Nâng Cấp Công Nghệ được game thủ đánh giá là cơ chế hấp dẫn bậc nhất từng được Riot đưa vào Đấu Trường Chân Lý

Dù có rất nhiều Nâng Cấp Công Nghệ nhưng game thủ đã test trên PBE tỏ ra vô cùng thích thú với cơ chế mới.

Ở mùa mới, tính cho đến hiện tại, sẽ có tổng cộng 150 cơ chế Hextech Augments (tạm dịch: Nâng Cấp Công Nghệ) với những lợi ích chúng đem lại là không giống nhau. Số lượng nhiều như vậy nhưng đây đang là cơ chế được game thủ vô cùng yêu thích.

Phát huy tối đa tính sáng tạo

Trong ĐTCL, có một đặc điểm khiến game thủ vô cùng thích thú chính là họ có thể thoải mái tự xây dựng những meta “không giống ai”, không sợ đụng hàng nếu là người ưa trải nghiệm cái mới, không ngại tụt rank. Dĩ nhiên, đôi khi điều này còn mang lại nhiều hiệu quả hơn so với việc spam đội hình theo meta vì không sợ bị cướp bài, trùng bài.

Với số lượng khổng lồ của các loại Nâng Cấp Công Nghệ, bây giờ người chơi có thể mạnh tay hơn nữa trong việc xây dựng những bài chơi riêng của mình. Và vì mỗi Nâng Cấp Công Nghệ đều mang đến lợi – hại khác nhau, nên từ đó, người chơi sẽ buộc phải bỏ ra nhiều thời gian nghiên cứu hơn là theo 1 2 bài xài đi xài lại trên các tip, các video hướng dẫn.

Nâng Cấp Công Nghệ được game thủ đánh giá là cơ chế hấp dẫn bậc nhất từng được Riot đưa vào Đấu Trường Chân Lý - Hình 1

Hextech Augments – Nâng Cấp Công Nghệ ở ĐTCL mùa 6

Dễ nâng cấp đội hình

Video đang HOT

Như Riot đã giới thiệu từ trước, và một số game thủ có cơ hội chơi trên PBE đã xác nhận, cơ chế Nâng Cấp Công Nghệ giúp người chơi có thể làm được rất nhiều thứ mà ở các mùa trước sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: không bị tranh đồ, rơi ra nhiều Giáp Thiên Nhiên… Lợi ích rõ nhất chính là: tướng 5 vàng 3 sao bây giờ không còn là chuyện hiếm gặp nữa.

Với việc Riot tuyên bố sẽ kết thúc luôn thời đại của những tướng 1 2 vàng gánh team, trả những cái tên mắc tiền, khó kiếm về đúng giá trị sức mạnh của chúng, thì việc nâng cấp đội hình là chuyện bắt buộc. Với Nâng Cấp Công Nghệ, bây giờ game thủ không khó để lên các tướng 3 sao 4 5 vàng, thậm chí, lên cấp 9 10 bây giờ là chuyện “thường ngày ở huyện”.

Nâng Cấp Công Nghệ được game thủ đánh giá là cơ chế hấp dẫn bậc nhất từng được Riot đưa vào Đấu Trường Chân Lý - Hình 2

Nâng cấp đội hình giờ không quá khó nữa

Các cơ chế gần như cân bằng

Một trong những điều khiến game thủ ĐTCL vô cùng bực bội, tương tư như bên Đấu Trường Chân Lý, là trước đến nay có một số cơ chế, trang bị, đội hình, tộc hệ tỏ ra quá bá đạo, mạnh hơn hẳn phần còn lại và gần như không có cách nào khắc chế, trừ khi người chơi này may mắn hơn người chơi kia.

Nâng Cấp Công Nghệ được game thủ đánh giá là cơ chế hấp dẫn bậc nhất từng được Riot đưa vào Đấu Trường Chân Lý - Hình 3

Các cơ chế cũng gần như cân bằng

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Nâng Cấp Công Nghệ đang chứng tỏ là chúng khá cân bằng và không có bất kỳ một Nâng Cấp nào tỏ ra vượt trội hơn quá nhiều so với số còn lại. Như vậy chứng tỏ, Riot đang thực sự đi đúng đường trong tôn chỉ tạo ra “một game cân bằng” của mình và giúp game thủ có trải nghiệm tốt hơn rất nhiều so với trước đây.

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 sẽ là "bước đột phá vĩ đại nhất" của Riot khi mang đến chế độ 2v2?

Chế độ đấu đôi không quá xa lạ, nhưng sẽ là một điểm mới đáng bàn ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6.

Chế độ đấu đôi hay chế độ chơi 2v2 không còn gì quá mới lạ với cộng đồng game thủ nhưng ở những tựa game MOBA, chế độ này chưa từng xuất hiện. Lý do đơn giản là vì tự bản thân game MOBA đã là một thể loại game đồng đội 5v5 rồi. Nhưng ở một mode game như Đấu Trường Chân Lý - vốn chỉ dành cho game thủ chơi đấu đơn theo kiểu 1v7 thì việc đưa duo mode hay chế độ 2v2 sẽ được xem là một trong những thay đổi mang tính đột phá.

Vậy 2v2 trong ĐTCL là như thế nào?

Hiện tại, chế độ duo mode của ĐTCL sẽ chỉ ra mắt khi mùa 6 chính thức được Riot cập nhật đến cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, những thông tin hay dự đoán về chế độ duo mode đã xuất hiện từ lâu trong cộng đồng game thủ ĐTCL. Đặc biệt, rất nhiều game thủ còn kỳ vọng Riot có thể biến chế độ game này thành sự thật khi bản ĐTCL của Trung Quốc đã ra mắt mode game này trước một bước.

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 sẽ là bước đột phá vĩ đại nhất của Riot khi mang đến chế độ 2v2? - Hình 1

Chế độ 2v2 đã xuất hiện trong Đại Chiến Xẻng Vàng - phiên bản ĐTCL độc quyền của thị trường Trung Quốc

Trong đoạn clip giới thiệu ĐTCL mùa 6 sắp tới, Riot đã giải thích về chế độ 2v2 này. Cụ thể, khi game thủ và bạn bè mình tham gia 2v2, họ có thể vừa tự điều khiển đội hình của họ, vừa có thể chia sẻ lượng HP đang có cho đồng đội nếu người kia yếu máu hơn. Lấy ví dụ, khi 1 trong 2 đang có lượng máu cao, người còn lại thì không thuận lợi cho lắm, thì người cao hơn có thể san sẻ lượng HP cho bạn mình. Ngoài ra, các team trong chế độ 2v2 cũng có thể gửi cho đồng đội những trang bị, vật phẩm đặc biệt trong trường hợp họ đang gặp khó khăn. Ngoài ra, trong chế độ 2v2, sẽ chỉ có đội đạt hạng 1 và 2 là nhận được điểm LP, còn đội hạng 3 và 4 thì mặc định là thua và hạng 4 sẽ bị trừ nhiều hơn hạng 3.

Những điều thú vị từ chế độ 2v2

Trong một số tựa game đã từng xuất hiện chế độ 2v2 như FIFA Online, Free Fire... đây có thể xem là chế độ vô cùng hấp dẫn cộng đồng game thủ. Không chỉ mang lại những trải nghiệm chơi game với bạn bè thân thiết, thể hiện sự ăn ý mà đôi khi còn là những trải nghiệm dở khóc dở cười nếu rơi vào tình huống "mỗi người một phách". Rất nhiều game thủ của cộng đồng ĐTCL đã "nài nỉ" Riot đưa 2v2 vào game sau khi xem các giải đấu và nhất là khi ĐTCL phiên bản của Tencent ra mắt.

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 sẽ là bước đột phá vĩ đại nhất của Riot khi mang đến chế độ 2v2? - Hình 2

Game thủ ĐTCL rất phấn khích về việc chế độ 2v2 sẽ ra mắt ở mùa 6 sắp tới

Tuy nhiên, cần phải ghi nhận một điều: không ít game thủ chuyển sang chế độ ĐTCL với lý do là để tránh việc phải phụ thuộc vào đồng đội để rồi nhận về những kết quả không tốt, hay có những trải nghiệm game không như ý trong các chế độ khác. Đặc biệt, ĐTCL là một mode game đề cao tính sáng tạo, với việc các game thủ liên tục cho ra đời những meta mới, kết quả của trận đấu đôi lúc sẽ ảnh hưởng và việc duo với đồng đội nếu trong trường hợp giao tiếp bị hạn chế sẽ dễ nảy sinh những bất đồng.

Lấy ví dụ, có 2 nhóm game thủ ĐTCL thường gặp: theo những meta "độc - dị" và theo những meta đã chứng tỏ hiệu quả trên các trang hướng dẫn, các phương tiện thống kê. Đã từng có vô số lời phàn nàn về việc 8 người chơi nhưng có đến 5 6 game thủ sử dùng cùng một loại đội hình. Biết rằng mỗi người sẽ tự điều khiển đội hình của mình nhưng với việc, 2 game thủ cùng một đội chỉ có thể cùng thắng hoặc cùng thua, thì tính toán sai đội hình, không đạt đến ngưỡng sức mạnh cần có và thất bại có thể dẫn đến việc kéo luôn kết quả của đồng đội xuống và gây nên những xích mích không đáng có.

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 sẽ là bước đột phá vĩ đại nhất của Riot khi mang đến chế độ 2v2? - Hình 3

Thực tế, cũng có người phản đối chế độ 2v2 và cho rằng, thay vì đưa ra chế độ mới, Riot nên tập trung trong việc cải thiện trò chơi, làm cho tựa game dễ tiếp cận hơn

Mùa 5.5 vẫn còn một thời gian dài nữa mới chính thức khép lại và mùa 6 cũng đến tháng 11 mới được ra mắt, nên cộng đồng ĐTCL vẫn còn nhiều thời gian để tìm hiểu những chế độ mới mà mode game này chuẩn bị mang lại. Và dĩ nhiên, được chơi game với bạn bè, dù thắng hay thua thì có lẽ cũng sẽ cho bất kỳ người chơi nào những trải nghiệm vô cùng thú vị và khó quên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Top 10 tựa game anime miễn phí hay nhất trên Steam01:26Top 10 tựa game anime miễn phí hay nhất trên Steam (P.2)02:05Rockstar xin lỗi vì chất lượng tệ hại của GTA Trilogy, tặng 3 game GTA cũ khi mua bản mới để bù đắp 08:37Riot Games tung video gameplay đầu tiên của Project L - League of Legends phiên bản đối kháng06:05Martha Is Dead tung trailer rùng rợn công bố ngày ra mắt01:25VCS Mùa Đông 2021: "Thần Khuyển" đại thắng trong trận tranh ngôi đầu bảng, "Bầy Trâu" nhọc nhằn vượt qua "Ẩn Mật Giáo"09:29GAM kết thúc tuần "lọc fan", "Gà Hồng" SE bị hủy diệt 0-2 trong nháy mắt04:00Dragon Ball: The Breakers sắp closed beta trong tháng 1211:16Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 202102:29Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 2021 (P.2)01:20Bí mật hậu trường GAM Esports: Kiaya phải nằm viện, sụt hơn 10kg trước thềm VCS mùa Đông 202116:30"Top 1 server" Florentino - vị tướng Liên Quân hot nhất TikTok có kỹ năng đỉnh cao thế nào?01:00VCS Mùa Đông 2021: LX kết thúc tuần thi đấu thứ 2 với chiến thắng hủy diệt, "rạp xiếc" SE "hiện nguyên hình"08:59Kết quả VCS mùa Đông 2021 ngày 27/11: LX "hủy diệt" SBTC Esports05:26:21Đánh giá Võ Đang Khôn Nguyên và Thái Hư trong phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile00:53

Tiêu điểm

Nhận định, dự đoán VCS mùa Đông 2021 ngày 26/11: SKY vs Team Secret
14:51:38 26/11/2021
Liên Quân Mobile: Top 3 cặp xạ thủ - hỗ trợ cực mạnh mà game thủ nào cũng nên biết, gánh team "bá đạo" là đây chứ đâu!
09:58:54 27/11/2021
Harley Quinn có thể chỉ là… skin của Capheny
20:05:28 26/11/2021
Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Hoạ Mi: Team Flash - Tìm lại ánh hào quang
14:54:37 26/11/2021
Sau án "global ban", Zeros tiếp tục "méo mặt" vì bị VETV cấm cửa, Thầy Giáo Ba ngay lập tức gợi ý "về làm HLV"
15:34:55 26/11/2021
Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí skin từ sự kiện mới nhất, là của tướng "hot pick" bị cấm liên tục trong đánh rank?
09:55:28 27/11/2021
Lai Bâng bị tố "buff bẩn" khi tham gia giải solo 1v1 thế giới, chuyện gì đây?
09:54:21 27/11/2021
Mức lương Faker tăng 190 lần, tiền của LCK đè bẹp LPL thế nào?
09:55:00 27/11/2021
Những "siêu đội hình" nổi tiếng trong lịch sử LMHT thế giới
20:32:58 27/11/2021
"Top 1 server" Florentino - vị tướng Liên Quân hot nhất TikTok có kỹ năng đỉnh cao thế nào?
20:51:45 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Duy Phước rơi vào cảnh nợ nần khó khăn, lo lắng khi con gái có nguy cơ bị bệnh down
07:07:05 28/11/2021
Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman
09:10:53 28/11/2021
Hiền Thục công khai ảnh tình tứ bên trai trẻ sau 20 năm làm mẹ đơn thân, "chị đẹp" cuối cùng đã có bồ?
09:52:25 28/11/2021
Nghệ sĩ Bạch Tuyết: Tôi đã chuẩn bị sẵn cho sự ra đi của mình
08:43:55 28/11/2021
Sân bay Nam Phi chật kín người tháo chạy khỏi "siêu biến thể Covid tồi tệ nhất" Omicron
10:50:36 28/11/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa
10:34:07 28/11/2021
Lấy chồng Tây gặp biến cố, người phụ nữ để con vào lồng sắt chở khắp Sài Gòn lượm ve chai
07:27:18 28/11/2021
Trường Giang lần đầu lên tiếng về việc bị so sánh với Trấn Thành tại Running Man Việt!
09:05:07 28/11/2021
Nghe tin chị chồng bế con về nhà ở, vợ tôi liền đưa 100 triệu và nói nhẹ một câu khiến chị tôi mặt mũi đỏ bừng
07:47:58 28/11/2021
Trấn Thành - Hari Won ‘chơi lớn’ tặng quà ‘khủng’ cho quản lý, CĐM ngỡ ngàng khi biết giá trị
10:39:24 28/11/2021

Tin mới nhất

Heavy tin rằng Free Fire Việt Nam sẽ "lên đỉnh" Đông Nam Á tại FFAC 2021

12:49:47 28/11/2021
Ngày 28/11 diễn ra vòng chung kết giải Free Fire Đông Nam Á FFAC 2021. Việt Nam có 3 đại diện gồm Heavy, Burst The Sky và HQ Esport

Kết quả VCS mùa Đông 2021 ngày 27/11: LX "hủy diệt" SBTC Esports

11:23:53 28/11/2021
Mở màn ngày 27/11 là trận đấu giữa Luxury Esports và SBTC Esports. Trước thềm thi đấu, H3 tỏ ra tràn trề tự tin. Tay chơi của LX tuyên bố: Cặp đôi Celebrity và CBL có nhiều kinh nghiệm thi đấu nhưng Kim Cương I thì bọn em bỏ túi

AIC 2021: Top 6 "Thần Rừng" được kỳ vọng toả sáng rực rỡ

10:51:59 28/11/2021
SGP Bâng và FL Gray là 2 gương mặt đường Rừng lọt top 6 Thần Rừng được kỳ vọng sẽ gánh team tại mùa giải AIC 2021 năm nay

Talon gặp loạt lỗi nặng từ 5 năm trước nhưng Riot không hề biết, cộng đồng chỉ tận tay mới đi sửa?

10:51:25 28/11/2021
Đối với một tựa game sắp bước sang mùa thứ 12 như LMHT thì lỗi game là một điều gì đó không còn xa lạ với người chơi nữa. Đương nhiên với tư cách là cha đẻ của LMHT thì Riot Games phải có trách nhiệm sửa lỗi để đảm bảo trải nghiệm tốt n...

Game thủ cài lại game sau khi xem xong Arcane, ngay lập tức phải "quay xe" vì thói quen toxic của cộng đồng LMHT

10:50:50 28/11/2021
Không chỉ vậy, siêu phẩm phim Arcane còn mang khiến rất nhiều game thủ của LMHT trước đây, vốn đã bỏ game hoặc chuyển sang chế độ chơi khác tỏ ra hào hứng quay lại

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị tưởng là "phế" nhưng lại đang tỏa sáng rực rỡ ở meta hiện tại

10:50:29 28/11/2021
Gần như bị lãng quên hoàn toàn ở phiên bản đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý mùa 6 nhưng Nỏ Sét lại đang trở nên cực kỳ hot ở thời điểm hiện tại

Liên Quân Mobile: Game thủ nhận miễn phí Quân Huy từ trò chơi "nhân phẩm" mới, anh em không nên bỏ lỡ!

10:50:00 28/11/2021
Một trong những sự kiện được các game thủ Liên Quân đón đợi nhất đã trở lại, đó chính là Vòng quay công nghệ. Đây chính là sự kiện thu hút đông đảo game thủ tham gia bởi phần quà hấp dẫn mà nó mang lại, đó chính là Quân Huy miễn phí

Chiến thắng đầy cảm xúc trước Buriram United, V Gaming có khởi đầu "đỉnh của chóp" trong ngày ra quân tại AIC 2021

06:56:38 28/11/2021
27/11/2021, giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế AIC 2021 đã chính thức khởi tranh và ngày thi đấu đầu tiên V Gaming là đại diện duy nhất của Việt Nam ra trận. Đội tuyển Á quân của ĐTDV đã có chiến thắng 2-0 cực kỳ thuyết phục trước Team O...

Bí mật hậu trường GAM Esports: Kiaya phải nằm viện, sụt hơn 10kg trước thềm VCS mùa Đông 2021

20:31:06 27/11/2021
Trước thềm VCS mùa Đông 2021, Kiaya đã không thể chơi LMHT trong 3 tuần vì tình hình sức khoẻ. Điều này dẫn tới phong độ thất thường của chiến thần đường trên

Nhận định AIC 2021 cùng BLV Tùng Họa Mi: V Gaming - Đi bao xa không bằng đi thế nào!

20:28:04 27/11/2021
2021 là một năm thực sự trưởng thành của V Gaming. BLV Tùng Họa Mi đã có những chia sẻ thú vị về đội tuyển này trước thềm AIC 2021

PS Man: 'Giải đấu AIC 2021 đầy chông gai với các đội tuyển Liên Quân Việt Nam'

16:24:18 27/11/2021
Tới nay, Liên Quân Việt Nam đã xây dựng được vị thế hàng đầu tại AIC. Mỗi mùa giải, các đại diện đều mang về thành tích ấn tượng. Trong đó, LQVN bỏ túi 1 chức vô địch và 3 lần về á quân

"Đốt" hơn 700 tỷ trong 2 năm, "đại gia" BLG nhiều khả năng sẽ bị xóa sổ nếu tiếp tục mùa giải 2022 "thất bát"

09:53:53 27/11/2021
Như đã biết, trong kỳ chuyển nhượng này, chỉ tính riêng tại khu vực LPL thì Weibo Gaming và Bilibili Gaming đang là 2 cái tên gây nên nhiều sự chú ý nhất trong cộng đồng LMHT

Đấu Trường Chân Lý: Mạnh tới mức vô lý, phải chăng Riot cần ra tay nerf trực tiếp hệ Pháp Sư?

09:53:23 27/11/2021
Vậy Riot cần nerf như thế nào để đội hình Pháp Sư vừa giảm sức mạnh nhưng đảm bảo rằng nó không bị khai tử? Câu trả lời có lẽ nằm ở việc họ nên giảm tỷ lệ cộng dồn sức mạnh cho lớp khiên của Vex xuống mức 15-20% thay vì 25% như ở thời đ...

FVPL 2021 - Tuần 3: Tuần đấu bản lề hướng đến vòng cuối cùng

20:08:00 26/11/2021
Trong đó, 2 cặp trận tâm điểm tại tuần 3 của FVPL 2021 sẽ là cuộc đối đầu giữa Tony Tonyy vs Box Gaming và Walking Chicken vs DIH Esport

3 đại diện Free Fire Việt Nam tranh tài tại vòng chung kết Đông Nam Á

20:01:58 26/11/2021
Mới đây, vòng Play-Ins (khởi động) FFAC 2021 đã chính thức khép lại. 24 đội tuyển mang tới những màn đấu súng mãn nhãn, cạnh tranh khốc liệt cho 6 tấm vé tới vòng chung kết

Cựu HLV T1 Stardust vẫn tiếc nuối về CKTG 2021: "Gặp DK ở chung kết thì T1 sẽ thắng"

19:39:25 26/11/2021
Có thể nói, T1 và DK đã cống hiến một trong những trận Bán Kết hấp dẫn bậc nhất lịch sử CKTG và đội hay hơn đã giành chiến thắng

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ bị đánh giá tệ nhất, người chơi tuyệt đối không nên tốn tiền nâng cấp vô ích

19:36:40 26/11/2021
Chưa kể, về cuối game, khả năng chống chịu của vị tướng này còn yếu đi rất nhiều và nếu ai chỉ chơi 3 - 5 Ngoại Binh, gần như chắc chắn Tahm Kench sẽ được sử dụng để thay thế Illaoi ngay lập tức

Bị hỏi "sao nói Liên Quân r*c mà vẫn chơi", Bé Chanh trả lời gây sốc, quyết định trở lại thi đấu cho Garena?

19:31:50 26/11/2021
Nhưng tài đi cùng với tật, Bé Chanh đã bị Garena cấm cửa vĩnh viễn khỏi mọi hệ thống giải đấu chuyên nghiệp của Liên Quân do Garena tổ chức trên lãnh thổ Việt Nam

Bất ngờ cảnh các cụ già U80 đấu giải LMHT, cứ về nhà là bắt con cháu dạy chơi, câu cửa miệng: "Hôm nay mấy giờ online"

19:28:38 26/11/2021
Cho tới mới đây, hình ảnh các cụ ông, cụ bà U80 hào hứng ngồi trước màn hình tại một giải đấu LMHT đã gây xôn xao cộng đồng mạng

Sức mạnh khủng khiếp của rồng Hextech trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022, khiến cả team địch "trắng máu" chỉ trong vài nốt nhạc

15:33:10 26/11/2021
Mới đây, một clip thể hiện sức mạnh của Rồng Công Nghệ (Hextech) - đang được game thủ truyền tay nhau đồng thời phải phát sốt với khả năng của loại rồng này

Có thể bạn quan tâm

Vụ 2 máy bay va chạm: Tạm giữ giấy phép của nhân viên phát tín hiệu

Đời sống

13:56:10 28/11/2021
Là người có nhiệm vụ lai dắt máy bay vào vị trí đỗ, nhưng nhân viên phát tín hiệu mặt đất lại không kịp thời phát hiện nguy cơ để cảnh báo với phi công về va chạm máy bay

8 loại cây cảnh hút khí độc thường được chọn để trồng trong nhà, giúp nhà bạn có chất lượng không khí tốt hơn

Sáng tạo

13:56:07 28/11/2021
Trồng những loại cây cảnh này trong nhà chẳng những khiến không gian trở nên sinh động, đầy sức sống mà còn tạo được bầu không khí sạch sẽ, an toàn mà không cần tới máy lọc không khí đắt tiền

Hoa nở rộ trên sa mạc khô cằn nhất thế giới

Chuyện lạ

13:55:40 28/11/2021
Sa mạc Atacama ở Chile, nơi khô cằn được ví như sao Hoả trên Trái Đất, bất ngờ xuất hiện nhiều khu vực có hoa nở

Có người yêu hot girl trường báo, sở hữu 3 vòng bốc lửa, ông hoàng lộ clip vẫn nhắc tới “quay lại nyc”?

Netizen

13:52:12 28/11/2021
Tuy có rất nhiều scandal song không thể phủ nhận mức độ đào hoa của nam streamer này

Xuất hiện hình ảnh Quyền Linh ngồi bệt ‘ăn uống qua loa’, cư dân mạng xót xa: ‘Thương chú Linh quá’

Sao việt

13:51:18 28/11/2021
MC Quyền Linh khiến CĐM không khỏi xót xa trước hình ảnh đời thường quá đỗi giải dị, chân chất của mình

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Dương Mịch và dàn mỹ nhân Hoa ngữ 'số hưởng' toàn đóng cặp với nam thần

Sao châu á

13:47:41 28/11/2021
Các fangirl chắc hẳn sẽ rất ganh tỵ với các mỹ nhân Hoa ngữ khi toàn đóng cặp với mỹ nam. 

Giảng viên người Tày đam mê nghiên cứu khoa học

Học hành

13:45:21 28/11/2021
Với mong muốn truyền lửa cho sinh viên, nhiều năm qua, Thạc sĩ Chu Mỹ Giang – (dân tộc Tày) giảng viên Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng, đã không ngừng phấn đấu trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. 

Loạt ảnh "nguyền rủa" visual Dương Mịch ở Hộc Châu Phu Nhân: Đầu to mũi gãy, từ thợ chụp đến designer cần bị "lôi ra đánh"!

Phim châu á

13:44:07 28/11/2021
Dương Mịch có không ít hình ảnh xấu ve kêu ở Hộc Châu Phu Nhân

Thùy Tiên của Việt Nam lọt top 20 phần thi áo tắm Hoa hậu hòa bình Thế giới

Người đẹp

13:43:47 28/11/2021
Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu hòa bình Thế giới 2021 vừa công bố danh sách 10 người đẹp có bình chọn cao nhất phần thi trình diễn áo tắm của cuộc thi năm nay

Cách làm mực trứng hấp gừng thơm ngon hấp dẫn đãi cả nhà

Ẩm thực

13:43:42 28/11/2021
Mực trứng là một loại mực ngon, thường được các bà nội trợ sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn cho gia đình

5 chuyện hậu trường ly kỳ, đáng sợ ở Hollywood: Nữ chính Titanic bị "hành" chưa sợ bằng cái tên cuối bỏng nặng vì... hóa trang

Phim âu mỹ

13:43:19 28/11/2021
Đằng sau máy quay, những bộ phim lớn ở Hollywood cũng sở hữu những câu chuyện vô cùng đáng sợ

Tip chọn áo chuẩn cho phái đẹp! Nếu chọn đúng cổ áo có thể gúp chị em trông giảm đến 10kg

Thời trang

13:26:06 28/11/2021
Chọn áo thế nào để vừa tôn dáng vừa che đi khuyết điểm là điều không phải ai cũng biết