Nắm trong tay hơn 20 vai diễn lớn nhỏ, vì sao sự nghiệp của Lý Nhất Đồng vẫn mãi ‘lênh đênh’?

Có quá nhiều cơ hội tốt trong tay, thế nhưng sự nghiệp diễn xuất của Lý Nhất Đồng vẫn mãi dặm chân tại chỗ.

Kiếm Vương Triều – Dự án truyền hình từng thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả nhờ sự xuất hiện của bộ đôi nam – nữ diễn viên Lý Hiện và Lý Nhất Đồng thủ vai chính. Tuy nhiên, sau khi lên sóng bộ phim đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, cụ thể vấn đề được bàn tán ở đây chính là cốt truyện cũng như khả năng diễn xuất của Lý Nhất Đồng .

Nắm trong tay hơn 20 vai diễn lớn nhỏ, vì sao sự nghiệp của Lý Nhất Đồng vẫn mãi lênh đênh? - Hình 1

Lý Nhất Đồng – Lý Hiện trong Kiếm Vương Triều

Mặc dù là nữ diễn viên có kinh nghiệm diễn xuất khi nắm trong tay hơn 20 vai diễn lớn nhỏ, nhưng sự thể hiện của cô trong Kiếm Vương Triều chỉ dừng lại ở mức trung bình theo nhận định của khán giả. Phần đông ý kiến cho rằng biểu cảm quá “đơ” của cô là một trong những nguyên nhân chính tạo nên sự kém hấp dẫn cho bộ phim . Đồng thời Lý Nhất Đồng và Lý Hiện chưa thật sự thuyết phục khán giả khi hoá thân vào cặp tình nhân Thiển Tuyết và Đinh Ninh.

Nắm trong tay hơn 20 vai diễn lớn nhỏ, vì sao sự nghiệp của Lý Nhất Đồng vẫn mãi lênh đênh? - Hình 2

Ngoài Lý Hiện, Lý Nhất Đồng còn có cơ hội hợp tác với nhiều nam diễn viên nổi tiếng, điển hình phải kể đến Đặng Luân. Nam diễn viên được kì vọng sẽ giúp cho Lý Nhất Đồng toả sáng trong diễn xuất tuy nhiên kết quả cuối cùng lại không như mong đợi. Sau thành công với bộ phim Mật ong ngọt ngào, Đặng Luân là một trong những nam diễn viên bão chứng về mặt rating, những tác phẩm anh tham gia đều nhận về lượt xem ấn tượng. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của anh cũng không khiến cho bộ phim Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu hợp tác cùng Lý Nhất Đồng trở nên khá khẩm hơn là bao. Diễn xuất chưa thật sự nổi bật của Lý Nhất Đồng khi đặt cạnh Đặng Luân đã khiến cho cô nhận về không ít ý kiến chê bai từ khán giả.

Nắm trong tay hơn 20 vai diễn lớn nhỏ, vì sao sự nghiệp của Lý Nhất Đồng vẫn mãi lênh đênh? - Hình 3

Lý Nhất Đồng – Đặng Luân trong Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu

Màn hợp tác của Lý Nhất Đồng và La Tấn trong bộ phim Hạc Hoa Lệ Đình cũng mang về lượng rating không khả quan là bao so với các tác phẩm trước. Theo ý kiến của nhiều khán giả, nguyên nhân chủ yếu chính là sự gượng gạo trong diễn xuất của La Tấn đối với Lý Nhất Đồng trong phim. Có ý kiến cho rằng vì La Tấn là người đã có gia đình, đặc biệt anh còn sắp lên chức bố thế nên việc thân mật với bạn diễn khác sẽ khiến anh không được thoải mái. Cũng chính vì điều này mà tinh thần vai diễn của anh trong phim chưa thật sự tốt kéo theo sự hời hợt của khán giả dành cho Hạc Hoa Lệ Đình .

Nắm trong tay hơn 20 vai diễn lớn nhỏ, vì sao sự nghiệp của Lý Nhất Đồng vẫn mãi lênh đênh? - Hình 4

Ngay cả bản thân Lý Nhất Đồng cũng từng thừa nhận rằng mặc dù nắm trong tay nhiều cơ hội tốt nhưng cô vẫn gặp khá nhiều khó khăn trong sự nghiệp . Lý Nhất Đồng cho biết cô còn khá nhiều bộ phim được xếp vào hàng “tồn kho” vì những lí do khác nhau. Điều này phần nào đã khiến cho sự nghiệp diễn xuất của cô vẫn dặm chân tại chỗ dù thời gian hoạt động nghệ thuật khá lâu.

Nắm trong tay hơn 20 vai diễn lớn nhỏ, vì sao sự nghiệp của Lý Nhất Đồng vẫn mãi lênh đênh? - Hình 5

Nổi lên như một hiện tượng sau khi thủ vai nữ chính trong Bán Yêu Khuynh Thành, Lý Nhất Đồng được kỳ vọng sẽ là một nhân tố đầy tiềm năng của nền điện ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên tính điểm thời điểm hiện tại, sự nghiệp trì trệ của cô đã khiến cho khán giả đặt ra câu hỏi: “ Phải chăng sự nổi tiếng mà Lý Nhất Đồng có được là do độ “push” quá đà từ biên kịch Vu Chính?”.

Nắm trong tay hơn 20 vai diễn lớn nhỏ, vì sao sự nghiệp của Lý Nhất Đồng vẫn mãi lênh đênh? - Hình 6

“Phải chăng sự nổi tiếng mà Lý Nhất Đồng có được là do độ “push” quá đà từ biên kịch Vu Chính?”

Theo Sao Star

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ

Bộ phim cổ trang võ hiệp Kiếm vương triều của Lý Hiện và Lý Nhất Đồng đã ra mắt từ ngày 6/12. Đây là bộ phim cổ trang đầu tiên của Lý Hiện, tạo hình với mái tóc đuôi ngựa của Lý Hiện trong phim được đông đảo khán giả bình luận.

Cũng bởi tạo hình tóc đuôi ngựa của Lý Hiện mà trên mạng weibo Trung Quốc đã diễn ra cuộc bình luận đánh giá về các nam thần cổ trang có mái tóc đuôi ngựa.

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 1

1. Lý Hiện - Kiếm vương triều

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 2

Kiếm vương triều (Ò73;王朝) là bộ phim võ hiệp cổ trang mang chút sắc màu huyền huyễn, phim có nội dung chính kể về câu chuyện truyền kỳ của thiếu niên Đinh Ninh trong hành trình trở thành một võ kiếm.

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 3

Tạo hình tóc đuôi ngựa của Lý Hiện trong phim được đánh giá là vô cùng điển trai.

Phim do đạo diễn nổi tiếng Phùng Tiểu Cương đảm nhận vai trò giám chế, ngoài cặp đôi chính Lý Hiện - Lý Nhất Đồng , phim còn có sự tham gia của các diễn viên gạo cội: Lưu Dịch Quân, Hà Nhuận Đông, Diêu Địch...

2. Chu Nhất Long - Tân Biên thành lãng tử

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 4

Trong phim Tân Biên thành lãng tử , Chu Nhất Long vào vai Phó Hồng Tuyết cũng cực kỳ điển trai. Với tạo hình bộ trang phục màu đen cùng mái tóc đuôi ngựa, Chu Nhất Long mang đậm vẻ bá đạo, tạo hình cổ trang của Chu Nhất Long trong phim cũng được coi là tạo hình điển trai nhất của nam diễn viên.

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 5

3. Bạch Kính Đình - Thiên thịnh trường ca

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 6

Thiên thịnh trường ca là bộ phim cổ trang đầu tiên của Bạch Kính Đình . Trong phim, Bạch Kính Đình là tông chủ và còn là một mỹ nam thịnh thế với tạo hình tóc đuôi ngựa cực kỳ đẹp trai.

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 7

4. Thịnh Nhất Luân - Thái tử phi thăng chức ký

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 8

Chắc hẳn khán giả vẫn chưa quên vai diễn Tề Thịnh của Thịnh Nhất Luân trong bộ phim Thái tử phi thăng chức ký ? Trong phim, Thịnh Nhất Luân cũng xuất hiện với tạo hình mái tóc đuôi ngựa lộ rõ vẻ bá đạo.

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 9

5. Vương Nhất Bác - Hữu Phỉ

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 10

Hữu Phỉ là một trong những bộ phim đang được mong đợi nhất hiện nay. Trong phim, khán giả và fan hâm mộ sẽ được gặp lại Vương Nhất Bác trong tạo hình mái tóc đuôi ngựa.

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 11

Diện mạo mới này của Vương Nhất Bác hoàn toàn khác với tạo hình của anh trong Trần tình lệnh , một bên là tự do tự tại, một bên là thư sinh nho nhã, không biết khán giả sẽ yêu thích Vương Nhất Bác nào hơn?

6. Lưu Hạo Nhiên - Lang Nha Bảng chi phong khởi trường lâm

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 12

Lưu Hạo Nhiên cũng từng được tạo hình tóc đuôi ngựa trong bộ phim Lang Nha Bảng Chi Phong Khởi Trường Lâm , có thể nói đây là một tạo hình đẹp xuất sắc của nam diễn viên.

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 13

7. Cổ Thiên Lạc - Thần điêu đại hiệp

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 14

Nam thần Cổ Thiên Lạc cũng được cư dân mạng gọi tên khi điểm danh những nam thần tóc đuôi ngựa. Dương Quá phiên bản Cổ Thiên Lạc năm xưa không biết đã làm siêu lòng biết bao nhiêu thiếu nữ. Thậm chí, đã nhiều năm trôi qua nhưng khán giả vẫn không quên hình ảnh Dương Quá với mái tóc đuôi ngựa cực kỳ điển trai này.

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 15

8. Dương Dương - Vũ động càn khôn

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 16

Tạo hình của Dương Dương trong Vũ động càn khôn cũng rất kinh điển, rất phù hợp với hình tượng nhân vật của anh. Trước đó, Dương Dương thường xuất hiện với hình ảnh nam thần tuyệt mỹ, nên mặc dù tạo hình tóc đuôi ngựa của Dương Dương trong Vũ động càn khôn có chút lạ lẫm thì vẫn được khán giả nhận xét là vô cùng đẹp trai.

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 17

9. Lưu Khải Uy - Đại Đường nữ tướng Phàn Lê Huê

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 18

Đại Đường nữ tướng Phàn Lê Huê là câu chuyện kể về một nữ tướng thời Đường Thái Tông, là người Tây Lương, được tương truyền là tiên nữ trên trời bị đày xuống hạ giới kết duyên cùng Tiết Đinh San. Phàn Lê Hoa xem Tiết Đinh Sơn như người tình trong mộng của mình, nhưng Tiết Đinh Sơn vì mơ thấy Phàn Lê Hoa hại cả nhà mình nên luôn từ chối tình cảm của Phàn Lê Hoa.

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 19

Đảm nhận vai chính Tiết Đinh San là nam diễn viên Lưu Khải Uy . Trong phim Lưu Khải Uy cũng có tạo hình tóc đuôi ngựa vô cùng nam tính, phong lưu hài hước.

10. Trương Hàn - Thiếu niên tứ đại danh bổ

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 20

Trước đây, Trương Hàn cũng từng đóng không ít phim cổ trang. Trong Thiếu niên tứ đại danh bổ , Trương Hàn vào vai nhân vật chính lạnh lùng lãnh cảm, một người lúc nào cũng tự cao tự đại. Tạo hình tóc đuôi ngựa của Trương Hàn được nhận xét là vô cùng phù hợp với nhân vật trong phim.

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 21

Cuối cùng là tạo tình cổ trang với mái tóc đuôi ngựa của Tiêu Chiến trên bìa tạp chí, tạo hình này được cư dân mạng đánh giá là cực kỳ đẹp trai, nam tính.

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 22

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 23

Khi minh tinh với tạo hình tóc đuôi ngựa: Cổ Thiên Lạc xứng danh nam thần của mọi thế hệ - Hình 24

Theo sostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18Hồng Diễm thẳng tay tát thật khiến Hồng Đăng "méo cả mặt" rồi đền ngay một cái ôm ngọt xỉu ở hậu trường04:00'Bố già' phá kỷ lục phòng vé, doanh thu gần 33 tỷ trong 1,5 ngày02:50Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:544 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Chồng real của Kim So Yeon sượng trân khi lên phim trường Penthouse 2 thăm vợ, netizen cười bò vì quá đáng yêu!07:41Sao nhí Bố Già giận lẫy trước cửa rạp vì chưa đủ tuổi xem phim mình đóng, cộng đồng mạng an ủi "2 năm nữa tha hồ xem!"00:19Hồng Đăng tung ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm, vô tình tiết lộ đoạn kết của Kiên - Châu trong "Hướng dương ngược nắng"01:27Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15Lời nói của cố NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim 'Gái già lắm chiêu V' trước khi ra đi khiến ai nấy đều rơi nước mắt04:14Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Chuyện hy hữu: Xuất hiện group antifan nhân vật Vỹ 'Hướng dương ngược nắng' trên mạng xã hội01:31Xóm 'Bố Già' của Trấn Thành rủ nhau xem phim dã chiến vẫn không quên tuân thủ quy định rạp phim01:27Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu diễn viên truyền hình tháng 3/2021: Song Joong Ki lép vế trước 'ác nữ' Kim So Yeon00:31Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc?01:49Clip: Ekip Gái Già Lắm Chiêu V cùng đứng dậy tưởng niệm cố NSND Hoàng Dũng trong buổi họp báo Hà Nội01:43Hướng dương ngược nắng: Lộ clip Châu tự tử sau khi bị tung clip nóng, dân mạng lo bà Cúc khóc đến hóa điên03:01

Tiêu điểm

MXH ưng "nội dung" Bố Già: Tuấn Trần đẹp trai quá đáng, ai cũng lật lại câu "Con trai chú, ảnh ngon!"
17:20:47 07/03/2021
'Bố già' của Trấn Thành là phim Việt có doanh thu sneakshow sau 18h cao nhất mọi thời đại
14:47:58 07/03/2021
Bị chê xài râu giả ở Bố Già, Trấn Thành đáp ngay: Cũng cố lắm rồi nhưng râu thật nhìn "rất là lông"!
13:56:54 08/03/2021
Cổ Lực Na Trát đóng vai Điêu Thuyền
20:26:12 08/03/2021
“Sông Đón Trăng Lên”: Nam chính Ji Soo rời đoàn vì bê bối, bộ phim buộc có thay đổi lớn
20:00:39 07/03/2021
'Bố già' phá kỷ lục phòng vé, doanh thu gần 33 tỷ trong 1,5 ngày
19:11:08 07/03/2021
“Ngọc trai đen” Yuri (SNSD) và Jung Il Woo : “Mối tình” lãng mạn đối đầu với cả xã hội
19:17:19 07/03/2021
Những lần cải biên bị phản ứng dữ dội của phim Trung Quốc
19:16:53 07/03/2021
Dương Mịch cưới 'phi công' Hứa Khải trong phim mới nhưng mặt nhà gái như sắp... 'đi đánh lộn'?
19:47:00 08/03/2021
Thí sinh Sáng Tạo Doanh bị "tóm sống" coi đam mỹ Sơn Hà Lệnh, còn níu kéo xem trọn phút cuối nhưng bị staff phũ đẹp
08:57:17 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa
21:19:22 08/03/2021
Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc
19:47:21 08/03/2021
Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang
21:12:01 08/03/2021
Thúy Ngân khoe quà 8/3 to vật vã, Trương Thế Vinh bị réo tên
20:10:36 08/03/2021
3 ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x khoe visual đỉnh cao, đọ sắc “bất phân thắng bại” trong một khung hình
21:08:54 08/03/2021
Trước nghi vấn "toang", Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng nói gì về nhau?
20:04:15 08/03/2021
Sao Hollywood ủng hộ Meghan Markle vạch trần sự thật về Hoàng gia Anh
19:41:13 08/03/2021
Ôm hận tình nên vớ bừa gái quán hát, đêm tân hôn tôi sướng lên tận trời
22:12:56 08/03/2021
Cựu mẫu Ngọc Thạch vạch mặt cô gái 'chôm' ảnh sống ảo
19:54:46 08/03/2021

Tin mới nhất

Hồng Kim Bảo trở lại đóng phim sau gần 3 năm

20:24:00 08/03/2021
Sao võ thuật nhận lời đóng vai phụ trong tác phẩm Biên duyên hành giả. Ông xuất hiện với sắc mặt hồng hào, tinh thần tốt tại buổi họp báo.

Phản ứng của Trấn Thành ra sao khi Hà Hồ phát ngôn ‘không xem Bố Già là người hời hợt'?

17:31:41 08/03/2021
Lời chia sẻ của Hà Hồ gây bức xúc, đồng thời đã tạo ra một cuộc tranh cãi lớn từ phía cộng đồng mạng khi trổ tài review Bố Già. Vậy, phản ứng của Trấn Thành trước câu chuyện này như thế nào?

Hồng Diễm úp mở chuyện cô Châu có bầu, Doãn Quốc Đam chốt đơn "con gái bố"

16:55:23 08/03/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 xem chừng sắp có biến lớn xoay quanh nhân vật của Hồng Diễm rồi đây.

6 hội chị đại gây bão màn ảnh Châu Á: Ba "máy bay bà già" Gái Già Lắm Chiêu chưa phải là ngầu nhất đâu!

15:55:32 08/03/2021
Xinh đẹp, tài năng, thành công, mạnh mẽ, 6 hội chị đại dưới đây là đại diện nổi bật cho dòng phim về đề tài nữ quyền.

Dàn sao Moon Lovers sau 5 năm: Ji Soo toang nặng vì phốt bạo lực học đường, Nam Joo Hyuk cũng bơi trong bể phốt

09:24:56 08/03/2021
Sau 5 năm, dàn sao Moon Lovers đã có nhiều thay đổi, người thì sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, kẻ lại tuột dốc không phanh chỉ sau một đêm vì bê bối bạo lực học đường.

Tuấn Trần - Quắn “con hư” của Bố Già: Anh Trấn Thành là "quái vật bắt lỗi"!

09:15:58 08/03/2021
Chàng trai Quắn xốc nổi, ngỗ nghịch của Bố Già khi đã thoát vai thì là một Tuấn Trần rất thật thà, rất tâm huyết với nghề và luôn ngưỡng mộ Trấn Thành như một người anh, người thầy đã chỉ dạy mình.

5 diễn viên tanh bành sự nghiệp vì bê bối đời tư: Ji Soo bạo lực học đường chưa bằng phốt liên hoàn của Trịnh Sảng

09:11:55 08/03/2021
Bạo lực học đường, quấy rối tình dục,... là những ồn ào đời tư đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của 5 diễn viên dưới đây.

Công chúa Disney gốc Việt Kelly Marie Tran: Tên thật của tôi là Loan, và tôi mới chỉ bắt đầu mà thôi!

09:09:12 08/03/2021
Bom tấn Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng là dấu ấn lớn trong sự nghiệp của Kelly Marie Tran khi giờ đây, cô chính thức là một nàng công chúa của Disney.

Xem phim 'Bố già', Thuý Ngân khóc lem cả mascara, muốn về nhà nhiều hơn với ba

08:05:08 08/03/2021
Dù là người nổi tiếng bận rộn trăm công ngàn việc, Thúy Ngân vẫn luôn cố gắng dành thời gian về nhà, giúp ba tập vật lý trị liệu hay đôi khi là ngồi bóp tay, bóp chân cho ông. Thế nhưng, cô biết bấy nhiêu đó vẫn là chưa đủ.

Hậu trường ‘Thor 4’ hé mở cách Jane Foster trở thành Thần Sấm mới

19:06:22 07/03/2021
Những hình ảnh từ phim trường Thor: Love and Thunder vẽ ra giả thuyết về cách nhân vật Jane Foster của Natalie Portman có được búa thần Mjölnir.

Tài tử Trương Chấn giảm 13 kg, cạo trọc đầu vì vai diễn

18:41:29 07/03/2021
Để vào vai bệnh nhân mắc ung thư trong dự án điện ảnh mới, Trương Chấn phải ép cân và cạo trọc đầu. Tinh thần hy sinh vì nghệ thuật của anh được khen ngợi.

Trấn Thành than ngày ngủ 3 tiếng vì Bố Già, Hari Won tố "mất chồng" ngay và luôn

17:41:20 07/03/2021
Trấn Thành đã có nhiều chia sẻ về áp lực trong quá trình làm phim Bố Già, bên cạnh đó còn hé lộ về bộ phim tiếp theo của mình.

Loạt bom tấn được thế giới trầm trồ nhưng lép vế doanh thu trước Bố Già của Trấn Thành

17:40:20 07/03/2021
Cùng chiếu với Bố Già và Gái Già V là loạt phim nước ngoài có chất lượng nội dung hấp dẫn nhưng doanh thu lại lép vế hơn hẳn.

Ngỡ ngàng khi Trấn Thành bị chỉ trích là dễ dãi vì... dùng râu giả trong Bố Già?

17:15:50 07/03/2021
Dù doanh thu khủng và vô vàn review tích cực, có khán giả đã để lại bình luận chỉ trích Trấn Thành trong phim Bố Già vì tạo hình thiếu thuyết phục của... bộ ria mép.

'Phốt' động trời của dàn cast 'Penthouse': Lee Ji Ah mang tiếng 'người đẹp nói dối', 'bé Heri' đóng cảnh nóng khi còn nhỏ

14:17:25 07/03/2021
Đều là những ngôi sao có thâm niên trong showbiz nên hầu hết dàn cast Penthouse đều từng gặp sóng gió, có thể hủy hoại luôn sự nghiệp.

Loạt khoảnh khắc xinh muốn xỉu của Eugene ở Penthouse 2, netizen nhìn mà muốn "cong vì chị"!

12:51:47 07/03/2021
Yoon Hee (Eugene) đẹp bất chấp mọi khoảnh khắc khiến netizen đứng ngồi không yên trong Penthouse 2.

Màn comeback ngọt ngào của Vũ Ngọc Đãng khi kết hợp cùng Trấn Thành với “Bố Già” bản điện ảnh

12:30:01 07/03/2021
Ở địa hạt điện ảnh, Vũ Ngọc Đãng không hề là gương mặt xa lạ với công chúng bởi khả năng khai thác câu chuyện bằng ngôn ngữ gần gũi kết hợp những góc máy chân thật với loạt thước phim thu nhỏ cuộc sống của người dân lao động.

Nỗi khổ của những diễn viên lồng tiếng cho Lưu Diệc Phi, Châu Tinh Trì

10:53:52 07/03/2021
Diễn viên lồng tiếng là người đứng sau sự thành công của nhiều nghệ sĩ. Họ thường không được công chúng quan tâm.

Lưu Đức Hoa bị thương trên phim trường 'Chuyên gia phá bom 2'

10:50:27 07/03/2021
Lưu Đức Hoa bị thương khi thực hiện cảnh quay hành động. Thay vì đến bệnh viện xử lý thương tích, anh quyết định tiếp tục ghi hình.

Học thuộc cách nói chuyện này, bạn thừa khả năng bước vào vũ trụ giàu sang Gái Già Lắm Chiêu!

09:22:00 07/03/2021
Sự giàu sang của các nhân vật trong Gái Già Lắm Chiêu V được thể hiện qua những câu thoại dài dòng hoa mỹ nhưng không sao, bạn hoàn toàn có thể thuần thục với một chút phiên dịch từ chúng tôi.

Sao nhí Bố Già giận lẫy trước cửa rạp vì chưa đủ tuổi xem phim mình đóng, cộng đồng mạng an ủi "2 năm nữa tha hồ xem!"

09:08:33 07/03/2021
Bé Ngân Chi hờn dỗi vì không được xem Bố Già, hóa ra là do luật thôi!

Có thể bạn quan tâm

Duy trì lối sống lành mạnh để ngừa ung thư

Sức khỏe

05:48:20 09/03/2021
Lối sống của mỗi cá nhân có tác động rất lớn đến nguy cơ mắc ung thư, nhất là thực hiện lối sống lành mạnh có thể phòng ngừa được một số bệnh ung thư.

GCF viện trợ Việt Nam 11,3 triệu USD đầu tư tiết kiệm năng lượng ngành công nghiệp

Đời sống

05:46:54 09/03/2021
Quỹ Khí hậu Xanh (GCF) vừa ký hiệp định viện trợ Việt Nam 11,3 triệu USD. Khoản tiền này sẽ được dùng hỗ trợ phát triển thị trường tài chính thương mại cho đầu tư vào tiết kiệm năng lượng trong ngành công nghiệp.

Thắng dễ Everton, Chelsea nối dài mạch bất bại

Bóng đá thế giới

05:46:38 09/03/2021
Mạch trận bất bại của Chelsea dưới thời HLV Tuchel tiếp tục được nối dài lên con số 11 khi họ có chiến thắng dễ dàng 2-0 trước đối thủ Everton.

Động thái cho thấy HLV Park Hang-seo đang lo sợ "cơn ác mộng"

Bóng đá việt nam

05:45:02 09/03/2021
HLV Park Hang-seo đã cử trợ lý Choi Ju-young nắm tình hình chấn thương của tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Chuyện tình đẹp như mơ của vợ chồng Bruno Fernandes

Sao thể thao

05:31:34 09/03/2021
Quen nhau từ năm 16 tuổi khi vẫn còn là học sinh, Bruno Fernandes và cô vợ Ana Pinho đã trải qua thời gian dài bên nhau.

Điểm danh các nhà sản xuất hốt bạc nhờ vaccine COVID-19

Thế giới

05:30:16 09/03/2021
Sự xuất hiện của vaccine COVID-19 mang hứa hẹn về viễn cảnh đưa cuộc sống trở lại bình thường đồng thời tạo ra một thị trường toàn cầu trị giá hàng chục triệu USD thường niên cho các công ty dược.

Hòa Minzy và những outfit 'giấu nhẹm' bụng bầu siêu đỉnh

Phong cách sao

05:12:38 09/03/2021
Khán giả ngay lập tức đào lại những hình ảnh Hòa Minzy trước khi công khai ảnh chụp với con trai đầu lòng.

Cô gái 27 tuổi ngoan hiền bỗng nhiên bị bệnh giang mai chỉ vì hành động làm đẹp của nhiều chị em

Làm đẹp

04:33:50 09/03/2021
Vương Thanh (27 tuổi, Trung Quốc) từ trước đến nay vốn được biết là cô gái con nhà gia giáo, bản tính ngoan hiền. Ấy thế mà sau khi cưới và có thai thì cô phát hiện mình bị giang mai, trong khi người chồng hoàn toàn không có bệnh.

"Ngang ngược" như Bottega Veneta: Bán nhẫn 10 triệu nhưng nhìn như dây buộc tóc 1 nghìn ở Việt Nam?

Thời trang

04:15:40 09/03/2021
Kể cũng tò mò, không hiểu có ai muốn mua kiểu nhẫn này của Bottega Veneta không nhỉ?

Trinh sát nhiều giờ ẩn mình trên mái tôn bắt trường gà lớn ở Biên Hòa

Pháp luật

01:06:57 09/03/2021
Ngày 8/3, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết vừa triệt phá thành công 1 trường gà lớn tại phường Bửu Hòa với số tiền cược mỗi trận lên đến trên 50 triệu đồng, tạm giữ 16 đối tượng.