Nam Thư nghẹn ngào thất vọng trách móc Trường Giang ngay trên sóng, nguyên do vì điều này?

Theo dõi VGT trên

Diễn viên Nam Thư đã bày tỏ sự buồn bã khi không được Trường Giang quan tâm ở trong chương trình.

Vào tối 3/12, tập 41 chương trình 2 Ngày 1 Đêm đã chính thức lên sóng thu hút sự chú ý của netizen. Ở cuối chương trình, Nam Thư khiến dàn sao khá bối rối và bất ngờ khi lên tiếng chia sẻ rất thất vọng và buồn vì hành động của Trường Giang.

Nam Thư trách Trường Giang không quan tâm cô như những nghệ sĩ khác. Cụ thể, Nam Thư lên tiếng giãi bày: ” Nhưng em cũng có một điều hơi buồn, mà người em buồn là anh Giang. Tại vì đi một show nào mà có nguyên một dàn nữ như này, lúc nào em cũng cảm thấy không bao giờ được anh Giang quan tâm nhiều.

Cái này em nói thật. Em tham gia rất nhiều show anh Giang. Ví dụ như chỉ có 1 em Puka thì không sao. Nhưng show đó rất nhiều nữ là lúc nào anh Giang cũng ưu tiên những người khác, còn Nam Thư luôn là sự lựa chọn thứ 3, thứ 4. Nên em buồn lắm”. Khi nói những tâm sự này, Nam Thư còn xúc động nghẹn ngào, cố kìm nén rơi nước mắt khiến Trường Giang bối rối và dàn sao có phần ngỡ ngàng.

Nam Thư nghẹn ngào thất vọng trách móc Trường Giang ngay trên sóng, nguyên do vì điều này? - Hình 1

Nam Thư lên tiếng trách móc và bày tỏ sự thất vọng với Trường Giang trên sóng

Nam Thư nghẹn ngào thất vọng trách móc Trường Giang ngay trên sóng, nguyên do vì điều này? - Hình 2

Cô cho biết Trường Giang không quan tâm mình khi có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nữ khác

Nam Thư nghẹn ngào thất vọng trách móc Trường Giang ngay trên sóng, nguyên do vì điều này? - Hình 3

Nam Thư nghẹn ngào thất vọng trách móc Trường Giang ngay trên sóng, nguyên do vì điều này? - Hình 4

Nữ diễn viên còn rưng rưng khi chia sẻ câu chuyện này khiến dàn sao bất ngờ và bối rối

Sau đó, Trường Giang đã lên tiếng làm rõ: “Mọi người nhìn đi, ngoại trừ lúc Nam Thư khóc thì ở đây ai mạnh mẽ bằng Nam Thư không? Thư muốn làm gì thì không ai cản được. Thư có đường đi riêng, không ai nói được. Chỉ cho lời khuyên thôi chứ không ép Thư đi đường nào được.

Video đang HOT

Trường Giang trước giờ chỉ hỗ trợ cho những bạn yếu hơn thôi. Đó là nguyên tắc. Bởi vì người mạnh họ đã có nhiều show rồi, người yếu ít show hơn. Họ cần sự quan tâm của mình để mạnh hơn và có nhiều show hơn. Trường Giang biết Thư nghĩ gì chứ sao không biết. Thư có buồn anh thì cứ buồn. Anh cũng chẳng sẽ giải thích lời nào rằng anh không thương em bằng Dạ hay không thương em bằng ai đó. Việc của anh là thấy em trưởng thành hơn mỗi ngày và mạnh hơn tất cả mọi người về ý chí phấn đấu”.

Cuối chương trình, Ngô Kiến Huy còn đề xuất chia đôi món quà của đội chiến thắng cho những sao nữ. Nam diễn viên Trường Giang đã chủ động tới tặng cho Nam Thư. Sau đó anh và cô đã ôm nhau thân thiết, xoá bỏ những hiểu lầm.

Nam Thư nghẹn ngào thất vọng trách móc Trường Giang ngay trên sóng, nguyên do vì điều này? - Hình 5

Trường Giang lên tiếng làm rõ rằng anh tập trung hỗ trợ những bạn yếu hơn vì họ cần sự quan tâm và để có nhiều show hơn

Nam Thư nghẹn ngào thất vọng trách móc Trường Giang ngay trên sóng, nguyên do vì điều này? - Hình 6

Nam Thư nghẹn ngào thất vọng trách móc Trường Giang ngay trên sóng, nguyên do vì điều này? - Hình 7

Trường Giang sau đó đã chủ động tặng quà cho Nam Thư và ôm cô thân thiết

Lâm Vỹ Dạ cũng lên tiếng giải thích, bênh vực đàn anh: “Cho tôi xin đính chính luôn. Nếu nói về anh Giang thì tôi rất hiểu anh. Vì anh Giang đã coi mình là người trong gia đình rồi nên sự ưu tiên luôn dành cho những đứa em út. Còn gia đình thì thân thiết quá nên không thể hiện quá nhiều tình cảm. Chứ không phải anh Giang thiên vị hay không thương mình”.

Sau đó, Ngô Kiến Huy cũng đưa ra ý kiến: “Có một tập anh Giang chia sẻ lý do anh không dành sự quan tâm cho tụi em, ví dụ như em và anh Tuấn. Bởi vì anh thấy trong nhóm mình mà muốn nâng đỡ ai thì sẽ dành sự quan tâm nhiều cho những người đó nhiều hơn. Còn những người như em và anh Tuấn thì đã quá chai mặt, kiểu như có thể tự xin việc được vào khả năng của mình thì anh Giang ít sự giao đãi hơn. Chứ không phải anh Giang không quan tâm chị mà còn rất tự tin ở chị”.

Nam Thư nghẹn ngào thất vọng trách móc Trường Giang ngay trên sóng, nguyên do vì điều này? - Hình 8

Nam Thư nghẹn ngào thất vọng trách móc Trường Giang ngay trên sóng, nguyên do vì điều này? - Hình 9

Lâm Vỹ Dạ và Ngô Kiến Huy cũng lên tiếng bênh vực đàn anh Trường Giang

2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm "diễn" gượng gạo

Quảng cáo lồng ghép trong các chương trình thực tế là không sai nhưng lồng ghép thiếu tinh tế, những màn "tiểu phẩm" lê thê lại gây phản ứng ngược.

Trong tập mới nhất của 2 ngày 1 đêm, khán giả đã có những màn cười nghiêng ngả vì dàn cast lẫn khách mời như Puka, Lâm Vỹ Dạ, Nam Thư, Minh Tú, Ngọc Phước quá duyên dáng. Ở chặng này, các nghệ sĩ có hành trình khám phá kết hợp thực hiện các thử thách tại mảnh đất Phú Yên. Trong hơn 1 giờ 30 phút phát sóng, 2 ngày 1 đêm vướng tranh cãi vì dành nhiều thời lượng cho việc quảng cáo. Việc lồng ghép sản phẩm để PR vào các tình huống, cuộc trò chuyện của dàn nghệ sĩ cũng bị đ.ánh giá chưa phù hợp, khiến khán giả khó chịu.

Sau khi thực thử thách liên hoàn để tranh các món ăn, 2 đội được di chuyển để khu vực bày biện sẵn đồ ăn, thức uống vô cùng chỉn chu. Tuy nhiên, thay vì chia sẻ cảm nhận về những món ăn đặc sản đến người xem thì dàn cast 2 ngày 1 đêm cùng khách mời phải liên tục chạy theo những "tiểu phẩm" quảng cáo được sắp xếp sẵn. Cụ thể, để quảng bá cho một thương hiệu nước mắm, Trường Giang đã đề nghị Kiều Minh Tuấn trổ tài pha chế nước mắm ngò theo công thức riêng để các nghệ sĩ cùng thưởng thức.

Sau đó, chương trình đã dành thời lượng gần 5 phút trên sóng chỉ để Kiều Minh Tuấn "thuyết trình" và dàn sao trầm trồ về chất lượng nước mắm. Ngoài ra, thay vì những cảnh dàn sao tương tác khi cùng ăn tối thì lại xuất hiện nhiều khoảnh khắc các nghệ sĩ nhắc đi nhắc lại thương hiệu nước mắm, phục vụ cho mục đích quảng bá sản phẩm.

2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm diễn gượng gạo - Hình 1

Trước khi chuẩn bị thưởng thức bữa tối, Trường Giang đề nghị Kiều Minh Tuấn pha nước chấm ngò

2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm diễn gượng gạo - Hình 2

Sau đó, Kiều Minh rời khỏi nơi các nghệ sĩ đang ăn tối để đến một khu vực khác, thời lượng nam diễn viên hướng dẫn pha nước chấm khá dài

2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm diễn gượng gạo - Hình 3

Các màn tương tác sau đó đa phần chỉ liên quan đến việc khen nước mắm để quảng cáo

2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm diễn gượng gạo - Hình 4

Những tình huống đưa ra để lồng ghép sản phẩm được khán giả đ.ánh giá là gượng gạo

Sau Kiều Minh Tuấn, đến Lê Dương Bảo Lâm cũng phải "diễn" để quảng cáo một thương hiệu bia. Khi bữa ăn đã gần kết thúc, nam diễn viên bỗng nói : "Anh em ơi, chúng ta đã có ly đá trên bàn, hãy cùng đổ bia vào để chúc mừng ngày họp mặt. Anh chị vui vẻ nha". Để phối hợp với "tiểu phẩm" của Lê Dương Bảo Lâm, nhiều nghệ sĩ đang ăn tối cũng phải dừng lại để uống bia. Tương tự với phần PR nước mắm, chương trình cũng dành tầm 3-4 phút chỉ để bắt cận những khung hình rót bia, dàn sao thưởng thức thay vì nói về hương vị, nét đặc trưng của các món ăn đặc sản vùng miền.

2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm diễn gượng gạo - Hình 5

Màn PR này kéo dài vài phút gây khó chịu

2 màn quảng cáo liên tục của 2 ngày 1 đêm ít nhiều tạo nên cảm giác khó chịu, khiến khán giả không thể tập trung vào các màn "quăng miếng" hay trò chuyện của các nghệ sĩ - đây vốn là điều mà người xem mới thật sự muốn được "thưởng thức" ở một chương trình thực tế. Dù biết quảng cáo là không sai vì nó góp một phần kinh phí để duy trì khâu sản xuất chương trình nhưng việc lồng ghép thiếu tinh tế, mật độ dày đã gây ảnh hưởng đến tâm lý người xem và tạo nên phản ứng ngược.

Ngoài ra, cũng trong chặng hành trình tại Phú Yên, nhiều người nhận ra các cảnh đẹp thiên nhiên, nét đẹp văn hoá bản địa chưa được khai thác nhiều. Dù đã 2 tập được phát sóng nhưng các nghệ sĩ chỉ đến các địa điểm nổi tiếng như Tháp Nghinh Phong, cù lao Mái nhà, Gành bà ( bãi Xép). Trong tập mới nhất, các hoạt động của nghệ sĩ chỉ xoay quanh khu resort chứ không mang tính khám phá những nét đặc trưng, mới lạ của địa phương.

Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng các thử thách của 2 ngày 1 đêm trong phần thi giành phần ăn và chỗ ngủ có thể thực hiện ngay tại TP.HCM chứ không cần di chuyển xa xôi. Đây cũng là một trong những chi tiết khiến 2 ngày 1 đêm vướng tranh cãi, bởi lẽ mục đích chính của chương trình là quảng bá du lịch, văn hóa Việt Nam bằng việc các tập ghi hình ở những địa điểm, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trải dài khắp nước.

2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm diễn gượng gạo - Hình 6

Dàn khách mời chào đầu ở tháp Nghinh Phong

2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm diễn gượng gạo - Hình 7

Trong tập 2 của hành trình Phú Yên, đa phần cảnh quay và thử thách là ở 1 khu resort

2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm diễn gượng gạo - Hình 8

Không gian nghệ sĩ thực hiện thử thách không mang tính đặc trưng, quảng bá được nét đẹp địa phương

2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm diễn gượng gạo - Hình 9

Các nghệ sĩ thực hiện thử thách ở hồ bơi dù đang trong hành trình khám phá ở Phú Yên

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng Nam Em lên livestream nói rõ quá trình nhập viện của vợ, khẳng định không "thừa tiền" để làm chiêu trò01:22"Chúng ta của 8 năm sau" tập cuối: Nguyệt từ chối đại gia, một nhân vật phụ được yêu mến hơn cả dàn cast chính03:217 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất11:31"Ông hoàng OST Việt" gọi tên nghệ sĩ này, cứ làm nhạc phim là có hit để đời!04:11Sự thật về Trấn Thành08:33'Gặp em ngày nắng' tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương03:38Tổng tài phim Việt hot rần rần nhờ 1 câu thoại "thả thính", nhan sắc "hàng đầu showbiz" một thời gây tiếc nuối01:01Phần phim mới của thương hiệu anime "Thanh gươm diệt quỷ" gây sốt như thế nào?00:33Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy đau lòng khi Phương không chấp nhận tình cảm của mình07:03'Gặp em ngày nắng' tập 9: Huy chủ động hôn Phương03:21Bà Trương Mỹ Lan bị Nguyễn Cao Trí chiếm đoạt 1.000 tỉ đồng ra sao?05:36Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 10: Phương gặp nạn?05:26'Kung Fu Panda 4': Gấu trúc Po đụng độ loạt kẻ thù cũ, ăn chay thiền định cũng không yên02:26Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có02:37MONO ra MV trước anh trai Sơn Tùng M-TP, gây ấn tượng với tạo hình ma mị04:03Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'01:22:24'Đào, Phở và Piano' và một khoảnh khắc ăn may01:06Chủ nhân ca khúc "Tại vì thương thương" đang gây sốt MXH là ai?03:23

Tiêu điểm

Kỳ Duyên - Minh Triệu "rạn nứt" gây náo loạn showbiz, một chị đại đã dự đoán từ 7 tháng trước?
12:11:30 29/02/2024
Quyền Linh phản ứng trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ ở show thiện nguyện
21:32:32 01/03/2024
Top 3 Miss World đẹp nhất lịch sử cuộc thi, châu Á đứng đầu bảng xếp hạng
16:42:31 01/03/2024
Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'
22:30:54 01/03/2024
Vân Trang bật mí cát sê diễn thời trang thuở mới vào nghề
20:38:41 29/02/2024
Blogger Trung Quốc khẳng định Suni Hạ Linh đối đầu Lâm Tâm Như ở Đạp gió 2024, nữ ca sĩ đã lên đường sang Trung Quốc
16:39:55 29/02/2024
Hồng Hạnh nói về mối duyên nghệ thuật bị bỏ lỡ với Trịnh Công Sơn
21:26:45 01/03/2024
NSƯT Vân Khánh nói gì khi từng bị phản ứng gắt vì hát nhạc trẻ?
20:35:43 29/02/2024
'Hoa hậu bolero' Trần Mỹ Ngọc ra sao sau khi lấy chồng doanh nhân?
14:48:04 29/02/2024
'Physical: 100' tiết lộ dàn thí sinh đình đám cho mùa 2
14:57:16 29/02/2024

Thông tin đang nóng

'Ai cũng muốn giữ Khu dưỡng lão nghệ sĩ nhưng nếu cần vẫn phải hy sinh'
06:44:30 02/03/2024
Bác sĩ Thịnh nói lý do làm hòa bà Nhân Vlog, khẳng định không dàn dựng, câu view
06:52:36 02/03/2024
Nam Em có hành động "lạ" sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng: Lại chuyện gì nữa đây?
07:41:04 02/03/2024
Bạn trai và Nam Em sẽ kiện nếu phía Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long không xin lỗi
07:57:21 02/03/2024
Mỹ nhân liều mạng nhất showbiz sau 20 năm vẫn quá trẻ đẹp, bị tẩy chay vì 1 tin nhắn lúc 3 giờ sáng
06:22:52 02/03/2024
Chị em mặc legging đến trường đón con có mắc phải "tội lỗi hồn nhiên"?
07:31:09 02/03/2024
Mất ăn mất ngủ khi biết bí mật em chồng giấu giếm và lý do em đòi đến nhà tôi ở
05:24:29 02/03/2024
Triệu Lộ Tư bị tung bằng chứng có bạn trai, Trần Triết Viễn chỉ còn là cái tên
08:11:54 02/03/2024
Phản ứng của BTC Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long khi Nam Em đòi khởi kiện
08:13:07 02/03/2024
Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới
09:30:08 02/03/2024

Tin mới nhất

Dương Lâm, Võ Tấn Phát, Lâm Vỹ Dạ 'cầm trịch' show 'Nhà Ta Là Nhất'

22:43:46 01/03/2024
Gameshow gắn kết gia đình Nhà Ta Là Nhất cùng sự dẫn dắt của bộ 3 MC Lê Dương Bảo Lâm Lâm Vỹ Dạ - Võ Tấn Phát chính thức lên sóng.

Quyền Linh, Trung Dũng khóc nghẹn trước cảnh cô bé mồ côi cha, mẹ bị ung thư

07:38:58 29/02/2024
Hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt khiến nghệ sĩ Quyền Linh, Trung Dũng nghẹn ngào vì xót xa.

Min chính thức lên tiếng về tin nối gót Chi Pu tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024

21:39:40 28/02/2024
Sau nhiều đồn đoán từ cư dân mạng, ca sĩ Min cuối cùng đã có phản hồi về việc góp mặt ở Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024.

Hồng Vân 'choáng' trước 3 nguyên tắc khi cãi nhau của cô vợ trẻ

17:31:48 28/02/2024
Cuộc sống hôn nhân của Thu Hằng và Phú Lộc được chia sẻ trong Mảnh ghép hoàn hảo khiến NSND Hồng Vân không khỏi bất ngờ.

Minh Khải trải lòng về áp lực khi được Minh Nhí nhận làm con nuôi

17:26:55 28/02/2024
Tại chương trình Chuyện chưa kể , Minh Khải có những trải lòng về chặng đường theo đuổi nghệ thuật và những áp lực khi trở thành con nuôi của nghệ sĩ Minh Nhí.

Hari Won nói lý do sống ở Việt Nam 11 năm vẫn nói đớt, là do Trấn Thành muốn thế?

23:34:26 27/02/2024
Xuất hiện trong chương trình truyền hình Cuối tuần tuyệt vời, Hari Won gât bất ngờ cho khán giả khi nói rõ lý do vì sao đã sống ở Việt Nam 11 năm mà vẫn nói đớt.

Phan Như Thảo: Nhiều lần phá sản nhưng vẫn được chồng đại gia giao hết đất đai, tài sản

23:22:34 27/02/2024
Từ khi kết hôn với chồng đại gia, cựu người mẫu Phan Như Thảo thường xuyên bị đồn đại đam mê t.iền bạc. Ít ai biết, cô đã tự kinh doanh từ rất lâu và sống không phụ thuộc vào chồng.

Ca sĩ Thu Hằng: Quyết đi làm bồi bàn, rửa bát thuê vì bị trách không thương bố

21:55:13 27/02/2024
Thu Hằng giấu gia đình những công việc mình đã làm như là chạy bàn hay phụ rửa bát thuê. Sau này, người thân mới vỡ lẽ việc cô đi làm thêm.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi chàng trai được cả công ty 'hộ tống' đi tìm người yêu

21:48:28 27/02/2024
Chàng trai nhút nhát được cả công ty đến ủng hộ khi tham gia Bạn muốn hẹn hò , gặp được cô gái tự tin và cùng nhau nắm tay ra về khiến Quyền Linh vui mừng.

Chế Thanh: Tôi xem Ngọc Ánh như chị ruột

21:45:43 27/02/2024
Trong chương trình Gõ cửa ngày xuân , danh ca Ngọc Ánh cùng nghệ sĩ Chế Thanh bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm khi đi diễn dịp đầu năm mới.

Chị Đẹp Đạp Gió thông báo mùa 2: Đông Nhi - Bích Phương bị réo tên, 1 cái tên được dự đoán "hot hòn họt"

07:07:48 27/02/2024
Tối 26/2, Fanpage chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng chính thức thông báo sẽ trở lại với mùa 2 trong năm 2024.

Nam diễn viên kể ký ức về mẹ nơi xứ người khiến Ngọc Sơn khóc nghẹn

21:51:27 26/02/2024
Mượn sân chơi Hãy là số một để hồi tưởng những ký ức về mẹ, Đông Hải khiến danh ca Ngọc Sơn khóc nghẹn vì xúc động.

Hồng Vân thích thú trước cặp đôi nên duyên nhờ quán bún đậu Mạc Văn Khoa

21:48:58 26/02/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , cặp vợ chồng trẻ là người quen của Mạc Văn Khoa mang đến câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc khiến Hồng Vân thích thú

Đoan Trang tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng ngoại quốc

21:41:53 26/02/2024
Sự bình tĩnh là chìa khóa để ca sĩ Đoan Trang giữ lửa hôn nhân. Đây là điều cô tiết lộ trong chương trình Đời nghệ sĩ .

Minh Hằng bật khóc tự nhận không giỏi làm mẹ

22:29:44 25/02/2024
Đối với Minh Hằng, cô rất ngưỡng mộ những người làm mẹ toàn thời gian vì đây là công việc nhiều áp lực, căng thẳng và dù có thiếu ngủ, mệt mỏi cũng phải cố gắng làm thật tốt.

Trương Thảo Nhi lầy lội khiến Hari Won 'hoảng sợ', từ chối làm MC

22:26:40 25/02/2024
Tham gia Nhanh như chớp , Trương Thảo Nhi gây ấn tượng bởi sự hài hước, lầy lội. Cô khiến Hari Won nhiều lần hoang mang khi tung hứng với các nghệ sĩ khác.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân xinh đẹp khóc nghẹn trên show hẹn hò

22:24:22 25/02/2024
Tham gia show hẹn hò, người phụ nữ nghẹn ngào kể về quá khứ bị chồng đ.ánh đ.ập, đốt quần áo vì ghen tuông suốt 18 năm khiến MC Quyền Linh vô cùng xót xa.

Cuộc sống của ca sĩ Phương Loan sau hơn 3 năm nghệ sĩ Chí Tài qua đời

14:21:36 25/02/2024
Trong chương trình Nhà có khách , ca sĩ Phương Loan có dịp đến thăm nhà và trò chuyện cùng Thúy Nga. Tại đây, nữ ca sĩ có những trải lòng về ông xã Chí Tài và cuộc sống sau hơn 3 năm chồng qua đời.

Hải Nam: Không buồn khi bị gắn mác 'bạn trai tin đồn của Jun Vũ'

21:24:56 24/02/2024
Ngoài việc vượt qua các thử thách trong chương trình Úm ba la ra chữ gì , diễn viên Hải Nam cũng có những phút trải lòng về sự nghiệp, chuyện tình cảm của mình.

Quyền Linh 'gian lận' giúp Vũ Thu Phương, Erik mang 105 triệu cho trẻ mồ côi

20:51:52 24/02/2024
Nhờ sự giúp sức của Quyền Linh, hai khách mời Vũ Thu Phương và Erik mang về 105 triệu t.iền thưởng cho trẻ mồ côi trong Mái ấm gia đình Việt .

Có thể bạn quan tâm

Jisoo khuấy đảo truyền thông, Dior tặng luôn "con gái cưng" món quà độc quyền

Sao châu á

11:35:40 02/03/2024
Jisoo (BLACKPINK) kể từ khi lên chức chủ tịch với công ty riêng BLISSOO đã ngày càng khẳng định danh tiếng. Vừa qua, khi xuất hiện tại Pháp tham dự show thời trang, Jisoo được đối xử vô cùng đặc biệt, không hổ danh là công chúa Dior .

7 món ăn bài thuốc chữa bệnh từ bách hợp

Sức khỏe

11:34:16 02/03/2024
Bách hợp (Bulbus) là củ phơi hay sấy khô của cây bách hợp và một số cây cùng chi. Tên bách hợp là do chữ bách = trăm, hợp = kết lại các mảnh này kết hợp lại thành bó.

Bạn trai lương tháng 40 triệu nhưng bắt tôi chi trả 6 triệu khi đi du lịch chung, tôi làm một việc khiến anh ta 'muối mặt'

Trắc nghiệm

11:28:28 02/03/2024
Người yêu của cô gái chỉ bỏ ra 2 triệu để đặt vé, trong khi đó, mọi chi tiêu ăn uống ngủ nghỉ cho chuyến đi khoảng 6 triệu thì cô gái chịu hết.

Con gái Vũ Linh vướng rắc rối sao kê: Khán giả "quay xe" vì không còn tin tưởng

Sao việt

11:24:43 02/03/2024
Mọi ồn ào xoay quanh gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh vẫn luôn nhận về sự quan tâm từ công chúng. Trong đó, vụ việc sao kê của Hồng Loan được khán giả đặc biệt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội.

Vì vợ làm điều này, tôi dần ngoại tình trong tư tưởng với cô hàng xóm

Góc tâm tình

11:18:10 02/03/2024
Tôi không muốn làm điều gì sai trái với vợ con. Nhưng rõ ràng, tôi đang đẩy mình vào tình thế khó xử của người đàn ông ngoại tình từ trong tâm tưởng.

Váy tua rua, quần váy... những xu hướng gây sốt dành cho các tín đồ thời trang

Thời trang

11:09:36 02/03/2024
Hòa mình vào khung cảnh với phong cách đường phố sôi động để khám phá những xu hướng hot nhất, từ trang phục, váy tua rua, quần váy... cùng các tông màu đơn sắc cao cấp cho đến màu vàng và đỏ nổi bật.

Vì sao Hamlet Trương phải gỡ bài hát 'Bờ vai anh là cõi niết bàn'?

Nhạc việt

10:42:35 02/03/2024
Trước Hamlet Trương, nhiều nghệ sĩ Việt gây tranh cãi với sản phẩm có yếu tố Phật giáo. Năm 2014, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bị phản đối vì đọc bài Chú đại bi trên nền nhạc dance xập xình.

Em trai ruột Ngân 98 chuyển giới thành công, nhan sắc khiến CĐM xuýt xoa

Netizen

10:37:16 02/03/2024
Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước loạt ảnh mới của em trai hotgirl Ngân 98. Được biết, em trai Ngân 98 vừa thực hiện phẫu thuật chuyển giới để sống đúng với cá tính của mình.

Du khách nước ngoài mê mẩn vườn trúc đẹp như trong phim ở Hà Nội

Du lịch

10:36:00 02/03/2024
Những ngày đầu tháng 3, nhiều người dân và du khách tìm tới check-in tại hồ Trúc Bạch (Hà Nội), nơi có hàng nghìn cây trúc đẹp như trong phim.

Chiếc ô tô đậu ở trạm nghỉ đường cao tốc suốt 4 năm, phía sau là chuyện xót xa

Thế giới

10:33:44 02/03/2024
Mọi sinh hoạt ăn, ngủ, nghỉ của người vợ diễn ra trong chiếc ô tô màu bạc đỗ ở trạm dừng nghỉ đường cao tốc với hy vọng chờ chồng mất tích quay về.

Bị ông Trần Quí Thanh chiếm đoạt 2 dự án 881 tỷ đồng, đại gia Kim Oanh lên tiếng

Pháp luật

10:28:04 02/03/2024
Quá trình điều tra đã làm rõ, ông Trần Quí Thanh và 2 con gái có những chiêu thức tinh vi để chiếm đoạt 2 dự án của đại gia bất động sản Kim Oanh.

Tại nạn trên đường dẫn trạm dừng nghỉ cao tốc: Tài xế t.ử v.ong, 12 người bị thương

Tin nổi bật

10:27:43 02/03/2024
Vụ tai nạn giao thông xe khách giường nằm tại đường dẫn vào trạm dừng nghỉ trên đường cao tốc khiến 13 người thương vong.

Hành trình 16 năm chinh phục khán giả của loạt phim hoạt hình Kung Fu Panda

Hậu trường phim

09:41:01 02/03/2024
Thương hiệu hoạt hình Kung Fu Panda sắp trở lại với phần 4 đặc sắc, tiếp tục viết nên hành trình chinh phục đỉnh cao mới của chú gấu trúc Po.