Nam Thư: Tôi như trái sầu riêng, ai ăn được thấy ngon, còn không chỉ nhìn thôi đã khó chịu rồi

Theo dõi VGT trên

Diễn viên Nam Thư cho biết tính cách thẳng thắn đôi khi khiến bản thân gặp nhiều rắc rối, mất đi các mối quan hệ.

Nam Thư trở lại sân chơi điện ảnh với vai Liễu trong bộ phim kinh dị Quỷ Cẩu. Dự án gây chú ý với câu chuyện đề tài văn hóa ăn thịt chó và khai thác đề tài những mối quan hệ độc hại trong gia đình. Nhân dịp này, nữ diễn viên đã có nhiều chia sẻ với chúng tôi về quá trình làm phim cũng như quan điểm về đời tư, sự nghiệp.

Nếu mọi người coi nửa phim sẽ không hiểu sao ekip mời tôi đóng vai nhạt nhẽo vậy

Cơ duyên nào đã đưa Nam Thư đến với bộ phim Quỷ Cẩu? Đâu là điểm khiến chị cảm thấy hấp dẫn và thích thú với dự án này?

Nhà sản xuất đã tìm tới Nam Thư. Sau khi đọc kịch bản, tôi thấy vai diễn này hợp với mình và quyết định nhận lời. Sau một quãng thời gian dài tự làm phim cho mình đóng, Nam Thư mới quyết định quay trở lại với vai trò diễn viên thực sự trong một dự án điện ảnh của nhà sản xuất Võ Thanh Hòa và đạo diễn Lưu Thành Luân.

Điều khiến tôi cảm thấy hấp dẫn là thông điệp rất rõ ràng của bộ phim: Chó là bạn, không phải đồ ăn! Bên canh đó, câu chuyện của gia đình ông Mạnh có những tấn bi kịch nhất định để đẩy mạnh hơn thông điệp đó.

Thử thách lớn nhất của chị khi tham gia dự án này? Đâu là điểm chị yêu thích nhất về nhân vật của mình?

Nam Thư không cảm thấy bị thử thách với dự án này. Đây là nghề của mình mà! Bản thân Nam Thư cũng trải nghiệm nhiều thể loại vai rồi. Nhân vật Liễu cần sự tập trung. Đi làm phim thì hiếm khi nào suôn sẻ. Thử thách lớn nhất là vượt qua chính mình để làm thật tốt thôi.

Nhân vật này hấp dẫn với tôi vì có số phận, có một cú twist. Nếu mọi người coi nửa phim sẽ không hiểu sao ekip mời Nam Thư đóng vai nhạt nhẽo vậy. Nhưng hãy chờ coi đến hết phim thì sẽ hiểu. Đó cũng là lý do tôi nhận vai này.

Đâu là kỷ niệm đáng nhớ nhất của chị khi tham gia dự án Quỷ Cẩu?

Kỷ niệm đáng nhớ nhất là ăn 50 cái tát từ NSND Kim Xuân. Trên màn ảnh thì cắt còn khoảng 7-8 cái thôi. Cảm giác rất “êm”! Lúc đó, Nam Thư không thấy đau vì đang say nghề nhưng đỏ hết cả mặt. Đến cái tát thứ hai là tôi ù hết lỗ tai rồi. Cảm xúc hạnh phúc lắm vì đó là cái đau của nhân vật. Thực sự, nếu chị Xuân không đ.ánh như vậy thì không tạo được sự bùng nổ cho câu chuyện phim.

Tôi nói với chị Xuân là: “Má cứ đ.ánh thiệt!”. Ai ngờ má đ.ánh thiệt thật. Gặp bàn tay NSND đ.ánh chất lượng lắm!

Nam Thư: Tôi như trái sầu riêng, ai ăn được thấy ngon, còn không chỉ nhìn thôi đã khó chịu rồi - Hình 1

Quỷ Cầu quy tụ một dàn diễn viên nhiều thế hệ từ bắc vào nam, cả dàn cast làm thế nào để hòa hợp khi làm việc? Mọi người có gặp khó khăn gì không?

Video đang HOT

Chúng tôi như một khối dù lần đầu tiên gặp mặt. Quỷ Cẩu là lần đầu tôi gặp anh Quốc Quân, chị Vân Dung. Anh Quang Tuấn thì quá quen rồi, học chung trường, đóng chúng sân khấu. Năng lượng của Nam Thư rất dễ hòa nhập với mọi người. Tôi cũng là diễn viên hài. Các anh chị cũng vậy nên nói chuyện rất hợp, gặp là đùa giỡn. Thực sự, cả đoàn rất yêu thương nhau. Tôi nghĩ bởi vì ai trong đoàn cũng lớn rồi, đều vào nghề 18-20 năm, không có thời gian làm mấy chuyện kiểu bằng mặt không bằng lòng. Tôi rất hạnh phúc khi được làm phim này.

Quỷ Cẩu khai thác đề tài thường xuyên gây tranh cãi là văn hóa ăn thịt chó. Chị có suy nghĩ gì về vấn đề này khi nhận lời tham gia dự án hay không?

Nam Thư không ăn thịt chó nên ủng hộ thông điệp của bộ phim. Tôi không chỉ trích vì chuyện ăn là sở thích mà, tùy mọi người lựa chọn. Tất nhiên, tôi vẫn khuyến khích mọi người đi xem phim để cảm thấy như thế nào. Văn hóa ăn thịt chó thì cũng tùy nơi. Ở miền Nam cũng không nhiều lắm. Nói chung, qua bộ phim, chúng tôi muốn lan tỏa thông điệp đó mạnh mẽ hơn. Ai nhận được thì nhận còn không tùy mọi người.

Nam Thư: Tôi như trái sầu riêng, ai ăn được thấy ngon, còn không chỉ nhìn thôi đã khó chịu rồi - Hình 2

Ngoài câu chuyện ăn thịt chó, Quỷ Cầu đề cập đến đề tài sự độc hại trong mối quan hệ trong gia đình và thói gia trưởng, trọng nam khinh nữ. Chị nghĩ sao về câu chuyện này trong phim?

Tôi nghĩ gia đình trong phim có một tấn bí kịch thực sự. Mâu thuẫn trong gia đình nào cũng có. Quang trong, ta đối mặt các vấn đề đó như thế nào. Trong Quỷ Cẩu, câu chuyện trọng nam – khinh nữ, bằng mặt không bằng lòng, sau lưng muốn hãm hại nhau xuất hiện quá nhiều. Lúc nào cũng vậy, nếu một người thì không vấn đề còn tập thể sẽ có nhiều chuyện.

Nam Thư không bao giờ để những năng lượng gia trưởng hay tiêu cực ảnh hưởng đến mình. Thế nên, tôi chưa trực tiếp gặp những chuyện đó ngoài đời. Nhưng xung quanh, bạn bè hay người quen cũng có trường hợp bị gia đình ép uổng, bị ba mẹ so sánh. Tuy nhiên, tôi cũng chỉ biết đến đó thôi còn không hiểu hết những tấn bi kịch sâu hơn của họ.

Tôi nghĩ gia đình nào cũng có vấn đề. Phải giải quyết được chúng thì mới có thể tiếp tục hạnh phúc. Một người bạn từng chia sẻ với tôi vì mẹ quá khó nên cô ấy đ.ánh mất hôn nhân của mình. Mẹ không tôn trọng con rể, bắt con gái phải lựa chọn. Cuối cùng, cô ấy phải bỏ chồng. Đó cũng là một sự gia trưởng.

Tôi cảm thấy lười yêu quá, sống một mình vui vẻ hơn

Chị có cho rằng nhiều phụ nữ hiện nay không muốn lập gia đình vì sợ gặp phải những người gia trưởng không?

Tới thời điểm này tôi vẫn chưa lập gia đình nhưng lý do không phải vì sợ người gia trưởng. Tính cách của Nam Thư thì không thể yêu một anh chàng gia trưởng được. Tôi nghĩ nhiều phụ nữ bây giờ không lấy chồng vì có quá nhiều sự lựa chọn.

Lý do thứ 2 là người ta còn nhiều thời gian để tận hưởng, sống hạnh phúc cuộc đời của mình. Đàn ông cũng vậy, có bồ thì vui nhưng lâu lâu cũng thấy phiền. Đi với bạn bè chơi vui quá không nhắn về thì người yêu nghi ngờ. Phụ nữ chúng tôi cũng vậy thôi. Đang độc thân, nếu thích, tôi nay ở Hà Nội, mai đến Đà Nẵng, ngày kia lại đến Đà Lạt. Tôi được sống cuộc đời của mình, thích làm gì thì làm. Chắc chắn, không một anh gia trưởng nào có thể bước vào cuộc đời của Nam Thư.

Nam Thư: Tôi như trái sầu riêng, ai ăn được thấy ngon, còn không chỉ nhìn thôi đã khó chịu rồi - Hình 3

Mới đây, Nam Thư vướng ồn ào trên mạng xã hội vì một bức ảnh với bạn diễn Quang Tuấn. Chị suy nghĩ như thế nào trước phản ứng của khán giả?

Tôi và anh Quang Tuấn như ruột thịt, học chung trường, cùng gốc miền Trung. Anh Tuấn trông y hệt em trai Nam Thư vậy, mặt rất hiền, chân chất, thật thà, trông tội tội mà hay xàm. Sau ồn ào đó, anh Tuấn cũng trả lời phỏng vấn là về góc nhìn xã hội thì sai. Anh ấy có vợ rồi nên giỡn như vậy hơi quá đáng. Vui thôi nhưng anh em tôi vui quá! Tất nhiên, tôi cũng biết vậy để rút kinh nghiệm.

Trong Thư có nam nên mới gọi là Nam Thư. Khi đóng chung với các bạn diễn nam, tôi luôn cư xử như hai người đàn ông với nhau. Ví dụ, đóng cùng Pom (Trần Quốc Minh An), anh ấy kêu tôi bằng chị dù hơn t.uổi. Đóng chung với Hà Hiền, Nguyễn Anh Tú…, mọi người cũng vậy. Tôi cư xử với đồng nghiệp hơi thoải mái. Tất nhiên, sau này bản thân cũng rút kinh nghiệm. Xin lỗi tất cả khán giả đã khó chịu vì bức hình. Thứ hai, xin lỗi các chị vì đã ghen dùm, em xin rút kinh nghiệm!

Nam Thư: Tôi như trái sầu riêng, ai ăn được thấy ngon, còn không chỉ nhìn thôi đã khó chịu rồi - Hình 4

Chị có cảm thấy, đôi khi sự thẳng thắn của bạn cũng là một thứ khiến cho bản thân chịu thiệt thòi trong showbiz này?

Đầu tiên, Nam Thư luôn chọn sống đúng với cảm xúc của bản thân, vui là vui, thích là thích, ghét là ghét, trắng đen rõ ràng, không có xám xám. Tất nhiên, với cá tính đó thì đôi khi nhiều người không hiểu, khiến tôi mất một số mối quan hệ. Thế nhưng, đó là lần đầu người ta cảm thấy thế thôi. Nếu cho Nam Thư cơ hội gặp lần thứ hai thì chắc chắn sẽ muốn gặp lần thứ ba. Còn cá tính của bản thân thì Nam Thư sẽ không thay đổi đâu nhưng sẽ biết cảnh chuyển hóa năng lượng sao cho vẫn là mình nhưng trở thành một phiên bản khác.

Tính cách đó vừa tác động tích cực và tiêu cực cho sự nghiệp của tôi. Điều tích cực là khi mạnh mẽ, thẳng thắn thì ta sẽ có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng cho cuộc đời mình, cụ thể đến từng tuần, từng ngày. Điều tiêu cực là đôi khi nhiều người xung quanh sẽ không hiểu. Đầu tiên, mọi thứ sẽ hơi chuệch choạc một tí. Nhưng khi đã khớp thì sẽ làm việc hiệu quả với nhau thôi. Làm việc với Nam Thư là phải hiệu quả!

Tôi nghĩ tính cách đó có sẵn trong m.áu của mình. Sự thẳng thắn không giả tạo được! Lúc nhỏ, ta cũng chưa thể biết mình là ai. Càng lớn hơn, những tính cách đó bộc lộ dần ra. Và nếu biết sử dụng năng lượng đó đúng cách thì sẽ hợp lý.

Từ trước đến giờ, Nam Thư luôn sống đúng là mình, không bao giờ ngược đãi bản thân. Tôi nghĩ tính cách cứ từ từ bộc lộ dần thôi. Tôi không thích khoác lên một lớp áo nào cả. Mệt lắm! Tại mỗi lần đóng phim là phải sống một cuộc đời khác rồi. Ví dụ trong 2 tháng quay Quỷ Cẩu, tôi sống cuộc đời của Liễu là đủ mệt rồi. Vì vậy, ta không có lý do gì để sợ sệt hay chạy trốn cảm xúc cá nhân. Tôi nghĩ nếu mọi người hiểu được thì sẽ thương. Nam Thư như trái sầu riêng, ai ăn được thì thấy rất ngon. Còn không nhìn hoặc ngửi mùi thôi đã thấy khó chịu rồi.

Nam Thư: Tôi như trái sầu riêng, ai ăn được thấy ngon, còn không chỉ nhìn thôi đã khó chịu rồi - Hình 5

Nam Thư chia sẻ những người cá tính mạnh luôn có mục tiêu rõ ràng. Vậy chị có mục tiêu cụ thể gì cho nghề nghiệp của bản thân không?

Tất nhiên là tôi muốn có thêm nhiều tác phẩm nữa để cống hiến cho khán giả. Ngoài vai trò diễn viên, tôi cũng ấp ủ một dự án phim riêng cho bản thân. Nam Thư cũng muốn xây dựng trường học của mình được lan tỏa hơn, được nhiều người tìm tới và cùng chia sẻ.

Hiện nay, nhiều bạn trẻ TikToker cũng thử sức với diễn xuất, tham gia đóng phim. Chị nghĩ sao về xu thế đó?

Tôi nghĩ nếu các bạn ấy đóng cho vui, trải nghiệm thì được. Còn nếu theo đuổi nghề chuyên nghiệp, tôi nghĩ các bạn phải đi học một cách nghiêm túc. Bây giờ, để nổi tiếng thì dễ lắm, chỉ cần dựng điện thoại dọc lên và đứng lắc lắc mấy cái là có thể lên top trending rồi. Nhưng mọi chuyện sẽ dừng ở đó thôi. Các bạn đi đóng phim thì cũng chỉ được giao vai nhỏ. Ai trong cuộc đời mà không muốn trở thành vai chính? Vậy nếu muốn mọi người công nhận, để đạo diễn giao vai chính, để phim khi ra mắt được khán giả đón nhận, các bạn phải đi học.

Nam Thư: Tôi như trái sầu riêng, ai ăn được thấy ngon, còn không chỉ nhìn thôi đã khó chịu rồi - Hình 6

Vào nghề lâu năm và trải qua nhiều thăng trầm, Nam Thư có bí quyết gì để sức hút với công chúng và trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà sản xuất?

Tôi nghĩ đó là năng lượng của bản thân. Chắc chắn mọi người ở cạnh luôn cảm nhận được nguồn năng lượng mà Nam Thư tỏa ra. Kể cả khi khán giả xem trên phim cũng sẽ cảm nhận được điều đó. Và chắc chắn nguồn năng lượng ấy phải tích cực!

Nhìn lại sự nghiệp của mình, Nam Thư cảm thấy có điều gì hài lòng và chưa hài lòng? Nhân dịp năm 2023 sắp qua đi, Nam Thư có mục tiêu, kế hoạch gì về đời tư, gia đình trong năm tới không?

Điều hài lòng là đến thời điểm này tôi vẫn may mắn được gắn bó với nghệ thuật, vẫn được ăn cơm tổ. Điều chưa hài lòng là tôi thấy bản thân chưa đủ giỏi, cần trau dồi và học hỏi nhiều hơn. Nam Thư là người thích mở rộng khả năng của bản thân, xem mình có thể làm được những gì nữa.

Khoảng thời gian này, tôi vẫn độc thân. Nói thật, Nam Thư cảm thấy lười yêu quá, sống một mình vui vẻ hơn.

Nam Thư: Tôi như trái sầu riêng, ai ăn được thấy ngon, còn không chỉ nhìn thôi đã khó chịu rồi - Hình 7

Nam Thư: "Tôi phải vượt qua Trấn Thành"

Những chia sẻ của Nam Thư về người bạn chung lớp Trấn Thành thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip Nam Thư có phát ngôn gây chú ý về Trấn Thành. Cụ thể, trong một chương trình, khách mời là một bạn trẻ bày tỏ quan điểm về áp lực đồng trang lứa, về sự tự ti trước thành công của những bằng t.uổi hoặc trẻ hơn mình. Ngồi kế bên lắng nghe, Nam Thư thẳng thắn lấy ví dụ từ bản thân để đưa ra lời khuyên chân thật nhất:

"Bạn em mở quán thì em có thể đến ăn và có quyền khen chê. Nhưng như chị, cảm giác mà mình đi thi một cuộc thi và bạn học chung lớp với mình, bằng t.uổi mình, xuất phát điểm giống như mình nhưng lại ngồi trên ghế giám khảo chấm điểm mình, cảm giác đó còn khủng khiếp hơn là bị so sánh nữa.

Trong cuộc thi, giám khảo có thầy Đức Hải, anh Hoài Linh, chị Việt Hương, 3 người đều là người đi trước so với mình rồi. Nhưng Trấn Thành cũng là giám khảo chấm chị, trong khi chị tốt nghiệp mà Thành là chưa đó. Cảm giác đó thế nào? Phải khủng khiếp hơn không? nhưng phải làm sao, vẫn phải vượt qua thôi. Khi chị bước lên sân khấu đó, điều mà chị phải vượt qua đó là Trấn Thành, không đợc sợ nữa. Lúc đó chị không sợ ai trong dàn giám khảo nhưng chỉ sợ Trấn Thành vì học chung lớp nên Thành biết cái lực của mình đến đâu".

Lấy ví dụ về áp lực của mình, Nam Thư chia sẻ với khách mời rằng hãy đặt mục tiêu cho cuộc sống và phấn đấu vì mục tiêu đó, đừng so sánh bản thân với môi trường xung quanh vì mỗi người đều có hoàn cảnh và điều kiện khác nhau. Nam Thư bộc bạch: " Mình ao ước cuộc đời như thế nào thì hãy sống và nỗ lực để đạt được. Khi bị ai đó so sánh, mình có quyền từ chối lắng nghe".

Nam Thư: Tôi phải vượt qua Trấn Thành - Hình 1

Nam Thư chia sẻ không nên ao ước cuộc đời của người khác, hãy sống và nỗ lực vì mục tiêu của chính mình

Nam Thư và Trấn Thành cùng sinh năm 1987, cả hai từng là bạn chung lớp trong Trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh TP.HCM. Sau khi tốt nghiệp, Nam Thư hoạt động tại sân khấu kịch Nụ Cười Mới. Về Trấn Thành, anh lập nhóm hài cùng Anh Đức. Nhờ sự duyên dáng và hóm hỉnh, Trấn Thành ngày càng được nhiều khán giả biết đến. Theo Nam Thư chia sẻ, cả hai có cùng xuất phát điểm những Trấn Thành sớm nổi tiếng hơn mình và hiện tại là ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Việt. Về mối quan hệ, cả hai có nhiều lần hợp tác chung và có những tương tác vui vẻ. Nam Thư cũng có khá thân thiết với Hari Won - bà xã của Trấn Thành.

Nam Thư: Tôi phải vượt qua Trấn Thành - Hình 2

Trấn Thành và Nam Thư từng là bạn chung lớp Đại học. Nữ diễn viên chia sẻ, dù cùng xuất nhưng Trấn Thành là người thành công sớm hơn mình

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024
Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà
18:16:11 18/06/2024
Nữ NSND từng giữ chức Phó Giám đốc: Được ví là U70 "ăn chơi" nhất màn ảnh Việt, về già sống thảnh thơi, chăm đi du lịch
22:02:02 19/06/2024
Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?
23:08:45 19/06/2024
Vợ Thương Tín bức xúc trước những tin đồn thất thiệt, nhắc thẳng đến 'người thứ 3'
22:17:03 19/06/2024

Tin đang nóng

Mỹ nhân may mắn nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 17 năm, thành công lớn nhất là cưới được tài tử 2000 tỷ
07:52:53 20/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy: Tình yêu đến từ sự vụng trộm sau lưng Triệu Lệ Dĩnh và kết thúc trong 1001 drama ngoại tình
07:46:01 20/06/2024
Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng
06:46:10 20/06/2024
Tôi giật mình phát hiện sổ bảo hiểm xã hội của mình nằm gọn trong cốp xe của chồng và choáng váng khi biết ý định sắp tới của anh
06:50:06 20/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khoe vòng eo nằm gọn trong chiếc tai nghe gây sốt MXH, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm cân
06:02:29 20/06/2024
4 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất nửa đầu năm 2024
06:04:00 20/06/2024
Ái nữ nhà sao Việt chưa từng lộ mặt: Ở trong biệt thự vài chục tỷ, học trường con nhà giàu
07:49:01 20/06/2024
Xoài Non bị nhắc nhở "gần mực thì đen", bạn thân lai tây nổi đóa!
08:24:08 20/06/2024

Tin mới nhất

Vy Oanh công khai "tút tát" 1 điểm trên gương mặt ở t.uổi 39

09:41:13 20/06/2024
Mới đây, Vy Oanh đã đăng tải đoạn video công khai quá trình đi tân trang lại nhan sắc. Giọng ca Đồng xanh quyết định làm lại chân mày để có gương mặt hoàn hảo, sắc nét hơn.

Cao Thái Sơn: 'Tôi và mẹ của con trai sống chung nhà, sẽ công bố khi đủ duyên'

09:09:19 20/06/2024
Cao Thái Sơn cho biết mẹ của con trai và anh vẫn sống chung nhà, cùng nhau chăm sóc bé. Nam ca sĩ sẽ công bố danh tính của cô khi đủ duyên .

Binz và Châu Bùi "xát muối" hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm!

23:17:00 19/06/2024
Đoạn trò chuyện giữa Binz và Châu Bùi quá đáng yêu, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Hari Won đu trend "dìm hàng" ông xã, dân tình ùa vào thắc mắc Trấn Thành đang làm gì thế kia?

22:54:08 19/06/2024
Theo đó, trong khi Hari Won hồn nhiên thoải mái bắt trend nhảy theo nền nhạc dễ thương, về phần Trấn Thành, anh lại nằm dưới sàn nhà... tập thể dục!

Thanh Lam an yên t.uổi mới, Hồ Ngọc Hà khoe chân dài ở bể bơi

22:32:24 19/06/2024
Dịp đón t.uổi mới, diva, NSND Thanh Lam đăng bộ ảnh an yên trong không gian đậm chất thiền. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà ôm túi hiệu, khoe đôi chân thon dài ở bể bơi.

Phan Thị Mơ lên tiếng khi bị nói 'đổi đời sau khi đăng quang hoa hậu'

22:28:36 19/06/2024
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết thành quả hiện tại có được nhờ đ.ánh đổi công sức lao động, không phải thứ tiêu cực như một số người mặc định.

Trai đẹp khiến Mỹ Tâm bối rối trong 'Vietnam Idol' giờ ra sao?

22:05:08 19/06/2024
Từng gây chú ý ở Vietnam Idol 2023 , Lohan ở hiện tại tập trung phát triển sự nghiệp ca hát. Bên cạnh đó, anh còn thử sức ở lĩnh vực sáng tác, đồng thời sẵn sàng tham gia các dự án phim phù hợp.

Cuộc sống hạnh phúc của ca sĩ Tùng Dương bên bà xã xinh đẹp, yêu chồng, thông tuệ và tầm vóc hơn

21:59:46 19/06/2024
Tùng Dương ví bà xã như phượng hoàng thét ra lửa , thông tuệ, có tầm vóc hơn anh, đặc biệt rất yêu chồng và giỏi chịu đựng.

MC Quyền Linh dỗ con gái cho xem hình bạn trai: "Tôi phải coi xem có đểu không"

21:55:27 19/06/2024
Tôi biết hết. Tôi chỉ cần bảo cho coi hình là được. Tôi phải coi hình xem mặt có đểu không. Tôi không sợ nghèo, chỉ sợ đểu thôi. Với kinh nghiệm của tôi là tôi biết có đểu hay không.

Một nữ hiệu trưởng đích thân bưng bê phục vụ cho Đàm Vĩnh Hưng vì cảm kích

21:51:02 19/06/2024
Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bỏ t.iền xây dựng, hoàn thành ngôi nhà mới khang trang cho cha một nữ phạm nhân tại Long An, như đúng lời anh hứa với cô.

Hé lộ ảnh nét căng cận mặt 2 nhóc tỳ của Phương Oanh và Shark Bình, mẹ bỉm tiết lộ cách gọi con thú vị

21:42:07 19/06/2024
Sau khi 2 nhóc tỳ Jimmy và Jenny tròn 1 tháng t.uổi, vợ chồng Phương Oanh và Shark Bình cũng thoải mái hơn khi cho các con ra mắt công chúng.

Bảo Thy hé lộ chuyện có con thứ hai sau 5 năm về chung một nhà với đại gia Phan Lĩnh

21:22:39 19/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Thy đăng tải hình ảnh trong chuyến du lịch cùng gia đình nhỏ. Cả nhà 3 thành viên của nữ ca sĩ tổ chức tiệc BBQ ngoài trời.

Có thể bạn quan tâm

Côn Đảo hướng dẫn du khách thực hiện "Giỏ lễ xanh"

Du lịch

10:18:04 20/06/2024
Chương trình Giỏ lễ xanh và thử thách Dấu tay xanh lần đầu tiên được tổ chức tại Côn Đảo, trong nỗ lực giảm 30% lượng rác thải nhựa thoát ra môi trường vào năm 2025 của địa phương này.

Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nam chính xứng danh nhan sắc top đầu showbiz

Phim châu á

10:15:50 20/06/2024
Dù chưa công bố lịch chiếu chính thức, ngày 19/6, Nhan Tâm Ký của La Vân Hi và Tống Dật đã cán mốc 2 triệu khán giả đặt xem trước trên nền tảng trực tuyến iQIYI.

Ông C.Ramaphosa tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Nam Phi nhiệm kỳ thứ hai

Thế giới

10:12:55 20/06/2024
Vào năm 2019, trong nhiệm kỳ Tổng thống đầu tiên của mình, ông Ramaphosa mất 4 ngày để công bố nội các của mình, trong khi các cựu Tổng thống Thabo Mbeki và Jacob Zuma công bố nội các của họ một ngày sau lễ nhậm chức.

'Người một nhà' tập 25: Trùm giang hồ muốn Khải đ.ập nát chân Trí

Phim việt

10:08:35 20/06/2024
Trong Người một nhà tập 25, ông Đông bắt cóc con trai Khải với mục đích muốn anh đ.ập nát đôi chân của Trí thay mình.

NSND Hồng Vân nhắc nhở cô vợ trẻ lo k.iếm t.iền bỏ bê bản thân

Tv show

10:06:22 20/06/2024
Tại Mảnh ghép hoàn hảo, câu chuyện hôn nhân của vợ chồng Minh Tài - Mai Mai khiến NSND Hồng Vân không kìm được xúc động.

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 21/6/2024 - Tử vi hàng ngày 21/6/2024

Trắc nghiệm

10:01:04 20/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ,

Mỹ nhân bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đẹp, giờ là chị đại quyền lực đóng phim nào cũng hot

Sao châu á

09:38:22 20/06/2024
Việc một diễn viên bị từ chối trong nhiều buổi thử vai là điều chẳng hiếm thấy ở màn ảnh Hàn. Thế nhưng khi biết người từng bị vô số đoàn phim từ chối lại là mỹ nhân nổi đình đám Ha Ji Won thì có lẽ ai cũng bất ngờ.

Còn ai nói dàn sao 'dưỡng già' tại Saudi Arabia là hết thời

Sao thể thao

09:21:31 20/06/2024
Số lượng các cầu thủ đang chơi ở giải VĐQG Saudi Arabia nhận danh hiệu Cầu thủ hay nhất trận (MOTM) không thua kém các giải hàng đầu châu Âu.

Phim kinh dị "Smile" 2 sẽ ra mắt khán giả Việt vào mùa Halloween năm nay

Phim âu mỹ

08:58:45 20/06/2024
Phim kinh dị Smile của đạo diễn Parker Finn, bất ngờ tung trailer giới thiệu phần 2 - Smile 2 (tựa Việt: Cười 2), dự kiến sẽ ra rạp vào mùa Halloween năm nay.

Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc trộm cắp tài sản tại các khu công nghiệp

Pháp luật

08:49:54 20/06/2024
Công an TP Thanh Hóa vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an các tỉnh Thanh Hóa, Bắc Giang, Bắc Ninh điều tra, làm rõ và bắt giữ hai đối tượng người nước ngoài chuyên trộm cắp tài sản

Xử phạt chủ quán cà phê lắp kính một chiều để dụ khách hẹn hò ghép đôi

Tin nổi bật

08:47:36 20/06/2024
Trước đó, đầu tháng 6/2024, tài khoản mạng xã hội đăng tải quán cà phê "hẹn hò" có hình thức ghép đôi các cặp nam, nữ nằm ở tầng 7 số 10 đường Nguyễn Trãi (phường Bến Thành, quận 1).