”Nam sợ lấy nhầm thê, nữ sợ gả nhầm lang”: 5 kiểu đàn bà này, đàn ông chớ lấy về làm vợ

Tục ngữ có câu: “Nam sợ lấy nhầm thê, nữ sợ gả nhầm lang”, thực ra mà nói, nữ nhân sợ mình gả nhầm chồng. Thì ngược lại một người đàn ông không thể cưới được tấm vợ tốt, cuộc sống sau này của anh ta cũng không thể thành công nổi.

Người phụ nữ bất hiếu

Một người phụ nữ sống bất hiếu nhất định không thể cưới. Muốn biết người phụ nữ có hiếu thảo hay không, có thể thông qua việc xem thái độ sống của cô ấy với cha mẹ mình. Nếu như họ đối với cha mẹ mình thái độ không tốt, bất hiếu với họ, làm thế nào bạn có thể trông cậy vào cô ấy để hiếu thảo với cha mẹ của bạn.

Người phụ nữ có cuộc sống riêng tư hỗn loạn

Một người phụ nữ không mấy quan tâm đến đời tư của mình, hành động hết sức tùy tiện, thậm chí họ còn cho rằng điều này chẳng có gì, không sợ người khác đánh giá.

Kiểu phụ nữ này thậm chí không nghe bất luận là ai khuyên, cứ sống là làm theo ý của mình. Khi lấy về, họ sẽ không quan tâm đến cảm xúc của người chồng. Họ chỉ muốn nghĩ về bản thân và sống cho chính mình.

Nam sợ lấy nhầm thê, nữ sợ gả nhầm lang: 5 kiểu đàn bà này, đàn ông chớ lấy về làm vợ - Hình 1

(ảnh minh họa)

Người phụ nữ tiêu tiền không biết kiềm chế

Trong cuộc sống hôn nhân, người đàn ông hướng ngoại, đàn bà hướng nội. Nhà có một người vợ biết quản lý gia đình, quan trọng cỡ nào, mà một người phụ nữ tiêu tiền không có điều tiết, sẽ khiến cho gia đình này bất cứ lúc nào cũng rơi vào tuyệt cảnh.

Trong cuộc sống này lúc nào cũng có thể gặp phải khó khăn, nếu như một người phụ nữ chi tiền không kiểm soát, có bao nhiêu tiền là tiêu hết sạch thì khi gặp khó khăn họ sẽ kéo cả gia đình đi xuống.

Nam sợ lấy nhầm thê, nữ sợ gả nhầm lang: 5 kiểu đàn bà này, đàn ông chớ lấy về làm vợ - Hình 2

(ảnh minh họa)

Đừng kết hôn với một người phụ nữ lôi thôi trong sinh hoạt

Một người phụ nữ lôi thôi, sẽ không thích hợp để bước chân vào hôn nhân, bởi vì hành vi của cô ấy sẽ ảnh hưởng đến đời sống vớ chồng, ảnh hưởng nhiều hơn đến thói quen của thế hệ sống tiếp theo.

Video đang HOT

Một người phụ nữ sinh hoạt lung tung, đàn ông tuyệt đối đừng cưới về nhà. Bởi vì một người vợ như vậy sẽ ảnh hưởng đến thói quen cho con cháu sau này.

Vì vậy gặp phải một người phụ nữ như vậy, kiên quyết không thể kết hôn về nhà.

Người phụ nữ ích kỷ

Nếu như một người đàn ông lấy một người phụ nữ ích kỷ thì tất nhiên họ sẽ chỉ tập trung vào sở thích của cá nhân mình mà chẳng lo cho gia đình. Một người phụ nữ ích kỷ, làm thế nào có thể yêu người khác, yêu con cái của họ, yêu chồng của họ, thậm chí yêu cha mẹ chồng của họ.

Một người đàn ông kết hôn với một người phụ nữ ích kỷ về nhà, chỉ làm cho bạn đời đau đớn hơn mà thôi. Kiểu phụ nữ như vậy tuyệt đối đừng cưới.

Nam không lấy vợ năm, nữ không lấy chồng sáu

Nam giới lấy được vợ tốt thì gia đình hòa thuận, sự nghiệp thăng tiến, ngược lại lấy phải người vợ tồi không những khó bền lâu mà gia đình còn có thể khốn đốn.

Việc chọn chồng phụ nữ cũng là câu chuyện tương tự.

Trong mắt người xưa, tiêu chuẩn chọn bạn đời của nam và nữ khác nhau do đặc điểm vùng miền. Có câu: "Nam không lấy vợ năm, nữ không lấy chồng sáu".

Từ xưa đến nay, người nông dân không ngừng đúc kết kinh nghiệm trong sản xuất và đời sống, đúc kết những kinh nghiệm này thành những câu nói phổ biến khác nhau, bao hàm tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

Nam không lấy vợ năm

Ý nghĩa của câu này không khó hiểu, cốt để khuyên các bạn nam nữ đang tìm kiếm đối tượng và chuẩn bị bước vào hôn nhân nên tránh được những điều xấu càng nhiều càng tốt.

Tất nhiên, đây chỉ là kinh nghiệm được những người đi trước đúc kết sau nhiều năm kinh nghiệm và chưa chắc đã chính xác. Suy cho cùng, sau khi kết hôn làm sao để hòa hợp mới là mấu chốt, nhưng những hàm ý này vẫn có giá trị tham khảo nhất định, nên cũng đáng học hỏi cho các đấng mày râu và phụ nữ thời nay.

Nam không lấy vợ năm, nữ không lấy chồng sáu - Hình 1

Ảnh minh họa.

Đối với đàn ông, việc lấy vợ không chỉ là chuyện của hai người, mà còn là chuyện của hai gia đình, vì vậy, thời xưa, khi các bà mối đề cao chuyện đẹp đôi, ngoài việc chú ý đến ngày tháng năm sinh của hai bên, họ cũng chú ý đến năm khía cạnh sau đây của người phụ nữ:

Không hiếu thuận

Người không hiếu được với cha mẹ thì tuyệt đối không được lấy về làm vợ. Hiếu thảo cần xem trước, cha mẹ là nền tảng của gia đình, người phụ nữ không thể hiếu thảo với cha mẹ thì cố gắng đừng lấy làm vợ, nếu không sau này sẽ càng thêm mâu thuẫn.

Không có đạo lý

Một người phụ nữ bất nghĩa không thể kết hôn, bởi vì vợ chồng tương kính như tân, vợ luôn phải biết tôn trọng chồng. Nếu chẳng may lấy phải một người phụ nữ kiêu ngạo và vô lý thì cuộc sống hôn nhân của người đàn ông này sẽ chẳng thể hạnh phúc hơn.

Phụ nữ lợi dụng tình cảm

Trong cuộc sống không ít lần chúng ta đều đã từng thấu hiểu tâm trạng của mình về một mối quan hệ đang rạn nứt cũng chỉ vì bị ném đá giấu tay, bị lợi dụng, bị khinh bỉ.

Phụ nữ ích kỷ

Bổn phận, trách nhiệm của người phụ nữ ở tất cả các xã hội, thời đại là chăm lo cho chồng, con và đôi khi là cả gia đình chồng nữa.

Thử hỏi một người phụ nữ chỉ biết lo cho mình, không bao giờ quan tâm đến những người xung quanh thì làm sao có thể cùng bạn xây dựng một tổ ấm bền lâu, hạnh phúc được.

Nam không lấy vợ năm, nữ không lấy chồng sáu - Hình 2

Ảnh minh họa.

Phụ nữ thực dụng

Mẫu phụ nữ này ở xã hội hiện đại không ít. Chỉ cần đầu tư một chút vào nhan sắc, ngoại hình là họ tự tin để yêu một đại gia, thậm chí người đó đáng tuổi cha chú. Với kiểu phụ này tránh càng xa càng tốt. Vì họ chỉ ở bên cạnh đàn ông khi người đó có tiền bạc, còn nếu chẳng may xảy ra biến cố thì họ sẽ chạy càng xa càng tốt và tiền hết thì tình tan vậy thôi.

Nữ không lấy chồng sáu

Không hiếu thuận

Người xưa coi trọng đạo hiếu, vì vậy đây đã trở thành tiêu chí quan trọng của nhiều người đàn ông và phụ nữ khi lựa chọn hôn nhân. Bạn nghĩ anh ấy tốt như thế nào với một người không hiếu thảo với cha mẹ?

Không dám nghĩ dám làm

Nghèo không đáng sợ, điều đáng sợ là một người đàn ông không tìm cách tiến bộ và rất lười biếng. Một người đàn ông như vậy hẳn là không có trách nhiệm, không chịu chăm lo cho gia đình, mong anh ta chu cấp cho gia đình là điều rất khó.

Nghiện cờ bạc

Dân cờ bạc là kinh khủng nhất, dù có núi vàng biển bạc, châu báu vinh hoa, chỉ cần nghiện cờ bạc thì có ngày ngồi chơi xơi nước. Dù vẫn biết mười đánh, chín thua, trong cuộc sống thực tế, có rất nhiều tấm gương gia đình phá sản, vợ chồng ly tán vì ham mê cờ bạc.

Nam không lấy vợ năm, nữ không lấy chồng sáu - Hình 3

Ảnh minh họa.

Đàn ông bạo lực

Một người đàn ông bạo lực không thể kết hôn, trước hôn nhân ôm bạn lên trời, nhưng sau khi kết hôn sẽ đấm đá bạn xuống mặt đất. Lấy một người đàn ông như vậy cũng khó hạnh phúc.

Hay thả thính

Đàn ông loại này không cưới được, vì người đàn ông như vậy sau khi kết hôn vẫn khó hội tụ, lâu ngày lại trở về nếp cũ, tai tiếng lại tiếp diễn, gia đình tan nát.

Người đàn ông tâm địa hẹp hòi

Một người đàn ông hẹp hòi không thể lấy làm chồng, một người đàn ông như vậy sẽ quan tâm chi li đến mọi thứ, cuộc sống của gia đình sẽ vô cùng mệt mỏi.

Tất nhiên, đàn ông và phụ nữ đang đắm chìm trong tình yêu có thể không quan tâm đến những điều này, cả vợ và chồng đều không thể tìm được nửa kia hoàn hảo, trong quá trình đó, việc bao dung lẫn nhau cũng là điều vô cùng quan trọng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha03:50Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?04:16Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:25Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ gọi Kiều Thanh, Kim Oanh, "hai nghệ sĩ Việt" là "vô loài"03:10Lộ clip Hồng Đăng mặt nhợt nhạt, môi thâm livestream nói bị ‘gài’ bởi nhân vật không ngờ đến03:26Chủ tịch UBMTTQ xã “sàm sỡ” nữ sinh lớp 1003:44Duy Mạnh tuyên bố ‘xanh rờn’ về vụ 2 nghệ sĩ bị bắt vì tội cưỡng bức, nói rõ ‘âm mưu’ đằng sau00:27Cận cảnh phòng ngủ HH Ngọc Châu: Không giường, chỉ có 1 tấm nệm nhỏ, vách tường ố vàng03:16Hồng Đăng chính thức bị nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo lên lãnh đạo Sở Văn hóa03:50Sau 1 ngày, cụ ông nằm khóc bên ruộng dưa hấu nhận được 65 triệu đồng từ mạnh thường quân03:05Vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng ồn ào: Cô gái tại Tây Ban Nha có động thái mới, 2 NS sắp hầu tòa03:54Rộ clip Hồ Hoài Anh lộ diện, khẳng định 1 câu chắc nịch về ồn ào, sự thật phía sau khiến CĐM phẫn nộ02:09Hồ Hoài Anh bị ‘bóc’ con người thật: Không như mọi người nghĩ03:11Xôn xao clip Hồng Đăng lên tiếng, tiết lộ bị gài bẫy bởi nhân vật không ngờ đến, sự thật gây bức xúc03:40Vụ "hai nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp cô gái Anh 17 tuổi: Lý giải nguyên nhân chưa công bố danh tính04:10Lưu Hương Giang được khuyên ly hôn lần 2 với Hồ Hoài Anh giữa lùm xùm bị bắt ở Tây Ban Nha04:44Vụ Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng: Cơ quan chức năng thông tin tình hình mới nhất của hai nghệ sĩ04:03

Tiêu điểm

Ai nói đàn bà ly hôn là ''đồ bỏ đi'', 6 lý do khiến đàn ông chết mê chết mệt đàn bà "đã cũ"...
16:16:34 03/07/2022
3 biểu hiện của chồng đôi lúc khiến vợ ''bực bội'' nhưng thực chất lại chứng minh anh ấy yêu bạn rất nhiều
15:59:44 04/07/2022
Bốn lý do ít ngờ khiến phụ nữ ngoại tình ngày càng nhiều
11:00:45 05/07/2022
3 lý do mà dù ở thời đại nào thì phụ nữ cũng phải lập ''quỹ đen'' phòng thân, không chỉ có thiệt
16:04:11 03/07/2022
5 hành động đẩy vợ vào vòng tay người đàn ông khác mà các ông chồng phải bỏ ngay lập tức
15:55:37 04/07/2022
Tưởng sắp lấy được đại gia, ai ngờ mất sạch tiền tiết kiệm vì vớ phải gã lừa tình
14:52:18 03/07/2022
Trước khi quyết định chấm dứt hôn nhân, hãy trả lời 4 câu hỏi dưới đây để không bị khủng hoảng sau quyết định trọng đại!
10:35:56 04/07/2022
Cặp đôi TikToker đồng tính Văn Hiếu - Thế Phong vượt lên định kiến để thành công
10:36:25 04/07/2022
4 nguyên tắc để có một gia đình hạnh phúc, êm ấm, con cháu sớm thành tài
15:34:53 04/07/2022
Sống sót sau trận động đất kinh hoàng năm 2008, đôi bạn học có cái kết bất ngờ sau nhiều năm
14:41:05 03/07/2022

Thông tin đang nóng

Tạm giữ khẩn cấp người cha đâm chết con gái và bạn trai của con
11:35:24 05/07/2022
Chồng sắp cưới của Lê Âu Ngân Anh sở hữu profile "khủng", hé lộ ảnh nàng hậu diện váy cưới xinh đẹp
09:07:38 05/07/2022
Mẹ Hồ Hoài Anh mất liên lạc với con trai, Học viện Âm nhạc Quốc gia liền đưa ra thông báo khẩn
09:07:45 05/07/2022
Suri 10 năm sau ngày cùng mẹ thoát khỏi Tom Cruise: Công chúa bỏ vương miện thành tiểu mỹ nhân, sống ra sao khi xa bố?
08:37:47 05/07/2022
Công chúng không ngừng bàn tán sau khi mẹ Hồ Hoài Anh chia sẻ tin tức mới nhất về nam nhạc sĩ
11:07:54 05/07/2022
Bí thư Nguyễn Văn Nên: Biến chủng BA.4, BA.5 của Omicron đã xuất hiện tại TP.HCM
09:32:22 05/07/2022
Lưu Hương Giang ngồi bệt dưới sàn xắn quần cho Hồ Hoài Anh, dành sự ưu tiên cho chồng giữa tâm bão
09:26:08 05/07/2022
Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã có luật sư riêng, đang tại ngoại và chờ gặp thẩm phán
10:43:36 05/07/2022
CĐM hoảng hốt nhận tin cầu thủ nổi tiếng bị bắt vì lý do giống 2 nghệ sĩ Việt, danh tính gây choáng
09:37:14 05/07/2022
Gặp lại bạn trai cũ mà tôi không dám cho con mình nhận bố
10:57:52 05/07/2022

Tin mới nhất

8 điều chồng thường xuyên nói dối vợ nhất, nhưng không hề có hại mà còn khiến vợ trẻ đẹp, hôn nhân vững bền

15:27:55 04/07/2022
Cách nói dối này là viêc giảm nhẹ va chạm giữa hai người. Đừng nghĩ chồng không quan tâm đến thứ bạn mặc, chẳng qua là anh ấy nhận ra thể hiện ý kiến có thể khiến bạn buồn mà thôi

3 kiểu đàn bà không bao giờ đầu hàng nghịch cảnh, dù không xinh vẫn khiến đàn ông đánh giá cao, muốn chinh phục

15:14:22 04/07/2022
Với đàn ông sau một ngày đi làm vất vả, họ chẳng chịu đựng nỗi khi mà vợ của mình chỉ biết than phiền khó khăn, sợ hãi những điều vất vả trong cuộc sống

Phụ nữ kết hôn sống hòa hợp với nhà chồng đều có 3 bí quyết vàng: Ai học được thì yên ấm cả đời

16:07:31 03/07/2022
Nhiều cô con dâu từ việc hào hứng đến bực bội, đau khổ khi về nhà chồng đôi khi đến từ chính suy nghĩ của bản thân. Họ cho rằng chỉ cần bản thân sống có tâm thì gia đình chồng sẽ yêu thương

Thu phục đàn ông 'trái ý là cho ăn bạt tai ngay, vớ được cái gì là ném'

10:44:48 03/07/2022
Bát đũa cũng có lúc xô, vợ chồng cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn. Trong cơn nóng giận, không ít người đã động tay động chân với vợ

3 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ anh ấy muốn gắn bó cuộc đời với bạn!

10:33:47 03/07/2022
Tình yêu là ngọt ngào. Tất cả những gì liên quan đến nó đều như được phủ lên một lớp đường hoàn hảo. Những câu nói yêu thương, những sự khen ngợi ngọt ngào hay những câu lấy lòng đầy cảm xúc, đó đều là điều không thể thiếu của một cặp đ...

Phụ nữ sống hòa hợp cùng gia đình chồng thường có 3 bí quyết này

20:03:45 02/07/2022
Suy nghĩ dẫn đến hành động sai lầm đôi khi là nguyên nhân chính dẫn đến cuộc sống với gia đình chồng của các nàng dâu trở nên khó khăn

Nhiều chị em căm phẫn vì nhân tình của chồng xấu hơn mình, càng sốc hơn khi biết lý do

18:48:03 02/07/2022
Phụ nữ thường cho rằng nếu chồng ngoại tình, hẳn anh ta sẽ tìm đến người đẹp, hấp dẫn hơn vợ nhưng thực tế không phải lúc nào cũng vậy

7 điều khiến bản thân trở nên kém hấp dẫn phụ nữ nên bỏ ngay đi

17:34:43 02/07/2022
Đôi khi phụ nữ trở nên xấu xí trong mắt đàn ông không phải vì họ không có khuôn mặt đẹp, cũng chẳng phải do họ có vấn đề về thẩm mỹ, mà do cách cư xử của họ

Cô gái chia tay ngay trong ngày ra mắt vì nghe được cuộc trò chuyện giữa trưa và bài học "Phụ nữ đừng để mình biến thành cây ATM"

17:28:25 02/07/2022
Tiền bạc là một vấn đề vô cùng nhạy cảm trong quan hệ yêu đương. Khi đang yêu, bạn nên mở to mắt, nhìn thật kỹ và tỉnh táo, đừng để đối phương lợi dụng

Đám cưới chỉ có 51 khách mời, tiết kiệm nhưng cực ấm áp

16:31:45 02/07/2022
Cô dâu chú rể sau một thời gian yêu đương thì quyết định tổ chức đám cưới. Ban đầu, gia đình họ không ủng hộ ý tưởng làm đám cưới nhỏ xinh nhưng cuối cùng đã bị con cái thuyết phục. Dưới đây là hôn lễ của một cặp đôi diễn ra tại Bắc Kin...

Tôi muốn đến gần một ai đó, nhưng cuối cùng lại luôn cô đơn cho đến buổi bình minh

16:22:38 02/07/2022
Một người bạn của tôi đã từng nói với tôi rằng: Tôi không biết mình có vấn đề gì không. Tôi có rất nhiều bạn, nhưng tôi không có người bạn nào để nói chuyện và tôi cũng không thể tiến xa hơn với họ

Có phải ‘người mình yêu hạnh phúc thì ta cũng hạnh phúc?’

10:52:05 02/07/2022
Có phải vì yêu nên ta luôn mong cho người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc? Và khi chứng kiến người mình yêu hạnh phúc thì cũng có nghĩa chúng ta cũng hạnh phúc?

Biết người ấy lừa dối nhưng vẫn yêu

12:20:29 01/07/2022
Thường thì khi mối quan hệ bị rạn nứt, tình yêu không thể còn nguyên vẹn như ban đầu nữa, nó có thể sẽ bị suy giảm hoặc biến thành hình thái khác

Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được "mùa xuân thứ hai"

12:08:16 01/07/2022
Những câu chuyện liên quan đến các bà mẹ đơn thân luôn khiến cho người ta có thật nhiều cảm xúc. Ai từng đổ vỡ, gặp được mùa xuân thứ hai tốt hơn lại càng lan tỏa hạnh phúc hơn. Câu chuyện của Như Ý (TP Hồ Chí Minh) đã khiến nhiều người...

Vợ tắm nhiều bất thường, chồng theo dõi thì phát hiện bí mật động trời

11:59:16 01/07/2022
Anh Trịnh ở huyện Kinh Xuyên, tỉnh Cam Túc (Trung Quốc) cho biết gần đây vợ anh là chị Ngô có biểu hiện rất lạ, mỗi lần đi mua sắm về đều đi tắm. Tần suất đi mua sắm của chị ngày càng nhiều hơn nên tắm cũng thường xuyên hơn

Thanh niên công khai đòi quà bạn gái sau khi chia tay, lập hẳn danh sách ghi rõ ngày giờ

11:48:06 01/07/2022
Nam thanh niên gây xôn xao cộng đồng mạng sau khi yêu cầu bạn gái trả lại toàn bộ số tiền mà anh ta bỏ ra trong thời gian hai người hẹn hò

3 kiểu phụ nữ không đầu hàng nghịch cảnh, ai gặp cũng phải thích!

11:39:12 01/07/2022
Một người phụ nữ đẹp sẽ khiến đàn ông say đắm ngắm nhìn. Tuy nhiên, chẳng phải lúc nào nét đẹp bề ngoài cũng đủ cuốn hút để người ta phải ngắm nghía say đắm. Đôi khi, chỉ ngoại hình thôi là không đủ để một cô gái trở nên thu hút tột cùn...

Mới cưới nhau vợ chồng không có gì để nói với nhau, làm sao khắc phục?

11:32:22 01/07/2022
Mới cưới nhau được 3 năm mà giờ Hiên cảm thấy vợ chồng như hai người xa lạ cùng phòng chứ không giống như hai vợ chồng

Ly hôn vì vợ mê "sống ảo"

10:06:54 01/07/2022
Theo báo Okaz, sự việc hy hữu xảy ra ở Ảrập Xêút, theo đó chỉ hai tiếng sau khi hôn lễ kết thúc, chú rể đã ra tòa, đâm đơn ly dị sau khi phát hiện vợ gửi ảnh tiệc cưới cho bạn bè trên mạng xã hội

Tiền bạc, công việc và thế giới ảo lấy mất cơ hội kết hôn của giới trẻ Nhật Bản

14:36:45 30/06/2022
Không chỉ tiền bạc và công việc, thế giới ảo cũng đang là nguyên nhân khiến số lượng người trẻ tuổi ở Nhật Bản tiến tới hôn nhân sụt giảm

Có thể bạn quan tâm

4 siêu xe Ronaldo sẽ mang đi khỏi Manchester nếu rời MU

Siêu xe

14:36:42 05/07/2022
Nếu quyết định rời khỏi Manchester United, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ phải vận chuyển dàn siêu xe của mình đến nơi khác như hồi mới rời khỏi Juventu

Lộ clip giang hồ khét tiếng Hải "bánh" rơi nước mắt khi nghe ca khúc "Mẹ tôi": Hối hận vì lầm lỗi

Netizen

14:33:38 05/07/2022
20 năm tù đối với Hải bánh vừa cho thấy tính nghiêm minh của luật pháp nhưng đồng thời cũng thể hiện sự nhân văn, khoan hồng của Đảng, Nhà nước đối với những người sa chân phạm tội nhưng biết hối cải

Căn hộ BV Diamond Hill: "Chuẩn quốc tế" trong từng vật liệu bàn giao

Đời sống

14:32:01 05/07/2022
Tiên phong trong dòng sản phẩm cao cấp chuẩn quốc tế, 358 căn hộ BV Diamond Hill do BV Land đầu tư tại thành phố Bắc Giang chinh phục những khách hàng khó tính nhất khi vừa đáp ứng tính thẩm mỹ, vừa tối ưu công năng

Hướng dẫn làm sườn non kho củ sen đượm vị, đưa cơm

Ẩm thực

14:26:13 05/07/2022
Sườn non mềm, đậm vị kết hợp với vị ngọt ngọt, bùi bùi của củ sen tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn, ăn cùng cơm trắng là hết sẩy

Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu 2 Thủy Tiên mong muốn đóng phim trong tương lai

Hậu trường phim

14:26:01 05/07/2022
Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu 2 Thủy Tiên (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022) chia sẻ, trong 5 năm tới, họ muốn được tham gia vào lĩnh vực điện ảnh

Nga giảm nguồn cung khí đốt, EU kêu gọi Đức duy trì vận hành nhà máy điện hạt nhân

Thế giới

14:25:55 05/07/2022
Ủy viên Thị trường nội khối Liên minh châu Âu (EU) Thierry Breton kêu gọi Đức duy trì vận hành các nhà máy điện hạt nhân của nước này thêm một thời gian nữa, trong bối cảnh khó khăn về nguồn cung năng lượng hiện nay

Top 15 bóng hồng từng 'bước qua đời' Ronaldo

Bên lề sân cỏ

14:25:16 05/07/2022
Cristiano Ronaldo là một tay sát gái thượng hạng và đã có rất nhiều bóng hồng từng bước qua đời anh. Dưới đây là 15 người đã được xác nhận

Trải nghiệm Harley-Davidson Nightster - dễ lái cho người mới

Xe máy

14:25:00 05/07/2022
Harley-Davidson Nightster mang kiểu dáng của dòng Sportster nhưng được trang bị động cơ mới. Khả năng cao xe sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam

Tái hợp với Châu Tấn, Vương Nhất Bác bị fan mỉa mai 'không đủ trình'

Phim châu á

14:22:13 05/07/2022
Thông tin Vương Nhất Bác và Châu Tấn đóng phim cùng nhau đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng

Chàng stylist lọt vào mắt xanh của camera quốc tế tại Tuần Lễ thời trang Thái Lan

Thời trang

14:21:52 05/07/2022
Xuất hiện trong bộ outfit độc đáo tại Tuần lễ Thời trang Thái Lan 2022, nhà thiết kế trẻ người Việt Nam đã gây ấn tượng với bạn bè quốc tế thông qua những màn tạo dáng cực chất nhưng không kém phần cá tính

Ngôi làng có đến 33 cặp song sinh

Chuyện lạ

14:21:08 05/07/2022
Những cặp song sinh giống nhau đến mức ngay cả dân làng và mẹ chúng đôi khi cũng không phân biệt được. Tờ South China Morning Post ngày 5.7 đưa tin một ngôi làng tại tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) đang thu hút sự quan tâm của nhiều người vì...

Thùy Tiên kỷ niệm 7 tháng đăng quang, trân trọng từng ngày đương nhiệm

Sao việt

14:20:57 05/07/2022
Từ sau khi đăng quang Miss Grand International (MGI) - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên mỗi khi xuất hiện đều trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ