Nắm những bí quyết dưới đây, nàng dâu nào cũng được mẹ chồng nể phục

Sự khác nhau trong cách ứng xử của các nàng dâu sẽ khiến mối quan hệ của họ với mẹ chồng trở nên thăng hoa hay mãi chìm sâu vào bế tắc. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp các nàng dâu có một mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình chồng .

Sống biết điều

Sống biết điều là điều nàng dâu nào cũng nên làm khi sống chung với gia đình chồng bởi khi bạn mong muốn nhận được sự yêu thương và công bằng từ mọi người thì bản thân bạn cũng phải sống công bằng và tôn trọng mọi người. Sống biết điều là cách sống ôn hòa và mang lại cho mọi người sự hài lòng nhất. Mình sống đúng, sống phải đạo thì không sợ ai chê trách hay ghét bỏ thậm chí có muốn hại mình cũng không thành công.

Sống có chừng mực

Sống có chừng mực và có lý lẽ sẽ khiến bố mẹ chồng luôn tôn trọng bạn như một thành viên thực sự của gia đình. Sẽ chẳng ai tự bịa ra lý do để làm khó bạn cả khi không có mâu thuẫn hay bất đồng, bởi lẽ bố mẹ chồng cũng chỉ là những người bình thường chứ không phải là người ‘ngoài hành tinh’ đến từ sao hoả hay sao kim nào cả.

Đừng tỏ ra quá chiếm hữu

Bạn hãy luôn nhớ rằng mình đang sống cùng con của ông bà trong chính căn nhà của ông bà nên đừng bao giờ tỏ ra chiếm hữu chồng hay chiếm hữu nhà cửa bằng cách tự mình đưa ra quyết định về mọi thứ. Đừng để bố mẹ chồng cảm thấy rằng họ đã mất đi con trai từ khi có sự xuất hiện của bạn.

Nắm những bí quyết dưới đây, nàng dâu nào cũng được mẹ chồng nể phục - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tuyệt đối không đối đầu

Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, cách sống với gia đình chồng đúng đắn nhất là bạn tuyệt đối không bao giờ được đối đầu trực tiếp với bố mẹ chồng. Bạn hãy khéo léo tìm cách thể hiện ý kiến của mình trong sự nhẹ nhàng chứ đừng biến nó thành tranh cãi.

Video đang HOT

Tôn trọng người lớn tuổi, nhường nhịn người nhỏ tuổi

Đây là phương châm quan trọng bạn cần nhớ để dĩ hòa mọi mối quan hệ trong gia đình chồng. Bạn tôn trọng người khác thì chắc chắn bạn cũng sẽ nhận được những điều tốt đẹp mà mình mong muốn. Đây cũng là cách bạn nêu tấm gương tốt cho con cái mình noi theo. Có thể bạn không hợp với lối suy nghĩ cổ điển, lẩm cẩm của ông bà, bố mẹ chồng hay cách cư xử chưa thật sự thấu đáo của cô em chồng nhưng đừng chấp nhặt, bởi có thể trong quá khứ hoặc tương lai, bạn đã hoặc sẽ hành động như vậy. Suy nghĩ đơn giản giúp bạn dễ chấp nhận mọi việc.

Thu nhỏ “cái tôi”

Điều này không có nghĩa bạn sẽ sống như một người chẳng có chính kiến, quan điểm, song bạn cần phải biết điều chỉnh mọi thứ sao cho thật hài hòa. Ví như đừng cố tình mở nhạc quá lớn vào buổi trưa và ban đêm, khi các thành viên khác trong gia đình đang ngon giấc. Đừng cho quá nhiều ớt vào món ăn chỉ vì bạn muốn thỏa mãn sở thích ăn cay của mình, khiến cho những người khác không thể nuốt trôi. Nếu luôn đặt lợi ích bản thân lên hàng đầu, thì bạn đang xây cho mình một “ốc đảo” riêng biệt trong gia đình chồng đấy.

Chân thành và cởi mở

Gia đình chồng có nhiều thế hệ là một thế giới hoàn toàn xa lạ, với rất nhiều truyền thống và quy tắc mà bạn cần thuộc lòng, mọi khó khăn sẽ được hóa giải nếu bạn luôn biết cách sống chân thành, cởi mở để mọi người trong gia đình ấy cảm nhận được tấm chân tình của bạn.

Có một “chân lý” rất dễ hiểu là khi bạn muốn mọi người xung quanh quý mến và trân trọng, thì trước tiên bạn phải thể hiện cho mọi người thấy bạn xứng đáng được nhận những điều đó.

Thấy quần áo của mình trong tủ bị vò nát, nàng dâu 15 năm được nghe lý do khó tin từ mẹ chồng: Phụ nữ 1 điều nhịn là 9 điều dại?

Nhiều hôm Hương cố tình đánh dấu "hiện trường" và phát hiện ra sự xê dịch mỗi ngày đều là thật chứ không phải do cô tưởng tượng nữa. Đó là dấu vết của bàn tay mẹ chồng...

01

Mẹ chồng Hương thường hay bảo: "Quần áo bấy nhiêu mày mặc cả đời cũng chả bao giờ hết" . Cô cũng biết mỗi khi đi làm mẹ chồng thường hay mở tủ quần áo của cô để xem món đồ nào là mới, là cũ. Nhìn tủ quần áo lộn xộn lúc đầu Hương cũng thắc mắc, sau nhiều lần thì cô biết bàn tay mẹ chồng tác động vào. Cô tưởng tượng đến tiếng thở dài đánh sượt của bà vì không thể nào cản nổi những món đồ mới của nàng dâu xuất hiện ngày càng nhiều trong tủ.

Thực tế thì Hương cũng là người nghiện mua sắm nhưng cô mua là 1 phần, còn do chị dâu hay cho quần áo nữa. Nhưng mà chẳng lẽ lần nào cũng phải giải thích rằng bộ này là do thế này, bộ kia là do đâu xuất hiện sao. Cãi bà thì không khí trong nhà cũng căng thẳng, kém vui, nhưng không nói thì thực sự ấm ức.

Tiền bà đâu có cho vợ chồng cô, tiền là do vợ chồng cô tự kiếm. Vậy cớ sao khi vợ chồng cô đang chăm lo cho bà (bà không có lương, mời bà từ quê lên ở cùng để bà đỡ buồn) nhưng lại phải chịu thái độ như thể mình là kẻ ăn bám thế này?

Theo cách bà nói thì bà ấm ức vì luôn nghĩ người làm ra tiền trong cái nhà này là con trai bà chứ không phải Hương. Và cô đang ở thế ăn bám nhưng lại chi tiêu hoang phí.

Thấy quần áo của mình trong tủ bị vò nát, nàng dâu 15 năm được nghe lý do khó tin từ mẹ chồng: Phụ nữ 1 điều nhịn là 9 điều dại? - Hình 1

Chồng cô sau nhiều ngày không nói gì thì tư tưởng của mẹ cũng tác động, anh nói với vợ: "Em cũng xem lại sắm sửa vừa phải thôi, chi tiêu cho hợp lý". Hương cự cãi: "Chẳng lẽ em phải nói với anh bao nhiêu lần là quần áo em có mua nhưng phần nhiều là do chị dâu em cho" . Chồng Hương không nói gì nữa nhưng có cảm giác trong lòng anh cũng có chung suy nghĩ với mẹ.

02

Hương là nhân viên văn phòng nên cũng chỉ có 1 mức lương vừa phải, chồng cô đúng là người lo nhiều hơn về tài chính trong gia đình. Nhưng cái nhà đang ở là nhà bố mẹ cô mua cho nên không thể nói cô không có đóng góp hoặc gán cho cô tội ăn bám 1 cách vô lý. Điều này đáng lẽ không cần nói nhưng thái độ mẹ chồng khiến cô phải nghĩ đến.

Tuy nhiên, Hương là người muốn giữ 1 mái ấm gia đình cho con. 3 đứa trẻ cãi nhau rồi hục hoặc rồi chia ly, ai là người khổ. Bởi vậy nên Hương nhịn, nhưng càng nhịn mẹ chồng càng như thể muốn dí nát cô như con kiến.

Lúc nào cũng là những lời bóng gió kêu ca tiêu xài hoang phí, hoặc là không phải tiền của mình đổ mồ hôi làm ra nên chi tiêu phóng tay... Ngày nào Hương cũng phải chịu đựng sự tra tấn tinh thần như thế. Có hôm cô gắp miếng thịt thấy bà cũng nhìn, thái độ như kiểu: "Gắp miếng ngon thế, để phần cho chồng con chứ" . Hương vẫn nhịn.

Rồi 1 ngày Hương đi làm về và tủ quần áo bị lục tung lên, thậm chí vò nát từng món không thương tiếc. Nó không phải là cách kiểu xem trộm như trước nữa mà là 1 sự thách thức, 1 lời tuyên chiến thực sự. Hương biết sức chịu đựng của mình đã vượt ngưỡng.

Cô liền mang những chiếc quần áo nhăn nhúm do mẹ chồng cố ý vò nát ra mà xếp chúng vào chiếc túi nilon. Mẹ chồng Hương hỏi: "Chị định làm gì vậy?" . Cô thản nhiên đáp: "Con đem vứt đi" .

Thấy quần áo của mình trong tủ bị vò nát, nàng dâu 15 năm được nghe lý do khó tin từ mẹ chồng: Phụ nữ 1 điều nhịn là 9 điều dại? - Hình 2

Mẹ chồng vốn không thích hoang phí, sống tiết kiệm, thứ gì bỏ cũng tiếc: "Quần áo mới đẹp như thế mà bỏ đi, chị không biết tiếc tiền à?". Hương nhẹ nhàng đáp: "Nhăn nhúm quá con không mặc được nữa" .

"Nhăn 1 chút thì là đi vẫn mặc được, hoặc cho cái Lan (em chồng) ấy. Tôi chỉ vo nó lại chứ có làm bẩn làm lem gì đâu... " . Nói đến đây bà im bặt vì biết lỡ lời khi đã thú nhận hành động trong bóng tối của mình.

Chỉ chờ có lời thú tội đó, Hương mới điềm tĩnh nói tiếp 1 bài phát biểu mà cô cho là cuối cùng: "Mẹ, con đang sống trong nhà mình mà quyền riêng tư tối thiểu cũng không có. Mẹ động vào quần áo của con làm gì, mẹ vo lại để làm gì? Mẹ cho rằng quần áo là tiền của con trai mẹ nên mẹ tiếc ư? Chúng con cũng đã đủ lớn để sống riêng, để tự chịu trách nhiệm trước tất cả những hành động của mình.

Con đi làm cũng có tiền lương nhưng chỉ là ít hơn anh ấy. Con là vợ, là mẹ sao con không biết lo tài chính cho gia đình? Quần áo của con cũng có nhiều 1 chút nhưng mẹ có biết điện thoại con luôn là người dùng lại khi chồng con mua điện thoại mới. Anh ấy tiêu tiền vào loa đài như 1 sở thích, con tiêu vào quần áo chỉ bằng 1/10 số đó. Đấy là con còn chưa nói chị dâu con cho con rất nhiều áo quần.

Mẹ sống chung cùng tụi con, con tôn trọng mẹ nhưng không có nghĩa là mẹ làm cho không khí cái nhà này căng như dây đàn lên thì mới chịu được. Con không ở nhờ trong nhà mẹ, con rất tôn trọng mẹ, chính con là người nói với chồng rằng về đón mẹ lên ở cùng cho mẹ đỡ buồn. Nhưng 1 cuộc sống mà sống cùng nhau rồi để thành ra ngột ngạt thế này thì con không chịu đựng nổi nữa đâu.

Con biết cha mẹ già của 2 bên ai cũng phải có nghĩa vụ chăm sóc, nhưng với con nhẫn nhịn bấy lâu là đủ rồi. Chúng con sẽ ly hôn. Khi con đến với gia đình này như thế nào con sẽ đi như thế. Con đến tay trắng, con sẽ ra đi tay trắng, Chồng con tài giỏi như mẹ nói con để anh nuôi dạy cả 3 đứa trẻ, con cũng cậy nhờ vào cả sự chăm sóc của mẹ nữa. Còn nhà này là của bố mẹ con mua, con đang ở nhờ, con sẽ trả lại ông bà".

03

Mẹ chồng Hương há hốc miệng không ngờ hôm nay nàng dâu phản kháng dữ dội quá. Bà tưởng tượng ngay đến việc kế tiếp là giờ mẹ con, bà cháu lại dắt díu nhau đi thuê nhà, không có tay nàng dâu trong nhà sẽ đảo lộn như thế nào. Nghĩ đến đây mà đã thấy khung cảnh tối sầm rồi, bỗng nhiên bà dịu giọng lại: "Mẹ cũng sai, chỉ là mẹ muốn con chi tiêu tiết kiệm 1 chút. Mà thôi, giờ chúng mày làm gì thì làm, giờ... tao kệ".

Thấy quần áo của mình trong tủ bị vò nát, nàng dâu 15 năm được nghe lý do khó tin từ mẹ chồng: Phụ nữ 1 điều nhịn là 9 điều dại? - Hình 3

Sau lần phản kháng đó thái độ mẹ chồng Hương mới thay đổi, vui ngay thì chắc khó, nhưng dần dần bà không can thiệp vào việc chi tiêu của nàng dâu nữa.

Nàng dâu 15 năm hiểu hạnh phúc không phải cứ cười hiền lành là có được hạnh phúc. Các cụ bảo "1 điều nhịn 9 điều lành" nhưng giờ có lẽ là "1 điều nhịn là 9 điều dại" mất. Khi mẹ chồng cứ nhất định dìm nàng dâu xuống bằng những quan niệm cũ kĩ, cổ hủ mà gã chồng lại nhu nhược thì phải đứng lên, chấp nhận gỡ bỏ sự an toàn tưởng là tốt đẹp đang có.

"Hôm đó mình nói thế cũng để bà hiểu vấn đề thôi. Việc ra đi tay trắng hay không mình còn phải nghĩ đã, cũng có khi mình nhận nuôi cả 3 con ấy chứ. Nhưng mà mình biết bà làm quá vì biết con trai nghe lời mình, bà cũng nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ dám bỏ chồng vì biết tính mình thương con. Có những điều thực sự là nỗi đau nhưng cũng phải đối diện, nếu luôn ở thế kẻ lép vế hoặc không dám ra đi bạn sẽ muôn đời là ngồi chiếu dưới. Phụ nữ ấy à, nhịn nhục cũng không sai, nhưng cũng cần đấu tranh nữa mới mong có được hạnh phúc" , nàng dâu 15 năm quả quyết khẳng định!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng05:52Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Những chú chó ngốc nghếch bị chiếc gương đánh lừa00:46SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ03:46Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Biến căng đét: Trang Trần tiếp tục bị bạn cũ công khai công kích, còn thách cho giang hồ tới xử lý01:59

Tiêu điểm

Hoàn hảo nhưng vẫn bị vợ bỏ, ngày ra tòa vợ còn thừa nhận ngoại tình và vấn đề lại nằm ở thói quen ân ái của chồng
11:05:47 17/10/2021
Hạnh phúc trong hôn nhân phải xuất phát từ cố gắng của 2 người
20:36:56 17/10/2021
Có nên yêu lại chồng cũ?
20:11:37 18/10/2021
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không chỉ là bạn bè
20:26:18 17/10/2021
Muốn được chồng tôn trọng và yêu thương phụ nữ nhất định phải làm được những điều sau đây
13:39:11 17/10/2021
Dù là đàn ông hay phụ nữ, có 5 kiểu người bạn tuyệt đối không nên cưới
20:13:41 17/10/2021
Kỹ năng tưởng dễ nhưng khó, nếu làm được hôn nhân ngày càng hạnh phúc
14:39:09 18/10/2021
3 bí quyết giúp dễ dàng chia sẻ cảm xúc với bạn đời
20:14:24 18/10/2021
Gái xinh 28 tuổi chưa có mảnh tình vắt vai, sau buổi xem mắt thì tá hỏa với 'list' yêu cầu của anh chàng 'bác học'
19:38:35 18/10/2021
5 điều ngu ngốc người phản bội thường nói khi bị phát hiện
20:18:40 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Dispatch thẳng tay xoá bài đăng 'Nam diễn viên K và bạn gái', Kim Seon Ho trong sạch?
06:36:56 19/10/2021
Cô Trang người mẫu nói gì khi bị bạn cũ bóc liên hoàn 'phốt'?
06:45:02 19/10/2021
Hồng Nhung và hai con sinh đôi về nhà mới
06:31:47 19/10/2021
Khung hình hiếm 3 mỹ nhân chuyển giới đình đám Vbiz hội tụ: Người đẹp đời đầu có lép vế cạnh đàn em?
05:55:17 19/10/2021
Trịnh Sảng kéo Trương Hằng “xuống bùn” vì trốn thuế, chính thức chịu án phạt với số tiền khổng lồ
05:42:06 19/10/2021
Bảy năm yêu ngọt ngào của Lee Da Hae, Se7en
06:23:11 19/10/2021
Cô gái Ê-đê nhan sắc như lai Tây, ai nhìn cũng khuyên nên thi Hoa hậu
04:04:35 19/10/2021
"Đối thủ một thời" của Hồ Văn Cường giờ ra sao?
07:41:00 19/10/2021
Trần Khôn 12 năm mừng sinh nhật Châu Tấn, tình bạn khó tìm
06:41:58 19/10/2021
3 con giáp may mắn phú quý giàu sang, làm ăn phượt phát, cuộc sống vô lo vô nghĩ trong 2 tháng tới
05:04:00 19/10/2021

Tin mới nhất

Đi du lịch cùng nhau - Cách "giết chết" tình yêu nhanh nhất, nghe thì vô lý nhưng lý do lại hết sức thuyết phục!

07:46:25 19/10/2021
Lý thuyết này nghe có vẻ rất hợp lý, nhưng nếu bạn suy nghĩ kỹ, trên thực tế, còn có những sai lầm lớn hơn.

Ly hôn không phải kết thúc mà là sự khởi đầu

20:07:19 18/10/2021
Ly hôn không phải là việc xấu xa, nếu không còn tình yêu nên giải thoát. Hãy sống vì chính mình để con cái được yêu thương.

Đàn ông yêu sâu đậm mấy cũng không thể từ bỏ 4 điều này, phụ nữ dại mới đụng tới

19:21:17 18/10/2021
Người đàn bà khôn ngoan đừng bao giờ đụng đến cha mẹ của chồng.

Nhờ bạn thân “điều trị”... chồng lười

15:40:35 18/10/2021
Cũng như nhiều cặp đôi khác, khi bước vào hôn nhân, vợ chồng tôi cảm thấy rất khó điều chỉnh những thói quen của nhau.

5 cách cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ, làm chồng thì phải biết

20:31:55 17/10/2021
Nếu bạn đang mắc kẹt giữa mâu thuẫn của mẹ và vợ, dưới đây là một số mẹo để cân bằng giữa hai người phụ nữ quan trọng của cuộc đời bạn.

5 cách giúp đấng mày râu cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ

16:25:32 16/10/2021
Đứng giữa mẹ và vợ là một điều khó khăn khiến cho cánh mày râu luôn cảm thấy căng thằng thậm chí bế tắc trên con đường tìm ra tiếng nói chung giữa 2 người phụ nữ.Đàn ông cần hiểu cả hai đề có lý lẽ của riêng mìnhBắt đầu từ gian bếpThúc ...

Ngày càng nhiều mối tình 'chị em' ra đời, hóa ra bởi điểm hấp dẫn khó cưỡng này

15:49:16 16/10/2021
Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao ngày càng có nhiều anh chàng say đắm những chị lớn tuổi, hoặc vì sao những quý cô xinh đẹp lại đổ bởi các cậu trai nhỏ tuổi hơn?

Đàn bà đừng chần chừ làm 3 việc này nếu muốn hưởng phúc báo, cả đời may mắn, yên ổn

15:36:02 16/10/2021
Trong gia đình, người phụ nữ cả đời không ngừng làm những việc này, chắc chắn phúc đức tích được không ít, chồng vì thế mà cũng ăn nên làm ra, sự nghiệp sáng lạn, con cái ngoan ngoãn,

Phụ nữ biết nâng niu 3 điều thì gia đình luôn hạnh phúc, chồng con được nhờ cả đời

15:30:47 16/10/2021
Phúc đức tại mẫu”, những đức tính này mà người phụ nữ có được sẽ gây dựng tài phúc cho con cháu. Bởi người phụ nữ đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ lửa và truyền cảm hứng cho gia đình.

Cuộc sống này có rất nhiều khó khăn, trước khi từ bỏ, phụ nữ hãy đọc gấp 5 điều này để mạnh mẽ

15:27:29 16/10/2021
Việc bạn cần làm đó chính là tịnh tâm, bạn phải tập trung thì mới có thể phấn đấu hết mình vì cuộc sống này được. Hãy biết thay đổi chính mình trước rồi mới thay đổi được mọi thứ.

Bí quyết giúp bạn nhanh chóng vượt qua khủng hoảng sau ly hôn

15:04:47 16/10/2021
Khi bạn vừa bước ra khỏi hôn nhân vì bất cứ lý do gì thì đây cũng là khoảng thời gian đầy khó khăn, thử thách. Vậy làm thế nào để mọi thứ nhanh chóng ổn định và bạn lại sẵn sàng tiến về phía trước?

Vợ bị chồng mỉa mai "quê mùa" khi thử đôi giày hàng hiệu chị dâu cho và màn "dạy dỗ" khiến anh chồng ngượng chín mặt

13:44:59 16/10/2021
Là phụ nữ, ai cũng nên có lòng tự trọng để bản thân luôn tự tin và chẳng bao giờ phải cúi đầu trước bất cứ người nào khác.

Khi yêu, đàn bà thường mắc phải những sai lầm tệ hại này dễ dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ cả hai

09:03:05 16/10/2021
Dù trong bất kể mối quan hệ nào đàn bà cũng nên lí trí để không phải mắc phải những sai lầm đáng tiếc này nhé.

Hôn nhân sẽ thất bại vì 6 điều này, điều thứ nhất bạn cần đặc biệt tránh

18:31:23 15/10/2021
Đa số con người mong muốn có một mối quan hệ thân mật trong đời nhưng duy trì được điều đó không dễ dàng. Tình cảm vợ chồng dễ đổ vỡ vì 6 tác nhân sau.

Phát hoảng vì bạn trai bữa nào cũng đòi chia tiền ăn, không chịu mời 1 bữa vì sợ chia tay sẽ...lỗ

10:52:27 15/10/2021
Dù biết cả hai vẫn còn là sinh viên, chưa làm ra tiền nên mọi chi phí đều phải tiết kiệm. Nhưng cách mà chàng trai này tính toán, chi li trong những buổi hẹn hò khiến nhiều cô gái phát hoảng.

Đàn ông có 6 biểu hiện này là đang yêu bạn điên dại dù không hé miệng nói ra

10:18:26 15/10/2021
Dù không nói lời tỏ tình hay yêu thương bạn mỗi ngày nhưng nếu có những dấu hiệu này chứng tỏ chàng đã yêu bạn say đắm. Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội tìm thấy một nửa của mình, bạn hãy quan sát những dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc nhưn...

Đàn ông cưới vợ tham đẹp thì hãnh diện vài năm, cưới vợ tốt mới hãnh diện cả đời

09:58:28 15/10/2021
Vốn dĩ nhan sắc của phụ nữ chẳng thể nào tồn tại mãi mãi được. Đàn ông yêu đàn bà đẹp vốn chỉ nghĩ đến nhất thời. Cưới đàn bà đẹp là để tự hào với bạn bè, chiến hữu.

Hôn nhân muốn hạnh phúc, chỉ yêu thôi chưa đủ…

09:52:23 15/10/2021
Hạnh phúc trong hôn nhân là khát vọng bao đời của những cặp đôi đã trải qua đủ đầy ngọt bùi của mối tình nồng thắm. Khi đôi tay nắm chắc hơn vòng ôm để chung bước vào hành trình dựng xây tổ ấm, khat khao viên mãn nụ cười càng đầy vun hơ...

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết tu dưỡng: 4 đức hạnh tạo nên khí chất người phụ nữ

09:36:51 15/10/2021
Ai sinh ra cũng đều là một sinh mệnh linh thiêng, là một cá thể đặc biệt nên hãy luôn tự tin vào chính bản thân của mình. Kiêu hãnh khi tự hào về bản thân, tự tin với chính mình, luôn nỗ lực không ngừng.

Có thể bạn quan tâm

Mừng Update 'Vượt Thời Không" chính thức ra mắt, Gun Gun Mobile tặng ngay Giftcode VIP giới hạn cho game thủ!

Game online

08:28:05 19/10/2021
Mới đây, Gun Gun Mobile đã tiếp tục tung ra bản update mới nhất của mình - Vượt Thời Không. Trong bản cập nhật lần này, hàng loạt trang phục, item mới vô cùng bắt mắt sẽ xuất hiện, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới lạ cho game thủ.

Italy tìm kiếm sự công nhận đối ứng đối với các loại vaccine của Nga và Trung Quốc

Thế giới

08:27:05 19/10/2021
Giám đốc Cơ quan Dược phẩm Italy, Nicola Magrini cho biết nước này đang tìm kiếm sự công nhận đối ứng đối với các loại vaccine phòng COVID-19 của Nga và Trung Quốc để mở rộng quyền tự do đi lại cho những người đã được tiêm những loại va...

Phụ huynh "tá hỏa" phát hiện con thành game thủ khi học trực tuyến

Học hành

08:22:29 19/10/2021
Kết quả học tập giảm sút, ngồi học không tập trung, nhiều phụ huynh mới tá hỏa khi biết con trở thành game thủ suốt thời gian học trực tuyến kéo dài.

Dân tình "ném đá" Squid Game bản Việt: Toàn "hài nhảm" nhạt nhẽo kém duyên, thế mà leo thang top trending đến choáng váng?

Netizen

08:18:43 19/10/2021
Cơn bão mang tên Squid Game đã càn quét toàn thế giới mặc cho những ý kiến trái chiều mà bộ phim đối mặt suốt thời gian qua.

Bình Định: Chỉ dạy học trực tiếp khi dịch ở cấp độ 1, cấp độ 2

Đời sống

08:15:26 19/10/2021
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Lâm Hải Giang nhấn mạnh, chỉ tổ chức dạy học trực tiếp đối với các địa phương an toàn, tình hình dịch ở cấp độ 1 và cấp độ 2…

Pancake đậu xanh cốt dừa

Ẩm thực

08:13:45 19/10/2021
Pancake đậu xanh nghe đã thấy ngon lành, thêm một chút nước dừa beo béo là có ngay món bánh ngon cùng thực hiện ngay nhé!

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh nói thẳng mặt Tiết Cương: Em phải coi lại cách ăn ở của em

Sao việt

08:07:33 19/10/2021
Tiết Cương dáng người cao lớn, hoạt bát, nhanh nhẹn, cũng gọi là thông minh, có kiến thức đầy mình mà lại không ai theo thì cũng lạ quá - Ngân Quỳnh nói.

"Người cũ" Gimgoon bất ngờ tiết lộ "Tian vốn không thể thi đấu", Nuguri chuẩn bị rời FPX chỉ sau 1 năm gắn bó

Esport

08:04:48 19/10/2021
Gimgoon đã có những chia sẻ về các đồng đội cũ FunPlus Phoenix sau kết quả thảm hại của đội tuyển này ở CKTG 2021. FunPlus Phoenix đã trải qua một kỳ CKTG 2021 vô cùng đáng quên

Không ai hơn ông Park!

Bóng đá việt nam

08:03:49 19/10/2021
Trong sự ồn ào của dư luận về HLV Park Hang-seo và đội tuyển Việt Nam sau những trận thua vừa qua, chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương đã có những ý kiến phân tích rất cụ thể.

Bảng giá xe Hyundai tháng 10: Hyundai Accent giảm 34 triệu đồng

Ôtô

08:01:43 19/10/2021
Nhằm cạnh tranh với đối thủ Toyota Vios, mẫu xe Hàn Quốc Hyundai Accent được hưởng ưu đãi từ 28 – 34 triệu đồng cho khách hàng mua xe trong tháng 10.

Không gần con gái chung với Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan sụt 10kg, điển trai bên “bóng hồng”

Phong cách sao

07:55:03 19/10/2021
Khoe chiếc ảnh mới trên trang cá nhân, Quách Ngọc Ngoan làm không ít người hâm mộ phải dụi mắt ngắm nhìn.

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày, 1 tháng hiệu quả

Làm đẹp

07:48:03 19/10/2021
Thực đơn giảm cân cần đầy đủ dinh dưỡng, tính toán lượng calo cần thiết cho 1 ngày. Các bạn có thể tham khảo những thực đơn giảm cân trong 7 ngày, 1 tháng hiệu quả, đảm bảo sức khỏe.