Nam sinh Nghệ An vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia

Sau khi khởi động với điểm số thấp nhất, Nguyễn Đình Duy Anh tăng tốc, rượt đuổi các thí sinh khác và bứt phá về nhất với 250 điểm.

Chiều 19/9, cuộc thi quý 4 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 phát sóng với bốn thí sinh gồm: Trương Công Minh (trường THPT chuyên Lê Khiết, Quảng Ngãi), Trần Công Minh (trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam), Bùi Đức Đăng ( trường THPT chuyên Hạ Long , Quảng Ninh) và Nguyễn Đình Duy Anh ( trường THPT chuyên Phan Bội Châu , Nghệ An).

Ở các cuộc thi trước, Duy Anh có thành tích khởi động tốt nhất trong bốn thí sinh với 120 điểm, được xem là ẩn số khó đoán trong vòng thi này. Trần Công Minh giành giải nhất tháng 2 với 330 điểm – cao nhất trong 4 thí sinh của cuộc thi quý 4. Học chuyên Sử nhưng Trần Công Minh thể hiện sự xuất sắc ở nhiều lĩnh vực khi luôn giành tới hơn 100 điểm ở phần thi Khởi động và Tăng tốc.

Nam sinh Nghệ An vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia - Hình 1

Nguyễn Đình Duy Anh chia sẻ tiếc nuối vì gõ sai đáp án ở phần thi Tăng tốc khiến mất điểm ở những giây cuối cùng. Ảnh chụp màn hình

Ở phần thi Khởi động, Duy Anh chỉ giành 50 điểm, còn Đức Đăng và Trương Công Minh cùng giành 60 điểm. Trần Công Minh tạm dẫn đầu với 80 điểm.

Tốc độ cuộc thi bắt đầu được đẩy nhanh ở phần Vượt chướng ngại vật . Sau khi cùng hai bạn Đức Đăng và Trần Công Minh trả lời đúng hàng ngang thứ ba có 6 chữ cái (an toàn), Duy Anh có màn bứt phá ấn tượng. Khi nội dung câu hỏi chưa được người dẫn chương trình đọc hết, Trương Công Minh và Duy Anh ấn chuông nhanh nhất cho từ khóa của chương trình. Cơ hội thuộc về Duy Anh, sau khi Trương Công Minh có câu trả lời sai “phong tỏa”. Với đáp án “vùng xanh”, chàng trai đến từ Nghệ An có 120 điểm, vượt lên dẫn đầu.

Duy Anh giải thích, câu trả lời của em dựa vào đáp án “an toàn” của câu hỏi trước, gợi ý từ câu hỏi sau và căn cứ vào tình hình hiện tại. “Trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, vùng đỏ là vùng nguy hiểm, vùng cam đỡ hơn còn vùng xanh là an toàn. Điều thôi thúc em bấm chuông nhất là lời dạy của một người thầy ‘liều ăn nhiều”, Duy Anh hài hước chia sẻ.

Video đang HOT

Phần thi Tăng tốc là màn rượt đuổi điểm số giữa Duy Anh và Trần Công Minh. Từ 90 điểm ở vòng trước, Trần Công Minh giành lại vị trí dẫn đầu với 200 điểm, theo sau là hai bạn Duy Anh và Trương Công Minh cùng 180 điểm. 150 điểm là điểm số của Đức Đăng.

Là người trả lời đầu tiên ở phần Về đích , Trần Công Minh chọn gói câu hỏi 10-20-10. Thí sinh chọn ngôi sao hy vọng cho câu đầu tiên và trả lời đúng ở hai câu hỏi 10 điểm, giúp nâng điểm số lên 230.

Nam sinh Nghệ An vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia - Hình 2

Trương Công Minh trình bày một tiết mục văn nghệ trước phần thi Về đích. Ảnh chụp màn hình

Duy Anh là người tiếp theo tiến tới vị trí về đích và lựa chọn câu hỏi 20-20-10. Nam sinh chọn ngôi sao hy vọng ở câu cuối cùng và ngôi sao đã giúp em tăng lên 220 điểm.

Đến lượt mình, Trương Công Minh thành công ở câu hỏi 10 điểm nhưng trả lời sai ở câu thứ hai và nhường lại 30 điểm cho Duy Anh. Trương Công Minh sau đó quyết định chọn ngôi sao cho câu hỏi cuối cùng để giành được 40 điểm, giúp cải thiện điểm số thành 190.

Đức Đăng trả lời cuối cùng, nhận được tràng pháo tay cổ vũ của khán giả và các thí sinh khác khi chọn gói 30-30-30. Có phần Khởi động thuận lợi nhưng sau đó Đăng bị lùi lại phía sau và vài lần mất bình tĩnh. Chàng trai đến từ trường THPT chuyên Hạ Long thở phào khi giành trọn 30 điểm ở câu hỏi đầu tiên.

Sau khi Đức Đăng sai ở câu tiếp theo, Trần Công Minh ấn chuông xin trả lời. Nếu có đáp án đúng, nam sinh trường Hà Nội – Amsterdam sẽ có 260 điểm, vượt Duy Anh 10 điểm. Tuy nhiên, chàng trai Hà Nội đã không thành công.

Đức Đăng không kiềm được tiếc nuối, liên tục lấy tay lau nước mắt và ôm mặt. Ở những nỗ lực cuối cùng, em đặt ngôi sao hy vọng và vui sướng khi may mắn đã mỉm cười.

Nam sinh Nghệ An vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia - Hình 3

Nguyễn Đình Duy Anh giơ cao kỷ niệm chương sau khi giành vòng nguyệt quế cuộc thi quý 4 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21. Ảnh chụp màn hình

Chiến thắng cuối cùng thuộc về thí sinh Nguyễn Đình Duy Anh, với 250 điểm, theo sau là Bùi Đức Đăng với 230 điểm, Trần Công Minh 215 điểm và Trương Công Minh 190 điểm.

Cuộc thi kết thúc với nhiều cảm xúc, trong tiếng vỗ tay của khán giả và cái ôm động viên của thí sinh giành cho nhau. Nguyễn Đình Duy Anh là cái tên cuối cùng góp mặt trong cuộc thi chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia.

Trận chung kết năm sẽ diễn ra vào ngày 14/11, gồm bốn thí sinh Nguyễn Hoàng Khánh (trường THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh), Nguyễn Việt Thái (trường THPT chuyên Ngoại ngữ, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội), Nguyễn Thiện Hải An (trường THPT chuyên Khoa học Tự Nhiên, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội) và Nguyễn Đình Duy Anh (trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An).

Các thí sinh chung kết Olympia lựa chọn học công nghệ thông tin tại Việt Nam thay vì du học

Vũ Quốc Anh và Lưu Đào Dũng Trí là 2 nhà vô địch tham dự chung kết "Đường lên đỉnh Olympia" đã cùng chọn ngành công nghệ thông tin để phát huy hết năng lực của mình.

Tại vòng chung kết cuộc thi Olympia năm 2020, khán giả đã quen thuộc với từng gương mặt xuất sắc lọt vào trận chung kết "Đường lên đỉnh Olympia năm 2020" và để lại ấn tượng không nhỏ trong lòng khán giả.

Và có lẽ khán giả vẫn còn nhớ tới chàng trai Vũ Quốc Anh đến từ trường THPT Ngô Gia Tự, Đăk Lăk. Ở vòng chung kết cuộc thi, Quốc Anh đã giành được ngôi vị Á quân và anh muốn thực hiện ước mơ của chính mình là không đi du học mà chỉ chọn ngành công nghệ thông tin tại Swinburne Việt Nam.

Các thí sinh chung kết Olympia lựa chọn học công nghệ thông tin tại Việt Nam thay vì du học - Hình 1
4 nhà leo núi xuất hiện trong trận chung kết Olympia năm thứ 20

Quốc Anh cho biết: "Ngay từ khi mới tiếp xúc với những thiết bị công nghệ như máy tính, điện thoại, mình đã có một sự ham thích đặc biệt. Mình luôn tò mò và muốn khám phá những bí ẩn đằng sau các thiết bị công nghệ kia, muốn biết được cách chúng hoạt động, cũng như làm thế nào để tạo ra và vận hành những thiết bị như vậy. Từ đó mình ước mơ trở thành một lập trình viên, một phần vì ham thích với lĩnh vực này, một phần vì muốn tạo ra những sản phẩm có giá trị và ý nghĩa cho xã hội. Mình tin công nghệ chính là một trợ thủ đắc lực cho cuộc sống con người".

Các thí sinh chung kết Olympia lựa chọn học công nghệ thông tin tại Việt Nam thay vì du học - Hình 2
Vũ Quốc Anh - chàng trai Tây Nguyên ấn tượng

Còn chàng trai có nụ cười hiền lành Lưu Đào Dũng Trí đến từ trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội là người cuối cùng ghi tên mình vào trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2020 sau khi giành vòng nguyệt quế cuộc thi quý 4 với tổng điểm 280. Hiện nay Dũng Trí đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1. Nói về ngã rẽ trong tương lai Dũng Trí cho biết với học bổng sau chung kết cuộc thi Olympia, Trí đã chọn học ngành công nghệ thông tin tại Swinburne Việt Nam. Với Trí, đây là cơ hội để cậu tiếp tục nuôi dưỡng đam mê dành cho Toán và Khoa học.

"Mình mong muốn được thử sức tại một ngành học đang là xu hướng của thế giới phát triển - một ngành học mà ở đó mình có thể tiếp tục vận dụng những tư duy Toán học của mình, được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng hơn và có thêm nhiều cơ hội khác".

Các thí sinh chung kết Olympia lựa chọn học công nghệ thông tin tại Việt Nam thay vì du học - Hình 3
Lưu Đào Dũng Trí là thí sinh đầu tiên mang cầu truyền hình về cho trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội

Quán quân Nguyễn Thị Thu Hằng (THPT Kim Sơn A, Ninh Bình) và Văn Ngọc Tuấn Kiệt (THPT Thị xã Quảng Trị) cũng đã có những lựa chọn cho mình vào trường ĐH Ngoại thương, và cô gái duy nhất trong 4 nhà leo núi vào chung kết sẽ lựa chọn đi du học. Đường lên đỉnh Olympia từ lâu đã trở thành chương trình truyền hình được yêu thích bậc nhất, đặc biệt là các cô cậu học sinh với ước mơ được chạm tay đến suất học bổng trị giá hàng chục nghìn USD.

Năm thứ 20 được xem là năm đặc biệt khi thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình lẫn giới truyền thông nhờ vào tính cạnh tranh cao cũng như giá trị giải thưởng được nhân gấp đôi so với các năm trước đây. Trong suốt hành trình leo núi mùa thứ 20, các nhà vô địch Olympia đã có những phần thể hiện ấn tượng. Olympia đã đem đến cho nhà leo núi những trải nghiệm về kiến thức, những tình bạn đẹp và sự trưởng thành. Để rồi sau cuộc thi, mỗi nhà vô địch sẽ chọn cho mình những con đường riêng để tiếp tục hoàn thiện giấc mơ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Học sinh 'ôm' máy tính cả ngày vì học thêm online
06:04:13 26/10/2021
Học xong 10 năm chưa nhận đủ bằng, bác sĩ nội trú “kêu cứu"
10:42:12 25/10/2021
Kiểm tra, chấm bài giữa kỳ môn tích hợp lớp 6 như thế nào?
13:43:08 26/10/2021
Giấu bố mẹ đăng ký vào đại học, cô gái H’Mông 'chạm tay' vào ước mơ làm bác sĩ
10:01:33 26/10/2021
Trao học bổng Nguyễn Thị Minh Khai hỗ trợ học sinh, sinh viên
05:47:50 25/10/2021
Nữ sinh mồ côi và hành trình chinh phục học bổng toàn phần ĐH RMIT
20:19:44 25/10/2021
Thi trực tuyến: Nỗ lực thực hiện kiểm tra, đánh giá đúng năng lực học sinh
17:12:51 26/10/2021
Nữ sinh giành học bổng chính phủ Nga sau khi trượt tất cả nguyện vọng đại học
16:00:37 25/10/2021
Hơn 100 bác sĩ nội trú “kêu cứu” vì không được nhận đủ bằng, ĐH Y Hà Nội nói gì?
09:54:41 26/10/2021
Trường ĐH chuyển sang tự chủ, học phí tăng lên mức 60 triệu đồng/năm
06:13:28 25/10/2021

Thông tin đang nóng

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Rộ tin Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi lại trong sạch cho Phi Nhung, thực hư ra sao?
21:33:44 26/10/2021
1 đạo diễn nổi tiếng bị bắt giữ khẩn cấp, Bành Tiểu Nhiễm (Đông Cung) bất ngờ vướng vào drama "quy tắc ngầm" chấn động
20:37:21 26/10/2021
Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!
23:08:04 26/10/2021
Tiệc thôi nôi của ái nữ nhà Đông Nhi: Cả nhà lên đồ "chanh sả", bà nội quyền lực lộ diện, Winnie chọn 2 món đồ gây bất ngờ!
20:04:36 26/10/2021
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Lê Thanh Minh Tùng nói về "tội bất hiếu", gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ
19:20:26 26/10/2021
Nghệ sĩ Việt "bất động" trước tình hình bão lũ miền Trung, lý do dịch bệnh hay nỗi sợ bị đại gia Phương Hằng réo tên?
20:00:34 26/10/2021
Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng
19:52:16 26/10/2021
Clip: Sam đi ăn thân thiết với "ông trùm" Điền Quân, còn được Color Man tự tay gắp thức ăn cho gây xôn xao MXH
21:45:07 26/10/2021

Tin mới nhất

Lào Cai: Thành lập tổ hợp trường liên cấp quốc tế Canada 250 tỷ

19:40:26 26/10/2021
UBND tỉnh Lào Cai vừa ban hành Quyết định cho phép thành lập Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Quốc tế Canada - Lào Cai. 

Xem thử đề thi Tiếng Việt 7 cấp độ tại Nhật Bản: Người Việt chính gốc mà đọc nhiều câu cũng thấy "xoắn não" quá!

15:19:38 26/10/2021
Một số câu sắp xếp từ Tiếng Việt thành câu có nghĩa được nhận xét khá khoai.

Tin vào tương lai

14:54:07 26/10/2021
Dịch COVID-19 quét qua khiến cuộc sống của những lao động nghèo vốn khó khăn nay càng thêm kiệt quệ. Mất mẹ, mất cha khiến những đứa trẻ hồn nhiên nay phải sớm tự lo cho cuộc sống của mình.

Tranh thủ tối đa 'thời gian vàng'

14:49:43 26/10/2021
Bộ GD-ĐT đã đề nghị các tỉnh, thành tranh thủ tối đa thời gian vàng khi dịch bệnh kiểm soát được, đảm bảo an toàn để học sinh trở lại trường.

Nghề làm đẹp là nghề "quốc tế dân sinh", thu nhập rất tốt!

14:42:51 26/10/2021
Theo PGS.TS Dương Đức Lân, nghề làm đẹp phục vụ nhu cầu quốc tế dân sinh rất đáng trân trọng. Ví dụ, riêng nghề nail không chỉ ở Việt Nam mà rất nhiều bạn trẻ nhiều nước đã thành công, thu nhập tốt.

VAS Talks 2021 - giải pháp tinh thần cho học sinh hậu Covid-19

14:38:52 26/10/2021
Trong 2 tuần qua, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) đã tổ chức 11 buổi chia sẻ trực tuyến cho hơn 6.000 học sinh lớp 3-12 với sự tham gia của các chuyên gia giáo dục VAS và các nhà hoạt động xã hội, quanh chủ đề Tái thiết dựa trên những giá ...

5 đại học Việt Nam vào top trường ở các nền kinh tế mới nổi

14:36:50 26/10/2021
Đại học Tôn Đức Thắng giữ vị trí 82, cao nhất trong số 5 trường ở Việt Nam góp mặt trong bảng xếp hạng đại học thế giới tại các nền kinh tế mới nổi của THE 2022.

5 sai lầm phổ biến khi viết bài luận du học Mỹ

14:33:31 26/10/2021
Sau nhiều năm học tại Mỹ, Hùng Lâm nhận thấy nhiều bài luận mải mê phân tích vấn đề thời sự mà quên chia sẻ suy nghĩ, trải nghiệm cá nhân của người viết.

Cùng con chọn ngành phù hợp trong ngày trải nghiệm trực tuyến RMIT

14:32:02 26/10/2021
RMIT Việt Nam tổ chức Ngày trải nghiệm trực tuyến 2021 vào 6, 7/11 nhằm giúp phụ huynh và học sinh tìm hiểu thông tin về ngành nghề hot trong tương lai.

Can Lộc huy động nhiều nguồn lực hỗ trợ học sinh khó khăn, đạt điểm cao vào đại học

13:39:49 26/10/2021
Với nguồn huy động hơn 800 triệu đồng, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã tiếp sức cho 12 học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ vào giảng đường đại học.

Ươm mầm giá trị sống

13:08:39 26/10/2021
Thời gian qua, chương trình được các cấp bộ đoàn, hội, đoàn viên, hội viên, thanh niên tích cực hưởng ứng bằng nhiều hoạt động thiết thực, giúp nhiều bạn trẻ trau dồi tri thức, kỹ năng, ươm mầm những ước mơ, giá trị của cuộc sống để vữn...

Làm thầy phải có cái “Tâm”

13:05:37 26/10/2021
Có nhiều ý kiến cho rằng: Người làm nghề giáo phải hội tụ đủ những phẩm chất: Tâm, Tài và Đức. Hướng tới Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021, xin có đôi điều về cái  Tâm của người làm thầy.

Hà Nội xét duyệt giải thưởng nhà giáo tâm huyết, sáng tạo

13:05:34 26/10/2021
Trong 2 ngày 26-27/10, ngành GD-ĐT Hà Nội tổ chức vòng chung khảo xét duyệt giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo lần thứ 5 năm học 2020 – 2021 theo hình thức trực tuyến tới gần 300 điểm cầu các đơn vị trường học.

Từng cãi bố mẹ đi học vẽ, 9x tốt nghiệp thủ khoa Đại học Kiến trúc Hà Nội

11:03:37 26/10/2021
Cãi lời bố mẹ để theo nghiệp vẽ, sau 5 năm học, Ngô Minh Hiếu (SN 1998) tốt nghiệp loại xuất sắc, trở thành thủ khoa Đại học Kiến trúc Hà Nội với điểm GPA 3.66/4.0

Lớp học bằng nứa lá trên đỉnh núi 4 mùa mây giăng

11:03:31 26/10/2021
Một lớp học đặc biệt trên đỉnh núi Đun Pù chỉ được dựng lên bằng nứa lá, thiếu thốn đủ bề nhưng không khí lớp học luôn ấm áp giúp các em học sinh miền biên viễn có điều kiện tiếp cận gần hơn với con chữ.

Quy tắc 5T để dạy học trực tuyến hiệu quả

10:10:19 26/10/2021
Theo ThS Kiều Phương Thùy, Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, để dạy học trực tuyến hiệu quả, cần tuân thủ quy tắc 5T bao gồm: Trang thiết bị phù hợp, Tinh giản nội dung, Tăng cường tự học, Tích cực tương tác, Tinh...

Trái tim đỏ giữa rừng xanh

10:00:11 26/10/2021
Giữa bốn bề rừng xanh, nơi tận cùng biên giới, tiếng bi bô của lũ trẻ vang ra từ lớp học… 

Công cụ hữu ích, tin cậy của giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục

09:50:54 26/10/2021
Đánh giá theo chuẩn trên Hệ thống TEMIS đang được triển khai thuận lợi ở các địa phương; trở thành công cụ hữu ích, tin cậy của cả giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục. 

Kiểm tra trực tuyến giữa học kỳ 1: Phụ huynh và học sinh cần lưu ý điều gì?

09:49:25 26/10/2021
Theo chia sẻ từ một số trường, để đảm bảo tính công bằng, nghiêm túc trong kiểm tra giữa học kỳ 1, rất cần sự phối hợp giữa phụ huynh, học sinh và giáo viên. 

Khi trẻ bắt nạt nhau ở 'lớp mầm'

09:40:06 26/10/2021
Sau vụ việc trẻ 22 tháng tuổi bị bạn cùng lớp bắt nạt tại một cơ sở mầm non tư thục ở Bắc Giang, nhiều chuyên gia trẻ em đã có lời khuyên cho phụ huynh học sinh khi gặp trường hợp trẻ dùng bạo lực với nhau.

Nghị lực phi thường của cậu bé viết chữ, xỏ chỉ, đánh máy bằng chân

09:34:22 26/10/2021
Không có đôi tay lành lặn, thế nhưng em Trần Văn Huy (20 tuổi) ở An Giang có thể viết chữ, gõ máy tính, chỉnh sửa video bằng điện thoại, thậm chí xỏ chỉ… với đôi chân của mình.

Ngày đầu tiên mở cửa trường học, hàng ngàn học sinh không đến lớp

09:25:59 26/10/2021
Ngày 25/10, ngày đầu tiên 16 trường ở tỉnh Cà Mau cho học sinh trở lại trường học trực tiếp, tuy nhiên có hơn 2.000 học sinh Tiểu học và THCS không đến lớp.

Có kiểm tra định kỳ trực tuyến với lớp 1, lớp 2 không ?

09:15:14 26/10/2021
Đầu năm học, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT chỉ đạo: Đối với lớp 1, lớp 2 ưu tiên tổ chức dạy học trên truyền hình và không kiểm tra, đánh giá định kỳ trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, nếu phải dạy học trực tuyến kéo dài thì sao?

Những lớp học ngoài trời trong đại dịch

08:25:54 26/10/2021
Để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên, nhiều trường học trên thế giới tận dụng sân thể dục, bãi cỏ để làm lớp học.

Khánh Hòa đảm bảo an toàn ngay ngày đầu dạy học trực tiếp

06:27:08 26/10/2021
Trước khi vào lớp, các trường đã test nhanh cho tất cả giáo viên, nhân viên, học sinh. Học sinh đến trường thực hiện kiểm tra thân nhiệt, khử khuẩn, giãn cách sĩ số trong các lớp học.

Cà Mau tiếp tục vận động học sinh đến trường

06:04:28 26/10/2021
Trong ngày đầu tiên cho học sinh vùng xanh đến trường học trực tiếp, số học sinh vắng mặt chiếm hơn 2.000 trong tổng số hơn 7.800 em.

Có thể bạn quan tâm

Cá mập xì gà từng đe dọa tàu ngầm hạt nhân Mỹ

Thế giới

01:12:59 27/10/2021
Các tàu ngầm hạt nhân lớp Ohio tối tân của Mỹ luôn bị đe dọa bởi một loài cá mập nhỏ bé khi làm nhiệm vụ thời Chiến tranh Lạnh.

Những ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp may mắn liên miên, tiền tài đầy ấp, vạn sự trước sau đều vẹn toàn

Trắc nghiệm

01:04:48 27/10/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 10 tới đây, 3 con giáp may mắn tiến thân trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành công vang dội.

Thủ tướng muốn khôi phục đường hàng không, chuỗi sản xuất với Trung Quốc

Đời sống

00:51:51 27/10/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị ASEAN - Trung Quốc nhanh chóng khôi phục hàng không, du lịch, các chuỗi sản xuất, cung ứng của khu vực, tạo thuận lợi di chuyển an toàn của người dân, doanh nhân.

Hoàng Thùy xả ảnh bikini khoe vòng 1 căng đầy giữa drama bị đồng nghiệp chửi

Sao việt

00:29:42 27/10/2021
Động thái của Hoàng Thùy giữa drama người mẫu chửi đổng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Khu du lịch Dìn Ký - Trải nghiệm du lịch xanh bên sông Sài Gòn

Du lịch

23:59:25 26/10/2021
Khu du lịch Dìn Ký là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn tại Bình Dương. Chỉ cách Tp.HCM khoảng 1h lái xe, nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn nhẹ nhàng của một vùng quê yên bình.

Đây là những điều nữ thần tượng Kpop phải đối mặt khi gặp “ngày đèn đỏ”

Nhạc quốc tế

23:59:19 26/10/2021
Vốn đã sở hữu thể lực yếu hơn các nam nghệ sĩ, đôi lúc lịch trình chạy show bận rộn lại trở thành một cơn ác mộng đối với những nữ thần tượng bởi họ còn phải đối mặt với vấn đề kinh nguyệt hàng tháng.

Song Joong Ki được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen

Sao châu á

23:42:40 26/10/2021
Tham gia hoạt động từ thiện trong nhiều năm, Song Joong Ki vinh dự được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của anh cho xã hội.

Sáu món ăn nhiều làm mụn thêm nặng

Làm đẹp

23:27:41 26/10/2021
Tiêu thụ nhiều sữa và chế phẩm từ sữa động vật kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, gia tăng tình trạng bít tắc lỗ chân lông, gây mụn.

Angelina Jolie lảng tránh khi được hỏi về The Weeknd

Sao âu mỹ

23:06:38 26/10/2021
Khi được MC Justin Sylvester hỏi về mối quan hệ với The Weeknd, Angelina Jolie lảng sang nói chuyện phim.

3 món salad mát lành

Ẩm thực

23:03:34 26/10/2021
Salad là món ăn mát, thích hợp với những ngày nóng. Sau đây là các món salad rau; hoa quả và cà chua, dưa chuột.

Ông Đoàn Ngọc Hải khiến MXH xôn xao vì bức ảnh bánh mì chấm sữa và bát phở

Netizen

22:59:46 26/10/2021
Hình ảnh ông Đoàn Ngọc Hải đăng tải đang được cư dân mạng bàn tán rôm rả trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Bình Phước bắt nhóm người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:57:11 26/10/2021
Ngày 26/10, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Trưởng Công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) cho biết đơn vị đã bàn giao cho cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Bình Phước điều tra theo thẩm quyền một vụ tổ chức xuất cảnh trái phép.