Nam Trung sắc sảo đáp trả thí sinh Next Top Model bị sỉ nhục

Theo dõi VGT trên

Giám khảo kiêm chuyên gia trang điểm vừa đăng tải câu chuyện ngụ ngôn hàm ý sâu xa trên trang cá nhân của mình như ngầm đáp trả dư luận cũng như với thí sinh Đàm Quang Phúc..

Ngay từ những ngày đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model 2013, giám khảo Nam Trung đã vướng vào rắc rối với thí sinh nam bị loại khỏi chương trình vì chiều cao khiêm tốn. Thí sinh này đã chia sẻ sự bức xúc lên mạng xã hội khi nhận được câu hỏi nhạy cảm của chuyên gia trang điểm này ở vòng casting: “Làm make-up nhục lắm hay sao mà đi làm người mẫu?”.

Khi dư luận ồn ào với sự vụ, Nam Trung đã chọn cách từ chối trả lời giới truyền thông. Vị giám khảo cho biết anh không quan tâm đến những phát ngôn của thí sinh này và tiếp tục công việc hướng dẫn thí sinh tại vòng thi chụp ảnh. Tuy nhiên, phần thi chụp ảnh kết thúc ngày hôm 14/8, cũng là lúc giám khảo đăng tải những ý kiến của mình trên trang cá nhân. Không nói một cách rõ ràng hay chỉ đích danh ai, giám khảo mùa 4 chỉ đăng tải một câu chuyện ngụ ngôn mà khi đọc qua, nhiều người ngầm hiểu rằng anh đang nói đến những lùm xùm vừa xảy ra với mình.

Anh viết: “ Truyện kể: Nước Trịnh có người học nghề làm dù được 3 năm rồi đi hành nghề. Trời đại hạn, không ai dùng đến dù, anh bèn chuyển sang học nghề làm gàu tát nước thêm 3 năm nữa. Lúc đó thì trời mưa to, chẳng ai dùng đến gàu, anh đành quay về hành nghề làm dù như trước. Không lâu sau đó, nước có giặc, dân làng đi lính cả, ai cũng phải mặc y phục nhà binh, không cần đến dù. Anh bèn chuyển sang học nghề đúc binh khí. Lúc thành thạo thì giặc cũng đã tan. Anh thì già quách rồi.

Lưu Cơ bình rằng: Nghề nghiệp thành hay bại dù là lỡ thời cũng không nên đổ cho trời đất mà tất cả do người. “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” quả không sai. Người có gan, đam mê công việc thì dù lỡ thời vẫn vững tin giữ lấy nghề, vì nghề chắc đã thành, chẳng chóng thì chầy cũng có đất dụng. Chứ cứ nay nghề này, mai nghề khác, như hòn đá lăn mãi không bao giờ mọc rêu, thì chỉ nhọc xác, già rồi mà chẳng tinh thông gì cả. Chẳng ai tin tưởng tay nghề mình nữa“.

Nam Trung sắc sảo đáp trả thí sinh Next Top Model bị sỉ nhục - Hình 1

Nam Trung kể một câu chuyện ngụ ngôn đầy hàm ý trên trang cá nhân.

Qua câu chuyện mà anh cố ý đưa lên trang cá nhân, vị giám khảo khá thâm sâu khi cố ý kể một câu chuyện có liên quan đến trường hợp của thí sinh Đàm Quang Phúc. Qua đây, anh cũng hàm ý, khi đã chọn nghề nào, chỉ nên theo đuổi một nghề duy nhất như vậy mới mong có được thành công. Chính việc không tập trung, không tự tin với con đường mình chọn sẽ phá hủy tương lai của những người trẻ.

Về phía thí sinh Đàm Quang Phúc, những ồn ào vừa qua cũng khiến anh mệt mỏi. Trên trang cá nhân của mình anh đã đăng tải nhiều tâm sự, chàng trai không muốn dính đến những rắc rối nữa, anh sẽ chọn cách im lặng để câu chuyện lắng xuống.

Video đang HOT

Nam Trung sắc sảo đáp trả thí sinh Next Top Model bị sỉ nhục - Hình 2

Ngay sau đó thí sinh này đã lên tiếng, anh muốn mọi chuyện dừng lại ở đây và mong mọi người không bình luận gì nữa.

Trước đó, trong phần thi đồ bơi, Đàm Quang Phúc chỉ nhận được sự đồng thuận từ giám khảo Adam còn 3 giám khảo còn lại đều lắc đầu. Vì vậy, Đàm Quang Phúc tiếp tục dùng tiếng Anh kêu gọi Adam thuyết phục 3 người còn lại. Giám khảo Adam chỉ tay sang Nam Trung và nói: “Em thật dễ thương, không như cái anh ngồi kế anh đây”. Sau đó, Đàm Quang Phúc cũng thẳng thắn chia sẻ rằng cũng như giám khảo Nam Trung, anh đang theo đuổi công việc của một chuyên viên make-up. Thế nhưng, đáp lại lời chia sẻ của thí sinh nam này, Giám khảo Nam Trung lại đưa ra một câu hỏi khá “đụng chạm”: “Làm make-up nhục lắm hay sao mà đi làm người mẫu?”. Trước câu hỏi này, Đàm Quang Phúc bình tĩnh trả lời: “Em nghĩ mỗi người ai cũng có nhiều đam mê”, và tiếp tục bị chuyên gia make-up tiếp tục dội gáo nước lạnh: “Mỗi người chỉ cần một đam mê là đủ”. Đến đây, Đàm Quang Phúc đành im lặng.

Chàng trai sau đó đã chia sẻ câu nói này lên trang cá nhân của mình và làm dư luận dậy sóng. Nhiều người cho rằng giám khảo Nam Trung đã dùng những lời nói không phải với thí sinh. Tuy nhiên, ý kiến phía nhà sản xuất cho rằng: “Việc này cũng nằm trong khuôn khổ cuộc thi, thí sinh tham dự cần chuẩn bị tâm lý để vượt qua những tình huống bất ngờ. Nhiều thí sinh trong vòng loại được chọn vì đã chứng tỏ được bản lĩnh đối đáp thông minh trước những câu hỏi khó của giám khảo. Nhà sản xuất cảm thấy tiếc cho trường hợp của Đàm Quang Phúc. Anh bị loại vì đã không đối đáp nhanh nhạy trước những tình huống từ phía giám khảo”.

Min An

Theo Tri Thức

Lý do Nam Trung 'sỉ nhục' thí sinh Next Top Model

Trước những chỉ trích từ thí sinh, Nam Trung chọn giải pháp im lặng, phía nhà tổ chức cho rằng, đây chỉ là một trong những tình huống mà giám khảo đặt ra để thử thách bản lĩnh cũng như khả năng ứng biến trước dư luận của thí sinh.

Lý do Nam Trung sỉ nhục thí sinh Next Top Model - Hình 1

Thí sinh Đàm Quang Phúc cảm thấy bị sỉ nhục vì câu nói"Làm make-up nhục lắm hay sao mà đi làm người mẫu?" của giám khảo Nam Trung.

Gần hết ngày thi tài thứ hai, BGK chọn ra những gương mặt xuất sắc bước vào vòng phỏng vấn. Thí sinh Đàm Quang Phúc không nhận được đ.ánh giá cao từ BGK do ngoại hình khiêm tốn. Nhược điểm này khiến anh bị loại khỏi cuộc chơi. Tuy nhiên, thí sinh này phát biểu trên trang cá nhân, anh cảm thấy bị sỉ nhục vì nhận xét từ giám khảo Nam Trung.

Trước đó, trong phần thi đồ bơi, Đàm Quang Phúc chỉ nhận được sự đồng thuận từ giám khảo Adam còn 3 giám khảo còn lại đều lắc đầu. Vì vậy, Đàm Quang Phúc tiếp tục dùng tiếng Anh kêu gọi Adam thuyết phục 3 người còn lại. Giám khảo Adam chỉ tay sang Nam Trung và nói: "Em thật dễ thương, không như cái anh ngồi kế anh đây". Sau đó, Đàm Quang Phúc cũng thẳng thắn chia sẻ, cũng như giám khảo Nam Trung, anh đang theo đuổi công việc của một chuyên viên make-up.

Thế nhưng, đáp lại lời chia sẻ của thí sinh nam này, giám khảo Nam Trung lại đưa ra một câu hỏi khá "đụng chạm": "Làm make-up nhục lắm hay sao mà đi làm người mẫu?". Trước câu hỏi này, Đàm Quang Phúc bình tĩnh trả lời: "Em nghĩ mỗi người ai cũng có nhiều đam mê", và tiếp tục bị chuyên gia make-up tiếp tục dội gáo nước lạnh: "Mỗi người chỉ cần một đam mê là đủ". Đến đây, Đàm Quang Phúc đành im lặng.

Lý do Nam Trung sỉ nhục thí sinh Next Top Model - Hình 2

Dàn giám khảo mỗi người một cá tính, riêng Nam Trung luôn là giám khảo khó tính và đòi hỏi cao.

Lý do Nam Trung sỉ nhục thí sinh Next Top Model - Hình 3

Nam Trung quyết định không lên tiếng về sự cố này.

Những phát biểu của thí sinh nhanh chóng gây sự chú ý, sự việc cũng khiến dân mạng dấy lên làn sóng phản đối cách bình luận của vị giám khảo mùa thứ 4. Trước những thông tin bất lợi này, chúng tôi đã liên hệ với Nam Trung để có được những ý kiến phản hồi từ anh. Nói trong vẻ mệt mỏi, chuyên viên trang điểm cho hay, anh đang bận ghi hình cùng các thí sinh ở vòng thi chụp ảnh, nên vẫn chưa biết gì về những thông tin này. Nhân đây, anh cũng cho biết, những thông tin từ phía cá nhân thí sinh phát biểu trên trang facebook, anh sẽ không trả lời, bởi đây là cuộc thi cần có những kỷ luật riêng. Vì thế vị giám khảo quyết định không bình luận về trường hợp này.

Trong khi đó, phía nhà sản xuất cho biết, đây chỉ là một tình hướng thử thách của giám khảo dành cho thí sinh trong khuôn khổ một cuộc thi không phải là một sự sỉ nhục cá nhân: "Đây chỉ là ý kiến một phía từ thí sinh. Mọi người không tham gia, không chứng kiến toàn bộ cuộc trò chuyện cũng như bối cảnh của vòng casting sẽ không hiểu được hết vấn đề, nên có thể đã xảy ra bàn cãi, chỉ trích. Chỉ với một câu nói có thể đi sai lệch ý của người phát ngôn. Việc này trong cuộc sống cũng từng xảy ra nhiều, bởi vậy, những thông tin một chiều cần được kiểm chứng.

Hơn nữa, đây là cuộc thi truyền hình thực tế, giám khảo chương trình được phép thử thách thí sinh bằng những tình huống đặc biệt để họ thể hiện bản lĩnh và tình yêu nghề. Do đó, với trường hợp của thí sinh Đàm Quang Phúc, cũng giống như một thử thách nếu anh bước chân vào nghề, thí sinh này cần chứng tỏ bản lĩnh trước dư luận đến từ nhiều phía. Đây cũng là một trong những đòi hỏi của nghề người mẫu".

Lý do Nam Trung sỉ nhục thí sinh Next Top Model - Hình 4

Bức xúc với sự việc trên, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng vừa đăng tải ý kiến của mình trên trang cá nhân, anh cho hay:

"Khi bạn tham gia một cuộc thi, nếu không đạt được kết quả như mình mong muốn thì xin hãy hiểu đơn giản rằng bạn không phù hợp với tiêu chí lựa chọn của chúng tôi. Đừng bắt chúng tôi phải có cách nhìn giống bạn vì điều đó là không thể...Tôi ghét những người có tính ăn thua, không ăn được thì đạp đổ. Riêng cách suy nghĩ ấy cũng cho chúng tôi thấy bạn không bao giờ thành công được rồi.

Người thành công là người luôn biết chấp nhận thất bại, họ sẽ là người luôn tìm thấy những bài học lớn từ sự thất bại để rồi thành công nhiều hơn nữa. Còn nếu bạn nghĩ bạn đã đủ đẹp, đủ tài năng đến mức chúng tôi không thể nhìn ra được, thì làm ơn đừng tìm đến chúng tôi, hãy tự trở thành ngôi sao theo cách riêng của bạn, chúng tôi không có nhu cầu cần phải quan tâm".

Việc đối mặt với dư luận cũng là một trong những tình huống mà người trong nghề đều phải vượt qua. Các thí sinh khi đến với cuộc thi cũng cần chuẩn bị tâm lý đối diện với những tình huống không ngờ đến.

Cuộc thi Vietnam's Next Top Model đang đi qua chặng đường đầu tiên, ở những ngày đầu, nhiều thí sinh triển vọng đã lộ diện. Với sự đa dạng về tính cách và hình thể, các thí sinh này hứa hẹn sẽ tạo nên những thú vị bất ngờ ở những vòng kế tiếp. Các thí sinh vượt qua vòng casting được bước tiếp vào vòng thi b.ikini, tại đây, những cuộc chạm trán giữa giám khảo và thí sinh đã đem đến sự mới mẻ trong phiên bản có thí sinh nam tranh tài.

Cùng với sự có mặt của nhiều thí sinh nam, vòng thi b.ikini được cho là hấp dẫn và mong đợi từ BGK, bởi tại vòng thi này, BGK có thể phát hiện những thí sinh có thể hình chuẩn, phong cách trình diễn tự tin. Đúng với cá tính của mình ở 2 mùa trước, Nam Trung luôn là vị giám khảo khó tính nhất, những nhận xét của anh đưa ra luôn có hàm ý sâu xa hoặc rất thẳng thắn. Nếu theo dõi chương trình từ những mùa đầu, người xem có thể nhận thấy, nam giám khảo thường tạo ra những tình huống làm khó thí sinh, nhưng chính điểm này cũng tạo nên sự mới lạ và cuốn hút cho cuộc thi.

Min An

Theo Tri Thức

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?
08:25:33 19/07/2024
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc
20:45:57 19/07/2024
Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp
17:42:39 19/07/2024
Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!
22:16:19 20/07/2024
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi
09:50:03 20/07/2024
Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"
15:12:58 19/07/2024
Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc
15:43:06 19/07/2024
Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"
18:59:56 20/07/2024

Tin đang nóng

Nghi thức Quốc tang của Việt Nam sẽ được tổ chức thế nào?
18:12:12 20/07/2024
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:56:00 20/07/2024
Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
19:07:40 20/07/2024
Cô gái đi xe buýt chạy thận: không đủ t.iền vé, phụ xe nói 1 câu rơi nước mắt
19:54:00 20/07/2024
Con trai sao Vbiz dậy thì thành công, dung mạo điển trai ở t.uổi 12
20:03:13 20/07/2024
Thực hư tin đồn Thiên An thừa nhận con gái không phải con của Jack?
18:12:22 20/07/2024
Trần Di Dung: Từng "trên cơ" Trần Kiều Ân, lụi tàn vì ngoại tình bác sĩ thẩm mỹ
21:43:10 20/07/2024
Nam NSND là Đại tá công an, nổi tiếng cả nước nhưng đời tư luôn là một bí mật
20:00:26 20/07/2024

Tin mới nhất

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích

22:18:15 18/07/2024
Lựa chọn ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để trình diễn, Nghi Đình chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vì chất giọng ngọt ngào.

Lâm Hùng: Tôi ít được trò chuyện với các con

21:43:46 18/07/2024
Vì tính chất công việc nên Lâm Hùng không thường xuyên chia sẻ, nói chuyện với các con. Tuy nhiên, anh luôn dành tình thương cho con và mong con cái thấu hiểu cho nghề nghiệp của mình.

Nghệ sĩ cải lương Lê Tứ tiết lộ hôn nhân với 'bạn học' Hà Như

21:39:04 18/07/2024
Trong Gõ cửa nhà sao , nghệ sĩ cải lương Lê Tứ - Hà Như có những trải lòng về nghề cũng như cuộc sống sau hơn 20 năm gắn bó.

Quyền Linh nghẹn lòng trước bà cụ trồng rau kiếm vài chục ngàn nuôi cháu mồ côi

15:37:25 18/07/2024
Hoàn cảnh của Tuấn Hưng và bà ngoại được chia sẻ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh xúc động.

Mạnh Kiên - cây hài nhạt ở Đảo Thiên Đường: Tôi không phải gu của Thảo Nhi Lê, Diệu Nhi, chứ có nhiều người để ý nha!

15:13:53 18/07/2024
Sau hai tập đầu tiên, anh chàng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có không ít bình luận chê màn thả thính ô dề của Mạnh Kiên.

Hari Won gây tranh cãi khi ngồi ghế nóng show hot nhất Hàn Quốc được Việt hoá, Trấn Thành nói gì?

07:06:01 18/07/2024
Khi xuất hiện trong họp báo, Hari Won chia sẻ phản ứng của chồng khi biết cô làm giám khảo chương trình thực tế về vũ đạo.

Ốc Thanh Vân nể phục người phụ nữ 'cảm hóa' hai con riêng của chồng

06:04:11 18/07/2024
Hành trình hôn nhân của Thanh Vân - Thu Thảo được chia sẻ trong chương trình Thuận vợ thuận chồng khiến Ốc Thanh Vân nể phục.

Hari Won lên tiếng sau khi bị chê bai gay gắt "không đủ trình độ"

21:51:39 17/07/2024
Hari Won chính thức lên tiếng về việc nhảy không giỏi vẫn ngồi ghế giám khảo chương trình nhảy múa cùng Diệp Lâm Anh.

Hari Won, Diệp Lâm Anh làm giám khảo cuộc thi Nữ hoàng vũ đạo đường phố

20:37:38 17/07/2024
Chiều nay (17/7), buổi Lễ công bố phát sóng chương trình Street Woman Fighter Việt Nam mùa đầu tiên với tên gọi Nữ hoàng vũ đạo đường phố vừa được diễn ra.

Cuộc sống của 'bố đơn thân' Nguyễn Văn Chung sau ly hôn

16:01:07 17/07/2024
Nguyễn Văn Chung nói dù bận rộn với công việc nghệ thuật song anh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để chăm sóc hai con sau ly hôn.

'Anh tài' Phan Đinh Tùng phải mổ đầu gối 2 lần vì bệnh thoái hoá khớp

15:11:38 17/07/2024
Tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai , Phan Đinh Tùng thừa nhận gặp khó khăn khi tập nhảy vì từng phải mổ đầu gối 2 lần.

Có thể bạn quan tâm

Katy Perry nhận 'trái đắng'

Nhạc quốc tế

23:23:01 20/07/2024
Vài năm trở lại đây, Katy Perry không được yêu thích khi ngồi ghế nóng . Những sản phẩm âm nhạc của cô cũng ít gây hứng thú cho khán giả.

Lamine Yamal đạt mốc kỷ lục chuyển nhượng sau Euro 2024

Sao thể thao

23:00:45 20/07/2024
Với màn trình diễn ấn tượng cùng hành trình đến ngôi vương của ĐT Tây Ban Nha, tài năng trẻ Lamine Yamal đã tạo nên những cột mốc đặc biệt cũng như xô đổ những kỉ lục trước đây trong lịch sử Euro.

2 món ăn của Việt Nam lọt top 100 món ăn nhẹ ngon nhất thế giới, nghe tên ai cũng bất ngờ

Ẩm thực

22:45:47 20/07/2024
Trong danh sách 100 món ăn nhẹ ngon nhất thế giới do TasteAtlas mới công bố, 2 món ăn của Việt Nam tiếp tục được vinh danh.

Nữ ca sĩ bỗng biến mất giữa đỉnh cao sự nghiệp, 4 năm chỉ hát nhạc quảng cáo khiến cả showbiz đòi "giải cứu"

Nhạc việt

22:33:08 20/07/2024
Bắt nguồn từ thắc mắc của một bộ phận fan nữ ca sĩ Gen Z AMEE về việc cô vắng bóng quá lâu trên đường đua âm nhạc, cư dân mạng đã dấy lên phong trào giải cứu AMEE được nhiều người hưởng ứng.

Tìm người đảm nhận vai Nam Phương Hoàng hậu trong phim điện ảnh 'Hoàng hậu cuối cùng'

Hậu trường phim

22:32:00 20/07/2024
Phim điện ảnh Hoàng hậu cuối cùng thông báo casting diễn viên, đi tìm gương mặt đảm nhận vai diễn Nam Phương Hoàng hậu.

Phim kinh dị Hàn Quốc tranh giải tại Canneseries 2024 ra rạp Việt Nam với tựa Việt 'Ba đêm kinh hoàng'

Phim châu á

22:28:21 20/07/2024
Tiếp nối loạt bom tấn Hàn Quốc chuẩn bị làm mưa làm gió phòng vé tháng 7, thêm một phim kinh dị rất đáng trông đợi của điện ảnh xứ Kim chi cũng sẽ sớm ra rạp tại Việt Nam.

Con gái Brad Pitt và Angelina Jolie đăng thông cáo báo chí bỏ họ bố

Sao âu mỹ

22:20:43 20/07/2024
Shiloh Jolie-Pitt, con gái ruột đầu tiên của cặp sao nổi tiếng Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie, đăng tin trên tờ Los Angeles Times chính thức thông báo từ bỏ họ Pitt của bố.

'Nốt chìm' trong đường dây làm giả giấy tờ, môi giới nhập cảnh trái phép

Pháp luật

22:14:20 20/07/2024
Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT), Bộ Công an xác định Nguyễn Tuấn Anh (SN 1991, trú tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP Hà Nội) đã làm giả 6 tài liệu chứng thực của hai văn phòng công chứng.

Nữ diễn viên gây thất vọng với thời trang đời thường, sao khác lúc đi sự kiện quá!

Phong cách sao

22:08:38 20/07/2024
Ngô Cẩn Ngôn là một trong những nữ diễn viên Hoa Ngữ nổi tiếng, được nhiều người biết đến với siêu phẩm Diên Hi Công Lược, gần đây nhất là Mặc Vũ Vân Giang.

Cuba tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tin nổi bật

22:06:43 20/07/2024
Cuba sẽ để tang chính thức tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 6 giờ ngày 20/7 (giờ địa phương) tới 24 giờ ngày 21/7, trong khi nghi thức quốc tang sẽ diễn ra trong cả ngày 22/7.

Không tin nổi mỹ nhân Hoa ngữ này đã U40, trẻ đẹp như mới đôi mươi đáng ngưỡng mộ

Sao châu á

22:06:18 20/07/2024
Những ngày qua, Mao Hiểu Đồng đã chiêu đã các fan một bữa đại tiệc nhan sắc đích thực. Cô gây ấn tượng với visual kẹo ngọt khi tham gia ghi hình cho chương trình Thanh xuân hoàn du ký mùa 5.