“Nàng béo” Karma sau khi bị Phương Thảo tố cố tình tạo drama: “Trần Thị Dư Nước Mắt thành Trần Thị Bốc Phét”

Sau khi đọc những chia sẻ mới nhất của Phương Thảo , Brittanya Karma cũng đã có cách đáp trả trên trang cá nhân.

Tập 6 của “ The Bachelor Vietnam – Anh chàng độc thân” đã chứng kiến những cuộc tranh cãi trong nhà chung nổ ra và lên đến đỉnh điểm. Các thí sinh không ngừng mâu thuẫn, chỉ trích và rơi nước mắt khi đứng trước cuộc đua giành lấy tình cảm của anh chàng độc thân Quốc Trung . Kết thúc tập 6, Phương Thảo phải ra về trong sự hả hê của nhiều thí sinh. Cô trở thành nhân tố nổi bật của tập mới nhất với biệt danh “Trần Thị Dư Nước Mắt”.

Nàng béo Karma sau khi bị Phương Thảo tố cố tình tạo drama: Trần Thị Dư Nước Mắt thành Trần Thị Bốc Phét - Hình 1

Sau khi rời khỏi cuộc thi, Phương Thảo cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn xung quanh tranh cãi tại nhà chung, đặc biệt là về “nàng béo” Brittanya Karma . Phương Thảo nói rằng Karma từng muốn mình đẩy một bạn thí sinh ngã để tạo kịch tính nhưng cô không chịu nên từ đó, Karma ghét Phương Thảo luôn.

Đáp trả lại những ý kiến của Phương Thảo về mình, Karma cũng viết trên trang cá nhân: “Một điều mà tôi sẽ không bao giờ chấp nhận được là khi em lan truyền những điều dối trá về tôi, vỗ tay. Trần thị thừa nước mắt thành Trần thị bốc phét. Người ta thấy em giả tạo không phải lần đầu tiên. Nếu em nghĩ nói dối có thể đỡ hơn thì cứ tiếp theo vậy đi. Trời có mắt”. Karma còn không quên chú thích “đừng khóc nhé”.

Nàng béo Karma sau khi bị Phương Thảo tố cố tình tạo drama: Trần Thị Dư Nước Mắt thành Trần Thị Bốc Phét - Hình 2

Chia sẻ của Karma về Phương Thảo, thí sinh Kim Tuyền cũng nhấn like

Nàng béo Karma sau khi bị Phương Thảo tố cố tình tạo drama: Trần Thị Dư Nước Mắt thành Trần Thị Bốc Phét - Hình 3

Theo Helino

Phương Thảo (Anh chàng độc thân): "Chị Karma từng muốn tôi đẩy 1 bạn thí sinh ngã để tạo kịch tính"

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Phương Thảo - cô nàng bị ghét nhất nhà chung "The Bachelor" sau khi rời khỏi chương trình.

Tập 6 của "The Bachelor Vietnam - Anh chàng độc thân" đã chứng kiến những cuộc tranh cãi trong nhà chung nổ ra và lên đến đỉnh điểm. Các thí sinh không ngừng mâu thuẫn, chỉ trích và rơi nước mắt khi đứng trước cuộc đua giành lấy tình cảm của anh chàng độc thân Quốc Trung.

Kết thúc tập 6, Phương Thảo phải ra về trong sự hả hê của nhiều thí sinh. Cô trở thành nhân tố nổi bật của tập mới nhất với biệt danh "Trần Thị Dư Nước Mắt".

Phương Thảo (Anh chàng độc thân): Chị Karma từng muốn tôi đẩy 1 bạn thí sinh ngã để tạo kịch tính - Hình 1

Phương Thảo tranh cãi với Karma

Phương Thảo (Anh chàng độc thân): Chị Karma từng muốn tôi đẩy 1 bạn thí sinh ngã để tạo kịch tính - Hình 2

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Phương Thảo sau khi rời khỏi nhà chung:

Chào Phương Thảo, tại sao bạn quyết định tham gia "The Bachelor"?

Tôi tham gia chương trình vì nghĩ đơn giản rằng phụ nữ cũng có quyền đi tìm người đàn ông phù hợp với mình. Tại sao phụ nữ phải ngồi đợi tình yêu tới mà không mạnh mẽ chủ động đi tìm và lựa chọn tình yêu cho mình?

Anh chàng độc thân Quốc Trung có phải là hình mẫu lý tưởng của bạn không?

Một chàng trai tài giỏi, lịch thiệp, vui tính, tốt bụng như Quốc Trung thì có cô gái nào lại không thích chứ? Và tôi đã thực sự rung động trước anh ấy.

Bạn nghĩ gì về biệt danh "Trần Thị Dư Nước Mắt" mà mọi người đặt cho mình?

Ban đầu tôi cảm thấy rất buồn vì chính bản thân cũng không thích việc mình hay khóc như vậy. Trước đó tôi đã trải qua nhiều chuyện buồn, rồi sau đó tham gia chương trình thì bị cô lập, bị chỉ trích nên bất giác mới khóc vậy thôi. Bây giờ nghĩ lại thì thấy biệt danh này cũng buồn cười, thôi cũng coi như dấu ấn đặc biệt để mọi người nhớ tới tôi.

Việc bạn hay khóc bị mọi người đánh giá là giả tạo vì tính cách thường thấy ngoài đời không phải như vậy thì bạn nghĩ sao?

Để đánh giá một ai đó thì cần một quá trình tiếp xúc lâu dài, không thể qua một vài tập của chương trình thì bạn đã cho rằng người ấy giả tạo. Tôi thực sự rất buồn và gần như trầm cảm suốt một thời gian khi đọc những bình luận tiêu cực của mọi người. Nhưng không trách khán giả được bởi họ nhận xét theo những gì thấy trên truyền hình, họ đâu có biết chuyện gì đã xảy ra đằng sau cái máy quay.

Còn bên ngoài cuộc sống, tôi còn nhiều điều khác phải lo lắm, nhất là khi đang làm giám đốc kiêm quản lý hệ thống phòng khám, chỉ đêm về hay khi nói tới chuyện tình cảm thì mới biết mình cũng chỉ là phụ nữ, yếu đuối, nhạy cảm như thế nào. May mắn là tôi có gia đình và bạn bè luôn tin tưởng, luôn bên cạnh động viên để vượt qua những lúc mình suy sụp nhất.

Phương Thảo (Anh chàng độc thân): Chị Karma từng muốn tôi đẩy 1 bạn thí sinh ngã để tạo kịch tính - Hình 3

Phương Thảo (Anh chàng độc thân): Chị Karma từng muốn tôi đẩy 1 bạn thí sinh ngã để tạo kịch tính - Hình 4

Tại sao đứng trước mặt anh chàng độc thân thì bạn yếu đuối, mau nước mắt nhưng khi đụng độ các cô gái khác trong nhà chung thì lại mạnh mẽ hơn hẳn? Bạn có nghĩ đó là lý do khiến mọi người đánh giá mình giả tạo?

Tôi thấy anh Trung có đồng quan điểm với mình rằng chỉ cần một cuộc sống đơn giản yên bình, mỗi sáng thức giấc thấy người mình yêu thương bên cạnh. Hai con người chỉ cầu mong cuộc sống nhẹ nhàng giản đơn mà chưa tìm thấy người phù hợp, bất giác khiến tôi rung động rơi lệ khi ngồi cùng anh trên bãi biển. Thực sự chưa bao giờ tôi muốn khóc trước mặt ai cả, nhất là người mình thương.

Khi mà cao trào cảm xúc khiến tôi không thể chịu được nữa, tôi đã bỏ đi thay vì khóc ở đó, và khi anh Trung đến an ủi, tôi đã cố gắng không khóc trước mặt anh ở tập 4, tập 5. Ở tập 6, tôi đã cố gắng hết sức không để anh thấy, cố gắng cúi xuống nén nước mắt vì bất lực trước các chị em ở đó.

Việc đem nước mắt ra làm vũ khí có phải là chiến lược của bạn tại cuộc thi này? Bạn nghĩ sao khi mọi người nói bạn là nữ hoàng drama của chương trình?

Dĩ nhiên là không rồi, vũ khí mà tôi có được là sự tôn trọng quyết định của anh ấy, là sự chân thành và thực sự mong muốn tìm được hạnh phúc của cuộc đời mình. Tôi khá bất ngờ với danh hiệu "Nữ hoàng drama" này! Nếu cho lựa lại, tôi thực sự muốn làm một cô gái tự tin, vui vẻ, và được mọi người quý mến hơn.

Bày tỏ nguyện vọng muốn lắng nghe ý kiến của mọi người nhưng khi ai nói chuyện bạn cũng xen vào, bạn có thực sự muốn nghe chia sẻ của mọi người?

Tôi thực lòng muốn được mọi người chia sẻ để giúp mình nhận ra điểm yếu, những gì cần phải sửa và mình nên làm gì. Nếu nhận được những lời khuyên thật lòng đó thì còn gì tuyệt vời hơn.

Nhưng tôi toàn nhận được chỉ trích với những lời lẽ nặng nề từ những người ít tuổi hơn, thậm chí cả người mà tôi ngưỡng mộ. Họ chỉ tay thẳng vào mặt tôi hoặc dùng từ "nín" để không cho tôi giải thích. Khi có máy quay thì tất cả đều nói như vậy còn đằng sau thì không nói chuyện, cô lập thì tôi phải làm thế nào nữa đây? Hay là do có sự phân biệt vùng miền vì ở top 10 có duy nhất mình tôi ở ngoài Hà Nội và chưa từng làm người mẫu, diễn viên hay những công việc liên quan tới ống kính, máy quay. Phải chăng vì thế mà họ không tìm được tiếng nói chung với tôi? Ở tập 6, khi tôi cúi mặt xuống là vì cảm thấy xấu hổ, cố kìm nén nước mắt chứ không phải là không chịu lắng nghe.

Ngay cả anh đạo diễn chương trình cũng gay gắt ép tôi nhận lỗi ngay trên sóng truyền hình rồi nói là đang khuyên bảo tôi, trong khi anh không sống cùng các cô gái khác, không đứng sau ống kính hay đi ăn, đi uống cùng các thí sinh, vậy sao anh lại khẳng định như mình chính là các thí sinh? Trên Facebook cá nhân, anh dùng những từ ngữ nặng nề về tôi, cùng cười nhạo tôi với các thí sinh tham gia chương trình. Tôi có thể lắng nghe gì từ những người thích "đánh" hội đồng bây giờ? Tôi có bằng chứng việc mình bị bắt nạt ra sao, ai chứng kiến nhưng lại chỉ có một mình mình nói thì cũng đâu làm được gì?

Phương Thảo (Anh chàng độc thân): Chị Karma từng muốn tôi đẩy 1 bạn thí sinh ngã để tạo kịch tính - Hình 5

Phương Thảo (Anh chàng độc thân): Chị Karma từng muốn tôi đẩy 1 bạn thí sinh ngã để tạo kịch tính - Hình 6

Đến giờ bạn có hiểu được lời của mọi người chia sẻ chưa hay vẫn nghĩ là mình có lí?

Ai cũng cần phải học hỏi và trau dồi về giao tiếp, về kĩ năng sống và tôi không phủ nhận điều này. Tôi vẫn còn nhiều thiếu sót và cần phải học hỏi thêm về giao tiếp, kĩ năng mềm và cách kiềm chế cảm xúc ở bản thân.

Đối với bạn, Karma là một người như thế nào? Những lúc bạn khóc Karma có ở bên chia sẻ nhiều không?

Trước khi đến chương trình, tôi rất thích Karma. Tôi hay xem những video của chị ấy và thấy rất hài hước, thích thú. Vì vậy khi tham gia chương trình, tôi rất vui vì được gặp và nói chuyện với người mà mình hâm mộ. Những ngày đầu trong ngôi nhà chung là khoảng thời gian khá vui khi mấy chị em ngồi tâm sự cả đêm, đắp mặt nạ cùng nhau, chia sẻ tỉ tê với nhau.

Chính điều này đã khiến tôi bị sốc sau này khi Karma muốn tôi đẩy 1 bạn thí sinh ngã để tạo kịch tính, để giữ bạn đó ở lại nhưng tôi đã không làm. Từ lần đó, chị ấy ghét tôi và hay dùng những từ "tao mày", "mất dạy", "con này" để ám chỉ tôi, có thể do tiếng Việt của chị ấy không tốt nên tôi cũng không trách. Chị ấy là người có tiếng nói trong các thí sinh nhưng hết lần này tới lần khác khi phân tích sự việc thì chỉ đem mỗi mình tôi ra nói trên máy quay, dù Thùy Dương có chỉ tay vào mặt tôi, đánh tôi, ăn nói xấc xược với tôi trước mặt mọi người nhưng cũng không ai lên án.

Trong nhà chung, bạn thấy ai là người tốt với mình nhất?

Trong nhà chung người tốt nhất với tôi, không lợi dụng, không nói xấu có lẽ là chị Tuyết Anh, tiếc là hai chị em không ở gần nhau nên cơ hội được nói chuyện nhiều hơn cũng không có.

Khi nghe câu nói của Karma "Không ai ưa bà đâu" thì bạn có bị sốc không? Bạn có đoán được cả nhà chung không thích mình không, ngay cả người từng bênh bạn như Karma cũng nói vậy thì bạn có thất vọng không?

Sau tập 3, tôi đã bị cô lập, bị nói xấu nên khi Karma nói câu đó tôi không hề sốc mà càng ngày càng cảm thấy thất vọng thêm mà thôi!

Nếu được trao bông hồng đỏ thì bạn có muốn đi tiếp không vì có vẻ như bạn không thể hòa hợp với các cô gái khác nữa?

Tôi chỉ sợ nếu mình được đi tiếp thì các cô gái rủ nhau cùng bỏ về gây sức ép cho chương trình thì chết. Còn bản thân tôi đã quá mệt mỏi, tôi vẫn còn công việc, gia đình lẫn cuộc sống bên ngoài cần phải lo lắng, dừng ở đây không còn gì nuối tiếc nữa.

Bạn đã xem clip cả nhà chung vui mừng khi bạn bị loại chưa, cảm xúc của bạn như thế nào?

Họ rủ nhau cô lập, nói xấu, đánh tôi thì việc tôi bị loại khiến họ vui mừng cũng không có gì lạ cả. Cảm xúc của tôi ư? Không biết gọi là gì, chỉ thấy một chút nhói đau.

Có khoảnh khắc nào không được lên sóng khiến bạn bị ấm ức không?

Tôi tôn trọng chương trình, chương trình cũng có nhiều lí do nên tôi sẽ không bàn ở đây.

Việc tham gia chương trình có vẻ như phá hỏng cuộc sống thường ngày của bạn, bạn có hối hận khi đi thi không?

Thực sự khi tham gia chương trình, tôi đã bị tổn thương và gần như bị trầm cảm. Tôi sợ xem lại chương trình, sợ đọc bình luận của mọi người, không dám gọi điện về cho bố mẹ. Người duy nhất tôi nói chuyện, tâm sự đó là chị gái, người mà tôi có thể thoải mái khóc hàng giờ mà không bị gọi là "dư nước mắt", là "giả tạo". Chị ấy đã giúp tôi lấy lại tinh thần. Qua chương trình này, tôi thấy được bản thân cần phải học hỏi thêm nhiều thứ, trau dồi thêm kỹ năng sống... vì vậy tôi không hối hận khi đi thi.

Mối quan hệ của bạn với các thí sinh sau khi rời khỏi chương trình như thế nào?

Những người tôi quý thì đều bị loại khỏi top 10. Sau khi rời khỏi chương trình thì tôi bị bủa vây bởi nỗi buồn và bình luận không hay của mọi người nên cũng không liên lạc với ai cả. Tôi có thấy mấy bạn viết những lời không hay về mình nên tôi có nói lên sự thật nhưng sau đó bạn ấy lại xóa, chắc sợ mọi người đọc được.

Bạn có đọc những hết những bình luận của khán giả dành cho mình không? Cảm xúc của bạn như thế nào khi bị ném đá khá nhiều? Có bị suy sụp tâm lý không?

Sau chương trình, tôi đã bị stress, sợ hãi và muốn xa lánh tất cả mọi thứ. Khi chương trình công chiếu, mãi đến tập 3 thì tôi mới dám xem và lúc đọc được những bình luận ném đá, tôi đã sốc vì từ bé đến giờ mình chưa bao giờ bị nói nặng lời như vậy.

Tôi cũng không trách họ bởi qua một vài thước phim ngắn lại được cắt ghép để tạo kịch tính thì việc hiểu sai thì cũng dễ hiểu thôi. Ngoài những bình luận không hay thì cũng có những khán giả hiểu và thương mình nên tôi cũng cảm thấy được an ủi rất nhiều.

Tôi rất muốn cảm ơn tất cả những ai đã đồng cảm và yêu thương mình. Cảm ơn gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và các khách hàng đã luôn ở bên yêu thương, an ủi và động viên để giúp tôi lấy lại tinh thần vui vẻ trở lại cuộc sống thường ngày.

Phương Thảo (Anh chàng độc thân): Chị Karma từng muốn tôi đẩy 1 bạn thí sinh ngã để tạo kịch tính - Hình 7

Phương Thảo (Anh chàng độc thân): Chị Karma từng muốn tôi đẩy 1 bạn thí sinh ngã để tạo kịch tính - Hình 8

Cảm ơn những chia sẻ thẳng thắn của Phương Thảo!

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

NSND Kim Xuân tiết lộ lý do hạn chế xuất hiện cùng con trai Huy Luân trên truyền hình
09:03:01 27/02/2021
Trần Anh Huy "vạ miệng" thừa nhận mình là người một nhà với Midu
19:52:37 27/02/2021
Chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ, ca sĩ Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ gia tài, sự nghiệp để cứu mẹ
12:31:54 27/02/2021
Chuyện gì thế này: Hậu Hoàng tóc tai xộc xệch, mặt nhếch nhác nhờ Kỳ Duyên cõng về, Diệu Nhi bị thương nằm cáng?
22:24:09 26/02/2021
Quý Ròm “Kính vạn hoa” tiết lộ sắp đón bé thứ 2 và bất ngờ với mối bận tâm ở hiện tại
09:24:09 26/02/2021
Lâm Khánh Chi và Võ Hoàng Yến trổ tài làm food blogger, “công tâm” nhận xét món lạ của Trường Giang
09:20:08 27/02/2021
Hoàng Phi mang sự hài hước, cá tính gây sốt chương trình “7 Nụ Cười Xuân”
21:02:18 27/02/2021
Miko Lan Trinh khổ sở "cầu cứu" Vũ Mạnh Cường trong vô vọng
10:20:57 27/02/2021
Huỳnh Mến bật khóc ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân vì có thể cân bằng công việc và chăm sóc gia đình
09:42:48 27/02/2021
Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là 'hồn bay phách tán'
08:27:56 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh mẹ ruột bên đàn con cháu
22:03:04 27/02/2021
Chi Pu tiếp tục làm dân tình khó nghĩ vì câu trả lời nhạy cảm: "Trong hình có nhiều loa mà sao chỉ hỏi một loa?"
23:20:21 27/02/2021
Bệnh nhân COVID-19 ở Gia Lai tái dương tính sau 7 ngày xuất viện
23:23:04 27/02/2021
Song Hye Kyo tiết lộ điều không hề thay đổi cả trước và sau khi ly hôn Song Joong Ki
23:35:41 27/02/2021
Ông Park bật mí về tương lai của mình sau khi chia tay VFF
23:31:36 27/02/2021
Đêm tân hôn vừa chạm vào người thì vợ đã hét toáng lên hoảng sợ, song cô ấy nức nở tiết lộ sự thật mới khiến tôi rụng rời
22:31:39 27/02/2021
Đi công tác để con gái riêng ở nhà với chồng, tôi rụng rời nhìn vết máu trên ga giường
06:07:38 28/02/2021
Người đẹp chuyển giới Vbiz đọ giàu có: Hương Giang, Khánh Chi đều đỉnh
21:59:57 27/02/2021
Tỉnh dậy sau tai nạn thập tử nhất sinh, chồng "chết điếng" nhìn bộ dạng của vợ rồi bật khóc ân hận, vội vàng sửa đổi thói quen hình thành cả chục năm
22:34:00 27/02/2021
Paris Hilton shopping sương sương trước giờ lên sóng show truyền hình
23:46:30 27/02/2021

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Quang Thắng không ngại "đọ sức" với các chiến sĩ Phòng không Không quân

21:47:38 27/02/2021
Cùng tham gia với các chiến sĩ Trung đoàn Rada 293, sư đoàn phòng không 361 Quân chủng Phòng quân Không quân trong Chúng tôi chiến sĩ 2021 tuần này sẽ là NSƯT Quang Thắng.

SV 2020 nóng hơn với chủ đề "Kinh doanh giáo dục"

18:16:32 27/02/2021
Tại tập 16 SV 2020 vừa diễn ra, Đại học Yersin Đà Lạt đã xuất sắc vượt qua đối thủ Đại học Phú Xuân Huế với tỷ số sít sao.

Dương Thanh Vàng nể phục kho kiến thức của MC Vũ Mạnh Cường và Quốc Bình

18:07:54 27/02/2021
Người đứng thẳng tuần này vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Hoà Minzy bị 'trách móc' vì mượn hit người khác để cầu hôn bạn trai nhưng 'chưa trả tiền bản quyền'

07:45:29 26/02/2021
Cầu Hôn cũng là bản song ca đầu tiên của Hứa Kim Tuyền và Hoà Minzy trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân.

Sự 'lật mặt' của Mũi trưởng: Đêm trước đòi 'sáp lại gần' Hậu Hoàng, hôm sau đã 'soi' người bạn 'chung thuyền' đến cùng

07:45:09 26/02/2021
Nói thì nói vậy, nhưng khi tìm hiểu kỹ từ lời nói ẩn ý của Mũi trưởng mới hiểu, anh chàng làm vậy là có lý do hết!

Quang Đăng bất ngờ xin lỗi sau một năm Ghen cô vy nổi tiếng khắp thế giới

07:26:19 26/02/2021
Lời xin lỗi của Quang Đăng được chia sẻ trong chương trình Úm ba la ra chữ gì? sẽ lên sóng vào 27/2.

Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do

23:56:43 25/02/2021
Dù rất có thiện cảm với chàng trai Lâm Đồng cùng tuổi nhưng cô nàng gốc Gia Lai vẫn từ chối hẹn hò chỉ vì một lý do.

Minh Tú - Andree khiến fan "sôi sục" khi liên tục xuất hiện trở lại trên các show truyền hình

22:56:45 25/02/2021
Mặc dù Minh Tú và Andree luôn phủ nhận việc đã quay lại với nhau, nhưng trên trang cá nhân của cả hai luôn nhắc về đối phương, đồng thời là những màn tương tác trên truyền hình.

Ốc Thanh Vân nói gì khi cậu cả Coca muốn sử dụng smartphone và có “thế giới riêng”

22:02:17 25/02/2021
Nói về việc trẻ em sử dụng thiết bị điện tử, Ốc Thanh Vân tiết lộ: Bé Coca 10 tuổi là con trai đầu của Ốc bắt đầu có thế giới riêng khi muốn ngủ phòng riêng. Học bài xong, đôi khi con sẽ chat với bạn, nói chuyện riêng với bạn.

Nghệ sĩ Trung Dân: "Tôi đau lòng với những hình ảnh học sinh túm tóc đánh nhau, lột đồ bạn học"

21:43:13 25/02/2021
Văn hóa ứng xử của người trẻ trong thời đại Internet qua góc nhìn của nghệ sĩ Trung Dân.

Chưa mảnh tình vắt vai, cô nàng 30 tuổi òa khóc khi bị cướp mất nụ hôn đầu trong show hẹn hò

12:03:46 25/02/2021
Quá bất ngờ khi bị nam chính cướp mất nụ hôn đầu trên truyền hình, Ánh Vàng đã òa khóc khiến hai MC và khán giả hết sức kinh ngạc.

Phương Trinh Jolie né tránh nhắc đến "người tình tin đồn" Lý Bình, khẳng định "khi nào cưới sẽ báo"

22:42:45 24/02/2021
Phương Trinh Jolie vui vẻ chia sẻ về chuyện tình cảm khi đảm nhận vị trí MC chương trình Tần Số Tình Yêu mùa 3.

'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'

17:43:34 24/02/2021
Mùa thứ 5 của chương trình Trời sinh một cặpđã chính thức quay lại đường đua âm nhạc trong năm mới 2021 này. Những màn trình diễn đầy chất lượng của dàn thí sinh cực phẩm cùng âm nhạc đầu tư, trau chuốt, kỹ lưỡng hứa hẹn mang đến cho kh...

Mới đập gạch lần đầu đã đòi đi đánh nhau, 'Yến yang hồ' làm Khánh Vân đứng kế đổ mồ hôi, hoang mang không nhẹ

16:35:20 24/02/2021
Tiếp tục là một biệt danh Diệu Nhi đặt cho Dương Hoàng Yến sau khi nhìn thấy cô bạn cùng tuổi dũng mãnh bất ngờ.

Ca sĩ Long Nhật tự tin mình trẻ đẹp như trai 18 vì không can thiệp dao kéo

09:50:52 24/02/2021
Với tinh thần tươi trẻ, yêu đời, ca sĩ Long Nhật mang đến chương trình Cơ hội đổi đời bầu không khí náo nhiệt, tự nhận mình đẹp không cần dao kéo khiến Xuân Nghị cười ngặt nghẽo.

Hé lộ vai trò đặc biệt của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam tại Ai Là Triệu Phú

08:48:11 24/02/2021
PGS.TS Trần Thành Nam - Giám khảo Siêu Trí Tuệ Việt Nam và cựu thí sinh chương trình Hà Việt Hoàng cùng xuất hiện tại Ai Là Triệu Phú số mới nhất.

Quán quân Olympia 2019 dừng chân đầy tiếc nuối tại Ai Là Triệu Phú dù có sự hỗ trợ của 2 Siêu Trí Tuệ Việt Nam

08:45:14 24/02/2021
Trần Thế Trung - Quán quân Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 19 dừng chân đầy tiếc nuối khi gặp một câu hỏi về du lịch.

Pha 'bẻ lái khôn ngoan' của quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' ở câu hỏi hóc búa số 13 của 'Ai là triệu phú'

07:24:43 24/02/2021
Phần xin dừng cuộc chơi của Thế Trung khiến không ít khán giả tiếc nuối, tuy nhiên, họ vẫn bật cười trước những chia sẻ hài hước của anh chàng này trước quyết định khôn ngoan.

Danh ca Thái Châu "nước mắt lưng tròng" không được gặp người yêu vì Bài Thánh ca buồn

19:08:25 23/02/2021
Khách mời đặc biệt trong chương trình Chân Dung Cuộc Tình về nhạc sĩ Nguyễn Vũ là danh ca Thái Châu, anh là ca sĩ đầu tiên thể hiện rất thành công ca khúc kinh điển Bài Thánh ca buồn.

Mũi trưởng Long từng tuyên bố sợ Nam Thư nhất dàn Sao Nhập Ngũ nhưng ảnh hậu trường lại ngược hoàn toàn

18:53:15 23/02/2021
Là Mũi trưởng Long sợ Nam Thư hay là điều ngược lại đây?

Có thể bạn quan tâm

Lai Châu khởi sắc cùng nông thôn mới

Đời sống

08:02:00 28/02/2021
Xây dựng nông thôn mới (NTM) là Chương trình mục tiêu Quốc gia lớn, mà thành quả mang lại sẽ làm thay đổi khu vực nông thôn. Nắm bắt được mục đích, ý nghĩa đó, tỉnh Lai Châu đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và thu hút m...

Quả cầu titan bí ẩn có chữ viết Nga bất ngờ rơi xuống bãi biển Bahamas

Chuyện lạ

08:01:28 28/02/2021
Một quả cầu titan nặng, có thể là một phần của tàu vũ trụ Nga, đã được phát hiện trên một bãi biển ở Bahamas – hãng tin The Independent cho hay. 

Con trai của Quang Dũng - Jennifer Phạm tuổi 13 cao 1m72

Sao việt

07:54:33 28/02/2021
Bảo Nam - con trai của hoa hậu Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng ở tuổi 13 trông chững chạc, ra tháng thanh niên với chiều cao nổi bật 1,72 m.

"Anh ơi mùa xuân đến rồi đó/Nó ở trường luôn đến chiều về": Hàng loạt tâm trạng mừng rớt nước mắt của hội phụ huynh khi con sắp trở lại trường

Netizen

07:53:14 28/02/2021
Những ngày loạn nhà, đánh nhau chí chóe, ăn ngủ vô tội vạ... thế là đã sắp qua rồi. Bố mẹ ơi, chúng ta đã được giải phóng.

6 kiểu người dễ bị béo phì dù có ăn ít cũng vẫn tăng cân đều đều, kiểm tra xem bạn có thuộc nhóm nào không

Sức khỏe

07:52:30 28/02/2021
Những người có các đặc điểm sau đây thường dễ bị tăng cân mất kiểm soát hơn, xem ngay để chủ động cải thiện vấn đề của mình bạn nhé!

Giá Bitcoin hôm nay 28/2: Thị trường nổi sóng, Bitcoin bật tăng

Thế giới

07:43:48 28/02/2021
Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin quay đầu tăng mạnh khiến các tiền ảo vốn hóa nhỏ hơn cũng bốc đầu, đẩy vốn hóa toàn thị trường lên trên 1.440 tỷ USD.

Học cách của ‘gái hư’ để tìm ‘VÙNG TUYỆT ĐỈNH’ của đàn ông khi làm chuyện ấy

Kiến thức giới tính

07:43:05 28/02/2021
Đàn ông họ thích yêu một cô gái thùy mị nhưng cực kỳ thích được lên giường với những cô gái ‘hư hỏng’. Bởi vì những cô gái này mới khơi gợi, tìm được đúng điểm khiến cánh đàn ông mê mệt.

Nói về vụ Sơn Tùng, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong: 'Có thể khẳng định 2 beat mượn nhau để sử dụng'

Nhạc việt

07:39:05 28/02/2021
Nguyễn Hải Phong và Trần Dũng Khánh đã có những chia sẻ liên quan đến vụ lùm xùm đạo nhạc của Sơn Tùng M-TP dưới góc độ cá nhân.

Thịt bò xào khoai tây

Ẩm thực

07:35:32 28/02/2021
Khoai tây chiên vàng giòn, bên trong mềm, thịt bò vừa chín tới, mềm ngọt, thích hợp khi dùng với cơm trắng.

Bruno Mars lập ban nhạc với rapper Anderson .Paak

Nhạc quốc tế

07:35:01 28/02/2021
Cùng với rapper Anderson .Paak, Bruno Mars thành lập nhóm Silk Sonic. Bộ đôi đã thu âm xong một album cho người hâm mộ.

Trương Bá Chi bật khóc khi nhắc tới 3 con trai

Sao châu á

07:34:48 28/02/2021
Trương Bá Chi đã không giấu được cảm xúc khi ngồi tâm sự với các chị em trên chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

Phỏng vấn sao

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Những set đồ gợi cảm nàng lưu ngay để “đổi gió” phong cách dịp cuối tuần

Thời trang

07:25:16 28/02/2021
Cuối tuần là dịp thích hợp để các nàng thay đổi style ăn mặc sao cho mới mẻ hơn một chút. Chị em có thể diện những set đồ gợi cảm thay vì những công thức mix & match thanh lịch, nền nã hàng ngày.

Đến hẹn lại lên, xuân sang, dàn sao Việt lại thi nhau lăng xê váy hoa ngọt ngào

Phong cách sao

07:25:04 28/02/2021
Váy hoa chính là item được ưa chuộng nhất trong mùa xuân. Các mỹ nhân Việt cũng thi nhau chọn váy hoa để hoàn thiện phong cách.

Hyundai Sonata N Line 2021 chốt giá hơn 900 triệu đồng

Xe máy

07:21:34 28/02/2021
Hyundai Sonata N-Line 2021 vừa được công bố giá bán từ 50.990 dollar Australia (tương đương 925,19 triệu đồng) tại xứ sở chuột túi. Sedan thể thao này có công suất tối đa 290 mã lực.