Nam streamer hẹn nữ khách mời đi tắm suối nước nóng, nhưng “nhà là phải có nóc” và anh chàng phải nhận ngay cái kết đắng

Cho dù bạn có là ai đi chăng nữa, thì hãy luôn nhớ “nhà” vẫn phải cần “nóc”. Đừng để xảy ra tình cảnh như nam streamer trong bài.

Nam streamer trong câu chuyện là một “chiếc chiếu mới” thuộc nền tảng Douyu . Tuy mới chân ướt chân ráo vào nghề nhưng anh chàng lại có mối quan hệ rất thân thiết với đàn anh Tiểu Vương Ca – streamer ngoài trời có tiếng trên Douyu .

Nam streamer hẹn nữ khách mời đi tắm suối nước nóng, nhưng nhà là phải có nóc và anh chàng phải nhận ngay cái kết đắng - Hình 1

Chân dung “chiếc chiếu mới” của nền tảng Douyu

Vì nam streamer mới vào nghề này thuộc mảng stream ngoài trời nên theo tính chất công việc, anh cũng phải giao lưu với nhiều khách mời để tăng tính đa dạng cũng như tạo điểm nhấn, thu hút được nhiều lượt xem.

Cũng chính vì thế, mới đây nam streamer đã khiến cộng đồng mạng được một phen cười ra nước mắt với câu chuyện hy hữu của mình.

Cụ thể là trong buổi phát sóng, nam streamer có mời khách nữ đến giao lưu. Trong lúc trò chuyện thì anh chàng hẹn nữ khách mời đi suối nước nóng .

Nam streamer hẹn nữ khách mời đi tắm suối nước nóng, nhưng nhà là phải có nóc và anh chàng phải nhận ngay cái kết đắng - Hình 2

Chẳng biết là thật hay trêu đùa, nhưng không may lời hẹn của nam streamer đã vô tình bị vợ mình ở nhà xem stream nghe thấy. Cô vợ lập tức nổi trận lôi đình và nằng nặc bắt nam streamer về nhà “diện kiến”.

Nam streamer hẹn nữ khách mời đi tắm suối nước nóng, nhưng nhà là phải có nóc và anh chàng phải nhận ngay cái kết đắng - Hình 3

Cô vợ tình cờ xem được ảnh stream của anh chàng và sóng gió bắt đầu từ đó…

Trước tình huống căng thẳng tột độ, nam streamer chẳng còn cách nào khác ngoài việc “cầu cứu” đàn anh Tiểu Vương Ca của mình. Tiểu Vương Ca nghe thấy đàn em gặp nạn, tức tốc đến hiện trường.

Nam streamer hẹn nữ khách mời đi tắm suối nước nóng, nhưng nhà là phải có nóc và anh chàng phải nhận ngay cái kết đắng - Hình 4

Đàn anh Tiểu Vương Ca nhanh chóng đến “giải vây” cho đàn em của mình.

Sau khi nam streamer giải bày câu chuyện xong, anh chàng giao luôn nữ khách mời lại cho Tiểu Vương Ca và “ba chân bốn cẳng” phóng về nhà trong khi tin nhắn thúc giục của cô vợ vẫn đang réo liên tục và tất nhiên khán giả cũng chứng kiến câu chuyện “hy hữu” của nam streamer này từ đầu đến cuối.

Nam streamer hẹn nữ khách mời đi tắm suối nước nóng, nhưng nhà là phải có nóc và anh chàng phải nhận ngay cái kết đắng - Hình 5

Về nhà, anh chàng được vợ chào đón bằng vẻ mặt hết sức căng thẳng cùng câu hỏi: ” Có phải muốn đi tắm suối nước nóng với khách mời nữ lắm đúng không ?”. Cô vợ chưa kịp dứt lời, nam streamer nhanh chóng quỳ rạp xuống đất luôn miệng van xin “nóc nhà” của mình: ” Lẽ ra anh không nên mời nữ khách mời đến Bắc Kinh, anh đã sai rồi, điều đúng đắn nhất trong cuộc đời của anh là cưới em…

Nam streamer hẹn nữ khách mời đi tắm suối nước nóng, nhưng nhà là phải có nóc và anh chàng phải nhận ngay cái kết đắng - Hình 6

Được chứng kiến vở kịch hiếm có trên Douyu , khán giả chắc hẳn còn thấy “nóc nhà” của nam streamer chưa đủ cháy nên đã đổ thêm dầu vào lửa. Họ liên tục bình luận với nội dung là ngày mai nam streamer chắc chắn sẽ đi suối nước nóng với nữ khách mời khiến anh hoảng loạn vô cùng. Anh chàng quay sang năn nỉ khán giả đừng nói nữa với vẻ mặt không thể nào thảm hơn.

Không biết cuối cùng nam streamer đã vượt qua cửa ải này bằng cách nào nhưng có lẽ đây chính là bài học nhớ đời của nam streamer về việc dám xem nhẹ “nóc nhà” của mình.

Nhóm streamer "tai tiếng nhất quả đất" với liên hoàn phốt khiến cộng đồng ngán ngẩm

Tai tiếng có lẽ là "thương hiệu độc quyền" của nhóm streamer này tại nền tảng DouYu.

Với phong cách stream "khác người", nhóm streamer 6326 thuộc nền tảng DouYu đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, nhóm này do Lý Lão Bát thành lập, trước đây người này đã từng là streamer Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng, nhưng sau này quyết định lui về để lập ra nhóm streamer 6326 và làm "ông chủ" của rất nhiều streamer khác.

Nhóm streamer tai tiếng nhất quả đất với liên hoàn phốt khiến cộng đồng ngán ngẩm - Hình 1

Một vài thành viên của nhóm streamer 6326

Nhóm streamer tai tiếng nhất quả đất với liên hoàn phốt khiến cộng đồng ngán ngẩm - Hình 2

Lý Lão Bát - ông chủ của nhóm streamer đầy tai tiếng

Gần đây, nhóm streamer này đã chuyển sang hình thức stream ngoài trời với vô vàn "tiết mục" được liên tiếp lên sóng xuyên cả ngày lẫn đêm đã khiến khán giả vô cùng "choáng ngợp". "Choáng ngợp" ở đây không phải là vì nhóm streamer này quá hấp dẫn hay có những tiết mục đem lại những giá trị cao, mà là vì liên hoàn phốt đã tạo nên thương hiệu của nhóm phát sóng trực tiếp này.

Nhóm streamer tai tiếng nhất quả đất với liên hoàn phốt khiến cộng đồng ngán ngẩm - Hình 3

Trước khi bị cấm sóng, nhóm streamer này phát trực tiếp 24/24

Mở đầu cho liên hoàn phốt của 6326 không thể không kể đến vụ việc nam streamer trực thuộc nhóm này đã uống say và đánh luôn đồng nghiệp cũ tại quán bar. Sau đó là gây mất trật tự tại sân bay, rồi lại đến việc lên hot search Weibo vì "chửi" nhau với người hâm mộ. Nghiêm trọng nhất vẫn là vụ việc một streamer thuộc nhóm này trong lúc trực tiếp có "lỡ miệng" nhắc đến vấn đề chính trị và 6326 chính thức bị khóa kênh đến tận 3 năm.

Nhóm streamer tai tiếng nhất quả đất với liên hoàn phốt khiến cộng đồng ngán ngẩm - Hình 4

Kênh này bị vi phạm, đã khóa kênh

Sau khi bị khóa kênh, dân cư mạng thở phào nhẹ nhõm vì có thể tạm thời không thấy những tin tức về nhóm streamer này trên mạng xã hội nữa. Nhưng bẵng đi 3 năm, cuối cùng 6326 cũng đã chờ được đến ngày trở lại. Tưởng chừng sau khoảng thời gian tương đối dài ấy, nhóm streamer của Lý Lão Bát đã thay đổi phong cách. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, 6236 lại tiếp tục tạo ra liên hoàn phốt đánh dấu cho sự trở lại của mình.

Cách đây không lâu, nhóm streamer 6326 đã làm cộng đồng mạng lại dậy sóng vì trong lúc stream nấu món mỳ xào trứng, nam streamer đứng bếp do thiếu dụng cụ nên đã tạm lấy cái thau "chứa phân bón" để đựng mỳ... Đồng nghiệp của anh sau khi phát hiện đã ói ra mật xanh mật vàng. Tuy nhiên anh chàng streamer cũng không tỏ ra bối rối hay khó xử, thản nhiên đáp: "Không sao đâu, sôi lên vi khuẩn chết hết rồi!"

Nhóm streamer tai tiếng nhất quả đất với liên hoàn phốt khiến cộng đồng ngán ngẩm - Hình 5

Nhóm streamer tai tiếng nhất quả đất với liên hoàn phốt khiến cộng đồng ngán ngẩm - Hình 6

Trước sự "khó đỡ" của nam streamer trên, nhiều dân cư mạng đã cảm thấy "choáng váng" và mong muốn nhóm streamer 6326 bị khóa ngay lập tức. Nhưng 6326 lại ghi thêm một "phốt" mới vào lịch sử của mình.

Mới đây, một nam streamer khác trong lúc stream ở đường phố, đã vô tình bắt gặp một cô gái vô cùng xinh đẹp. Anh chàng nhanh chóng lại "gạ chuyện" với mong muốn làm quen. Sau đó, mặc dù biết cô gái này đã có chồng nhưng anh chàng streamer vẫn "lì đòn" gạ gẫm cô gái đó đến khi chồng cô ấy phát hiện....

Nhóm streamer tai tiếng nhất quả đất với liên hoàn phốt khiến cộng đồng ngán ngẩm - Hình 7

Và cảnh hiếm có đã xảy ra trên nền tảng DouYu - nam streamer đã nhanh chóng bị "knock out" trong vòng 1 nốt nhạc. Cay đắng thay sự việc này được toàn bộ người xem chứng kiến tường tận, phòng trực tiếp "thất thủ" - chính thức bị khóa kênh và đang đứng trước nguy cơ bị khóa vĩnh viễn.

Nhóm streamer tai tiếng nhất quả đất với liên hoàn phốt khiến cộng đồng ngán ngẩm - Hình 8

Trước liên hoàn phốt mà nhóm streamer 6326 đã tạo nên, thì có lẽ nếu nhóm streamer này được trao cho danh hiệu bê bối thứ hai thì chẳng ai dám nhận thứ nhất

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ra giá 7 triệu đồng để được "add friend", nữ streamer với gần 2 triệu follower trở mặt khi bị fan đặt câu hỏi "cực gắt"
04:55:37 25/01/2021
Muốn xóa ảnh cũ của Xoài Non nhưng không nỡ, Xemesis đăng cả bài viết để giãi bày nỗi lòng cùng cộng đồng
15:34:37 26/01/2021
Chúng ta của năm 2020, ViruSs - Ngân Sát Thủ và những chuyện tình "đứt gánh" đầy tiếc nuối của làng game
11:07:17 25/01/2021
Nóng: Sơn Tùng M-TP chính là người Việt đầu tiên được xây dựng thành nhân vật trong game Free Fire, điển trai như "bản gốc"
19:51:27 25/01/2021
Sơn Tùng M-TP "chung mâm" Ronaldo khi trở thành nhân vật mới trong Free Fire, cộng đồng game thủ Việt tự hào nức nở lời khen
06:51:59 26/01/2021
ViruSs hé lộ cảnh quay Táo Liên Quân 2021, bắt trend "cực khét" nhiều câu nói viral khiến fan hào hứng chờ đợi
06:49:52 26/01/2021
Huyết Chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai, Đồng Nhân Trận, Hoa Sơn Luận Kiếm: 4 hoạt động trọng yếu trong Tân Minh Chủ và những lưu ý trước "giờ G"
08:57:08 25/01/2021
Dàn diễn viên khủng góp mặt trong Táo Liên Quân 2021, có 2 "tứ hoàng" nhưng thiếu một gương mặt quen thuộc
19:53:10 25/01/2021
Giữa tâm bão, Sơn Tùng M-TP hé lộ màn bắt tay với Free Fire, sẽ là nhân vật "xịn sò" như CR7 hay gì?
19:52:20 25/01/2021
Tựa game MMORPG đa nền tảng Gran Saga sẽ ra mắt vào ngày mai tại Hàn Quốc 
12:50:43 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Những hình ảnh tại tang lễ của rapper Iron: Lạnh lẽo, vắng tanh
14:14:14 26/01/2021
Ca sĩ Chi Pi tử vong vì tai nạn xe ben trên đường đi diễn
18:01:56 26/01/2021
Phóng viên Hong Kong tiết lộ sự thật về tin đồn Angela Baby nhờ người mang thai hộ ầm ĩ suốt nhiều năm qua
15:35:25 26/01/2021
HOT: Tìm ra Facebook tú ông “pê đê” điều hành đường dây mại dâm 7000 USD: “Nghiện mai thúy, thích làm con gái”
15:55:18 26/01/2021
Động thái đáng chú ý của Son Ye Jin sau khi được bạn trai Hyun Bin công khai “tỏ tình” tại lễ trao giải
15:12:05 26/01/2021
Trường Giang dành hết thời gian Tết cho con, Nhã Phương dỗi cho xem!
14:38:45 26/01/2021
'Tình tin đồn' nói với Hoàng Anh: 'Em cho anh cái nhà còn được'
18:10:38 26/01/2021
Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?
13:51:25 26/01/2021
Chàng trai 9X khiến Trấn Thành dừng cả đoàn phim, hết lời mắng trách là ai?
15:24:37 26/01/2021
Trương Bảo Như gay gắt lên án nam ca sĩ phụ bạc và 'trà xanh' trơ trẽn
14:29:59 26/01/2021

Tin mới nhất

  SOS: Blood Chaos M đầy rẫy "đệ tử Đoàn Dự", 1vs1 cứ gặp cao thủ là thi triển Lăng Ba Vi Bộ, chạy rẽ đất rẽ cát 

15:10:48 26/01/2021
Lăng Ba Vi Bộ là khinh công độc môn của Tiêu Dao Phái. Khi Đoàn Dự tìm được quyển bí kíp giấu trong hang động dưới Vô Lượng Sơn thì phát hiện môn võ công này thực chất không phải là một công phu riêng rẽ mà là một thức nằm ở trang cuối ...

Loạt ảnh minh chứng cho sức sống mãnh liệt của Thục Sơn 4D: Game 2 năm tuổi vẫn "chất như nước cất" 

15:06:17 26/01/2021
Là hậu duệ sáng giá nhất của dòng game nhập vai huyền thoại trên PC, Thục Sơn 4D kể từ khi ra mắt đến nay đã quy tụ hàng ngàn nhân sĩ giang hồ tề tựu, ai cũng hân hoan khúc ca khải hoàn, cùng giương lá cờ hiệp nghĩa với khát khao chinh ...

Minh Nghi “khóc lóc” thanh minh khi game thủ Tốc Chiến thương cảm cho Mimosa phải ăn “cẩu lương” 

15:01:36 26/01/2021
Tới đây, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ có một sự kiện quy tụ nhiều tên tuổi như Bé Chanh, giáo chủ Mimosa và đặc biệt là cặp đôi Minh Nghi - Bomman.

Thách thức cực hạn chiến thuật cùng Loạn Thế Tam Quốc, “best đấu trí” chuẩn bị cập bến

14:13:54 24/01/2021
Ngay từ những ngày đầu 2021, nhiều gamer đã đứng ngồi không yên trước loạt tin hé lộ về Loạn Thế Tam Quốc, siêu phẩm chiến thuật mới nhất đến từ NPH Gamota.

Đổ bộ thảm đỏ WeChoice Awards 2020, Levi sát cánh BLV Mạnh An, thần thái ngút ngàn!

14:10:37 24/01/2021
Hai đại diện của LMHT Việt Nam sánh bước trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020 đánh bật mọi cặp đôi khác về khoản soái ca.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên mở màn 2021: Ngũ đại môn phái, tái hiện hoàn hảo ký ức VLTK 

00:27:08 24/01/2021
Hiệp Nghĩa Giang Hồ - siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên của 2021 sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới

Game thủ trên tay Hàng Rong Mobile, chắc chắn có trên cả Android và iOS 

00:24:06 24/01/2021
Nhiều game thủ đã có cơ hội trải nghiệm Hàng Rong Mobile và theo như đội ngũ phát triển chia sẻ thì chắc chắn Hàng Rong sẽ có mặt trên cả Android và iOS.

Gamevil công bố mở Closed Beta toàn cầu cho game mobile Arcana Tactics 

00:15:00 24/01/2021
Mới đây, Gamevil đã công bố đợt thử nghiệm Closed Beta cho game mobile Arcana Tactics. Đây là một game di động mang phong cách pha trộn giữa lối chơi phòng thủ tháp và cờ tự động khá hấp dẫn.

CEO hãng game Trung Quốc bị đầu độc như trong phim 

19:53:31 23/01/2021
Xu Yao, nghi phạm chính trong vụ sát hại CEO Yoozoo Games Lin Qi, đã mua hơn 100 loại chất độc khác nhau và có phòng thí nghiệm riêng.

Free Fire là game di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu trong năm nay 

18:19:20 23/01/2021
Theo thống kê, Free Fire hiện đang là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu vào năm 2020, trên cả App Store và Google Play.

Phỏng vấn Nam Blue: "Tôi không có dự định gì trong tương lai, mục tiêu của tôi chỉ là cố gắng hơn hàng ngày"

16:38:48 23/01/2021
Sau khi chiến thắng tại hạng mục Game thủ/ Streamer của năm, Nam Blue đã chia sẻ những cảm xúc cá nhân của mình.

FIFA Online 4 giới thiệu chuỗi sự kiện hấp dẫn đồng hành cùng FVNC 2021 

15:10:25 23/01/2021
Theo đó, chuỗi sự kiện đồng hành 4 trong 1 cùng FVNC 2021 với vô vàn quà tặng hoàn toàn miễn phí diễn ra từ ngày 22 - 31.1.

Loạn Thế Tam Quốc - Game mobile chiến thuật cực đỉnh sắp ra mắt tại Việt Nam 

14:06:31 23/01/2021
Dự kiến, game mobile Loạn Thế Tam Quốc sẽ được nhà phát hành Gamota cho ra mắt vào cuối tháng 1 này.

Trở thành hiện tượng 2020, Among Us vẫn thua xa tựa game này, cái tên sẽ khiến nhiều người "choáng"

08:08:07 23/01/2021
Dù trở thành tựa game hiện tượng của năm 2020, nhưng Among Us vẫn thua xa tựa game này.

Những cặp đôi "sang - xịn - mịn" nhất nhì làng game sẽ quy tụ tại WeChoice Awards 2020, hứa hẹn "cẩu lương" bay ngợp trời

07:46:04 23/01/2021
Đêm gala WeChoice Awards 2020 tôn vinh giá trị tốt đẹp với những con người, những câu chuyện truyền cảm hứng đang đến rất gần. Tuy còn chưa chính thức bắt đầu nhưng sự chú ý từ đông đảo người hâm mộ và nghệ sĩ đã sớm đổ dồn về đây.

Ngắm nhan sắc và thần thái của dàn mỹ nữ làng game xuất hiện tại thảm đỏ WeChoice Awards 2020: Xứng đáng cực phẩm!

07:44:12 23/01/2021
Tại Gala WeChoice Awards 2020 đã xuất hiện những gương mặt nổi tiếng mà ở đó không thiếu những mỹ nữ vạn người mê của làng game Việt.

Từ game thủ tới streamer, tất cả hóa quý ông lịch lãm trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020

07:40:25 23/01/2021
Làng game chưa bao giờ thiếu những quý ông lịch lãm và thảm đỏ WeChoice chính là nơi biểu đạt chính xác điều này.

Có thể bạn quan tâm

Toyota Việt Nam mở rộng hệ thống đại lý tại Lào Cai

Ôtô

19:46:26 26/01/2021
Ngày 26/1/2021, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Bắc bằng việc ra mắt đại lý Toyota Lào Cai.

TP.Hồ Chí Minh: Trao quà Tết cho đồng bào nghèo các địa phương

Đời sống

19:43:56 26/01/2021
Chiều ngày 26/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM cho biết, vừa tổ chức đoàn thăm, tặng quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, đóng trên địa bàn tỉnh Bình Phước nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Cứ tiện tay cho thứ này vào ví tiền, bảo sao bạn "nghèo bền vững", hãy tìm cách hóa giải

Trắc nghiệm

19:43:28 26/01/2021
Những thứ dưới đây không tốt cho phong thủy ví tiền, khiến tiền bạc không thể ở lâu trong túi của bạn, hãy thận trọng.

Bắt ổ nhóm sản xuất súng, thu giữ 10.000 viên đạn

Pháp luật

19:43:16 26/01/2021
Công an TP Thái Nguyên đang điều tra, xử lý ổ nhóm sản xuất, tàng trữ súng, thu giữ hơn 10.000 viên đạn và hơn 1.000 linh kiện lắp ráp súng tự chế.

Lời nhắn cuối của rapper Iron trước khi mất ở tuổi 29

Sao châu á

19:43:08 26/01/2021
Bài viết hứa hẹn trở lại đường đua âm nhạc từ tháng 9/2020 cũng chính là thông điệp cuối cùng Iron gửi đến người hâm mộ trước khi qua đời hôm 25/1.

Honda SH 2010 biển “san bằng tất cả” rao giá hơn 200 triệu đồng

Xe máy

19:43:03 26/01/2021
Mới đây, một chiếc xe Honda SH 150i nhập Ý đời cũ 2010 sở hữu biển số VIP được chủ nhân ở Hà Nội rao bán với giá khá đắt đỏ lên đến hơn 200 triệu đồng.

Đây có thể là chiếc Xiaomi Mi MIX tiếp theo, màn hình trượt theo chiều dọc vòng ra cả phía sau 

Đồ 2-tek

19:41:32 26/01/2021
Xiaomi đã đăng ký thành công một bằng sáng chế smartphone mới vào tháng 10 năm 2020, và LetsGoDigital đã lại biến nó thành một bản concept vô cùng ấn tượng.

Dưa chua xào 3 món ngon tuyệt

Ẩm thực

19:39:48 26/01/2021
Dưa chua được xào với các nguyên liệu khác rồi ăn cùng với cơm trong thời tiết se lạnh  thế này nhé...

6 cách để phụ nữ duy trì sự độc lập trong tình yêu

Tình yêu

19:39:48 26/01/2021
Khi chìm đắm trong tình yêu, bạn dễ đánh mất bản thân. Bạn không bao giờ rời xa người yêu và luôn muốn làm mọi việc cùng nhau. Bạn từ bỏ những kế hoạch cá nhân để dành thời gian với nhau.

Những thành viên hoàng gia theo đuổi sự nghiệp ở showbiz

Sao âu mỹ

19:39:45 26/01/2021
Nikolai William Alexander Frederik và Maria Olympia là hai người mẫu tài năng có xuất thân từ dòng dõi quý tộc.

Cụ voi 40 tuổi chết tức tưởi sau khi bị người dân ném lốp xe cháy rực lên người, cảnh tượng con vật hoảng loạn trốn chạy khiến dư luận dậy sóng

Netizen

19:39:33 26/01/2021
Sự việc đã làm dấy lên một làn sóng căm phẫn trong dư luận tại Ấn Độ. Nhiều người kêu gọi sự trừng phạt thích đáng đối với những kẻ đã gây ra cái chết cho con voi tội nghiệp.

Nhà ống trong ngõ chỉ vỏn vẹn 27m² nhưng siêu gọn nhờ cách sắp xếp không gian khoa học của ông bố trẻ ở Sài Gòn

Sáng tạo

19:36:00 26/01/2021
Không gian sống dù khá nhỏ hẹp nhưng đã được anh Mai Văn Khá sắp xếp khoa học giúp từng góc nhỏ vừa đẹp vừa tiện cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Gramoz về Thanh Hóa đối đầu HLV Nguyễn Văn Sỹ

Bóng đá việt nam

19:23:29 26/01/2021
HLV Petrovic sẽ bổ sung tiền vệ Gramoz Kurtaj thay cho tiền đạo Chevaughn Walsh trước vòng đấu thứ 3 tiếp CLB Nam Định trên sân nhà vào ngày 30/1.

Balenciaga, Louis Vuitton lăng xê trang phục dị trên sàn diễn

Thời trang

19:22:47 26/01/2021
Balenciaga sáng tạo các thiết kế mang phom dáng khác lạ lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử tại sàn diễn Thu - Đông 2021.

Chiều 26/1, Việt Nam ghi nhận thêm hai ca COVID-19

Sự kiện nóng

19:21:54 26/01/2021
18h ngày 26/1, Bộ Y tế công bố thêm 2 ca COVID-19 mới nhập cảnh vào Việt Nam, nâng tổng số người nhiễm SARS-CoV-2 tại nước ta lên 1.551.