Nam vương Lương Gia Huy “điếng người” khi nhắc đến chữ “Gia trưởng”, netizen lục lại phốt tại Cuộc Đua Kỳ Thú

Theo dõi VGT trên

Nam vương, người mẫu Lương Gia Huy từng tạo không ít drama khiến khán giả ném “gạch đá” trong Cuộc Đua Kỳ Thú.

Nam vương Lương Gia Huy điếng người khi nhắc đến chữ Gia trưởng, netizen lục lại phốt tại Cuộc Đua Kỳ Thú - Hình 1

Lương Gia Huy là một trong 6 thí sinh có mặt trong đội hình chính thức của HLV Hà Anhteam Cool Boy tại chương trình The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ phát sóng tối ngày 18/2.

Nam vương Lương Gia Huy điếng người khi nhắc đến chữ Gia trưởng, netizen lục lại phốt tại Cuộc Đua Kỳ Thú - Hình 2

Là người mẫu có thâm niên trong nghề và từng tham gia các chương trình thực tế, Lương Gia Huy từng vướng phải không ít drama và bị dân mạng kịch liệt “ném đá”. Cụ thể, năm 2019, anh chàng tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú cùng đội với Hoàng Hạnh. Cả hai thường xuyên tranh cãi vì không có tiếng nói chung.

Với áp lực do không có t.iền bạc lẫn phương tiện vận chuyển vì về đích cuối cùng ở tập 1 nên bộ đôi căng thẳng. Khi ban tổ chức đưa ra thử thách lựa chọn kép là “Làm hay ăn?”, Hoàng Hạnh đã khuyên đồng đội chọn ăn 3 tô phở thay vì làm 15 chiếc bánh phở, cô tự tin có kinh nghiệm và tự thấy việc tráng bánh rất khó khăn.

Nam vương Lương Gia Huy điếng người khi nhắc đến chữ Gia trưởng, netizen lục lại phốt tại Cuộc Đua Kỳ Thú - Hình 3

Nam người mẫu tỏ vẻ khó chịu vì phải gắng gượng ăn hết 3 tô phở, thậm chí khi Hoàng Hạnh quay sang nói chuyện, anh trừng mắt “sắc như dao cạo” nhìn đồng đội. Nam người mẫu trách móc bạn chơi vì chọn ăn thay vì làm. Sau đó, cả hai tranh cãi to tiếng đến mức HHen Niê phải đến giảng hòa.

Nam vương Lương Gia Huy điếng người khi nhắc đến chữ Gia trưởng, netizen lục lại phốt tại Cuộc Đua Kỳ Thú - Hình 4

Lương Gia Huy trừng mắt lườm đồng đội khiến người xem giật mình

Video đang HOT

Không chỉ vậy, Lương Gia Huy còn buột miệng lầm bầm c.hửi chứ không phát ra tiếng nhưng nhìn khẩu hình, nhiều khán giả đoán rằng anh chàng đã nói tục kèm theo câu: “Ngu quá ngu”.

Trước những hành động của mẫu nam, anh đón nhận vô vàn ý kiến chỉ trích trên mạng xã hội thời điểm đó. Đáp lại phản ứng gay gắt của dư luận, Lương Gia Huy phân trần anh luôn hướng tới cái chung để giành chiến thắng. Nhưng có lẽ sự mâu thuẫn hiện diện nên xảy ra tranh cãi. “Cái gì cũng có lý do của nó, vì thời lượng không đủ nói lên chuyện gì. Hy vọng mọi người không chỉ xem bề nổi mà vội phán xét một vấn đề”, anh bày tỏ.

Nam vương Lương Gia Huy điếng người khi nhắc đến chữ Gia trưởng, netizen lục lại phốt tại Cuộc Đua Kỳ Thú - Hình 5

Lương Gia Huy và Hoàng Hạnh là cặp đôi gây ra nhiều drama trong Cuộc Đua Kỳ Thú 2019

Lương Gia Huy khó có thể chôn vùi tai tiếng này, bởi chỉ cần tìm kiếm tên anh thôi cũng xuất hiện rất nhiều bài viết lên án hành động năm nào của mẫu nam. Không biết trùng hợp hay ngẫu nhiên mà trong phần thi ứng xử của The Next Gentleman, Lương Gia Huy quay trúng cụm từ “ Gia trưởng” khiến người ta dễ dàng liên tưởng tới lùm xùm của anh tại Cuộc Đua Kỳ Thú 2019. Giám khảo Hương Giang có lẽ cũng ngờ ngợ ra điều gì và nở nụ cười bí ẩn.

Nam vương Lương Gia Huy điếng người khi nhắc đến chữ Gia trưởng, netizen lục lại phốt tại Cuộc Đua Kỳ Thú - Hình 6

Giám khảo Hương Giang bật cười vì Lương Gia Huy quay trúng cụm từ “Gia trưởng”

Khi thấy từ khóa phải thuyết trình, Lương Gia Huy thoáng giật mình và không thể trả lời trọn vẹn trong 1 phút quy định: “Đây là một cụm từ rất nhạy cảm. Nếu nói ở Việt Nam thì thường người ta sẽ áp đặt lên thái độ của người đàn ông đối với phụ nữ. Huy thuộc thế hệ gen Y và tôi may mắn thừa hưởng sự giao thoa giữa thế hệ cũ và nếp sống của thế hệ mới. Vì thế, tôi muốn mang đến định nghĩa gia trưởng mới là muốn mang đến những gì tốt đẹp đối với mối quan hệ bằng sự lắng nghe, thấu hiểu, quyền bình đẳng”.

Lương Gia Huy sinh năm 1992 và từng lọt top 5 cùng g.iải t.hưởng phụ “Siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất” tại Siêu Mẫu Việt Nam 2015. Năm 2017, anh tham gia thêm Nam Vương Đại Sứ Hoàn Vũ được tổ chức tại Indonesia và giành chiến thắng. Khi về nước, anh tiếp tục hoạt động với tư cách người mẫu và tham gia đóng MV cho một số nghệ sĩ.

Nam vương Lương Gia Huy điếng người khi nhắc đến chữ Gia trưởng, netizen lục lại phốt tại Cuộc Đua Kỳ Thú - Hình 7

Nam người mẫu "cộc" nhất Cuộc Đua Kỳ Thú: Hết trừng mắt liếc đểu lại lầm bầm c.hửi nữ đồng đội

Ngay sau khi Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 lên sóng, cái tên Lương Gia Huy ngay lập tức trở thành chủ đề "nóng" trên MXH vì loạt hành động gây tranh cãi.

Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 được đ.ánh giá là khá ôn hoà, không nhiều kịch tính như các mùa giải trước. Các đội hầu như không xảy ra bất cứ tranh cãi nào, trừ team Trắng gồm Hoàng Hạnh - Lương Gia Huy. Có thể nói, đây là đội chơi drama nhất mùa giải năm 2019 khi 2 thành viên không tìm được tiếng nói chung với nhau.

Nam người mẫu cộc nhất Cuộc Đua Kỳ Thú: Hết trừng mắt liếc đểu lại lầm bầm c.hửi nữ đồng đội - Hình 1

Đội Trắng trong Cuộc Đua Kỳ Thú

Ở tập 2, khi ban tổ chức đưa ra thử thách lựa chọn kép là "Làm hay ăn?", Hoàng Hạnh đã khuyên đồng đội chọn ăn 3 tô phở thay vì làm 15 chiếc bánh phở, cô tự tin có kinh nghiệm và tự thấy việc tráng bánh rất khó khăn.

Ngay sau đó, Lương Gia Huy khiến khán giả hoảng sợ khi dành tặng đồng đội cái trừng mắt "sắc như dao lam" vì cho rằng cô đã lựa chọn sai thử thách ăn phở, dẫn đến chuyện anh chàng bị rơi vào tình huống vừa ăn vừa nôn. Hoàn thành phần thi, cả hai xảy ra tranh cãi căng thẳng.

Nam người mẫu cộc nhất Cuộc Đua Kỳ Thú: Hết trừng mắt liếc đểu lại lầm bầm c.hửi nữ đồng đội - Hình 2

Hành động Lương Gia Huy trợn trừng mắt với Hoàng Hạnh đã khiến netizen "dậy sóng", cho rằng anh quá khiếm nhã với đồng đội của mình

Chưa dừng lại ở đó, Lương Gia Huy tiếp tục khiến người xem phẫn nộ khi tham gia cuộc đua với thái độ cáu kỉnh, liên tục lèm bèm đồng đội, than thở khi phải vác ba lô nặng, thậm chí còn gọi các đối thủ khác là "bọn nó".

Drama còn "nâng" tầm cao mới khi Lương Gia Huy buột miệng lầm bầm c.hửi chứ không phát ra tiếng nhưng nhìn khẩu hình, nhiều khán giả đoán rằng anh chàng đã nói tục kèm theo câu: "Ngu quá ngu". Khoảnh khắc "vạ miệng" này xảy ra khi Hoàng Hạnh không giúp anh hoàn thành thử thách ở tập 3.

Nam người mẫu cộc nhất Cuộc Đua Kỳ Thú: Hết trừng mắt liếc đểu lại lầm bầm c.hửi nữ đồng đội - Hình 3

Nam người mẫu cộc nhất Cuộc Đua Kỳ Thú: Hết trừng mắt liếc đểu lại lầm bầm c.hửi nữ đồng đội - Hình 4

Khoảnh khắc Lương Gia Huy bị dân tình soi khẩu hình miệng khi mắng đồng đội: "Ngu quá ngu"

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến bất bình đã hướng tới Gia Huy, chỉ trích anh có thái độ không đúng mực, cho rằng nam siêu mẫu đang phản ứng thái quá, thô lỗ, bất lịch sự trong cách hành xử.

Nam người mẫu cộc nhất Cuộc Đua Kỳ Thú: Hết trừng mắt liếc đểu lại lầm bầm c.hửi nữ đồng đội - Hình 5

Nam người mẫu cộc nhất Cuộc Đua Kỳ Thú: Hết trừng mắt liếc đểu lại lầm bầm c.hửi nữ đồng đội - Hình 6

Nam người mẫu cộc nhất Cuộc Đua Kỳ Thú: Hết trừng mắt liếc đểu lại lầm bầm c.hửi nữ đồng đội - Hình 7

Lương Gia Huy

Lương Gia Huy sinh năm 1992 và từng lọt top 5 cùng g.iải t.hưởng phụ "Siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất" tại Siêu Mẫu Việt Nam 2015 . Năm 2017, anh tham gia thêm Nam Vương Đại Sứ Hoàn Vũ được tổ chức tại Indonesia và giành chiến thắng. Khi về nước, anh tiếp tục hoạt động với tư cách người mẫu và tham gia đóng MV cho một số nghệ sĩ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội01:13Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử05:45Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Hân "cáo buộc" mẹ chồng là một phần nguyên nhân ly hôn01:57Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'03:52'Người một nhà' tập 18: Khanh sốc khi bị lừa sạch t.iền03:27Người một nhà - Tập 17: Khanh mắng chồng vì quán xá làm ăn ế ẩm04:34Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội03:52'Những nẻo đường gần xa' tập 3: Cuộc gặp định mệnh giữa kiều nữ và đại gia03:01Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?03:27Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo03:35Chi phí tang lễ Đức Tiến tại Mỹ hơn 2 tỷ đồng, bạn bè quyên góp và còn làm điều này cho con gái nam diễn viên01:20Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Hà lảng tránh Vũ, nội bộ của Nghĩa lục đục03:33'Black Myth: Wukong' hứa hẹn mang đến hơn 80 con trùm đáng sợ02:43B Ray, Phương Mỹ Chi gây sốt nước bạn bằng hit cũ03:45Xứ Hàn điên cuồng vì Byeon Woo Seok - Hye Yoon nói về tin hẹn hò, clip cặp Cõng Anh Mà Chạy tình tứ bão view vì như BinJin thứ 200:51Hoa hậu Bình Phương ngặt nghèo sau khi chồng Đức Tiến mất, phải nhận quyên góp02:56(Review) 'Furiosa: A Mad Max Saga': Tuyệt phẩm của mọi 'bom tấn'01:31

Tiêu điểm

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"
12:24:30 26/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!
15:50:00 25/05/2024
Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?
07:23:54 25/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác
22:11:18 24/05/2024
Tân Trề nói dối từng đổ vỡ, 'gà trống nuôi con' để thử lòng vợ
22:03:26 24/05/2024
Ưng Hoàng Phúc: Lý Hải truyền cảm hứng cho tôi trong điện ảnh
21:23:32 24/05/2024
Đông Đào: Tài sản thi 'Tiếng hát truyền hình' là chiếc xe đạp, bộ áo dài cũ
21:20:50 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Decao gây phẫn nộ khi gọi hành động vũ phu với vợ Lâm Minh là "tăng tương tác"
13:09:29 26/05/2024
Sao Việt 26/5: Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình, Thanh Hằng diện style giản dị
11:16:45 26/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Chi phí tang lễ Đức Tiến tại Mỹ hơn 2 tỷ đồng, bạn bè quyên góp và còn làm điều này cho con gái nam diễn viên
10:43:46 26/05/2024
Bình Phước: Người đàn ông bị máy trộn bột cuốn vào đã không qua khỏi
10:48:47 26/05/2024
Báo nợ t.iền tỷ ngay ngày ra mắt, cô gái Thái Nguyên có cái kết bất ngờ
11:14:54 26/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch nhận thua, đã đưa Lâm Canh Tân "ra mắt người nhà"
13:40:57 26/05/2024
Mỹ nhân "diễn bằng cả tính mạng" đỉnh thôi rồi, nhập vai tới gãy cả chân vẫn quyết không bó bột
12:09:32 26/05/2024
Phát sốt với cách Sooyoung (SNSD) yêu chiều bạn trai Jung Kyung Ho, đến chính chủ cũng thấy ngượng ngùng
11:04:05 26/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 34: Hà lảng tránh Vũ, nội bộ của Nghĩa lục đục
12:13:26 26/05/2024

Tin mới nhất

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Quyền Linh, Đức Phúc khóc nghẹn trước cô bé mồ côi sống nhờ t.iền trợ cấp

21:30:11 23/05/2024
Hoàn cảnh khó khăn của Nguyễn Thị Ngọc Xuân trong Mái ấm gia đình Việt khiến Quyền Linh và hai khách mời không giấu được xúc động.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm

19:39:33 23/05/2024
Dàn nghệ sĩ góp mặt tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai gây sốt với những màn troll nhau cực lầy lội và hài hước.

Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng

13:57:05 23/05/2024
Châu Bùi được khen ngợi chu đáo vì chuẩn bị đồ ăn cho Binz khi tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề

20:23:15 22/05/2024
Trong chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Đào Vân Anh có những chia sẻ về vai diễn Thảo si đa từng làm nên tên t.uổi.

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật

16:33:58 22/05/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt khiến NSND Hồng Vân thích thú.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD

08:29:38 22/05/2024
Hành trình tìm con của Duy Uyên và ông xã rất gian nan khi ba lần thụ tinh vẫn thất bại. Cô tiết lộ chi phí cho ba lần IVF là khoảng 100.000 USD.

Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

07:49:04 22/05/2024
Người hâm mộ của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khẳng định, Hồng Sơn sẽ là một trong ba nhân vật được hé lộ cuối cùng ở chương trình.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò

21:33:36 21/05/2024
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1005 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở trong chuyện tình cảm.

Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn

21:29:23 21/05/2024
Sau nhiều ngày khiến dân tình đồn đoán, Quốc Thiên chính thức xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai . Anh mong muốn được đối đầu, kết hợp với những nam nghệ sĩ khác màu sắc.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời

07:54:36 21/05/2024
Từng là gương mặt nổi tiếng của màn ảnh phía Bắc thập niên 1990, diễn viên Quốc Tuấn đã tạm dừng đóng phim để vượt bão trong hành trình khủng khiếp nhất cuộc đời.

Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!

20:56:29 20/05/2024
Chưa công bố poster, cứ thế tự dưng một hình ảnh của Kay Trần bất ngờ lọt vào loạt ảnh hậu trường gặp gỡ của các Anh Tài.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được

17:37:09 20/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Duy Uyên, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời.

Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình

17:13:50 20/05/2024
Nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh thừa nhận chị may mắn trong sự nghiệp nhưng luôn tiếc nuối khi nghĩ tới 2 từ gia đình .

Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi

15:13:44 20/05/2024
Cụ thể trên dòng trạng thái, giọng ca Cô Bé Mùa Đông công khai việc chính thức nhận Duy Khánh làm con trai. Lời tuyên bố này khiến cho Thuỳ Anh - bà xã Đăng Khôi phát hốt hoảng

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng vòm nhiệt làm tăng sức nóng cực đoan bao trùm Mexico, Trung Mỹ

Thế giới

16:06:48 26/05/2024
Nắng nóng cực đoan ở Mexico, Trung Mỹ và một số khu vực ở miền Nam nước Mỹ đã khiến hàng triệu người phải hứng chịu nền nhiệt độ ngột ngạt, lưới điện quá tải và hơn trăm con khỉ Howler ở Mexico c.hết khô.

Tất tần tật những gì cần có cho một chuyến du hí Phú Quốc mùa đẹp nhất

Du lịch

16:05:50 26/05/2024
Nếu bạn không biết đi Phú Quốc mùa nào đẹp nhất, ăn gì vừa ngon vừa rẻ,... thì xem ngay cẩm nang du lịch Phú Quốc cực chi tiết của bạn Hạnh Hạnh nhé.

2 nàng Á hậu Ngọc Hằng, Khánh Linh đọ sắc với đầm lụa thanh lịch tại sự kiện thời trang

Phong cách sao

15:35:17 26/05/2024
Sự kiện còn có sự góp mặt của doanh nhân Louis Nguyễn - ông xã Hà Tăng và nhiều chân dài nổi tiếng tại làng mẫu Việt.

Loài chim nguy hiểm nhất thế giới: Sở hữu 'dao găm' 12 cm, tung một cước gây vết rách chí mạng

Lạ vui

15:25:47 26/05/2024
Vì đà điểu đầu mào là loài chim làm tổ trên mặt đất nên màu xanh của trứng để ngụy trang, hòa cùng màu của thảm thực vật xung quanh trong các khu rừng nhiệt đới, nhằm bảo vệ trứng khỏi những kẻ săn mồi tiềm năng.

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, "flex" một điểm y hệt mẹ không chối được

Sao việt

15:13:45 26/05/2024
Mới đây, Bảo Anh xả kho khoảnh khắc cận dung mạo của Misumi lúc mới lọt lòng và 5 ngày t.uổi. Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn như búp bê, làn da trắng hồng cực iu .

Bạch Dương tình cảm bị thử thách, Nhân Mã gặp quý nhân ngày 26/5

Trắc nghiệm

15:05:23 26/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp

Sao châu á

14:57:27 26/05/2024
Truyền thông Hàn sáng 26/5 không khỏi rộn ràng trước thông tin, showbiz Hàn hôm nay sẽ chứng kiến đám cưới của 4 ngôi sao đình đám cùng người thương của mình.

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài"

Pháp luật

14:14:23 26/05/2024
Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Quang Tùng

Điều tra vụ 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống nước ven đường QL55

Tin nổi bật

14:10:26 26/05/2024
Người đi đường phát hiện 2 người t.ử v.ong dưới rãnh cống thoát nước ven đường Quốc lộ 55, cạnh đó là xe máy, nên báo cơ quan Công an.

Nhóm aespa tiếp tục hút hồn khán giả bằng bộ ảnh siêu thực

Nhạc quốc tế

13:22:08 26/05/2024
Album "Armageddon" của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc - aespa khiến người hâm mộ thích thú khi khai thác chủ đề thế giới thực - ảo.

Thế giới tí hon của miniature

Sáng tạo

13:21:34 26/05/2024
Tái hiện thiên nhiên, phong cảnh, không gian sống với tỷ lệ nhỏ hơn rất nhiều, với Kim Anh - cô gái đến từ Phú Lộc, miniature thật sự đã mở ra một khung trời mới mẻ.

Cách làm tóc khỏe đẹp từ lá đinh lăng

Làm đẹp

13:20:59 26/05/2024
Trong đông y, cây đinh lăng là một vị thuốc. Lá đinh lăng còn được sử dụng làm gia vị trong một số món ăn và có tác dụng trong làm đẹp tóc.

Nụ cười của Mbappe trong ngày chia tay PSG

Sao thể thao

13:05:31 26/05/2024
Ở trận đấu này, Kylian Mbappe đá chính và chơi trọn vẹn 90 phút. Ousmane Dembele và Fabian Ruiz đã thay Mbappe làm nhiệm vụ ghi bàn, qua đó giúp PSG giành thắng lợi ngay trên sân Pierre-Mauroy.