Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi

Một tháng trước kỳ thi, Phương Mỹ Chi dồn sức cho việc ôn luyện. Mỗi ngày, cô học hơn 14 tiếng với mục tiêu cao nhất là giành học bổng vào đại học danh giá ở TP.HCM.

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 1

Ba mẹ nói chuyện rầm rì về số ca nhiễm nCoV tăng vụt. Ngoài đường, tiếng còi cứu thương vang động. Quận 8 phong tỏa khắp nơi. Ở nhà 24/24h, luyện thi qua máy tính.

Phương Mỹ Chi đã trải qua những ngày ôn luyện tại gia cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 như thế. Căn phòng nhỏ khoảng 20 m2 tại nhà riêng ở quận 8 trở thành ốc đảo để giọng ca sinh năm 2003 “tu luyện chân kinh” trước kỳ thi quan trọng của đời người.

Một tháng trước kỳ thi tốt nghiệp

Chúng tôi – những sĩ tử 2K3 thường trêu nhau là thế hệ nhọ vì sinh ra vào năm dịch SARS xuất hiện ở Việt Nam, đến mùa tốt nghiệp cũng rơi vào dịp cao điểm dịch Covid-19 lây lan. Nơi mình ở lại thành tâm dịch của cả nước với số lượng ca nhiễm cao kỷ lục”.

“Sau này, khi về già, tôi sẽ có nhiều chuyện kể lại cho con cháu về những trải nghiệm khó quên khi phải học online, xếp hàng dài lấy mẫu xét nghiệm trước khi thi”, nữ ca sĩ mở lời.

Với Phương Mỹ Chi, năm học cuối cấp của cô và bạn bè đồng trang lứa thực sự gian nan. Dịch bệnh bùng phát, trường học nhiều lần đóng cửa, thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị của Chính phủ.

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 2

Không còn được trực tiếp học cùng thầy cô, bạn bè trên lớp, cô gái 18 tuổi phải ôn luyện qua máy tính. Nữ ca sĩ mô tả những ngày đầu ôn thi online thực sự là “cơn ác mộng”.

“Việc học và ôn thi qua máy tính gặp nhiều cản trở. Sự tương tác giữa thầy và trò bị hạn chế. Nhiều khi thầy cô giáo nói quá nhỏ, học sinh khó nghe. Khi đang học, nếu không hiểu, tôi cũng không thể giơ tay xin giảng lại mà phải đợi hết tiết rồi trao đổi với thầy giáo sau”, cô giải thích.

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 3

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 4

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 5

Bản thân Phương Mỹ Chi là người khó tập trung. Chỉ cần tiếng động nhỏ như chuông điện thoại kêu, ba mẹ mở cửa phòng… đều khiến cô bị xao nhãng. Đôi ba lần, cô phải góp ý rồi năn nỉ ba mẹ với câu nói đi kèm: “Con sắp thi rồi, ba mẹ làm mọi thứ nhẹ nhàng, để con có thể tập trung”.

Dần dà, căn phòng riêng của giọng ca Quê em mùa nước lũ hầu như đóng cửa 24/24. Chỉ có chị hai của Phương Mỹ Chi thỉnh thoảng đi lên phòng để gọi cô xuống ăn cơm hoặc tranh thủ buộc tóc, dặn dò em gái uống đủ nước…

Ngoài việc ôn luyện cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, Phương Mỹ Chi còn phải “cày” thêm IELTS. Cô đặt mục tiêu đạt học bổng tại một đại học danh giá tại TP.HCM. Vì thế, vào buổi tối, cô học thêm tiếng Anh với gia sư. Tổng mỗi ngày, nữ ca sĩ học hơn 14 tiếng.

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 6

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 7

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 8

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 9

“Việc học cùng lúc nhiều thứ khiến tôi mệt. Nhưng kinh nghiệm của tôi là khi ôn thi môn gì, cố gắng tập trung tối đa trong khoảng thời gian đó. Không phải cứ ngồi ở bàn học trong nhiều giờ đồng hồ là tốt. Quan trọng là những gì bạn đọng lại trong đầu sau buổi học”.

“Nếu thấy mệt, không thể nạp thêm kiến thức, tôi sẽ đi nghỉ một lúc hoặc tìm cách giải trí”, cô nói thêm.

Hai thú vui giải trí tại gia của Phương Mỹ Chi là chơi đàn ukulele và xem phim. Cô “biến” phòng khách thành rạp chiếu phim, trang bị tivi màn hình lớn, hệ thống đèn và thủ sẵn cả bắp rang bơ, snack.

Ngày nghỉ, cô còn tranh thủ đi chợ gần nhà với mẹ. Bà Huỳnh Thư – mẹ Phương Mỹ Chi – hướng dẫn con gái cách chọn từng loại trái cây, mớ rau củ.

“Chi đang giai đoạn ôn thi, phải ăn uống đủ chất nên cô thường xuyên thay đổi thực đơn. Con thích món nào là cô chiều ngay món đó. Giai đoạn này, mình chỉ biết động viên, chăm sóc con bằng cách nấu ăn ngon thôi”, bà cho biết.

Khi việc ôn thi online đi vào nề nếp, giọng ca 18 tuổi cũng sắp xếp thời gian để thu âm bài hát mới. Do dịch nên việc thu âm chỉ diễn ra trong phòng nhỏ, gồm hai người là Phương Mỹ Chi và nhạc sĩ Liêu Hưng. Do đã quen với cách thức làm việc nên cả hai tiến hành xong trong thời gian ngắn. Sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục trở về nhà riêng để ôn thi vào buổi tối.

- “Một ca sĩ được nhiều khán giả yêu mến sắp bước vào mùa thi tốt nghiệp THPT. Thành tích học 12 năm khá ấn tượng. Những điều này có khiến Phương Mỹ Chi áp lực”?

- “Tôi chỉ mong người hâm mộ đừng quá kỳ vọng vào mình. Tôi biết được sức học và khả năng của mình đến đâu. Nỗ lực, chăm chỉ, tôi luôn có nhưng không phải môn nào cũng là thế mạnh “, cô gái 18 tuổi bày tỏ.

Ngày lấy mẫu xét nghiệm đáng nhớ

- “Cô lấy mẫu sẽ nhanh thôi. Con chịu khó chút nhé”.

- “Con cứ thả lỏng, không gồng nhé”.

- ” Con gái giỏi quá”.

Cô y tá vừa tiến hành lấy mẫu, vừa động viên Phương Mỹ Chi. Chỉ khoảng 30 giây sau, ca sĩ sinh năm 2003 hoàn thành xong việc lấy mẫu xét nghiệm. Đây là thủ tục bắt buộc đối với các sĩ tử tại TP.HCM trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 10

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 11

Một ngày trước, Phương Mỹ Chi nhận được tin nhắn thông báo từ phía nhà trường về địa điểm để tập trung lấy mẫu xét nghiệm. Cô hơi lo sợ vì đây là lần đầu cô xét nghiệm Covid-19.

Sáng 3/7, khi cô đến nơi thì thấy mọi thứ vắng hoe, không một bóng người. Thấy cô trước cổng, bác bảo vệ chạy lại thông báo: “Thay đổi địa điểm lấy mẫu xét nghiệm”.

“Lúc đó, tôi mới cầm điện thoại, kiểm tra lại thì thấy tin nhắn thông báo chuyển địa điểm xét nghiệm. Tôi lại vội vàng chạy qua điểm mới để kịp giờ. Cả một năm học gian nan rồi đến ngày lấy mẫu cũng lận đận nữa”, cô gái 18 tuổi kể lại.

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 12

Kết thúc buổi xét nghiệm, Phương Mỹ Chi cùng các thí sinh đều được tặng mỗi người một tấm thiệp nhỏ cùng cây bút. Trên tấm thiệp là lời chúc: “Tự tin – Bản lĩnh – Thi đấu tốt nhé”.

Phương Mỹ Chi nhận ra rằng giữa những thời điểm khó khăn nhất, bản thân cô càng nhận được nhiều lời động viên.

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 13

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 14

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 15

Sau những giờ học căng thẳng, cô thường dành khoảng 15 phút để lên mạng xã hội đọc những lời bình luận từ người hâm mộ ở tứ xứ.

- Cố lên Chi nhé. Mã đáo thành công.

- Chúc Phương Mỹ Chi thi tốt và giành điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

- Bọn em luôn tin tưởng và bên cạnh chị Chi.

“Những lời chúc của fan khiến tôi ấm lòng và vững tin hơn”, cô nhấn mạnh.

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 16

Kỳ thi ngày càng đến gần. Chỉ còn 4 ngày nữa, Phương Mỹ Chi sẽ chính thức bước vào môn thi đầu tiên.

Trong giai đoạn nước rút, nữ ca sĩ phân bổ thời gian ôn thi theo ngày. Mỗi ngày, cô lần lượt ôn theo thứ tự: Ngữ Văn – Toán – Lịch sử – Giáo dục Công dân – Ngoại ngữ.

“Trong 5 môn thi tốt nghiệp, tôi lo lắng nhất là Toán và Lịch sử. Sau những luống cuống, bối rối ban đầu, tôi dần tìm ra cho mình những bí quyết riêng. Với môn Toán, tôi tập trung giải đề thầy giáo giao và thường xuyên trao đổi với bạn bè trong nhóm. Còn Lịch sử, tôi hệ thống kiến thức theo mức độ hiểu và trí nhớ bản thân”, giọng ca sinh năm 2003 nói.

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 17

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 18

Kỳ thi đặc biệt

Chiều 6/7, giọng ca Quê em mùa nước lũ đến điểm thi để làm thủ tục và nghe giám thị phổ biến quy chế. Sau hơn một tháng, đây là lần đầu Phương Mỹ Chi gặp lại bạn bè cùng lớp.

“Chúng tôi đều có chung cảm giác vui mừng khôn xiết. Đứa nào cũng muốn chạy ngay lại để ôm nhau, tâm sự. Thế nhưng, do dịch bệnh nên cả nhóm đều đeo khẩu trang và không dám đứng gần nhau”, cô kể.

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 19

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 20

Với Phương Mỹ Chi, 3 năm THPT là quãng thời gian đáng nhớ nhất. Nơi đó, cô có bạn bè, thầy cô, trải qua những kỷ niệm buồn vui của đời học sinh. Điều đáng tiếc nhất là năm học cuối cấp trôi qua giữa thời dịch. Vì thế, nữ ca sĩ và các bạn trong khối không được tổ chức lễ bế giảng, lễ trưởng thành như thông lệ.

“Chúng tôi đã lên kế hoạch làm một MV nhảy rồi hát hò trong lễ bế giảng để khép lại quãng đời học sinh. Thế nhưng, dịch bệnh xảy đến, ngay cả ảnh kỷ yếu cuối cấp, học sinh lớp 12 cũng không thể thực hiện”, Phương Mỹ Chi nuối tiếc.

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 21

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 22

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 23

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 24

Buổi tối trước ngày thi, tôi tranh thủ xem lại bài vở rồi đi ngủ sớm. Hồi hộp xen lẫn chút lo lắng, tôi ngủ chập chờn, trở mình liên tục. 5h sáng, tiếng chuông hẹn giờ từ điện thoại vang lên phá tan không khí tĩnh lặng. Tôi bừng tỉnh.

Sau khi ăn sáng, Phương Mỹ Chi được chị gái chở đi thi trên chiếc xe máy quen thuộc của gia đình. Phương Mỹ Chi nổi bật trong bộ đồng phục màu đỏ của trường.

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 25

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 26

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 27

“Màu đỏ là màu may mắn. Tôi hy vọng ngày thi đầu tiên suôn sẻ, hanh thông”, giọng ca sinh năm 2003 dí dỏm.

Ngữ văn là môn thi đầu tiên kéo dài 120 phút. Phương Mỹ Chi cho biết đây là môn học thế mạnh của cô vì thế bản thân tự tin.

Trước giờ thi, cô hít thở sâu để lấy lại bình tĩnh. Ở bên cạnh, chị gái của Phương Mỹ Chi nhắc nhở em kiểm tra lại đồ dùng cá nhân như thẻ dự thi, bút… Tại điểm thi THCS Bàn Cờ (quận 3), nhà trường lập chốt hướng dẫn cách 50 m để tránh tình trạng tụ tập. Không còn cảnh hàng dài cha mẹ, người thân đứng đợi con em trước cổng trường.

“Đúng là một kỳ thi đặc biệt, có một không hai”, Phương Mỹ Chi tự nhủ.

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 28

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 29

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 30

Khoảng 10h, tiếng trống báo hiệu kết thúc buổi thi môn Ngữ văn. Nữ sinh bước ra khỏi phòng thi với tâm trạng hồ hởi. Phương Mỹ Chi bất ngờ khi thấy chị gái đợi từ xa.

“Làm bài được không em?” , chị của Phương Mỹ Chi hỏi, vừa giục em gái lên xe nhanh để tránh tụ tập đông người.

“Ổn chị ạ. Em cũng hơi bất ngờ vì đề thi nhưng vẫn làm tốt. Cả phòng chỉ có mỗi em làm 3 tờ giấy thi” , Chi trả lời và đội mũ bảo hiểm để lên xe về nhà.

“Cuối cùng, tôi cũng thi xong môn đầu tiên. Kỳ thi này như một bước ngoặt trong cuộc đời tôi. Kết thúc kỳ thi, tôi sẽ cho phép mình xả hơi, xem phim, thực hiện các dự án âm nhạc còn dang dở”, cô tiết lộ.

Năm học cuối gian nan và kỳ thi có một không hai của Phương Mỹ Chi - Hình 31

Bắt gặp Phương Mỹ Chi vừa thi Đại học về liền "bay" vào cảm thán tài năng đoán đề thi Văn của Đen Vâu

Có vẻ như Phương Mỹ Chi đã nghe theo Đen Vâu và "trúng tủ" rồi hay sao đó!

Trong sáng ngày 7/7, cả cõi mạng ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa trước tài đoán đề "trúng phóc" của Đen Vâu. Chỉ mới hôm qua thôi, anh đã thả nhẹ một chiếc status bâng quơ về lyrics Trốn Tìm có cụm từ "gợn sóng". Bằng một sự trùng hợp kỳ lạ, đề nghị luận văn học môn Văn kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 không gì khác ngoài chính là bài thơ Sóng của tác giả Xuân Quỳnh.

Một lần nữa Đen Vâu đã khiến dân tình ngã mủ thán phục trước tài năng tiên tri đỉnh cao của mình. Và ngay lập tức dân tình đã nhìn thấy Phương Mỹ Chi, một trong các sĩ tử vừa trải qua khoảng thời gian dự thi môn Văn cũng vào tận FB Đen Vâu để bày tỏ sự trầm trồ này.

Bắt gặp Phương Mỹ Chi vừa thi Đại học về liền bay vào cảm thán tài năng đoán đề thi Văn của Đen Vâu - Hình 1

Đen Vâu đoán đề quá chuẩn luôn

Bắt gặp Phương Mỹ Chi vừa thi Đại học về liền bay vào cảm thán tài năng đoán đề thi Văn của Đen Vâu - Hình 2

Cụ thể, ngay lúc vừa thi xong môn Văn sáng nay, Phương Mỹ Chi đã tức tốc "bay" vào bài đăng tiên tri của Đen Vâu để bày tỏ sự cảm thán, trầm trồ trước màn đoán đề chẳng trượt phát nào của nam rapper Trốn Tìm.

Cô nàng viết: "Anh đoán trúng rồi" . Chẳng rõ Phương Mỹ Chi đã trật hay trúng tủ nhưng bình luận của cô nàng nhanh chóng gây thích thú và có hơn 2,3 ngàn lượt tương tác.

Bắt gặp Phương Mỹ Chi vừa thi Đại học về liền bay vào cảm thán tài năng đoán đề thi Văn của Đen Vâu - Hình 3

Bắt gặp Phương Mỹ Chi vừa thi Đại học về liền bay vào cảm thán tài năng đoán đề thi Văn của Đen Vâu - Hình 4

Phương Mỹ Chi cũng vừa thi xong môn đầu tiên trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021

Đây là năm thứ 3 Đen Vâu đã đoán đúng đề thi Văn kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Cụ thể như năm 2020, Đen Vâu đã "thả xích" MV Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực với các cảnh quay được cho là hint đoán đề Văn.

Nào là lá cờ Việt Nam ở đuôi máy bay, chữ VN (viết tắt cho Việt Nam) sơn trên thân trực thăng gợi nhớ trực tiếp đến... bài thơ Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm. Thậm chí nhiều khán giả còn "lầy" hơn khi lấy con số 8650 số hiệu máy bay... chia cho số 2020 để ra kết quả gần bằng 4,3 và từ con số 4,3 này lại được các "thánh phán" suy luận trùng với 2 số đuôi của năm 1943. Năm 1943 lại chính là... năm sinh của nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm, tác giả Đất Nước.

Bắt gặp Phương Mỹ Chi vừa thi Đại học về liền bay vào cảm thán tài năng đoán đề thi Văn của Đen Vâu - Hình 5

Năm ấy dân mạng cũng thử tài soi hint đoán đề của Đen Vâu trong MV Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực (Nguồn: Sài Gòn Của Tôi)

Bắt gặp Phương Mỹ Chi vừa thi Đại học về liền bay vào cảm thán tài năng đoán đề thi Văn của Đen Vâu - Hình 6

Một câu rap như chỉ đích danh đề Văn năm đó sẽ là Đất Nước của tác giả Nguyễn Khoa Điềm (Nguồn: Đài Phát thanh)

Vào năm 2019, Đen Vâu mang đến một MV Hai Triệu Năm ... xung quanh toàn là nước theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Ngay lập tức, MV của Đen Vâu gây chú ý vì được cho rằng là hint đoán đề Văn khi có chi tiết ngâm mình trong nước đầy ướt át. Mà nhắc đến nước, các sĩ tử thời điểm đó chỉ nhớ đến 2 tác phẩm sông là Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông, Người Lái Đò Sống Đà và bài thơ Sóng .

Đen - Hai Triệu Năm ft. Biên (m/v)

Và y như rằng, kết quả đề thi năm đó là tác phẩm Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông . Dù biết MV được ra vào thời điểm cận ngày thi chỉ là sự trùng hợp nhưng thí sinh nào có niềm tin vào tín hiệu vũ trụ cũng liền trúng tủ ngay và luôn!

Bắt gặp Phương Mỹ Chi vừa thi Đại học về liền bay vào cảm thán tài năng đoán đề thi Văn của Đen Vâu - Hình 7

Thời điểm ấy, các sĩ tử cũng trầm trồ trước sự trùng hợp của đề Văn năm ấy và MV của Đen Vâu

Bắt gặp Phương Mỹ Chi vừa thi Đại học về liền bay vào cảm thán tài năng đoán đề thi Văn của Đen Vâu - Hình 8

Đen Vâu thực sự quá đỉnh rồi...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Netizen mỉa mai khi đào lại clip Quỳnh Thư mặc bikini có như không, nhảy múa ưỡn ẹo cùng hội bạn: Kém sang!00:193 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05

Tiêu điểm

Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”
13:38:37 24/01/2022
Netizen bất ngờ khui được bộ ảnh cũ của Hải Tú, trông thế nào mà dụi mắt 3 lần vẫn chưa nhận ra?
09:43:36 23/01/2022
NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng
16:13:04 23/01/2022
Mỹ nhân Vbiz eo 54cm tung ảnh khoe vòng 3 hừng hực, ai dè động thái lạ sau đó gây thắc mắc
11:08:53 23/01/2022
MC Diễm Quỳnh - Profile siêu khủng, từng từ chối Phó Thủ tướng Vũ Khoan để theo đuổi đam mê báo chí
08:43:35 24/01/2022
Cuộc đời thăng trầm của "đệ nhất mỹ nhân" màn ảnh Việt: Chồng sắp cưới "bỏ rơi" ngay trước lễ đính hôn, là tội phạm bị FBI truy nã
06:29:51 23/01/2022
Em gái ruột Thiên Lôi "xấu nhất lịch sử Táo quân": Visual xinh xỉu, từng ẵm luôn giải ở cuộc thi Hoa hậu
13:16:22 24/01/2022
Lộ ảnh Ngọc Trinh bán nhà to vật vã, chịu lỗ tới 5 tỷ?
16:33:42 24/01/2022
Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung
21:00:07 24/01/2022
NSND Bạch Tuyết: Ly hôn cầu thủ vì không có con, lấy tỷ phú sinh ngay quý tử
12:35:46 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Bi kịch gia đình: Vợ và con trai loạn luân bị chồng bắt gian tận giường
21:25:51 24/01/2022
Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?
19:09:07 24/01/2022
Trấn Thành tiết lộ lý do quyết không mời Lê Dương Bảo Lâm đóng điện ảnh, thế nào mà dân tình phải vào nài nỉ hộ?
20:12:49 24/01/2022
TP.HCM: TAND Q.3 thụ lý vụ ca sĩ Vy Oanh kiện bà Nguyễn Phương Hằng
20:51:50 24/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Tên cướp "bo" tài xế 136 triệu đồng khi thuê taxi tẩu thoát
19:13:46 24/01/2022
Tình trẻ của Lệ Quyên vướng tranh cãi khi chẳng mảy may đến "chị đẹp"
22:00:00 24/01/2022
Bà xã Tự Long than 'bỏng nát bét ngực'
20:27:05 24/01/2022
Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng
17:58:17 24/01/2022
Hoàng Anh - Thắm Bebe tái xuất tình tứ sau drama tình ái
20:24:19 24/01/2022
Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình
17:55:00 24/01/2022

Tin mới nhất

Sam chỉ nói đúng 2 chữ với người đàn ông này mà làm cả cõi mạng "quắn quéo" luôn!

23:42:07 24/01/2022
Đoạn clip Sam nấu ăn cùng Jun Phạm đang nhận được nhiều sự chú ý của netizen

NSND Bạch Tuyết: “Cải lương chi bảo” ly hôn cầu thủ vì không có con, lấy tỷ phú sinh ngay quý tử

23:36:36 24/01/2022
Sự nghiệp vẻ vang nhưng cuộc đời NSND Bạch Tuyết gặp không ít sóng gió. Bà từng trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và sống độc thân khi về già. 

Vy Oanh yêu cầu bà Phương Hằng bồi thường bao nhiêu?

23:35:52 24/01/2022
Vy Oanh yêu cầu bà Phương Hằng bồi thường số tiền không nhỏ, là thiệt hại về danh dự, uy tín, nhân phẩm, vì nữ đại gia nhiều lần livestream xúc phạm cô

Ngô Quỳnh Anh - Nàng “búp bê” của Mắt Ngọc - HAT: Ở ẩn lúc đỉnh cao và cuộc sống viên mãn tuổi U40

23:13:44 24/01/2022
Nữ ca sĩ chọn lối sống tối giản, sống hạnh phúc bên chồng và con trai

Thiều Bảo Trâm khoe body chuẩn 0% mỡ thách thức các thánh soi, Hải Tú khoác tay tựa vai trai đẹp

22:50:20 24/01/2022
Trong khi Thiều Bảo Trâm khiến dân tình xỉu up xỉu down với vóc dáng nóng bỏng trước thềm năm mới thì Hải Tú bị đào mộ lại hình ảnh cũ gây xôn xao. 

Bị soi thái độ "không có tình yêu", Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đáp trả thế nào?

22:40:04 24/01/2022
Dạo gần đây, Lâm Bảo Châu liên tục bị soi ra có thái độ thờ ơ với Lệ Quyên

Con trai Đan Trường tươi tắn sau khi khỏi Covid-19

22:33:10 24/01/2022
Thời gian qua thông tin con trai ca sĩ Đan Trường cùng vợ cũ doanh nhân Thủy Tiên dương tính với Covid-19 được khán giả quan tâm, chú ý

Cận cảnh căn biệt thự đang xây dựng của vợ chồng Thủy Tiên

22:30:19 24/01/2022
Thời gian vừa qua, Thủy Tiên - Công Vinh đã chính thức được minh oan về vấn đề chiếm đoạt tiền từ thiện sau khi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra

Nhã Phương: "Không có Trường Giang em sống không được đâu"

22:27:04 24/01/2022
Trường Giang tiết lộ ở nhà mình là người làm mọi việc

Khung ảnh như "chị em" của mẹ con nhà Trương Ngọc Ánh

22:20:52 24/01/2022
Mới đây trên trang cá nhân, Trương Ngọc Ánh chia sẻ khung ảnh bên con gái hot girl. Theo đó, cả hai mẹ con diện đồ đôi với áo bà ba trắng cùng kiểu tóc búi rẽ ngôi giữa, cài hoa đỏ

Hoàng Mập cho người "đập" hàng loạt đồ cổ khi bấm máy quay phim

22:17:09 24/01/2022
Để quay được những thước phim chân thật nhất, Hoàng Mập đã cho ê-kíp phim chuẩn bị những món đồ cổ làm đạo cụ

Bị con gái bất ngờ xin 100 nghìn nhưng Lưu Hương Giang lại cực ấm lòng

22:10:38 24/01/2022
Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh có 2 cô con gái cưng. Cả hai từng mâu thuẫn và đứng ở bờ vực tan vỡ nhưng may mắn họ đặt tổ ấm lên hàng đầu, cùng cho nhau cơ hội để chăm sóc 2 bé gái

Khung ảnh "cha nào con nấy" nhà Mai Anh, Jaykii về đón Tết với vợ con

22:05:08 24/01/2022
Hôn nhân của Jaykii và Trương Hoàng Mai Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là những người hâm mộ trẻ

Bảo Thy khoe hình ảnh quý tử lúc mới sinh, zoom cận 1 đặc điểm khác biệt hẳn so với hiện tại?

21:40:54 24/01/2022
Dân tình thích thú trước bức hình của quý tử nhà nữ ca sĩ Bảo Thy

Duy Phương: "Nghệ sĩ bây giờ có tài giỏi đến đâu cũng chỉ là đàn em của tôi"

21:35:57 24/01/2022
Một số nghệ sĩ trẻ nói tôi hết thời, không làm được gì, thấy đàn em làm thì ganh tị - Duy Phương nói

Thanh Nga - Ngọc Lan: 2 mỹ nhân gây xót xa khi mất ở thời rực rỡ, ra đi vẫn đẹp như tiên

21:32:52 24/01/2022
Cả Thanh Nga và Ngọc Lan đều là những mỹ nhân xinh đẹp, tài sắc vẹn toàn nhưng phải chịu cảnh hồng nhan bạc mệnh và qua đời bất ngờ khi sự nghiệp còn trên đỉnh cao

MC Cát Tường: "Tôi đã nhận tiền của người ta thì mệt mấy cũng phải làm"

21:27:53 24/01/2022
Tôi làm tất cả cũng vì mưu sinh, vì đồng tiền - MC Cát Tường nói

Huyền Lizzie: Tết của nhà tôi cực tối giản!

21:24:16 24/01/2022
Nhà có mỗi hai mẹ con, lại rất ít khách khứa nên Tết với mẹ con Huyền thật sự vô cùng đơn giản, Huyền Lizzie chia sẻ

Đời người có mấy lần 15 năm: Đen Vâu chớp thời cơ hội ngộ Bích Phương, chính thức thổ lộ câu nói canh cánh trong lòng cho bạn học cũ

21:14:49 24/01/2022
Nhưng hình như có gì đó hơi sai không Đen Vâu ơi?

Đàm Vĩnh Hưng phấn khích báo tin vui sau khi nhận kết quả điều tra, khán giả nhiệt liệt chúc mừng

21:07:00 24/01/2022
Sau khi được xác nhận là không có hành vi chiếm đoạt quyền từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục khoe thành tích về công tác từ thiện của mình

Bộ đôi Anh Tú đụng độ, một người nổi bật với visual đỉnh cao

20:31:22 24/01/2022
Cả hai Anh Tú đều sở hữu ngoại hình sáng giá, song bạn trai Diệu Nhi được khen có phần nhỉnh hơn

Hà Tăng khoe trọn vóc dáng sau khi hạ sinh nhóc tỳ thứ 3, chỉ 1 thay đổi mà dân tình ngợi ca hết lời

19:42:10 24/01/2022
Đây là bức hình đầu tiên người đẹp Hà Tăng khoe toàn bộ vóc dáng sau sinh trên mạng xã hội

"Sao xẹt" về quê ăn Tết cũng xả vai như ai, nhìn nguyên combo của 1 nàng hậu đình đám là rõ!

19:07:53 24/01/2022
Khác với hình ảnh sang chảnh thường thấy, nàng hậu này diện nguyên cây đồ giản dị như mọi người

Visual đón Tết "mlem mlem" của Thiều Bảo Trâm: Lấp ló cơ bụng săn chắc, body chuẩn chỉnh 0% mỡ thách thức các thánh soi photoshop!

18:34:44 24/01/2022
Vóc dáng của Thiều Bảo Trâm khiến dân tình xỉu up xỉu down

2 Hoa hậu quốc tế lần đầu đọ sắc: Hương Giang phủ đồ hiệu, visual Phương Khánh có bị lấn át?

17:33:29 24/01/2022
Phương Khánh và Hương Giang đều là những nàng hậu mang về vinh dự cho nhan sắc Việt

Có thể bạn quan tâm

Omicron tồn tại bao lâu trên bề mặt và trong không khí?

Sức khỏe

01:47:43 25/01/2022
Tương tự như các biến thể khác của virus SARS-CoV-2, Omicron cũng lây lan qua tiếp xúc bề mặt và giọt bắn trong không khí

COVID-19 tại ASEAN hết 24/1: Số ca bệnh tại Singapore tăng cao; Thái Lan tiêm mũi vaccine thứ 4

Thế giới

01:46:11 25/01/2022
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 24/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 54.930 ca mắc mới COVID-19 và 243 ca tử vong

Ronaldo không hài lòng với 1 đồng đội và nổi điên với 1 người khác

Bóng đá thế giới

23:53:54 24/01/2022
Siêu sao Cristiano Ronaldo không hài lòng với Harry Maguire và nổi điên với Mason Greenwood sau tận thắng của Man United trước West Ham

Chung Hán Lương khóc 'xé gan xé ruột' trước thềm nhà người yêu cũ, hóa ra lý do đằng sau lại đau đớn như vậy!

Phim châu á

23:39:58 24/01/2022
Nhân vật của Chung Hán Lương trong Đời này có em đã khóc rống lên khi biết sự thật chuyện năm xưa với người yêu cũ

Sân bay Tân Sơn Nhất chật ních người, Cục Hàng không xử lý ra sao?

Đời sống

23:37:53 24/01/2022
Cục Hàng không Việt Nam cho biết tình trạng hành khách chờ đợi đông tại sân bay Tân Sơn Nhất là do hành khách chưa nắm được thông tin bỏ xét nghiệm COVID-19 và thời tiết xấu tại Nội Bài

Hani (EXID) làm cameo trong 'Ghost Doctor', có mối quan hệ 10 năm thân thiết với Bi Rain

Hậu trường phim

23:35:50 24/01/2022
Sự xuất hiện của Hani một phần là để ủng hộ người anh trai Ahn Tae Hwan hiện đang xuất hiện trong Ghost Doctor với tư cách là bạn tốt của Go Seung Tak (Kim Bum)

Lisa (BLACKPINK) đốt "cháy" MXH với khoảnh khắc khoe lưng trần gợi cảm

Sao châu á

23:26:33 24/01/2022
Người hâm mộ không khỏi bấn loạn trước những hình ảnh mới nhất của Lisa

Thua Nhật 0-3, VN vẫn xếp trên Myanmar

Bóng đá việt nam

23:23:25 24/01/2022
Tuyển nữ Việt Nam thua trận thứ hai ở Asian Cup, nhưng vẫn xếp trên Myanmar tạo lợi thế cho việc tranh vé vớt

Lý do NSND Công Lý chủ động từ chối tham gia Táo Quân 2022

Show việt

23:19:30 24/01/2022
Vợ của NSND Công Lý đã thay chồng nói lên các tâm tư