Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện

Nam Thư bị chỉ trích vì những hành động thân mật với các đồng nghiệp nam đã có vợ. Nhiều người cho rằng, giữa nam và nữ, dù có thân thiết đến đâu cũng cần giữ khoảng cách nhất định.

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện

Xuất hiện tại một sự kiện cách đây ít ngày, Nam Thư trở thành chủ đề bàn tán của khán giả. Nguyên nhân là bởi, cô đã có hành động ôm ấp và cử chỉ thân mật với một số đồng nghiệp nam, đặc biệt là những người đã có gia đình.

ADVERTISEMENT

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nam Thư là một nữ diễn viên có tiếng ở Vbiz. Ảnh: Nam Thư

Chẳng hạn như với Quang Tuấn, Nam Thư liên tục ôm chặt anh ngay giữa sự kiện khiến người hâm mộ không khỏi khó hiểu. Chẳng biết do thích thú hay thấy lạ vì mái tóc của nam diễn viên mà ngay trên thảm đỏ, cô chẳng ngại lấy tay ôm đầu, vuốt tóc anh như thể một đôi tình nhân. Đáng nói, vợ của Quang Tuấn – Linh Phi cũng góp mặt tại sự kiện này. Nhiều khán giả thắc mắc, không biết Linh Phi khi đứng đó và chứng kiến tất cả sẽ cảm thấy như thế nào?

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 2

Nam Thư “dính như sam” với Quang Tuấn trên thảm đỏ. Ảnh: Bí Mật Vbiz

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 3

ADVERTISEMENT

Cô có cử chỉ vuốt tóc cho nam diễn viên hết sức tình tứ. Ảnh: Bí Mật Vbiz

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 4 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Vợ của Quang Tuấn đứng ngay bên cạnh nhưng Nam Thư vẫn thoải mái tương tác thân mật với anh. Ảnh: 8chuyenvbiz

Ngoài Quang Tuấn, Nam Thư còn có cử chỉ thân thiết với tình cũ Quách Ngọc Tuyên. Hậu chia tay, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và ủng hộ nhau trong công việc. Quách Ngọc Tuyên hiện đã có tổ ấm nhỏ viên mãn hạnh phúc, vì vậy mà không ít khán giả cảm thấy bức xúc thay cho vợ của nam diễn viên khi thấy những hành động của Nam Thư.

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 5

Nam Thư vui vẻ hội ngộ “người cũ từng thương” Quách Ngọc Tuyên ở sự kiện. Ảnh: Bí Mật Vbiz

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 6

ADVERTISEMENT

“Kiều nữ làng hài” còn liên tục có hành động nắm níu dù Quách Ngọc Tuyên đã có động thái né đi. Ảnh: Bí Mật Vbiz

Chứng kiến những tương tác của Nam Thư với đồng nghiệp nam đã có gia đình, nhiều khán giả cảm thấy “ nóng mặt”. Số đông chỉ trích cô có hành động thân mật thái quá, đụng chạm “kém duyên”. Một khán giả bình luận: “Thân thiết đến đâu cũng nên giữ khoảng cách chút chứ, người ta có vợ rồi mà. Tui mà là vợ thì tui cũng ghen á”.

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 7 ADVERTISEMENT

Khán giả chỉ trích Nam Thư vì những hành động thân mật với đồng nghiệp nam. Ảnh: Bí Mật Vbiz

Giữa lúc những khoảnh khắc ôm, nắm tay các sao nam ở sự kiện nhận về nhiều ý kiến trái chiều thì Nam Thư đã lên tiếng. Nữ diễn viên bày tỏ sự bức xúc vì bị “ném đá” bởi cô đã xin phép các đồng nghiệp từ trước. Nam Thư nói: “Tại Thư thích ôm và được ôm những người Thư thương, Thư quý”. Tuy nhiên, lời giải thích này của “kiều nữ làng hài” vẫn không làm hài lòng số đông khán giả.

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 8

ADVERTISEMENT

Trước đó, Nam Thư từng gây tranh cãi vì để diễn viên Hà Hiền thơm má, hôn tay gây hiểu lầm. Ảnh: Kinglive

Chuyện tương tác với đồng nghiệp khác giới trong showbiz: Tự nhiên nhưng cũng cần có chừng mực

Giữa các nghệ sĩ với nhau thì việc thể hiện tình cảm đồng nghiệp thân thiết cũng là chuyện thường tình. Tuy nhiên, cái gì cũng cần có chừng mực, nhất là giữa những người khác giới và khi đứng trước công chúng. Nếu đổi lại là một sao nam liên tục ôm, nắm tay, tương tác thân mật… với đồng nghiệp nữ (có hoặc chưa có gia đình), thì câu chuyện có lẽ đã bị đẩy đi xa hơn.

Tiêu biểu như trường hợp của Trường Giang, nam danh hài từng bị chỉ trích gay gắt vì có những hành động thân mật quá đà với đồng nghiệp nữ. Kể từ khi kết hôn với Nhã Phương, “Mười Khó” đã thay đổi 180 độ trở thành quý ông lịch thiệp, luôn chủ động giữ khoảng cách với đồng nghiệp khác giới và được dân tình hết lời ngợi khen.

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 9

Trường Giang từng có những hành động đụng chạm bị cho là thiếu tế nhị với các bạn diễn nữ. Ảnh: HHSB

ADVERTISEMENT

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 10 ADVERTISEMENT

Thói quen này khiến nam danh hài nhận về rất nhiều lời chỉ trích. Ảnh: Saostar

Showbiz là nơi những tin đồn luôn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Nhiều sao Việt đã vướng nghi vấn hẹn hò với đồng nghiệp chỉ vì bị bắt gặp xuất hiện cùng hoặc có những tương tác thân thiết.

Huyền Lizzie và Đình Tú từng bị đồn “ phim giả tình thật” cũng vì lý do tương tự. Thậm chí, nữ diễn viên sinh năm 1990 còn bị chỉ trích vì khi đó, Đình Tú đang có bạn gái. Đứng trước nhiều ý kiến trái chiều, nữ diễn viên cho biết cô và Đình Tú chủ động tiết chế hơn sau khi hình ảnh hậu trường, việc tương tác quá nhiều dẫn đến hiểu lầm.

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 11

Trong thời gian đóng chung phim, Huyền Lizzie và Đình Tú có nhiều tương tác thân thiết khiến họ bị đồn có tình cảm với nhau. Ảnh: Phan Minh Huyền

Quy tắc “bàn tay lịch thiệp”: Không phải của riêng sao nam

ADVERTISEMENT

Không phải tự nhiên, quy tắc “bàn tay lịch thiệp” ra đời và được xem là điều cần tuân thủ đối với các sao nam trong làng giải trí. Bằng hành động đầy chuẩn mực của mình, họ không chỉ ghi điểm với đồng nghiệp nữ và fan hâm mộ mà còn góp phần hạn chế bớt những tin đồn không đáng có.

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 12

ADVERTISEMENT

Sơn Tùng là một trong những sao nam áp dụng tốt quy tắc “bàn tay lịch thiệp”. Ảnh: M-TP

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 13 ADVERTISEMENT

Isaac luôn để hờ bàn tay, tránh chạm vào bạn nữ khi chụp hình chung. Ảnh: Isaac

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 14

Trần Nghĩa giữ khoảng cách nhất định với đồng nghiệp nữ khi chụp ảnh. Nhiều người khen ngợi hành động lịch sự của anh và cho rằng anh làm vậy cũng nhằm để tránh nảy sinh những tin đồn thất thiệt. Ảnh: Đỗ Khánh Vân/ Trúc Anh

Thiết nghĩ, quy tắc này cũng cần được các sao nữ lưu ý để hành động tinh tế hơn, tránh vướng vào rắc rối như trường hợp của Nam Thư. Bởi lẽ, không chỉ có phụ nữ cần được tôn trọng và đảm bảo sự riêng tư về mặt cơ thể mà nam giới cũng vậy, chẳng có bất kỳ sự khác biệt nào.

Nam Thư gây tranh cãi vì ôm thân mật đồng nghiệp nam ở sự kiện - Hình 15

ADVERTISEMENT

Sự việc lần này có lẽ là một bài học cho Nam Thư để cô khéo léo hơn, tránh vướng phải những ồn ào không đáng có. Ảnh: Trần Nam Thư

Đã là người nổi tiếng thì mọi nhất cử nhất động đều dễ dàng lọt vào tầm ngắm của khán giả. Thực tế cho thấy, chỉ cần một hành động vô ý cũng có thể khiến người nghệ sĩ bị mất điểm hoặc vướng phải tin đồn không đáng có. Chính vì vậy, nhiều khán giả cho rằng việc các ngôi sao thể hiện sự tế nhị, lịch thiệp trong mọi trường hợp là cách để giữ hình ảnh tốt nhất. Bạn nghĩ sao về điều này? Cùng chia sẻ nhé!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hằng Nga đẹp nhất "Tây du ký": Cả đời chỉ đóng một phim, nàng tiên tỷ phú có tấm lòng thiện nguyện03:10Đại gia Chính Chu và cách chiều Hà Phương khiến hội chị em phát sốc: Chỉ có tỷ phú mới dám chơi!03:07Kenji - bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh: Từ được yêu mến đến bị anti đông đảo, lý do vì đâu?04:39Trợ lý Vũ Linh bị mỉa mai "cạn tàu ráo máng" vì đòi lại bàn thờ, cô 6 và Hồng Loan lời qua tiếng lại03:11Tưởng Mộng Tiệp: Mất sự nghiệp vì scandal ngủ với ông lớn đổi vai, hết thời bị quay lén, tống tiền04:28CSGT dùng xe giường nằm và xe đầu kéo chặn bắt nghi phạm trộm xe máy01:31Ngô Thiến bất ngờ rút khỏi 'Đạp gió' sau khi bị khui thái độ mẹ thiên hạ, Tạ Na là người tiếp theo03:35Thúy Nga gặp lại ca sĩ tâm thần Kim Ngân: Thái độ phớt lờ, không mặn mà giúp đỡ, tuyên bố đã rất nản03:06Gia đình mình vui bất thình lình - Tập 24: Ba cô vợ "xử kín" em gái quán karaoke, các anh chồng thấp thỏm lo âu06:28Vợ trẻ của Lý Khôn Thành làm chuyện điên rồ, lấy tài khoản MXH chồng quá cố khẩu chiến với con chồng03:28Pha Lê đau đớn vì chồng cũ ruồng bỏ con gái, lý do liên quan đến bạn gái mới khiến dân tình căm phẫn03:09Đạp Gió công diễn 2: Chi Pu gây "náo loạn" với màn đu dây hát Rosemary, 1 ca khúc VN bỗng xuất hiện?03:14Trường Giang phát ngôn sốc về đời nghệ sĩ, nhắn nhủ ai đó "bớt than vãn", Trấn Thành liền bị réo tên03:11Hai anh em ngộ độc botulinum: Tình trạng liệt cơ diễn tiến xấu hơn, không thể nói trước điều gì03:29Linh cẩu "lạc lối" trong vòng tay của Vua sư tử00:59Quyền Linh - Ngọc Lan hào hứng mai mối cho cặp bố mẹ đơn thân38:25Chuẩn bị xét xử Trang Nemo và 3 đồng phạm03:10Châu Khải Phong bức xúc vì bị chê hết thời, khán giả công kích trên MXH06:07Tỷ phú Jeff Bezos mê mệt bạn gái bỏ vợ con, người tình 53 t.uổi giữ chân ông chủ Amazon thế nào?03:28Hãi hùng khoảnh khắc cửa máy bay Hàn Quốc mở toang giữa không trung00:34
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lệ Quyên và tình kém t.uổi đi Mỹ, con trai Việt Trinh lạ lẫm
20:32:10 29/05/2023
Nhật Kim Anh hội ngộ chồng cũ nhân dịp đặc biệt của con trai, thái độ 2 bên gây sốt
22:10:28 29/05/2023
Sao Việt 29/5: Hà Kiều Anh diện b.ikini gợi cảm, Elly Trần khoe con gái xinh đẹp
07:55:48 29/05/2023
Thanh Bùi lộ diện gây chú ý tại sự kiện sau thời gian ở ẩn
19:56:03 28/05/2023
Hồ Văn Cường được tặng bó hoa cài 120 triệu đồng
20:07:20 29/05/2023
Yêu đúng người phụ nữ chẳng cần trưởng thành: Nhìn Ngô Thanh Vân là rõ
18:06:37 29/05/2023
Quách Ngọc Tuyên đầu tư khủng, chấn thương khi thực hiện Vi cá tiền truyện 2
15:09:58 28/05/2023
MC Đại Nghĩa: 'Tôi yêu c.hết đi sống lại, bỏ cả thế giới để ở bên cạnh người đó'
13:38:33 29/05/2023
Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về hành động để vợ làm việc giữa mưa
10:06:25 29/05/2023
Nhạc sĩ Phương Uyên: Thanh Hà yếu đuối và dễ khóc
22:17:35 28/05/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cháu danh ca Phương Dung: Công việc vô cùng khó khăn, bà là người dẫn tôi đi hát từng show
04:00:46 30/05/2023
Tam giác quỷ Bermuda và những điều bí ẩn chưa có lời giải qua lời kể của người sống sót thoát khỏi
06:11:01 30/05/2023
Đón xem 7 bộ phim Hàn hot nhất sắp ra mắt trong tháng 6/2023
05:55:11 30/05/2023
Sau 2 năm trông cháu, mẹ 64 t.uổi bị con trai 'đuổi' khỏi nhà
06:58:09 30/05/2023
Profile "nàng tiên cá hụt": Ngôi sao MXH xinh đẹp hút hồn, trượt vai vì... Beyoncé?
06:20:46 30/05/2023
Nữ chính "Người Ấy Là Ai" nói gì khi bị mẹ giục lấy chồng?
06:06:47 30/05/2023
Sao Việt 30/5: Nhật Kim Anh hội ngộ chồng cũ, Việt Trinh yên bình bên con trai
06:59:13 30/05/2023
Siêu mẫu Anh Thư thừa nhận 'kinh hoàng' khi làm HLV tại The Face Vietnam 2023
06:55:30 30/05/2023
Chuyện tình hàng xóm của cô dâu chú rể, hơn 20 năm sau gặp lại bỗng nên duyên vợ chồng
06:03:28 30/05/2023
Đen Vâu xin lỗi vì một điểm trừ trong liveshow tại Hà Nội
06:11:43 30/05/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Người mẫu Ngọc Trà ra sao sau ồn ào tình cảm?

07:54:34 30/05/2023
Người mẫu Ngọc Trà vừa thực hiện bộ ảnh mới khi đang mang thai 6 tháng. Cô xem đây là cách lưu giữ kỷ niệm với con.

Thi Rap Việt, quán quân The Voice Kids Quang Anh có tìm được hào quang đã mất?

06:52:48 30/05/2023
Ngôi vị quán quân không đủ sức giúp Quang Anh thành ngôi sao để giờ đây, khi các đối thủ một thời đã có vị trí nhất định, cậu lại một lần nữa đứng ở vạch xuất phát.

Noo Phước Thịnh: Tôi giày vò bản thân, rơi nước mắt mỗi đêm

06:44:08 30/05/2023
Điển trai, tài giỏi và danh tiếng, Noo Phước Thịnh đôi lúc lại thấy trong lòng trống trải, nhiều đêm rơi nước mắt vì đối diện cơn khủng hoảng của chính mình.

Thảm đỏ Hoa hậu Thế giới Việt Nam: Mai Phương - Phương Nhi cùng dàn hậu đọ sắc nét căng, 59 thí sinh lần đầu lộ diện

23:39:20 29/05/2023
Mai Phương, Lương Thùy Linh, Phương Nhi và dàn mỹ nhân đình đám đã đổ bộ sự kiện của cuộc thi Miss World Vietnam 2023.

Diễn viên Kim Tuyến nói gì về chuyện yêu đại gia?

21:33:03 29/05/2023
Diễn viên Kim Tuyến vừa có những chia sẻ về cuộc sống độc thân hiện tại, đồng thời bày tỏ quan điểm về vấn đề yêu đại gia.

Diễn viên Vân Trang nổi bật dù diện kín đáo trên thảm đỏ

21:27:01 29/05/2023
Trong khi dàn người đẹp diện các thiết kế xuyên thấu, bó sát khoe vẻ gợi cảm, diễn viên Vân Trang trở nên đặc biệt hơn khi chọn chiếc váy xòe bồng kín đáo.

Duyên Quỳnh khoe sắc vóc quyến rũ khi hóa thân nàng tiên cá

21:01:30 29/05/2023
Phim Nàng tiên cá (The little mermaid) bản live-action đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu. Phần lồng tiếng nàng Ariel do ca sĩ Duyên Quỳnh đảm nhận được khán giả khen ngợi.

Bị chê hết thời phải rẽ hướng làm TikToker, nghệ sĩ Phi Phụng nói gì?

20:10:37 29/05/2023
Mới đây, khi bị chê hết thời, phải chuyển hướng làm TikToker ở t.uổi U60, nghệ sĩ Phi Phụng thẳng thắn lên tiếng. Nữ diễn viên khẳng định, bản thân vẫn có thể đi diễn được.
ADVERTISEMENT

Hoa hậu Việt Nam từ chối thi quốc tế, hơn chục năm lui về hậu trường nhưng vẫn giữ được sức hút

19:19:34 29/05/2023
Dù đã là mẹ 2 con, Đặng Thu Thảo vẫn luôn gây sốt vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp, rạng rỡ. Cô cũng giữ được vóc dáng thanh mảnh, chuẩn chỉnh và thậm chí thăng hạng so với thời mới đăng quang.

Ngỡ ngàng nhan sắc cực kỳ xinh đẹp của Văn Mai Hương sau giảm cân

18:45:10 29/05/2023
Việc giảm cân thành công sẽ tạo sự thay đổi mạnh mẽ về ngoại hình của nhiều người. Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn sẽ gặp phải không ít khó khăn, trở ngại.

Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh xây nhà ở Nha Trang tặng con gái 1 t.uổi

17:37:57 29/05/2023
Chiều ngày 29/5, Phan Mạnh Quỳnh khoe căn nhà mới đang trong quá trình xây dựng nền móng, dự kiến hoàn thành trong ít tháng tới.

NSƯT Diệu Hiền: Tôi không hối hận khi vào viện dưỡng lão

15:46:12 29/05/2023
NSƯT Diệu Hiền nói bà hài lòng với cuộc sống hiện tại, chưa bao giờ hối hận với quyết định rời gia đình vào viện dưỡng lão.

Tiết Cương tiết lộ kế hoạch lúc về già

15:43:38 29/05/2023
Tiết Cương khoe cuộc sống vui thú điền viên bên người vợ mới cưới. Nam diễn viên dự định sẽ cùng bà xã về quê sống hẳn lúc về già.

Hoa hậu Hà Kiều Anh diện áo tắm khoe dáng ở t.uổi 47

15:34:06 29/05/2023
Hoa hậu Hà Kiều Anh đăng tải loạt ảnh diện áo tắm khoe dáng ở Hang Rái (Ninh Thuận). Sắc vóc ở t.uổi 47 của cô khiến dân mạng phải xuýt xoa.

Hoa hậu đăng quang năm 19 t.uổi vụt sáng thành siêu mẫu Việt: Sự nghiệp thăng hoa, sắp kết hôn

14:42:23 29/05/2023
Ít ai biết nữ siêu mẫu thành công, nổi tiếng là chị đại Vbiz đã từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu khi mới 19 t.uổi.

Người chồng 'hiếm có khó tìm' của NSND Lan Hương

14:37:40 29/05/2023
Sau hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật, NSƯT Đỗ Kỷ gây ấn tượng qua nhiều vai diễn. Tuy nhiên, ông tiết lộ khá ngại đóng cặp chung với bà xã, NSND Lan Hương.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thực hư thông tin 'Trường đua Đại Nam thất thủ' đang gây xôn xao MXH?

Netizen

08:32:12 30/05/2023
Ngày 29/5, cả mạng xã hội xon xao khi chia sẻ hình ảnh kèm nội dung Trường đua Đại Nam thất thủ . Bức hình nhận được nhiều sự quan tâm bởi vì đây là nơi thuộc quyền sở hữu của ông Huỳnh Uy Dũng, chồng bà Nguyễn Phương Hằng.

Điểm lại những vai diễn số phận của diễn viên Thanh Hương

Phim việt

08:11:40 30/05/2023
Luyến, Lệ và Lan trong những phim Cuộc đời vẫn đẹp sao , Mùa hoa tìm lại và Quỳnh búp bê đều là những vai diễn đưa tên t.uổi Thanh Hương lên một tầm cao mới.

Ukraine tiếp tục hứng đợt không kích lớn

Thế giới

08:02:40 30/05/2023
Giới chức Ukraine cho hay thủ đô Kyiv hứng đợt không kích lớn đêm thứ 2 liên tiếp, kéo dài đến sáng 29.5, trong khi phía Nga còn nhằm vào nhiều nơi ở phía tây khiến Ukraine thiệt hại 5 máy bay.

Kỳ Duyên thừa nhận mâu thuẫn với Minh Triệu khi tham gia 'The Face Vietnam'

Tv show

07:52:08 30/05/2023
Kỳ Duyên nói trong quá trình ghi hình The Face Vietnam 2023, cô và Minh Triệu không tránh khỏi việc mâu thuẫn. Song cả hai cố gắng vượt qua để hoàn thành vai trò huấn luyện, đào tạo thí sinh.

Bắt kẻ chuyên mua các thiếu nữ về giam lỏng ép bán dâm trừ nợ

Pháp luật

07:39:16 30/05/2023
Ngày 27/5, Công an quận 12, TP Hồ Chí Minh đã di lý Lê Thanh Đoàn (SN 1985, quê Hà Nội) từ Long An về TP Hồ Chí Minh lấy lời khai để xử lý về hành vi mua bán người, mua bán người dưới 16 t.uổi và giữ người trái pháp luật .

Kinh hoàng trước giây phút cá voi sát thủ cắn thủng du thuyền

Lạ vui

07:33:11 30/05/2023
Yahoo vừa đưa tin mới đây một nữ thủy thủ người Anh - April Boyes đã đăng tải đoạn video clip ghi lại cảnh một đàn cá voi sát thủ bơi tới gần và xô mạnh vào du thuyền để tấn công khiến nhiều người hốt hoảng.

Selena Gomez thân thiện giao lưu cùng fans khi đến dự show diễn của Beyonce tại Pháp

Sao âu mỹ

07:31:30 30/05/2023
Selena Gomez trang điểm tươi tắn, diện đồ sang chảnh đến dự show diễn của Beyonce vừa diễn ra tại Pháp, thu hút mọi ánh nhìn.

Suni Hạ Linh bật khóc nức nở trong 'Ngỏ lời'

Nhạc việt

07:30:49 30/05/2023
Ngỏ lời là MV đ.ánh dấu sự trở lại của Suni Hạ Linh sau 4 năm vắng bóng từ sau ca khúc Không sao mà, em đây rồi.

Nguyên nhân K'Sante quá khỏe dù bị giảm sức mạnh liên tục đã được tìm ra

Mọt game

07:24:12 30/05/2023
Kể từ khi được ra mắt tới nay,K Santeđã nhận phải 2 đợt giảm sức mạnh cực lớn ở bản 13.1 và 13.3 của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Những đợt giảm sức mạnh này nhắm vào việc hạn chế sát thương, độ cơ động của K Sante. Đây là chỉnh sửa cầ...

HLV Troussier triệu tập Công Phượng, Văn Toàn lên tuyển Việt Nam

Trắc nghiệm

07:21:26 30/05/2023
Dự kiến, Quang Hải là cầu thủ đầu tiên về nước khi mùa giải Ligue 2 sớm khép lại. Tiền vệ sinh năm 1997 không được trọng dụng tại Pau FC. Quang Hải thường xuyên không được đăng kí thi đấu và anh nằm ngoài kế hoạch của HLV Didier Tholot.

Mauricio Pochettino trở thành HLV trưởng Chelsea

Sao thể thao

07:20:28 30/05/2023
Ông Pochettino sẽ dẫn dắt Chelsea thay HLV tạm quyền Frank Lampard. Hợp đồng của Pochettino với The Bues có thời hạn 2 năm, kèm theo điều khoản tùy chọn gia hạn 1 năm. Đội ngũ trợ lý của Pochettino là những cái tên thân cận như Jesus Pe...

Người phụ n.ữ s.inh con cho chồng quá cố bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

Góc tâm tình

06:57:03 30/05/2023
Nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, người phụ nữ ở London, Anh vẫn có thể chào đón con chung của cô với chồng quá cố, 16 tháng sau khi anh qua đời vì u não.

Diễn viên nổi tiếng thừa nhận 'tình một đêm' ngay trên sóng truyền hình

Sao châu á

06:34:08 30/05/2023
Trong chương trình Dee Girls Talk mới đây, nam diễn viên nổi tiếng Hòa Hạo Thần gây bất ngờ khi thẳng thắn thừa nhận mình đã từng có những cuộc tình một đêm chớp nhoáng.