Nam Thư ‘tình báo’ tin mới nhất về thuyền Long – Hậu, tiết lộ sợ ngủ chung với Kỳ Duyên vì ‘người ẻm dài’

Thuyền Long – Hậu đã cập bến chưa hay vẫn còn đang ‘bơi’ ngoài biển? Nam Thư đã chính thức tiết lộ đáp án!

Nam Thư là nhân vật thứ 2 trong series Sao nhập ngũ ngoại truyện . Tương tự như Diệu Nhi trước đó, sẽ có 3 phần trong Sao nhập ngũ ngoại truyện của Nam Thư: trả lời câu hỏi từ khán giả, cận cảnh chuyến đi từ thiện và tiết lộ một bí mật chưa từng được bật mí trong lúc tham gia chương trình.

Trong phần đầu tiên, đã có một khán giả hỏi cảm nghĩ của Nam Thư về thuyền Mũi trưởng Long Hậu Hoàng .

Nam Thư tình báo tin mới nhất về thuyền Long - Hậu, tiết lộ sợ ngủ chung với Kỳ Duyên vì người ẻm dài - Hình 1

Từ sau khi cặp đôi này trở nên nổi tiếng và được người người nhà nhà ‘đẩy’, dàn mỹ nhân Sao nhập ngũ 2020 cũng đã quen với việc đi đâu cũng được hỏi cảm nghĩ về ‘chiến hạm’ này.

Điều bất ngờ nhất là Nam Thư đã tiết lộ ‘tình báo’ mới về tình trạng của ‘chiến hạm’ này ở thời điểm hiện tại: ‘Bây giờ Hậu chưa có người yêu , Long thì cũng có người thích, Vân cũng ăn ở không, chị cũng đang ở không. Nói chung ai muốn đẩy thuyền nào cứ đẩy, chị đẩy phụ. Thuyền có cập bến nào thì hên xui, không ai biết được, nha!’.

Nam Thư tình báo tin mới nhất về thuyền Long - Hậu, tiết lộ sợ ngủ chung với Kỳ Duyên vì người ẻm dài - Hình 2

Qua đây, Nam Thư cũng nài nỉ khán giả đừng… hỏi về thuyền Long – Hậu nữa vì ‘tui nói nhiều quá mất công tụi nó la tui’.

Không có gì quá đáng khi khẳng định Long – Hậu là một trong số những cặp đôi được yêu thích nhất trong các chương trình thực tế cuối năm 2020 – đầu năm 2021. Từ đầu chương trình cho đến những tập cuối cùng, thậm chí là khi đã kết thúc phát sóng, ‘chính chủ’ vẫn miệt mài tương tác với nhau.

Bản thân Hậu Hoàng cũng từng bày tỏ mình cảm thấy rất vui khi có thể đem đến năng lượng tích cực cho khán giả thông qua loveline với Mũi trưởng Long trong chương trình.

Nam Thư tình báo tin mới nhất về thuyền Long - Hậu, tiết lộ sợ ngủ chung với Kỳ Duyên vì người ẻm dài - Hình 3

Hiện tại thì thuyền Long – Hậu vẫn chưa cập bến nhé!

Và kể cả khi không thành đôi thì tình cảm, sự thân thiết mà cả hai dành cho nhau là sự thật. Chỉ riêng điều đó cũng đã khiến dân tình cảm thấy hạnh phúc.

Bên cạnh ‘tình báo’ mới nhất về tình trạng của thuyền Long – Hậu, Nam Thư còn tiết lộ thêm một bí mật mình vẫn ‘ém’ đến tận thời điểm này.

‘Tôi và Kỳ Duyên từng ngủ chung một giường và tắm chung một phòng’, Nam Thư kể. ‘Thập Tứ cô nương’ cũng từng hé lộ việc Kỳ Duyên rất thích tắm chung với mình vì luôn được Nam Thư giặt đồ giúp.

Nam Thư tình báo tin mới nhất về thuyền Long - Hậu, tiết lộ sợ ngủ chung với Kỳ Duyên vì người ẻm dài - Hình 4

Kỳ Duyên chia sẻ cô và ‘chị cả’ Nam Thư từng có mâu thuẫn trong lúc quay chương trình. Nhưng cũng chính điều đó đã đưa đẩy hai chị em trở nên thân thiết và thấu hiểu hơn sau này.

Trở lại với chuyện ngủ chung, người đẹp làng hài tiết lộ mình chỉ dám nằm ngủ cùng giường một lần với nàng hậu rồi… thôi. Nguyên nhân cũng là vì đôi chân của Kỳ Duyên quá dài.

Nam Thư cho hay: ‘Mọi người biết con bé nó dài rồi, hoa hậu mà, Duyên cao tới 1m76-1m78 lận, người ẻm dài lắm. Tới đêm Duyên nói: ‘Chị ơi, đêm em sang ngủ với chị nhé’.

Lúc sang ngủ rồi, cái giường nó bé xíu hà, Duyên nằm ở ngoài còn Thư nằm bên trong, sát tường. Ngủ nguyên một đêm, tê hết cả chân luôn. Đêm sau, Thư phải nói ‘thôi Duyên ơi em ngủ giường em đi’.

Nam Thư tình báo tin mới nhất về thuyền Long - Hậu, tiết lộ sợ ngủ chung với Kỳ Duyên vì người ẻm dài - Hình 5

Kỳ Duyên có biết về lý do mình bị ‘đuổi’ chỉ sau một đêm ngủ chung với Nam Thư không ta?

Ngoại truyện Sao nhập ngũ 2020 với sự tham gia của Nam Thư đã phát sóng trên kênh Youtube của chương trình. Đừng quên đón xem các video ngoại truyện của những cô gái còn lại, phát sóng vào sáng Chủ Nhật hàng tuần.

Chia sẻ của Nam Thư trong Sao nhập ngũ ngoại truyện

ĐỘC QUYỀN 'Sao nhập ngũ': Giữa trưa nắng mang phản đi rửa, Diệu Nhi 'số nhọ' không được lên hình vì 'không thấy quay phim đâu'

Suýt nữa Diệu Nhi còn bị đi rửa phản lại trong 'Sao nhập ngũ' nữa kìa.

Sao nhập ngũ hiện đã được phát sóng đầy đủ 16 tập, ghi lại hành trình 7 ngày trong quân ngũ của 6 cô gái: Nam Thư, Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Hoa hậu Kỳ Duyên. Vốn được mệnh danh là 'thánh hài', Diệu Nhi trong chương trình được chú ý rất nhiều bởi những hành động, biểu cảm hài hước.

Còn nhớ khi mới vào Sao nhập ngũ được ngày thứ 2, cô nàng vẫn còn sợ mũi trưởng Long vì anh thường xuyên nghiêm nghị, quát lớn. Sáng ngày thứ hai nhập ngũ, Diệu Nhi ung dung ngồi nhìn các chị em lau phản vì yên tâm tối hôm trước mình đã lau rồi. Tuy nhiên, đến khi kiểm tra lại, mũi trưởng Long đã ghi tên 'Diệu Nhi - phản bẩn' và bắt cô buổi trưa phải mang phản đi rửa.

ĐỘC QUYỀN Sao nhập ngũ: Giữa trưa nắng mang phản đi rửa, Diệu Nhi số nhọ không được lên hình vì không thấy quay phim đâu - Hình 1

ĐỘC QUYỀN Sao nhập ngũ: Giữa trưa nắng mang phản đi rửa, Diệu Nhi số nhọ không được lên hình vì không thấy quay phim đâu - Hình 2

ĐỘC QUYỀN Sao nhập ngũ: Giữa trưa nắng mang phản đi rửa, Diệu Nhi số nhọ không được lên hình vì không thấy quay phim đâu - Hình 3

ĐỘC QUYỀN Sao nhập ngũ: Giữa trưa nắng mang phản đi rửa, Diệu Nhi số nhọ không được lên hình vì không thấy quay phim đâu - Hình 4

ĐỘC QUYỀN Sao nhập ngũ: Giữa trưa nắng mang phản đi rửa, Diệu Nhi số nhọ không được lên hình vì không thấy quay phim đâu - Hình 5

Diệu Nhi bị chê phản bẩn, mũi trưởng Long yêu cầu buổi trưa mang phản đi rửa.

Chuyện là buổi sáng Khánh Vân giường trên đã phủi bụi, chẳng may số bụi đó rơi hết xuống giường Diệu Nhi. Thế nên 'thánh hài' nghiễm nhiên 'ẵm' danh hiệu 'phản bẩn'.

Tới buổi trưa khi mang cơm cho Nam Thư xong, một mình Diệu Nhi đã tự mang phản đi rửa. Nhưng lúc này không có quay phim nào đi cùng vì tất cả đều đang đi ăn, chỉ có một máy quay trong phòng mà thôi.

ĐỘC QUYỀN Sao nhập ngũ: Giữa trưa nắng mang phản đi rửa, Diệu Nhi số nhọ không được lên hình vì không thấy quay phim đâu - Hình 6

Diệu Nhi bị phản kẹp tay

ĐỘC QUYỀN Sao nhập ngũ: Giữa trưa nắng mang phản đi rửa, Diệu Nhi số nhọ không được lên hình vì không thấy quay phim đâu - Hình 7

Cô nàng khệ nệ mang phản đi rửa, nhưng rất tiếc không có máy quay đi cùng

Mới đây, đoạn phim ghi lại hình ảnh Diệu Nhi sau khi đi rửa phản đã được hé lộ. Trong đó, phía ekip còn nói rằng có lẽ Diệu Nhi sẽ phải mang phản đi rửa lại vì vừa rồi không có máy quay đi cùng, cô nàng nghe xong ngay lập tức từ chối 'Em không cần máy quay. Anh nói ăn trưa xong không được ngủ trưa' và bày tỏ biểu cảm ấm ức 'Sao lại đối xử với em như vậy? Nói rất là nặng' .

ĐỘC QUYỀN Sao nhập ngũ: Giữa trưa nắng mang phản đi rửa, Diệu Nhi số nhọ không được lên hình vì không thấy quay phim đâu - Hình 8

ĐỘC QUYỀN Sao nhập ngũ: Giữa trưa nắng mang phản đi rửa, Diệu Nhi số nhọ không được lên hình vì không thấy quay phim đâu - Hình 9

Diệu Nhi với biểu cảm ấm ức vì bị nạt 'phản bẩn'

Trong 2 ngày đầu tiên nhập ngũ của 6 cô gái đã có rất nhiều chuyện ấm ức diễn ra vì chưa quen với môi trường, chưa quen với con người trong đây, vì vậy mà mỗi lần mũi trưởng Long nghiêm khắc, các cô gái đều run sợ.

Sao nhập ngũ 2020 do Viettel Media sản xuất và phát hành hiện đã được đăng tải đầy đủ 16 tập trên các nền tảng KeengMovies, Mocha, Youtube.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô bé 5 tuổi tính nhẩm siêu nhanh chiếm lĩnh top 1 trending YouTube là ai?06:41Bà nội nghẹn ngào khi nghe cháu trai 9 tuổi đam mê trượt ván thổ lộ muốn được sống cùng ba mẹ00:53Hiện tượng TikTok 4 tuổi "gây hoang mang" cực mạnh khi giao lưu trên sóng truyền hình04:31Nghệ sĩ Hà Linh xin lỗi người bị nghi oan là thủ phạm ám sát NSƯT Thanh Nga11:01Hãy Nghe Tôi Hát 2021: Bộ ba giám khảo bất đồng ý kiến, thí sinh 'lãnh đủ'01:04Trường Giang được nhận vào Running Man: "Không được đặt cái tôi lên cao nhất, khi cộng tác phải tôn trọng họ"10:39Gặp Mỹ Linh lúc chưa trang điểm, nghệ sỹ Xuân Hinh cảm thán: 'Trông kinh lắm!'08:28Đúng là "gà nhà" có khác, Thúy Ngân được Running Man đầu tư hẳn clip quay khắp Sài Gòn, còn dùng cả flycam!05:56Ốc Thanh Vân nghẹn nước mắt trước hạnh phúc thiêng liêng của cặp đôi khiếm thị00:55Hacker Hieupc trải lòng về quá khứ tù tội: "Giống như rớt xuống địa ngục trần gian, muốn thắt cổ tự tử"02:12Hoa hậu Khánh Vân luyện thanh nhạc chỉ để hô tên tại Miss Universe03:23Trấn Thành: Ở nhà tôi hay bị Hari Won cho ‘ăn roi vọt’03:36Lê Dương Bảo Lâm tích cực giúp đồng nghiệp chơi ăn gian vì... chiều cao hạn chế00:59Nhan Phúc Vinh gay gắt phản đối "trào lưu" Sugar Daddy - Sugar Baby01:03

Tiêu điểm

Lộ ảnh Jack ướt nhẹp cùng Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc chơi Running Man Việt
13:32:04 07/05/2021
Tiến Luật tự nhận mình là thành viên thứ 9 của Running Man, ai ngờ bị netizen "troll" tới bến
15:02:52 06/05/2021
Trương Thế Vinh xé bảng tên Thuý Ngân kiểu gì đây tại Running Man Việt?
16:03:25 06/05/2021
Thuý Ngân bật khóc vì bị CĐM dè bỉu "nhạt" khi tham gia Running Man
15:58:21 07/05/2021
Soi body của dàn Running Man Việt mùa 2: Ai "mlem" nhất?
15:02:16 06/05/2021
NSND Hồng Vân rơi nước mắt, ôm xin lỗi con trai Hoàng Sơn trong Sao Nối Ngôi
16:18:25 06/05/2021
BB Trần hé lộ tin nhắn dàn Running Man Việt mùa 2 đi quay không dám nhắc đến mình
11:22:22 07/05/2021
Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2?
23:25:23 07/05/2021
Jack là "trùm cuối" Running Man: Đom Đóm háo hức, nhiều người tỏ ra thất vọng
14:13:20 06/05/2021
Karik khoanh vùng 'đối tượng nguy hiểm' tại Running man Việt mùa 2, Ngô Kiến Huy tiết lộ sự khốc liệt qua 1 bức ảnh
19:17:13 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội có thêm 9 ca dương tính SARS-CoV-2
08:30:09 08/05/2021
Sáng 8-5, thêm 15 ca COVID trong nước, lo ngại lây nhiễm trong bệnh viện
06:31:19 08/05/2021
Biến nửa đêm: Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo, ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn từ lâu
07:17:30 08/05/2021
Khánh Vân lấy điểm 10 tinh tế khi nhập cuộc Miss Universe 2020
08:23:23 08/05/2021
Ngô Kiến Huy bỗng đăng status "đá xéo" ai đó ghen ghét, bè phái giữa lúc dàn sao Running Man Việt mùa 2 gây tranh cãi?
06:50:36 08/05/2021
Trở thành gái độc thân, Triệu Lệ Dĩnh "xoã" hết mình: Mặc đồ hở hang táo bạo, cố tình khoe lưng cùng vòng eo con kiến
09:04:14 08/05/2021
Song Joong Ki - Song Hye Kyo bỗng đăng ảnh cùng ngày và còn trùng hợp 1 điểm, có ẩn tình gì mà gây xôn xao không dứt?
08:06:10 08/05/2021
Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Ngoại hình con gái An Dĩ Hiên
08:19:29 08/05/2021
10 mỹ nhân Cbiz hot nhất đầu 2021
06:03:07 08/05/2021

Tin mới nhất

Ngô Kiến Huy đăng ảnh cổ đầy vết cào xước vì ghi hình Running Man Việt, mùa 2 xem ra khốc liệt đây!

10:36:49 08/05/2021
Running Man Việt mùa 2 hứa hẹn sẽ là trận chiến cực khốc liệt giữa các thành viên!

Lầm to nếu nghĩ Running Man Việt mùa 2 có số thành viên kỷ lục trong tất cả các phiên bản!

10:34:31 08/05/2021
Running Man Việt mùa 2 không phải là đội hình duy nhất có đến 9 thành viên!

Running Man mùa 2 tưng bừng trở lại, fanpage mùa 1 khiến fan chạnh lòng vì 1 động thái!

10:31:56 08/05/2021
Fanpage Running Man mùa 1 bất ngờ đăng hình ảnh dành cho những ai đã theo dõi và yêu mến phiên bản Chạy Đi Chờ Chi.

"Thành Cry" Trấn Thành trở lại Rap Việt, netizen kiểu: "Hóng đoạn đọc rap xong cảm động khóc"

10:27:26 08/05/2021
Có vẻ như cư dân mạng vẫn ấn tượng với Thành Cry Trấn Thành lắm đó!

Hé lộ clip Tlinh đi cast Rap Việt: Run rẩy đến độ off beat, khán giả hú hét cũng quên lời!

10:25:29 08/05/2021
So với buổi casting năm nào, có thể thấy Tlinh đã trưởng thành lên rất nhiều từ sau Rap Việt mùa 1.

Nhạc sĩ Andiez Nam Trương chuyển hướng làm ca sĩ

09:34:46 08/05/2021
Nhạc sĩ trẻ Andiez cho biết anh muốn lấn sân sang lĩnh vực ca hát, thay vì chỉ tập trung cho sáng tác như thời điểm hiện tại.

Thừa nhận “nhẵn mặt với các cuộc thi”, Orange tung chiêu “độc” cho thí sinh Trời sinh một cặp

09:27:12 08/05/2021
Tuần này, top 4 Trời sinh một cặp sẽ đối mặt với những khó khăn lớn hơn ở tập bán kết. Một trong những điều đó đến từ các khách mời.

Diễn viên Thúy Diễm thử nhặt rác, xúc động trước hoàn cảnh 3 mẹ con sống bằng nghề thu mua phế liệu tại Tiền Giang

08:54:42 08/05/2021
Diễn viên Thúy Diễm nói cô vinh dự khi được tham gia chương trình Cặp lá yêu thương và gặp gỡ 2 anh em Duy và Du - những em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn tại Tiền Giang.

NSƯT Quang Thắng "đọ sức" cùng các chiến sĩ trong "Chúng tôi chiến sĩ 2021"

08:54:23 08/05/2021
Mạnh mẽ, tinh nhuệ, khéo léo và cũng đầy cảm xúc đó là những điều khán giả sẽ thấy trong tập Chúng tôi chiến sĩ với sự tham gia của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Thuận.

Điều con muốn nói: Mẹ rơi nước mắt tự trách bản thân khi bỏ qua những mong ước nhỏ nhoi của con

08:41:36 08/05/2021
Đằng sau chiếc khăn quàng đỏ là một câu chuyện tưởng nhỏ nhưng lại không nhỏ. Đó là ước mong đơn giản của cậu bé 10 tuổi là được ba mẹ quan tâm nhiều hơn.

Không phải Xuân Bắc như lời đồn, Trấn Thành mới là MC 'Rap Việt 2021', netizen liền thắc mắc: 'Sẽ rơi bao nhiêu nước mắt'?

23:24:10 07/05/2021
Cách đây ít giờ, ekip Rap Việt một lần nữa đập tan tin đồn rạn nứt với Trấn Thành khi khẳng định nam MC tiếp tục dẫn dắt chương trình ở mùa giải 2021.

Đúng là "gà nhà" có khác, Thúy Ngân được Running Man đầu tư hẳn clip quay khắp Sài Gòn, còn dùng cả flycam!

13:19:37 07/05/2021
Có lẽ vì quá đầu tư như vậy nên dù được công bố thứ 7 nhưng tới giờ clip giới thiệu Thúy Ngân mới lên sóng.

Chỉ còn 1 thí sinh ở Trời Sinh Một Cặp, Uyên Linh khó tính sửa từng câu từng chữ cho học trò

13:08:23 07/05/2021
Cô giáo Uyên Linh một lần nữa khiến những người xung quanh chú ý về độ khó tính khi làm việc.

Rộ tin Xuân Bắc thay Trấn Thành làm MC Rap Việt mùa 2?

13:03:10 07/05/2021
Liệu Rap Việt có phải là show thực tế thứ 3 vắng bóng Trấn Thành?

Thuý Ngân - Jack về chung "team gà nhà", đối đầu với Đức Phúc tại Running Man Việt?

12:54:06 07/05/2021
Netizen đã phát hiện ra điểm thú vị trong ảnh rò rỉ từ buổi ghi hình của Running Man Việt mùa 2.

Phạm Đình Thái Ngân bức xúc khi liên tục bị netizen cà khịa về drama "nụ hôn có hương vị tình bạn"?

12:21:18 07/05/2021
Sau đó, Phạm Đình Thái Ngân đã vội xóa dòng trạng thái này đi.

Loạn cào cào với tên Việt hóa của Running Man mùa 2: Chơi Là Chạy, Chạy Đi Chạy Thôi hay 7 Nụ Chạy Đi?

11:17:24 07/05/2021
Running Man Vietnam mùa 2 sẽ có tên Việt hóa là gì?

Chính thức: NSX Running Man phải thuyết phục Jack tạm gác âm nhạc, cùng mức cát-xê rất khủng để tham gia show

11:11:21 07/05/2021
Như vậy 9 thành viên chính thức của Running Man Việt mùa 2 đã lộ diện đầy đủ.

Trấn Thành, Ngọc Sơn “sốc nặng” trước tài giải rubik trong vòng 2 giây của cậu bé

09:17:05 07/05/2021
Với sự xuất hiện của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn, Siêu Tài Năng Nhí tập 4 tiếp tục mang đến những phần thử thách thú vị, những phần tr

Hồng Diễm phim "Hướng dương ngược nắng" cuốc đất, tặng học bổng cho 2 em nhỏ ở Tam Điệp, Ninh Bình

08:45:58 07/05/2021
Ngôi sao của phim Hướng dương ngược nắng đã tặng một phần học bổng trị giá 15 triệu đồng cho 2 chị em Phú và Hiền - những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Tam Điệp.

Có thể bạn quan tâm

Xuất khẩu gạo 4 tháng thu về hơn 1 tỷ USD

Đời sống

12:11:10 08/05/2021
Theo số liệu của Bộ Công Thương, xuất khẩu gạo tăng trở lại trong tháng 4, với 700.000 tấn sang các thị trường, đạt 362 triệu USD. So với tháng 3, gạo xuất sang các thị trường tăng hơn 160.000 tấn. Tính chung 4 tháng đầu năm nay, xuất k...

Tuyển Malaysia mất 2 cầu thủ quan trọng khi đối đầu Việt Nam

Bóng đá việt nam

12:06:58 08/05/2021
Shahrel Fikri Fauzi và Shahrul Saad khiến huấn luyện viên Tan Cheng-hoe đau đầu khi dính chấn thương trước thềm vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Bắc Ninh: Ca bệnh Covid-19 tăng nhanh, thần tốc truy vết người đến ổ dịch

Sự kiện nóng

12:06:53 08/05/2021
Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Ninh, đến sáng nay, 8.5, trên địa bàn tỉnh đã ghi nhận 46 ca dương tính với SARS - CoV-2, tăng 17 ca so với hôm qua.

Vợ doanh nhân của MC Bình Minh trẻ trung, sành điệu tuổi 44

Sao việt

12:06:50 08/05/2021
Doanh nhân Anh Thơ - bà xã MC Bình Minh được khen ngợi ngày càng sành điệu, cá tính. Bên cạnh sự nghiệp, chị được nhận xét là vợ đảm, mẹ hiền khi vun vén tốt tổ ấm gia đình.

Đốt rác bằng xăng, người đàn ông bỏng nặng vùng mặt, cẳng tay

Sức khỏe

12:06:32 08/05/2021
Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh) vừa tiếp nhận người bệnh nhập viện do bỏng vùng mặt, vùng cẳng tay 2 bên.

9 quy tắc sử dụng mặt nạ giúp bạn có được làn da không tuổi, vạn người mê

Làm đẹp

12:06:12 08/05/2021
Sử dụng mặt nạ chính là cách tuyệt hay để bạn chăm sóc, dưỡng ẩm cho làn da của mình.

6 người dương tính SARS-CoV-2, tuyển Thái Lan có bỏ vòng loại World Cup?

Bóng đá thế giới

12:04:04 08/05/2021
Truyền thông Thái Lan sáng 8/5 đồng loạt đưa thông tin gây sốc: Có đến 6 thành viên của đội tuyển Thái Lan đang tập trung có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, buộc phải cách ly lập tức.

Tỷ giá USD hôm nay 8/5: Giảm phiên thứ hai liên tiếp

Thế giới

12:03:44 08/05/2021
Tỷ giá USD hôm nay 8/5 tiếp tục giảm mạnh do dòng tiền vẫn đang đổ vào các loại tài sản có độ rủi ro cao, trong đó có chứng khoán và tiền kỹ thuật số.

Mở bán gần một tuần, SUV giá rẻ Toyota Raize đạt doanh số hơn 1.200 xe

Ôtô

12:02:42 08/05/2021
Với mức giá khá hấp dẫn, mẫu SUV giá rẻ hoàn toàn mới - Toyota Raize nhanh chóng hút khách, đạt doanh số bán hơn 1.200 xe sau gần 1 tuần kể từ khi được hãng xe Nhật trình làng, mở bán tại Indonesia.

Món gỏi cá ăn mãi không chán ở Phú Quốc

Ẩm thực

12:00:20 08/05/2021
Người ta nói, đến Phú Quốc mà chưa thưởng thức gỏi cá trích thì đừng về.

Nhiều sinh viên "sập bẫy" tìm việc làm online thời Covid-19

Netizen

11:56:35 08/05/2021
Do dịch Covid-19 phức tạp, sinh viên chuyển học online nên có nhiều thời gian rảnh, muốn tìm việc kiếm thêm thu nhập. Do đó đã lên mạng xã hội tìm việc làm nhưng nhiều sinh viên đã bị sập bẫy lừa đảo.

Đây là 4 nốt ruồi thiên kim, phụ nữ chỉ cần sở hữu 1 cái cũng đủ sống sung túc, từ giờ đến cuối đời không thiếu thứ gì

Trắc nghiệm

11:35:14 08/05/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng đặc biệt đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, vị trí nốt ruồi có thể phản ánh được sự giàu có phú quý của một người ra sao. Và đây là 4 vị trí hoàng kim...

Gu thời trang 2 mỹ nhân Running Man 2: Ninh Dương Lan Ngọc liệu có áp đảo được Thuý Ngân?

Phong cách sao

11:30:23 08/05/2021
Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân được xác nhận là hai thành viên nữ duy nhất của Running Man mùa 2. Đặt lên bàn cân so sánh gu thời trang của hai mỹ nhân Việt mới thấy sự khác biệt, Ninh Dương Lan Ngọc chuộng đồ nội, Thúy Ngân lại ưa đồ...

Đặt câu hỏi vô duyên, "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam khiến mỹ nam Vườn Sao Băng sượng trân bối rối

Sao châu á

11:29:41 08/05/2021
Xuất hiện tại buổi phỏng vấn giao lưu cùng phóng viên, Tần Lam nhận rổ gạch đá vì đặt câu hỏi quá vô duyên cho Vương Hạc Đệ.

Trấn Thành tiếp tục làm MC Rap Việt mùa hai

Nhạc việt

11:23:09 08/05/2021
Tối 7/5, trao đổi với Zing, đại diện nhà sản xuất Rap Việt phủ nhận thông tin Xuân Bắc thay thế Trấn Thành làm MC như một số thông tin trước đây. Phía đơn vị sản xuất khẳng định nam diễn viên hài tiếp tục cầm trịch Rap Việt mùa hai.