Nằm trên bàn sinh đau quằn quại, nhìn rõ mặt bác sĩ đỡ đẻ tôi phẫn nộ nhảy xuống

Chồng tôi và mẹ chồng đứng ngoài thấy vậy thì sợ phát khiếp , lập tức quy lụy năn nỉ tôi quay trở lại phòng sinh kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe em bé.

Tôi lấy chồng gần 2 năm nay và vừa sinh con đầu lòng được nửa tháng. May mắn sức khỏe mẹ con tôi ổn định, thế nhưng có một chuyện xảy ra trong ngày đi đẻ cho đến giờ tôi vẫn khó mà quên được.

Hôm ấy thấy đau bụng lâm râm tôi liền bảo với mẹ chồng , chồng tôi cùng bà lập tức đưa tôi vào bệnh viện. Cả ngày hôm ấy, từ sáng cho đến chiều tôi phải vật lộn với những cơn đau đẻ tưởng chừng không hồi kết. Chốc chốc tôi lại được đưa vào phòng sinh để kiểm tra độ mở cổ tử cung và đo tim thai.

Tôi vào viện lúc 7 giờ sáng, tới tận 3 giờ chiều mới thở phào nhẹ nhõm khi bác sĩ không báo cổ tử cung đã mở gần hết, có thể lên bàn đẻ để sẵn sàng cho cuộc sinh.

Nằm trên bàn sinh đau quằn quại, nhìn rõ mặt bác sĩ đỡ đẻ tôi phẫn nộ nhảy xuống - Hình 1

Cả ngày hôm ấy, từ sáng cho đến chiều tôi phải vật lộn với những cơn đau đẻ. (Ảnh minh họa)

Tôi sinh ở bệnh viện công, trong phòng sinh có đến mấy bàn đẻ nhưng chỉ có một ekip trực chiến. Lúc trước thăm khám cho tôi và đo nhịp tim thai nhi đều là các y tá, thời điểm tôi lên bàn đẻ chuẩn bị cho cuộc sinh chính thức thì vị bác sĩ đỡ đẻ chủ chốt mới xuất hiện.

Vừa nhìn thấy gương mặt của vị nữ bác sĩ ấy, cơn phẫn nộ lập tức bốc lên trong lòng tôi ngùn ngụt. Người đó không ai khác chính là vợ cũ của chồng tôi ! Điều khiến tôi tức giận hơn cả, đó là chuyện này không phải tình cờ mà sự sắp xếp của chính gia đình chồng tôi !

Tôi là tập hai của chồng, anh ấy và vợ cũ chưa có con chung nên cũng không có nhiều phiền phức rắc rối. Gia đình chồng và chồng tôi không đến nỗi nào, ngoại trừ việc lúc nào họ cũng treo trên miệng những câu chuyện về vợ cũ của anh ấy. Đáng nói họ luôn khen chị ta hết lời, tuy không thẳng thừng so sánh với tôi nhưng rõ ràng trong đám lời khen ấy cũng ngầm có ý ám chỉ tôi thua kém chị ta nhiều thứ.

Vợ cũ của chồng là bác sĩ khoa sản. Ngay từ khi tôi mang thai mẹ chồng đã thường xuyên gọi điện tỉ tê với con dâu cũ, hỏi cách dưỡng thai, chăm sóc thai nhi từ trong bụng mẹ rồi bắt tôi phải áp dụng y hệt.

Gần ngày dự sinh tôi nghe được chồng và mẹ chồng bàn nhau sẽ nhờ chị ta đỡ đẻ cho tôi. Chị ta cái gì cũng tốt nhưng khi tôi hỏi tại sao lúc trước lại ly hôn thì chồng trả lời qua quýt rằng quan điểm, suy nghĩ không hợp. Đấy, không thể ở được phải ly hôn mà sau khi đường ai nấy đi rồi lại bỗng thấy người cũ thật tuyệt vời nhỉ? Tôi không thể nhịn được nữa, nổi khùng bảo rằng nếu nhờ chị ta đỡ đẻ thì tôi lập tức đi viện khác.

Ngày vào viện sinh tôi đã muốn đến bệnh viện khác vì biết vợ cũ vợ chồng làm ở đó. Thế nhưng mẹ chồng khẳng định chắc nịch hôm ấy không phải ca trực của chị ta. Tôi tin lời bà rồi cuối cùng nhìn vị bác sĩ đỡ đẻ mà phẫn uất. Phần vì tôi tự ái và ghen tuông, phần vì tôi lo lắng chị ta không có đạo đức nghề nghiệp, nhỡ đâu chị ta hại đến con của tôi thì sao ?

Nằm trên bàn sinh đau quằn quại, nhìn rõ mặt bác sĩ đỡ đẻ tôi phẫn nộ nhảy xuống - Hình 2

Chồng tôi và mẹ chồng chắc vẫn khiếp hãi hành động của tôi ngày hôm ấy. (Ảnh minh họa)

Càng nghĩ càng thấy hãi hùng, lúc ấy dù đang phải chịu đựng cơn đau đẻ quằn quại nhưng tôi vẫn lấy hết sức bình sinh nhảy xuống khỏi bàn đẻ, lao ra ngoài hành lang. Chồng tôi và mẹ chồng đứng ngoài thấy vậy thì sợ phát khiếp , lập tức quy lụy năn nỉ tôi quay trở lại phòng sinh kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe em bé.

Lo cho sức khỏe của con nên tôi cũng không dám làm liều nữa. Vợ cũ của chồng biết tôi nghĩ gì nên cũng đứng ra cam đoan sẽ làm tròn trách nhiệm người bác sĩ. May mắn cuối cùng tôi cũng mẹ tròn con vuông.

Chồng tôi và mẹ chồng chắc vẫn khiếp hãi hành động của tôi ngày hôm ấy nên sau đó chẳng dám nhắc đến vợ cũ của chồng thêm một lần nào nữa. Đúng là hành động quyết liệt hôm đó mang lại hiệu quả thật nhưng nghĩ lại tôi vẫn thấy sợ thót tim. Chắc chắn là dù có thế nào thì tôi cũng không dám lặp lại hành động tương tự như thế nữa.

Đang 'vật vã' trên bàn đẻ, vợ bỗng nhận được tin nhắn 'chí mạng' khiến bản thân 'chết đi sống lại'

Tôi không thể chấp nhận được điều này. Nhưng nghĩ đến con, tôi lại khó quyết định vô cùng. Mọi người cho tôi lời khuyên nhé, tôi có nên quyết định ly hôn chồng ngay và luôn không?

Nếu không nói ra những điều này, tôi e rằng mình sẽ không chịu nổi. Tôi vừa sinh con được một tuần. Đáng lẽ giờ phút này, tôi phải hạnh phúc hơn ai hết. Vậy mà bây giờ, mỗi lần nhìn vào con trai, tôi lại không cầm được nước mắt.

Chồng tôi vốn là người đào hoa. Khi quen tôi, anh cũng tranh thủ qua lại với vài cô gái khác. Tất cả những điều này tôi đều biết hết. Thế nhưng bản tính phụ nữ, đã yêu thì yêu đến mù quáng. Thành ra lần nào tôi cũng bỏ qua và cho anh thêm cơ hội.

Yêu nhau được gần một năm thì tôi có thai. Thú thật lúc ấy tôi rất phân vân. Bởi lẽ tính cách của một con người không phải dễ dàng thay đổi. Nhưng đúng lúc ấy, mẹ chồng tìm đến tôi. Biết con trai mình không chung thủy, bà cam đoan với tôi, rằng sẽ chịu trách nhiệm để anh thay đổi tính nết.

Đang vật vã trên bàn đẻ, vợ bỗng nhận được tin nhắn chí mạng khiến bản thân chết đi sống lại - Hình 1

Anh còn nói chỉ vì vợ bầu nên mới ra ngoài tìm người khác. Ảnh minh họa: Internet

Nghĩ đến tương lai đứa con trong bụng, lại có sự hậu thuẫn của hai bên gia đình, tôi quyết định kết hôn. Bình thường người ta có thai thì khỏe khoắn, còn tôi nghén đến tận ngày sinh. Đã vậy, suốt 3 tháng đầu, tôi động thai đến nỗi chỉ có thể nằm treo chân một chỗ.

Những lúc tiêm truyền đến vỡ ven, mẹ chồng tôi còn nhắc nhở con trai: "Con nhìn vợ mà thương vợ. Chẳng ai có bầu mà khổ như nó đâu". Thế rồi mọi chuyện cũng qua, cuối cùng tôi cũng đến ngày sinh.

Hôm tôi đi sinh, chồng vẫn đang đi công tác. Dù chỉ cách nhà 60km nhưng nghe tin vợ đau đẻ, anh vẫn nhất quyết không về. Suốt hành trình tôi vượt cạn, chỉ có mẹ chồng và mẹ đẻ ở bên. Đau đớn nhất là khi cơn đau dồn dập, tôi nhận được một tin nhắn từ chồng.

Đó không phải lời động viên mọi người ạ, đó là một bức ảnh chồng tôi đang ngủ, trên người chẳng mặc gì. Người phụ nữ kia công khai khiêu khích tôi đúng lúc tôi yếu đuối nhất. Lúc ấy vì quá sốc, tôi ngất lịm, đến khi tỉnh dậy thì bác sĩ đã mổ con tôi ra an toàn.

Biết chuyện đã xảy ra, chồng tôi vội vàng trở về giải thích. Anh còn nói chỉ vì vợ bầu nên mới ra ngoài tìm người khác. Tôi không thể chấp nhận được điều này. Nhưng nghĩ đến con, tôi lại khó quyết định vô cùng. Mọi người cho tôi lời khuyên nhé, tôi có nên quyết định ly hôn chồng ngay và luôn không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42

Tiêu điểm

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống
11:01:08 15/06/2021
Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn
22:38:32 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!
07:32:26 17/06/2021
Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"
06:37:56 17/06/2021
Những mỹ nhân Trung Quốc nổi tiếng sau một đêm
06:30:53 17/06/2021
Sáng 17/6: Thêm 159 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM là 45 trường hợp
06:14:15 17/06/2021
'99% người trong giới giải trí Ấn Độ nghiện ma túy'
06:19:26 17/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Ngày ấy Hồ Văn Cường để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì sẽ ra sao? Đây là cái kết theo quan điểm của Quang Lê!
08:39:40 17/06/2021
Thấy xác chết há hốc miệng khi khai quật lăng mộ, đội khảo cổ sợ hãi: Người này đã tỉnh dậy trong quan tài!
07:38:25 17/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh

21:06:09 16/06/2021
Một người đàn ông và một người đàn bà ngủ chung một giường suốt một năm mà không có chuyện gì xảy ra?

Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác

18:51:09 16/06/2021
Lời tuyên bố của mẹ chồng trong buổi tiệc tân gia khiến vợ chồng tôi bàng hoàng, điêu đứng nhìn nhau. Thật quá bất ngờ và sốc óc.

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Có thể bạn quan tâm

AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!

Esport

10:41:41 17/06/2021
Ngày 19/6 tới, vòng bảng AWC 2021 sẽ chính thức khởi tranh và đây cũng chính là giải đấu được người hâm mộ Liên Quân Mobile toàn cầu chờ đón từ rất lâu.

Nữ cosplayer Trung Quốc khiến cộng đồng mạng xao xuyến bởi nhan sắc xinh đẹp và body cực kỳ quyến rũ

Cosplay

10:40:47 17/06/2021
Dù là người Trung Quốc thế nhưng nữ cosplayer này lại được cộng đồng game thủ Việt hết lòng yêu mến vì nhan sắc xinh đẹp và những bộ ảnh rất quyến rũ.

3 món canh gà nấu nhanh ăn mát

Ẩm thực

10:40:39 17/06/2021
Canh gà nấu cùng lá giang, rong biển hoặc nấm sẽ tạo thành món ăn vô cùng tuyệt vời.

Khi sao Anh để tóc giống tiền bối

Sao thể thao

10:38:03 17/06/2021
Harry Kane không thay đổi nhiều khi bắt chước kiểu tóc của Rooney nhưng Maguire, Pickford và Henderson như biến thành người khác.

Nữ thần Joy (Red Velvet) khoe ảnh hậu trường, ai dè thành luôn thánh body mới và át cả BLACKPINK về độ "xôi thịt"

Sao châu á

10:36:52 17/06/2021
Joy (Red Velvet) sở hữu lợi thế hình thể tỉ lệ vàng và vô cùng quyến rũ, khiến cô luôn nổi bật trong mọi hoàn cảnh.

Biden: 'Tôi không phải là bạn cũ của ông Tập'

Thế giới

10:36:19 17/06/2021
Biden bác bỏ quan điểm ông và ông Tập là bạn cũ, cho rằng cộng đồng quốc tế đang đặt câu hỏi về cam kết của Bắc Kinh trong nỗ lực điều tra nguồn gốc Covid-19.

Công Phượng, Quang Hải tranh thủ sắm đồ ở sân bay

Bên lề sân cỏ

10:33:12 17/06/2021
Ra sân bay Dubai về nước, các thành viên tuyển Việt Nam dạo qua các quầy hàng và mua sắm.

Song Hye Kyo tái ngộ màn ảnh nhỏ với "phi công" kém 11 tuổi

Hậu trường phim

10:33:09 17/06/2021
Mới đây, nhà đài SBS đột ngột hé lộ một số phân đoạn phim Now, We Are Breaking Up do Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đóng vai chính. Những khoảnh khắc mỹ nhân 8X cùng đàn em kém 11 tuổi xuất hiện chung một khung hình khiến khán giả vô cùng...

Những mẫu xe 'xấu nước sơn' nhưng 'tốt gỗ'

Ôtô

10:31:14 17/06/2021
Mặc dù có vẻ ngoài khá xấu xí, nhưng phần thiết kế nội thất của những chiếc xe này lại tuyệt đẹp, đầy tính hiện đại và mang tầm nhìn hướng tới tương lai.

Hồ Văn Cường ho sặc sụa chờ lượt diễn, netizen xót xa 'công cụ kiếm tiền'

Nhạc quốc tế

10:30:37 17/06/2021
Dân tình tràn vào đoạn clip thể hiện sự thương xót Hồ Văn Cường dù không khỏe vẫn đi hát. Nhiều người không ngừng chỉ trích Phi Nhung.

Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì?

Sao việt

10:29:46 17/06/2021
Theo như dự kiến, Phi Nhung sẽ có mặt ở Mỹ vào tháng 8 tới đây. Lý do khiến cô gấp gáp trở về Mỹ giữa lúc đang bùng nổ sóng gió showbiz khiến nhiều người tò mò.

Phan Văn Đức và những cầu thủ đáng tiếc ở Đội tuyển Việt Nam trên đất UAE

Bóng đá việt nam

10:29:42 17/06/2021
Đội tuyển Việt Nam đã khép lại 3 trận đấu cuối của bảng G - vòng loại World Cup 2022 đúng như kỳ vọng.

TP.HCM tiêm vắc xin cho ai khi nhận 800.000 liều được Nhật tặng?

Đời sống

10:29:21 17/06/2021
800.000 liều vắc xin trong số gần 1 triệu liều vừa được Nhật Bản tặng sẽ được chuyển tới TP.HCM trong sáng nay 17-6. TP.HCM sẽ sử dụng số vắc xin này như thế nào?

Tiền tip có thể bị coi là 'gợi ý quan hệ với khách'

Du lịch

10:29:15 17/06/2021
Tiền tip cho nhân viên dọn phòng đặt ở tủ đầu giường được nhiều người coi là một sự xúc phạm, bởi họ tin rằng đó là ám hiệu của việc gợi ý quan hệ với khách.

Chú mèo la làng vì bị cua kẹp bởi tội đùa nhây 

Hài hước

10:28:39 17/06/2021
Sen đâu hộ giá! Trẫm giỡn xíu mà cua nó kẹp muốn xức cái miệng rồi!, Hoàng thượng said.