“Nấm lùn Bắc Ninh” từng bị gọi là xe lu, yêu vẻ đẹp đùi to, chân ngắn

Từ một cô gái béo lùn, nữ nhân viên ngân hàng Bắc Ninh trở thành “nấm lùn sexy” đình đám nhờ giảm cân , tập tăng cơ.

Nấm lùn Bắc Ninh từng bị gọi là xe lu, yêu vẻ đẹp đùi to, chân ngắn - Hình 1

Trước năm 2016, hot gymer Bắc Ninh – Lại Trang gặp phải tình trạng cơ thể thừa cân , nhiều mỡ, thiếu cân đối. Hơn thế, vì chiều cao khiêm tốn (1m49) nên tất cả nhược điểm đều lộ ra rõ rệt.

Video đang HOT

Khoảng thời gian đó, Lại Trang cảm thấy rất tự ti, mặc cảm với ngoại hình béo ú, cổ rụt, bụng ngấn mỡ của mình. Cô bị bạn bè chế giễu, đặt cho biệt danh là “ xe lu”. Nhưng chính điều này là một trong những yếu tố thúc đẩy Lại Trang quyết tâm giảm cân.

Cô gái Bắc Ninh tìm đến gym để thực hiện mục tiêu của mình. Cụ thể, cô chia sẻ: “Tôi bắt đầu đến với gym vào thời điểm năm 2015 khi quá mệt mỏi và áp lực về cân nặng. Tôi bị ám ảnh về thân hình phì nhiêu và chiều cao hạn chế của mình. Mọi cơ hội đều từ chối tôi vì ngoại hình kém. Tôi rất nản và càng nghĩ thì nó càng u ám. Cuối cùng, tôi quyết định tìm một con đường mới, chiến thắng bản thân, chiến thắng sự tự ti luôn hiện hữu trong mình.”

Nấm lùn Bắc Ninh từng bị gọi là xe lu, yêu vẻ đẹp đùi to, chân ngắn - Hình 2

Trước khi có được thân hình hoản hảo hiện tại, Lại Trang từng giảm cân thất bại vì tập sai kỹ thuật và tập quá sức dẫn đến chấn thương. Cụ thể được cô chia sẻ như dưới đây.

Thời gian đầu, Lại Trang đi tập nhưng luôn mang trong mình tâm lý ngại ngùng. “Ai cũng thế thôi, đều thích cái đẹp, còn tôi thì như vật thể lạ trong phòng tập, vừa xấu vừa lùn. Trong khi phòng tập hầu hết là con trai. Thật sự, tôi cảm thấy rất sợ, sợ vì những ánh mắt nhìn và lời dị nghị không mấy hay ho, gây tổn thương”, Lại Trang chia sẻ.

Chính vì thế, 8X Bắc Ninh chỉ quanh quẩn bên máy chạy bộ, một thời gian dài sau mới thử tập tạ vì hiếu kỳ. Tuy nhiên vì không có người chỉ dẫn nên Lại Trang tập sai cách, khiến cơ thể mệt mỏi, tập ngực nhưng mỏi vai, tập bụng lại đau lưng.

Nấm lùn Bắc Ninh từng bị gọi là xe lu, yêu vẻ đẹp đùi to, chân ngắn - Hình 3

Cộng thêm vào đó, tập tạ nhiều khiến Lại Trang bị chê vai u, thịt bắp, thô kệch. Vốn đã lùn nên cô nhân viên ngân hàng rất sợ điều này. Cô quyết định bỏ tập tạ, chuyển qua tập đạp xe, chạy bộ.

Cô vừa áp dụng chế độ nhịn ăn, vừa tích cực chạy bộ. Cân nặng giảm đáng kể, giảm 4kg trong 5 ngày. Tuy nhiên vì tập quá sức, cơ thể cô bị suy nhược, xanh xao, mệt mỏi, thường xuyên chóng mặt, hoa mắt. Cân nặng giảm như ý nhưng cô không còn sức để tập tiếp. Vì thế, Lại Trang bỏ gym, ở nhà xả hơi.

Cô tự cho phép bản thân ăn uống thoải mái để hồi phục nên cân nặng lại tăng lên như cũ. Mọi công sức giảm cân đổ sông đổ bể. Lại Trang một lần nữa tìm đến gym, tập cường độ cao. Cô cho biết: “Toàn bộ phần mỡ dồn vào vùng bụng, đùi, bắp tay của tôi. Tôi trở lại phòng tập nhưng vẫn mong muốn giảm cân nhanh. Tôi bị ám ảnh với cân nặng, lao vào tập gym như thiêu thân.”

Tuy nhiên, nữ nhân viên kế toán tiếp tục gặp sự cố cản trở việc tập. Đó là do gánh tạ quá sức, cô bị chấn thương đau đớn. Cô bắt buộc phải bỏ gym lần 2.

Nấm lùn Bắc Ninh từng bị gọi là xe lu, yêu vẻ đẹp đùi to, chân ngắn - Hình 4

Ngoài 2 lần bỏ gym nói ở trên, “nấm lùn” Bắc Ninh cũng có vài lần khác muốn từ bỏ công cuộc tập luyện vì những lời chê bai, miệt thị ngoại hình của người xung quanh.

Chăm chỉ luyện tập nhưng Lại Trang bị nhận xét rằng: “Đùi thì to, chân thì ngắn, trông như quái vật”, “Biết tập gì đâu mà cứ làm trò”, “Có cố thì cũng chẳng ra cái gì đâu mà”, “Bụng thì cả rổ mỡ còn tập với tành”…. Những lời nói này khiến gymer Bắc Ninh rất chạnh lòng.

Lại Trang luôn phải tự động viên mình để cố gắng hơn nữa: “Chân ngắn đấy! Đùi to đấy! Bụng bự đấy! Xấu có phải cái tội? Đâu cần miệt thị người khác như thế”. Cô muốn cải thiện triệt để ngoại hình để không còn ai chê bai và sống tự tin hơn.

Nấm lùn Bắc Ninh từng bị gọi là xe lu, yêu vẻ đẹp đùi to, chân ngắn - Hình 5

Nhìn lại quá trình tập luyện 5 năm qua, Lại Trang thấy rất tự hào: “Tôi đã chiến thắng bản thân, vượt qua giới hạn mà chính mình chưa bao giờ nghĩ có thể vượt qua được.”

Công cuộc thay đổi ngoại hình của cô gồm 2 giai đoạn chính. Đó là: Giảm mỡ và tăng cơ.

Giai đoạn giảm mỡ

Lúc trước bị chấn thương nhưng Lại Trang gan lỳ không bỏ cuộc. Ngay khi hồi phục, cô tập ở mức tạ nhẹ nhất hoặc gần như không lắp tạ để cơ thể quen dần. Cô tập vừa sức thay vì ham tập nặng khiến cơ thể mệt mỏi.

Với mục đích giảm mỡ toàn cơ thể, 8X Bắc Ninh tập 7 buổi/ tuần, mỗi ngày 90 phút. Lịch tập cụ thể như dưới đây:

- Thứ 2: Mông – chân

- Thứ 3: Ngực – tay sau – bụng

- Thứ 4: Lưng – bụng

- Thứ 5: Vai – tay trước – bụng

- Thứ 6: Chân – mông

- Thứ 7: Nghỉ hoặc cardio

- Chủ nhật: Toàn thân

Giai đoạn tăng cơ

Khác với giai đoạn giảm mỡ, Lại Trang tập cả sáng lẫn chiều. Ở giai đoạn tăng cơ, cô chỉ tập buổi chiều và chia lịch tập giãn hơn. Lịch tập 1 tuần lần lượt là: Tập thân trên, tập thân dưới, tập cardio, nghỉ và lặp lại.

Với cách tập như trên, cân nặng của Lại Trang từ 48kg giảm còn 41kg ở hiện tại. Body của cô cũng săn chắc đều toàn thân, trong đó vòng eo nổi múi cơ rõ rệt.

Trở nên xinh đẹp nhờ gym, Lại Trang bỗng được nhiều người biết đến thông qua mạng xã hội , nhận biết bao lời khen ngợi. Nhớ lại năm đầu giảm cân thành công, cô chia sẻ: “Tôi không quan tâm là được nhiều người biết tới. Tôi không thích sự nổi tiếng, tôi chỉ muốn truyền cảm hứng cho những người bên cạnh, động viên họ khi họ cảm thấy nản lòng, khi họ cảm thấy sinh ra có quá nhiều thiệt thòi và kém may mắn.”

Tập gym giúp cuộc sống của Lại Trang trở nên tích cực hơn: “Nhìn lại hành trình 5 năm thay đổi của mình, gym đã mang lại cho tôi nhiều thứ, gồm cả vật chất lẫn tinh thần. Từ một cô gái có thân hình béo lùn, trở nên cân đối và chính nhờ sự thay đổi ấy khiến tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, cảm thấy vui vẻ. Công việc cũng thuận lợi hơn, tự bản thân mua được chiếc xe 4 bánh nho nhỏ và nhiều niềm vui cũng nho nhỏ khác nữa”,

Nấm lùn Bắc Ninh từng bị gọi là xe lu, yêu vẻ đẹp đùi to, chân ngắn - Hình 6

Nấm lùn Bắc Ninh từng bị gọi là xe lu, yêu vẻ đẹp đùi to, chân ngắn - Hình 7

Sau giảm cân, Lại Trang chú trọng tới phần cải thiện dáng hình cũng như số đo vòng 3 của mình. Cô có quan niệm: “Cơ bụng đến từ nhà bếp, cơ mông đến từ phòng tập.”

Vào thời điểm chưa đi tập gym, bộ phận này của cô lỏng lẻo, chảy xệ, không đầy đặn. Để cải thiện các nhược điểm, 8X Bắc Ninh thực hiện bài tập chuyên cho vòng 3 như squat, deadlift, hip thrust, lunges, glute kickback (đá mông ngược) cùng với tạ để tăng kích cỡ và cải thiện độ chắc của vòng 3.

Dưới đây là những bài tập vòng 3 của Lại Trang:

- Clip 1 là bài tập có sự hỗ trợ của máy móc ở phòng tập.

- Clip 2 là những bài tập tổng hợp cho vòng 3 và toàn thân.

1. Động tác squat jump (squat kết hợp bật nhảy). Đây là một biến thể của bài tập squat, có tác dụng giúp phát triển cơ đùi trước (chính) và các nhóm cơ phụ gồm cơ đùi sau, cơ mông, cơ bắp chân.

2. Động tác jump lunge (hiểu nôm na là bật nhảy chân vuông góc).

3. Bài tập chống đẩy (push up).

4. Động tác burpee giúp đốt mỡ toàn thân, tác động nhiều vào cơ mông, đùi, vai. Burpee cơ bản là sự kết hợp của 5 bài tập lần lượt là squat – squat thrust – push up – frog jump – jump squat.

5. Bài tập cross crunch (bài tập nằm gập chéo bụng).

6. Ba động tác cuối là mountain climber (leo núi), plank push up (plank kết hợp chống đẩy), và arm walking (đi bộ bằng tay). Chúng đều mang lại hiệu quả cao trong việc đốt mỡ.

Nấm lùn Bắc Ninh từng bị gọi là xe lu, yêu vẻ đẹp đùi to, chân ngắn - Hình 8

Cũng theo quan điểm “cơ bụng đến từ nhà bếp” đã đề cập ở trên, Lại Trang chú trọng ăn uống khoa học để eo phẳng, săn chắc. Nữ nhân viên ngân hàng khẳng định ăn đúng cách quyết định phần lớn hình dáng cơ bụng, có nổi múi cơ hay không.

Chế độ ăn của Lại Trang cắt giảm tinh bột, đồ đóng hộp và chiên xào, nhiều dầu mỡ. Thay vào đó, 8X Bắc Ninh ăn tinh bột hấp thu chậm như khoai lang, yến mạch, gạo lứt, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, uống nhiều nước.

Trong các bữa ăn, nữ nhân viên ngân hàng chú trọng nạp protein từ ức gà, bò, trứng, thịt màu đỏ, cá, hải sản, chất béo từ bơ, dừa, hạt điều, hạnh nhân. Cô nói không với sữa đặc, đồ ăn có đường và nước có ga, có cồn.

Thực đơn giảm cân, tăng cơ của Lại Trang như sau:

- Sáng ngủ dậy: Uống 1 cốc chanh mật ong giúp tiêu mỡ, uống viên Omega 3

- Bữa sáng: Yến mạch, trứng gà luộc hoặc rán bằng dầu ô liu, 1 quả chuối

- Bữa phụ sáng: 1 hộp sữa chua không đường

- Bữa trưa: Rau xanh, ức gà hoặc thịt bò / cá hấp, 1 bát cơm nhỏ

- Bữa phụ chiều: Uống whey protein trước và sau tập hoặc bột đậu

- Bữa tối: Ức gà và salad rau củ.

Hiện tại do công việc văn phòng phải ngồi nhiều, bụng dễ tích mỡ. Kết hợp ăn uống hợp lý, tập tành duy trì, Lại Trang đều đặn đi bộ quanh văn phòng. Cô cho hay: “Cứ tầm 30 phút, tôi lại đứng lên đi bộ quanh văn phòng. Đi bộ không chỉ giúp rèn luyện thân thể mà còn vận động nhẹ các cơ bắp, làm săn chắc vùng bắp chân, đùi, mông, bụng.”

Nấm lùn Bắc Ninh từng bị gọi là xe lu, yêu vẻ đẹp đùi to, chân ngắn - Hình 9

Nấm lùn Bắc Ninh từng bị gọi là xe lu, yêu vẻ đẹp đùi to, chân ngắn - Hình 10

Nấm lùn Bắc Ninh từng bị gọi là xe lu, yêu vẻ đẹp đùi to, chân ngắn - Hình 11

Đào Lâm Nhi

Muốn eo thon, bụng phẳng ngày Tết hãy học hỏi bạn gái Lâm Tây

Đừng bỏ bê bản thân những ngày Tết mà chỉ cần bỏ ra khoảng 20-30 phút mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo kiến càng hấp dẫn.

Muốn eo thon, bụng phẳng ngày Tết hãy học hỏi bạn gái Lâm Tây - Hình 1

Bụng mỡ, vòng eo kém thon gọn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em.

Mâm cơm ngày Tết của người Việt luôn có bánh chưng, giò chả, thịt kho tàu, thịt đông... đều là những món ăn ngon nhưng có lượng calo cao nên khiến cơ thể dễ hấp thụ chất béo, chất đạm. Tiêu thụ lượng lớn những món ăn này cùng các loại bánh kẹo Tết chính là nguyên nhân gây tăng cân, nhất là vòng 2.

Vòng 2 ngấn mỡ do quá trình ăn uống, sinh hoạt kém điều độ. Ám ảnh về số đo vòng 2 tăng vùn vụt những ngày Tết là chuyện không của riêng ai. Hãy cùng học hỏi HLV hình thể Yến Xuân- bạn gái thủ môn Lâm Tây cách để có được vòng eo 57 (cm) mà không quá vất vả trong những ngày Tết.

Yến Xuân (sinh năm 1992) là một hot gymer nổi tiếng ở Sài Gòn. Từ một người yêu gym, cô gái này đã có cú lột xác ngoại hình nhờ kiên trì tập luyện và đạt được số đo lý tưởng: 85-57-94 (cm). Mới đây, cô đã chia sẻ bí quyết để có được vòng 2 săn chắc qua các bài tập, giúp bản thân tự tin mặc những bộ cánh gợi cảm, khoe eo.

Muốn eo thon, bụng phẳng ngày Tết hãy học hỏi bạn gái Lâm Tây - Hình 2

Từ cô nàng có ngoại hình mũm mĩm, Yến Xuân đã trở thành hot gymer với vòng eo 57 cm.

Bài 1: Mountain climbers

Mountain Climbers là bài tập thể dục tại chỗ mô phỏng theo động tác leo núi ngoài trời. Nó giúp thách thức vùng cơ bụng của bạn, giúp nhóm cơ này trở nên săn chắc, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả và đồng thời thúc đẩy sự dẻo dai, nhanh nhẹn, linh hoạt cho cơ thể.

Tư thế chuẩn bị, khuỷu tay chống vuông góc với thảm, siết chặt bụng sao cho chân, bụng và vai trên một đường thẳng.

Thực hiện động tác kéo chân trái về phía tay trái, sau đó đưa chân trái về vị trí bắt đầu và đưa chân phải lên phía tay phải, sau đó đưa chân phải về vị trí bắt đầu. Đó là 1 lần lặp và thực hiện liên tục các động tác như trên để tiếp tục bài tập, thực hiện càng nhanh càng tốt.

- Lặp lại động tác co chân này, duỗi chân kia liên tục trong vòng 20-30 giây và hít thở đều đặn.

Bài 2: Spiderman plank

Đây cũng là một trong những bài tập plank nâng cao nhưng dễ thực hiện. Với việc kiên trì thực hiện trong thời gian dài sẽ mang lại hiệu quả cao.

Giữ cơ thể ở tư thế Plank cơ bản.

Co phần đầu gối một chân sang ngang cao quá hông, rồi đưa lại vị trí ban đầu. Làm tương tự với chân còn lại.

Lặp lại động tác, luân phiên từng chân một trong vòng 30 giây.

Bài 3: Rainbow Plank

Với việc tác động lên thành bụng hai bên bằng các động tác xoay hông, giúp cơ bụng săn chắc hơn.

- Tư thế chuẩn bị.

- Nhịp 1 xoay hông sang trái, nhịp 2 xoay hông sang phải.

- Động tác thực hiện 20 nhịp x 4 lần.

Gia Linh

Theo 24h.com.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Jennie bị chê béo trong video phỏng vấn, sự thực là gì?00:16Tập cùng sao: Chỉ vài tuần giãn cách, Mai Ngọc tự "độ" bụng múi, biến áo quần thành đồ bigsize00:16Hoa hậu chuyển giới kế nhiệm Hương Giang xuất hiện với khuôn mặt biến dạng01:00Kỳ Duyên khoe vòng 1 gợi cảm00:14Gigi Hadid - cô mẫu "cục súc" cung Kim Ngưu: Choảng vỡ mặt kẻ sàm sỡ, đuổi cổ người phá show Chanel trong 1 nốt nhạc02:06Cao chưa đến 160 cm, Song Hye Kyo vẫn biết "hack dáng" đỉnh cao06:28Tự triệt lông nách giá chỉ 5k tại nhà00:32"Bạch Xà" Triệu Nhã Chi: U70 nhan sắc không tuổi là "giả", ảnh thật gây bàng hoàng02:02Hot TikToker triệu view bị “ném đá” tơi bời vì lấy hàng nông sản che đậy chỗ kín00:46'Sát thủ sân cỏ' Olympic mê váy áo tôn hình thể01:40Kinh ngạc với vẻ trẻ trung của người mẫu áo tắm đình đám 57 tuổi02:52Chỉ cao 1,65m, Hoa hậu người Mỹ vẫn trở thành siêu mẫu áo tắm danh tiếng03:59Lady Gaga dạo phố như trình diễn thời trang02:14Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên00:43Ai ngờ 11 năm trước Phượng Chanel còn già hơn hiện tại00:37MC người Mỹ đẹp bốc lửa khi làm người mẫu áo tắm00:25Nhan sắc bốc lửa của người đẹp Ấn Độ sinh năm 199802:1110X phá vỡ định kiến ăn mặc: béo nhưng vẫn gợi cảm ngút ngàn, chân dài cũng phải dè chừng00:27Hoá ra đây là "ma cà rồng" khiến Ngọc Trinh muốn "đu" theo bởi làn da quá trẻ, đã 40 tuổi mà tưởng mới 20!26:40Siêu mẫu áo tắm Heidi Klum diện váy xẻ cao dự tiệc cùng chồng kém 16 tuổi06:34

Tiêu điểm

Muốn sống thọ, trẻ lâu phụ nữ 'cởi bỏ' 5 thứ khi đi ngủ
20:27:10 01/08/2021
5 lọ kem mắt trị thâm tốt nhất: Nhận được vô vàn lời khen về hiệu quả nhanh chóng, chân thật
13:49:18 01/08/2021
5 chai serum chống lão hóa khiến mình phải "rút ví" mua thêm lần nữa
09:55:01 02/08/2021
4 thói quen khiến da ngày càng xấu đi: Hội chị em da đẹp sẽ không bao giờ vướng phải
08:25:47 02/08/2021
Ủ tóc bằng bia: Siêu công thức giúp cô nàng 1 năm uốn nhuộm 3 lần mà tóc vẫn bóng bẩy, mượt mà
20:53:06 01/08/2021
Chữa rụng tóc không khó nhọc bằng cách bổ sung vitamin hàng ngày
20:40:46 02/08/2021
Cách tự xông mặt tại nhà giúp da hết sạch mụn, đến vết nám cũng chẳng còn
14:52:10 02/08/2021
6 loại thực phẩm được bổ sung vào bữa ăn giảm cân của sao Việt bạn có thể học theo
07:06:49 01/08/2021
Gợi ý cách chọn kem lót để có được lớp nền hoàn hảo và bền màu lâu trôi suốt nhiều giờ
07:09:01 01/08/2021
Cách trang điểm cho nàng tóc đen: Toàn mẹo 'nhỏ mà có võ'
15:49:36 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng 'cà khịa' giới nghệ sĩ trừ Quyền Linh: 'Tại sao các hài sĩ, kịch sĩ không đứng ra, móc tiền túi giúp đỡ dân đi"
21:30:31 02/08/2021
Chân dung hai người phụ nữ tặng phong bì tiền cho người dân về quê tránh dịch
17:27:06 02/08/2021
Mới: Tìm ra FB gái xinh quay clip nhạy cảm trên cầu Trường Tiền - cuộc sống trụy lạc, chê đàn ông Việt vô duyên
20:39:58 02/08/2021
Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ
17:12:33 02/08/2021
Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Bị trộm lấy xe máy, 2 anh em quyết dãi nắng đi bộ 400km về quê và "cái kết đẹp" ở gần cuối hành trình
18:09:03 02/08/2021
Nữ nhân viên y tế Đà Nẵng: “Tôi bị tát chứ không phải bị gạt tay trúng mặt”
20:46:36 02/08/2021
Việt Hương chính thức bàn giao xe cứu thương 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải
18:49:55 02/08/2021
2 ngày sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, hot girl Đô Mỹ Trúc có động thái bất ngờ khiến cả Weibo hoang mang tột độ
21:37:43 02/08/2021
MC nổi tiếng rút khỏi giới giải trí vì bênh Ngô Diệc Phàm
18:15:51 02/08/2021

Tin mới nhất

Sử dụng mỹ phẩm sai cách sao mà da đẹp được!

20:39:13 02/08/2021
Đôi khi không phải là mỹ phẩm không tốt mà do chúng ta dùng không đúng cách.

10 loại thực phẩm hàng đầu giúp mái tóc bóng khỏe

20:38:29 02/08/2021
Cái răng cái tóc là góc con người. Một mái tóc đen dày, bóng khỏe là niềm mơ ước của mỗi người, nhất là phụ nữ.

Hot blogger dùng... nước tiểu để làm đẹp da mặt khiến dân mạng kinh hãi

20:31:31 02/08/2021
Nữ blogger này dường như đang theo đuổi cái đẹp một cách cực đoan. Nhiều người cho rằng cô gái này vì ham làm đẹp mà mất hết lý trí.

Tự tỉa mái rèm cửa chưa bao giờ dễ đến thế, ở nhà mà "tự xử" đi thôi các bác ơi!

20:03:55 02/08/2021
Với 3 dụng cụ trong tay là các nàng sẽ không phải ra đường tìm chỗ tỉa mái rèm cửa trong đợt dịch này.

2 loại "nước thần" mà phụ nữ Nhật dùng để rửa mặt: Trắng da, ngừa nám mà còn chống nắng rất tốt

18:31:36 02/08/2021
Bạn hoàn toàn có thể cải thiện làn da của mình bằng các nguyên liệu tự nhiên có sẵn. Việc dùng thường xuyên không những giúp cải thiện về độ mịn màng mà còn chống lão hóa hiệu quả.

Hình xăm chữa lành vết thương lòng

18:20:26 02/08/2021
Tạm quên đi những định kiến, các hình xăm có thể là phương pháp giúp phục hồi sau những đau buồn hoặc chấn thương.

Cách nhận biết và hướng xử lý mí mắt hỏng?

18:06:29 02/08/2021
Rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mà điển hình là cắt mí mắt nhằm tạo thêm phần lôi cuốn cho cửa sổ tâm hồn.

Tập yoga để có... mái tóc đẹp

18:04:57 02/08/2021
Việc căng thẳng hay stress dẫn đến việc rụng tóc và các vấn đề về tóc. Các bài tập yoga giúp thả lỏng cơ thể có thể giúp hạn chế điều này.

Bữa sáng healthy của sao Việt trong mùa dịch

17:53:01 02/08/2021
Nhiều sao Việt như Kim Lý, Diễm My 9X, Minh Tú... đều chuộng bữa sáng nhanh gọn nhưng giàu dinh dưỡng với yến mạch và các loại quả, hạt.

5 bí quyết giữ dáng của phụ nữ Ấn Độ

17:52:22 02/08/2021
Uống nước ấm pha hạt cỏ cà ri vào buổi sáng khi bụng đói và vận động nhẹ nhàng sau khi ăn giúp phụ nữ Ấn Độ giữ gìn vóc dáng.

Mặt nạ giúp body 'mịn màng căng mướt' của Hà Trúc

17:48:43 02/08/2021
Hà Trúc sử dụng hỗn hợp gồm sữa tươi không đường, bột đậu đỏ, nước chanh... tẩy da chết nhẹ nhàng, cung cấp độ ẩm, hỗ trợ giảm thâm, giúp làn da tươi tắn, mịn màng hơn.

5 bài tập với tạ chuông đốt mỡ thừa toàn thân

17:47:22 02/08/2021
Bài tập với tạ chuông đòi hỏi vận động toàn bộ cơ thể, giúp cơ bắp săn chắc và tiêu hao mỡ thừa hiệu quả.

Lý do bạn nên ngừng dùng khăn tẩy trang

17:46:43 02/08/2021
Dù xịn đến đâu thì các loại khăn tẩy trang cũng chỉ nên sử dụng trong tình huống cấp bách, tránh dùng hàng ngày bởi có thể gây hại cho làn da.

Tuyệt chiêu làm hồng nhũ hoa bằng các loại quả đang vào mùa

17:41:13 02/08/2021
Sở hữu nhũ hoa hồng hào là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Nếu bạn đang tự ti vì nhũ hoa có màu tối thì hãy áp dụng các cách làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên dưới đây, giúp chị em quyến rũ và tự tin hơn trong cuộc sống.

4 bước skincare có thể bỏ qua khi ở nhà: Tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà không sợ da "xuống cấp"

15:01:03 02/08/2021
Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua những bước skincare này khi ở nhà.

Bài tập thon gọn bắp tay tại nhà cùng HLV Mai Chi: Những động tác quen thuộc nhưng hiệu quả vô cùng bất ngờ

14:56:39 02/08/2021
Chỉ với 15 phút cùng 5 bài tập thon gọn bắp tay quen thuộc, chị em có thể tự tin diện áo hai dây tung tăng đi chơi mùa hè.

Bật mí những lợi ích bất ngờ của bạc hà trong chăm sóc da

12:40:28 02/08/2021
Bạn đã biết tác dụng làm đẹp của bạc hà chưa? Sau đây là những lợi ích mà loại cây này đem lại cùng với cách áp dụng nó vào quy trình làm đẹp.

7 thói quen nên áp dụng ở độ tuổi 30 để chống lão hóa

08:20:49 02/08/2021
Bạn cần kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện thường xuyên và dùng kem chống nắng hàng ngày để làm chậm sự xuất hiện của nếp nhăn.

Điều gì xảy ra với tóc khi ngừng uống cà phê?

08:20:00 02/08/2021
Điều gì xảy ra với tóc khi ngừng uống cà phê? Ngoài việc giúp bạn tỉnh táo vào buổi sáng, cà phê có thể giúp tóc chắc khỏe hơn từ bên trong.

Những bài tập đơn giản nâng cao sự bền bỉ trong mùa giãn cách

08:19:58 02/08/2021
Những ngày ở nhà giãn cách, không thể đến phòng tập các bạn trẻ vẫn tranh thủ dành thời gian mỗi ngày để tự tập luyện giữ dáng và duy trì sự bền bỉ tại nhà.

Huấn luyện viên thể hình chia sẻ bí quyết giảm 45 kg

08:19:55 02/08/2021
Jackson Desjardins xây dựng một số thói quen đơn giản hàng ngày để giảm cân.

Bị chê bai, cô gái quyết tâm thay đổi, giảm 17 kg sau 2 tháng

08:12:20 02/08/2021
Nhờ thay đổi thói quen ăn uống và tập luyện trong thời gian giãn cách, Võ Thị Huyền Thương (sinh năm 2002, Đắk Lắk) có vóc dáng thon gọn hơn.

U35 3 con mặt như học sinh, nghiện skincare đến mức đi đẻ cũng không quên đồ dưỡng da

17:04:54 01/08/2021
Nhìn vào những tấm hình đăng tải của chị Hằng, không ai nghĩ đây là gương mặt của người phụ nữ đang độ tuổi 35 và là mẹ của 3 người con cả. Hỏi ra mới biết, chị có 1 chu trình chăm sóc da mặt mà bất kì chị em nào cũng cần tham khảo.

Bài tập tại nhà cho mùa giãn cách

15:54:50 01/08/2021
Trong tình thế dịch bệnh kéo dài, các bài tập kéo giãn cơ thể là lựa chọn phù hợp cho việc luyện tập tại nhà.

Có thể bạn quan tâm

Nỗ lực đồng lòng giúp thị trấn Mỹ đánh bại Covid-19

Thế giới

01:21:08 03/08/2021
Provincetown bất ngờ xuất hiện cụm dịch Covid-19 hồi đầu tháng 7, nhưng nhanh chóng dập dịch thành công nhờ đồng lòng thực hiện các biện pháp hạn chế.

Nóng: Vụ người Việt tử vong tại Nhật, phẫn nộ cảnh đồng hương cời cợt, livestream câu view: “Đúng rồi đạp xuống”?

Netizen

01:20:42 03/08/2021
Cư dân mạng đồng loạt chỉ trích thanh niên Việt Nam vì thái độ dửng dưng trước vụ án mạng.

1,5 tấn bom đạn dưới móng nhà

Đời sống

01:09:01 03/08/2021
Trong lúc đào móng xây nhà ở cho Trung đội công binh, nhà chức trách phát hiện 1,5 tấn bom đạn các loại sót lại từ thời chiến tranh.

Covid 24h: TP HCM muốn được cấp vaccine liên tục, ca nhiễm ở Hà Nội tăng nhanh

Sự kiện nóng

00:53:36 03/08/2021
TP HCM muốn có vaccine liên tục để đẩy nhanh tiến độ tiêm 4 triệu liều trong một tháng, Hà Nội ghi nhận số ca nhiễm cao nhất trong một ngày.

Cách nằm sấp giúp F0 đỡ khó thở

Sức khỏe

00:42:19 03/08/2021
Khi nào thì F0 nên nằm sấp? Tác dụng của phương pháp nằm sấp này với bệnh nhân Covid-19 là gì thưa bác sĩ? (Thùy Dung, 28 tuổi, Bắc Giang).

Cựu Chủ tịch và cựu Tổng Giám đốc Cienco1 bị bắt

Pháp luật

00:09:45 03/08/2021
Phạm Dũng - cựu chủ tịch HĐTV, Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 (Cienco1), Cấn Hồng Lai - cựu Tổng Giám đốc và Lê Văn Long - nguyên Kế toán trưởng của Cienco1 vừa bị bắt.

Red Velvet đi làm: Irene khoe vòng 1 gợi cảm, Yeri xinh xắn hết nấc

Phong cách sao

23:56:29 02/08/2021
Ngày 1/8, Red Velvet có buổi livestream kỷ niệm 7 năm debut, Irene gây sốt khi lộ diện sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

10 kiểu túi ưa thích tiết lộ tính cách của hội con gái

Thời trang

23:46:30 02/08/2021
Tính cách của bạn bộc lộ qua cách bạn chọn túi xách yêu thích.

Xe dừng lại nhường đàn vịt qua đường

Hài hước

23:43:51 02/08/2021
Thấy hàng nghìn con vịt sang đường, tài xế xe khách và hàng chục chiếc xe máy khác đã dừng lại nhường đường.

Hành trình chữa ung thư của danh hài Hong Kong

Sao châu á

23:40:30 02/08/2021
Trong thời gian điều trị ung thư, vì cổ họng sưng đau, diễn viên Hong Kong Trương Đạt Minh từng phải uống thuốc giảm đau trước khi ăn.

Người mẫu Pháp được mệnh danh 'cô gái đẹp nhất thế giới'

Người đẹp

23:37:38 02/08/2021
Thylane Blondeau nổi tiếng từ bức ảnh bán nude gây tranh cãi năm 10 tuổi, sau đó trở thành người mẫu được nhiều thương hiệu nổi tiếng săn đón.

Thú mỏ vịt có đặc điểm gì giống cá mập? 

Clip hay

23:34:11 02/08/2021
Thuộc nhóm động vật có vú, thú mỏ vịt quy tụ mọi đặc điểm từ nhiều loài vật khác khiến các nhà khoa học bối rối khi tìm hiểu nguồn gốc của chúng.

Hé lộ nguyên nhân "bản sao" Ngọc Trinh cạo đầu quy y: Chồng sắp cưới “cặp kè” bồ mới, còn công khai ôm hôn giữa lúc cô đang lâm bệnh?

Sao việt

23:33:24 02/08/2021
Các thánh hóng Vbiz mới đây đã nghe ngóng được sự thật về nguyên nhân Lê Ngọc Trinh cạo đầu quy y.

'Điểm du lịch triệu đô' ở Anh chỉ là đống đất

Du lịch

23:30:54 02/08/2021
Người dân London sốc, rồi chuyển sang tức giận và cuối cùng là chỉ trích khi tận mắt chứng kiến điểm đến du lịch mới xuất hiện trong thành phố.

OnePlus điều tra vụ smartphone Nord 2 vừa mua đã phát nổ 

Đồ 2-tek

23:28:50 02/08/2021
Chiếc OnePlus Nord 2 mới của một phụ nữ dường như đã bị phát nổ khi cô đang đạp xe. Vụ việc đã được Ankur Sharma, chồng của nạn nhân, thông báo trên Twitter.