Nâng cao chất lượng sản xuất mỹ phẩm với phương thức OBM

Việc hợp tác với đơn vị OBM có thể giúp doanh nghiệp bán sản phẩm dễ dàng hơn để tập trung vào quá trình sản xuất.

Trên thị trường hiện nay, các doanh nghiệp cần chạy đua để tối ưu hóa quá trình sản xuất, cũng như gia tăng lợi nhuận hàng hóa. Trong đó, một số đơn vị đã chọn giải pháp liên kết với các công ty có phương thức sản xuất OBM.

Phương thức sản xuất OBM là gì?

OBM (Original Brand Manufacturer) là nhà sản xuất thương hiệu gốc, nơi cung cấp dịch vụ khép kín bao gồm: Sản xuất và phát triển, chuỗi cung ứng, giao hàng và tiếp thị. Để thực hiện phương thức sản xuất OBM, doanh nghiệp cần giải bài toán tài chính, nguồn nhân lực dồi dào, phương thức phát triển và quản lý hiệu quả.

Với các doanh nghiệp không có nhiều kinh nghiệm trong việc quảng bá thương hiệu, việc hợp tác với nhà sản xuất thương hiệu gốc được xem là lựa chọn hợp lý, giúp tiết kiệm thời gian khi kinh doanh thương hiệu và phát triển sản phẩm.

Nâng cao chất lượng sản xuất mỹ phẩm với phương thức OBM - Hình 1

Hợp tác với nhà sản xuất thương hiệu gốc được xem là lựa chọn hợp lý với những doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm .

Nhiều doanh nghiệp khi đưa sản phẩm ra thị trường không đủ điều kiện cũng như năng lực để cạnh tranh với các đối thủ. Do đó, việc hợp tác với đơn vị OBM có thể giúp doanh nghiệp bán sản phẩm dễ dàng hơn để tập trung vào quá trình sản xuất.

Phương thức OBM cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành. Thay vì đi thuê công ty dịch vụ triển khai riêng lẻ các hạng mục như nghiên cứu sản phẩm, thiết kế bao bì, quảng cáo thương hiệu…, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí khi liên kết với một đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ trên.

Dịch vụ OBM trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm

Tại Việt Nam, Vimac là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ sản xuất gia công OBM mỹ phẩm . Công ty sở hữu tiềm lực để kiến tạo nên hệ sinh thái toàn diện cho khách hàng, giúp nhiều ý tưởng được hiện thực hoá và trở thành kế hoạch kinh doanh khả thi.

Nâng cao chất lượng sản xuất mỹ phẩm với phương thức OBM - Hình 2

Vimac Việt Nam có dây chuyền nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm hiện đại.

Bên cạnh đó, trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm , quy trình nghiên cứu có vai trò tiên quyết đối với chất lượng sản phẩm. Một dự án nghiên cứu mỹ phẩm mới thường bắt đầu bằng việc xây dựng ý tưởng qua nghiên cứu thị trường, quy mô phòng thí nghiệm, kiểm tra độ ổn định, an toàn, hiệu quả của sản phẩm và nghiên cứu chuyển đổi quy mô sản xuất.

Nắm bắt thực tế đó, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (Trung tâm R&D) của Vimac Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế đã được xây dựng nhằm phục vụ công tác nghiên cứu sản phẩm mới, nghiên cứu công thức độc quyền theo yêu cầu, tạo ra các sản phẩm an toàn, chất lượng, hiệu quả…

Nâng cao chất lượng sản xuất mỹ phẩm với phương thức OBM - Hình 3

Vimac ứng dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm thừa hưởng từ Vimaccos US.

Với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam, Trung tâm R&D của Vimac hợp tác chặt chẽ với một số trung tâm nghiên cứu phát triển toàn cầu, ứng dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm thừa hưởng từ Vimaccos US và các đối tác tại Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc cũng như viện nghiên cứu. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tiến hành phân tích kiểm nghiệm trong nước để cho ra đời các sản phẩm phù hợp với từng địa phương, vùng miền.

Nâng cao chất lượng sản xuất mỹ phẩm với phương thức OBM - Hình 4

Sản phẩm của Vimac có các đặc tính phù hợp với từng địa phương, vùng miền.

Bên cạnh việc chuẩn hoá quy trình nghiên cứu sản phẩm, quá trình sản xuất tại đây được đảm bảo an toàn và kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế thông qua chứng nhận CGMP ASEAN.

Sau quá trình sản xuất, chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN của nhà máy và đảm bảo chất lượng theo quy định của luật quản lý mỹ phẩm hiện hành mới được phép xuất kho.

Trong danh mục dịch vụ, Vimac hỗ trợ khách hàng quá trình chuyển nhượng dự án với bộ phận hỗ trợ pháp lý. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ marketing, đề xuất chiến lược truyền thông giúp khách hàng khởi tạo, phát triển thương hiệu, xây dựng kênh phân phối và tăng doanh thu bán hàng. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, Vimac sẵn sàng đồng hành với khách hàng nhằm tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ, giúp tối ưu hiệu suất trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm.

Mỹ phẩm kém chất lượng tràn lan thị trường Việt Nam

Chạy theo lợi nhuận, coi thường sức khỏe người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh vẫn bất chấp tung ra thị trường những sản phẩm hóa mỹ phẩm kém chất lượng.

Những sản phẩm này không mang lại hiệu quả làm đẹp mà còn gây nguy hiểm, biến chứng nặng nề cho sức khỏe của người dùng.

Hiểm hoạ tiềm ẩn từ mỹ phẩm kém chất lượng

Thời gian qua, các cơ quan chức năng đã vào cuộc quyết luyệt trong công tác kiểm tra và xử lý các cơ sở kinh doanh buôn bán và sản xuất trái phép các sản phẩm hoá mỹ phẩm giả, không rõ nguồn gốc và kém chất lượng.

Thị trường hoá mỹ phẩm giả ở Việt Nam rất tinh vi và phức tạp với đầy đủ các chủng loại, từ các hoá phẩm vệ sinh gia đình như bột giặt, nước rửa bát, nước tẩy,... cho đến mỹ phẩm được sử dụng trực tiếp trên cơ thể như dầu gội, sữa tắm, mỹ phẩm trang điểm...

Không khó để bắt gặp tại nhiều cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ hay các trang thương mại điện tử rao bán công khai các bộ dầu gội - kem xả với giá bán chỉ bằng 1/5 giá bán của hàng chính hãng. Hay như các sản phẩm hoá mỹ phẩm được chào bán là "xách tay", nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản... và dán tem chống hàng giả nhưng thực chất lại là hàng trôi nổi hoặc được sản xuất tại các cơ sở kinh doanh không đảm bảo quy trình và chất lượng chuẩn.

Mỹ phẩm kém chất lượng tràn lan thị trường Việt Nam - Hình 1

Mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng gây hại trực tiếp tới sức khoẻ của người tiêu dùng

Bên cạnh đó, nhiều người tiêu dùng có tâm lý ham hàng giá rẻ và chưa ý thức được sự nguy hiểm khi sử dụng lâu dài các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc và không đảm bảo chất lượng. Tại các bệnh viện da liệu, các trường hợp khám bệnh do viêm da tiếp xúc ngày càng tăng. Trong đó, nhiều bệnh nhân tới khám, chữa bệnh có liên quan tới dị ứng do sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng. Trường hợp nhẹ thì da bị kích ứng, bong tróc, nổi mụn mẩn đỏ, rộp mụn nước,... Những ca nặng hơn thì có nguy cơ nhiễm độc chì, nhiễm độc thuỷ ngân gây phá huỷ da, làm khô da, sạm da... Ngoài huỷ hoại làn da, mỹ phẩm kém chất lượng còn có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho các cơ quan khác như hệ thần kinh, phổi, ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, hay thậm chí có thể gây ưng thư,...

Chuẩn hoá quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam

Xuất phát từ những trăn trở về hiện trạng của ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam, cùng sự thấu hiểu những khó khăn của các nhà sáng lập trong quá trình tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Vimac đã ra đời với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành và đối tác đáng tin cậy của mỗi khách hàng trong ngành sản xuất mỹ phẩm.

Với tôn chỉ "Khơi nguồn ý tưởng - Mở lối thành công", Vimac Việt Nam được thành lập và phát triển trở thành công ty đi đầu trong ngành sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Việt Nam. Kết hợp giữa tinh hoa công nghệ và tinh hoa thảo dược, từ đó tạo ra các sản phẩm thực sự chất lượng với mục tiêu đưa mỹ phẩm Việt vươn xa lên tầm Châu Á và trên toàn thế giới trong tương lai gần.

Mỹ phẩm kém chất lượng tràn lan thị trường Việt Nam - Hình 2

Với sứ mệnh đó, ý tưởng xây dựng một nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam đã được ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Vimac Việt Nam ấp ủ và hiện thực hoá. Nhà máy sản xuất của Vimac Việt Nam được xây dựng trên diện tích 4000m2 tại cụm công nghiệp Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội. Toàn bộ dây chuyền sản xuất, trang thiết bị nhà xưởng hiện đại, công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN, ISO 22716, hướng tới đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thị trường Mỹ.

Mỹ phẩm kém chất lượng tràn lan thị trường Việt Nam - Hình 3

Quy trình thao tác chuẩn và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm (CGMP-ASEAN ).

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Vimac mang tới một danh mục sản xuất đa dạng bao gồm: Các dòng sản phẩm về chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, trang điểm và các dòng sản phẩm chăm sóc chuyên sâu. Trong đó Vimac Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong sản xuất Mascara Made in Vietnam.

Công ty Cổ phần Mỹ Phẩm Vimac là nhà sản xuất mỹ phẩm sở hữu mô hình kinh doanh dịch vụ OBM đầu tiên tại Việt Nam với hệ sinh thái cấu trúc kim cương hoàn hảo, bao gồm:

- Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế với khả năng đáp ứng sản xuất và gia công đa dạng các dòng sản phẩm mỹ phẩm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

- Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nhằm nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới từ ý tưởng hoặc sản phẩm mẫu do khách hàng cung cấp trở thành kế hoạch kinh doanh khả thi.

- Trung tâm Kiểm nghiệm đảm bảo chất lượng và tính an toàn của sản phẩm với quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế thông qua các chứng nhận CGMP Asean , ISO 22716.

- Bộ phận hỗ trợ pháp lý sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình chuyển nhượng dự án đã xây dựng thương hiệu sẵn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian xây dựng sự nghiệp riêng.

- Marketing agency cung cấp toàn diện về các dịch vụ marketing, đề xuất chiến lược giúp khách hàng khởi tạo và phát triển thương hiệu, xây dựng kênh phân phối và tăng doanh thu bán hàng.

- Đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đồng hành cũng khách hàng nhằm tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ tối ưu nhất quá trình

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 202001:11Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Nam đối mặt Long dưới bể bơi, cặp đôi có duyên với nước nhất hệ mặt trời là đây01:45Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18

Tiêu điểm

Từng thấy AHA/BHA là sợ "xanh mặt", mãi đến khi 30 tuổi tôi mới tìm thấy 4 lọ toner chân ái giúp se khít lỗ chân lông, là mịn da hiệu quả
09:12:30 13/05/2021
Máy làm nhỏ mặt đắt hàng ở Trung Quốc
10:14:07 14/05/2021
6 nguyên nhân gây ra mụn bạn không ngờ tới
16:12:18 14/05/2021
3 cách giúp son môi bền màu, không sợ bị lem ra khẩu trang
14:40:58 14/05/2021
Tai biến do trị nám không an toàn
09:57:42 14/05/2021
Bác sĩ chỉ ra sai lầm khi chăm sóc da nám, khiến da bị “cày xới, bào mòn” quá mức cần thiết
15:57:10 14/05/2021
7 kiểu phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến của sao Hàn
14:21:31 14/05/2021
Sự thật về tác dụng của kem chống nắng tự chế
15:57:07 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Giang thêm 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, xuất hiện ổ dịch mới
21:27:19 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
Đông Nhi lại "dìm hàng" vén áo làm lộ bụng tròn vo của tiểu công chúa, chú Noo cô Mai Phương Thuý "đổ đứ đừ" vì quá cưng!
21:49:06 14/05/2021
Tài tử 'Tây du ký' đi giao hàng
22:33:08 14/05/2021
Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều
23:15:25 14/05/2021
Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng
23:16:16 14/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khôn ngoan khi bị mỉa mai “vì quê mùa nên nhà chồng đuổi khỏi cửa”
00:31:03 15/05/2021
Cưới nhau 7 năm chưa có con, tưởng như đã đủ bất hạnh, nào ngờ nỗi đau của vợ chồng tôi còn đáng sợ hơn ở phía sau
23:11:33 14/05/2021
Ảnh tạp chí "bùng cháy" cả MXH thế giới tối nay: BLACKPINK tạo nên bữa tiệc visual, nhìn đến Lisa mà phải thốt lên "Trời ơi!"
23:11:15 14/05/2021

Tin mới nhất

Nhiều người muốn nâng mũi sau thời gian làm việc online

06:12:56 13/05/2021
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tin rằng hiệu ứng Zoom góp phần khiến số khách hàng đến để sửa mũi tăng lên.

3 ca phẫu thuật thẩm mỹ khiến các thần tượng hối hận nhất

06:12:34 13/05/2021
Ngôi sao Way của Crayon Pop đã tiết lộ ba cuộc phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu mà các thần tượng xung quanh cô hối hận nhất.

Mặt nạ Astaxanthin Cimer: Công dụng vượt trội với kết cấu dạng thạch

06:12:30 13/05/2021
Một làn da trắng mịn, căng bóng sẽ giúp chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống và công việc, đó là mong ước của hầu hết mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Những thực phẩm giúp giảm mỡ bụng hiệu quả bất ngờ

06:12:28 13/05/2021
Để giúp bạn giảm mỡ bụng một cách hiệu quả nhất, trang tin Eat this đã tổng hợp các loại thực phẩm tốt nhất để giảm cân có thể thu gọn vòng hai của bạn.

Ám ảnh giảm cân khắc nghiệt của idol Hàn Quốc

22:24:39 12/05/2021
Kathy Lee từng bị gọi là mũm mĩm khi mới 14 tuổi, buộc cô chỉ ăn một chút chocolate cho cả ngày, thậm chí còn đi tiêm thuốc giảm thèm ăn, tiêm thuốc tan mỡ.

'Phạm Băng Băng phiên bản Việt' chỉ ra lý do ăn ít mà cân không giảm

18:25:56 12/05/2021
Angela Minh Châu khẳng định việc ăn ít nhưng ăn không đúng khó có thể khiến mỡ thừa bốc hơi, thậm chí còn làm phản tác dụng, gây tăng cân, thiếu năng lượng.

Mỡ hai bên eo và bụng khó giảm bằng ăn kiêng, bạn phải tập thêm 4 bài tập này

17:23:04 12/05/2021
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chỉ cần 10 phút tập thể dục mỗi ngày, ngoài giảm mỡ bụng còn có thể đốt cháy chất béo hiệu quả, cải thiện sức đề kháng, sức chịu đựng và sự trao đổi chất của cơ thể.

Chuyên gia làm đẹp hết hồn với bàn chân như “người đất” của khách hàng

11:21:01 12/05/2021
Trường hợp khách hàng này có da chân chai cứng, lớp biểu bì ở lòng bàn chân cực kỳ dày, có màu vàng đục, nặng nhất là ở phần bàn chân và gót chân.

Những thực phẩm tốt nhất nên ăn để duy trì tuổi trẻ

11:19:09 12/05/2021
Bổ sung các loại thực phẩm này vào chế độ ăn uống hàng ngày có thể giúp cơ thể tạo ra nhiều collagen hơn.

Cách dùng gội dội khô để có mái tóc bồng bềnh

09:51:00 12/05/2021
Bạn có biết việc lạm dụng dầu gội khô có thể khiến da đầu bị khô, ngứa và bị kích ứng?

Mỗi ngày dành 5 phút tập bài tập này vòng 3 lép kẹp cũng căng tròn, săn chắc ngay

08:10:36 12/05/2021
Chị em hãy chăm chỉ thực hiện bài tập dưới đây để có vòng 3 săn chắc, căng tròn nhé!

Top 5 xịt chống nắng được chị em khen nhiều nhất: Có loại xịt được lên trên lớp makeup siêu tiện

07:45:13 12/05/2021
So với dạng kem, xịt chống nắng tiện dụng hơn rất nhiều, nhất là với những ai có nhu cầu dặm lại lớp chống nắng nhiều lần trong ngày.

Bác sĩ chỉ cách 'đánh bay' tình trạng tóc bết, nhờn trong mùa hè

06:54:14 12/05/2021
Tóc nhờn dai dẳng, mặc dù gội đầu thường xuyên, gây ra sự khó chịu cho hầu hết mọi người, đặc biệt gây phiền toái cho chị em khi mùa hè nóng nực bắt đầu.

Nam giới nên ăn uống thế nào để không bị mụn?

06:31:49 12/05/2021
Bên cạnh yếu tố bên ngoài, những gì đưa vào cơ thể cũng làm gia tăng tình trạng mụn ở phái mạnh.

5 động tác giúp đánh bay mỡ bụng dưới

23:00:52 11/05/2021
Các động tác đòi hòi vận động nhiều cơ bụng dưới, giúp giảm mỡ thừa, cho vòng eo săn chắc.

Bí quyết chăm sóc da ngày hè của cô chủ Yen Chou's House

22:58:48 11/05/2021
Văn Thảo Yến - cô chủ của Yen Chous House chia sẻ, chị em nên chú trọng bổ sung nước, bôi kem chống nắng phù hợp ngăn ngừa tác hại tia UV.

6 bộ phận thường không được vệ sinh đúng cách

22:58:32 11/05/2021
Bàn chân, gáy hay bẹn là những bộ phận thường bị vệ sinh qua loa trong khi tắm.

5 loại gia vị giúp tăng cường hiệu quả giảm cân

22:57:46 11/05/2021
Ớt, tiêu đen hay nghệ là những loại gia vị thường dùng trong món ăn của người Việt có tác dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

'Nát' mặt vì học theo mẹo xóa sẹo trên Tiktok

22:54:16 11/05/2021
Bắt chước mẹo xóa sẹo dựa trên kỹ thuật châm cứu, Tilly không những không cải thiện được sẹo trên da mà còn bị nặng hơn, thậm chí mất thị lực tạm thời một bên mắt.

4 loại vitamin tốt cho sức khoẻ và làn da

22:29:39 11/05/2021
Bổ sung đầy đủ các loại vitamin thiết yếu không chỉ giúp tăng sức đề kháng, cải thiện sức khoẻ mà còn giúp làm đẹp da từ bên trong.

Bác sĩ tiết lộ những điều ít người biết về vòng eo

22:29:09 11/05/2021
Vòng eo nhỏ không chỉ tạo nên một dáng hình đẹp với những đường cong sexy đầy tính thẩm mỹ mà còn là biểu hiện của một cơ thể cân đối, khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Ở phụ nữ, vòng eo được coi là đẹp khi nhỏ hơn vòng ngực khoảng 20cm và ...

6 lỗi dễ mắc khi rửa mặt

22:27:04 11/05/2021
Vệ sinh sạch tay trước khi tiếp xúc da mặt là quy tắc đầu tiên cần nhớ đồng thời nên hạn chế rửa mặt bằng nước nóng để tránh làm tổn thương hàng rào bảo vệ da.

Có thể bạn quan tâm

Cá Hồi Hoang chính thức phát hành “Ngày Ấy Và Sau Này”, album sold out toàn bộ trước 10 ngày

Nhạc việt

07:24:59 15/05/2021
Sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả với album Ngày Ấy Và Sau Này là minh chứng cho thành công của Cá Hồi Hoang trong chặng đường gửi gắm những câu chuyện mang đậm dấu ấn cá nhân một cách bền bỉ và đầy tâm huyết qua âm nhạc của mình.

3 cách chế biến bí xanh thành món canh thanh mát giải nhiệt ngày hè

Ẩm thực

07:24:27 15/05/2021
Nếu bạn biết cách kết hợp bí xanh với những nguyên liệu này, bạn sẽ có được những bát canh vô cùng thanh mát giúp giải nhiệt ngày hè.

DJ/producer Alan Walker bắt tay giọng ca người Anh Conor Maynard ra mắt ca khúc “Believers”

Nhạc quốc tế

07:23:24 15/05/2021
Với giai điệu mạnh mẽ, nhịp điệu dồn dập, phần điệp khúc đầy thu hút về câu chuyện đầy ý nghĩa về niềm tin và tình bạn, Believers chắc hẳn sẽ là một ca khúc thích hợp để khán giả đưa vào playlist mùa hè của mình trong thời gian tới.

Trực tiếp: Hoa hậu Khánh Vân diện bikini đẹp “nín thở”, thần thái “chặt chém” tại bán kết Miss Universe 2020

Sao việt

07:22:43 15/05/2021
Đại diện Việt Nam tiếp tục khoe kỹ năng làm chủ sân khẩu cực đỉnh.

Ngày đính hôn, mẹ chồng cho hẳn 2 tỷ đồng nhưng tôi đã từ chối vì bí mật sau số tiền kia quá lớn (P1)

Tâm sự

07:00:11 15/05/2021
Khi mẹ chồng lấy cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ ra trao cho tôi, tôi bật khóc và từ chối ngay.

Đánh giá bán tải Isuzu D-Max 2021: Có ưu điểm gì để ‘đấu’ với Ford Ranger?

Ôtô

06:57:01 15/05/2021
 Isuzu D-Max 2021 được ra mắt ở thị trường Việt Nam hồi giữa tháng 4 nhằm cạnh tranh với Ford Ranger, Toyota Hilux, Mazda BT-50, Mitsubishi Triton.

Bàn của Ronaldo đẹp nhất trong 36 năm Neville theo dõi MU

Bóng đá thế giới

06:55:47 15/05/2021
Gary Neville và Paul Scholes vẫn không thể quên những pha lập công khó tin của Cristiano Ronaldo trong thời gian CR7 khoác áo Quỷ đỏ.

Bảng giá xe Triumph tháng 5/2021: Đắt nhất 899 triệu đồng

Xe máy

06:48:11 15/05/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Triumph tháng 5/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Mỹ cam kết sát cánh Australia đối mặt Trung Quốc

Thế giới

06:47:06 15/05/2021
Ngoại trưởng Blinken tuyên bố Mỹ sẽ không để Australia một mình đối mặt với áp lực kinh tế từ Trung Quốc.

Thứ Bảy của bạn (15/05): Cự Giải chớ cả nể, Xử Nữ cẩn thận bị hiểu lầm

Trắc nghiệm

06:36:10 15/05/2021
Bạch Dương ơi đã đến lúc bạn nên khuấy động cuộc sống của mình! Đừng để những thói quen hay công việc nhàm chán khiến bạn trở nên uể oải và chán nản. Một lọ hoa xinh xắn trên bàn làm việc cũng có thể giúp hiệu suất làm việc của bạn tăng...

Để lộ ảnh sex đầy phòng, nam thần tượng phải lên tiếng xin lỗi

Sao châu á

06:25:13 15/05/2021
Trưởng nhóm GOT7 vốn nổi tiếng với nhân cách vàng nên vụ việc lần này gây chú ý không hề nhỏ.

Căn hộ nhỏ thổi bay nắng nóng mùa hè với thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Sáng tạo

06:21:00 15/05/2021
Khi sống trong căn hộ có diện tích khiêm tốn, việc của kiến trúc sư không chỉ là mở rộng không gian, tăng sự ngăn nắp mà còn tạo cảm giác thoải mái, bầu không khí trong lành giúp kết nối các thành viên khi trở về nhà.

Quốc Trọng: 'Diễn viên như Hồng Ánh, Thái Hòa rất quý'

Phỏng vấn sao

06:20:23 15/05/2021
Nghệ sĩ Quốc Trọng - đóng cùng Hồng Ánh, Thái Hòa trong Cây táo nở hoa - trân trọng tâm huyết với nghề của hai đàn em.

Công chúa Charlotte chứng minh đẳng cấp thời trang Hoàng gia khi lập kỉ lục hiếm ai đạt được

Netizen

06:17:17 15/05/2021
Dù còn bé tí xíu nhưng Công chúa Charlotte đã chứng minh cô bé cũng vô cùng có sức hút trong ngành thời trang.

Sáng 15/5, có 20 ca Covid-19 mới tại 5 tỉnh thành

Sự kiện nóng

06:10:41 15/05/2021
Theo Bộ Y tế, 20 bệnh nhân mới này đều là ca lây nhiễm trong cộng đồng, nhiều nhất là tại Bắc Giang với 15 ca mắc mới liên quan đến ổ dịch trong 2 khu công nghiệp.