Nam Thư rơi nước mắt khi nhắc về mong ước của ba mẹ

Tham gia chương trình Quý Cô Thông Thái, Nam Thư đã có những chia sẻ về kỷ niệm với gia đình khi còn bé. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn bật khóc khi nhắc về mong ước của ba mẹ nhưng cô vẫn chưa thể thực hiện được.

Nam Thư rơi nước mắt khi nhắc về mong ước của ba mẹ - Hình 1

Nam Thư, Anh Thư, Thúy Uyên và Trương Thanh Long trong chương trình Quý Cô Thông Thái. (Ảnh: Bee Entertainment)

Bàn về chủ đề gia đình, Nam Thư cho biết cô có khá nhiều kỷ niệm đáng nhớ về tuổi thơ. Khi còn nhỏ, gia đình nữ diễn viên sống trong căn nhà gỗ. Vì phía trước nhà có con suối nên mỗi khi muốn ra ngoài phải đi ngang qua chiếc cầu gỗ nhỏ. Tuy nhiên mỗi khi mưa lớn, cầu sẽ trơn trượt và dễ bị sập. Có lần nọ vào đêm Trung thu, trẻ em đều đã đi rước đèn nhưng riêng cô thì không thể đi vì cầu bị sập.

Nam Thư kể lại: “Tôi cứ ngồi trong nhà nhìn ra ngoài đường như vậy. Mẹ thấy được, biết là tôi rất muốn đi chơi. Mẹ lập tức lội xuống suối rồi nói: Con ngồi lên cổ mẹ đi rồi mẹ cõng con qua suối cho con đi rước đèn với bạn. Khi nào chơi xong về con đứng bên kia gọi mẹ rồi mẹ lội qua cõng con vào”.

Nam Thư rơi nước mắt khi nhắc về mong ước của ba mẹ - Hình 2

Nữ diễn viên nhắc về những kỷ niệm với gia đình. (Ảnh: FB Trần Nam Thư)

Thế nhưng nữ diễn viên chẳng ngờ rằng con suối khá sâu, khi mẹ cô bước xuống nước đã dâng lên tới ngực. “Tôi sợ quá mới bảo: Mẹ ơi, con không đi nữa đâu, mẹ lên đi. Con thương mẹ, mẹ không đi nữa. Cho đến giờ tôi vẫn xúc động khi nhớ lại câu chuyện này. Mẹ tôi bất chấp tính mạng vì tôi. Dù lúc còn bé hay ở hiện tại thì ba mẹ luôn dành cho tôi những điều tốt nhất, cưng chiều con nhất”, Nam Thư chia sẻ.

Nam Thư rơi nước mắt khi nhắc về mong ước của ba mẹ - Hình 3

Nam Thư cho biết ba me luôn dành điều tốt nhất cho mình. (Ảnh: FB Trần Nam Thư)

“Kiều nữ làng hài” cảm thấy rất hạnh phúc khi hiện tại đã bước vào độ tuổi U40 nhưng mỗi khi về quê đều được ba mẹ đặc biệt quan tâm. Sau đó, chương trình đã đặt ra câu hỏi rằng: “Điều mà bạn muốn làm cho ba mẹ mà chưa hoàn thành được là gì?”.

Nam Thư cho biết cô muốn ba mẹ có cuộc sống thật hạnh phúc và mong họ sống mãi bên cạnh để nữ diễn viên có thể đưa gia đình đi du lịch khắp muôn nơi. “Tôi muốn cho ba mẹ một cuộc sống thật tốt, có thể đưa gia đình đi du lịch khắp thế giới. Tôi muốn ba mẹ sống bên mình mãi mãi và còn rất nhiều thứ muốn làm cho ba mẹ”, Nam Thư tâm sự.

Nam Thư rơi nước mắt khi nhắc về mong ước của ba mẹ - Hình 4

Video đang HOT

Nam Thư từng mua xe hơi tặng ba mẹ nhân dịp sinh nhật. (Ảnh: FB Trần Nam Thư)

Thế nhưng sau đó, “kiều nữ làng hài” đã rơi nước mắt khi nói về những mong ước của ba mẹ nhưng cô vẫn chưa thể hoàn thành được. Nam Thư cho biết gia đình rất mong chờ cô kết hôn và sinh con. Nhưng đó lại là điều khó khăn nhất của nữ diễn viên trong thời điểm hiện tại.

Nam Thư bộc bạch: “Tuy nhiên, nếu hỏi ngược lại là điều gì ba mẹ muốn mà tôi chưa làm được thì tôi chịu thua vì tôi biết rất rõ mong ước của ba mẹ bây giờ là được thấy tôi kết hôn và sinh con. Đó là điều khó nhất đối với tôi ở hiện tại”.

Nam Thư rơi nước mắt khi nhắc về mong ước của ba mẹ - Hình 5

Nữ diễn viên bật khóc vì chưa hoàn thành được mong ước của ba mẹ. (Ảnh: YouTube Gameshow Việt)

Ngoài ra, Nam Thư còn tiết lộ rằng hiện tại em trai cô đang làm việc và định cư tại nước ngoài. Vì vậy, chỉ còn 1 mình nữ diễn viên chăm sóc, nuôi dưỡng ba mẹ. Đó cũng chính là lý do khiến cô đắn đo về việc kết hôn. Cô chia sẻ: “Đó cũng là lý do khiến tôi suy nghĩ về việc có nên kết hôn hay không. Tôi đã kết hôn thì sẽ phải dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Ba mẹ tôi hiện giờ đang ở với bà nội năm nay đã 95 tuổi. Ba người già ở với nhau khiến tôi rất lo”.

Nam Thư rơi nước mắt khi nhắc về mong ước của ba mẹ - Hình 6

Nam Thư vẫn chưa có dự định kết hôn vì muốn chăm sóc gia đình. (Ảnh: FB Trần Nam Thư)

Khán giả vô cùng xúc động trước tình cảm chân thành của Nam Thư dành cho ba mẹ và thấu hiểu phần nào lý do nữ diễn viên vẫn chưa lập gia đình. Cư dân mạng để lại khá nhiều lời khen ngợi về tấm lòng hiếu thảo của “kiều nữ làng hài”.

Nam Thư giờ ra sao khi từng bị chê "nghèo, không có tiền"?

Từng rớt nước mắt khi bị quản lý của một ca sĩ khinh vì không có tiền, Nam Thư giờ đã khác sau nhiều năm lăn lộn trong nghề.

Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Nam Thư gây bất ngờ khi tiết lộ cô từng tổn thương khi bị người khác khinh thường không có tiền. Sau nhiều năm hoạt động trong giới, Nam Thư bây giờ thế nào và đã có khối tài sản khủng ra sao?

Nam Thư giờ ra sao khi từng bị chê nghèo, không có tiền? - Hình 1

Nam Thư gây bất ngờ khi cho biết mình từng bị người khác khinh thường. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam Thư cho biết, cô cùng một hội bạn bao gồm nhiều ca sĩ, diễn viên đi du lịch chung. Tuy nhiên, một quản lý của ca sĩ trong nhóm lại tỏ thái độ, chê Nam Thư nghèo ngay trước mặt. Vốn có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, thế nhưng khi nghe thấy điều này, nữ diễn viên chỉ lặng lẽ rơi nước mắt.

" Tôi đi Thái Lan chung với một hội, trong đó có ca sĩ, quản lý ca sĩ đi chung. Đó là lần đầu tiên tôi đi Thái Lan, đi với một bé cháu trong gia đình. Lúc đi chơi mọi người đóng tiền đi chơi thủy cung, nhưng cháu tôi lại không thích, nhưng tôi lại rất thích.

Thấy vậy tôi mới năn nỉ cháu: "Hai cô cháu mình cùng đi đi cho vui". Sau đó thì thấy quản lý của một ca sĩ nọ đang làm thủ tục mua vé vào thủy cung.

Nam Thư giờ ra sao khi từng bị chê nghèo, không có tiền? - Hình 2

Không được người khác coi trọng, Nam Thư vốn nóng tính nhưng phải cố kìm nén. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người này mới quay qua hỏi: "Giờ có mấy người đi?", cháu tôi bảo rằng chỉ có một người đi thôi. Lúc này người quản lý đó quay qua nói chuyện tiếng Anh với người bán vé: "Chỉ có một người đi thôi. Tại hai đứa này nghèo, không có tiền". Bình thường tính nóng giận của tôi sẽ bộc lộ rõ trong mọi việc. Khi nghe câu nói dòng máu nóng giận của tôi nổi cuồn cuộn, sự tự ái, máu điên từ từ chạy lên tới não. Thế nhưng sau đó nước mắt tôi bắt đầu rơi xuống.

Người quản lý kia không hiểu chuyện gì, hỏi tôi rằng tại sao khóc, tôi mới trả lời rằng: "Không có gì". Họ cứ nghĩ tôi không biết tiếng Anh nên không hiểu họ nói gì với người bán vé".

Nam Thư tiết lộ gia đình từng bị phá sản, chính vì thế mà nữ diễn viên sinh ra và lớn lên trong khó khăn. Bước chân vào con đường nghệ thuật, cô đã phải hi sinh không ít để đạt được vị trí như ngày hôm nay. Nữ diễn viên Nam Phi Liên Hoàn Kế từng chia sẻ đã 15 năm không được ăn Tết cùng cha mẹ. Cô cho biết, vì nỗi lo cơm áo gạo tiền mà cô phải luôn làm việc quanh năm, ngay cả những dịp Lễ Tết.

Nam Thư giờ ra sao khi từng bị chê nghèo, không có tiền? - Hình 3

Vốn có xuất thân nghèo khó, Nam Thư đã phải vất vả làm việc để xây dựng được sự nghiệp như hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Đường sự nghiệp vốn không trải đầy hoa cho Nam Thư. Tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2007 và bắt đầu gia nhập làng hài kể từ đó nhưng cô đã phải loay hoay một thời gian dài để tìm chỗ đứng cho mình. Đến năm 2015 khi tham gia chương trình Cười Xuyên Việt và giành được giải Á quân chung cuộc, tên tuổi của Nam Thư từ đó mới thực sự bùng nổ.

Nam Thư giờ ra sao khi từng bị chê nghèo, không có tiền? - Hình 4

Nam Thư mất nhiều năm lăn lộn trong nghề để có vị trí như hiện tại. (Ảnh: Vietnamnet)

Nhiều năm lăn lộn hoạt động nghệ thuật bền bỉ, ngoài việc tích lũy kinh nghiệm phong phú trong nghề, Nam Thư còn có nguồn thu ổn định hơn. Bên cạnh việc trả nợ cho gia đình, "kiều nữ làng hài" bắt đầu chi tiền tỷ cho những dự án phim và bắt đầu sở hữu cơ ngơi riêng cho mình.

Năm 2019, Nam Thư mở công ty riêng, với lĩnh vực hoạt động chính là tổ chức sự kiện và sản xuất âm nhạc. Kể từ đó, nữ diễn viên cũng đã cho ra mắt nhiều web-drama, phim được đầu như hoành tráng như Nam Phi Liên Hoàn Kế, Thập Tứ Cô Nương, Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng...

Nam Thư giờ ra sao khi từng bị chê nghèo, không có tiền? - Hình 5

Nam Thư khai trương công ty riêng vào năm 2019. (Ảnh: FBNV)

Nam Thư giờ ra sao khi từng bị chê nghèo, không có tiền? - Hình 6

Nam Thư nhiều lần chi tiền tỷ cho những dự án phim, web drama của mình. (Ảnh: FBNV)

Sau nhiều năm hoạt động và tích góp, Nam Thư hiện tại cũng đã mua nhà và xế hộp riêng. Ngoài chiếc xe giá hơn 2,2 tỷ, nữ diễn viên mới đây còn "chơi lớn" sắm xe hơi hàng trăm triệu tặng bố mẹ.

Nam Thư giờ ra sao khi từng bị chê nghèo, không có tiền? - Hình 7

Nam Thư sắm xế hộp tiền tỷ cho mình. (Ảnh: FBNV)

Nam Thư giờ ra sao khi từng bị chê nghèo, không có tiền? - Hình 8

Nam Thư mua tặng bố mẹ xế hộp hàng trăm triệu. (Ảnh: FBNV)

Nam Thư giờ ra sao khi từng bị chê nghèo, không có tiền? - Hình 9

Sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, Nam Thư đã có sự nghiệp, vị trí ổn định. (Ảnh: FBNV)

Dù chưa bao giờ khoe độ giàu có thế nhưng sau nhiều năm trong nghề, Nam Thư cũng nắm trong tay khối tài sản không phải vừa. Dẫu vậy, khó tin rằng cũng có thời nữ diễn viên từng phải nhận về ánh mắt khinh thường khi không có tiền.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Khoảnh khắc HOT nhất ngày hôm nay: Ngô Thanh Vân và Huy Trần bật khóc trao nhau nụ hôn ngọt, cô dâu đã sẵn sàng làm mẹ01:23Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Hòa Minzy và vợ Công Phượng vô tình chạm mặt tại đám cưới Hà Đức Chinh, thái độ cả hai gây xôn xao01:07Hà Thanh Xuân và 'Vua cá Koi' bị chỉ trích thậm tệ dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng04:11Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Hà Thanh Xuân phản ứng khó tin khi biết 'vua cá Koi' để lại tài sản cho vợ cũ04:03Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Bà Phương Hằng "mọt gông" trong nhà đá, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định vị thế “ông Hoàng nhạc Việt” tại live concert04:30Bị miệt thị sau khi cưới ‘vua cá Koi’ Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân có động thái đáp trả không ai ngờ đến13:05Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn56:05Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Quang Lê công khai quan hệ thật với Hà Thanh Xuân, nói rõ chuyện bị nữ ca sĩ bỏ để lấy 'vua cá Koi'31:51Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe" lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: 'Tẩy không nổi đâu chị'05:18Huy Trần bị chê kém tinh tế khi “bỏ rơi” cô dâu Ngô Thanh Vân tại lễ cưới, Netizen tranh luận gay gắt03:49

Tiêu điểm

Elly Trần tiếp tục 'lăng xê' mẫu nội y ren xuyên thấu, soán ngôi luôn cả Ngọc Trinh?
06:19:24 20/05/2022
Hồng Vân đau xót, Nhã Phương, Lệ Quyên cùng cả showbiz bàng hoàng khi Nguyễn Quang Dũng báo tin buồn
14:58:26 20/05/2022
Lý Nhã Kỳ đeo trang sức 5 tỉ đồng sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes
09:35:30 21/05/2022
'Con gái nhân tình' đăng clip nhạy cảm của Lều Phương Anh
07:58:35 20/05/2022
Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ
17:25:59 21/05/2022
HOT: Lý Nhã Kỳ mặc váy đính hàng nghìn viên pha lê, lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes
09:11:45 20/05/2022
Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương
18:46:05 20/05/2022
Nghệ sĩ Ưu tú Phượng Loan bị tai nạn giao thông trên đường đi diễn
22:21:10 20/05/2022
Lần đầu An Nguy xuất hiện sau loạt ồn ào với Kiều Minh Tuấn bị đào lại: Đổi kiểu tóc mới, tiều tụy thấy rõ
08:01:08 21/05/2022
Ngọc Trinh bị bóc mẽ ‘xạo xạo’ khi vung tiền mua 11 héc ta đất tại Bảo Lộc
09:06:49 20/05/2022

Thông tin đang nóng

Xác minh hình ảnh cô gái mặc gợi cảm bị "yêu râu xanh" sàm sỡ ở Hà Nội
19:16:34 21/05/2022
Bất ngờ mẹ đi khai tử cho con trai 3 tuổi dù còn sống
18:18:10 21/05/2022
Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở
18:36:55 21/05/2022
Công an TP HCM xử phạt 'fan ruột' bà Nguyễn Phương Hằng
19:21:35 21/05/2022
Johnny Depp và nữ luật sư xinh đẹp, chuyên gia phân tích ngôn ngữ cơ thể chỉ ra điểm đặc biệt
19:00:33 21/05/2022
Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu
21:30:40 21/05/2022
Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng nhưng vẫn phải đóng vai phụ, sau khi nhìn thấy tên của nữ chính, cư dân mạng gật gù đồng tình
20:01:56 21/05/2022
Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ
21:38:26 21/05/2022
Vụ án tại Tịnh Thất Bồng Lai sẽ ra sao nếu không tìm thấy tung tích của Diễm My?
20:56:26 21/05/2022
Bà Phương Hằng vướng vòng lao lý, KDL Đại Nam mất đầu tàu thời gian dài liệu có lao đao?
18:02:21 21/05/2022

Tin mới nhất

Phản ứng của Mạc Văn Khoa sau khi đăng kí kết hôn cùng vợ đẹp: 'Một cảm giác sung sướng và cũng là cảm giác hơi lo!'

23:32:36 21/05/2022
Trước khi tổ chức hôn lễ, Mạc Văn Khoa và vợ cùng đi đến kí kết chấm dứt sự độc thân . Phản ứng sau đó của nam diễn viên hài cực dễ thương và hạnh phúc

Hậu xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, tình trạng hiện tại của Cát Phượng khiến ai nấy đều bất ngờ

17:19:55 21/05/2022
Ngày 15/5 vừa qua, Cát Phượng xác nhận chai tay với Kiều Minh Tuấn sau 12 năm bên nhau. Cặp đôi đã chia tay hơn một năm nhưng đến hiện tại mới công bố với khán giả và truyền thông. Vừa qua, cô đã động thái mới sau khi xác nhận tan vỡ

Một sao nữ lên tiếng về ồn ào tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng, có phát ngôn gây bất ngờ

17:12:02 21/05/2022
Những ngày gần đây, thông tin về Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả. Dù trước đó từng có nhiều dấu hiệu cho rằng cả 2 lạnh nhạt với đối phương nhưng Cát Phượng lẫn Kiều Minh Tuấn đều im lặng khôn lên tiế...

Cát Phượng thẳng thừng làm 1 chuyện sau khi chấm dứt mối tình 13 năm với Kiều Minh Tuấn

15:41:19 21/05/2022
Hôm 15/5, Cát Phượng công bố chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn vào đúng ngày sinh nhật của mình. Thông tin này nhanh chóng phủ sóng hầu khắp các trang mạng xã hội, trở thành chủ đề gây bàn tán. Dư luận tiếc nuối cho mối tình 13 năm của cặp...

CĐM hả hê khi ‘fan cứng’ Ngọc Trinh tuyên bố ‘quay xe’, thất vọng về thần tượng sau loạt ồn ào

15:32:12 21/05/2022
Mới đây trên tài khoản tích xanh cá nhân của mình, rich kid Gia Kỳ đã có bài đăng liên quan đến Ngọc Trinh khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Theo đó anh chàng nhận được một tin nhắn về việc tại sao lại hâm mộ Ngọc Trinh dù cô nàng v...

Mượn cớ răn dạy con, Vy Oanh ‘đá xéo’ bà Phương Hằng: ‘Người sống có đức thì sẽ luôn được phù hộ’

14:21:21 21/05/2022
Kể từ sau khi bà Phương Hằng bị bắt tạm giam, Vy Oanh liên tục có động thái vỗ mặt nữ đại gia. Không chỉ tỏ ra hả hê, nữ ca sĩ còn cảm thấy bản thân như được giải thoát, mạng xã hội như được thanh tẩy sau những phát ngôn tục tĩu của bà ...

Trà My Idol lộ vòng 2 to đùng, mang thai lần 3?

13:21:07 21/05/2022
Bị đồn bầu bí, Trà My Idol lập tức lên tiếng bác bỏ. Nữ ca sĩ cho biết cảm thấy tủi thân khi mọi người nghĩ cô mang thai

Trịnh Kim Chi, Minh Luân và loạt sao Việt xót xa cầu nguyện khi nhận tin dữ của NSƯT Phượng Loan

12:53:59 21/05/2022
Hàng loạt nghệ sĩ Việt như Trịnh Kim Chi, Phi Phụng, Minh Luân,... đã vô cùng lo lắng và xót xa cầu nguyện khi nhận tin dữ của NSƯT Phương Loan

Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng

12:51:22 21/05/2022
Ồn ào của Thiên An và Jack từng gây chấn động showbiz khi nam ca sĩ đình đám bị chỉ trích vì bắt cá nhiều tay , chối bỏ trách nhiệm với con gái, có thu nhập của sao hạng A nhưng chỉ chu cấp cho con 5 triệu đồng/tháng

Nửa đêm muộn, con trai mang hoa ra sân bay đón vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển sau thành công tại SEA Games 31

12:36:41 21/05/2022
Tham gia SEA Games 31 tại Hà Nội, Phan Hiển và bạn nhảy Đặng Thu Hương giành liên tục 3 Huy chương Vàng, sự kiện đã đã tạo nên tiếng vang lớn trong làng dancesport Việt Nam

Hội chị em tổ chức tiệc độc thân bất ngờ cho Minh Hằng

12:25:16 21/05/2022
Trong tháng 6 tới đây, Minh Hằng sẽ chính thức lên xe hoa với bạn trai doanh nhân sau 6 năm hẹn hò. Trước ngày trọng đại của mình, cặp đôi tất bật đi chụp ảnh, tập nhảy và thử đồ cưới

Ngân Khánh - Lê Phương hội ngộ: Tình bạn suốt 14 năm bền vững

12:20:13 21/05/2022
Sau 14 năm Tường Vy và Dạ Thảo (do diễn viên Ngân Khánh và Lê Phương thủ vai) vẫn rất thân thiết và nhan sắc không tuổi

Thủy Tiên - Về Nhà Đi Con: Xưa là "hot girl trăm kí", nay bất ngờ thon gọn khi giảm 8 lít mỡ

11:01:09 21/05/2022
Nhờ có quá trình tập luyện, ăn kiêng khắt khe và can thiệp thẩm mỹ nên Thủy Tiên - Về Nhà Đi Con đã giảm được khá nhiều cân

Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao

10:54:43 21/05/2022
Chia sẻ của bạn thân Ngọc Trinh về sự thật nữ hoàng nội y mua đất đang thu hút được sự quan tâm lớn của cư dân mạng

Quang Hà tiết lộ góc khuất chuyện tình chị em của Lệ Quyên, nói thẳng về con người Lâm Bảo Châu

10:51:45 21/05/2022
Trong chia sẻ mới đây, Quang Hà nhận xét khá nhiều về Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, đặc biệt là sự thay đổi của nữ hoàng phòng trà sau khi yêu bạn trai kém 13 tuổi

NSƯT Trịnh Kim Chi không thể tiếp quản sân khấu kịch Hồng Vân

10:27:53 21/05/2022
NSƯT Trịnh Kim Chi tâm sự cô rất buồn và tiếc nuối khi không thể tiếp quản sân khấu kịch Phú Nhuận vì nhiều lý do

Phương Lê đưa hẳn người thân bên chồng cũ lên sóng livestream để minh oan, chị gái HH Đại dương Đặng Thu Thảo lại mỉa mai

09:48:42 21/05/2022
Màn đấu khẩu giữa Hoa hậu Phương Lê và chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ngày càng căng thẳng hơn bao giờ hết

Hoa hậu Thùy Tiên mặc áo bà ba, hóa "gái miền Tây" xinh đẹp ở An Giang

09:23:38 21/05/2022
Trên trang cá nhân mới đây, Thùy Tiên đốn tim fans khi khoe khoảnh khắc hóa gái miền Tây chính hiệu trong chuyến công tác ở An Giang

Lời xin lỗi muộn của Sơn Tùng, Đông Nhi - khi nghệ sĩ tự xô ngã chính mình

08:19:50 21/05/2022
Chỉ trong chưa đầy một tháng, showbiz Việt chứng kiến ba vụ ồn ào xảy ra. Các vụ việc cho thấy nghệ sĩ Việt xa lạ với xử lý khủng hoảng

Trương Ngọc Ánh: Tôi về nhà với bộ dạng ốm nhom, da lại đen thui, mẹ tôi xót xa

08:11:45 21/05/2022
Không nhiều người biết rằng trước khi bước vào thời kỳ huy hoàng, Trương Ngọc Ánh từng phải rất vất vả để thoát định kiến người đẹp đóng phim

Lều Phương Anh nhá ảnh đầu tiên về con thứ 3 sơ sinh

08:08:06 21/05/2022
Mới đây, Lều Phương Anh chia sẻ hình ảnh đầu tiên về con trai sơ sinh trên mạng xã hội. Em bé trong tháng kiêng không cắt móng tay các mẹ nhỉ? Hay 2 tuần là cắt được rồi? Em quên rồi , nữ ca sĩ nhờ sự tư vấn của các mẹ bỉm sữa

Dành cho ai đi tìm 2 chiếc bìa báo từa tựa: Lý Nhã Kỳ bắt chước Phạm Băng Băng tới mức nào?

08:04:07 21/05/2022
Nhiều người nói Phạm Băng Băng và Kỳ giống nhau, có nhiều điểm tương đồng trên gương mặt và cả trong phong cách thời trang đời thường và thảm đỏ - Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ

Hoàng Oanh bất ngờ đăng đàn "Có không giữ, mất đừng tìm", muốn nhắn nhủ gì đến chồng cũ chăng?

07:57:25 21/05/2022
Á hậu xác nhận, giữa cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng nuôi dạy con trai khôn lớn. Thậm chí, nhiều người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cách cư xử văn minh Hoàng Oanh và chồng tây sau ly hôn

Sao Việt 21/5: Cao Thái Hà gợi cảm táo bạo, vợ Công Lý tự nhận tinh thần thép

07:11:58 21/05/2022
Ngọc Hà - vợ trẻ NSND Công Lý tự nhận mình là người có tinh thần thép. Cao Thái Hà khoe dáng eo thon trước biển

Chồng đại gia đeo phụ tùng Lan Khuê, xuất hiện 'hú hồn chim én'

06:33:37 21/05/2022
Trong ảnh, cặp đôi tạo dáng trước gương. Nếu Lan Khuê yểu điệu với đầm dạ hội, Tuấn John lại xuất hiện hú hồn chim én cùng 2 cục bông trên tay và biểu cảm cực hài

Kim Tuyến đẹp bất chấp ánh nhìn dù lấm lem bùn đất

00:02:08 21/05/2022
Để chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), ngày 19/5, Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ . Tham buổi lễ ngoài những cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh, nữ diễ...

Á hậu Trúc Diễm tung loạt ảnh xinh như hoa sau gần nửa năm ly hôn chồng, nhìn đến vòng một 'bốc lửa' lại càng nhức mắt

23:45:40 20/05/2022
Cách đây ít giờ, trên trang Facebook cá nhân, Trương Tri Trúc Diễm lại một lần nữa khiến cư dân mạng u mê không lối thoát khi tung bộ ảnh cực hot

Có thể bạn quan tâm

Chú chó ngứa miệng táp cánh quạt đang quay 

Hài hước

01:49:43 22/05/2022
Chú chó ngứa miệng táp cánh quạt đang quay  , Ê sen ,hết miệng rồi sen ơi , chú chó nghịch ngợm said video hài thú cưng

Top 10 tựa game giá dưới 50.000 VNĐ nhân dịp Epic Mega Sale 2022

Game offline

23:29:28 21/05/2022
Để giúp các bạn tận dụng hầu bao của mình tốt nhất trong đợt Mega Sale 2022 của Epic, sau đây GVN 360 xin được giới thiệu một số tựa game nổi bật đang được bán với giá chưa đến 50 nghìn đồng. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ nhé

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee lãi hơn 60 tỷ đồng khi bán nhà

Sao châu á

23:23:48 21/05/2022
Theo Edaily, Bi Rain và Kim Tae Hee vừa bán ngôi nhà của họ ở Itaewon, Yongsan, Seoul với giá 8,5 tỷ won (khoảng 154 tỷ đồng). Năm 2016, cặp đôi nổi tiếng mua ngôi nhà với giá 5,3 tỷ won (khoảng 96 tỷ đồng), tức là họ đã thu về lợi nhuậ...

Lương Bích Hữu: May mắn 4 lần cửa tử, 3 lần nhiễm Covid-19 vẫn còn sống!

Nhạc việt

23:18:48 21/05/2022
Tôi đã qua những khoảnh khắc sinh tử tổng cộng 4 lần. Có lẽ, mạng tôi lớn nên còn có thể đứng đây hát cho khán giả nghe , Lương Bích Hữu trải lòng.Trong một đêm diễn tại Đà Lạt (Lâm Đồng), ca sĩ Lương Bích Hữu tiết lộ về tình trạng sức ...

Thủ môn đắt giá nhất thế giới trên đường rời Chelsea

Bóng đá thế giới

23:17:07 21/05/2022
Nhà cầm quân của Chelsea, Thomas Tuchel đã tiết lộ rằng thủ thành Kepa Arrizabalaga không hài lòng với tình hình hiện tại của anh ấy ở CLB và muốn rời khỏi đội bóng phía tây thành London

'Người đàn bà thép' của bóng đá Thái Lan ở Việt Nam

Bên lề sân cỏ

23:14:48 21/05/2022
Bà được coi là người đàn bà thép của bóng đá Thái Lan. Từ khi nắm vai trò trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, bà đã vực dậy bóng đá Thái sau nhiều thất bại. Việc đội tuyển Thái Lan vô địch AFF Cup 2020 có dấu ấn của bà

Sau lời tán dương, HLV Park Hang-seo đưa ra thông điệp đanh thép tới U23 Thái Lan

Bóng đá việt nam

23:11:08 21/05/2022
Đánh giá cao U23 Thái Lan nhưng HLV Park Hang-seo rất tự tin vào khả năng giành chiến thắng ở chung kết SEA Game

“Cò” tung chiêu thổi giá, loạn giá đất vùng ven TP Hồ Chí Minh

Đời sống

23:07:34 21/05/2022
Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh được tổ chức vào giữa tháng 4 vừa qua, hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư, chứng nhận đầu tư đã được ký kết. Tổng giá trị các khoản đầu tư lên đến hơn 16 tỷ USD, ...

Nga đáp trả Canada mở rộng các biện pháp trừng phạt

Thế giới

23:03:47 21/05/2022
Thông cáo của bộ trên có đoạn: Để đáp trả vòng trừng phạt tiếp theo nhằm vào nước Nga mà nhà chức trách Canada đã công bố - trong đó không chỉ bao gồm đại diện của các cơ quan nhà nước, mà còn có các quan chức quân đội và giới doanh nhâ...

"Money Heist" bản Hàn tung teaser kịch tính với ngôi sao "Squid game" Park Hae Soo

Phim châu á

23:01:01 21/05/2022
Mới đây, loạt phim ăn khách Money Heist  của Netflix phiên bản Hàn Quốc tung teaser mới đầy kịch tính, hé lộ dàn sao đình đám gồm Yoo Ji Tae, Jung Jong Seo, Park Hae Soo

Một Việt Nam đẹp nao lòng trong phim 578

Hậu trường phim

22:58:48 21/05/2022
Phim hành động khốc liệt và chịu chơi nhất điện ảnh Việt 578: Phát đạn của kẻ điên chính thức công phá phòng vé tại các rạp chiếu từ 20/05. Xem phim, bên cạnh những ấn tượng về cảnh hành động gay gắt và gai góc, khán giả còn choáng ngợp...

Phim của Lý Nhã Kỳ - Han Jae Suk bị đồn rút khỏi rạp vì bán ế vé, đại diện ekip nói gì?

Phim việt

22:51:44 21/05/2022
Đại diện truyền thông của phim Kẻ thứ 3 do Lý Nhã Kỳ - Han Jae Suk đóng chính đã có chia sẻ về tin đồn phim rút khỏi các hệ thống rạp.                                                                                                      ...