Nam Trung thừa nhận tổn thương khi bị TyhD Thùy Dương quát trên sóng, Vũ Thu Phương nói một câu bất ngờ!

Host Nam Trung đã lên tiếng sau khi bị “quát nạt” tại The Next Face Vietnam.

Nam Trung thừa nhận tổn thương khi bị TyhD Thùy Dương quát trên sóng, Vũ Thu Phương nói một câu bất ngờ! - Hình 1

Trong tập 4 The Next Face Vietnam, các thí sinh đã thực hiện thử thách khó nhằn: catwalk liên hoàn với tổ hợp địa hình khó. Shinsa Phạm – thí sinh team TyhD Thùy Dương đã khiến dàn giám khảo lẫn khán giả thót tim khi bất ngờ xây xẩm mặt mày, suýt ngất xỉu khi đang bước vào phần thi của mình.

Nam Trung thừa nhận tổn thương khi bị TyhD Thùy Dương quát trên sóng, Vũ Thu Phương nói một câu bất ngờ! - Hình 2

Chứng kiến thí sinh đang gặp nguy hiểm, TyhD hết sức lo lắng nhưng cũng sốt ruột không kém vì thời gian cho đội thi không còn nhiều. Khi thấy host Nam Trung sắp bước đến để chỉnh thí sinh, TyhD đã lập tức “quát”: “Anh Nam Trung để đó cho bạn tự sửa, ngồi xuống”. Á quân Vietnam’s Next Top Model – All Stars liên tục nhắc nhở Shinsa Phạm: “Chúng ta chỉ có một cú máy thôi”.

Nam Trung thừa nhận tổn thương khi bị TyhD Thùy Dương quát trên sóng, Vũ Thu Phương nói một câu bất ngờ! - Hình 3

TyhD sốt ruột đến nỗi “quát” cả host Nam Trung

Giám khảo khách mời – siêu mẫu Vũ Thu Phương chia sẻ trong hậu trường: “Phương thích câu hét của TyhD. ‘Chỉ có một cú máy thôi, phải để cho em ấy làm, để cho em ấy trình diễn’ khiến Phương cảm mến em ấy hơn rất nhiều”.

Video đang HOT

Nam Trung thừa nhận tổn thương khi bị TyhD Thùy Dương quát trên sóng, Vũ Thu Phương nói một câu bất ngờ! - Hình 4

Trong phòng đánh giá và loại, host Nam Trung đã “cà khịa” TyhD, “hờn dỗi” học trò vì quát nạt mình: “Tự nhiên trong ngày hôm qua Trung cảm thấy màu tóc xanh lá của TyhD rất hợp bởi xanh lá là xa lánh. Xa ra, gần là ăn quát chết luôn, tại vì sợ cái áo của nhà thiết kế sẽ bị rách, vì trên đó là những hạt pha lê swarovski rất mắc tiền và Trung đã nhận được tiếng thét thất thanh. Hét một câu mà cảm thấy tổn thương trong lòng bởi 10 mấy năm đứng trên set hét rất nhiều và lần đầu tiên trong đời bị một người khác hét”.

Nam Trung thừa nhận tổn thương khi bị TyhD Thùy Dương quát trên sóng, Vũ Thu Phương nói một câu bất ngờ! - Hình 5

Nam Trung thừa nhận tổn thương khi bị TyhD Thùy Dương quát trên sóng, Vũ Thu Phương nói một câu bất ngờ! - Hình 6

TyhD lập tức xin lỗi Nam Trung, đồng thời giải thích: “Em nghĩ lúc đó tâm thế bạn đang diễn trên sàn thì bên trang phục cũng không thể nào đến gỡ váy ra được ngay trên sân khấu nên em muốn để bạn tự xử lý”. Tuy nhiên, ngay sau đó, Nam Trung bật cười cho biết: “À không, em cứ yên tâm em có nạt nữa nếu hay hơn thì anh vẫn thấy xứng đáng”.

Ngay cả giám khảo Vũ Thu Phương cũng khen ngợi TyhD vì màn thị phạm gay gắt: “Em lại đánh giá cao hành động đó của TyhD vì thật sự quyết liệt và không bỏ cuộc. Đó là tinh thần chiến binh, tinh thần thép, tinh thần của một người muốn giành được ngôi vị vedette”.

Nam Trung thừa nhận tổn thương khi bị TyhD Thùy Dương quát trên sóng, Vũ Thu Phương nói một câu bất ngờ! - Hình 7

Dù quát host Nam Trung đến tổn thương nhưng TyhD vẫn được siêu mẫu đàn chị đánh giá cao

H'Hen Niê thẳng tay loại thí sinh của cả TyhD Thùy Dương lẫn Lương Thùy Linh!

Chiến thắng đầu tiên của H'Hen Niê đã giúp cô có lợi thế trong tập 3 The Next Face Vietnam 2021.

The Next Face Vietnam đã chính thức bắt đầu bước vào cuộc chiến của 3 team H'Hen Niê - TyhD Thùy Dương - Lương Thùy Linh.

Với tiêu chí tìm kiếm người mẫu thế hệ 4.0 biết cách xây dựng hình ảnh và tạo ảnh hưởng trên mạng xã hội, biên đạo múa Quang Đăng xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời trong tập 3. Anh cùng host Nam Trung công bố phần thử thách chính là các HLV phải làm việc như một producer (nhà sản xuất)".

3 mentor phải lên đường dây, kết hợp các phân cảnh với nhau trong 7 cú máy (2 cú dolly, 5 cú freestyle) để hoàn thiện sản phẩm viral clip chỉn chu, có nội dung và giới thiệu được các thành viên trong đội một cách ấn tượng nhất. Thử thách càng khó khăn hơn khi mỗi đội thi chỉ có 90 phút vừa tập luyện vừa ghi hình phần thi của mình.

HHen Niê thẳng tay loại thí sinh của cả TyhD Thùy Dương lẫn Lương Thùy Linh! - Hình 1

HHen Niê thẳng tay loại thí sinh của cả TyhD Thùy Dương lẫn Lương Thùy Linh! - Hình 2

HHen Niê thẳng tay loại thí sinh của cả TyhD Thùy Dương lẫn Lương Thùy Linh! - Hình 3

Áp lực khi lần đầu đảm nhận vai trò producer cộng thêm áp lực về mặt thời gian đã khiến cho mentor H'Hen Niê và Mentor TyhD đôi lúc phải "lên giọng" trong lúc hướng dẫn thí sinh, trong khi đó mentor Lương Thùy Linh là người giữ được thái độ mềm mỏng nhất, tuy nhiên cô cũng phải thường xuyên nhắc nhở team mình về việc giao lưu với ống kính. Đặc biệt, khi mentor H'Hen Niê ngẫu hứng nhắc bài cho phần thi của đội mentor Lương Thùy Linh, mentor TyhD đã phải "nhắc khéo" nàng Hậu về việc mình đã bị Lương Thùy Linh cướp mất thí sinh H'Vi Ktla như thế nào, khiến cho không khí buổi thử thách càng thêm căng thẳng.

Sau khi hoàn thành các viral clip, bộ ba mentor đã cùng top 12 chính thức bước vào vòng đánh giá và loại hết sức căng thẳng cùng với host Nam Trung và giám khảo Quang Đăng. Tại vòng đánh giá, team mentor Lương Thùy Linh được nhận xét là có một video ổn, ban giám khảo cũng đánh giá cao sự bứt phá của Phạm Phan Y Hạ, riêng Thu Trúc vẫn chưa dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Về phía team mentor TyhD Thuỳ Dương, cả team đã được các vị giám khảo nhận xét vẫn chưa thật sự tập trung trong phần thể hiện của đội mình, còn thí sinh Thu Vân đã nhận được những lời "chấn chỉnh" thẳng thắn từ host Nam Trung về thái độ không tiếp thu trong lúc thực hiện thử thách.

Với team mentor H'Hen Niê, video clip của team được đánh giá rất cao về sự phong phú và đa dạng trong từng phần thể hiện động tác của các thí sinh, cùng với điểm cộng được chiến thắng ở phần thử thách phụ, team mentor H'Hen Niê đã "thừa thắng xông lên", giành luôn chiến thắng chung cuộc đầu tiên tại chặng đua The Next Face Vietnam. Mentor Lương Thùy Linh khá "bình tĩnh" trước chiến thắng của team H'Hen Niê, trong khi đó mentor TyhD chia sẻ, theo quan điểm của bản thân, cô không hài lòng với kết quả này.

HHen Niê thẳng tay loại thí sinh của cả TyhD Thùy Dương lẫn Lương Thùy Linh! - Hình 4

Host Nam Trung

HHen Niê thẳng tay loại thí sinh của cả TyhD Thùy Dương lẫn Lương Thùy Linh! - Hình 5

Khách mời Quang Đăng cùng 2 dancer hỗ trợ

Với chiến thắng này, đội của mentor H'Hen Niê được bảo toàn lực lượng, đồng nghĩa với việc host Nam Trung sẽ lựa chọn 4 thí sinh chưa thể hiện tốt thử thách ngày hôm nay vào vòng loại trừ. Lâm Duy, Thu Trúc của đội mentor Lương Thùy Linh và Văn Đen, Thu Trúc của đội mentor TyhD là những thí sinh phải bước vào vòng nguy hiểm. Nếu như mentor TyhD cho rằng Thu Vân là người trong team mình phải nói lời chia tay với cuộc thi vì không thực sự biết lắng nghe và tiếp thu, thì mentor Lương Thùy Linh lại nghĩ team mình không ai phải ra về vì các bạn đều đã làm rất tốt. Sau khi suy nghĩ kỹ lưỡng, mentor H'Hen Niê đã đưa ra quyết định Thu Vân - thí sinh team mentor TyhD và Lâm Duy - "gà chiến" đội mentor Lương Thùy Linh phải kết thúc hành trình với The Next Face Vietnam 2021.

HHen Niê thẳng tay loại thí sinh của cả TyhD Thùy Dương lẫn Lương Thùy Linh! - Hình 6

HHen Niê thẳng tay loại thí sinh của cả TyhD Thùy Dương lẫn Lương Thùy Linh! - Hình 7

HHen Niê thẳng tay loại thí sinh của cả TyhD Thùy Dương lẫn Lương Thùy Linh! - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Ngọc Lan 'choáng' trước chàng trai cao 1,92m, tiết lộ luôn hình mẫu bạn trai ao ước48:45Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi02:15:45Running Man kỳ ghê, cố ghép đôi Karik với Lan Ngọc nhưng lại "lén" đẩy thuyền khác trong hậu trường!02:21Táo quân 2022 tung trailer!01:06B Ray cho rằng Kellie xứng đáng vào Chung kết 'Rap Việt', không cảm thấy ấn tượng với Free04:06Karik thừa nhận có "nước cờ mạo hiểm" với Seachains, căng thẳng ra mặt khi học trò đối đầu Lil' Wuyn22:21Cậu bé dùng mũi để đọc từng nét chữ viết tay của Xuân Bắc, "lão đại" Wowy chứng kiến mà tim đập chân run04:59Rock Việt: Phương Thanh tung những chiêu gì mà đại thắng tập mở màn?01:30:18Nữ học trò 17 tuổi của Binz từng rap khi thi show âm nhạc nhí 6 năm trước, kết quả ra sao?02:44Có mấy cặp đôi phim Hàn thích ngược nhau tơi bời: Khổ nhất là Jisoo (BLACKPINK), yêu Jung Hae In mà toàn bị dọa giết00:36Netizen đòi... "đánh ghen" thay cho Minh Triệu khi thấy Kỳ Duyên ôm ấp, "tình tứ" với 1 người đẹp khác!15:23Team qua đường bắt gặp Lê Bống "bơ đẹp" hot girl "trứng rán", liệu có thật sự thân thiết?14:56'Quái vật' Blacka bất ngờ đưa thủ ngữ vào đêm 'Chung kết 1 Rap Việt', lý do cực kỳ xúc động03:57Trước chung kết Rap Việt, Trấn Thành nói hộ nỗi lòng Binz, LK có những chia sẻ đầy cảm xúc02:56Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ xuất hiện ở Táo Quân?37:50

Tiêu điểm

Hot trend "Tóp tóp" được Hậu Hoàng phủ sóng Táo Quân, các Táo rủ nhau lắc đầu "chào anh em"
09:33:12 24/01/2022
Lý do NSND Công Lý chủ động từ chối tham gia Táo Quân 2022
23:19:30 24/01/2022
Cực căng: Học trò Binz bị tung bằng chứng có "ghostwriter" tại Rap Việt, còn nhắn tin đe dọa công ty cũ!
13:59:49 24/01/2022
Obito khiến học trò Rhymastic lu mờ ở Rap Việt, netizen còn thắc mắc: "Ai là người thi Chung kết?"
13:59:51 24/01/2022
Cảm hứng bất tận: Đông Nhi xinh đẹp giữa không gian Tết Tây Bắc
11:56:56 25/01/2022
Táo quân 2022: Ôi! Ngọc hoàng bị sao thế này?
12:50:01 25/01/2022
"Gái quê" Lê Thị Phương tái xuất 10 năm sau Next Top Model, nhan sắc hiện tại ra sao?
22:53:09 25/01/2022
Karik nhắn tin hỏi thăm và tiếc nuối 1 điều, Binz đáp lại vô cùng đanh thép!
12:54:17 24/01/2022
Cảm hứng bất tận: Văn Mai Hương hòa giọng ngọt ngào cùng Erik
13:59:12 25/01/2022
Mai Âm Nhạc gọi "bạn trai tin đồn" bằng nickname thân mật sau Chung kết Rap Việt, vậy là công khai rồi đúng không?
13:02:30 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Con trai Tổng giám đốc công ty cao su lái xe tông chết thai phụ cùng bé trai 6 tuổi đứng bên đường
21:22:03 25/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc tàn phai ở loạt ảnh hậu trường phim mới, già nua vì lên cân
19:26:27 25/01/2022
Hai thái cực đối lập cuối năm: Diệp Lâm Anh lên đồ sang chảnh ngút trời, Quỳnh Thư hoá gái quê làm gì?
21:35:00 25/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022
Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con
20:57:22 25/01/2022
Tìm ra linh vật hổ xuất sắc nhất trước thềm năm mới: Mình óng ánh như dát vàng, dáng dũng mãnh đúng chuẩn "chúa sơn lâm"
22:02:19 25/01/2022
Tông xe bay cả nắp quan tài, camera ghi lại phút "đứng tim" của nam thanh niên
19:06:36 25/01/2022
Diễn biến nóng vụ CEO Alibaba lừa đảo hàng ngàn tỉ đồng
21:18:05 25/01/2022
Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp
19:25:16 25/01/2022
Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững
20:49:53 25/01/2022

Tin mới nhất

Cặp đôi Rap Việt - King Of Rap từng gây chấn động 1 năm trước hiện ra sao?

22:54:59 25/01/2022
Cặp đôi rapper này từng gây ồn ào sau khi công khai hẹn hò nhưng chuyện tình hiện tại của cả hai khiến ai nấy đều ngưỡng mộ!

Mùa đoàn tụ 2022: Những câu chuyện tình người trong đại dịch

11:53:52 25/01/2022
Thiêng liêng, tự hào, ấm áp và hy vọng - chương trình đặc biệt đón giao thừa Mùa đoàn tụ 2022 sẽ đưa khán giả trải qua nhiều cảm xúc ý nghĩa

Táo quân 2022: Lộ thêm nhiều tình tiết cực độc!

11:45:18 25/01/2022
Ê-kíp sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 vừa tiết lộ thêm nhiều tình tiết hấp dẫn sẽ có trong chương trình

Karik chưa gì đã nói lời chia tay Rap Việt, nhắn nhủ ê-kíp một điều nếu làm mùa 3

12:56:24 24/01/2022
Dòng chia sẻ tâm trạng của Karik khiến fan Rap Việt tiếc nuối khi sắp phải nói lời chia tay với nam rapper

Táo Quân 2022 tung trailer hot: 1 Táo bức xúc vì bị... chọc mũi quá nhiều, loạt câu nói cực trend được hé lộ!

12:51:23 24/01/2022
Loạt phát ngôn vừa hài hước, bắt trend lại cực bá đạo sẽ xuất hiện trong Táo Quân khiến người hâm mộ háo hức

Kaity Nguyễn: Được mệnh danh là Ngô Thanh Vân phiên bản Gen Z, lập công ty riêng để là sếp của chính mình

11:10:44 24/01/2022
Dù còn rất trẻ nhưng Kaity Nguyễn đã có những dấu ấn mạnh mẽ trong showbiz Việt

Rhymastic chê tiết mục Blacka tại Chung kết Rap Việt dù netizen đòi trao luôn cúp Quán quân

10:00:56 24/01/2022
Tiết mục tại đêm Chung kết Rap Việt của Blacka vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục được HLV Rhymastic

"Quái vật" Blacka: "Đôi khi gia đình đã quá mạnh mẽ và vĩ đại làm con quên đi mất mẹ của mình là một người khuyết tật"

09:59:01 24/01/2022
 Màn trình diễn của Blacka tại chung kết Rap Việt đã khiến khán giả vô cùng phấn khích

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ xuất hiện ở Táo Quân?

09:40:53 24/01/2022
Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ xuất hiện ở Táo Quân?

Tạo hình thay đổi ngoạn mục của Táo kinh tế Quang Thắng trong "Táo quân 2022"

08:37:32 24/01/2022
Năm nay khán giả sẽ vô cùng bất ngờ trước tạo hình vô cùng mới nhưng cũng đầy thảm thương của Táo kinh tế Quang Thắng trong táo quân 2022

Nhà vô địch: Siêu mẫu Ngọc Tình bị đàn em đánh gục

08:28:40 24/01/2022
Trong tập 8 Nhà vô địch, khán giả đã được dịp chứng kiến màn so kè đầy hấp dẫn của 2 nam người mẫu điển trai là Ngọc Tình và Minh Quyền

Mùa đoàn tụ: Chương trình đặc biệt đón giao thừa của VTV

08:25:26 24/01/2022
Những hình ảnh đầu tiên của chương trình Mùa đoàn tụ đã được tiết lộ

Bị nhận xét là “tay mơ” trong ngành bán lẻ, điều gì khiến ứng viên vẫn chốt được lương khủng?

08:23:00 24/01/2022
Bị nhận xét là tay mơ trong ngành bán lẻ nhưng ứng viên 9x vẫn thành công chốt được mức lương không nhỏ trong tập 12 chương trình Cơ hội cho ai

Đường lên đỉnh Olympia 22: Nam sinh Hải Phòng giành tấm vé đầu tiên vào Quý II

08:19:17 24/01/2022
Là thí sinh có số điểm nhì cao nhất của cuộc thi tuần, nhưng nam sinh Hải Phòng đã có chiến thắng thuyết phục để bước vào cuộc thi quý II, Đường lên đỉnh Olympia 22

5 MC xuất hiện rạng rỡ trong chương trình Tết "Cảm hứng bất tận"

08:11:21 24/01/2022
Khán giả sẽ hòa cùng không khí đón giao thừa, mừng năm mới cùng những bản nhạc du dương, tuyệt vời trong chương trình Cảm hứng bất tận được phát sóng trên VTV

Cuộc chiến nuôi con: Áp lực rèn luyện thể chất cho trẻ

22:49:42 23/01/2022
Trong hoàn cảnh trẻ phải ở nhà nhiều ngày do ảnh hưởng từ dịch bệnh, việc rèn luyện thể chất cho con cái lại trở thành áp lực khác đối với các bậc phụ huynh

Phạm Huyền Trâm “lật mặt” như bánh tráng khiến Gia Bảo, Minh Xù “đứng hình”

22:47:34 23/01/2022
Sàn đấu ngôi sao tập 4 vừa phát sóng 22/1 trên VTV9 với sự tham gia đầy hài hước của hai đội nghệ sĩ Hoàng Hải - Phạm Huyền Trâm với đội của nghệ sĩ Gia Bảo – Hồng Phượng

Con đường âm nhạc 2022 mở màn cùng NSƯT Tấn Minh

22:45:55 23/01/2022
Trong chương trình Con đường âm nhạc mở màn năm 2022, nghệ sĩ Tấn Minh sẽ hát những ca khúc của nhiều nhạc sĩ thân thiết như Phú Quang, Thanh Tùng

Táo quân 2022 tung trailer!

22:26:23 23/01/2022
Những đoạn trích đầu tiên trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 đã được tiết lộ

Phương Thanh bất ngờ "xích mích" với đồng đội ở Rock Việt, còn đòi rã nhóm ngay và luôn. Chuyện gì đây?

15:23:16 23/01/2022
Vừa đại thắng ở tập 1 Rock Việt, team HLV Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp đã xảy ra mâu thuẫn ở tập 2?

Có thể bạn quan tâm

Quan chức Trung Quốc hứng chỉ trích vì dọa giam giữ người về quê ăn Tết

Thế giới

01:34:10 26/01/2022
Một quan chức địa phương ở miền Trung Trung Quốc đã hứng chỉ trích dữ dội vì dọa giam giữ những người dân từ vùng dịch nguy cơ cao hoặc trung bình về quê ăn Tết

Hàng xóm lao xuống ao cứu 2 vợ chồng đuối nước bất thành, cả 3 thiệt mạng

Đời sống

01:18:29 26/01/2022
Thấy vợ chồng hàng xóm bị đuối nước dưới ao nhà mình, ông C. vội lao xuống cứu nhưng cũng không cứu được. Hậu quả cả 3 người bị chết đuối

Giả danh nhân viên bảo hiểm, lừa chiếm đoạt tiền của hàng loạt lao động thất nghiệp

Pháp luật

00:56:45 26/01/2022
Đối tượng đó là Nguyễn Tất Thành (SN 2000, ở tại thôn Hóp, xã Mỹ Phúc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định). Nạn nhân của vụ án phần lớn là công nhân lao động tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Vaccine mRNA sẽ trị bệnh ung thư, HIV/AIDS như thế nào

Sức khỏe

00:35:16 26/01/2022
Vaccine mRNA hoặc DNA làm cho cơ thể có thể nhận ra tốt hơn các chất neoantigen mà tế bào ung thư đã tạo ra

Messi có thành tích tệ hại, đứng áp chót ở 5 giải hàng đầu châu Âu

Bóng đá thế giới

23:56:00 25/01/2022
Tỉ lệ chuyển hóa thành công những pha dứt điểm thành bàn thắng của Lionel Messi đứng... thứ hai từ dưới lên trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu

Angela Baby bị “đè bẹp” hoàn toàn khi chung khung hình với Phạm Băng Băng

Sao châu á

23:55:52 25/01/2022
Là mỹ nhân đình đám của Cbiz nhưng bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng phải chịu cảnh lép vế khi đứng cạnh Phạm Băng Băng

HLV Australia khẳng định dù phải giải nghệ ngay cũng không đáng tiếc

Bóng đá việt nam

23:52:17 25/01/2022
HLV trưởng đội tuyển Australia Graham Arnold khẳng định ông hạnh phúc với những gì đã làm được cho Chuột túi

Ưng Hoàng Phúc và vợ siêu mẫu cùng 3 con rực rỡ chào xuân mới

Sao việt

23:27:14 25/01/2022
Vợ chồng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tung bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ với ý nghĩa sum vầy, hạnh phúc

Thêm một cảng biển được nhập khẩu ô tô dưới 16 chỗ vào Việt Nam

Ôtô

23:20:00 25/01/2022
Từ ngày 24/1/2022, sẽ có thêm cảng biển Nghi Sơn (Thanh Hoá) được nhập khẩu ô tô dưới 16 chỗ vào Việt Nam, bên cạnh 5 cảng có từ trước