Nam Tae Hyun tiết lộ bị stalker theo dõi trong suốt ba năm qua

Thông tin được chính Nam Tae Hyun đăng tải đang khiến người hâm mộ vô cùng tức giận.

Nam Tae Hyun được biết đến là cựu thành viên của nhóm nhạc nam đình đám WINNER ra mắt vào năm 2014. Anh chính thức xác nhận rời nhóm nhạc của mình vào năm 2016 vì lý do sức khỏe và hoạt động âm nhạc dưới tư cách ca sĩ solo cho tới thời điểm này.

Nam Tae Hyun tiết lộ bị stalker theo dõi trong suốt ba năm qua - Hình 1

Mới đây, Nam Tae Hyun đã đăng tải bài viết trên tài khoản mạng xã hội cá nhân của mình liên quan tới việc anh bị một stalker theo dõi trong suốt 3 năm qua. Nam ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh làm mờ của người này kèm theo đó là lời cầu xin dừng làm phiền anh và tuyên bố sẽ đi đến cùng của sự việc nếu kẻ stalker này vẫn tiếp tục theo dõi và làm phiền anh.

Nguyên văn bài viết của cựu thành viên WINNER như sau:

“Vào ngày nắng nóng, kẻ stalker đã đeo bám tôi thời gian qua tiếp tục quay lại rồi. Cô ta đã lại liên lạc với những người quen của tôi và tiếp tục nói về những điều vô lý.

Lần này, tôi chắc chắn sẽ tự tin tiết lộ gương mặt của cô. Thật sự cô có thể chữa khỏi chứng hoang tưởng của mình nếu đi gặp bác sĩ sau đó tiếp nhận điều trị đúng cách và dùng thuốc đầy đủ. Tôi hoàn toàn không quen biết cô, thậm chí tôi đã phải di chuyển nơi ở của mình nhiều lần vì cô.

Làm ơn xin cô…làm ơn cô hãy thoát ra khỏi giấc mộng này liền đi. Làm ơn thoát ra khỏi nó ngay đi. Nếu câu chuyện này vẫn còn diễn ra, tôi chắc chắn sẽ tiết lộ rõ gương mặt thật sự của cô và sẽ giải quyết đến cùng.’

Nam Tae Hyun tiết lộ bị stalker theo dõi trong suốt ba năm qua - Hình 2

Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn tiết lộ đoạn tin nhắn mà kẻ stalker này đã gửi tới cho người quen của anh. Người này yêu cầu người quen của Nam Tae Hyun dừng ngay việc gặp gỡ anh, khẳng định đã trong mối quan hệ tình cảm với anh được 3 năm và cho biết họ vẫn giữ liên lạc. Kẻ stalker còn nói rằng vì người quen của nam ca sĩ mà cả hai đã cãi nhau rất nhiều và cô ta cảm thấy rất tức giận khi Nam Tae Hyun vẫn liên lạc với người này và yêu cầu phải biết sự đến sự tồn tại của kẻ stalker này.

Đáng chú ý, kẻ stalker còn nói rằng nam ca sĩ luôn tức giận khi kẻ này gặp gỡ những người đàn ông khác trong khi anh vẫn liên lạc với cô gái khiến cho kẻ này cảm thấy bực mình và làm loạn.

Nam Tae Hyun tiết lộ bị stalker theo dõi trong suốt ba năm qua - Hình 3

Được biết, đây không phải là lần đầu kẻ stalker liên lạc với người quen của anh. Người này đã liên tục với bạn bè cũng như người thân của nam ca sĩ trong suốt thời gian dài để nói và gây hấn bởi những điều vô lý dẫn tới việc anh vô cùng tức giận và quyết định công khai câu chuyện này. Hiện tại, thông tin của kẻ stalker này đang khiến cộng đồng người hâm mộ nam ca sĩ vô cùng tức giận.

Ngoài ra, người hâm mộ của Nam Tae Hyun cũng vô cùng lo lắng cho anh chàng khi việc liên tục bị theo dõi sẽ dẫn tới những ảnh hưởng tâm lý không đáng có và sẽ gây ra những tác hại không mong muốn. Đặc biệt khi một thời gian trước đây nam ca sĩ cũng đã từng khiến cho cộng đồng mạng vô cùng hoang mang khi tiết lộ qua một buổi trò chuyện trực tuyến rằng ‘Dạo gần đây tôi không biết nên viết nhạc như thế nào nữa. Tôi không thể nghĩ ra được những ca khúc hay. Tôi nói rằng bản thân đã làm nhạc vô cùng chăm chỉ nhưng họ nói rằng âm nhạc của tôi không phù hợp với công chúng và đó là lỗi của tôi. Xin hãy yêu thích âm nhạc của tôi với. Tôi đã chăm chỉ tạo nên nó nhưng tôi đau lòng quá. Xin lỗi các bạn.’ Không chỉ vậy, trong buổi trực tiếp sau đó, Nam Tae Hyun nói ‘Tôi cầu xin mọi người đừng quá ghét bỏ tôi. Mỗi ngày trôi qua đều rất đáng sợ. Tôi không phải là một người tệ hại đến như thế đâu. Tôi là một biết giữ đạo đức của mình’.

Nam Tae Hyun tiết lộ bị stalker theo dõi trong suốt ba năm qua - Hình 4

Vấn đề bị theo dõi và làm phiền của người nổi tiếng tại Hàn Quốc luôn khiến cho công ty quản lý nghệ sĩ vô cùng đau đầu khi tất cả thông tin liên quan đến chỗ ở, lịch trình làm việc thậm chí cả số điện thoại của nghệ sĩ cũng được rao bán trên mạng xã hội với giá tiền đắt đỏ. Nhiều người hâm mộ mù quáng đã làm cho các thần tượng luôn phải đối diện với sự sợ hãi khi liên tục bị theo dõi khắp nơi và bị làm phiền ngay cả khi đi ngủ. Người hâm mộ mong rằng công ty quản lý các nghệ sĩ sẽ có biện pháp khắt khe hơn đối với những trường hợp nghiêm trọng, gây ảnh hưởng tới đời sống riêng tư của thần tượng.

Nam Tae Hyun tiết lộ bị stalker theo dõi trong suốt ba năm qua - Hình 5

Người tố cáo tiếp tục khẳng định Kim So Hye (IOI) bắt nạt học đường

Dù công ty quản lý của nữ thần tượng đã đưa ra tuyên bố mới nhất về vụ việc nhưng câu chuyện vẫn chưa thể khép lại.

Vào đầu năm nay, một tài khoản ẩn danh đã viết trên các trang mạng rằng Kim So Hye (cựu thành viên IOI) là thủ phạm của các vụ bắt nạt học đường khi còn học ở trường trung học cơ sở. Công ty quản lý của Kim So Hye, S&P Entertainment, đã tuyên bố sẽ đâm đơn kiện tài khoản này vì tội vu khống cho nữ thần tượng.

Người tố cáo tiếp tục khẳng định Kim So Hye (IOI) bắt nạt học đường - Hình 1

Vào ngày 27 tháng 7, công ty quản lý của Kim So Hye đã đưa ra thông báo chính thức khẳng định người đăng bài viết kia đã thừa nhận nói dối trong quá trình điều tra của cảnh sát. Cơ quan này cũng cáo buộc trong tuyên bố của họ rằng A đã bị phát hiện mới chính là thủ phạm của những vụ việc bắt nạt học đường và nữ thần tượng lại là nạn nhân của sự việc này.

Mặc dù đã đưa ra tuyên bố nhưng vào ngày 28 tháng 07, người tố cáo Kim So Hye đã tiết lộ trong một bài đăng mới rằng các cáo buộc chống lại cô đã bị bác bỏ. Bài đăng của người này đăng tải trên trang mạng với tiêu đề, "Tôi đã viết bài đăng vạch trần [Kim So Hye] vì bắt nạt học đường, và cảnh sát đã bác bỏ cáo buộc đối với tôi."

Người tố cáo tiếp tục khẳng định Kim So Hye (IOI) bắt nạt học đường - Hình 2

Người này cho biết, "Sau khi tôi viết bài đăng của mình vào đầu năm, phía công ty của Kim So Hye đã nộp đơn tố cáo hình sự chống lại tôi vì tội phỉ báng thông qua việc lan truyền thông tin sai lệch. Họ cũng đề nghị sẽ từ bỏ vụ kiện nếu tôi xóa bài đăng của mình. Cuối cùng, chúng tôi không thể đạt được thỏa thuận và cảnh sát đã bỏ cáo buộc đối với tôi ".

Cô cũng chia sẻ tài liệu giải thích quyết định từ bỏ cáo buộc của cảnh sát, trong đó bao gồm một bản sao hồ sơ từ cuộc họp của Ủy ban bạo lực học đường về vụ việc liên quan đến nữ thần tượng.

Lời giải thích của cảnh sát về lý do tại sao các cáo buộc được đưa ra mà người này chia sẻ, "Nếu bạn nhìn vào hồ sơ từ cuộc họp của Ủy ban bạo lực học đường, đúng là phía nguyên đơn (Kim So Hye) đã bị phạt sau khi bị phát hiện là thủ phạm của bắt nạt học đường, những điều đã làm như bắt quỳ gối trước mặt bạn bè của cô ấy. "

Trong khi đó, qua cuộc họp của Ủy ban bạo lực học đường tuyên bố, "Vào tháng 5 năm 2012, khi Kim So Hye là học sinh năm nhất của trường trung học nữ sinh Sookmyung, cô ấy đã bắt một học sinh cùng tuổi từ một trường cấp hai khác, túm tóc và bắt cô ấy quỳ trong công viên, sau đó đánh cô ấy ".

"Tôi thực sự bị sốc khi thấy lời nói đã công bố từ công ty hoàn toàn không khớp với những điều tôi đã trải qua. Tôi không biết liệu họ có kiện lại tôi vì đã viết bài này hay không, nhưng vì tôi đã phải chịu đựng trong bốn tháng qua, tôi viết bài này vì tôi nghĩ tôi nên tiết lộ thêm về câu chuyện của mình. Tôi chỉ biết Kim So Hye đã làm gì khi cô ấy còn học cấp hai. Tôi không hiểu tại sao khi tôi nói cô ấy là thủ phạm, người hâm mộ của cô ấy lại nói rằng tôi đang tung tin đồn thất thiệt. Tôi nghĩ rằng vì cô ấy rõ ràng biết đó là sự thật, cô ấy sẽ không kiện tôi. Vì kết quả đã rõ ràng, tôi hy vọng rằng họ sẽ dừng lại với những vụ kiện không có căn cứ ".

Người tố cáo tiếp tục khẳng định Kim So Hye (IOI) bắt nạt học đường - Hình 3

Sau khi bài viết trên được đăng tải, dư luận một lần nữa dậy sóng khi những thông tin bất lợi tiếp tục đặt lên Kim So Hye dù trước đó công ty đã khẳng định cô mới chính là nạn nhân của sự việc lần này.

Không lâu sau, phía công ty quản lý của nữ thần tượng cũng nhanh chóng đưa ra tuyên bố tiếp theo của mình:

'Xin chào, chúng tôi là S&P Entertainment.

Mặc dù chúng tôi đã cung cấp thông tin cập nhật về cuộc điều tra trong tuyên bố trước đây của mình, nhưng chúng tôi sẽ chia sẻ thêm một số chi tiết bổ sung của vụ việc.

Hiện tại, vào tháng 7 năm 2021, cảnh sát đã quyết định chuyển vụ án liên quan đến sự việc được coi là tội phạm sang cơ quan công tố.

Những gì chúng tôi đã nói trước đây về người đã tung tin đồn thất thiệt là thủ phạm bắt nạt học đường là sự thật, và chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tiến triển của sự việc cũng như sẽ hợp tác điều tra cho đến cùng.

Không liên quan đến vấn đề này, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đã bị bác bỏ đầu tiên.

Đầu tiên, tuyên bố mà chúng tôi là người đầu tiên đề xuất, "Nếu bạn xóa bài đăng, chúng tôi sẽ hủy bỏ vụ kiện" là không đúng.

Vào ngày 20 tháng 5 năm 2021, chúng tôi nghe tin từ cơ quan cảnh sát điều tra vụ án rằng luật sư của bị cáo đã bày tỏ sự quan tâm đến việc giải hòa. Do đó, chúng tôi đã liên hệ với luật sư của người này và đã nhận được đề nghị dàn xếp qua email.

Tuy nhiên, chúng tôi đã không thể giải quyết khi sự khác biệt về quan điểm của mình đối với các tuyên bố chủ quan không đúng sự thật và do đó chúng tôi đã không đạt được thỏa thuận cuối cùng.

Lúc đầu, chúng tôi đã yêu cầu cảnh sát điều tra vì bài đăng ban đầu bao gồm các tuyên bố khác với sự thật hoặc bao gồm nhiều các sự kiện xuyên tạc với nhau.

Như chúng tôi đã nói trong tuyên bố trước của mình, Kim So Hye đã xảy ra ẩu đả với một học sinh từ trường khác khi cô ấy đang trong năm đầu tiên của cấp hai do hiểu lầm và một cuộc họp của Ủy ban bạo lực học đường đã được tổ chức để giải quyết vụ việc.

Vì người viết bài đăng không liên quan đến vụ việc này và là một bên thứ ba, chúng tôi đã cẩn thận mô tả chi tiết sự việc với học sinh kia, nhưng vì có thể có sự hiểu lầm, chúng tôi sẽ nói về vụ việc này chi tiết hơn một chút.

Mối quan hệ của Kim So Hye và học sinh kia chỉ ở mức giới thiệu bản thân và chào nhau, vì vậy họ không biết rõ về tính cách của đối phương. Do một sự hiểu lầm nhỏ, một cuộc cãi vã đã nảy sinh, và sau đó, trong khi họ túm tóc và cãi nhau, học sinh kia đã ngã và cuối cùng phải quỳ xuống.

Ngoài ra, không có các hành vi bạo lực nào khác, chẳng hạn như đánh cô ấy. Kim So Hye bị điều tra là thủ phạm bắt nạt học đường do vụ việc này, và cô ấy nhận hình phạt là viết một bài văn xin lỗi dưới sự hướng dẫn cụ thể.

Ngoài ra, không liên quan lời xin lỗi bằng văn bản, Kim So Hye đã gửi lời xin lỗi chính thức trực tiếp tới học sinh kia, và thông qua một cuộc trò chuyện dài, họ đã giải quyết những hiểu lầm của mình và kết thúc câu chuyện một cách tốt đẹp.

Một lần nữa chúng tôi xin lỗi sâu sắc đến bạn học sinh đã bị tổn thương do hành động dại dột của Kim So Hye khi còn chưa trưởng thành.

Sau đó, không chỉ sự thật về vụ việc trên mà cả những tin đồn thất thiệt cũng bắt đầu lan truyền về Kim So Hye.

Ngoài sự việc này ra, việc Kim So Hye ác ý hay ra sức dày vò những người khác là và là thủ nhận của nhiều vụ bắt nạt học đường hay đứng nhìn và theo dõi bắt nạt học đường hoàn toàn không đúng sự thật.

Ngoài ra, không liên quan với vấn đề này, cô ấy là nạn nhân của bắt nạt học đường do một nhóm gây ra, và việc một trong những thủ phạm đó tung tin đồn thất thiệt ác ý không phải là một lời nói dối.

Hiện tại, những tin đồn thất thiệt về những điều không đúng đang xảy ra và như chúng tôi đã làm cho đến bây giờ, chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý tích cực chống lại việc khuếch đại và sao chép những tin đồn vô căn cứ về diễn viên của công ty chúng tôi.

Cảm ơn bạn.'

Người tố cáo tiếp tục khẳng định Kim So Hye (IOI) bắt nạt học đường - Hình 4

Hiện tại, sự việc của nữ thần tượng đang tiếp tục gây hoang mang dư luận khi một lần nữa mọi việc như quay trở lại điểm xuất phát ban đầu. Nhiều netizen cho rằng Kim So Hye dường như đang khá bất lợi trong câu chuyện lần này và mong rằng công ty của cô nàng sẽ nhanh chóng đưa ra lời giải thích cũng như kết luận thích đáng cho câu chuyện bắt nạt lần này.

Người tố cáo tiếp tục khẳng định Kim So Hye (IOI) bắt nạt học đường - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất04:24Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?03:46Cung Tuấn sắp bị phong sát giống Trương Triết Hạn vì thăm đền thờ Nhật Bản?04:05Hội chị em BLACKPINK đến thăm Lisa quay MV solo: Jisoo - Jennie lộ mặt mộc, Rosé đội cái gì đây mà em út cười tít mắt?11:23Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 5504:23Nhậm Gia Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ, phim chưa chiếu đã gặp rắc rối?04:29Thảm đỏ đẹp nhất sự nghiệp Lưu Diệc Phi: Nhan sắc kinh diễm đến mức hoàn hảo, khí chất không hổ danh "thiên tiên"01:08La Vân Hi da bọc xương, gầy hơn cả Trình Tiêu trong clip quảng bá phim khiến netizen la ó 03:39

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát
09:20:43 24/09/2021
Phùng Thiệu Phong nóng lòng hỏi ý kiến việc quay lại với Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ bị đàn chị nói 1 câu phũ phàng
20:28:58 24/09/2021
Trương Mạn Ngọc ở tuổi 57: Đệ nhất mỹ nhân nay gầy guộc, chỉ còn da bọc xương, sống bình dân
20:58:55 24/09/2021
Tài tử Huyền Thoại Biển Xanh gây tranh cãi dữ dội vì cử chỉ thân mật với em gái như người yêu, nhìn biểu cảm MC là đủ hiểu
15:38:28 24/09/2021
Hôn nhân Thích Vy: Chồng kém tiếng, ở nhà trông con suốt 5 năm
08:21:13 25/09/2021
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: "Na Tra" Tống Tổ Nhi lột xác sexy ngùn ngụt, đè bẹp mỹ nhân Tây Du Ký cùng bạn gái idol WANNA ONE
21:57:09 24/09/2021
Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc
16:50:36 25/09/2021
Angelababy phát ngôn ảo tưởng sức mạnh, được bình chọn “quán quân diễn dở”
02:42:12 25/09/2021
Dương Mịch rất ít khi mặc quần dài dù sở hữu vóc dáng cực chuẩn, chỉ cần nhìn 2 bức ảnh sẽ rõ khuyết điểm body ít ai nhận ra
09:24:49 24/09/2021
Sau Hyuna, đến giờ mới có thêm 1 mỹ nhân Kpop đình đám dám cởi trần "thả rông" vòng 1 sexy lên bìa tạp chí
12:01:45 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Hậu trường bộ ảnh "bỏ quên" nội y, gây tranh cãi một thời của Chi Pu: Thần thái và body có còn đỉnh qua camera thường?
22:42:19 25/09/2021
Cơ ngơi khủng của Việt Hương ở Việt Nam và Mỹ, dư giả làm từ thiện
21:52:08 25/09/2021
Thịt hộp Việt Nam và thịt hộp nội địa Trung bên dưới kính hiển vi cùng với tiết lộ gây sốc của chủ kênh TikTok khiến người xem bàng hoàng
22:07:56 25/09/2021
Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế
01:15:28 26/09/2021
10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất
23:39:45 25/09/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: 1 mỹ nhân gây lú vì quá giống Triệu Lệ Dĩnh, đọ sắc khốc liệt bên bản sao Lưu Diệc Phi
23:00:13 25/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm
00:50:21 26/09/2021
Dù đã ly hôn, Quang Minh vẫn chúc mừng sinh nhật vợ cũ Hồng Đào
21:55:27 25/09/2021
Con người thật của Triệu Lệ Dĩnh qua chia sẻ từ đồng nghiệp
23:35:08 25/09/2021
Huy Trần khoe 'công chúa của tôi' nhưng hình ảnh Ngô Thanh Vân 'cực lầy'
23:42:08 25/09/2021

Tin mới nhất

Cô gái 20 tuổi Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021

06:54:51 26/09/2021
Trần Mỹ Nghi xuất sắc vượt qua 15 thí sinh khác trong đêm chung kết để giành vương miện Hoa hậu châu Á 2021.

Park Min Young khoe cận nhan sắc đỉnh cao ở tuổi U40, quả xứng danh là "nữ hoàng dao kéo"

06:13:43 26/09/2021
Nhan sắc của Park Min Young hầu như không xuất hiện dấu hiệu di chứng hậu phẫu thuật.

Nữ hoàng quảng cáo xứ Hàn

06:10:44 26/09/2021
Trong năm nay, Shin Min Ah trở lại với hai bộ phim Diva và Hometown Cha-Cha-Cha. Sắp tới, nữ hoàng quảng cáo đóng phim Our Blues cùng bạn trai Kim Woo Bin.

‘Hổ tướng’ Thang Trấn Nghiệp sa sút, chật vật chạy show lo con nhỏ

23:28:27 25/09/2021
Thang Trấn Nghiệp từng là gương mặt làm mưa làm gió một thời trên màn ảnh Hong Kong. Sau nhiều năm, anh không còn giữ được phong độ nghề nghiệp, cuộc sống cũng bấp bênh.

Kim Jung Hyun mất phương hướng sau vụ hành xử thô lỗ

22:04:46 25/09/2021
Kim Jung Hyun cho biết anh trống rỗng, mất phương hướng sau ồn ào với Seo Ye Ji. Nam diễn viên xin lỗi vì khiến người hâm mộ thất vọng.

Hóa ra từ 3 năm trước Son Ye Jin đã làm 1 điều quan trọng vào sinh nhật Hyun Bin: Đã hẹn hò từ ngày đó hay gì?

21:26:10 25/09/2021
Đáng nói, sinh nhật năm của Hyun Bin sắp trôi qua nhưng mỹ nhân họ Son vẫn chưa có động thái gì khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Jennie nhận quà 'rùng rợn' từ người đẹp 'Squid Game'

20:47:50 25/09/2021
Jung Ho Yeon gửi tặng cô bạn thân Jennie những món quà dễ thương không kém phần kinh dị.

Nghệ sĩ Trung Quốc phải có chứng chỉ hành nghề?

20:38:23 25/09/2021
Một số nhà quản lý đề xuất diễn viên phải có chứng chỉ hành nghề, nghệ sĩ phải đi học các lớp về chuyên môn và bồi dưỡng đạo đức trước khi bước chân vào Cbiz.

Bất đắc dĩ đứng chung sân khấu với bạn trai mới của Dương Mịch, Lưu Khải Uy lắp bắp trả lời khi bị hỏi cảm nghĩ

20:31:33 25/09/2021
Có thể thấy việc tham dự chung với Ngụy Đại Huân - tình mới của Dương Mịch - khiến Lưu Khải Uy cảm thấy không hề thoải mái.

"Nữ hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya thông báo mang thai lần 3 với tỷ phú khét tiếng ở tuổi 40

19:40:37 25/09/2021
Sau khi công bố tin vui, gia đình Chompoo Araya nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía netizen.

Top 1 Dispatch: Tài tử Kang Ji Hwan (Coffee House) phải đền trăm tỷ vì vụ xâm hại tình dục dù có bằng chứng bị gài bẫy

18:18:13 25/09/2021
Số tiền mà Kang Ji Hwan phải đền bù hợp đồng khiến dân tình không khỏi choáng váng.

Jennie (BLACKPINK) khoe được bom tấn Squid Game gửi quà, mở ra khiến netizen kinh hãi

17:47:34 25/09/2021
Squid Game (Trò Chơi Con Mực) đang là bộ phim sinh tồn hot nhất hiện nay, khiến không chỉ công chúng và cả người nổi tiếng phát cuồng.

Jisoo (BLACKPINK) xinh ngất ngây tại sân bay sang Pháp dự sự kiện, nhưng sao nhìn bụng lại nặng nề thế này?

16:47:17 25/09/2021
Chi tiết này đã khiến diện mạo của Jisoo (BLACKPINK) kém xinh đi vài phần.

Triệu Nhã Chi tuổi 67 vẫn trẻ trung, hạnh phúc bên chồng đại gia

15:36:02 25/09/2021
Triệu Nhã Chi - minh tinh phim Bến Thượng Hải trở lại showbiz ở tuổi ngoài lục tuần. Bà được khen ngợi sắc vóc, tổ ấm viên mãn.

Quan Chi Lâm: Một đời khổ vì hận thù bố đẻ

14:40:42 25/09/2021
Quan Chi Lâm tuổi 59 sống một mình, sau những cuộc tình yêu để trả đũa người bố từng bỏ mẹ con cô chạy theo người đàn bà khác.

Loạt ảnh hậu trường chụp vội "tố" Phạm Băng Băng đang khốn đốn đến mức không mời được nhiếp ảnh gia tử tế chụp cho mình?

13:56:48 25/09/2021
Những hình ảnh chụp vội tại hậu trường 1 sự kiện của Phạm Băng Băng khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Trương Bá Chi đẹp ngỡ ngàng tuổi 41, Tạ Đình Phong có tiếc?

13:33:21 25/09/2021
Dân mạng ngợi khen sắc vóc Trương Bá Chi ngày càng trẻ đẹp, rạng rỡ.

La Vân Hi - Nam thần cổ trang nói không với scandal, yêu nghề kính nghiệp trọng khán giả

13:19:58 25/09/2021
La Vân Hi sinh năm 1988, anh hiện là một trong những nam thần cổ trang đắt giá của màn ảnh Hoa ngữ.

Trương Bá Chi bị hỏi Tạ Đình Phong có mang con tới gặp Vương Phi không và cái kết  

13:15:09 25/09/2021
Tạ Đình Phong, Vương Phi và Trương Bá Chi luôn là ba cái tên có tỉ lệ tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Bởi lẽ, cả ba không chỉ là thế hệ thần tượng đình đám một thời, mà hơn hết là câu chuyện tình cảm phức tạp phía sau họ...

Lisa (BLACKPINK) gây sốc với diện mạo ngày đầu đến Hàn, bị nghi dao kéo?

13:09:12 25/09/2021
Lisa đã ra mắt với tư cách là thành viên BLACKPINK từ 5 năm trước. Cô nàng là idol người Thái đầu tiên của YG gia nhập công ty.

Son Ye Jin, Lee Min Ho gây chú ý với loạt ảnh thú cưng trên Instagram

10:05:36 25/09/2021
Trên Instagram, người hâm mộ thích thú về cuộc sống của những chú chó khi trở thành thú cưng của hai ngôi sao sáng giá bậc nhất Hàn Quốc.

Dương Siêu Việt tụt dốc danh tiếng vì mác thảm họa diễn xuất

09:45:41 25/09/2021
Dương Siêu Việt vừa có vai diễn Đỗ Quyên được đánh giá tốt. Song, tác phẩm lại không đạt thành tích lý tưởng. Con đường diễn xuất của thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới lận đận.

Bị hỏi Tạ Đình Phong có mang con trai tới gặp Vương Phi hay không, Trương Bá Chi phản hồi bằng vỏn vẹn 6 chữ

09:38:33 25/09/2021
Có thể nói, trong mối quan hệ tay ba của Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi - Vương Phi xuất hiện 1001 tình huống khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao.

Lý Thần có nguy cơ mù mắt vì tai nạn trên phim trường?

09:10:50 25/09/2021
Lý Thần là diễn viên người Trung Quốc, anh được biết đến qua Cựu hạn cứu viện, Võ Mị Nương truyền kì, Sky Hunter, ...

Quan Chi Lâm - Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong “lão hóa ngược” ở tuổi 59 khiến netizen xuýt xoa 

09:04:27 25/09/2021
Quan Chi Lâm từng làm khuynh đảo làng giải trí Hồng Kông và châu Á trong những năm 90 và từng là một trong tứ đại mỹ nhân của làng giải trí hương cảng cùng Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân và Lâm Thanh Hà.

Trai đẹp trong "Squid Game" khoe cơ bụng săn chắc khiến nhiều chị em "xịt máu mũi"

08:45:00 25/09/2021
Xuất hiện không quá nhiều trong phim nhưng ngoại hình của chàng cảnh sát gây ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đua tranh 'ngôi vương' tỷ view của Kpop: BTS và BlackPink ai thắng?

Nhạc quốc tế

07:43:50 26/09/2021
YouTube là một trong những đường đua khốc liệt của các idol Kpop hiện nay. Nguyên nhân có lẽ xuất phát từ việc YouTube mang lại cho các thần tượng Kpop rất nhiều lợi nhuận về mặt doanh thu.

Người quyết định thành bại của một ca khúc nhạc Việt

Nhạc việt

07:42:29 26/09/2021
Dây chuyền sản xuất của một ca khúc luôn đi qua 2 công đoạn quan trọng nhất là sáng tác và hòa âm phối khí. Người phối khí, có thể hiểu đơn giản là tạo ra bản beat.

Tuyển Việt Nam: Thừa mà thiếu, vì đâu

Bóng đá việt nam

07:38:12 26/09/2021
HLV Park Hang Seo liên tục bổ sung nhân sự cho tuyển Việt Nam để đá vòng loại World Cup 2022, nhưng vì đâu vẫn thấy thiếu?

MU nhận tin vui lớn, tiền vẫy gọi Rudiger 'bỏ' Chelsea

Bóng đá thế giới

07:35:30 26/09/2021
MU nhận tin vui lớn liên quan Haaland, tiền vẫy gọi Rudiger bỏ Chelsea, Real Madrid từ chối Arsenal mua Asensio là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 26/9.

Sáng 26/9: Hơn 4.460 ca COVID-19 nặng đang điều trị; 16 tỉnh qua 14 ngày chưa ghi nhận ca mắc trong cộng đồng

Sự kiện nóng

07:33:57 26/09/2021
Đến nay Việt Nam có 746.678 ca mắc COVID-19, trong đó 516.449 bệnh nhân đã khỏi; Trong số các trường hợp đang điều trị có 4.461 bệnh nhân nặng.

Giá cao su hôm nay 26/9, Thị trường thế giới trầm lắng, kim ngạch xuất khẩu hàng Việt sang Mỹ tăng 92,3%

Đời sống

07:28:55 26/09/2021
Giá cao su tại Nhật Bản và Trung Quốc đang giao dịch ở mức thấp do tâm lý lo ngại cuộc khủng hoảng nợ của tập đoàn Evergrande lan ra các thị trường rộng lớn và làm chệch hướng phục hồi từ đại dịch.

Món chân giò xào lăn mềm ngon lạ miệng

Ẩm thực

07:23:45 26/09/2021
Món chân giò xào lăn với từng miếng chân giò mềm, quyện mùi thơm của sả, cà ri và nước cốt dừa beo béo, chấm cùng tương đậu xay thì ngon tuyệt.

5 tỷ phú không để lại toàn bộ tài sản cho con

Thế giới

07:23:06 26/09/2021
Trái ngược với suy nghĩ thông thường, một số tỷ phú không có ý định cất giữ tài sản cho thế hệ con cháu. Thay vào đó, họ cam kết trao tặng của cải cho các tổ chức từ thiện và mong muốn dạy cho con cái giá trị của lao động.

3 cách trị mụn tuổi dậy thì bằng nguyên liệu rẻ bèo, dễ kiếm giúp lấy lại sự tự tin

Làm đẹp

07:12:59 26/09/2021
Cách trị mụn tuổi dậy thì là vấn đề nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu 3 cách trị mụn từ nguyên liệu rẻ tiền và thông dụng nhé.

Thiên An giật mình vì ảnh chưa từng công bố của con gái bị lộ, lại có liên quan đến bạn thân Jack?

Sao việt

07:12:22 26/09/2021
Mẹ bỉm Thiên An phải bất ngờ vì bức ảnh cận mặt con gái xuất hiện trên mạng xã hội và còn do người quen của Jack chia sẻ.

Làm gì khi mọi thứ trong tình yêu của bạn đều tuyệt vời, trừ sex?

Kiến thức giới tính

07:09:49 26/09/2021
Thời gian đầu làm chuyện ấy thì sex sẽ giống như pháo hoa vậy, rực rỡ và tỏa sáng, nhưng theo thời gian, cặp đôi sẽ thấy những cảm giác tuyệt vời dần giảm sút.

Phục dựng xác ướp công chúa Trung Hoa 4.000 năm tuổi, các nhà khoa học ngỡ ngàng vì nhan sắc 'lai Tây' quá đỗi khác lạ

Chuyện lạ

07:03:20 26/09/2021
Đây là một người da trắng, mắt tròn, mi mắt hoàn hảo, tóc dài và có những nét giống người châu Âu hơn là người Trung Quốc.

Chiếc tủ lạnh gây lú nhất lúc này: Làm con dân đỏ mắt tìm xem ở đâu, nhìn ra mới thấy chính là kiểu tủ đang hot

Netizen

07:01:17 26/09/2021
Ai có đôi mắt tinh tường lắm mới có thể nhận ra được điểm bất thường ngay trong vài giây đầu.

Bộ 3 mô tô mới của Suzuki sắp cập bến Malaysia

Xe máy

06:54:17 26/09/2021
Ba mẫu xe mới được giới thiệu bao gồm siêu mô tô Suzuki Hayabusa 2021, adventure-tourer Suzuki V-Storm 1050XT và naked sport Suzuki GSX-S1000, sẽ cập bến thị trường Malaysia vào cuối năm.

Căn hộ màu gỗ siêu ấm áp với cách phân chia không gian thông minh dành cho vợ chồng trẻ có 3 con nhỏ

Sáng tạo

06:42:43 26/09/2021
Hai vợ chồng cùng 3 con nhỏ sống trong một căn hộ có diện tích vừa phải. Bài toán của kiến trúc sư được đặt ra chính là tạo sự thông thoáng, tối đa hóa diện tích cho từng thành viên.