Nam vương Nguyễn Văn Tuân: ‘Năm Tuổi’ thì đã sao? Cảm ơn 2019 vì những trải nghiệm, thành công và bước ngoặt lớn trong sự nghiệp

Ai cũng bảo “năm Tuổi” đem đến nhiều điều không may mắn nhưng với Nam vương Nguyễn Văn Tuân, 2019 lại là một năm đặc biệt khó quên với rất nhiều thành công và dấu ấn trong sự nghiệp.

Lần đầu được khán giả biết đến với tư cách thí sinh team Hương Giang tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, một năm ngắn ngủi trôi qua, Nguyễn Văn Tuân đã khoác trên mình một diện mạo hoàn toàn mới. Giờ đây, anh chàng đã trở thành một gương mặt quen thuộc trong ngành với những bước catwalk đầy tự tin, chuyên nghiệp trên các sàn diễn lớn. Mới đây nhất, Nguyễn Văn Tuân còn vinh dự đại diện Việt Nam tham gia và đăng quang ngôi vị Nam vương cuộc thiMister International Grand 2019 tổ chức tại Myanmar.

Nhân dịp đầu năm mới 2020, cùng trò chuyện với Nguyễn Văn Tuân để biết được một “năm Tuổi” đầy biến động của chàng Nam vương sinh năm 1995 đã diễn ra như thế nào nhé!

Một năm 2019 tràn đầy thành công và những kỷ niệm đáng nhớ

- Xin chào Nguyễn Văn Tuân, trở về từ cuộc thi Nam vương Hòa bình thế giới 2019, cuộc sống hiện tại của bạn như thế nào?

Xin chào độc giả Saostar. Hiện tại, cũng đã hơn 2 tháng kể từ ngày tôi sang Myanmar dự thi và đoạt danh hiệu Nam vương Hòa bình Thế giới 2019. Sau cảm xúc vui sướng, mãn nguyện ban đầu, hiện tại tôi đã trở về Việt Nam làm việc và tham gia một số hoạt động văn hóa, cộng đồng.

Sau khi giành giải Nam vương, tôi được nhiều người biết đến hơn, cuộc sống lúc này bận rộn hơn, có rất nhiều kế hoạch, dự định đang chờ đón phía trước. Trái lại, tôi cũng không cảm thấy áp lực, mệt mỏi mà luôn trong tư thế sẵn sàng đón nhận những công việc, thử thách mới.

Nam vương Nguyễn Văn Tuân: 'Năm Tuổi' thì đã sao? Cảm ơn 2019 vì những trải nghiệm, thành công và bước ngoặt lớn trong sự nghiệp - Hình 1

- Bạn có còn nhớ cảm xúc của mình khi một mình tham gia và đăng quang tại một kỳ thi lớn như thế?

Thú thực, ban đầu tôi cảm thấy khá run. Đây cũng là lần đầu tiên tôi tham dự một kỳ thi ở nước ngoài, nhưng chẳng có ekip hùng hậu hay phiên dịch riêng đi cùng như đa số thí sinh khác.

Khoảng thời gian kể từ khi được thông báo là đại diện duy nhất của Việt Nam sang Myanmar cho đến khi cuộc thi bắt đầu chỉ kéo dài hơn 1 tháng. Lúc này, tôi vừa phải lo hoàn tất giấy tờ, thủ tục, vừa phải rèn luyện thể hình và ngoại ngữ, trau dồi kiến thức để có được phong độ thật tốt khi thi đấu với các đối thủ từ nhiều quốc gia khác.

Nhiều khi suy nghĩ, lo lắng đến mất ngủ, cân nặng cũng lên xuống thất thường. Cũng may cuối cùng thì mọi việc cũng diễn ra như ý, mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng. Nói thật, dù luôn trong tâm thế tự tin nhưng khi được gọi tên ở ngôi vị cao nhất, tôi đã rất bất ngờ và vỡ òa hạnh phúc. Tôi biết ơn rất nhiều người, trong đó có cả bản thân vì đã nỗ lực không bỏ cuộc, trải qua một chặng đường dài để đạt được ước mơ mà mình luôn theo đuổi.

Nam vương Nguyễn Văn Tuân: 'Năm Tuổi' thì đã sao? Cảm ơn 2019 vì những trải nghiệm, thành công và bước ngoặt lớn trong sự nghiệp - Hình 2

Nam vương Nguyễn Văn Tuân: 'Năm Tuổi' thì đã sao? Cảm ơn 2019 vì những trải nghiệm, thành công và bước ngoặt lớn trong sự nghiệp - Hình 3

Nam vương Nguyễn Văn Tuân: 'Năm Tuổi' thì đã sao? Cảm ơn 2019 vì những trải nghiệm, thành công và bước ngoặt lớn trong sự nghiệp - Hình 4

Nam vương Nguyễn Văn Tuân: 'Năm Tuổi' thì đã sao? Cảm ơn 2019 vì những trải nghiệm, thành công và bước ngoặt lớn trong sự nghiệp - Hình 5

- Năm qua, bạn lần lượt tham gia 2 cuộc thi Mister Hà Nội và Mister Grand International 2019, cả hai đều đêm đến cho bạn danh hiệu Quán quân. Người ta nói năm tuổi là một năm khó khăn, nhưng dường như năm tuổi này lại thực sự đem đến nhiều may mắn và bước ngoặt mới trong sự nghiệp của bạn?

Cuộc thi Mister Hà Nội 2019 đến với tôi khá ngẫu nhiên vào giữa năm 2019 và tôi cũng rất bất ngờ khi đạt được ngôi vị cao nhất tại đây. Đó cũng là đòn bẩy giúp tôi quen biết thêm nhiều người, có đủ nghị lực, tự tin để đăng ký tham gia cuộc thi Mister Grand International 2019.

Tôi sinh năm 1995, 2019 là năm tuổi nên ban đầu, tôi khá “rén” khi quyết định tham dự bất cứ hoạt động nào lớn liên quan đến sự nghiệp, sợ không gặp may mắn. Nhưng rồi sau đó lại nghĩ, cơ hội hay may mắn đôi khi chỉ đến một lần. Nếu không biết nắm bắt đúng lúc thì ngay cả cơ hội để được may mắn cũng chẳng có. Thế nên, tôi không thể từ chối cơ hội đó, và tôi quyết định đăng ký dự thi.

Cho đến hiện tại, tôi đã đem về cho Việt Nam danh hiệu Nam vương Hòa bình Thế giới 2019. Với tôi, chiến thắng này cũng chẳng dễ dàng gì, gặp phải rất nhiều khó khăn, trở ngại, không biết có phải do năm tuổi hay không (cười). Nhưng năm tuổi thì đã sao, giờ thì tôi thấy biết ơn năm tuổi 2019 vì những thành công và trải nghiệm đáng nhớ mà mình có được .

Nam vương Nguyễn Văn Tuân: 'Năm Tuổi' thì đã sao? Cảm ơn 2019 vì những trải nghiệm, thành công và bước ngoặt lớn trong sự nghiệp - Hình 6

- Nhắc đến chuyện khó khăn, vấn đề mà bạn gặp phải khi tham gia cuộc thi này là gì?

Thật ra cuộc thi nào cũng có thử thách, khó khăn. Tôi nghĩ ngay cả trong cuộc sống hàng ngày, muốn có được thứ gì tốt đẹp cũng phải bỏ ra công sức. Vì thế, ở cuộc thi lần này, tôi đã làm việc nghiêm túc và cố gắng rất nhiều.

Sang đến Myanmar, vấn đề lớn nhất mà tôi gặp phải là khí hậu và thực phẩm. Các phần thi thể thao yêu cầu thí sinh ăn mặc nhẹ nhõm, có lúc cởi trần khi chụp tại bể bơi. Thời tiết khá lạnh nên nhiều người trong số chúng tôi bị cảm, cả tôi cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, tôi cũng không mấy quen thuộc với các món ăn ở Myanmar. Trải qua những ngày đầu gặp vấn đề tiêu hóa, tôi bị giảm cân nghiêm trọng, ảnh hưởng đến vóc dáng khi đi thi.

Thời gian đó, chính các thí sinh là người đã động viên, giúp đỡ nhu rất nhiều để cùng vượt qua khó khăn, thử thách. Cho đến hiện tại, tất cả đều là những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ trong long mỗi chúng tôi, dù có đoạt giải hay không đi chăng nữa.

Khoản tiền 2 triệu đi thi – Cảm ơn Hoa hậu Hương Giang vì những bài học đầu tiên trong nghề người mẫu

-Ngoài những vấn đề thể chất, bạn có gặp khó khăn về tiền bạc khi tham dự cuộc thi?

Chắc đây là một vấn đề khá tế nhị (cười). Người ta đi thi thì có cả ekip hùng hậu tháp tùng, truyền thông, quảng cáo rầm rộ, nhiều nhà tài trợ theo đuôi. Còn tôi, tôi được bạn bè tiễn ra sân bay với khoản tiền vỏn vẹn 2 triệu đồng tiền Việt trong túi.

Nam vương Nguyễn Văn Tuân: 'Năm Tuổi' thì đã sao? Cảm ơn 2019 vì những trải nghiệm, thành công và bước ngoặt lớn trong sự nghiệp - Hình 7

- Bạn không hề có sự giúp đỡ hay nguồn tài trợ nào sao?

Nói vậy cũng không đúng. Tôi cũng có nhận được giúp đỡ nhiều từ quản lý, bạn bè và một số bạn bè, nhưng nó chỉ nằm trong một giới hạn nhất định. Tôi không quá nổi tiếng, lại hoạt động người mẫu ở phía Bắc nên không được nhiều nhà tài trợ biết đến. Khoản tiền lớn tích cóp được phải dành để nộp lệ phí thi, các chi phí cố định của ban tổ chức. Một số trang phục của tôi cũng được tài trợ, còn số khác phải tự động đi mua.

Cứ như thế, hoàn thành hết mọi khâu chuẩn bị, trong túi tôi chỉ còn lại gần 2 triệu đồng. Tôi ra đi một mình với khoản tiền đó và cả niềm tin của rất nhiều người. Vì thế, tôi không thấy bản thân nghèo túng hay tủi thân chút nào hết.

Nam vương Nguyễn Văn Tuân: 'Năm Tuổi' thì đã sao? Cảm ơn 2019 vì những trải nghiệm, thành công và bước ngoặt lớn trong sự nghiệp - Hình 8

Nam vương Nguyễn Văn Tuân: 'Năm Tuổi' thì đã sao? Cảm ơn 2019 vì những trải nghiệm, thành công và bước ngoặt lớn trong sự nghiệp - Hình 9

- Cha mẹ bạn có biết bạn trong cuộc thi lần này?

Biết chứ. Tôi cũng nhận được sự động viên, ủng hộ tinh thần rất nhiều từ cha mẹ, gia đình. Còn nếu bạn hỏi tại sao không xin tiền cha mẹ để đi thi, thì nói thẳng là do tôi không dám nhận.

Tốt nghiệp đại học Văn hóa, bố mẹ từng rất an lòng khi tôi có công việc ổn định nơi công sở. Từ khi biết con mê làm người mẫu, đi thi Nam vương, gia đình ban đầu phản đối nhưng sau đó cũng im lặng ủng hộ. Tôi luôn biết ơn vì điều đó và với tôi, như vậy là đủ. Tôi không muốn gia đình phải lo lắng hay hi sinh bất cứ thứ gì cho sự nghiệp tương lai của mình nữa.

- Nói vậy là bạn đã từng làm việc không liên quan gì đến ngành người mẫu hay giải trí. Vậy tại sao bạn lại tự nhiên chuyển hướng và theo đuổi đam mê này?

Tôi đã làm dân văn phòng và nhanh chóng nhận ra mình không thích hợp với ngành nghề đó. Tôi thích sự tự do, năng động, giao du tới nhiều nơi, nhiều nền văn hóa mới.

Hoa hậu Hương Giang là người truyền rất nhiều nhiệt huyết, đam mê cho tôi, tôi đã dõi theo cả chặng đường đến với thành công của chị ấy. Thật may mắn sau này, tôi được gặp chị Giang với tư cách là huấn luyện viên cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018. Chính chị cũng là người chỉ bảo tôi những bài học kinh nghiệm đầu tiên trong nghề, tôi luôn ghi nhớ cho đến tận bây giờ.

Nam vương Nguyễn Văn Tuân: 'Năm Tuổi' thì đã sao? Cảm ơn 2019 vì những trải nghiệm, thành công và bước ngoặt lớn trong sự nghiệp - Hình 10

- Có vẻ như Hoa hậu Hương Giang khá “mát tay” trong việc đào tạo người mẫu thành Hoa hậu, bạn có nhận thấy điều này?

Có! Trước tôi, team Hương Giang từng có Quỳnh Hoa trở thành Đại sứ hoa hậu thế giới Việt Nam, Nam vương Trịnh Bảo và mới đây nhất là Khánh Vân với danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Tôi thấy may mắn vì được ở trong team Hương Giang nhưng không thể phủ nhận chị đã dành thời gian để chỉ bảo, truyền thụ kinh nghiệm cho chúng tôi rất nhiều. Tôi nghĩ đây là thành quả mà cả chúng tôi cũng như chị Giang xứng đáng được nhận.

Tạm biệt “năm Tuổi” Kỷ Hợi và sẵn sàng cho các thử thách mới trong năm 2020

- Năm 2019 dương lịch đã kết thúc, và năm mới âm lịch 2020 cũng đã sắp đến. Bạn đã chuẩn bị những gì cho năm mới?

Khá tiếc vì Tết dương lịch năm nay tôi không được ở bên gia đình do do công việc không cho phép. Nhưng Tết âm lịch, tôi dự định sẽ về sớm, trang hoàng nhà cửa thật đẹp và đón Tết cùng bố mẹ, người thân.

- Cuối cùng thì “năm Tuổi” Kỷ Hợi 2019 đã qua đi, nhường chỗ cho năm mới đến. Trải qua năm này, bạn có điều gì cảm thấy tự hào và tiếc nuối vì chưa thể thực hiện?

Với tôi, 2019 dù là năm Tuổi nhưng đem đến rất nhiều điều tuyệt vời và ý nghĩa. Tôi tự hào vì đã vượt lên chính mình, trân trọng những trải nghiệm đáng nhớ trong năm qua của bản thân và đặc biệt là ngôi vị Nam vương Hòa bình Thế giới 2019.

Năm qua khiến tôi biết trân trọng những gì mình đang có, biết chia sẻ và cảm ơn rất nhiều người. Bên cạnh đó, tôi cũng thấy tiếc nuối về những dự định vẫn chưa kịp làm.

Nam vương Nguyễn Văn Tuân: 'Năm Tuổi' thì đã sao? Cảm ơn 2019 vì những trải nghiệm, thành công và bước ngoặt lớn trong sự nghiệp - Hình 11

- Vậy bạn sẽ lên kế hoạch để thực hiện những điều đó trong tương lai?

Tất nhiên rồi. Đầu tiên, tôi sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện để trau dồi bản thân nhiều hơn nữa. Tôi vẫn quan tâm đến ngành người mẫu và thời trang. Vì thế, tôi dự định tiếp tục theo đuổi sự nghiệp theo hướng này.

Sang năm mới, tôi cũng tham gia nhiều hoạt động văn hóa, xã hội với vai trò Nam vương. Đồng thời, tôi cũng muốn đồng hành, tham gia nhiều sự kiện ý nghĩa ở quê nhà để làm tròn bổn phận của một Nam vương.

- Kế hoạch cho sự nghiệp thì rất nhiều, còn chuyện cá nhân thì sao? Tết năm nay bạn có sợ bị họ hàng đòi giới thiệu người yêu?

Vì chưa có người yêu nên đối mặt với họ hàng vào ngày Tết đúng là ác mộng. Nhưng biết làm sao được, hiện tại, tôi muốn tập trung hết sức để phát triển sự nghiệp nên cứ đành phải xin hoãn với bố mẹ, họ hàng sang sau này rồi tính tiếp thôi. Tôi cũng nói thẳng với gia đình rằng chắc đến 30 tuổi mới nghĩ tới chuyện lấy vợ.

Nam vương Nguyễn Văn Tuân: 'Năm Tuổi' thì đã sao? Cảm ơn 2019 vì những trải nghiệm, thành công và bước ngoặt lớn trong sự nghiệp - Hình 12

Nam vương Nguyễn Văn Tuân: 'Năm Tuổi' thì đã sao? Cảm ơn 2019 vì những trải nghiệm, thành công và bước ngoặt lớn trong sự nghiệp - Hình 13

Nam vương Nguyễn Văn Tuân: 'Năm Tuổi' thì đã sao? Cảm ơn 2019 vì những trải nghiệm, thành công và bước ngoặt lớn trong sự nghiệp - Hình 14

- Vậy mẫu bạn gái lý tưởng của Nam vương Nguyễn Văn Tuân là gì?

Tôi không quan tâm lắm đến nhan sắc, cô gái tôi yêu chỉ cần xinh xắn, biết chăm lo cho gia đình, biết lắng nghe, chia sẻ và hiểu cho công việc của tôi là đủ.

- Hãy tiết lộ một dự án gần nhất mà bạn sẽ tham gia trong năm mới 2020?

Vừa qua, tôi đã mời sang nước ngoài làm giám khảo cho một cuộc thi sắc đẹp vào đầu năm mới. Hị vọng đây sẽ là một trải nghiệm thật thú vị và tốt đẹp khởi đầu cho năm 2020.

Cảm ơn Nam vương Nguyễn Văn Tuân, chúc bạn may mắn và thành công trong năm mới 2020.

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Thấy con gái bảo "em bơi bơi như chó ý", cả nhà hốt hoảng chạy ra và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàngNGHI VẤN: Cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh cuối cùng của vụ tai nạn trực thăng thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant cùng con gáiCô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thúĐẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cườiLý do thực sự khiến Tencent thêm tiếng Anh cho Vương Giả Vinh DiệuCha đẻ Halo rời khỏi Bungie do kiệt sứcNhìn lại chặng đường phát triển Breath of The Wild (Kỳ 1)"Chẩm Thượng Thư" của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận điểm "trung bình khá" đầu năm: Xem ổn nhưng kém xa "Thập Lí Đào Hoa"20 tựa game hay nhất trong suốt một thập kỉ qua (Phần 1)“Đôi Mắt Âm Dương” khuyên hội yếu tim nhớ kỹ: Nếu nửa đêm mới đi đánh răng thì cũng cấm có được soi gương!Review Thế Thân Bá Đạo: Cười nổ rạp với "Phạm Băng Băng" Thái Lan phiên bản chợ búa, phim hay mỗi tội ít suất chiếuBá đạo như đàn cháu "nhà người ta" mang toàn vật dụng "độc" để nhận lì xì của bà ngoại, nhưng câu chuyện phía sau càng bất ngờ hơnXuất hiện trai đẹp gu mặn trong "Chilling Adventures Of Sabrina" mùa 3: Đẹp trai, sáu múi nhưng chỉ thích lâu đài cát?Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!Một người Đài Loan đang uống cà phê bị ói, sợ khách nhiễm virus corona, dân gọi ngay cấp cứuÔ tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 TếtTrọn bộ kết quả Grammy lần thứ 62: Billie Eilish càn quét Big Four, loạt nghệ sĩ lớn 'trắng tay'Nhận hậu quả cay đắng khi ngủ mà lũ bạn vẫn còn thứcCái Tết ấm no, cơm ăn ba bữa quần áo mặc cả ngàyNgười Nhật có cách tạo bọt và rửa mặt đặc biệt để giúp da luôn tươi trẻ từ năm này qua năm khácThứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng!Sau bức ảnh 'gây bão', BTS chia sẻ mong muốn hợp tác với Ariana Grande ngay tại GrammyBTS bùng nổ trên sân khấu Grammy: Xuất hiện nổi bật, không có chuyện bị chèn épCông nghệ điều khiển máy tính bằng suy nghĩBiến Ngôi nhà của Chúa thành nhà bình dânTừ Keanu Reeves đến Norman Reedus: Vì đâu mà ngày càng nhiều sao hạng A gia nhập ngành công nghiệp gaming?Gõ cửa căn hộ tiền tỷ nghe Cao Thái Hà kể chuyện Xuân Canh Tý: "Năm trước tôi trốn Tết vì ba, năm nay tôi phải sửa sai"Idol Kpop tuổi Tý nổi bật: Trai tài gái sắc, thần thái vẹn toànHết thể hiện tình cảm, Trọng Hiếu và Hoài Sa lại làm netizen phấn khích với màn nhảy "Anysongchallenge" cực dễ thươngMới mùng 2 Tết, Nam Em đã phải nhập viện sau chuỗi ngày ồn ào bị bạn gái Quốc Bảo tố là "người thứ ba"

Tiêu điểm

Mùng 3 Canh Tý, gặp Top 3 Miss World Việt Nam sau gần 1 năm đăng quang: Ở cương vị nào, Tết cũng phải trở về làm con gái nhỏ của gia đình!
18:02:33 27/01/2020
Hari Won: '10 năm trước chính nhờ một quyết định đúng đắn mới có tôi của ngày hôm nay'
13:53:58 26/01/2020
Nhã Phương: 'Anh Giang bảo lì xì cho tôi cả cuộc đời'
10:34:24 27/01/2020
DJ Tít: "Giờ tôi với chồng cũ nói chuyện với nhau bình thường, như hai người bạn"
07:47:19 26/01/2020
Chế Linh: Phụ nữ tự ái lớn lắm, đàn ông lúc nào cũng phải chấp nhận chịu thiệt
08:18:57 27/01/2020
Mùng 2 cùng Han Sara nghe chuyện khác biệt lớn giữa Tết Việt - Tết Hàn và kỷ lục 10 triệu tiền mừng tuổi
18:54:00 26/01/2020
Phương Mỹ Chi: 'Em mang trên mình sứ mệnh bảo vệ dòng nhạc quê hương'
10:23:28 26/01/2020
Diễn viên Thanh Hương: "Nếu Nam tiến tôi còn tạo lỗi đến mức độ như thế nào nữa?"
07:30:45 26/01/2020
NSND Tự Long: Có thêm con tôi tích cực về nhà sớm hơn
08:11:34 26/01/2020
Hoa hậu Khánh Vân tám chuyện ngày Tết: Ba mẹ thích tôi thi hoa hậu hơn đi lấy chồng
10:26:08 26/01/2020

Thông tin đang nóng

Thứ tồn tại duy nhất trên thảm đỏ Grammy 2020 chính là chiếc đầm công chúa khổng lồ của Ariana Grande, ai khác mặc gì chẳng còn quan trọng!
13:31:45 27/01/2020
Người Nhật có cách tạo bọt và rửa mặt đặc biệt để giúp da luôn tươi trẻ từ năm này qua năm khác
14:07:55 27/01/2020
Ô tô Mercedes mất lái, ‘lật ngửa’ giữa đường sáng mùng 3 Tết
15:12:10 27/01/2020
Cô dâu chú rể chuẩn bị đám cưới thì bị 1 bé gái "phá bĩnh" chiếm hết spotlight, danh tính đứa trẻ khiến dân mạng thích thú
22:07:36 27/01/2020
Đoàn khách Vũ Hán nhập cảnh Đà Nẵng vào 28 Tết làm thủ tục về nước
18:46:47 27/01/2020
Sao nữ TQ bị tẩy chay vì ăn súp dơi giữa đại dịch virus corona
17:33:17 27/01/2020
Virus corona thiêu trụi tỷ USD, phá hủy toàn showbiz Trung Quốc
18:23:56 27/01/2020
Đẹp ngã ngửa là có thật: Rosé (BLACKPINK) tự tin khoe dáng, bỗng người đàn ông phía sau gặp sự cố dở khóc dở cười
21:57:27 27/01/2020
Một người Đài Loan đang uống cà phê bị ói, sợ khách nhiễm virus corona, dân gọi ngay cấp cứu
17:19:03 27/01/2020
Tin giả trên mạng xã hội gieo rắc nỗi sợ về viêm phổi Vũ Hán
18:54:16 27/01/2020

Tin mới nhất

Diễn viên Quang Anh: ‘Hiện tại, em đã có đối tượng để tìm hiểu'

08:02:35 27/01/2020
Những chia sẻ của Quang Anh về 1 năm vừa qua cũng như những câu chuyện liên quan đến Tết đã được SAOstar ghi nhận.

H'Hen Niê: 'Bạn trai tôi không phải đại gia. Anh ấy không có khả năng chi trả những món có giá trị cao và xa xỉ'

23:22:44 25/01/2020
Nàng hậu chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm cùng những dự định trong một năm mới sau khi hết hai năm nhiệm kì Hoa hậu.

Siêu mẫu Khả Trang: "Chị Ngọc Trinh luôn bận bịu và có rất nhiều người vây quanh, tiếp cận"

21:24:35 25/01/2020
Trong những lần làm việc cùng Ngọc Trinh, siêu mẫu Khả Trang nhận thấy nữ hoàng nội y luôn bận bịu và được nhiều người vây quanh, tìm cơ hội tiếp cận.

Diễn viên Trọng Nhân: 'Tết bên Mỹ, Úc dù đầy đủ phong tục nhưng buồn lắm, vì thiếu chất quê hương'

16:18:07 25/01/2020
Vì cơm áo gạo tiền hoặc vì một lí do nào đấy nên buộc lòng họ ở lại đón tết xứ người chứ chẳng ai muốn điều này. Ai cũng luôn muốn về quê hương đón tết thật thật đầm ấm, quây quần - diễn viên Trọng Nhân chia sẻ.

Danh hài Hoài Linh: 'Từ khi làm nghệ thuật đến nay tôi không có khái niệm đi chơi Tết'

10:51:53 25/01/2020
Nam danh hài tiết lộ sẽ trở lại trong năm tết Canh Tý với nhiều dự án. Đồng thời cũng lần đầu tiết lộ lí do không đỡ đầu cho người thân trong nhà trên con đường nghệ thuật.

Đỗ Mỹ Linh:“Trong tình yêu, cảm xúc và sự thấu hiểu mới là quan trọng“

09:26:02 25/01/2020
Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, với gương mặt khả ái, Đỗ Mỹ Linh luôn xây dựng hình ảnh thanh lịch, duyên dáng.

Gặp Đức Phúc sáng mùng 1: “Tôi sẽ cố gắng hiện thực hoá tin đồn có 10 cuốn sổ trong tài khoản ngân hàng vào năm 2020”

09:23:26 25/01/2020
Đức Phúc cho biết năm Canh Tý 2020 với anh sẽ là một năm của sự thay đổi, từ âm nhạc cho tới hình ảnh.

H'Hen Niê: 'Mê Đen Vâu nhưng bạn trai tôi là người khác'

07:01:28 25/01/2020
HHen Niê nói cô vui khi có duyên gặp gỡ Đen Vâu. Hoa hậu đang nóng lòng chờ đón những sản phẩm mới của nam ca sĩ và sẽ ủng hộ anh hết mình.

Hoài Sa trải lòng năm mới về tình cảm với Trọng Hiếu: "Tôi và anh để mọi thứ phát triển tự nhiên, có duyên sẽ ở bên nhau"

06:41:46 25/01/2020
Trước thềm đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International Queen, Hoài Sa đã có những trải lòng về hành trình đi tìm lại chất riêng và con người thật.

Trúc Anh 'Mắt Biếc': 'Tôi không quá vội vàng về chuyện tìm kiếm người yêu'

22:37:22 24/01/2020
Bên cạnh những chia sẻ sau thành công của phim Mắt Biếc, Trúc Anh cũng trải lòng về chuyện yêu đương cũng như kế hoạch những ngày Tết của mình.

Ngọc Khuê: 'Hiện tại, tôi và con trai rất ổn nên không quan trọng chuyện đi thêm bước nữa'

22:32:39 24/01/2020
Chuyện tìm một tình yêu hay đi thêm bước nữa với Ngọc Khuê không quan trọng lắm vì hiện tại, cuộc sống của Khuê và con rất ổn - nữ ca sĩ thổ lộ.

Trịnh Thăng Bình: "Tôi không thể yêu 10 năm rồi cưới như Đông Nhi"

11:26:19 24/01/2020
Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh từng có kế hoạch và muốn kết hôn ở độ tuổi 24 nhưng không thành.

Lam Trường: 'Bà xã một mình nuôi con và đương đầu với khó khăn khi ở Mỹ'

11:20:22 24/01/2020
Hiện tại, vợ chồng Lam Trường đã trở về Việt Nam được 1 năm sau quyết định vô cùng khó khăn.

Lynk Lee lần đầu chia sẻ về màn lột xác ngỡ ngàng: "Trước tôi phải gồng mình nam tính, giờ mới dám sống đúng với bản thân"

07:37:52 24/01/2020
Trò chuyện với Lynk Lee trong một ngày cận Tết, anh lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn về màn lột xác gây ngỡ ngàng của mình lần này.

Dương Khắc Linh tiết lộ vợ 9X nhiễm tật nói nhiều, không đòi lì xì Tết

15:34:18 23/01/2020
Trước thềm năm mới, Dương Khắc Linh đã tiết lộ một số điều thú vị về cuộc sống gia đình nhỏ sau hơn nửa năm kết hôn cùng Sara Lưu.

Thúy Ngân: 'Từ ngày ba bệnh, ba rất sốt ruột được gặp mặt con rể tương lai'

13:04:38 23/01/2020
Nữ diễn viên Thuý Ngân cho biết nguyên nhân một năm yên ắng vừa qua của mình và cả chuyện bị hối lấy chồng.

Bảo Thanh: “Chồng không bao giờ nói ngọt ngào với tôi“

07:54:19 23/01/2020
Sau thành công của Về nhà đi con, Bảo Thanh khép lại một năm 2019 rực rỡ với vai chính trong phim điện ảnh Đôi mắt âm dương.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh nói lên nỗi lòng chị em ngày Tết: Không sợ bị hỏi "Bao giờ lấy chồng", có nhà xe nên chẳng tham vọng

07:40:01 23/01/2020
Là một người phụ nữ tự chủ, độc lập về tài chính Phương Oanh hạnh phúc khi lựa chọn cuộc sống độc thân.

Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'

23:40:42 22/01/2020
Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ về một năm không tham gia showbiz để tập trung đẩy ông xã trong các giải đấu và chăm sóc gia đình nhỏ.

Tuấn Trần: 'Khi yêu, tôi sẽ yêu hết mình, không quan tâm người đó giới tính ra sao'

17:09:10 22/01/2020
Tuấn Trần cho biết bản thân bất ngờ về khả năng diễn xuất của Hương Giang. Nếu ngoài đời thực gặp một cô gái có hoàn cảnh như Hương Giang nhưng khiến anh rung động, anh sẽ bất chấp bảo vệ cô ấy.

Thùy Anh: 'Tôi muốn xinh và thành công như Ninh Dương Lan Ngọc'

15:35:18 22/01/2020
Những ngày cận kề năm mới, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu trở về Hà Nội, chia sẻ về một năm đã qua với nhiều nỗ lực, cố gắng.

Trường Giang: Không phải vì scandal hay vì có con nên phải trưởng thành, mà vì đã đến lúc suy nghĩ mình phải chín thôi!

15:03:52 22/01/2020
Lần hiếm hoi Trường Giang chịu chia sẻ dài hơi, nhân dịp bộ phim 30 chưa phải Tết của anh đang chạy đua để kịp ra rạp vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Phạm Quỳnh Anh: 'Chỉ cần phụ nữ tự tin, tự chủ, có hạnh phúc, chủ động trong cuộc sống là đã đẹp'

08:22:31 22/01/2020
Bước sang năm tuổi, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ bản thân chưa bao giờ lo lắng hay áp lực. Cô cho rằng phụ nữ chỉ cần tự tin là đã hạnh phúc.

Việt Anh: '2019 là năm nhiều biến cố, tôi ly hôn và thay đổi hình ảnh'

06:25:25 22/01/2020
Bên cạnh thành công về sự nghiệp, 2019 cũng là năm nhiều sóng gió với ngôi sao Sinh tử, đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của anh.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Sống không phải để giữ hình tượng, sống đúng và thoải mái là được'

11:09:23 21/01/2020
Lan Ngọc khẳng định bản thân cô đang níu kéo tuổi trẻ và dồn hết sức cho những dự án gắn với thanh xuân của đời mình.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ trước thềm năm mới: “Khó khăn, áp lực thế nào cũng không làm tôi chồn chân mỏi gối”

11:03:10 21/01/2020
Năm 2019 là một năm có thăng có trầm của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Anh trải qua vô vàn cung bậc cảm xúc và những dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của mình.

Hoàng Thùy: “Thời gian qua tôi đã gồng và nén tuổi trẻ mình lại rất nhiều, sắp tới tôi muốn lấy chồng và làm mẹ!”

05:53:53 21/01/2020
Hoàng Thùy chia sẻ sau khi trở về từ hành trình chinh phục Miss Universe 2019.

Bố siêu mẫu Quỳnh Hoa muốn con gái bỏ nghề

05:50:04 21/01/2020
Trong mỗi cuộc điện thoại, bố của Quỳnh Hoa luôn hỏi con khi nào rời showbiz và đề nghị xin cho cô công việc văn phòng nhàn hạ sáng đi, tối về.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung: "Thành công nào cũng cần sự nỗ lực, kiên trì và đấu trường nhan sắc cũng vậy"

20:06:06 20/01/2020
Nhan sắc Việt đã có một năm thành công với những thành tích ấn tượng trên nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói "mưu mô xin lòng thương", Lily Chen: Em đau lắm!

07:59:53 20/01/2020
Cái nghề này, thật giả lẫn lộn với nhau, mình thật mà người ta nghĩ mình giả thì cũng tội cho em vì em chẳng bịa đặt điều gì. Họ nói những câu làm em tổn thương, Lily Chen tâm sự.

Trọng Hiếu: 'Mẹ ngỡ ngàng khi tôi hẹn hò hoa hậu chuyển giới'

20:41:19 19/01/2020
Quán quân VietNam Idol 2015 cho biết bất ngờ khi chuyện gặp gỡ người đẹp chuyển giới Hoài Sa được khán giả quan tâm. Anh khẳng định gia đình không phản đối chuyện tình cảm.

Liên Tít: Tôi muốn thoát khỏi hình ảnh "Liên Cave" của động Thiên Thai

08:24:11 19/01/2020
Phim Quỳnh búp bê đã kết thúc được 2 năm, nhưng người ta vẫn gọi tôi là Liên Cave. Tên của nhân vật trùng với tên thật của tôi nên nếu gọi như thế dễ gây hiểu lầm, Liên Tít chia sẻ.

Tú Anh hay được nhà chồng bênh

06:11:42 19/01/2020
Tú Anh thường được bố mẹ và các chị chồng bênh vực mỗi khi mâu thuẫn chồng. Cô luôn xin ý kiến nhà chồng trước khi làm bất kỳ điều gì, kể cả đăng ảnh con trai.

Midu: “Tôi chưa sẵn sàng làm ca sĩ, muốn ra MV để cảnh tỉnh người thứ ba”

14:31:22 18/01/2020
Midu và những trải lòng hiếm hoi sau khi phát hành MV debut Anh Nghĩ Anh Là Ai.

Diễn viên Lê Lộc: Áp lực khi mẹ Lê Giang đòi có cháu để bồng

11:12:24 18/01/2020
Lê Lộc cho biết trong những ngày Tết, điều cô ám ảnh nhất là chuyện bị mọi người, đặc biệt là mẹ Lê Giang hỏi về chuyện Bao giờ có chồng?.

“MC gợi cảm nhất showbiz Việt” háo hức giới thiệu Tết cho chồng Tây

10:34:49 18/01/2020
MC Phương Mai chia sẻ, cô và chồng Tây sẽ ăn Tết ở Việt Nam. Cả hai đang háo hức đón chờ cái Tết đầu tiên của gia đình 3 người.

Bảo Hân: 20 năm chưa một lần ra được xuống phố đón giao thừa xem pháo hoa

07:17:28 18/01/2020
Gần 20 nồi bánh chưng trôi qua vẫn chưa một lần được xuống phố cùng bạn bè đón giao thừa.

Có thể bạn quan tâm

Mùng 3 Tết, em gái họ đưa bạn trai về ra mắt, nàng công sở trông thấy liền giật mình suýt ngất vì lý do bất ngờ

Netizen

00:27:54 28/01/2020
Tết không chỉ là dịp sum vầy mà còn là thời điểm để các nam thanh nữ tú đong đầy sĩ số gia đình bằng việc ra mắt bạn trai/bạn gái. Việc này về cơ bản là vui nhưng có lẽ, niềm vui này, nàng công sở trong câu chuyện dưới đây không tài nào...

“Ngồi trên đống lửa” giữa dịch virus corona: Người bỏ nhà lên núi lánh nạn, người điên cuồng tích trữ đồ nhưng trên hết là nỗi sợ sau kỳ nghỉ Tết

Sự kiện nóng

00:25:41 28/01/2020
Dịch viêm phổi Vũ Hán do virus corona gây nên đã khiến mọi người trên khắp đất nước Trung Quốc như ngồi trên đống lửa.

10 tình huống dở khóc dở cười khi lì xì cho con trẻ, toàn những điều rất hay xảy ra và khiến cha mẹ phải méo mặt

Đời sống

00:20:03 28/01/2020
Bạn đã bao giờ chứng kiến hoặc chính bạn rơi vào những tình huống dở khóc dở cười dưới đây khi lì xì cho trẻ vào dịp tết:

ROG Bezel-Free: Phụ kiện dung hợp 3 màn hình thành 1 từ Asus

Thế giới số

23:48:45 27/01/2020
Ba cạnh không viền hay viền siêu mỏng luôn là một trong những mánh lới của nhà quảng cáo khi giới thiệu về sản phẩm màn hình của họ. Tuy nhiên khi sử dụng, bạn sẽ thấy các viền đen tương đối rõ ràng ở 3 cạnh của màn hình, và điều này là...

7 sai lầm khi chăm sóc răng miệng khiến hàm răng của bạn bị phá hủy dần theo thời gian

Sức khỏe

23:48:17 27/01/2020
Hãy cố gắng tránh mắc phải những lỗi chăm sóc răng miệng sau đây để yên tâm khoe nụ cười xinh và tự tin khi giao tiếp bạn nhé!

Top 10 tựa game có nhân vật phụ được yêu thích nhất

Game offline

23:46:15 27/01/2020
Bên cạnh những nhân vật chính trong game thì còn có những những nhân vật phụ. Họ luôn dõi theo, kề vai sát cánh, hỗ trợ nhân vật chính, hoặc thậm chí là xả thân vì mục đích cao cả.Và bên cạnh đó, nhiều lúc nhân vật chính trong game cũng...

Phi công trẻ của Nga tập lái máy bay ném bom 'mạnh nhất lịch sử'

Thế giới

23:45:19 27/01/2020
Các phi công trẻ của Nga trong quá trình thực hiện các chuyến bay huấn luyện ở Vùng Saratov đã thực hành lái các máy bay ném bom chiến lược mang tên lửa Tupolev Tu-160.

Biến căng showbiz đầu năm: Nhật Kim Anh đăng video tiếp tục tố chồng cũ không cho gặp con, sẽ hậu tạ cho ai gặp và chụp ảnh con trai gửi về

Sao việt

23:36:38 27/01/2020
Nhật Kim Anh tiếp tục có những chia sẻ đầy bức xúc khi chồng cũ không cho gặp con trai.

'Em gái mưa' Kim So Hyun gửi lời chúc mừng dễ thương ngày đầu năm

Sao châu á

23:22:08 27/01/2020
Dù trong kỳ nghỉ, Kim So Hyun không quên gửi lời chúc sức khỏe tới người hâm mộ và khán giả.