Nam sinh Bách Khoa ‘méo mặt’ trước câu thách cưới của bố vợ dạy Triết: “A là anh B, C là mẹ D. A lấy D, B lấy C thì gọi thế nào?”

Triết học không chỉ gây ám ảnh thời đại học mà còn tiếp tục “đeo bám” cuộc đời nam sinh Bách Khoa này theo cách thật đặc biệt.

Nam sinh Bách Khoa méo mặt trước câu thách cưới của bố vợ dạy Triết: A là anh B, C là mẹ D. A lấy D, B lấy C thì gọi thế nào? - Hình 1

Có lẽ đối với thời sinh viên , ám ảnh kinh hoàng nhất là phải học những lý thuyết hàn lâm của môn Triết. Môn học này bao gồm rất nhiều quan điểm, học thuyết mang tính hàn lâm và trừu tượng khó hiểu thu gọn trong một cuốn giáo trình dày cộm. Bên cạnh đó, việc giảng dạy còn khá hạn chế, thậm chí khô khan khiến đa phần sinh viên cứ đến môn này lại thi nhau lăn ra ngủ.

Không chỉ là môn ám ảnh thời đại học mà mới đây, dân mạng được phen xôn xao trước câu chuyện có bố vợ là giảng viên Triết học thách cưới . Cụ thể, chàng trai tự nhận là cựu nam sinh Bách Khoa và đang có ý định cưới cô gái đã yêu được 3 năm. Nhưng ai ngờ lại phát hiện ra bố vợ và mẹ mình từng là người yêu cũ, thậm chí mẹ chàng trai còn “ cắm sừng ” bố vợ. Thế là anh chàng bị ông bố giận lây bằng việc thách cưới bằng câu hỏi triết siêu khó.

Nam sinh Bách Khoa méo mặt trước câu thách cưới của bố vợ dạy Triết: A là anh B, C là mẹ D. A lấy D, B lấy C thì gọi thế nào? - Hình 2

Nam sinh “méo mặt” trước câu thách cưới của bố vợ dạy Triết. (Ảnh minh họa)

Nguyên văn câu chuyện dở khóc dở cười như sau:

Chào mọi người, mình từng học Bách Khoa ra trường cũng được 3 năm nay rồi. Mình cũng đã có công việc ổn định, cũng đến lúc tính đến chuyện lập gia đình. Mình thì có một mối tình 3 năm nay rồi. Em ấy kém mình một tuổi, mà cũng ra trường cũng có công việc rồi. Chúng mình quen nhau trong một chương trình tình nguyện. Từ lần đầu nhùn thấy em một cô gái hiền lành xinh đẹp thì mình đã biết mình phải có em trong đời rồi. Mình đã chủ động làm quen, rồi cũng tiến tới yêu đương.

Yêu đương tầm được 1 năm thì em cũng có dẫn mình về ra mắt bố mẹ. Bố mẹ em thì lại quý mình cực kì luôn ấy. Chưa gì mà lúc nào cũng con rể tương lai. Rồi bố mẹ mình thì cũng nôn nóng lên ông bà, cứ nằng nặc muốn vào nhà em, chơi nhà, gọi là gặp gỡ thông gia tương lai. Nào ngờ đâu, té ngửa ra thì mẹ mình và bố người yêu từng yêu nhau, không những thế mẹ mình còn cắm sừng bác ấy. Thời gian thì có thể trôi nhưng chắc cay thì vẫn còn. Kể từ đấy mà thái độ của bác trai là thay đổi hẳn. Đến qua mình sang ngỏ ý sáng năm cưới hỏi thì bác ấy bảo:

- Nhà tôi dù gì cũng gia đình gia giáo, nếu cậu trả lời được câu hỏi của tôi thì tôi cho cưới, cậu đồng ý không?

- Dạ được ạ.

- Một gia đình nọ có 2 anh em trai tạm gọi là A và B, A là anh trai của B. Một gia đình khác lại có 2 mẹ con là C và D, C là mẹ D là con. Bây giờ nếu A lấy D, B lấy C. Vậy hỏi B gọi D là gì?

Mình nghe xong câu hỏi là sốc luôn. Vẫn biết rằng bác là giảng viên môn Triết nhưng mà cũng có cần thiết phải hách não thế không? Bác ấy cho mình thời gian 1 tuần suy nghĩ, mà mình thức cả đêm qua vẫn không tài nào nghĩ ra. Thế mới đăng lên đây, nhờ vả tổ tư vấn giúp mình cưới vợ với huhu “.

Nam sinh Bách Khoa méo mặt trước câu thách cưới của bố vợ dạy Triết: A là anh B, C là mẹ D. A lấy D, B lấy C thì gọi thế nào? - Hình 3

Dân mạng viết hẳn sơ đồ đưa ra đáp án hộ anh chàng.

Bên dưới bài viết đã thu về rất nhiều bình luận hiến kế cho anh chàng. Không ít ý kiến đồng cảm nỗi lòng với nam thanh niên khi có ông bố vợ quái chiêu như vậy. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ lo lắng cho tương lai vì có thể sau khi cưới, chàng trai sẽ phải tiếp chuyện Triết học với ông bố thì mới mong lấy lòng gia đình vợ được.

Gọi bằng gì cũng không quan trọng bằng việc cháu gọi bác bằng bố, con của cháu sẽ gọi bác bằng ông ngoại “, bạn L.M bình luận.

Với trường hợp khó xử như này cả gia đình nên trò chuyện với nhau bằng tiếng Anh bạn ạ. Tất cả gọi nhau bằng You nhé! “, bạn V.S chia sẻ.

Về thăm nhà nào thì gọi theo nhà đó. Ở nhà nội thì gọi theo vế anh em. Ở nhà ngoại thì gọi dượng con “, bạn M.A hiến kế.

Dù bạn trả lời 1 trong 2 cách xưng hô thì bác trai cũng bắt bẻ vì bác ấy đang muốn làm khó mà. Tốt nhất bạn nên học ngay khóa bổ túc Triết học, biết đâu nói chuyện đúng sở trường bố vợ lại thay đổi thái độ ngay thôi “, bạn M.L chia sẻ.

Theo Helino

Sính lễ đón dâu 1,05 tỷ kèm 105 triệu tiền mặt khiến dân tình xôn xao

Gia đình đặc biệt chuẩn bị sính lễ toàn liên quan đến số 105 để cầu chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, câu chuyện vẫn đang khiến dân tình bàng hoàng.

Trong đám cưới của người Việt Nam xưa nay chẳng thể thiếu đi những thứ như sính lễ của nhà trai hay của hồi môn của nhà gái. Tất cả đều mang ý nghĩa cầu chúc may mắn, hạnh phúc cho cặp vợ chồng son. Nhưng những khoản sính lễ này cũng khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, ngạc nhiên.

Sính lễ đón dâu 1,05 tỷ kèm 105 triệu tiền mặt khiến dân tình xôn xao - Hình 1

Những màn thách cưới khiến không ít người trầm trồ.

Sính lễ khủng khiến ai cũng trầm trồ

Mới đây, trên 1 diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ về câu chuyện sinh lễ đón dâu của "nhà người ta". Trong bức hình là đủ thứ trang sức đắt đỏ của các hãng nổi tiếng, tính sương sương cũng vài trăm triệu chứ chẳng ít.

Tác giả còn chú thích, sính lễ gồm 1 sổ tiết kiệm 1,05 tỷ đồng và 105 triệu đồng tiền mặt để ngụ ý trăm năm hạnh phúc, cầu mong cô dâu chú rể bên nhau đến đầu bạc răng long.

Sính lễ đón dâu 1,05 tỷ kèm 105 triệu tiền mặt khiến dân tình xôn xao - Hình 2

Màn sính lễ khủng khiến dân tình xôn xao.

Dân tình trầm trồ ngưỡng mộ

Chỉ với vài dòng trạng thái và bức hình nên không thể khẳng định câu chuyện này có thật 100% nhưng dường như dân tình chẳng bận tâm lắm vì điều quan trọng đây là cơ hội để họ kể về 1 nỗi niềm "bất hủ" - thách cưới.

Chuyện thách cưới của nhà gái đôi khi khiến các chàng trai dù yêu mấy cũng phải bỏ cuộc vì không đủ khả năng tài chính. Nhiều người thì cho rằng, sính lễ chỉ là hình thức và làm theo truyền thống, quan trọng là vợ chồng hiểu và yêu thương nhau.

"Bao nhiêu đây thì vẫn chưa được gọi là nhiều. Núi vàng, núi bạc mà vợ chồng không biết giữ thì cũng trắng tay thôi."

"Cái này bình thường, đám cưới của tôi cũng vậy... nhìn sính lễ nhà người ta mà thèm."

"Nhìn đống sính lễ là đủ biết mẹ chồng đẹp và cưng chiều con dâu cỡ nào rồi. Thế này thì sướng phải biết."

"Các bác cứ phóng đại cái sính lễ rồi thách cưới thật to làm người ta sợ. Chứ tôi thấy nó là truyền thống, giữ gìn là tốt nhưng đừng biến tướng nó, phải thật to, thật nhiều tiền để thể hiện đẳng cấp rồi cuối cùng về chẳng yêu thương nhau thì cũng sớm toang thôi."

"1,05 tỷ hay 10 triệu 5 cũng không thành vấn đề, quan trọng là tấm lòng, là được nhà chồng tôn trọng, được chồng yêu thương và thấu hiểu kìa. Con bạn tôi cũng lấy chồng giàu, hồi cưới nó ai cũng ao ước lẩm bẩm bảo con này sướng sau này chỉ nằm mà hưởng. Nhưng lúc có con mới thấy, chồng cứ cắm mặt vào làm, mẹ chồng thì mặc kệ, cứ thui thủi 1 mình trông con, thấy mà thương."

Sính lễ đón dâu 1,05 tỷ kèm 105 triệu tiền mặt khiến dân tình xôn xao - Hình 3

Sính lễ đón dâu 1,05 tỷ kèm 105 triệu tiền mặt khiến dân tình xôn xao - Hình 4

Ý kiến của cư dân mạng.

Hôn nhân giữ gìn bằng tình yêu chứ không phải kích cỡ của sính lễ

Người xưa quan niệm lễ cưới là gốc của vạn phúc vì vậy gia đình nào cũng mong muốn tổ chức đám cưới cho con em mình thật chu đáo. Trong đám cưới, nhà gái sẽ "thách cưới" nhà trai, nghĩa là yêu cầu đòi hỏi những đồ trang sức quý giá như vàng, bạc, hoa tai, quần áo hay tiền,...

Sống trong 1 xã hội hiện đại, tục thách cưới trở nên lạc hậu hơn với nhiều người, khiến cho đôi bên nhà trai nhà gái chưa thành thông gia đã xích mích. Bởi nhiều gia đình hay các ông chú bà dì khó tính "thách cưới", đòi hỏi quá cao khiến nhà trai cứ phải khổ sở xoay sở, chạy vạy thậm chí là đi vay mượn.

Sính lễ đón dâu 1,05 tỷ kèm 105 triệu tiền mặt khiến dân tình xôn xao - Hình 5

Nhiều người thường có tư tưởng sính lễ phải khủng thì mới đáng làm thông gia nên thỏa sức thách cưới.

Nhiều người còn dựa vào sính lễ mà đánh giá, phân biệt giàu nghèo. Anh nhà không có điều kiện mà làm mâm sính lễ "lèo tèo" là ngay lập tức bị dòm ngó, dị nghị, chê bai. Cứ phải là mâm cao cỗ đầy, vàng bạc tiền mặt phủ kín thì mới có cơ hội được coi trọng, kính nể.

Với cá nhân tôi, khi nhìn vào tục lệ này, không có từ gì ngoài 2 chữ "ngao ngán". Thực sự cưới hỏi chưa đủ áp lực hay sao mà còn phải đè thêm gánh nặng cho nhau? Trăm năm hạnh phúc thì chưa thấy, chỉ thấy cãi vã rồi vì mấy thứ vật chất mà chia tay, hủy hôn, liệu có đáng.

Lấy về ngập trong tiền bạc nhưng rồi không có được sự yêu thương của chồng, tôn trọng của gia đình nhà chồng thì bạn có thể vui hay không. Câu chuyện 105 triệu, 10 triệu 5 hay thậm chí 105 nghìn nó không phải vấn đề, điều quan trọng là hôn nhân hạnh phúc được bao lâu. Chứ lấy nhau về để vợ chồng cùng cố gắng chứ có phải kết hôn để đổi được 1 cục tiền, như thế khác nào đi bán hàng?

Sính lễ đón dâu 1,05 tỷ kèm 105 triệu tiền mặt khiến dân tình xôn xao - Hình 6

Nhiều người cho rằng thách cưới đã trở thành hủ tục chứ không phải phong tục nữa.

Sính lễ ngày cưới chẳng thể thiếu nhưng chuyện "thách cưới" thì vẫn luôn khiến dân tình xôn xao, người ủng hộ kẻ phản đối. Nên suy cho cùng, cái lợi thì chưa thấy, chỉ thấy đau đầu.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ cho mạng xã hội Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Facebook

Theo Ohman

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp01:49Xôn xao mâm cỗ giá 1 triệu chỉ vài món, không có cả cơm và xôi khiến dân mạng "chê ỏng chê eo"00:19Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49Nhìn xa cứ tưởng vật thể lạ bám theo đuôi tàu nhưng lại gần mới biết đó là cách thủy thủ làm sạch quần áo mà không tốn xà phòng00:16Bánh mì than tổ ong được giới trẻ săn lùng có gì đặc biệt?03:55

Tiêu điểm

Cho 2 thanh niên thuê phòng, chủ khách sạn hoảng hốt trước những gì khách để lại sau đêm 'mây mưa' mặn nồng
06:12:25 11/04/2021
Nửa đời du học nhưng rẽ ngang làm diễn viên 18+, cô nàng hotgirl tìm thấy "chân ái cuộc đời"
21:41:28 10/04/2021
Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'
11:37:04 11/04/2021
Vừa cười tươi nhận ô tô mới, người đàn ông đã điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn khiến 7 người thương vong
15:51:29 11/04/2021
Phản ứng CĐM trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan chia tay
15:00:58 11/04/2021
Sốc nặng: Ngân 98 không mặc đồ lót, khoe trọn vòng ba khủng như Kim Kardashian
00:21:11 12/04/2021
Tình hình hiện tại của Nữ hoàng Anh sau khi chồng qua đời, bà sẽ sống tiếp ra sao khi mất đi chỗ dựa tinh thần lớn nhất?
20:49:46 10/04/2021
Clip: Bé gái chạy băng qua đường bị xe máy đâm văng xa nhiều mét nằm gục tại chỗ ngay trước cổng nhà
14:37:24 12/04/2021
Được trai lạ tán tỉnh suốt 49 ngày, hot girl phim 18+ cứ ngỡ có tình yêu đẹp, đang định giải nghệ mới biết đấy là "kịch bản phim"
15:42:08 11/04/2021
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu
10:42:51 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Thái Nguyên: Nữ sinh cấp 3 nghi bị nhóm bạn học hiếp dâm khi đang say rượu rồi quay clip tung lên mạng
14:08:11 12/04/2021
Hình ảnh và thông tin cực hiếm về mẹ chồng Trang Trần
13:18:59 12/04/2021
Con gái Mạc Văn Khoa đúng "thánh meme": Chuẩn bị đi bơi nhưng biểu cảm phụng phịu khiến bố cũng không dám cười
15:05:32 12/04/2021
PHẢN CẢM: Con gái Madonna khoe nguyên khu 'rừng rậm' dưới cánh tay khi 'tự sướng' cùng mẹ
14:13:34 12/04/2021
Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
Nhìn Seo Ye Ji kiểm soát Kim Jung Hyun, netizen giật mình nhớ lại tin đồn sao nữ thao túng cả dàn bạn trai, khiến tình cũ tự tử
15:46:20 12/04/2021
Triệu Vy bị chỉ trích 'ly hôn chồng xong cũng bỏ luôn con gái'
16:41:01 12/04/2021
Điểm danh 5 diễn viên được trả cát-sê cao nhất năm 2021: Chỉ có một sao nữ lọt vào
15:20:47 12/04/2021
Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa
15:49:24 12/04/2021
Tiết lộ đặc biệt về 3 người đẹp ở TP HCM đăng quang Hoa hậu Việt Nam
13:22:35 12/04/2021

Tin mới nhất

Clip cửa hàng tạp hóa bị dàn cảnh, cuỗm đi gần 20 triệu đồng

17:02:02 12/04/2021
Theo thông tin trên Tuổi trẻ, mới đây chị N.T.H.N., 28 tuổi, ngụ xã Long Trung, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã đến công an huyện trình báo về việc bị trộm cuỗm đi một số tiền lớn ở cửa hàng bách hóa của mình vào ngày 9/4.

Gợi ý nữ sinh đi karaoke, nhân viên trung tâm thể dục bị đuổi việc

17:01:49 12/04/2021
Một nhân viên trung tâm thể dục thể hình ở TP.HCM bị sa thải vì nhắn tin gợi ý nữ sinh viên của Trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP.HCM đi karaoke.

Tranh cãi học sinh tự đập vỡ điện thoại trước trường để chuyên tâm cho kỳ thi

17:01:45 12/04/2021
Để chú tâm vào kỳ thi cấp 3, một số em học sinh ở Trung Quốc đã tự nguyện đập điện thoại di động ngay giữa sân trường. 

Thanh niên bị vợ phát hiện đi với “gái” chỉ qua chi tiết nhỏ

16:59:46 12/04/2021
Chuyện ăn chơi, bay nhảy của các anh chồng luôn khiến nhiều chị vợ phải đau đầu. Đặc biệt, không ít nóc nhà lo sợ chồng mình thừa dịp đi chơi với bạn bè tiện vui vẻ luôn cùng các em gái trẻ đẹp.

Phượng Chanel là đại gia ai cũng biết, soi thành tựu mới hiểu sao giàu

16:57:28 12/04/2021
Phượng Chanel, tên thật là Trương Thị Phượng. Nữ doanh nhân sinh năm 1977, quê ở Thanh Hoá.

Hot boy chăn bò "đẹp trai nhất thế giới" đã kết hôn, có quan hệ ngoài luồng với fan nữ?

16:55:46 12/04/2021
Loạt bê bối đời tư “từ trên trời rơi xuống” khiến hình ảnh Đinh Chân bị tổn hại nặng nề trong mắt của công chúng. 

Thử thách chiên nước trong dầu trên TikTok chẳng khác gì tự hại mình

16:28:55 12/04/2021
Mạng xã hội vốn được biết đến là nơi lan tỏa khá nhiều trào lưu, thế nhưng, ngoài những trào lưu gửi gắm thông điệp tích cực thì cũng có không ít thử thách tiềm ẩn nguy hiểm.

Cảm động chuyện tình chồng bị bại liệt, vợ tảo tần "gánh" suốt 4 năm

16:27:41 12/04/2021
Tình yêu là một cảm xúc đôi lứa rất khó lý giải. Nó khiến người ta sẵn sàng làm tất cả vì nhau mà không ngại ngần bất cứ chuyện gì, ngay cả khi cả hai không hề giàu có, mạnh khoẻ.

Yêu 8 năm em không cưới, sau 1 tháng anh đi nghĩa vụ em đã lấy chồng

16:25:59 12/04/2021
Không ít cô gái hứa hẹn với người yêu, sẽ đợi anh đi nghĩa vụ quân sự rồi về nên duyên vợ chồng.

Thanh niên bị bạn gái so sánh với người yêu cũ chỉ vì dẫn đi ăn vỉa hè

16:19:32 12/04/2021
Đưa người yêu đi ăn ở những quán ngon để gia tăng tình cảm hai bên luôn là một trong những vấn đề được không ít chàng trai để ý khi chuẩn bị hẹn hò.

Đi ăn nem nướng phát hiện con gián 'tắm tiên' trong hủ sa tế, khách nữ được nhân viên quán giải đáp: 'Đó là ram'

16:18:16 12/04/2021
Theo chia sẻ của cô gái, không chỉ có đồ ăn mất vệ sinh, nhân viên quán còn tỏ thái độ rất thờ ơ, dửng dưng khi nhận phản ánh của khách hàng.

Cô gái chi 150 triệu để trông giống Lisa (Blackpink)

16:16:28 12/04/2021
Việc fan cuồng sẵn sàng chi tiền để thẩm mỹ cho giống với ngoại hình của thần tượng không còn quá lạ. Mới đây mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh một cô nàng sẵn sàng sửa đổi gương mặt sao cho giống hệt Lisa (Blackpink).

Trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ nhà vệ sinh ở nông thôn nhận khen chê trái chiều

15:52:29 12/04/2021
Có người khen ý tưởng độc, lạ nhưng cũng có người chê bai không ngớt lời. Tuy nhiên, nhờ lượt tương tác khủng, khả năng bộ trang phục dân tộc Cầu Tõm lọt vào vòng 2 là rất cao.

Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"

15:51:03 12/04/2021
Câu chuyện đỗ xe dường như là chủ đề không có giới hạn trên mạng xã hội. Mỗi lần xuất hiện, chủ đề này đặc biệt thu hút sự chú ý của người xem theo cách không thể ngờ.

Cô khoe nét chữ "bá đạo" của đứa cháu sắp vào lớp 1, các bậc phụ huynh vừa buồn cười vừa rào rào bình luận vì đồng cảm

15:33:29 12/04/2021
Người ta than con mình viết chữ xấu, đây không chỉ… xấu mà bé còn có kiểu viết ai nhìn cũng không nhịn được cười.

Một lần đặt chân lên gác, người đàn ông liền rợn người với cảnh tượng trước mắt

15:32:11 12/04/2021
Trên gác bỗng nhiên lại có thêm một căn hộ khiến người đàn ông vừa hoang mang vừa lo sợ không biết chuyện gì đang xảy ra.

Loạt hài kịch làm nên tình bạn éo le của Gen Z, đôi lúc phát điên mà hỏi chơi tiếp không thì lại gật đầu!

15:30:56 12/04/2021
Một tình bạn đẹp có thể được xem như mối quan hệ khi người ta tìm được những người thân thiết cùng sẻ chia mọi vui buồn, khó khăn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đặt lên bàn cân nhan sắc "chim sa cá lặn" thời trẻ và dung mạo đầy quyền lực ở hiện tại của phu nhân tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

15:22:53 12/04/2021
Trước khi trở thành vợ của tỷ phú hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn và sau đó là doanh nhân thành đạt, bà Lê Hồng Thủy Tiên từng là diễn viên nổi tiếng thập niên 90 với dấu ấn trong phim Vị Đắng Tình Yêu. 

Khoe bộ nail mới, cô gái lập tức đòi chia tay vì lời đáp của bạn trai nhưng chính nàng bị dân mạng "ném đá" không ngớt

15:15:11 12/04/2021
Cô gái chẳng thèm giải thích một câu nào mà đùng đùng đòi chia tay trong sự ngỡ ngàng của bạn trai.

10x Phan Thiết nô đùa, quấn rắn quanh cổ, soi từng loại cô gái nuôi trong một năm qua mới kinh ngạc

15:07:54 12/04/2021
Nhìn hình ảnh cô gái vui đùa, rồi quấn rắn quanh cổ khiến nhiều người sở da gà vì sợ hãi.

Bị cấp trên quấy rối tình dục, nữ nhân viên tay cầm chậu, tay cầm chổi lau lao vào trừng trị khiến dân tình “mát cái bụng, đã con mắt”

15:05:32 12/04/2021
Sự dũng cảm, quyết liệt của nữ nhân viên này đang thu hút sự ngưỡng mộ của cộng đồng mạng, nhất là những cô gái đang làm việc tại công sở.

Phát hiện điều kinh hoàng trong điện thoại chồng, vợ quyết tâm ly hôn, thái độ của gã đàn ông tội lỗi càng khiến người ta phẫn nộ!

14:53:08 12/04/2021
Anh về nhà vẫn tỏ ra là 1 người chồng, người cha tốt. Về đúng giờ, chơi với con, nấu ăn, phụ vợ việc nhà, đêm vẫn ôm vợ ngủ rất tình cảm nhưng đồng thời anh cũng vẫn quan tâm đến cô gái kia, cô vợ kể.

Tiết lộ những hoạt động của Nữ hoàng trong ngày Chủ nhật đầu tiên vắng bóng chồng, khiến công chúng càng thêm nể phục bản lĩnh của bà

14:51:15 12/04/2021
Nữ hoàng là đại diện cho hình ảnh một người biết cách giữ bình tĩnh trong những biến cố và bà đã thể hiện điều đó bằng việc tiếp tục giữ các thói quen trong ngày Chủ nhật.

Tay ôm cả núi tiền, vợ 2 Minh Nhựa vẫn bị netizen bắt lỗi chính tả khi đăng ảnh sống ảo

14:45:41 12/04/2021
Rất hay mắc lỗi chính tả khi copy caption tiếng Anh nhưng dường như Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa vẫn chưa rút được kinh nghiệm.

Đặt đồ ăn và không quên ghi chú yêu cầu tăng độ cay, khách hàng không khỏi hoảng hồn khi nhận được món ăn vừa nhìn đã thấy sợ này

14:39:04 12/04/2021
Những tưởng rằng sự nhiệt tình của người bán hàng sẽ luôn đem lại lợi ích cho khách hàng. Thế nhưng câu chuyện dưới đây dường như lại là một ngoại lệ.

Phụ nữ cả khu mất đồ lót liên tục, khi kiểm tra camera an ninh thì thảng thốt vì danh tính kẻ trộm

14:33:21 12/04/2021
Hình ảnh nam thanh niên hàng đêm chạy xe máy trắng tới trước cửa các ngôi nhà trộm đồ lót khiến người ta không khỏi rùng mình.

Master Eve Tran – nữ nghệ sĩ thiết kế Nail nổi tiếng với các tác phẩm độc đáo

14:28:58 12/04/2021
Đam mê với nghệ thuật thiết kế Nail, Nail Eve Tran đã nỗ lực không ngừng nghỉ để sáng tạo nên các tác phẩm độc đáo. Tài năng của nữ nghệ nhân được công nhận thông qua nhiều giải thưởng danh giá ở lĩnh vực ...

9X Đặng Thị Hồng Nhung: “Thời trang là cách để tôi cân bằng cuộc sống”

14:11:01 12/04/2021
Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Đặng Thị Hồng Nhung (còn được gọi là Nhung Dang) đã có khá nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh các sản phẩm thời trang. Đối với Hồng Nhung, thời trang không chỉ là đam mê, sở thích mà còn là yếu tố để c...

Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer gợi cảm bỗng chốc "quên nội y", khiến clip hút cả triệu view theo dõi

14:07:49 12/04/2021
Yoga đang là mọt trong những bộ môn thể thao nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ phía các chị em phụ nữ, và đặc biệt, nó còn là một trong những nội dung khá mới lạ trên sóng livestream.

Có thể bạn quan tâm

5 thói quen hằng ngày có thể dẫn đến bệnh tiểu đường

Sức khỏe

19:03:21 12/04/2021
Bạn có bắt đầu mỗi giờ nghỉ trưa với một lon nước ngọt trên tay không? Bạn đã ở trên ghế bao nhiêu giờ trong một ngày?

3 con giáp nữ doanh nhân thành đạt, tiền luôn không thiếu, vận đào hoa luôn vượng 

Trắc nghiệm

19:02:05 12/04/2021
3 con giáp này không chỉ xinh đẹp mà còn cực kỳ thông minh, sắc sảo và cực kỳ giỏi kiếm tiền... Còn đối với gia đình thì luôn hiếu thảo và tình cảm.

Cách làm kimbap chiên xù giòn rụm, nóng hổi

Ẩm thực

18:46:02 12/04/2021
Kimbap là một món ăn rất nổi tiếng của Hàn Quốc và được nhiều người Việt ưu thích. Cách làm kimbap chiên xù không hề khó đâu, hãy cùng xem dưới đây nhé.

Nữ sinh 16 tuổi điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng

Pháp luật

18:44:41 12/04/2021
Ngày 12/4, Công an TP. Hải Phòng thông tin, lực lượng chức năng vừa tạm giữ 4 thanh niên lạng lách, đánh võng trên đường, trong đó có một nữ sinh 16 tuổi.

Kim Soo Hyun - Nam chính “Điên thì có sao” gây xôn xao với cát-xê 10 tỷ đồng, Knet đòi công bằng

Sao châu á

18:42:19 12/04/2021
Theo Koreaboo, Kim Soo Hyun khiến nhiều khán giả kinh ngạc sau khi có thông tin anh được trả 500 triệu won (hơn 10 tỷ đồng) cho mỗi tập phim truyền hình, cao gấp 5 lần các sao nữ.. Con số này khiến dân mạng bắt đầu bàn tán về sự chênh l...

Báo chí Thái Lan rầm rộ ‘preview’ V-League

Bóng đá việt nam

18:33:17 12/04/2021
Cựu HLV tuyển Thái Lan, một tượng đài lớn của bóng đá Thái Lan Kiatisak đang tạo ra hiệu ứng khủng khiếp tại quê nhà khi làm HLV trưởng HA Gia Lai.

Vắc xin phòng COVID-19 thứ 2 của Việt Nam sẽ ra thị trường vào quý I năm 2022

Sự kiện nóng

18:30:10 12/04/2021
Vắc xin COVIVAC là vắc xin COVID-19 thứ hai của Việt Nam, đang được Viện Vắc xin và sinh phẩm y tế (Bộ Y tế) đẩy nhanh tiến độ nghiên cứu chế tạo, để kịp đưa ra thị trường vào quý I năm 2022.

Sau đạo diễn 'Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7', đạo diễn phim 'Đại dich cúm' cũng dành lời khen cho 'Lật mặt: 48h'

Hậu trường phim

18:29:14 12/04/2021
Sau khi nhận cơn mưa lời khen từ đạo diễn Lee Hwan-kyung của Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7, Lật mặt: 48h tiếp tục được đạo diễn kỳ cựu xứ Hàn Kim Sung-soo review nhiệt tình.

Giao thông tê liệt sau vụ tai nạn trên cầu Tân Thuận 2

Đời sống

18:25:26 12/04/2021
Vụ tai nạn trên cầu Tân Thuận 2 vào chiều 12/4 khiến đường Nguyễn Tất Thành hướng quận 4 sang quận 7 (TP.HCM) ùn tắc kéo dài.

Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang

Tâm sự

18:21:12 12/04/2021
Ai cũng bất ngờ khi Lan nộp đơn ly hôn, bởi mọi người nghĩ 1 người vợ có cuộc sống tốt như cô thì còn đòi hỏi cái gì nữa?

Rapper 100 kg lại gây sốc khi mặc váy hở mông, đưa thẳng “bàn tọa” vào ống kính

Sao âu mỹ

18:15:39 12/04/2021
Nàng rapper Lizzo luôn gây bất ngờ với những tạo dáng bá đạo của mình.

Thành phố sa mạc có thể tác động đến tình hình Mỹ, Yemen

Thế giới

18:08:47 12/04/2021
Cuộc chiến vì thành phố trên sa mạc Marib tại Yemen đã trở thành điểm then chốt trong căng thẳng “bùng lửa” tại Trung Đông đồng thời là thách thức với nỗ lực của Tổng thống Joe Biden đưa binh sĩ ra khỏi khu vực.

Đây là chiếc Bphone đầu tiên trên thế giới phát nổ, nhưng lỗi không đến từ BKAV 

Đồ 2-tek

18:05:20 12/04/2021
Rất may mắn, không có thiệt hại đáng kể nào được ghi nhận, ngoại trừ chiếc Bphone xấu số.

Ảnh chế: LinGoat một tay hạc gục Leicester, tương lai QBV không còn xa

Hài hước

17:53:22 12/04/2021
Bầy cáo đang bay cao ở top 3 BXH, nhưng đó là cho đến khi họ đối mặt với Lingardinho.

Ái nữ nhà MC Quyền Linh xứng đáng đại diện cho nhan sắc thế hệ Gen Z, visual qua ống kính mẹ chụp vội mà đã “đỉnh của chóp”

Sao việt

17:49:17 12/04/2021
Lọ Lem nhà Quyền Linh được dự đoán sẽ trở thành thí sinh đáng gờm ở các cuộc thi nhan sắc trong tương lai.