Nam Trung, Hari Won đòi biến hóa Sam tại ‘Ảo thuật sắc đẹp’

Trở lại căn phòng màu hồng Ảo thuật sắc đẹp tuần này vẫn là bộ ba đam mê làm đẹp Hari Won, Sam và chuyên gia trang điểm Nam Trung. Khác với 2 tập trước, chủ đề làm đẹp lần này sẽ liên quan đến thời trang với định hướng phong cách cá nhân.

Nếu nói đến làm đẹp thì ngoài việc chăm sóc da, trang điểm thì thời trang cũng đóng vai trò quan trọng, bởi đúng như Nam Trung có chia sẻ rằng, nếu như mà có làm một khuôn mặt trang điểm đẹp, tóc có đẹp như thế nào mà bộ trang phục không phù hợp thì sẽ làm mất đi cái vẻ đẹp để mọi người nhìn ngắm mà không tì vết.

Nam Trung, Hari Won đòi biến hóa Sam tại Ảo thuật sắc đẹp - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đón chào đến tập 3 chính là người dẫn chương trình Kiwi Kim Quý, cô nàng đáng yêu, đa tài này còn được biết đến với vai trò diễn xuất và ca hát. Đến với Ảo thuật sắc đẹp Kim Quý mong muốn sẽ học hỏi được thêm bí quyết làm đẹp và sẽ được thay đổi diện mạo bởi bàn tay ‘phù thủy trang điểm’ Nam Trung nhằm tìm kiếm hình ảnh mới mẻ khác cho bản thân. Tự nhận xét về bản thân, Kim Quý thấy bản thân phù hợp với phong cách nhẹ nhàng, trong trẻo, dễ thương. Dù cũng được mọi người nhận xét là ‘Kiwi dễ thương’, nhưng Kiwi Kim Quý vẫn muốn được mọi người khen với một hình ảnh sắc sảo hơn.

Nam Trung, Hari Won đòi biến hóa Sam tại Ảo thuật sắc đẹp - Hình 2

Trong thời đại hiện nay, việc định hình phong cách cá nhân là một trong những yếu tố quan trọng giúp chị em phụ nữ hoàn hảo hơn và tự tin hơn trong cuộc sống. Đối với một người làm nghệ thuật, Sam cho biết bản thân cô nàng luôn muốn được trải nghiệm nhiều phong cách để khán giả luôn thấy những hình ảnh mới mẻ. Và phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng, nữ tính là phong cách khiến Sam tự tin nhất. Riêng Hari Won lại là trường hợp đặc biệt khi tính cách và phong cách trái ngược nhau, giọng ca Hương đêm bay xa thú nhận tính cách bản thân là một người mạnh mẽ, quậy ‘ngầm’ và rất thích diện đồ cá tính nhưng cực kỳ không hợp. Được biết hình ảnh của Hari Won ở Hàn Quốc không phải là hình ảnh, chia sẻ với chương trình ‘đôi khi mình làm những hành động cute, dễ thương này nọ là gia đình mình ói hết’. Không những mọi người trong gia đình Hari Won rất là sợ hãi khi thấy những hình ảnh dễ thương của cô nàng mà còn cho rằng: ‘Trời ơi, con mình tại sao lại như vậy!’. Khác với con nhà người ta luôn được ủng hộ theo đuổi hình ảnh dễ thương, nhưng đối với gia đình Hari hễ thấy Hari như vậy là người nhà chuyển kênh liền, dù là câu chuyện buồn nhưng làm Sam và Nam Trung được dịp cười không ngớt.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Nam Trung, Hari Won đòi biến hóa Sam tại Ảo thuật sắc đẹp - Hình 3 ADVERTISEMENT

Trong một diễn biến khác, mọi người lần đầu được nghe Sam tiết lộ về tính cách cũng như phong cách cá nhân của mình. Sam trải lòng và nhận thấy bản thân là một người khá an toàn, đôi khi nữ MC muốn bứt phá với nhiều phong cách mới lạ nhưng lại sợ sự thay đổi đó. Điều duy nhất làm cho Sam thỏa mãn và trải nghiệm được những phong cách mới đó là khi Sam được hóa thân vào các nhân vật trong phim. Nam Trung lại đưa ra ý kiến riêng và nhắn nhủ Hari, Sam và cả Kiwi ‘đừng có sợ, mình vẫn cứ phải thử. Nhiều khi người đưa ra nhận xét chính là người không muốn thay đổi’. Bởi cứ giữ một phong cách ăn mặc, trang điểm hay là cách dẫn chuyện thì khán giả cũng sẽ thấy nhàm chán. Tiếp lời Nam Trung, Hari Won rủ Sam ngay ngày mai đi tẩy tóc giống mình. Không những thế, Nam Trung còn nảy ra ý tưởng ‘Hay số nào mình lôi Sam ra làm đi’. Kiwi Kim Quý thấy vậy liền tranh thủ thời cơ xin làm MC để Sam làm khách mời đặc biệt. Bối rối khi bị đàn chị chọc ghẹo ‘con bé vừa vô, chưa gì giật show của em’, Kim Quý đính chính ngay: ‘Em chỉ là giúp chị Sam số đó thôi’.

Nam Trung, Hari Won đòi biến hóa Sam tại Ảo thuật sắc đẹp - Hình 4

Cũng trong tập 3 Ảo thuật sắc đẹp, Sam nhắc về màu tóc mới của Hari Won trong thời gian gần đây và nhấn mạnh ‘quyết định tẩy tóc của chị là quyết định rất là sáng suốt luôn’. Hari Won kể lại rằng trước đó đã trăn trở vì chưa bao giờ thử, sợ tẩy tóc sẽ nhìn ghê lắm nhưng Hari Won quyết tâm phải thử trước năm 40 tuổi và kết quả lại hơn cả mong đợi. Hari Won thích thú với màu tóc mới, hình ảnh mới và còn thử thêm những trang phục gợi cảm hơn trước, dần dà cô nàng vẫn tiếp tục trải nghiệm thêm nếu thấy phù hợp. Chia sẻ tại Ảo thuật sắc đẹp, Hari đã nhận được nhiều ý kiến cho rằng ‘dạo này Hari hư quá’ nhưng bất chấp những bình luận đó cô nàng phản bác lại ‘Tui lớn rồi tui có quyền hư mà mọi người’ khiến Nam Trung cười khoái chí.

ADVERTISEMENT

Tập 3 chương trình Ảo thuật sắc đẹp sẽ lên sóng vào lúc 19h00 Chủ nhật ngày 25/9 trên kênh HTV7.

Hari Won: 'Gia đình rất sợ khi thấy tôi xuất hiện với hình ảnh dễ thương'

Bà xã Trấn Thành tiết lộ đôi khi làm những hành động dễ thương trước mặt người nhà là mọi người kêu "muốn ói".

Trong chương trình Ảo Thuật Sắc Đẹp tập 3, Hari Won, Sam và chuyên gia trang điểm Nam Trung đã có có cuộc trò chuyện về phong cách của bản thân. Thời đại hiện nay, việc định hình phong cách cá nhân là một trong những yếu tố quan trọng giúp chị em phụ nữ hoàn hảo và tự tin hơn.

Đối với một người làm nghệ thuật, Sam cho biết bản thân cô nàng luôn muốn được trải nghiệm nhiều phong cách để khán giả luôn thấy những hình ảnh mới mẻ. Phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng, nữ tính là phong cách khiến Sam tự tin nhất.

Hari Won: Gia đình rất sợ khi thấy tôi xuất hiện với hình ảnh dễ thương - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hari Won, Sam và chuyên gia trang điểm Nam Trung chia sẻ về chủ đề thời trang với định hướng phong cách

Tuy nhiên Hari Won lại là trường hợp đặc biệt khi tính cách và phong cách trái ngược nhau. Bà xã Trấn Thành thú nhận tính cách bản thân là một người mạnh mẽ, quậy "ngầm" và rất thích diện đồ cá tính nhưng lại không hợp. Chính vì vậy cô thường xuyên phải chọn phong cách thời trang nữ tính, dễ thương. Nhưng chính điều này lại khiến cho gia đình của nữ ca sĩ rất sợ.

Hari Won tâm sự: "Đôi khi tôi làm những hành động dễ thương là gia đình lại nói 'muốn ói'. Gia đình rất sợ tôi xuất hiện trong hình ảnh dễ thương, nữ tính như vậy, Thậm chí còn thốt lên rằng: 'Trời ơi, con mình tại sao lại như vậy'. Khác với con nhà người ta luôn được ủng hộ theo đuổi hình ảnh dễ thương, nhưng đối với gia đình tôi hễ thấy như vậy là mọi người chuyển kênh liền".

ADVERTISEMENT

Hari Won: Gia đình rất sợ khi thấy tôi xuất hiện với hình ảnh dễ thương - Hình 2

Thời gian gần đây, Hari Won theo đuổi hình ảnh nữ tính hơn

Ngoài ra, khi được Sam nhắc về màu tóc mới, Hari Won nhấn mạnh "quyết định tẩy tóc của tôi là quyết định rất sáng suốt". Nữ ca sĩ kể lại trước đó đã trăn trở vì chưa bao giờ thử, nghĩ rằng tẩy tóc sẽ rất đáng sợ nhưng cô quyết tâm phải thử trước năm 40 tuổi và kết quả lại hơn cả mong đợi.

Hari Won thích thú với màu tóc mới và hình ảnh mới. Cô cũng thử thêm những trang phục gợi cảm hơn trước và vẫn tiếp tục trải nghiệm thêm nếu thấy phù hợp.

Bà xã Trấn Thành tiết lộ cô cũng nhận được nhiều ý kiến cho rằng "dạo này Hari hư quá" nhưng bất chấp những bình luận đó cô nàng phản bác lại "Tôi lớn rồi tui có quyền hư mà mọi người".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lê Dương Bảo Lâm: Mẹ lo bữa ăn, em trai đấm bóp khi đi quay hình
17:36:03 01/12/2022
Xếp hạng độ phổ biến của 15 mascot trên mạng xã hội, Phượng Hoàng Lửa chỉ đứng thứ 4
20:06:22 02/12/2022
Nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông tiết lộ về các mascot của ‘Ca sĩ mặt nạ’
17:01:41 01/12/2022
Khán giả có mặt trong đêm concert "The Masked Singer" lên tiếng về sự thật ồn ào chỗ ngồi
22:27:49 02/12/2022
Sao nữ đắt show nhờ Trường Giang nâng đỡ, lên kế hoạch tu tại gia năm 40 tuổi
14:26:24 01/12/2022
Lý Thanh Thảo 'Gia đình phép thuật' hiếm hoi nhắc về chồng cũ
13:45:19 01/12/2022
Chủ tịch Apax Holdings Nguyễn Ngọc Thủy không còn là 'Shark' của Shark Tank Việt Nam
00:28:23 03/12/2022
Jun Vũ khiến Apink ngỡ ngàng khi tiết lộ từng đóng vai diễn của bà xã Tae Yang
16:37:25 01/12/2022
Diva Thanh Lam đã biết nhường nhịn vị hôn phu, ít ghen tuông
16:22:45 01/12/2022
"2 ngày 1 đêm" buộc hủy ghi hình vì khán giả tụ tập quá đông
13:49:20 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý
20:52:58 02/12/2022
Trước thềm đám cưới, "Trai Nhảy" Ngọc Thuận khoe quà khủng từ ba vợ
20:37:25 02/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 2/12: Hari Won công khai chọc quê Trấn Thành
20:27:59 02/12/2022
Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân
22:16:24 02/12/2022
Cuộc sống của Lê Âu Ngân Anh sau khi kết hôn
20:43:05 02/12/2022
WORLD CUP 2022: Sự thật sau trận thua của Tây Ban Nha trước Nhật Bản
21:01:09 02/12/2022
Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc đón vợ con mới sinh xuất viện về nhà
00:04:45 03/12/2022
Gia thế chuẩn thiếu gia con nhà giàu của nam chính "Thìa vàng": Cậu ấm giàu sang nhưng sống cực kỳ khiêm nhường
23:12:01 02/12/2022
Cầu thủ Nhật Bản Ritsu Doan có phải người gốc Việt không?
22:48:02 02/12/2022
HH Đại dương Đặng Thu Thảo từng ăn nửa cuộn giấy trong thời điểm bị trầm cảm
23:17:35 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bị vợ chê kém tuổi, diễn viên Công Dũng dùng bản lĩnh đàn ông chinh phục vợ thành công

19:55:06 02/12/2022
Thuận vợ thuận chồng tuần này với chủ đề Vợ chồng trẻ là câu chuyện của anh Phạm Công Dũng và chị Nguyễn Thị Như Vân

Độ hot không giảm của “7 Nụ Cười Xuân”: Tập 3 mùa 6 lọt Top 1 Trending chỉ sau hơn 1 ngày

19:47:20 02/12/2022
Cả 3 tập đầu tiên của mùa 6 đều nhận được sự ủng hộ từ khán giả và có thành thích ấn tượng

Chung kết Trạng nguyên nhí mùa 2: "Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường"

07:19:50 02/12/2022
Trận Chung kết toàn quốc Trạng nguyên nhí mùa 2 sẽ được phát sóng vào 13h thứ Bảy (ngày 3/12) trên VTV3

Jin 'bóc' thái độ thờ ơ của Park Myung Soo thời BTS chưa nổi tiếng

16:18:47 01/12/2022
Thời điểm mới ra mắt, BTS bị nhiều tiền bối tỏ thái độ coi thường. Khi danh tiếng bùng nổ tầm thế giới, BTS sẵn sàng đối diện với chuyện cũ và vẫn giữ thái độ vui vẻ, lịch sự đáng ngưỡng mộ

"Lính mới" Long Chun mới tập tành khoe kiến thức skincare đã bị Quách Ánh và Lê Bống phản đối tại The Skin Lab Show

14:22:37 01/12/2022
Là khách mời của The Skin Lab Show tập mới nhất, Long Chun định giành spotlight khoe kiến thức skincare đã bị Quách Ánh và Lê Bống phản đối

Đôi vợ chồng trẻ đón 'tin vui' sau lời chúc của 'ông mụ' Quốc Thuận và Hồng Vân

14:18:30 01/12/2022
Sau hơn 1 tháng tham gia Vợ chồng son , nhận được lời chúc từ MC Quốc Thuận và NSND Hồng Vân, đôi vợ chồng trẻ đã thông báo có tin vui

Lâm Vỹ Dạ khuấy đảo Chung kết Trạng nguyên nhí mùa 2

09:28:50 01/12/2022
Theo chia sẻ của BTC Trạng nguyên nhí mùa 2, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ sẽ là một trong những khách mời của Chung kết mùa 2

Hành lý tình yêu: Soái ca trải qua 9 mối tình gặp phải cô gái “trên cơ”

08:48:30 01/12/2022
Nhân vật chính xuất hiện trong Hành lý tình yêu mùa 3 tập 3 là Trọng Nhân - chàng soái ca 25 tuổi đang kinh doanh thời trang
ADVERTISEMENT

Trạng nguyên nhí mùa 2 và những con số ấn tượng

08:39:20 01/12/2022
Chung kết toàn quốc Trạng nguyên nhí mùa 2 sẽ được phát sóng vào 13h ngày 3/12. Và trước khi đến với trận Chung kết, hãy cùng điểm lại các con số ấn tượng mùa này

Minh Hằng: Mẹ tôi rất trẻ trung, một ngày khiêu vũ 2 suất

23:23:54 30/11/2022
Minh Hằng hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột trong tập 3 Nhảy đi ngại chi. Nữ ca sĩ cho biết mẹ cô là người yêu đời, đam mê nhảy múa

Mỹ Anh bị Quốc Tít nói 'mẹ biết mẹ buồn đó' khi hát nhạc Mỹ Linh

16:49:52 30/11/2022
Lần đầu xuất hiện cùng nhau sau MV Mỗi khi anh nhìn em, Mỹ Anh - Quốc Tít ngoài đời cũng là một bộ đôi Yin - Yang đầy vững vàng: Đủ trùng hợp để thấu hiểu, đủ khác biệt để bù trừ

'Mái ấm gia đình Việt': NSƯT Đức Khuê vượt 2.000km để giúp đỡ trẻ em mồ côi, không quản nắng mưa, cực khổ

15:36:49 30/11/2022
 NSƯT Đức Khuê khiến khán giả xúc động khi vượt quãng đường hơn 2.000km để giúp đỡ trẻ em mồ côi.  Không chỉ thế, nam nghệ sĩ còn trách móc MC Quyền Linh vì cho mình làm thử thách quá dễ

Ca sĩ Thanh Hà tiết lộ muốn ra sản phẩm âm nhạc kết hợp rap với Pháo tại 'The Heroes 2022'

15:26:19 30/11/2022
Mới phát sóng 2 tập The Heroes, ca sĩ Thanh Hà và Phương Uyên đã ngày càng nhận được nhiều tình cảm từ khán giả bởi kinh nghiệm dày dặn cùng phần thể hiện vai trò giám khảo ấn tượng. Mới đây, Thanh Hà còn hứa tặng Vũ Thảo My một ca khúc...

Thúy Ngân tiếp tục vắng mặt trong tập 3 “7 Nụ Cười Xuân”

13:49:23 30/11/2022
“7 Nụ Cười Xuân” mới vừa trở lại, Thúy Ngân vắng mặt trong 2 tập liên tiếp

Các học trò của Hồ Ngọc Hà tại 'The Voice 2012' sau 10 năm

12:12:47 30/11/2022
10 năm kể từ Giọng hát Việt (The Voice) mùa đầu tiên, các học trò của Hồ Ngọc Hà như ca sĩ GiGi Hương Giang, Thiều Bảo Trang, Luna Đào, Thái Trinh lần đầu tái hợp và tâm sự đầy trưởng thành sau nhiều thăng trầm trong sự nghiệp âm nhạc

NSND Kim Xuân: Cuộc đời tôi cũng có những lúc khóc không ra tiếng

11:35:05 30/11/2022
NSND Kim Xuân là khách mời trong tập 16 của chương trình The Khang Show. Bà là một nghệ sĩ đã dành trọn thanh xuân và cuộc đời của mình cho các vai diễn, với những nỗ lực được ghi nhận không chỉ trên sân khấu mà cả các lĩnh vực phim điệ...
ADVERTISEMENT

Gala Cuộc sống vẫn tươi đẹp 2022 - Ngã rẽ cuộc đời: Những hình ảnh đầu tiên

09:46:33 30/11/2022
Những nụ cười và cả giọt nước mắt hạnh phúc sẽ có trong Gala Cuộc sống vẫn tươi đẹp - Ngã rẽ cuộc đời

Quách Ánh, Lê Bống và Long Chun cùng "vén màn" loạt sự thật phía sau vẻ lung linh của người nổi tiếng

16:29:59 29/11/2022
Trong The Skin Lab Show tập mới nhất, các khách mời đã không ngần ngại một lần kể hết loạt bí mật gây bất ngờ phía sau hậu trường của những người nổi tiếng trên mạng xã hội

Nàng dâu Nghệ An "cao tay" khiến mẹ chồng từ cấm cản đến xem như con gái ruột

16:29:56 29/11/2022
Mẹ chồng cấm đoán tình yêu vì có hình xăm, nàng dâu Nghệ An cao tay chiếm trọn tình cảm khiến bố mẹ chồng quý hơn con ruột
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Doanh số bán EV tại Mỹ của Hyundai và Kia giảm do tác động của IRA

Ôtô

06:04:13 03/12/2022
Đạo luật Giảm lạm phát (IRA), được Tổng thống Mỹ Joe Biden ký thành luật vào tháng 8/2022, cung cấp khoản tín dụng thuế lên tới 7.500 USD cho những người mua xe điện chỉ được lắp ráp ở Bắc Mỹ

Hướng dẫn cách làm món mực nhồi thịt thơm ngon

Ẩm thực

06:02:06 03/12/2022
Mực nhồi thịt là 1 món ăn rất khoái khẩu của gia đình mình. Cứ mỗi lần làm món này là phải nấu 1 nồi cơm đầy vì món này cực hấp dẫn , đưa cơm. Mực thơm thơm, dai dai quyện cùng thịt và nấm hương béo ngậy thơm ngon, hấp dẫn khó chối từ ấ...

Vợ chồng đùa giỡn làm gãy ghế

Clip hay

01:57:47 03/12/2022
Hai vợ chồng đùa giỡn làm chiếc ghế nhựa vỡ tan nát khiến nhiều người xem phì cười

Cơm bán trú vừa ăn vừa... run

Hài hước

01:46:51 03/12/2022
Tình trạng bữa ăn bán trú chất lượng thấp, không bảo đảm an toàn thực phẩm thời gian gần đây khiến phụ huynh học sinh vô cùng lo lắng

Luna Đào mang đến hình tượng búp bê barbie trong MV dành tặng người yêu cũ

Nhạc việt

01:26:08 03/12/2022
Nữ ca sĩ trở lại với âm nhạc bằng ca khúc được viết cùng người yêu cũ có tên Những chàng trai em từng yêu ra mắt ngày 1/12 trên kênh YouTube cá nhân

Những điều giúp BLACKPINK trở thành "biểu tượng" Instagram

Nhạc quốc tế

01:13:09 03/12/2022
Sự thành công của BLACKPINK luôn là đề tài được công chúng bàn tán. Nhóm nữ ngay từ khi ra mắt đã gây chú ý, thành tích vượt xa những nhóm nữ Gen 3 cùng thời

Giáng My, Lương Thùy Linh... so nhan sắc với sắc tím Vũ Ngọc Son

Phong cách sao

01:00:41 03/12/2022
Cùng diện trang phục mang sắc tím của Vũ Ngọc Son nhưng mỗi nàng hậu Việt lại mang đến một sắc thái khác biệt nhờ thần thái và phong cách

Lầu Năm Góc ký hợp đồng chế tạo hệ thống phòng không tiên tiến cho Ukraine

Thế giới

00:38:08 03/12/2022
Lầu Năm Góc tuyên bố các hệ thống NASAMS mới chuyển cho Ukraine đạt tỷ lệ thành công 100% đ.ánh chặn tên lửa Nga. Họ vừa ký hợp đồng với Raytheon nhằm chế tạo thêm nhiều hệ thống như vậy cho Kiev

Đà Nẵng: Bắt đối tượng lợi dụng gia đình đang tìm con để "tống tiền"

Pháp luật

00:15:38 03/12/2022
Ngày 2/12, thông tin từ Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, lúc 2 giờ 30 cùng ngày, Công an phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng) tiếp nhận tin báo của anh N.V.L. (SN 1984, trú phường An Hải Bắc) về việc con gái anh là bé ...

Đoàn Văn Hậu công khai ảnh 'khóa môi' bạn gái đầy tình tứ

Sao thể thao

00:01:11 03/12/2022
Khoảnh khắc tình cảm hết sức mùi mẫn giữa cầu thủ Đoàn Văn Hậu và bạn gái Doãn Hải My khiến người hâm mộ không khỏi quắn quéo

Tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc mua lại Saigon Buffalo

Esport

23:51:50 02/12/2022
Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Saigon Buffalo đã bị mua lại bởi tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc CNJ Esport

Ngắm bộ ảnh cosplay ban nhạc KDA trong LMHT

Cosplay

23:44:57 02/12/2022
Các nữ coser người Trung Quốc đã thực sự mang ban nhạc KDA ra ngoài đời thật với một màn hóa thân vô cùng xuất sắc

Trọng Hoàng xứng đáng huyền thoại bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:40:49 02/12/2022
Trong ngày Trọng Hoàng nói lời giã từ màu áo tuyển, Quế Ngọc Hải chia sẻ: Anh xứng đáng là huyền thoại của bóng đá Việt Nam . Nhiều người sẽ đồng tình với quan điểm của trung vệ SLNA