹp mắt, tưởng rằng được mẹ khen ngợi nhưng cô gái lại nhận về câu nói không thể phũ phàng hơn.

Xemesis và Xoài Non phát cẩu lương ngập TikTok

15:00:03 26/02/2021
Cặp đôi vợ chồng son Xemesis và Xoài Non không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên mạng xã hội.

Đánh ghen hút 600 nghìn người xem sau ít phút đăng tải: Vợ bị chồng bắt quả tang tại giường và diễn biến không tin nổi trong cuộc đối thoại

14:50:27 26/02/2021
Đối diện với chồng mình, người vợ này nói năng mất bình tĩnh và liên tục phủ nhận chuyện ngoại tình.

Ngu vài lần rồi khôn: Quên không hỏi giá, cô gái dán keo 2 đôi giày hết 120k, bị 'chém' thêm tiền giữ giày qua đêm

14:32:49 26/02/2021
Từ lâu, chuyện chặt chém khách hàng lạ đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là tại các địa điểm nổi tiếng hay các khu vực trung tâm sầm uất.

Làm vlog tặng tiền triệu cho người xa lạ shopping thả ga, NTN bị 'bóc' tham khảo ý tưởng của đồng nghiệp đình đám nước ngoài

14:26:39 26/02/2021
Video mới nhất của NTN đang nhận về nhiều lượt xem trên Youtube sau vài giờ đồng hồ chia sẻ.

Xe chết máy giữa trời mưa to ngập nước, chàng trai phải dắt bộ, hành động của bạn gái khiến ai cũng khen ngợi hết lời

14:24:54 26/02/2021
Có những khoảnh khắc bình dị đến không ngờ nhưng sẽ làm tình yêu thêm đáng nhớ và bền chặt.

Tâm sự của người mẹ khi giúp con học online: Quên tắt mic khi người quen đến chơi làm cả nhà một phen rối ren

14:02:35 26/02/2021
Mới đây, một phụ huynh đã chia sẻ về sự khó khăn trong lúc giúp con học online khiến nhiều người đồng cảm.

Hotgirl 10X Khmer đã 'theo chồng bỏ cuộc chơi': Chuyện tình yêu xa, nên duyên từ comment dạo gây sốt mạng xã hội

12:06:18 26/02/2021
Một ngày đẹp trời cách đây hơn 2 năm, đang lượn lờ mạng xã hội, nàng mẫu Thu Hà (21 tuổi, quê ở Trà Vinh) thấy ảnh trai đẹp Quốc Trung (28 tuổi, quê ở Hà Nội) bèn mạnh dạn để lại comment đậm mùi thả thính.

Không muốn lộ mặt khi học online, học sinh dùng đủ mọi chiêu trò, hết hình dán lại đeo mặt nạ

12:02:51 26/02/2021
Học online là nỗi ám ảnh với nhiều học sinh khi phải bật camera để lộ khuôn mặt ở nhà không son phấn hay quần áo lôi thôi của mình. Vậy là hội học sinh đã nghĩ ra đủ mọi chiêu trò để chống đối.

Xôn xao clip cô gái cãi nhau với người yêu rồi nhảy cầu tự tử ở Thái Nguyên

11:59:52 26/02/2021
Theo những nhân chứng tại hiện trường, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày hôm qua (25/2) tại cầu Mỏ Bạch Thái Nguyên.

Nữ võ sĩ khốn khổ chỉ vì vẻ ngoài quá xinh đẹp: Liên tục bị làm phiền, tài khoản MXH tràn ngập lời cầu hôn

11:51:40 26/02/2021
Sau khi liên tục bị khủng bố tin nhắn, cô nàng Diana Avsaragova đã chọn cách bơ đi mà sống.

Chạy hơn 100km về gội đầu lần đầu tiên cho mẹ, chia sẻ của cô gái khiến nhiều người con rưng rưng

11:49:10 26/02/2021
Lần đầu tiên tự tay gội đầu giúp mẹ, cô gái nhận ra bấy lâu nay vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật, đôi khi cô quên mất việc dành thời gian ở bên đấng sinh thành.

Chế biến quả lựu thành tay cầm để chơi game, YouTuber khiến người xem mắt tròn mắt dẹt

10:43:55 26/02/2021
Trong suy nghĩ của chúng ta, khi nhắc tới trái lựu, đa phần đều sẽ liên tưởng tới ngay một loại hoa quả dùng để ăn, hoặc cầu kỳ hơn đôi chút thì là ép lấy nước giải khát.

Bà lão kiên quyết sống cùng 6 con chó trong túi rác vì lí do đặc biệt và cái kết ngọt ngào khiến ai nghe cũng cảm động

10:43:00 26/02/2021
 Câu chuyện của bà lão được chia sẻ trên mạng xã hội và ngay lập tức trở thành chủ đề được bàn tán khắp nơi.

Cư dân mạng quan tâm: Xe tải lấn làn hất văng 3 mẹ con

10:39:22 26/02/2021
Người phụ nữ chở 2 đứa bé đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị chiếc xe tải chạy nhanh lấn làn vượt ẩu va quệt trúng.

Nhiều người cứ thắc mắc vì sao ăn hạt hướng dương thường gây ngứa cổ và ho, hóa ra là do thành phần có thể loại bỏ trước khi ăn này

08:13:59 26/02/2021
Sự thật bên trong hạt hướng dương có gì mà lại khiến cho người ăn thường xuyên cảm thấy khó chịu nơi cổ họng đến mức bị ho như vậy nhỉ?

Rùng mình trước món rết nước còn bò ngọ nguậy, ai cũng sợ nhưng vẫn nhiều người khen ngon

08:07:17 26/02/2021
Ẩm thực Việt Nam vốn đa dạng, bên cạnh những món ăn ngon và đẹp mắt thì còn có những món ăn được liệt vào dạng kinh dị. Trong số đó, những món ăn từ côn trùng, ấu trùng khiến cho nhiều người cảm thấy khiếp sợ dù đó là đặc sản và được kh...

Hậu Hoàng mặn mòi từ da dẻ: Lên nhận bằng tốt nghiệp đại học cũng phải tạo nét thế này, bảo sao lại đi làm "diu túp bơ"

08:02:50 26/02/2021
Hậu Hoàng là cô nàng sở hữu kênh YouTube với loạt video siêu hài hước, lầy lội. Mỗi sản phẩm được ra mắt đều nhận về lượt view cực khủng từ vài chục triệu đến hơn trăm triệu.

Để trẻ em tự ăn uống mới biết lắm cảnh ngặt nghèo: Nhìn “bãi chiến trường” tụi nhỏ tạo ra mà muốn khóc

07:51:55 26/02/2021
Thành viên đáng gờm nhất của hội Ghét bếp chính là các em nhỏ mà có lẽ chúng ta chẳng ngờ đến.

Có thể bạn quan tâm

Hyundai Motor tốn gần 900 triệu USD cho chiến dịch thay pin cho xe điện

Ôtô

19:22:05 26/02/2021
Hyundai Motor của Hàn Quốc cho biết sẽ thay thế hệ thống pin cho khoảng 82.000 xe điện Kona và hai mẫu xe ô tô điện khác được bán ở thị trường Hàn Quốc và nước ngoài vì có nguy cơ gây hỏa hoạn.

Ma lực tình yêu 'chị em' kém chục tuổi đến từ những thèm muốn trong trái tim thanh xuân

Tình yêu

19:21:57 26/02/2021
Đã qua rồi cái thời người phụ nữ thích tìm cho mình người đàn ông lớn hơn mình cả chục tuổi để làm chỗ dựa vững chãi nhưng bản thân lại không hề có tiếng nói trong gia đình, phải cung phụng nhà chồng, phải công, dung, ngôn, hạnh.

Tử vi thứ Bảy ngày 27/2/2021 của 12 con giáp: Mão thăng chức tăng lương, Thân đếm tiền sái tay, Dần họa ập xuống đầu

Trắc nghiệm

19:20:53 26/02/2021
Chỉ cần xem tử vi thứ Bảy ngày 27/2/2021 của 12 con giáp bạn sẽ đoán biết trước vận số hung cát, thăng trầm để chuẩn bị tinh thần ứng phó.

Ba lần khỏi ung thư máu

Sức khỏe

19:20:52 26/02/2021
Trong 21 năm cuộc đời của mình, Ian Bridges, ở Washington, ba lần ung thư máu và đều vượt qua nhờ những thành tựu y học đột phá.

Bố mẹ vợ có 1 tỷ trong ngân hàng nhưng chúng tôi hỏi vay để mua đất thì nhận được phản ứng thái quá

Tâm sự

19:18:40 26/02/2021
Hôm đó tôi tự ái bỏ về ngay lập tức. Thật sự không thể chấp nhận được suy nghĩ và cách cư xử của bố vợ.

Hải Phòng tạm dừng 8 chốt kiểm soát dịch tại cửa ngõ ra, vào thành phố

Đời sống

19:17:16 26/02/2021
Từ 17h ngày 26/2, TP Hải Phòng tạm dừng hoạt động các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 tại các cửa ngõ ra, vào thành phố.

Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới Coinbase IPO 

Thế giới số

19:15:55 26/02/2021
Được thành lập năm 2012, Coinbase là nền tảng giúp người dùng mua, bán và lưu trữ những loại tiền số như Bitcoin và Ether. Đây được xem như sàn môi giới kỹ thuật số - cạnh tranh trực tiếp với Coinmama, CEX.IO và Gemini. Theo thông tin t...

Cây đào lộn hột lớn nhất thế giới

Du lịch

19:15:22 26/02/2021
Với kích cỡ tán trải rộng hai héc-ta, tương đương hai sân bóng đá, cây đào lộn hột Pirangi tại Brazil được công nhận là lớn nhất thế giới, gấp 70 lần thông thường.

Gu thời trang sành điệu của nữ tổng biên tập tạp chí Vogue trẻ nhất

Phong cách sao

19:08:20 26/02/2021
Ngày 25/2, giới mộ điệu bất ngờ khi Margaret Zhang (27 tuổi) trở thành tổng biên tập mới của Vogue Trung Quốc. Cô là người trẻ nhất giữ vai trò lớn ở tờ tạp chí này. Ngoài đời, cô gây ấn tượng với gu thời trang sành điệu, cá tính.

MU đã tìm được thủ lĩnh mới sau trận hòa Real Sociedad

Bóng đá thế giới

19:05:43 26/02/2021
MU đã có trận hòa không bàn thắng trước Real Sociedad ở vòng 1/16 Europa League, nhưng không thiếu những điều tích cực xuất hiện sau trận đấu này. Dean Henderson là một ví dụ.

Vaccine COVID-19 - Nước giàu tích trữ, nước nghèo lâm nguy

Thế giới

18:41:20 26/02/2021
COVAX là chương trình nhằm đảm bảo vắc xin được chia sẻ công bằng giữa các quốc gia trên thế giới. Mặc dù đang được triển khai, kế hoạch này vẫn đang còn một số vấn đề bởi bằng cách thu mua thêm vắc xin cho mình, các nước giàu đang gây ...

Cách làm Siu Mai nhân tôm thịt | Dim Sum | Chinesse dumplings

Ẩm thực

18:34:58 26/02/2021
Siu mai là một trong các món ăn điểm tâm sáng ngon được nhiều người yêu thích của ẩm thực Trung Hoa.

Alisson Becker nén đau mất bố, ở lại Anh thi đấu

Bên lề sân cỏ

18:21:26 26/02/2021
Theo một nguồn tin thân cận, thủ thành Alisson Becker của Liverpool đã cố gắng tìm cách bay về Brazil sau cái chết bi thảm của bố mình nhưng phải đưa ra quyết định đau lòng là ở lại Anh.

Thêm 5 ca Covid-19, gồm 4 ca tại Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

Sự kiện nóng

18:12:25 26/02/2021
Tối 26/2, Bộ Y tế thông tin nước ta thêm 5 ca mắc Covid-19 gồm 4 trường hợp tại Hải Dương và một người nhập cảnh trái phép về Đồng Tháp qua đường mòn lối mở.

Thiên Nhai Khách nhận điểm Douban cao ngất nhờ thính đam mỹ quá bạo làm netizen phải ngỡ ngàng

Phim châu á

18:01:14 26/02/2021
Hàng loạt những cảnh đam mỹ lộ liễu, không ngại kiểm duyệt giúp Thiên Nhai Khách ăn điểm trong mắt khán giả.