Nam Thư nói rõ hơn về chấn thương chân của mình trong ‘Sao nhập ngũ 2020′: ‘Do em lì quá’

Khi chia sẻ với nam ca sĩ Quốc Thiên về chấn thương chân của mình trong ngày 2 tham gia ‘ Sao nhập ngũ 2020 ′, Nam Thư giải thích một phần cũng do bản thân ‘lì’ quá.

Trong video reaction Sao nhập ngũ 2020 tập 6 với Quốc Thiên , khi vừa bắt đầu, nam ca sĩ tỏ ra khá tò mò về chấn thương chân của Nam Thư .

‘Em bị lật sơ mi chân, tự nhiên bình thường không có gì hết, tới khi chạy về hàng báo cáo, đạp trúng một nhánh cây thì lật’, Nam Thư nói với Quốc Thiên về ‘tai nạn’ của mình.

Nam Thư nói rõ hơn về chấn thương chân của mình trong Sao nhập ngũ 2020: Do em lì quá - Hình 1

‘Ở ngoài em vẫn xin tập nhưng khi đến hội thao thì em không tham gia. Nhưng vì em cứ leo nên chân bị nhức, đồng chí quân y có nhắc nhở em đừng ‘tham’ nữa, để còn tham gia mấy nội dung sau’, Nam Thư tâm sự với người anh thân thiết. Vậy nhưng, vốn là một người ưa vận động, cái gì cũng muốn thử, việc ngồi yên một chỗ đối với Nam Thư thật sự là ‘cực hình’: ‘Tính em kỳ lắm, em ngồi ở ngoài ngứa tay ngứa chân. Kết cục là chân em sưng, không đi lên cầu thang được nữa, do em lì quá’.

Vì chân đau, không đi ăn được cùng mọi người nên Nam Thư chỉ có thể nằm cô đơn trong phòng và đợi có ai đó mang cơm xuống cho mình. Không ngờ người đó lại là Diệu Nhi . Chính Nam Thư cũng bất ngờ với điều này, bởi trước đó Mũi trưởng Long có nói sẽ nhờ một đồng chí nam mang cơm xuống.

Thực tế là cô nàng Diệu Nhi tuy bình thường hay chọc cười người khác nhưng lại rất biết quan tâm đến các chị em của mình. ‘Nữ chiến binh’ cố gắng ăn nhanh rồi lấy cơm cho người chị thân thiết Nam Thư.

Nam Thư nói rõ hơn về chấn thương chân của mình trong Sao nhập ngũ 2020: Do em lì quá - Hình 2

Trong khi Nam Thư đang vô cùng xúc động với tình cảm của Diệu Nhi thì trong phỏng vấn hậu trường, cô nàng thẳng thừng ‘tạt gáo nước lạnh’ vào người chị: ‘Tôi nghĩ chị Thư đừng nên xúc động quá’.

Nam Thư nói rõ hơn về chấn thương chân của mình trong Sao nhập ngũ 2020: Do em lì quá - Hình 3

Diệu Nhi cảm thấy mình ‘bị ép’ phải chăm sóc cho Nam Thư, bởi Khánh Vân – người được giao ‘trọng trách cao cả’ này – cũng bị thương ở tay. Mặt khác, Diệu Nhi khiến ai nấy đều buồn cười khi cho nhận xét về Khánh Vân: ‘Đến ăn bả còn lo chưa xong nữa, cái gì làm cũng chậm hết, đi tới đâu té tới đó, làm sao mà đem cơm cho chị Thư được?’.

Khi ngồi lại với Quốc Thiên và tận tai nghe những lời ‘giả trân’ này của Diệu Nhi, Nam Thư chỉ còn biết thở dài: ‘Con này nó ác ghê. Giờ em mới coi được phần phỏng vấn này’.

Nam Thư nói rõ hơn về chấn thương chân của mình trong Sao nhập ngũ 2020: Do em lì quá - Hình 4

Bên cạnh đó, Quốc Thiên còn nhận xét Diệu Nhi – ‘hũ muối’ của Sao nhập ngũ 2020: ‘Bà Nhi chạy đã thấy mắc cười’, Nam Thư nói thêm: ‘Diệu Nhi đứng thở thôi cũng thấy mắc cười rồi’.

Sao nhập ngũ 2020 tập 6 đã ra mắt trên các nền tảng KeengMovies/ Mocha và kênh Youtube chính thức của chương trình. Đón xem tập 7 phát sóng ngày 16/1 (trên kênh QPVN) và 17/1 (trên kênh VTV3, KeengMovies/Mocha/Youtube).

Full reaction Nam Thư – Quốc Thiên tập 6 Sao nhập ngũ 2020

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): 'Sợ bị 'soi' vì con người không ai toàn diện'

Đối mặt với sự nổi tiếng đến quá nhanh, là một quân nhân, Mũi trưởng Việt Long vẫn có chút bối rối.

Sao nhập ngũ 2020 có tổng cộng 15 tập và sau hơn một tháng lên sóng thì đã đi được 1/3 chặng đường. Đến thời điểm này, không cần phải bàn cãi về độ hot của dàn mỹ nhân Nam Thư , Diệu Nhi , Dương Hoàng Yến , Hậu Hoàng , Khánh Vân Kỳ Duyên nữa. Thế nhưng, điều này cũng nằm trong dự đoán, bởi từ trước khi tham gia Sao nhập ngũ 2020, họ đã là những gương mặt rất được công chúng quan tâm.

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): Sợ bị soi vì con người không ai toàn diện - Hình 1

Ẩn số bất ngờ của Sao nhập ngũ 2020 hóa ra lại là anh chàng Mũi trưởng Nguyễn Việt Long . Qua 9 mùa đã phát sóng và đến bây giờ là mùa thứ 10, hiếm có chàng chỉ huy nào được dân tình yêu thích 'điên đảo' như thế. Âu cũng là do tính cách của anh chàng này rất 'gì và này nọ': khi cần nghiêm khắc thì sẽ cực kỳ khắt khe và kỹ tính, nhưng lúc không còn làm nhiệm vụ sẽ rất vui vẻ, hòa đồng và đặc biệt thích cười.

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): Sợ bị soi vì con người không ai toàn diện - Hình 2

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): Sợ bị soi vì con người không ai toàn diện - Hình 3

Đã từng có thời kỳ số lượt theo dõi, lượt thích và chia sẻ từng bài viết của Mũi trưởng Việt Long tăng kỷ lục, từ vài trăm cho tới hàng nghìn 'like'. Vậy nhưng, đi kèm với sự nổi tiếng bất ngờ thì cũng sẽ có một phần nào đó 'săm soi' từ phía công chúng.

Và để hiểu rõ hơn anh chàng Mũi trưởng này nghĩ như thế nào về độ nổi tiếng 'chóng mặt' của mình chỉ sau vài tập Sao nhập ngũ 2020, Tiin.vn đã liên hệ trực tiếp với anh chàng.

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): Sợ bị soi vì con người không ai toàn diện - Hình 4

Sau khi chương trình lên sóng được 3 tập thì lượt like cho mỗi bức ảnh của anh đã lên đến hàng chục nghìn, lượt follow anh cũng tăng chóng mặt. Anh có thấy bối rối với điều đó không?

Chắc chắn là có bối rối. Mình là một quân nhân, chưa quen với việc được nhiều người biết đến như vậy. Không biết phải làm sao cả, mình không nghĩ mình sẽ được mọi người để ý nhiều đến thế (cười).

Mọi người trong Lữ đoàn khi gặp anh có nói gì về điều đó không?

Khi gặp mình, mọi người cũng trêu chọc vài câu như 'giờ là người nổi tiếng rồi...', nhưng họ không có ý kiến tiêu cực gì với mình cả.

Mọi người tìm hiểu được anh đã rất nhanh tay khóa hết các hình và status cũ sau khi chương trình phát sóng. Có ai 'tư vấn' cho anh về điều đó chăng?

Thật ra là không có ai 'chỉ' hay 'tư vấn' cả. Trước đó mình không đăng nhiều, mình chỉ muốn xóa các bài không liên quan.

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): Sợ bị soi vì con người không ai toàn diện - Hình 5

Có sợ bị cộng đồng mạng 'soi' không?

Chắc chắn là có sợ bị 'soi' chứ vì con người không ai toàn diện được hết. Trên mạng xã hội, có thể mình cũng sẽ có gì đó không được đẹp lắm (cười). Để lộ ra thì cũng... không hay!

Vậy còn các thành viên nổi tiếng của Sao Nhập Ngũ 2020, họ có nói gì không?

Các bạn ấy cũng có quan tâm, hỏi thăm mình, hay nhắn tin trêu chọc, như chị Yến có bình luận công khai đó.

Mọi người vẫn giữ mối quan hệ rất tốt sau chương trình?

Khi chương trình kết thúc quay hình thì mình cũng như các đồng chí đơn vị vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với 6 cô gái. Mối quan hệ của tụi mình rất tốt, liên lạc thường xuyên.

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): Sợ bị soi vì con người không ai toàn diện - Hình 6

Khi làm việc với 6 cô gái là những ngôi sao nổi tiếng, anh Long cảm thấy như thế nào? Áp lực có nhiều không?

Ban đầu mình rất áp lực vì cả 6 người đều là người nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, mình luôn xác định tư tưởng rằng khi nhập ngũ, các đồng chí đã trở thành những quân nhân bình thường. Khi đã vào đơn vị của mình, trách nhiệm của mình chính là phải nghiêm túc huấn luyện các đồng chí.

Sau buổi đầu tiên, các đồng chí chấp hành rất tốt, ý thức kỷ luật cao nên cũng bớt căng thẳng hơn nhiều.

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): Sợ bị soi vì con người không ai toàn diện - Hình 7

Mũi trưởng Long trong lần đầu 'chạm mặt' 6 nữ chiến binh Sao nhập ngũ 2020.

Trong 6 cô gái, anh ấn tượng với ai nhất?

Với 6 người, mình đều có ấn tượng tốt hết. Mỗi người một màu sắc khác nhau, một nét rất riêng mà mình thấy ấn tượng ở từng người, từng góc độ.

Khán giả rất thắc mắc không biết khi làm việc, chỉ huy mũi như bình thường thì anh có nghiêm khắc như vậy, hay thậm chí còn nghiêm khắc hơn?

Khi nào thực hiện nhiệm vụ, trên cương vị chỉ huy, mình cần phải nghiêm khắc. Còn trong cuộc sống, sinh hoạt bình thường, mình vẫn hòa đồng với mọi người, không nghiêm khắc, căng thẳng đến vậy đâu.

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): Sợ bị soi vì con người không ai toàn diện - Hình 8

Trong 6 người, anh thân với ai nhất?

Thân nhất với Hậu Hoàng, vì mình và Hậu thường xuyên nói chuyện với nhau nhất, chia sẻ nhiều chuyện nhất.

Nhưng có vẻ như qua 3 tập đầu (ngày đầu tiên trong quân ngũ), khán giả thấy anh nghiêm khắc với Kỳ Duyên quá?

Không hẳn là nghiêm khắc với mỗi Kỳ Duyên, mà là nghiêm khắc với tất cả mọi người. Khi ai có lỗi, mình phải nghiêm khắc uốn nắn lại cho các đồng chí. Là Kỳ Duyên có lỗi hay các đồng chí khác có lỗi thì mình đều sẽ xử lý như vậy, không phải do vấn đề cá nhân giữa mình và Kỳ Duyên.

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): Sợ bị soi vì con người không ai toàn diện - Hình 9

Một kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình quay Sao Nhập Ngũ 2020 của anh và mọi người nữa?

Quá trình quay Sao Nhập Ngũ 2020 có rất nhiều kỷ niệm. Đối với mình, đáng nhớ nhất là khi huấn luyện vận động khắc phục vật cản và kỹ thuật băng bó chấn thương hỏa tuyến. Mình thật sự khâm phục ý chí, quyết tâm của 6 đồng chí khi cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mình giao cho. Mình rất cảm động, rất nể phục.

Sau khi hoàn thành chương trình thì anh có tiếc nuối điều gì chưa làm được không?

Sau chương trình, mình tự thấy mình đã hoàn thành được nhiệm vụ - huấn luyện các đồng chí thật tốt. Còn tiếc nuối, có lẽ là tiếc thời gian quá ngắn thôi.

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): Sợ bị soi vì con người không ai toàn diện - Hình 10

Khán giả đang gửi yêu cầu đến chương trình là năm sau hãy tiếp tục mời đồng chí Long làm chỉ huy. Anh thì nghĩ thế nào về điều đó? Có đồng ý không?

Chắc... mình đành phải nói lời xin lỗi mọi người, vì nếu được mời thì mình cũng không thể tham gia mùa sau. Khi khán giả đã hiểu quá nhiều về mình, mình cũng khó có thể duy trì trạng thái tâm lý huấn luyện các đồng chí như khi quay hình mùa này.

Anh có lời gì muốn nhắn nhủ đến các cô gái thông qua cuộc trò chuyện này?

Hy vọng 6 đồng chí vẫn giữ mối quan hệ tình cảm tốt đẹp như thời gian vừa rồi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại đơn vị, mối quan hệ đã rất tốt thì các đồng chí hãy phát huy điều đó hơn nữa, vẫn động viên, quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau.

ĐỘC QUYỀN - Mũi trưởng Việt Long (Sao Nhập Ngũ 2020): Sợ bị soi vì con người không ai toàn diện - Hình 11

Xin cảm ơn Mũi trưởng Việt Long với những chia sẻ rất thú vị này!

Đừng quên đón xem Mũi trưởng Việt Long sẽ ngày càng thân thiết với những 'nữ chiến binh' và cùng họ vượt qua những ngày 'nhập ngũ' còn lại như thế nào trong chương trình Sao nhập ngũ 2020. Đón chờ các tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào Chủ Nhật trên các nền tảng KeengMovies, Mocha và Youtube chính thức của chương trình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Trường Giang cùng Chi Dân hóa thầy trò Đường Tăng băng rừng vượt suối
11:31:50 08/03/2021
Hoài Linh đặt nghệ danh mới cho học trò Mỹ Tâm, nghe cái tên ai cũng giật mình nghĩ đến Hoài Lâm
20:32:00 08/03/2021
Trường Giang, Hữu Tín chúc mừng Lâm Vỹ Dạ mang thai
18:53:58 07/03/2021
Khánh Vân quê xệ, mặt méo xệch vì 'làm trò' trước mặt Dương Hoàng Yến nhưng 'chính chủ' dửng dưng như không
14:03:42 07/03/2021
Mũi trưởng Long có 'ấn tượng không tốt' với Hậu Hoàng, nói xấu 'chính chủ' công khai trong tập 14 'Sao nhập ngũ 2020'
14:10:32 07/03/2021
Anh Tú chụp ảnh thân thiết cùng Hậu Hoàng mà cứ nơm nớp lo sợ "ánh nhìn" của Mũi trưởng Long
09:50:32 07/03/2021
Gương Mặt Thân Quen Nhí trở lại với phiên bản hoàn toàn mới 2021
20:10:21 08/03/2021
Cười té ghế khi anh chàng 36 tuổi bị MC Cát Tường mắng xối xả, 'run rẩy' xin bạn gái hôn lên 3 điểm trên cơ thể
14:26:40 07/03/2021
Hương Ly cho biết đã 8 năm qua không còn bị bố mẹ hối thúc chuyện lấy chồng
21:37:09 07/03/2021
Tưởng Đào Vân Anh có bầu, Hà Trí Quang trách móc 'anh trai' vô tâm
10:01:13 08/03/2021

Thông tin đang nóng

Nhật Kim Anh khiến hội chị em ghen tỵ với bó hoa tiền 8/3
20:00:28 08/03/2021
Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Bảo Quốc gục xuống ngay trước cửa
21:19:22 08/03/2021
Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo "chửa trước không có quyền được chọn", cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề
18:54:41 08/03/2021
Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc
19:47:21 08/03/2021
Nhã Phương: Tôi hối tiếc một điều khi lấy Trường Giang
21:12:01 08/03/2021
Thúy Ngân khoe quà 8/3 to vật vã, Trương Thế Vinh bị réo tên
20:10:36 08/03/2021
3 ngọc nữ Ninh Dương Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x khoe visual đỉnh cao, đọ sắc “bất phân thắng bại” trong một khung hình
21:08:54 08/03/2021
Trước nghi vấn "toang", Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương từng nói gì về nhau?
20:04:15 08/03/2021
Tạ Đình Phong bất ngờ chia sẻ chuyện ngoại tình dấy lên tranh cãi trên MXH, phải chăng đang "đá xéo" Trương Bá Chi?
19:36:53 08/03/2021
Mới 52 tuổi, danh hài Hoài Linh đã lên chức ông cố
18:12:17 08/03/2021

Tin mới nhất

Ái Phương 'giở hết ngón nghề' để kéo BiMax về đội: 'Bạn đi tới đâu, tôi đi cùng tới đó'

07:55:39 08/03/2021
Trước sự giành giật thí sinh quyết liệt của Uyên Linh, Ái Phương tất nhiên sẽ không nhún nhường hay chịu lép vế. Nữ ca sĩ dùng hết mọi tuyệt chiêu để chiêu dụ BiMax về đội, thậm chí không tiếc thả thính.

Nam Thư trong Sao nhập ngũ 2020: 'Diệu Nhi và Khánh Vân hay giận hờn vì tôi lì'

07:48:55 08/03/2021
Hay bị hai cô em gái dỗi hờn, tỏ thái độ, song Nam Thư chưa bao giờ giận vì biết Khánh Vân và Diệu Nhi chỉ là lo lắng cho mình thôi.

Sao Nhập Ngũ: "Biệt đội tắm heo" dọn dẹp nhiệt tình, quẩy nhạc cực sung tại chuồng heo

17:53:58 07/03/2021
Cảnh quay được mong chờ nhất Sao Nhập Ngũ cuối cùng đã lên sóng!

Tuyền Tăng thấy may mắn vì không bị 'cắt' vai trò MC dù lúc nào cũng 'lệch tông' với Hoàng Rapper

16:44:32 07/03/2021
MC Hoàng Rapper ngoài mặt tỏ ra buồn bã khi không được mặc đồ giống với MC Tuyền Tăng nhưng ông bố 3 con này lại âm thầm bẻ cua suýt nữa khiến đàn em bị quê.

Quốc Thiên không ngần ngại tố những lần bị Hoàng Ku "tra tấn" khi cùng đi hát karaoke

11:57:08 07/03/2021
Quốc Thiên bóc mẽ anh bạn thân Hoàng Ku không thương tiếc trong tập phát sóng Trời Sinh Một Cặp tuần này.

Giữa mùa dịch, Phương Lan bất ngờ tiết lộ MC Võ Tấn Phát mua nhiều đất

12:31:13 06/03/2021
Diễn viên Xuân Nghị, Phương Lan lần đầu tiên phải dè chừng với thí sinh chương trình Tỷ lệ may mắn khi liên tục bị dằn mặt, mất lòng tin.

Ca sĩ Nam Cường đáp trả ẩn ý khi bị nói “sống nhạt” giữa showbiz

10:07:37 06/03/2021
Đây cũng chính là cách giọng ca Bay giữa ngân hà đáp trả trước những lời lẽ không hay về mình.

Kim Xuân, Thanh Bạch cùng diện đồ xanh đồng điệu tại Siêu Thủ Lĩnh thu hút sự chú ý của khán giả

06:27:22 06/03/2021
Làm ban giám khảo Siêu Thủ Lĩnh, NSND Kim Xuân và MC Thanh Bạch thu hút sự chú ý của khán giả khi cùng diện trang mục màu xanh vô cùng nổi bật.

Diễn viên Hoa Hiệp hội ngộ Thùy Trang và Lê Bê La tại show “Úm ba la ra chữ gì”

17:23:43 05/03/2021
Mặc dù không có chủ đích châm chọc đàn anh, nhưng câu nói của diễn viên Thuỳ Trang vô tình chạm đến nỗi đau tìm người yêu của diễn viên Hoà Hiệp.

Đại gia sở hữu cơ ngơi hàng chục tỷ vẫn bị 3 bạn gái bỏ vì… chê nghèo, nguyên nhân xuất phát từ quan điểm gây tranh cãi

16:53:27 05/03/2021
Quang Khải chia sẻ rằng, thời điểm yêu nhau, anh không khoe là gia đình có điều kiện, cũng chưa từng tặng món quà nào đắt đỏ nên sau đó bạn gái cũ lựa chọn người khác có vẻ giàu sang hơn anh.

Dương Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh đôi chân đầy "hoa văn" tím ngắt khi đi nhập ngũ khiến ai nấy đều xót xa

09:53:06 05/03/2021
7 ngày khổ luyện đã để lại cho Dương Hoàng Yến cũng như các nghệ sĩ khác nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Lần đầu xảy ra tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Sếp được trợ lý tỏ tình, tặng hẳn vàng thật khiến "hội chị em" loá mắt!

09:49:48 05/03/2021
Sự chân thành của trợ lý DJ Oxy khiến sân khấu Ngôn Tình Hoàn Mỹ vỡ oà.

Hoà Minzy - Văn Mai Hương khoe giọng live khủng qua mash-up hit Bùi Lan Hương - Lady Gaga

09:35:34 05/03/2021
Tiết mục mash-up đặc biệt 2 bản nhạc phim đình đám khiến khán giả thêm mê mẩn giọng ca Hoà Minzy và Văn Mai Hương trong show âm nhạc Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân.

Khánh Vân rủ Hậu Hoàng đi nghe gánh hát rong của Hoà Minzy, đã thế còn bị Anh Tú ghẹo!

09:31:02 05/03/2021
Màn xuất hiện của Khánh Vân - Hậu Hoàng tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân khiến chương trình thêm phần sôi nổi.

Thuận Nguyễn 'cười trừ' khi được Đại Nghĩa gợi ý 'nuôi' Trác Thúy Miêu

08:54:06 05/03/2021
Màn tung hứng nhịp nhàng, hài hước của Đại Nghĩa và Trác Thúy Miêu khiến Thuận Nguyễn... đơ nhẹ.

Ốc Thanh Vân trầm trồ trước độ ngầu của nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam

21:32:10 04/03/2021
Cô bé 7 tuổi Suri Thanh Thanh - nữ biker nhí hiếm có của Việt Nam với niềm đam mê chơi xe mô tô khiến MC Ốc Thanh Vân bất ngờ. Tuy rằng sở thích và đam mê của bé được khơi nguồn từ ba mẹ nhưng dần trở thành nỗi lo lắng của phụ huynh.

NSƯT Vân Khánh: "Nuôi con không mệt, mệt nhất là việc dạy con"

20:09:31 04/03/2021
NSƯT Vân Khánh nói về chuẩn mực đánh giá phụ nữ công, dung, ngôn, hạnh ở thời 4.0.

Kỳ Duyên - Dương Hoàng Yến đăng tải ảnh 'đôi chân xinh', tự hào về kỷ niệm trong 'Sao nhập ngũ'

15:45:57 03/03/2021
Tuy mệt và vất vả, nhưng đối với cả Dương Hoàng Yến và Kỳ Duyên, những ngày trong Sao nhập ngũ chính là kỷ niệm xúc động mà cả 2 luôn trân trọng.

Võ Hoàng Yến, Nam Trung ngỡ ngàng khi gặp "người quen" casting Next Top Model mùa 9

15:28:06 03/03/2021
Sự xuất hiện của nhân vật này khiến dàn giám khảo Vietnams Next Top Model mùa 9 không khỏi bất ngờ.

Diệp Bảo Ngọc: Nàng hot girl đời đầu đa năng, lấn sân ca hát được tranh giành ở Trời Sinh Một Cặp

15:10:49 03/03/2021
Diệp Bảo Ngọc đã có một màn chào sân ấn tượng ở Trời Sinh Một Cặp 2021.

Có thể bạn quan tâm

Trinh sát nhiều giờ ẩn mình trên mái tôn bắt trường gà lớn ở Biên Hòa

Pháp luật

01:06:57 09/03/2021
Ngày 8/3, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết vừa triệt phá thành công 1 trường gà lớn tại phường Bửu Hòa với số tiền cược mỗi trận lên đến trên 50 triệu đồng, tạm giữ 16 đối tượng.

Chuyên gia: 'Đà Nẵng nên hình thành chuỗi đô thị trung tâm'

Đời sống

00:56:37 09/03/2021
KTS Ngô Viết Nam Sơn cho rằng TP Đà Nẵng nên hình thành chuỗi đô thị trung tâm và kết nối bằng giao thông công cộng.

COVID-19 tại ASEAN hết 8/3: Toàn khối trên 54.590 ca tử vong; Campuchia ra thông điệp khẩn

Thế giới

00:54:17 09/03/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 8/3, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 11.910 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên 54...

'Diego Costa không cho bạn thở dù chỉ một giây'

Bóng đá thế giới

23:53:55 08/03/2021
Thủ môn Ben Foster cho biết Diego Costa là một trong những đối thủ đáng gờm nhất mà anh từng chạm trán trên sân cỏ.

HLV Chung Hae-seong: 'Công Phượng, Văn Toàn đang không hạnh phúc?'

Bóng đá việt nam

23:42:18 08/03/2021
HLV Chung Hae-seong đặt ra câu hỏi rằng Công Phượng, Văn Toàn... có thực sự hạnh phúc không khi chơi bóng mà không có mục tiêu danh hiệu.

Ali Hoàng Dương đang ở đâu trong lúc rộ tin đồn "cạch mặt" Trúc Nhân?

Sao việt

23:38:08 08/03/2021
Dù không lên tiếng nói về nghi vấn nghỉ chơi Trúc Nhân nhưng Ali Hoàng Dương liên tục có loạt động thái gây chú ý.

Tại sao minh tinh Cbiz tranh nhau diện đồ 'Haute Couture'? Nhìn tủ đồ này của Lưu Diệc Phi là biết đẳng cấp của 'Thần tiên tỷ tỷ'

Phong cách sao

23:36:03 08/03/2021
Đồ Haute Couture là gì mà các sao nữ Cbiz đều phải giành giât để được khoác lên mình, thậm chí đi cửa sau để mượn đồ để rồi muối mặt khi bị phát hiện?

7 lầm tưởng về kem chống nắng gây hại cho da

Làm đẹp

23:29:23 08/03/2021
Theo các chuyên gia, bạn vẫn cần bôi kem chống nắng khi đeo khẩu trang.

Gal Gadot – Từ Hoa hậu Israel tới “chị đại” Wonder Woman

Sao âu mỹ

23:25:12 08/03/2021
Nổi lên sau khi đóng loạt phim Fast & Furious, người đẹp gốc Do Thái đã vươn lên thành đả nữ mới của màn bạc và đưa cô tới vai Wonder Woman trong vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng của DC.

Các mỹ nhân chuyển giới Việt nghĩ gì về ngày 8/3?

Phỏng vấn sao

23:23:31 08/03/2021
Đối với những người chuyển giới nữ, 8/3 cũng là một dịp để họ nhận được nhiều sự yêu thương, trân trọng từ mọi người.

Nữ điều dưỡng U40 gây sốt với bộ ảnh áo dài “Em chưa 18”

Người đẹp

23:22:50 08/03/2021
Nhìn những hình ảnh xinh xắn, trẻ trung trong tà áo dài của Hà Diệu Linh, ít ai ngờ cô đã ở độ tuổi U40.

Vì một câu nói của mẹ vợ, bữa tiệc tân gia nhà tôi thành cuộc chiến tán loạn không hồi kết

Tâm sự

23:19:03 08/03/2021
Tôi không biết tại sao hai bên gia đình lại ghét nhau đến thế. Chẳng lẽ họ không thể vì các con mà nhìn mặt nhau một lần ư?

Vì sao đàn ông lại quyến rũ 'chết người' khi mặc quân phục?

Thời trang

23:05:37 08/03/2021
Hình ảnh người đàn ông mặc quân phục hấp dẫn đến nỗi Hollywood thường xuyên khai thác, vì sao nam giới mặc loại trang phục này lại hấp dẫn đến vậy?

Vụ 3 người tử vong, 21 người nhập viện ở Kon Tum: khả năng rất cao do thực phẩm

Sự kiện nóng

23:03:31 08/03/2021
Theo thông tin từ Sở Y tế tỉnh Kon Tum, khả năng các trường tử vong và bị bệnh liên quan đến vấn đề thực phẩm là rất cao.