Nắm vững 3 nguyên tắc sau, phụ nữ sẽ khiến chồng luôn về nhà đúng giờ

Nhiều người vợ đau đầu vì chồng luôn không muốn về nhà. Bởi thế, hãy thử áp dụng một số bí quyết dưới đây.

Trong cuộc sống hôn nhân, chuyện làm sao để đưa chồng về nhà đúng giờ luôn khiến nhiều chị em lo lắng. Chúng ta cũng không thể nào ép buộc được và luôn sống trong những nghi ngờ khi chồng tan sở những lại chẳng muốn về nhà ngay. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ lại có bí quyết để khiến chồng tan làm là muốn về ngay với vợ. Nó giống như một cách quản lý hôn nhân và đạt được mục tiêu đó là không quá khó khăn.

Có nhiều cách thông minh để phụ nữ khiến cho chồng mê mẩn việc về nhà. Dưới đây là 3 cách dễ dàng thực hiện nhất.

ADVERTISEMENT

1. Biến nhà thành một nơi ấm áp

Khi còn trẻ, chúng ta đều biết trong các bài hát, bài thơ rằng quê hương là một bến đỗ. Nhưng đối với vợ hoặc chồng, ngôi nhà riêng của họ có thực sự là một tổ ấm đúng nghĩa.

Cách hòa hợp với chồng của một số bà vợ thật sự khó hiểu. Chồng đi làm về sau một ngày dài mệt mỏi, thay vì an ủi động viên thì họ lấy cớ cả ngày vất vả rồi, giờ chồng làm hết việc nhà giúp. Hoặc đôi khi, chồng than vãn căng thẳng thì mình cũng than ngược lại, cho rằng chuyện ở nhà cũng chẳng hề sung sướng gì.

Trên đây là ví dụ, còn rất nhiều tình huống tương tự như thế khiến đàn ông khi về nhà không có cảm giác ấm áp mà là chán nản, bực mình và thêm mệt mỏi.

Nếu nhà không thực sự là một bến đỗ, là tổ ấm thì người chồng có còn thiết tha chuyện trở về hay không?

Một lời chào dành cho chồng sau khi về nhà, tắm nước nóng, một vài món ăn ấm áp, trò chuyện nhẹ nhàng, hỏi han công việc… đều là những hành động nên làm của một cô vợ.

Có như vậy thì ông chồng dù làm việc vất vả bên ngoài, chỉ cần tan sở là sẽ chạy về ngay để gặp người vợ của mình.

Video đang HOT

Nắm vững 3 nguyên tắc sau, phụ nữ sẽ khiến chồng luôn về nhà đúng giờ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

2. Giúp chồng có trách nhiệm hơn với gia đình

Nếu một người đàn ông chỉ lãnh trách nhiệm kiếm tiền thì anh ta có trách nhiệm với gia đình hay không? Dĩ nhiên là có nhưng chẳng thể nào là tất cả được.

Chỉ khi bản thân có tinh thần trách nhiệm thì anh ta mới không buông thả, coi thường chính cuộc sống của mình.

Những người chồng chỉ đưa tiền dễ dàng coi nhà như khách sạn chứ không phải là một căn nhà thực sự. Bởi vậy, các người vợ thông minh nên để chồng mình có tinh thần trách nhiệm với gia đình. Hãy đề nghị chồng đi họp phụ huynh cho con, dạy con học bài, cùng con chơi đùa hay yêu cầu chồng cố định đi chợ giúp vợ sau giờ tan làm.

ADVERTISEMENT

Chúng ta sẽ trân trọng những thứ do chính tay mình làm ra, tương đương với tinh thần trách nhiệm. Bởi thế, người vợ phải dùng nhiều cách khác nhau để khiến chồng đảm đương trách nhiệm. Nó cũng là một cách khiến mối quan hệ của cả hai trở nên bền chặt hơn.

Điều quan trọng không phải là để anh ấy làm gì mà để anh phải tham gia vào việc xây dựng cuộc sống, giúp tổ ấm hoàn thiện hơn, đó mới là điều quan trọng nhất.

Nắm vững 3 nguyên tắc sau, phụ nữ sẽ khiến chồng luôn về nhà đúng giờ - Hình 2

Ảnh minh họa.

3. Chính người phụ nữ phải có trách nhiệm với bản thân

Sau khi nhiều bà vợ biến thành bà nội trợ thì chỉ tập trung vào công việc gia đình. Suốt ngày họ chỉ nghĩ đến cơm nước, giặt dũ, dọn dẹp và để bản thân trở nên tụt hậu hẳn. Điều này hoàn toàn sai lầm!

Trên thực tế, người vợ cũng cần biết tự cải thiện cuộc sống, sự hiểu biết của mình. Một người vợ không phải chăm sóc gia đình tốt là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Họ cần phải tự rèn luyện bản thân mình, học hỏi mỗi ngày, nỗ lực nhiều hơn để khiến mình không tụt hậu so với người khác. Không chỉ thế, chuyện nhan sắc, lối sống, tri thức cũng cần rèn luyện. Phụ nữ chỉ biết đến củi dầu mắm muối, nội trợ, chăm con thì sẽ tự khiến bản thân mình thụt lùi, cách xa so với chồng mình hơn.

Nhiều người cho rằng điều này không quan trọng nhưng sự thật nó góp một phần cực lớn vào việc chồng có muốn quay về nhà sau giờ làm hay không. Nếu họ cảm thấy không có chung tiếng nói với chính vợ mình thì làm gì có chuyện háo hức về nhà, háo hức gặp vợ. Tình cảm hai bên cũng vì thế mà dần xa cách.

ADVERTISEMENT

Đôi khi, hôn nhân cần có một số bí quyết như vậy để xây dựng hạnh phúc tốt hơn. Hi vọng rằng, các bà vợ đều có thể khiến chồng mê mẩn, muốn quay về nhà sau một ngày bận rộn.

Trải qua hết 3 ''cửa ải'' này thì chắc chắn đàn bà đã đến lúc khổ tận cam lai

Đời đàn bà lấy chồng có trăm thứ khổ, nhưng chỉ cần vượt qua được 3 thứ khổ nhất này, thì chẳng còn gì có thể quật ngã được họ, thì sớm thôi cũng đến lúc khổ tận cam lai, đón nhận hạnh phúc.

Đổ vỡ hôn nhân

Chuyện hệ trọng nhất trong cuộc đời đàn bà có lẽ là việc lấy một tấm chồng, cùng người đàn ông mình yêu sinh con đẻ cái, hi vọng cuộc sống an yên.

Nhưng cuộc đời này chẳng ai đoán được chữ ngờ, cũng chẳng ai lường trước được lòng dạ của nửa kia. Có thể vì không còn hợp nhau, có thể vì bị đối phương tàn nhẫn bội bạc mà cuối cùng gây tổn thương nhau, khiến hôn nhân đổ vỡ. Đàn ông một đời vợ được xem là kho báu, nhưng đàn bà một đời chồng lại bị xem là thứ bỏ đi, bị cả thế giới đàm tếu, bàn ra nói vào.

Đàn ông đã tệ bạc thì cố sức níu làm gì đàn bà ạ. Miệng lưỡi thiên hạ không thể cấm, nhưng mình có quyền không nghe, có quyền bỏ ngoài tai cơ mà. Chẳng ai muốn đứt gánh giữa đường, chẳng ai mong tan đàn xẻ nghé. Nhưng chuyện xảy ra rồi, ngoài mạnh mẽ chấp nhận thì không còn cách nào khác. Sống chỉ một lần, cớ gì lại ép uổng bản thân trong bể khổ làm gì? Đời công bằng lắm, chỉ cần vượt qua nỗi đau này, ông trời ắt có an bài tốt đẹp hơn cho bạn.

Trải qua hết 3 cửa ải này thì chắc chắn đàn bà đã đến lúc khổ tận cam lai - Hình 1

ADVERTISEMENT

(ảnh minh họa)

Nỗi đau mất đi người thân yêu nhất

Dẫu biết sinh ly tử biệt là chuyện sớm muộn, là điều tất yếu ở đời nhưng khoảnh khắc mất người thân yêu thì đau đớn vô cùng.

Cảm giác xé lòng, vừa xót xa vừa ân hận, ân hận vì bản thân còn nhiều điều chưa làm, chưa nói, chưa hoàn thành với người đã khuất.

Nhưng đã là chuyện không thể tránh khỏi ở đời thì có còn nhiều tiếc nuối cũng không có cách nào làm lại cả. Chỉ có thể chấp nhận, buồn đau khóc lóc đi cho thỏa rồi nguôi ngoai, rồi đối diện với sự thật, rồi vực dậy mà mạnh mẽ tiếp tục sống.

Trải qua hết 3 cửa ải này thì chắc chắn đàn bà đã đến lúc khổ tận cam lai - Hình 2 ADVERTISEMENT

(ảnh minh họa)

Mất việc

Có câu: Nếu công việc là đam mê thì mỗi ngày bạn không phải đi làm. Nhưng số người làm đúng với công việc mà mình đam mê rất ít. Đa phần vì cơm áo gạo tiền, hoặc giả có là công việc mà mình yêu thích thì ở trong môi trường làm việc không phù hợp, đồng nghiệp, cấp trên khó tính, xét nét thì ai cũng có lúc cảm thấy mệt mỏi, chán nản, muốn từ bỏ. Với phụ nữ, tuy không cần phải quá gắng sức để có sự nghiệp rạng danh, nhưng nhất định nên có một công việc. Để làm gì ư? Để có thể kiếm ra tiền của chính mình, có thể có cuộc sống của riêng mình.

ADVERTISEMENT

Thế nên khi công việc xảy ra áp lực khiến bạn muốn từ bỏ, thậm chí là bị cho thôi việc thì đừng tự dằn vặt mình. Người ta nói đời thay đổi khi chính mình thay đổi, chuyện gì rồi cũng qua. Hãy suy nghĩ theo một hướng khác, từ bỏ những thứ khiến cuộc sống của mình bế tắc, không vui. Biết đâu bắt đầu một công việc khác lại chính là khởi sắc hơn thì sao?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Tạ Đình Phong đánh giá Trương Bá Chi là người phụ nữ như thế nào so với Vương Phi?03:18Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43Cốt truyện LMHT: Jhin từ bỏ trở thành tướng cận chiến, đánh 4 lần chí mạng 1 lần chỉ vì yêu ‘nghệ thuật’03:29Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12Trấn Thành, Thủy Tiên gặp 'biến căng' khi bị phát hiện Pr cho nhãn hàng dính phốt01:52Clip: Hành vi đáng phẫn nộ của người đàn ông sau khi con gái bị tranh chỗ chơi trong siêu thị00:47Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Việt Hương gay gắt đáp trả, chê màn “hoa hậu hô tên” quá “ố dề”, ẩn ý nhắc đến cả Thùy Tiên?03:59H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp04:20Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Người chồng bị 'cắm sừng' nhận tiền bồi thường từ tình trẻ của vợ
15:18:32 01/10/2022
Mới kết hôn 2 ngày, chưa sống chung nhà với chồng, cô gái đã quyết định ly hôn gấp!
13:45:48 01/10/2022
Mẫu phụ nữ tốt hễ gặp là yêu, yêu rồi càng không muốn rời xa
13:50:02 01/10/2022
Bảo mẫu lấy ông chủ hơn 20 tuổi: Ngôn tình hay cổ tích có thật?
09:17:54 02/10/2022
9 dấu hiệu chứng tỏ có người âm thầm ngưỡng mộ bạn
10:55:09 01/10/2022
Cha mẹ ngoại tình, con cái trong tương lai dễ đi vào 'vết xe đổ'
13:41:14 02/10/2022
Mẹ chồng có 3 đặc điểm này thì con dâu tốt mấy cũng thành 'dã tràng xe cát'
13:51:24 02/10/2022
4 dấu hiệu hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ
09:50:17 02/10/2022
5 dấu hiệu chỉ ra bạn đã yêu đúng nửa kia của đời mình, nhớ giữ chặt chớ buông
13:19:21 01/10/2022
Người đàn ông 57 tuổi đưa ra 2 nguyên tắc kỳ lạ tìm bạn đời
09:10:57 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng bạo hành vợ mang thai còn livestream: Đã tìm ra danh tính đối tượng
23:21:37 02/10/2022
Kiều Loan bị bắt nạt trực tuyến sau khi đặt câu hỏi ứng xử cho Mai Ngô
20:28:46 02/10/2022
Lộ cảnh Lona Kiều Loan gặp riêng Mai Ngô sau khi kết thúc đêm chung kết Miss Grand Việt Nam
21:51:07 02/10/2022
Cuộc sống đang vô cùng hạnh phúc, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng đàn lo lắng đến mất ngủ khiến CĐM xôn xao
21:25:30 02/10/2022
Duy Mạnh 'khóc than' khi thấy ảnh Tuấn Hưng nằm viện, tình anh khiến dân tình 'cảm lạnh'
21:28:10 02/10/2022
Cận cảnh con trai ruột của Đàm Vĩnh Hưng, như "phiên bản nhí" của bố
00:18:06 03/10/2022
Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc
21:14:55 02/10/2022
Toàn cảnh tiệc tân gia của Thanh Đoàn và Hà Trí Quang
19:51:28 02/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm về Quảng Nam từ thiện, netizen cảm thán: “Phải nhờ bà con quay lên mới biết”
22:00:49 02/10/2022
Khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng ân cần quan tâm con trai tại show âm nhạc
00:21:59 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Có phải càng giàu càng dễ ly hôn?

16:04:06 02/10/2022
Trong những năm gần đây, công chúng chứng kiến nhiều gia đình tan vỡ như nhà Bill Gates - Melinda French, vợ chồng siêu sao Kim Kardashian - Kanye West hay mới nhất là MacKenzie Scott và người chồng làm giáo viên của mình

5 dấu hiệu bạn trai muốn chia tay

12:35:47 02/10/2022
Nếu bạn trai bắt đầu có những biểu hiện trên, bạn có thể cần chú ý quan sát để biết chàng có phải đã hết tình cảm và muốn chia tay với bạn hay không

3 biểu hiện 'không bình thường' khi chàng đang yêu

12:30:23 02/10/2022
Nếu bạn đã từng tự hỏi tại sao tình yêu có thể khiến người ta phát điên, thì lý do có thể nằm ở việc họ mở lòng, thoải mái và để lộ điểm yếu với bạn

3 biểu hiện không bình thường của phụ nữ đang yêu

12:25:46 02/10/2022
Một trong những điều kỳ lạ mà phụ nữ thường làm khi đã yêu là thường xuyên kiểm tra tài khoản mạng xã hội để kiểm tra xem đối phương có để lại cho họ lời nhắn nào trên đó hay không

3 cách để không đánh mất chính mình trong tình yêu

11:09:14 02/10/2022
Đôi khi dù không nhận ra nhưng bạn có thể làm tổn thương chính mình khi cố gắng níu giữ một mối quan hệ sai lầm. Đó là lúc bạn bắt đầu đánh mất chính mình vì cố gắng quá mức để cứu vãn mối quan hệ

5 cách thoát khỏi mối quan hệ độc hại và thu hút tình yêu mà bạn xứng đáng

09:42:45 02/10/2022
Vì vấn đề về lòng tự trọng hoặc tự ti mà chúng ta đôi khi chấp nhận một mối quan hệ không mang lại hạnh phúc mà chúng ta xứng đáng

Hé lộ bí mật của người chồng vô tâm

08:05:52 02/10/2022
Khắp nơi trên mạng, trên các diễn đàn, ngay cả trong những câu chuyện trực tiếp, ta đều dễ dàng bắt gặp những cằn nhằn của các bà vợ về những ông chồng vô tâm

8 "dấu hiệu đỏ" mà bạn cần cảnh giác trong các mối quan hệ

07:58:37 02/10/2022
Liên tục phát hiện nửa kia nói dối không phải là một dấu hiệu tốt. Việc không thành thật với nhau có thể gây khó khăn trong việc xây dựng các nền tảng vững chắc trong mối quan hệ hoặc thậm chí phá hủy mối quan hệ mà bạn đã xây dựng, dẫn...
ADVERTISEMENT

Đám cưới của chàng Việt kiều - cô gái Huế và khoảnh khắc chị em song sinh xúc động

13:33:51 01/10/2022
Hai chị em song sinh Nếc Apie và Anna Minh Anh (cùng sinh năm 1997, Thừa Thiên Huế) khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Cả hai cùng là nhà thiết kế thời trang, được nhiều người biết đến qua những bộ ảnh du lịch khắp nơi

"3 không" ở nhà chồng để tránh quan hệ rạn nứt

13:26:42 01/10/2022
Những mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu tiêu cực tồn tại không ít trong xã hội. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều tấm gương hai mẹ con thân mật, vui vẻ và sống hạnh phúc bên nhau. Thẳng thắn mà nói, để giữ được mối quan hệ này tốt đẹp, người con...

Phụ nữ bị “thiếu thốn tình cảm” từ lâu, khi gặp bạn khác giới sẽ nói 3 câu này, không thể sai được

14:45:25 30/09/2022
Phụ nữ cũng giống như những bông hoa, cần sự nuôi dưỡng của nước tình yêu để có thể là những bông hoa rực rỡ nhất. Thậm chí, có người phụ nữ còn cả đời đi tìm tình yêu, bởi với họ, tình yêu còn quan trọng hơn cả mạng sống. Nhiều người c...

Chuyện tình cổ tích của cô gái miền Tây với ân nhân Việt kiều Đức

14:39:19 30/09/2022
Sau khi công khai tình cảm, cô gái nghèo Long An bị gia đình chàng Việt kiều phản đối nhưng cô dần chinh phục được những người thân ân nhân đã cứu sống mình

Cô dâu ra nước ngoài học nhạc 8 năm, chú rể chờ đợi rồi tổ chức đám cưới lãng mạn như ngôn tình

11:31:22 30/09/2022
Hôn lễ được tổ chức khá đơn giản nhưng tình cảm của chú rể gói gọn trong đó lại khiến người ta phải cảm động vì quá sâu sắc

Trung Quốc: Bi kịch của những cô gái độc thân hồi hương

11:25:16 30/09/2022
Ngược lại các cô gái thường bị thúc ép về gần gia đình. Chính điều này khiến họ khó tìm được cho mình người phối ngẫu có tương đồng về học vấn, trình độ, nhận thức. Nhiều người chấp nhận làm gái ế trước áp lực của gia đình

Thành triệu phú USD nhờ thắng kiện người yêu cũ tội quấy rối

10:18:53 30/09/2022
Thomas Wesley Pentz hay còn được biết đến với nghệ danh Diplo, là một nam DJ, nhà sản xuất thu âm người Mỹ. Anh sinh năm 1978 tại Mississippi, hoạt động âm nhạc từ năm 1997 đến nay

13 dấu hiệu chứng tỏ người ấy thích bạn ngay từ lần gặp đầu tiên

09:48:50 30/09/2022
Phụ nữ và đàn ông có cách bày tỏ tình cảm khác nhau. Nhưng nếu một người đàn ông thích bạn, anh ấy sẽ có những dấu hiệu dưới đây
ADVERTISEMENT

Đàn ông yêu sâu sắc đôi khi chẳng cần nói "Anh yêu em"

09:41:27 30/09/2022
Nhà văn, nhà viết kịch người Pháp Romain Rolland từng nói: Khi bạn thực sự yêu ai đó, bạn sẽ quên đi nỗi đau và niềm vui của chính mình, chỉ quan tâm đến nỗi đau và niềm vui của người ấy

Phụ nữ đã bước chân đi ngoại tình, có còn quay lại được hay không?

20:26:20 29/09/2022
Phụ nữ khi ngoại tình thường trở nên kiên quyết hơn, không phải chỉ để thỏa mãn cảm giác đào hoa ngoài hôn nhân mà còn là thỏa mãn những nỗi niềm, nhu cầu khó nói

Người đàn ông 37 tuổi vẫn còn độc thân, biết lý do ai cũng tán thành: "Ế vợ là đúng!"

20:24:30 29/09/2022
Trước đây, mọi người nghĩ Huân có yêu cầu quá cao hoặc không gặp được người phù hợp nhưng sau này khi biết rõ nguyên nhân xuất phát từ tính cách khó ở của anh ta, ai cũng đồng tình: Ế vợ là đúng

Hiến cả tuổi thanh xuân để chờ người tình đại gia bỏ vợ, cái kết của nữ sinh xinh đẹp mới bất ngờ

20:16:59 29/09/2022
Tiểu Nho (tên nhân vật đã được thay đổi) là sinh viên của một trường đại học ở thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, được giáo viên và bạn bè đánh giá cao cả về nhân cách lẫn học thức
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giá tiêu hôm nay 3/10: Giảm nhẹ, dao động ở mức 63.000 - 65.500 đồng

Đời sống

05:35:57 03/10/2022
Trong ngày cuối cùng của tháng 9/2022, Cộng đồng Hồ tiêu quốc tế đã điều chỉnh giảm giá tiêu đen và tiêu trắng xuất khẩu của Việt Nam. Theo đó, tiêu đen xuất khẩu loại 500g/l giảm 50 USD/tấn, về mức 3.300 USD/tấn; tiêu đen xuất khẩu loạ...

Vừa tình tứ thân mật với Phương Oanh, động thái 'cắn cáp' của Shark Bình bị đào lại

Netizen

00:18:28 03/10/2022
Sở hữu hàng loạt danh hiệu danh giá như Hoa khôi Đất Mũi, top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2010, Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế người Việt 2011; lại đa tài, “cân” mọi lĩnh vực từ ca hát đến diễn xuất, người mẫu thế nhưng ít ai biết rằng, chuyện tình c...

HOT: Đàm Vĩnh Hưng chính thức công khai con trai sau 3 năm giấu kín

Sao việt

00:11:07 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ nổi tiếng, được khán giả nhiều thế hệ yêu mến tại Việt Nam. Sôi nổi trên sân khấu nhưng nam ca sĩ lại khá kín tiếng trong chuyện hôn nhân. Chính vì vậy, khán giả không khỏi bất ngờ khi Đàm Vĩnh Hưng công khai đã c...

Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi bị phát tán ảnh nhạy cảm trong bồn tắm

Sao châu á

00:01:14 03/10/2022
Sau khi loạt tìn đồn về ảnh nhạy cảm của mình bị phát tán trên MXH, nữ ca sĩ đình đám Jennie (BLACKPINK) cũng có những phản ứng đầu tiên

ĐT Futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu đồng khi vào tứ kết Futsal châu Á 2022

Bóng đá việt nam

23:57:50 02/10/2022
ĐT Futsal Việt Nam đã giành tấm vé vào chơi tứ kết tại VCK Futsal châu Á 2022 dù để thua Nhật Bản 0-2. HLV Diego Giustozzi khẳng định sẽ hướng tới trận đấu với Iran bằng sự tập trung cao độ

Pokemon Sword and Shield đang đi đến hồi kết với trận chiến cuối cùng giữa Satoshi và Leon

Phim châu á

23:57:49 02/10/2022
Phần phim gây nhiều tranh cãi nhất trong cả series Pokemon là Sword and Shield đang đi đến những diễn biến cuối cùng với việc trận chiến giữa Satoshi và Leon sắp sửa diễn ra

Phản ứng của Ronaldo khi MU bị Man City đè bẹp

Bóng đá thế giới

23:47:17 02/10/2022
Cristiano Ronaldo và Casemiro không thể che giấu nỗi thất vọng thời điểm Man City tỏ ra vượt trội so với MU tại vòng 9 Premier League tối 2/10 (giờ Hà Nội)

Ba Lan hoàn thành xây dựng hàng rào biên giới với Belarus

Thế giới

23:46:41 02/10/2022
Ngày 1/10, hãng tin PAP của Ba Lan dẫn lời một quan chức chính phủ cấp cao của nước này cho biết Ba Lan đã hoàn thành xây dựng hàng rào biên giới với Belarus nhằm ngăn chặn tình trạng nhập cư trái phép

Lan Ngọc - Kaity Nguyễn diện đồ đôi cùng nhau tổ chức Fanmeeting

Hậu trường phim

23:39:54 02/10/2022
Sáng 1.10, cặp kiều nữ màn ảnh Việt - Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn diện đồ đôi và xuất hiện rạng ngời tại buổi Fanmeeting chung của cả hai.  

Nữ MC VTV cứ mặc đồ 2 mảnh là khiến bao người xuýt xoa

Người đẹp

23:34:06 02/10/2022
Rất hiếm khi diện đồ 2 mảnh nhưng mỗi lần khoe ảnh, nữ MC đẹp nhất nhì VTV là Ngô Mai Phương nhận về không ít lời khen từ netizen. Nữ MC Mai Phương (tên đầy đủ Ngô Thị Mai Phương) là một gương mặt quen thuộc trên các chương trình của VT...