Nằm lòng 4 chân lý vàng, phụ nữ vô tư sống mà không cần đàn ông

Phụ nữ vẫn có thể vô tư sống, là anh hùng của chính mình, là chỗ dựa duy nhất của bản thân nếu thấu đáo 4 chân lý sống bất di bất dịch này.

4 chân lý sống này sẽ là nền tảng để phụ nữ sống một đời không phụ thuộc vào người khác, là nữ hoàng trong vương quốc của chính mình.

Quý trọng, chăm sóc chu đáo cho bản thân

Phụ nữ không cần đẹp để ai ngắm, làm đẹp là để mình ngắm đầu tiên. Bạn không cần mặc những gì đàn ông thích, không cần trở thành bất kì ai mà bạn không thích. Chỉ cần khoác lên người món đồ mình thấy đẹp và tự tin.

Hơn cả sắc đẹp chính là sức khỏe. Đừng đày ải mình ăn kiêng không khoa học, chỉ vì lời chê bai ngoại hình của đàn ông. Sức khỏe mới là quan trọng nhất. Đừng thức khuya, vì sẽ mau già. Đừng để mình buồn phiền, tâm hồn sẽ héo úa. Đừng bỏ bê cơ thể, từng bộ phận trên cơ thể mình đều rất quý giá.

Nằm lòng 4 chân lý vàng, phụ nữ vô tư sống mà không cần đàn ông - Hình 1
Đàn ông sẽ không thể yêu bạn hay cơ thể bạn như cách bạn quý trọng chính mình – Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông sẽ không thể yêu bạn hay cơ thể bạn như cách bạn quý trọng chính mình. Sự yêu thương của đàn ông dù nhiều thế nào cũng không bằng chính bạn yêu quý bản thân. Và hãy nhớ, không có đàn ông thì người bạn phải yêu thương nhiều nhất là chính mình.

Trở thành anh hùng cứu lấy chính mình

Điều dại khờ nhất của phụ nữ là tin rằng đàn ông sẽ là vị anh hùng thay đổi đời mình, cho mình hạnh phúc. Nhưng người bạn phải tin tưởng, dựa dẫm, mong chờ giúp đỡ nhất là bản thân bạn. Đàn ông chỉ là một phần cuộc sống của bạn, họ không thể thay đổi vận mệnh giúp bạn.

Nằm lòng 4 chân lý vàng, phụ nữ vô tư sống mà không cần đàn ông - Hình 2
Phụ nữ đi làm, kiếm tiền, theo đuổi đam mê sẽ không bao giờ phải khổ – Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ lấy chồng giàu thì đừng mong cả đời ở không hưởng phúc. Có chồng dư dả tiền bạc thì bạn chỉ đỡ phải khổ vì tài chính. Anh ấy có thể giúp đỡ bạn phần nào vật chất, nhưng tự bạn phải cố gắng sống cuộc đời của mình. Lao động là vinh quang, lao động là một phần ý nghĩa của cuộc sống. Phụ nữ đi làm, kiếm tiền, theo đuổi đam mê sẽ không bao giờ phải khổ. Vì ít ra, bạn không để cuộc sống phụ thuộc vào bất cứ ai. Và ngay cả khi không còn chồng ở bên, bạn cũng vẫn có thể tự nuôi sống bản thân.

Video đang HOT

Vì thế, trước khi mong chờ ai đó là anh hùng, chỗ dựa cho bạn, hãy là điểm tựa chắc chắn nhất cho mình. Thậm chí, người đó có xuất hiện, bạn cũng đừng để họ cõng, vì chỉ có đi bằng đôi chân của mình thì mới không khổ tâm về sau.

Ra ngoài thì phải thơm

Là phụ nữ thì phải thơm. Mùi hương trên cơ thể sẽ thể hiện tính cách, nét duyên dáng, sự tinh tế và ý thức yêu thương bản thân của phụ nữ. Tổ hợp những điều đó hòa quyện trong một mùi hương sẽ khiến đàn ông say mê.

Nằm lòng 4 chân lý vàng, phụ nữ vô tư sống mà không cần đàn ông - Hình 3
Phụ nữ có thể không đẹp, nhưng nhất định phải thơm – Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có thể không đẹp, nhưng nhất định phải thơm. Giữ mình luôn sạch sẽ, từ cơ thể đến quần áo. Hãy chọn một mùi nước hoa thoang thoảng, hòa vào mùi cơ thể luôn sạch và tinh tươm, sẽ tạo ra hương cơ thể riêng biệt.

Biết cách thư giãn

Người đàn bà thông minh luôn biết cách thư giãn, không để áp lực, mệt mỏi trong cuộc sống đè bẹp mình. Dù bận rộn thế nào, họ vẫn dành thời gian tận hưởng cuộc sống, giải tỏa căng thẳng. Quả thật, đàn bà kiếm tiền thì cực thân, mà không biết tiêu cho mình chính là dại. Vì thế, hãy yêu thương bản thân sau những ngày cố gắng làm việc và phấn đấu.

Những chân lý sống này đơn giản nhưng nếu làm được thì dù có đàn ông hay không, phụ nữ vẫn có thể vô tư hạnh phúc, sống nhẹ nhàng bình yên.

Phong Kim

Theo phunusuckhoe.vn

7 điều đàn ông ghét cay ghét đắng ở phụ nữ nhưng chẳng bao giờ nói ra

Có những điều phụ nữ nghĩ là rất bình thường nhưng lại là điều đàn ông ghét cực kỳ. Nếu không muốn bị đàn ông "xa lánh" phụ nữ nên biết những điều này.

Đây là những điều đàn ông ghét cực kỳ ở phụ nữ nhưng lại chẳng mấy khi nói ra.

Sợ người phụ nữ quá hy sinh

Phụ nữ đừng nghĩ đàn ông thích đàn bà hy sinh quá nhiều cho họ. Trong mắt đàn ông, đó chỉ là những người phụ nữ quá yếu đuối và lụy tình. Họ sẽ vì sự hy sinh vô bờ bến đó của phụ nữ mà trở nên vô tâm.

7 điều đàn ông ghét cay ghét đắng ở phụ nữ nhưng chẳng bao giờ nói ra - Hình 1

Đây là những điều đàn ông ghét cực kỳ ở phụ nữ nhưng lại chẳng mấy khi nói ra - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ đừng cho đàn ông cảm giác bí bách, áp lực vì sự hy sinh của mình. Dù bạn có tình nguyện cho đi nhiều thì đàn ông cũng chỉ có hai phản ứng. Một là họ thấy căng thẳng vì không biết phải đáp lại thế nào cho xứng đáp. Và hai vì quá được "chiều" mà họ trở nên "hư hỏng".

Không thích phụ nữ "trên cơ"

Bản tính của đàn ông là muốn làm người đàn ông "lớn" trong gia đình, là chỗ dựa cho phụ nữ. Vì thế khi gặp một người phụ nữ giỏi hơn, "trên cơ" thì họ có cảm giác kém cỏi, từ đó mà thấy khó chịu.

Phụ nữ dù giỏi giang, ưu tú đến đâu cũng hãy giữ một chút yếu thế khi ở cạnh đàn ông. Đừng tỏ ra quá thông minh hơn đàn ông, phụ nữ chỉ chịu thiệt thôi.

Nước mắt của phụ nữ

7 điều đàn ông ghét cay ghét đắng ở phụ nữ nhưng chẳng bao giờ nói ra - Hình 2

Đàn ông không thích nước mắt của phụ nữ, thậm chí có người còn cực kỳ ghét - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông không thích nước mắt của phụ nữ, thậm chí có người còn cực kỳ ghét. Họ cho rằng khi phụ nữ khóc thì mọi tội lỗi đều thuộc về họ. Họ sẽ cảm thấy không biết làm gì, tự hỏi bản thân đã làm sai điều gì, và băn khoăn làm sao để phụ nữ ngừng khóc.

Phụ nữ kiểm soát

Đàn ông ghét sự kiểm soát, vì họ là sinh vật yêu thích tự do. Dù là trong tình yêu hay hôn nhân, họ cũng muốn phụ nữ tôn trọng họ bằng cách cho họ chút tự do riêng. Đừng giám sát họ như kẻ sẵn sàng gây lỗi, hay thiếu tin tưởng khi luôn nghi ngờ họ.

Phụ nữ dễ dãi trong chuyện yêu

Đàn ông có thể không quá quan trọng chuyện trinh tiết của phụ nữ. Nhưng điều này không có nghĩa là họ thích phụ nữ dễ dãi trong chuyện chăn gối. Đàn ông trân trọng quá khứ của phụ nữ, nhưng đừng cho họ cảm giác bạn quá dễ dàng trao thân khi chưa đủ thấu hiểu nhau. Nếu không, đàn ông sẽ đánh giá thấp nhân phẩm và lòng chung thủy của bạn.

Phụ nữ lười nhác

7 điều đàn ông ghét cay ghét đắng ở phụ nữ nhưng chẳng bao giờ nói ra - Hình 3

Đàn ông không thích phụ nữ ghen tuông không có lý do - Ảnh minh họa: Internet

Một người phụ nữ lười nhác trong mắt đàn ông thường xuất hiện với dáng vẻ tinh tươm khi ra ngoài nhưng lại cực kì nhếch nhác khi ở nhà. Đàn ông thích một người phụ nữ sạch sẽ, ngăn nắp, tinh tươm dù là lúc ở nhà hay khi ra ngoài. Đây cũng là hình mẫu người vợ biết vun vén, chăm sóc gia đình mà đàn ông muốn tìm kiếm.

Ghen tuông vô cớ

Đàn ông không thích phụ nữ ghen tuông không có lý do. Họ cho rằng đó là vì phụ nữ không tin tưởng, không tôn trọng họ. Đàn ông cũng thấy khi ghen tuông vô lý là lúc phụ nữ thiếu tự tin và độc lập nhất.

Đây là những điều đàn ông ghét ở phụ nữ nhưng chẳng mấy khi nói ra. Dù vậy, nếu bạn phạm phải 2 trong số những điều này thì rất có thể sẽ cho đàn ông cảm giác chán ghén, thậm chí là "xa lánh" bạn.

Phong Kim

Theo phunusuckhoe.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Sốc: Xôn xao clip Pitbull cắn chặt chú Alaska không chịu nhả ở giữa đường Sài Gòn, dân mạng tranh cãi trước hành động của người chủ00:56Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?02:01Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Ông lão mang nhiều chai nhựa ra bờ sông rồi làm một 'cầu môn', điều bất ngờ sau 4 tiếng!06:19Đánh ghen cực căng giữa đêm: Vợ đánh đu ô tô chồng, đập mũ bảo hiểm liên tiếp về phía "tiểu tam", gây chú ý hơn cả là hành động của cameraman05:52Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Cá sấu bắt được trăn Anaconda nhưng bị phản công bất ngờ00:42Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Chàng trai chọc bida lỗ lung tung nhưng lại trúng tùm lum 00:33Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"06:19Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Con nuôi hé lộ câu chuyện tâm linh liên quan đến Phi Nhung, rùng mình trước câu nói của mẹ nuôi11:08Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51

Tiêu điểm

Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021
Sau khi nghe lén tôi và mẹ đẻ nói chuyện, chồng về nhà khóc nức nở rồi chìa ra một tờ giấy oan nghiệt
22:38:27 28/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021
Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng
10:32:46 29/11/2021
Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi
17:09:29 29/11/2021
Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà
22:13:07 29/11/2021
Đi chợ thấy chị dâu lấp ló trong một sạp quần áo, tôi vào xem thử thì bủn rủn khi chứng kiến một chuyện sốc óc
08:42:45 30/11/2021
Sau khi vợ qua đời, tìm trong nhà không còn tiền, tôi quyết định kiểm tra camera để rồi đau lòng phát hiện ra sự thật phũ phàng
17:03:13 29/11/2021
Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả
19:38:33 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Kinh hoàng: Nam công nhân bị cuốn người vào máy khi đang làm việc trong xưởng, hình ảnh hiện trường gây ám ảnh
12:31:58 30/11/2021
Lê Hoàng tức giận đỏ mặt, gào lên trên sóng truyền hình vì chàng trai gốc Huế tuyên bố: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai"
13:47:06 30/11/2021
Song Joong Ki đón nhận tin dữ, tạm dừng mọi hoạt động vì quá đau buồn
14:09:09 30/11/2021
HOT: Vì sao 'Chủ tịch Vbiz' cho người tình 8 năm 'ra đảo'?
14:35:04 30/11/2021
Vợ Phan Mạnh Quỳnh: "Tôi thương Trâm đó, mong sẽ gặp được người đàn ông tốt bù đắp tất cả những nỗi đau"
12:59:00 30/11/2021
Lê Dương Bảo Lâm xót xa khi báo tin con gái phải làm tiểu phẫu, loạt khán giả lo lắng hỏi han
12:39:02 30/11/2021
Mỹ Lệ chê Đỗ Thị Hà: 'Xấu đau đớn, đăng quang đã nhạt'
14:55:08 30/11/2021
MC Lý Tương và chồng ly hôn sau 12 năm
12:12:14 30/11/2021
Bị mỉa mai hết thời phải bán hàng online, Ngọc Trinh gây choáng với số lượng chốt đơn trong 1 ngày
12:41:54 30/11/2021
Người dân Quảng Trị lên tiếng trước tin đồn Thủy Tiên nhập nhằng, trao tiền từ thiện không đồng nhất
12:46:05 30/11/2021

Tin mới nhất

Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh

15:07:03 30/11/2021
Gọi điện hỏi chồng đưa ai đi đẻ, anh chỉ nói vẻn vẹn một câu là đợi anh ấy về rồi giải thích

Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

13:42:35 30/11/2021
Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

13:36:30 30/11/2021
Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai, cả nhà tôi sững sờ khi nhận về kết quả

13:18:03 30/11/2021
Nhà tôi là gia đình kinh doanh có của ăn, của để. Hơn nữa, chúng tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất

Có thai bạn trai rối rít đòi cưới, nhìn mâm cơm anh nấu cho mà tôi sợ hãi bỏ chạy

13:13:05 30/11/2021
Đúng như suy nghĩ của tôi, khi thông báo tin mang bầu, Hưng đờ người ra một lát rồi bế tôi lên cười sung sướng

Sau khi anh trai chồng quyết định đi bước nữa, chị dâu cũ đến trước cửa nhà và buông một lời đau lòng tột độ

12:27:15 30/11/2021
Hóa ra tất cả những mâu thuẫn và tai ương này đều là do anh trai chồng gây ra sao?

Vợ luôn đối xử bất công với đứa con thứ 2, lấy làm lạ, tôi đã bí mật làm một cuộc xét nghiệm để tìm nguyên nhân

12:23:59 30/11/2021
Không ngờ gần chục năm nay, vợ lại giấu giếm tôi một bí mật đáng sợ đến vậy

Thấy gia cảnh bác giúp việc quá khó khăn, tôi đã biếu 100 triệu để xây nhà và rồi bàng hoàng với kết quả nhận được

12:08:49 30/11/2021
Khi biết số tiền ủng hộ gia đình bác giúp việc sử dụng sai mục đích, vợ chồng tôi có cảm giác vừa bị lừa một vố rất đau

Chưa chính thức bước vào cửa mà em dâu tương lai đã vênh váo, tôi chốt luôn một câu khiến cô ta suy sụp tinh thần

17:06:06 29/11/2021
Đấy, nếu tôi không cao tay thì em dâu tương lai đã leo lên đầu ngồi rồi

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

Sinh nhật con gái tròn 6 tuổi, mẹ chồng tặng thứ này khiến tôi áy náy mãi

12:38:13 29/11/2021
Sau ly hôn 3 năm, mẹ chồng cũ tìm đến và đưa một món quà khiến tôi suy nghĩ mãi, vừa thương bà lại vừa thấy cuộc sống đúng là luôn đặt mình vào những sự lựa chọn

Chị dâu bỏ nhà đi một tháng, khi quay về, cả nhà tôi sửng sốt khi thấy anh trai quỳ sụp dưới chân vợ cầu xin tha thứ

12:27:10 29/11/2021
Hành động lạ kì của anh trai tôi đã hé mở một loạt bí mật sốc óc phía sau

Thấy thỏi son lạ rơi trên xe ô tô của chồng, tôi nghi ngờ nên theo dõi, ngờ đâu phát hiện sự thật ám ảnh suốt mấy ngày nay

12:21:24 29/11/2021
Tôi cứ nghĩ mình đã tìm được chân ái của cuộc đời. Cho đến khi phát hiện trên xe ô tô của chồng có giấu một thỏi son lạ

Thấy chị hàng xóm vứt bỏ túi đồ sơ sinh nên tôi nhặt về, mở ra mà choáng nặng khi thấy một thứ bên trong

12:19:04 29/11/2021
Nhớ tới bóng dáng gầy guộc của mẹ chồng chị hàng xóm mà tôi thấy xúc động xen lẫn xót xa

"Trà xanh" giở trò ốm bệnh ngay trong lễ ăn hỏi, tôi bình thản xé phăng áo chị ta trước mặt chồng tương lai

12:08:54 29/11/2021
Chồng tôi quá nhu nhược nên mới để bà chị gái mưa này vờn mặt suốt bấy lâu, tôi nhịn mãi hôm nay mới bộc phát dạy cho chị ta bài học

Đưa người yêu vào nhà nghỉ, chưa kịp làm gì thì một đám đàn ông kéo đến, để rồi tôi suy sụp khi phát hiện âm mưu của bạn gái

11:47:35 29/11/2021
Thật không ngờ đám người hùng hổ đó lại do bạn gái của tôi gọi đến

Tôi có thai với đàn ông khác, chồng bình tĩnh nói cùng tôi nuôi đứa trẻ nhưng sau sinh, tôi mới biết mình ngu ngốc

12:49:33 28/11/2021
Có rất nhiều yếu tố khiến một mối quan hệ kết thúc: lừa dối, không hợp nhau, thiếu giao tiếp... Có những sai lầm tưởng đã được tha thứ nhưng phía sau lại ẩn chứa một âm mưu khó lường

Ngày con trai nhập viện, chúng tôi bàng hoàng phát hiện bí mật của nhau và một sự thật khác còn phũ phàng hơn

12:44:28 28/11/2021
Lấy nhau 7 năm nay, lương cả hai mỗi tháng ngót 30 triệu, vậy mà giờ đây trong nhà chúng tôi không có tiền chữa bệnh cho con

Có thể bạn quan tâm

Tróc cả mảng tường khi khoan từ bên này qua bên kia? Đây là mẹo để lỗ khoan tròn đẹp!

Sáng tạo

17:08:19 30/11/2021
Khi khoan tường, ta rất hay thấy lỗ tường bị tróc ra, trông rất mất thẩm mỹ. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các sử dụng máy khoan để lỗ khoan tròn đẹp mà không bị tróc. Hãy cùng tham khảo nhé

Hành động "thiện chí" của ông Biden với ông Trump

Thế giới

17:04:17 30/11/2021
Ảnh của vợ chồng cựu Tổng thống Trump được treo trên cây thông Noel bên trong Nhà Trắng, động thái cho thấy thiện chí của Tổng thống Joe Biden và Đệ nhất phu nhân bất chấp giữa họ có nhiều bất đồng

Vung tiền tỷ mua "xế mới", nữ YouTuber khẳng định lương của mình có 80% là tới từ phim 18+

Netizen

17:03:28 30/11/2021
Nữ YouTuber này đã lên tiếng khẳng định như vậy khi trở thành tâm điểm của những lời bàn tán không mấy hay ho về vấn đề thu nhập

Go Kyung Pyo dương tính Covid-19, một đoàn phim bị tổn thất 

Sao châu á

16:56:33 30/11/2021
Tài tử Reply 1988 hiện đang tự cách ly và phải tạm dừng mọi hoạt động

Giữa biến căng của vợ Phan Mạnh Quỳnh, Thiều Bảo Trâm công khai khoảnh khắc bên "tình mới" cùng câu nói ngọt lịm?

Sao việt

16:50:16 30/11/2021
Động thái của Thiều Bảo Trâm là tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng

Không cần diện quần tụt, con gái Diva Mỹ Linh vẫn đốt mắt dân tình với cây đồ đắt đỏ 

Phong cách sao

16:49:17 30/11/2021
Không nổi loạn, hình ảnh sang chảnh của Mỹ Anh mới đây làm người hâm mộ ngỡ ngàng

Nữ Chủ tịch công ty bật khóc khi tự bào chữa

Pháp luật

16:45:30 30/11/2021
Tôi không biết mình có lỗi gì trong việc này. Là doanh nghiệp, tôi có quyền đầu tư, được thuê, giao đất để kinh doanh... - bà Lê Thị Thanh Thúy - Chủ tịch HĐQT công ty Hoa Tháng Năm - trình bày

Không có người thầy, ta sẽ 'đuối' trong bể thông tin nhưng vẫn 'đói' về tri thức

Học hành

16:30:30 30/11/2021
Trong bối cảnh CMCN 4.0, nếu không có những người thầy, chúng ta sẽ đuối trong bể thông tin của thời đại số nhưng vẫn đói về tri thức. Vì vậy, xã hội vẫn cần sự tôn sư trọng đạo, trân trọng người thầy và dành cho họ những vị thế xứng đá...

Ngôi sao ĐT Việt Nam bị bạn gái chơi khăm

Bên lề sân cỏ

16:29:51 30/11/2021
Ngôi sao của ĐT Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong tấm ảnh nhạy cảm được một hot girl đăng tải trên mạng xã hội

2 học sinh tử vong sau tiêm vắc xin COVID-19 do phản ứng phản vệ độ IV

Sự kiện nóng

16:28:47 30/11/2021
Giám đốc Bệnh viện Nhi trung ương Trần Minh Điển cho biết hôm nay 30-11, về nguyên nhân 2 học sinh ở Bắc Giang và Hà Nội tử vong sau tiêm vắc xin COVID-19

Báo Indonesia: 'Ngoài Việt Nam, chúng ta còn phải cảnh giác với cường địch mới Campuchia'

Bóng đá việt nam

16:24:40 30/11/2021
Tờ Galuh (Indonesia) mong muốn đội nhà không tỏ thái độ chủ quan trước Campuchia tại AFF Cup 2021

Bị triều cường "xâm thực", người dân trắng đêm nơm nớp lo canh biển giữ nhà

Đời sống

16:22:38 30/11/2021
Triều cường xâm thực cuốn trôi đất đá dọc đoạn bờ biển dài khoảng 400 m. Nhiều đoạn, điểm sạt lở chỉ còn cách nhà dân khoảng 10-15 m