Nàng dâu đùng đùng dẫn con về ngoại vì mẹ chồng quyết định… trồng rau

Đúng, vợ và mẹ tôi đang cãi nhau chỉ vì lý do rất dở hơi như thế.

Tôi là con trai duy nhất nên trước khi lấy vợ đã xác định sau này phải ở chung với mẹ để tiện chăm sóc bà. Tôi cũng biết, hiện giờ hầu như chẳng cô gái nào thích phải ở chung với mẹ chồng hết. Thế nên, khi yêu ai tôi cũng chia sẻ thẳng về hoàn cảnh gia đình mình, rằng bố mất, mẹ ở vậy bao năm rồi mai này phải báo hiếu… để ai có thể chấp nhận thì tiếp tục.

May mắn, cuối cùng tôi cưới được Thủy. Em đang làm nhân viên kế toán ở khu công nghiệp, lương khá ổn. Đặc biệt, cô ấy là người hiểu chuyện, biết đối nhân xử thế, lại đảm đang, khéo léo . Khi dẫn cô ấy về mẹ tôi cũng ưng lắm, bà còn chủ động giục chúng tôi sớm sớm về chung một nhà.

Tới giờ, Thủy với tôi kết hôn được 4 năm rồi, có một con nhỏ gần 3 tuổi. Hai vợ chồng đều đi làm công ty vào giờ hành chính nên bà nội ở nhà trông cháu. Vì cũng rảnh rang, bà làm hầu hết mọi thứ trong nhà từ cơm nước, giặt giũ, sân vườn… Thế nên, Thủy ngoài giờ làm về nhà chỉ có mỗi việc cho con ăn và chơi với nó.

Cuộc sống như thế tôi cứ nghĩ là êm ấm, cho tới thời gian gần đây… Bé Bông được gửi đi nhà trẻ, mẹ tôi có rất nhiều thời gian rảnh rỗi. Dù các chị gái lấy chồng ở gần thi thoảng bận đột xuất vẫn gửi tụi nhỏ sang nhưng về cơ bản chúng cũng đi học. Mẹ tôi ở nhà quanh ra quẩn vào mãi cũng chán, thế là bà nảy ra ý định cải tạo khu vườn cằn cỗi phía sau để trồng rau .

Tối hôm ấy, mẹ thông báo với hai vợ chồng tôi trên bàn ăn, tôi ủng hộ nhiệt tình. Còn vợ tôi thì hơi băn khoăn:

- Mẹ có tiền lương hưu, làm làm gì nữa cho mệt hả mẹ? Ra phố mua 2-3k mớ rau ăn cả ngày chẳng hết ấy chứ. Khu vườn đằng sau ấy toàn đá với sỏi, con sợ chỉ tốn công chứ chẳng ăn thua gì.

- Mẹ làm cốt cho có việc, chứ giờ Bông đi học rồi, mẹ cũng rảnh mà. Làm rau bán cũng lãi lắm đó, có thêm đồng ra đồng vào chứ các con lương đâu phải cao đâu.

Rồi Thủy cũng chẳng ý kiến gì. Tối muộn về phòng cô ấy mới nói với tôi:

- Mẹ cứ thích ôm việc vào người thế nhỉ. Chỉ sợ làm rau xong lại hay đón cháu muộn, hoặc cơm nước chẳng nấu được ấy. Lúc đó lại khổ em…

Nàng dâu đùng đùng dẫn con về ngoại vì mẹ chồng quyết định... trồng rau - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Hóa ra vợ tôi lo sợ điều ấy. Tôi cũng thuyết phục thêm rằng mẹ là người vì con vì cháu, bà sẽ không quên bé Bông đâu. Còn bà giờ già rồi, chẳng có nhiều mối quan hệ, không thích đi cà phê, ăn hàng như chúng tôi nên chỉ có công việc lặt vặt làm bà vui, cứ để bà làm.

Tới khi mẹ tôi bắt tay vào làm, Thủy đúng là hay phải làm việc nhà hơn thật. Ví dụ như sáng ngủ dậy bà nấu vội ít đồ rồi ra vườn cuốc cuốc xới xới. Thủy dậy phải tự hâm nóng lại cho tôi và con ăn, sau đó rửa bát – việc mà đáng ra trước kia mẹ tôi lo cả. Hay như tầm chiều tối, mẹ tôi hay để Bông đứng ngoài sân, còn mình thì lúi húi chăm cây. Có lần về thấy cảnh tượng này Thủy dằn vặt tôi mãi, cô ấy bảo bà không quan tâm cháu.

Nhưng điều khiến Thủy hay cáu kỉnh, than vãn với tôi nhất chính là để trồng được rau, mẹ tôi lại toàn đi xin phân heo, phân gà ở đâu về để ủ đất vì vườn nhà tôi quá cằn cỗi. Sau khi hạt rau nảy mầm, bà lại tiếp tục tưới phân. Nói thật là hôm nào mà mở cửa sổ hoặc có gió thì mùi bay vào nhà thật. Thủy được cớ nói bóng nói gió, mẹ tôi ban đầu còn thuyết phục con dâu rằng mới nên thế, mai sẽ hết thôi. Lần 3, lần 4 thì bà mặc kệ, chỉ im im và cắm cúi ăn cơm, tôi nhìn mà thương.

Trồng rau khá nhanh, được một lứa đầu tiên nhưng mẹ bán thì ít mà lại đem biếu với các chị gái tôi về lấy thì nhiều. Lúc này, Thủy lại càng bực bội. Một buổi tối, cô ấy bụm miệng không ăn được cơm rồi kêu gào:

- Các chị thì sướng rồi, có phải làm việc nhà thay mẹ đâu, có phải ngửi mùi này đâu, chỉ tới khi rau xanh tốt thì tới hái về ăn. Tiền điện, nước… cũng là vợ chồng con trả.

- Nước thì hết có bao nhiêu đâu, cả ngày mẹ mới bơm nước tưới tắm 1 lần. Nhiều hôm mưa còn không cần ấy – mẹ tôi vẫn nhẹ nhàng nói.

- Con nói thật, từ ngày mẹ làm rau con chả dám đưa ai về nhà chơi, nhìn nhà mình cứ bần bần, bẩn bẩn ấy. Mà mẹ trồng rau bón lân bón đạm được rồi, lại còn toàn dùng mấy thứ bốc mùi, ai mà chịu được? Sáng bón phân, tối lại dùng tay ấy làm cơm, làm cháo cho con cháu. Con chẳng thấy yên tâm gì cả. Tóm lại, thời gian qua con khá bực mình, con cũng không muốn Bông phải sống ở nơi ô nhiễm thế này, con sẽ đưa con bé về bên ngoại 1 thời gian.

Nói xong, Thủy đứng bật dậy lên chuẩn bị đồ dù đã tối. Tôi có thuyết phục nhưng cô ấy lại rất kiên quyết. Mẹ tôi rất buồn, tôi thì gọi điện thuyết phục Thủy về nhưng cô ấy bảo mẹ mà còn trồng rau bán thì sẽ không về. Cô ấy còn nói thêm: “Hoặc anh cho em ra ở riêng đi, mình ở gần mẹ thì vẫn chăm sóc được bà mà, cứ gì phải ở chung?”

Tôi thật sự chẳng hiểu nổi vợ mình nữa, chỉ 1 chuyện cỏn con mà cô ấy lại hành xử như thế. Có khi nào Thủy muốn được ra ở riêng nên kiếm chuyện không? Nhưng giờ tôi nên làm thế nào cho vẹn cả đôi đường?

Chồng về bất ngờ lúc 12h đêm thấy vợ đang oằn mình lau dọn 3 tầng nhà, ngay lập tức anh có hành động "để đời" cùng lời tuyên bố đanh thép khiến cả nhà "tái mặt"

"Chứng kiến tận mắt sự việc, tôi cứ nghĩ chồng chỉ trách móc mẹ và chị em gái vài câu nhưng không ngờ anh lại làm ra một hành động khiến tôi cả đời khó quên", Ngọc chia sẻ.

Đã là chồng thì phải biết bảo vệ vợ, nhất là trong mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, chị dâu - em chồng... Bởi đó là những mối quan hệ có phần nhạy cảm mà nếu người vợ xử lý không khéo sẽ rất dễ khiến tình cảm gia đình rạn nứt. Tuy nhiên nếu là người chồng đứng ra che chắn và bênh vực vợ thì lại khác, chắc chắn gia đình chồng sẽ kiêng nể và tôn trọng vợ hơn.

Người vợ tên Ngọc (27 tuổi, Hà Nội) đã chia sẻ câu chuyện của chính cô như sau:

"Sau đám cưới không lâu thì tôi bị mất việc do tình hình kinh tế trong nước và thế giới khó khăn chung. Chúng tôi vẫn sống chung với bố mẹ chồng ngay từ đầu, lúc tôi còn làm ra tiền, ông bà đối xử với tôi không đến nỗi nào. Từ khi thất nghiệp ở nhà, bố mẹ chồng coi thường tôi ra mặt, coi tôi chẳng khác gì người giúp việc trong nhà.

Thực ra nói người giúp việc vẫn còn nhẹ nhàng. Nếu là người giúp việc, ông bà chắc chắn chẳng dám buông những lời lẽ nặng nề, bày ra thái độ quá đáng và bắt tôi phải làm nhiều công việc vô lý như thế.

Chồng về bất ngờ lúc 12h đêm thấy vợ đang oằn mình lau dọn 3 tầng nhà, ngay lập tức anh có hành động để đời cùng lời tuyên bố đanh thép khiến cả nhà tái mặt - Hình 1

Ảnh minh họa

Chồng tôi là con trai duy nhất của bố mẹ, trên anh có một chị gái, dưới là một cô em chồng. Hai người đều đã lập gia đình và sinh sống cách đó không xa nên thường xuyên về nhà mẹ đẻ chơi. Mỗi lần chị em chồng đưa các cháu về, tôi luôn là người nấu nướng, dọn dẹp từ đầu đến cuối, chẳng được ai đỡ đần chút nào.

Tôi hiểu họ cho rằng tôi đang ăn bám nhà chồng nên nghiễm nhiên những công việc ấy tôi phải đảm nhiệm. Chưa nói gia đình chồng vốn có điều kiện hơn gia đình tôi, giờ tôi không đi làm, họ càng được thể khinh thường và coi tôi không ra gì.

Lần ấy chị em chồng đều đưa gia đình về chơi, họ còn mời thêm mấy người quen và đồng nghiệp đến ăn tiệc. Tới nửa đêm bữa tiệc mới kết thúc, chị chồng và em chồng đưa các con đi ngủ, mấy người đàn ông đều say rượu nên sớm vào phòng nghỉ ngơi. Chỉ có mình tôi dọn dẹp và rửa 4 mâm bát. Khi tôi làm gần xong thì mẹ chồng bắt tôi lau dọn thêm 3 tầng nhà vì lũ trẻ cả ngày nghịch ngợm, quậy phá làm bẩn. Bà bảo để sáng mai dọn thì sẽ muộn mất nên tốt nhất phải dọn luôn rồi đi ngủ cho yên tâm.

Tôi chẳng còn cách nào khác là nghe theo lời mẹ chồng. Nghĩ đến sáng ra phải dậy sớm nấu ăn sáng cho đại gia đình nhà chồng mà cảm thấy mệt mỏi và chán chường vô cùng. Tôi không có thu nhập, một mình chồng đi làm, vợ chồng còn phải tích góp ít nữa sinh con. Đợt đó anh ấy đi công tác liên miên và thường xuyên tăng ca. Tôi không dám phàn nàn với anh, sợ chồng bận lòng lo lắng. Ai ngờ đâu đúng cái đêm tôi đang oằn mình lau 3 tầng nhà thì chồng bất ngờ đi công tác về sớm.

Chồng về bất ngờ lúc 12h đêm thấy vợ đang oằn mình lau dọn 3 tầng nhà, ngay lập tức anh có hành động để đời cùng lời tuyên bố đanh thép khiến cả nhà tái mặt - Hình 2

Ảnh minh họa

Chứng kiến tận mắt sự việc, tôi cứ nghĩ chồng chỉ trách móc mẹ và chị em gái vài câu nhưng không ngờ anh lại làm ra một hành động khiến tôi cả đời khó quên. Anh gọi bố mẹ chồng cũng như chị em chồng dậy, sau đó trước mặt tất cả mọi người anh tuyên bố chúng tôi sẽ ra ở riêng ngay lập tức, dù ông bà có đồng ý hay không.

'Cô ấy là vợ con, là con dâu của bố mẹ, là em là chị của hai người chứ không phải người giúp việc trong nhà. Cô ấy không làm gì sai để phải chịu sự đối xử như thế. Vợ chồng sướng khổ có nhau, hiện tại cô ấy thất nghiệp thì con cưu mang cô ấy. Lúc con gặp khó khăn, cô ấy chắc chắn cũng không rời bỏ. Hy vọng bố mẹ và mọi người hãy thay đổi cách đối xử với vợ con', chồng tôi đanh thép tuyên bố như vậy khiến cả nhà chồng phải tái mặt. Rồi anh bắt tôi đi nghỉ ngơi, còn lại sáng hôm sau để chị chồng và em chồng dọn nốt.

Sáng ra chồng chở tôi đi tìm nhà trọ, rồi ngay hôm ấy chúng tôi chuyển toàn bộ đồ đạc ra ngoài ở riêng cho đến nay".

Ngọc chia sẻ hiện tại cô đã xin được việc đi làm lại, tình cảm vợ chồng rất đầm ấm và hạnh phúc. Sau lần tỏ thái độ cứng rắn của chồng Ngọc, gia đình anh đã e ngại không dám đối xử tùy tiện với Ngọc nữa. Cô vô cùng tự hào và thầm cảm thấy may mắn khi có được một người chồng biết bảo vệ và che chở cho vợ như anh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”00:20Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả04:11Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?00:31Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng nói một câu gây bất ngờ02:23Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42'Đại thánh' bị 'thần kê' đánh chạy té khói 00:34Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Hé lộ biệt thự 3 triệu đô trong khu nhà giàu bên Mỹ của nghệ sĩ cải lương Hương Thủy07:12Tình buồn của Youn Yuh Jung02:07Vương Diễm và nỗi khổ của nàng “cách cách” sau bức màn nhung07:16Thêm clip cô gái pha chất cấm trộn vào trà sữa xin ôm công an02:04Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang41:07Cuộc chiến Nathan Lee - Ngọc Trinh bước sang chương mới: Đọ siêu xe, khoe của và tiếp theo là gì?00:30Nam thanh niên ở Nhật khóc nghẹn khi không thể gặp mẹ lần cuối00:34Mỹ nhân Vbiz bị bóc nhan sắc bởi ống kính "team qua đường": Lệ Quyên lộ khuyết điểm, Khánh Vân - H’Hen Niê có “đỉnh” như lời đồn?01:31Chàng trai ‘phi thân’ cản bánh ôtô cứu họa cho người đi đường 00:40

Tiêu điểm

Cô em chồng ngày nào cũng sang xin cơm thừa, nửa năm sau vợ chồng tôi ngã ngửa khi kịch "hạ màn"
16:49:45 22/04/2021
Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười
07:25:45 22/04/2021
Chồng mất, tôi ở vậy nuôi 2 đứa con riêng của anh, 4 năm sau, tôi đột nhiên có tiền tỷ trong tay theo một cách không ngờ
15:18:59 23/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy
22:29:36 22/04/2021
Thương tình nên tôi chuyển khoản mừng cưới vợ cũ hẳn 10 triệu đồng, đến khi nhìn tin nhắn trả lại mà tôi "đứng hình"
07:08:02 23/04/2021
Chị dâu nằm liệt giường một tháng, anh trai tôi họp gia đình nội ngoại và đưa ra quyết định khiến ai cũng rơi nước mắt
10:31:41 23/04/2021
Hủy hôn với chồng sắp cưới, 1 năm sau tôi va phải người đàn ông kỳ lạ đạp xe chở bình gas giữa phố
17:05:58 23/04/2021
Bỏ đi 2 năm, chị chồng bỗng quay về rồi van xin tôi giúp đỡ một chuyện ngớ ngẩn
17:21:22 22/04/2021
Bố mẹ cho 50 triệu tiền bán đất nhưng vợ không lấy, tôi cứ nghĩ cô ấy hiếu thảo song khi về nhà, vợ lại tuyên bố một điều sốc óc
11:05:02 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Soi tài sản của Nathan Lee - Cao Thái Sơn xem ai giàu hơn ai?
16:28:37 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong từng nghẹn ngào nói về hôn nhân không tình yêu với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí nhẫn cưới cũng chẳng có?
17:44:25 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong thấy bất an khi sống cùng Triệu Lệ Dĩnh
20:52:34 23/04/2021
Sa sả tố Ngọc Trinh "sống ảo" nhưng Nathan Lee cũng bị bóc mẽ "ảo lòi" ra đây này?
19:42:06 23/04/2021
Nathan Lee cho Xuân Lan "lên thớt" sau Cao Thái Sơn: Chê vô văn hoá, tố bị nữ siêu mẫu đòi đánh lúc mới về showbiz
21:15:16 23/04/2021
Hết chồng đến em gái ruột bênh vực Nhã Phương về ồn ào với Nhất Trung
17:38:38 23/04/2021
Tỷ phú có 200 bạn gái, 80 tuổi vẫn hẹn hò tình trẻ đáng tuổi cháu, cuối đời chịu kết cục thê lương
21:24:44 23/04/2021
Choáng với loạt quà "khủng" sao Việt tặng cho người thân trong lễ cưới
21:42:46 23/04/2021
Rầm rộ nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) từ 1 tin đồn "rùng mình", soi loạt khoảnh khắc mới thấy đáng nghi thật
17:35:23 23/04/2021
Lực sĩ ly hôn búp bê tình dục sau 4 tháng
20:36:43 23/04/2021

Tin mới nhất

Vừa từ nhà ngoại về, tôi thấy mẹ chồng gào thét trong vô vọng nhưng sốc óc hơn là tờ giấy để trên bàn

23:03:01 23/04/2021
Khi biết tất cả mọi chuyện, tôi chỉ muốn ôm con trốn chạy đi thật xa.

Bị tai nạn phải vào viện chồng còn mắng "cô chỉ ngốn tiền là giỏi", vợ không 1 lời đáp trả nhưng lại dự tính "cứng rắn" cho riêng mình

22:55:52 23/04/2021
Cường từ trong nhà lao ra khi vừa thấy vợ về đến cửa, Uyên không thể ngờ bản thân phải đối mặt với một cơn thịnh nộ của chồng.

'Bà cô bên chồng' được nuông chiều, giở thói bắt nạt chị dâu, vợ trẻ tát thẳng tay rồi nói 1 câu khiến cô em 'sợ một vành' răm rắp vào khuôn khổ

21:49:02 23/04/2021
Hoa nhiều lần tức đến tận cổ vì cô em chồng tác quái, giở thói bắt nạt chị. Cô quyết không nhẫn nhịn để bị lấn lướt nữa, sẽ cho cô em chồng một bài học nhớ đời.

Gặp lại vợ cũ sau 2 năm ly hôn, chồng cũ trợn trừng khó tin nhìn cô chẳng khác 'gái đôi mươi', đáng nói là câu trả lời 'chết điếng' sau đó

21:45:55 23/04/2021
Bẵng đi 2 năm sau, Vũ chợt gặp lại Huế trên phố. Ban đầu anh suýt không nhận ra vợ cũ. Bởi Huế khác quá, nhìn cô trẻ trung, tươi tắn rạng ngời, nụ cười rực sáng trên môi cô khiến người khác cũng bất giác mỉm cười theo.

Thấy mẹ chồng lén lút đến phòng khám sản, tôi âm thầm đi theo để rồi "chôn chân" trước cảnh tượng ám ảnh

21:35:53 23/04/2021
Mẹ chồng ngó trước ngó sau rồi mới bước vào phòng khám. Tôi đứng từ xa nhìn mà chết lặng...

Sức khỏe của bản thân yếu nên tôi khuyên chồng ra ngoài giải quyết nhu cầu, nào ngờ anh tiết lộ bí mật sốc óc

20:45:23 23/04/2021
Trong cơ thể có nhiều bệnh nên sức khỏe của tôi không được tốt, vì vậy không thể chiều chuộng chồng được.

Vợ anh đi vắng tranh thủ đến hẹn hò, tôi chết khiếp nghe câu: “Để chị lau khô người cho”

20:15:35 23/04/2021
Dù tôi cất tiếng gọi to nhưng ngoài nhà yên ắng không hề có tiếng Vinh đáp lại. Tôi nghĩ anh ngủ quên mất rồi cũng nên.

Báo tin mang thai bạn trai chuyển ngay 300 triệu, tôi đang hí hửng thì tê tái thấy 5 chữ

20:12:21 23/04/2021
Nếu anh muốn cho tiền bồi bổ, dưỡng thai, khoảng dăm bảy triệu là quá đủ rồi. Đằng này gửi hẳn 300 triệu, chắc đây là tiền thưởng cho em vì đã mang thai thành công!

Anh bạn cũ của chồng đến mời tân gia, từ hôm đó tôi không dám chung giường với chồng

20:08:49 23/04/2021
Tôi thật sự sợ hãi không dám nằm gần chồng nữa, chứ đừng nói là gần gũi ân ái.

Có nên nghỉ việc vì liên tục bị đồng nghiệp chơi xấu

18:36:20 23/04/2021
Nơi tôi làm việc, có những người cả ngày chỉ lo đi nói xấu, đưa chuyện về người khác khiến môi trường công sở thêm phức tạp...

Giận tím ruột khi biết lý do vợ từ chối 100 triệu của bố mẹ chia cho

18:34:09 23/04/2021
Trong lúc tôi đang mừng thầm vì lấy được người vợ hiền, biết lo nghĩ cho nhà chồng thì một câu nói của cô ấy đã phá vỡ đi tất cả.

Vợ nói ân hận vì đã lấy tôi

18:30:26 23/04/2021
Cô ấy liên tục nói, biết thế ngày xưa không lấy tôi mà lấy những người có điều kiện hơn tôi thì bây giờ đỡ khổ...

Ra mắt nhà bạn trai, vô tình nghe bố mẹ anh thì thầm khiến tôi sợ hãi lập tức chia tay

18:25:48 23/04/2021
Chỉ một câu nói thì thầm của mẹ người yêu đã khiến tôi tỉnh ngộ, quyết tâm từ bỏ ý định kết hôn dù tuổi đã 32.

Mẹ tôi phản đối đám cưới vì bạn trai từng ly hôn

18:23:05 23/04/2021
Mẹ nói tôi có thể lấy bất cứ ai, trừ anh. Mẹ luôn nghĩ anh không xứng đáng với tôi, vì đã từng ly hôn...

Em trai nghe vợ bỏ rơi mẹ, 3 năm sau quay lại đòi chia tài sản

18:18:23 23/04/2021
Thời điểm mẹ tôi cần được chăm sóc, vợ chồng em trai bỏ mặc bà. Đến khi mẹ khỏe mạnh và cần lợi ích về kinh tế, chúng lại muốn đón mẹ về khiến tôi băn khoăn.

Về nhà sau chuyến công tác, tôi chết đứng khi thấy những gì đang diễn ra trong phòng khách

18:05:35 23/04/2021
Nhẹ nhàng mở cửa vào phòng khách, tôi chết đứng tại chỗ vì quá sốc.

Người yêu vừa cầu hôn thì một cuộc gọi đến khiến tôi bàng hoàng, trả lại nhẫn ngay lập tức

15:54:03 23/04/2021
Nghe giọng người đàn ông trong điện thoại của người yêu, tôi chết đứng và trả nhẫn ngay lập tức.

Ngày ra tòa ly hôn chồng khệ nệ chở đến một món quà khổng lồ tặng vợ, nhìn rõ thứ dưới tấm vải phủ, cô bật cười quay vào rút đơn

15:15:39 23/04/2021
Thảo vừa quay người định bước vào tòa án thì Hiếu cuống quýt gọi cô lại. Khoan hãy vào tòa án em ơi, anh có món quà tặng em này, Hiếu cười tươi chỉ vào thứ anh chở sau xe.

Vợ cũ của chồng mang con tới phá đám khi hay tin chúng tôi sắp kết hôn, nhưng chỉ vài lời đe dọa của tôi khiến ả cuốn gói đi vội

15:12:45 23/04/2021
Quyết định gắn bó với người chồng từng có cô vợ cũ ghê gớm, đáo để, tôi hiểu mình không thể nhún nhường, nếu không ả sẽ trèo lên đầu lên cổ chúng tôi mất.

Vừa gặp mặt người yêu tôi, em trai đã khẩn khoản van xin một việc khiến tôi kinh ngạc tột độ

15:03:11 23/04/2021
Tôi không ngờ em ấy lại nảy sinh suy nghĩ kì lạ như vậy. Hơn nữa, điều em khẩn khoản van xin khiến tôi quá sốc, sốc đến đứng hình.

Mẹ chồng xúi con trai bỏ vợ cưới nhân tình, 5 năm sau nhận quả báo 'thằng bé không phải cháu bà', thảm hại nhất là gã chồng bạc tình bạc nghĩa

15:01:05 23/04/2021
Đúng là quả báo nhãn tiền, bà mẹ và người chồng bạc tình bạc nghĩa giờ đây hối hận nhưng đã muộn rồi.

Ngày bố tôi mất, chị dâu vẫn đi làm bình thường, đồng nghiệp góp ý thì chị bỏ về nhà nằm chứ nhất quyết không chịu tang

13:15:37 23/04/2021
Chị dâu trở thành con người như ngày nay cũng là một phần lỗi ở anh trai tôi.

Tình cờ gặp bố chồng tương lai khi đi ăn với đồng nghiệp, tôi đến chào và nhận được lời căn dặn điếng người

12:51:00 23/04/2021
Không ngờ người đàn ông cao quý, được mọi người kính trọng lại ngoại tình sau lưng vợ con.

Vừa nhìn thấy anh rể tương lai, em gái tôi hoảng hốt đánh rơi cả điện thoại

08:03:51 23/04/2021
Yêu nhau được 4 tháng thì tôi đưa Tuấn về nhà ra mắt gia đình.

Vừa cưới xong, mẹ chồng mượn số vàng bên ngoại cho rồi làm một hành động khiến tôi giận sôi máu

07:59:19 23/04/2021
Lúc tiệc tàn, khách khứa về hết, mẹ chồng em mới ghé tai nói nhỏ: Bố mẹ con có phải đi vay để cho không đây? Ông bà bên ấy cũng có điều kiện nhỉ?.

Cuộc gọi từ số điện thoại lạ vạch trần bộ mặt giả dối của người chồng hoàn hảo tôi luôn tự hào

07:55:56 23/04/2021
Trong khi chồng đang tắm thì tiếng chuông điện thoại kêu inh ỏi. Bình thường tôi rất ít khi bắt máy nhưng thấy số lạ nên cầm để nghe.

Lên thành phố thăm chị gái, tôi lặng người khi thấy những đồng tiền tiết kiệm chị cuộn tròn trong chiếc tất rách

07:50:45 23/04/2021
Nghe tin tôi báo, chị cũng hứa sẽ gửi tiền về. Vậy mà nửa tháng nay, tôi không thấy chị nhắc đến vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Trộm đột nhập bệnh viện Ấn Độ, khoắng sạch tủ vaccine COVID-19

Thế giới

00:23:25 24/04/2021
Các tên trộm đã đột nhập vào một bệnh viện ở Haryana, miền Bắc Ấn Độ, và lấy đi 1.710 liều vaccine COVID-19.

HLV Kiatisuk phì cười sau pha bỏ lỡ khó tin của học trò, HAGL suýt trả giá vì phung phí cơ hội

Bóng đá việt nam

23:59:09 23/04/2021
HAGL gặp phải vô số khó khăn khi tiếp đón An Giang trên sân nhà ở vòng loại Cúp Quốc gia 2021 vào ngày 23/4.

Bernardo Silva, lời giải mới cho 'số 9 ảo' tại Man City

Bóng đá thế giới

23:53:41 23/04/2021
Phil Foden và Rodri là những cầu thủ ghi bàn giúp Man City ngược dòng đánh bại Aston Villa với tỷ số 2-1 ở trận đấu rạng sáng qua. Nhưng người hùng trong chiến thắng ấy phải là Bernardo Silva.

Bị Nathan Lee tố chơi bẩn - giật chồng, Xuân Lan nói gì?

Sao việt

23:34:16 23/04/2021
Nathan Lee cho biết Xuân Lan từng dọa đánh anh, chơi xấu Phi Thanh Vân, giật chồng người khác.

Bố Gigi Hadid bị phản đối khi khen con gái kiếm tiền từ bé

Sao âu mỹ

23:23:09 23/04/2021
Doanh nhân bất động sản Mohamed Hadid gây chú ý với bài viết khen con gái cả - siêu mẫu Gigi Hadid - là một người giỏi giang, tự lực, từ nhỏ đến lớn không bao giờ xin một đồng của bố mẹ.

Nguyên Bí thư và Chủ tịch xã bị bắt vì "lợi dụng chức vụ"

Pháp luật

23:14:54 23/04/2021
Nguyên Bí thư và nguyên Chủ tịch UBND xã Phú Xuân vừa bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Soi giá đồ trên bìa VOGUE Nhật của Lisa mà sốc, quần soóc thể thao đắt gần bằng áo jacket?

Phong cách sao

23:02:13 23/04/2021
Sau màn mặc đồ lót giá 32 triệu đồng lên bìa W Hàn của Rosé (BLACKPINK), netizen lại một lần nữa sốc với giá của chiếc quần soóc thể thao trong bộ đồ Lisa mặc lên bìa VOGUE Nhật.

Hoa cỏ miền quê nước Anh “thắp sáng” BST mới của JW Anderson x Uniqlo

Thời trang

23:00:44 23/04/2021
NTK Jonathan Anderson của thương hiệu JW ANDERSON hợp tác cùng thương hiệu UNIQLO ra mắt BST Xuân Hè 2021 khơi gợi cảm hứng cho khởi đầu mới hướng đến những ngày tươi sáng.

Sóc Trăng 'giải cứu' 300 tấn củ hành tím

Đời sống

22:54:22 23/04/2021
Tại hội nghị tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, chính quyền thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) phát phiếu cho tất cả đại biểu để đăng ký tiêu thụ hành tím.

Kiatisuk được vợ khen 'dễ thương' vì thân thiện với fan

Bên lề sân cỏ

22:52:40 23/04/2021
HLV Kiatisuk tận tình chụp ảnh và hỏi han hai fan nhí khi đi cafe cùng trợ lý.