Năm Giáp Thìn 3 con giáp được cát tinh hỗ trợ, suốt cả mùa hè đều gặp thuận lợi, vừa có t.iền vừa có quyền

Theo dõi VGT trên

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn trong cả mùa hè dưới đây không nhé.

T.uổi Mão

Theo các chuyên gia phong thủy, t.uổi Mão là những người nhìn vẻ bên ngoài thì có vẻ nhu mì, nhút nhát nhưng nội tâm lại kiên cường, mạnh mẽ, không dễ dàng bỏ cuộc hay đầu hàng trước những khó khăn trong cuộc sống.

Nếu như trong năm Quý Mão 2023, t.uổi Mão phải đương đầu với nhiều khó khăn do hạn năm t.uổi và cục diện Trực Thái Tuế, công việc cũng dậm chân tại chỗ, dù làm nhiều nhưng thu được chẳng bao nhiêu, thì bước sang năm Giáp Thìn 2024, mọi chuyện sẽ diễn biến theo chiều hướng tích cực hơn. Với sự kiên trì của mình, t.uổi Mão sẽ đạt được mục tiêu vào thời gian sắp tới.

Năm Giáp Thìn 3 con giáp được cát tinh hỗ trợ, suốt cả mùa hè đều gặp thuận lợi, vừa có t.iền vừa có quyền - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Với sự xuất hiện của 2 cát tinh là Thái Âm và Mạch Hoạt, chủ về sự quyền quý, giàu sang, may mắn trong công việc, t.iền bạc, người t.uổi Mão làm gì cũng nhận được sự trợ giúp. Đặc biệt, mùa hè năm Giáp Thìn chính là giai đoạn thuận lợi nhất trong năm của họ khi có tới 3 tháng ổn định, công việc liên tục có những tiến triển khả quan.

Tử vi học có nói, cả 3 tháng 5, 6, 7 âm đều là lúc t.uổi Mão gặp được nhiều may mắn. Nhất là vào tháng 6 âm, t.uổi Mão sẽ được như ý khi công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, t.iền bạc dư dả. Đây được cho là thời điểm t.uổi Mão xây dựng được một cuộc sống hạnh phúc viên mãn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần khiến người khác phải nể phục.

T.uổi Thìn

Theo quan niệm của người xưa, năm Giáp Thìn 2024 là “năm t.uổi” của những người t.uổi Thìn hay nói cách khác, họ phải chịu ảnh hưởng của Thái Tuế, do đó, sự nghiệp, gia đình, cuộc sống gia đình, tình yêu, hôn nhân của người t.uổi Thìn đều có thể xuất hiện những biến chuyển khó lường hoặc những thách thức nhất định.

Nhưng nói như vậy không có nghĩa là t.uổi Thìn cần phải lo lắng, vì thách thức sẽ đi kèm cơ hội, đây cũng sẽ là năm mà những người t.uổi Thìn dám nỗ lực và cố gắng hết mình, đồng thời biết nắm lấy các cơ hội sẽ làm nên chuyện.

Năm Giáp Thìn 3 con giáp được cát tinh hỗ trợ, suốt cả mùa hè đều gặp thuận lợi, vừa có t.iền vừa có quyền - Hình 2

Video đang HOT

(Ảnh minh họa)

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm nay, năm 2024, t.uổi Thìn tuy vướng hạn Thái Tuế nhưng nhờ có nhiều cát tinh vây quanh nên thế cục lại có những chuyển biến tích cực. Trong số các sao tốt này, không thể không nói đến 3 cát tinh quan trọng hộ mệnh cho họ là sao Đường Phù, sao Tuế Giá và sao Hoa Cái nên con đường học vấn và quan lộ của họ sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Sao Đường Phù được liệt kê vào nhóm sao quý, là cát tinh đại diện cho những điều tốt lành về vấn đề đất đai, chủ về may mắn, phước lộc. Dù không phải là ngôi sao lớn và ít được biết đến, tuy nhiên Đường Phù vẫn là sao có vai trò và những ảnh hưởng nhất định trong cuộc đời một người khi xuất hiện trong lá số tử vi.

Trong khi đó, sao Tuế Giá lại hỗ trợ khá nhiều cho t.uổi Thìn trên con đường công danh, sự nghiệp, giúp họ giành được sự tín nhiệm của cấp trên, đồng nghiệp cũng như đối tác.

Cuối cùng, sao Hoa Cái chủ về sự thông tuệ, mẫn tiệp trong học tập, sự chăm chỉ, khéo léo, đảm đang và những may mắn mà họ có thể gặp được trong cuộc đời.

Tử vi học có nói, tháng 5, 6, 7 âm năm Giáp Thìn là những khoảng thời gian rất suôn sẻ để t.uổi Thìn thực hiện các dự án trong công việc, vì đây là lúc họ vừa có t.iền vừa có quyền. Đặc biệt, tháng 7 âm có lộc trời cho, t.uổi Thìn dễ làm nên chuyện và thu về nhiều lợi nhuận, chuyện tình cảm cũng sẽ được như ý nên cần biết tận dụng.

T.uổi Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy, t.uổi Tuất là một trong những con giáp luôn được đ.ánh giá cao về trí thông minh và sự chăm chỉ, nếu biết kết hợp 2 yếu tố này trong công việc và nắm bắt các cơ hội tốt thì việc có được cuộc sống dư dả, thậm chí là giàu có là điều nằm trong tầm tay họ.

Năm Giáp Thìn 2024, do được 2 sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ấn soi rọi, t.uổi Tuất sẽ dễ có một năm tài chính xuất sắc, với đường tài lộc sẽ phất lên rực rỡ.

Năm Giáp Thìn 3 con giáp được cát tinh hỗ trợ, suốt cả mùa hè đều gặp thuận lợi, vừa có t.iền vừa có quyền - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Trong tử vi học, sao Quốc Ấn là ngôi sao thuộc bộ Tứ: Phục binh, Thiên Hình, Tướng Quân, Quốc Ấn, biểu trưng cho sự thuận lợi về con đường đường công danh sự nghiệp. Người sở hữu ngôi sao này trong lá số tử vi sẽ dễ gặp được quý nhân giúp sức, che chở nên làm việc gì cũng thuận và dễ thu được kết quả tốt, thậm chí được thăng chức tăng lương, có thể đổi vận giàu sang.

Tử vi học có nói, tháng 5, 6, 7 âm là lúc t.uổi Tuất làm đâu thắng đấy, tài khoản liên tục tăng số. Đặc biệt, t.uổi Tuất nên biết tận dụng tháng 5 âm nhất vì đây là một trong những khoảng thời gian đỏ nhất năm của họ, khi họ có vận may trong kinh doanh, danh tiếng tỷ lệ thuận với thu nhập, có cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Năm Giáp Thìn 2 con giáp có khả năng hóa giải sao xấu, gặp dữ hóa lành, giàu có viên mãn

Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn này không nhé.

T.uổi Ngọ

Theo các chuyên gia phong thủy, so với năm Quý Mão 2023, vận trình của người t.uổi Ngọ trong năm Giáp Thìn 2024 dự định sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, vô cùng tươi sáng, thậm chí có những tình huống gặp dữ hóa lành vô cùng ngoạn mục.

Tử vi học có nói, năm Giáp Thìn 2024, nếu nói về các sao xấu của t.uổi Ngọ, không thể không nhắc đến các hung tinh Tang Môn và Phi Liêm, có thể khiến bản mệnh gặp những chuyện không hay như đau ốm, tranh chấp, cãi vã với người khác, thậm chí là bị tiểu nhân chơi xấu.

Năm Giáp Thìn 2 con giáp có khả năng hóa giải sao xấu, gặp dữ hóa lành, giàu có viên mãn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, t.uổi Ngọ không cần phải lo lắng vì họ là một trong số 2 con giáp may mắn có được 2 cát tinh đặc biệt tương trợ, đó chính là sao Thiên Giải và Giải Thần.

Trong tử vi học, sao Thiên Giải và Giải Thần chính là 2 cát tinh chịu trách nhiệm cho việc giải ách, trừ hung, giảm bệnh tật, đề phòng và giảm tai họa, đồng thời mang lại phúc thọ và may mắn đặc biệt. Được 2 ngôi sao này chiếu rọi cũng giống như việc sở hữu một tấm bùa hộ mệnh tuyệt vời có thể giúp giải quyết tai ách và mang lại may mắn cho t.uổi Ngọ khi gặp khó khăn.

Tóm lại, nhờ 2 cát tinh này, t.uổi Ngọ sẽ gặp được quý nhân, giúp họ tăng thêm sức mạnh, gặp dữ hóa lành, chuyển bại thành thắng, biến vận xui thành vận may. Vì thế trong năm Giáp Thìn 2024, khi gặp khó khăn, t.uổi Ngọ đừng nản chí mà hãy bình tĩnh, luôn cố gắng hết mình, tình thế sẽ được cải thiện vào lúc họ ít ngờ tới nhất.

Ngoài ra, t.uổi Ngọ còn có sự hỗ trợ của sao Bát Tọa, là sao chủ về đường học vấn, thi cử, sự vinh hiển. Được sao Bát Tọa trợ giúp, t.uổi Ngọ sẽ dễ gặp may trên con đường học hành, sự nghiệp, đạt được những thành công chói lọi.

Chỉ cần điềm tĩnh đi qua 3 tháng đầu năm, đến đầu tháng 4 âm, t.uổi Ngọ sẽ nhìn thấy vận may của mình, sự nghiệp thăng tiến, tài khoản tăng số, của cải tích tụ. Tháng 6 âm họ cũng sẽ tiếp tục gặp may mắn trong sự nghiệp và ngoài ra, người độc thân còn có thể gặp được ý trung nhân của mình. Tháng 9 âm, danh tiếng của họ tiếp tục được nâng cao, đón nhận nhiều cơ hội tốt trong nghề nghiệp.

T.uổi Dậu

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Giáp Thìn 2024, có một con giáp nữa dù có sao xấu nhưng lại gặp dữ hóa lành, có thể xoay chuyển tình thế, đó chính là t.uổi Dậu.

Tử vi học có nói, trong năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Dậu cần đề phòng sự xuất hiện của một số hung tinh như Tử Phù, Lưu Hà - tức là những sao xấu có thể khiến bản mệnh gặp những chuyện không may. Nếu như sao Tử Phù thường liên quan đến những chuyện như đau ốm, bệnh tật thì sao Lưu Hà, theo nghĩa đen là mây mù ở trên cao, có thể che khuất tầm nhìn, khiến bản mệnh khó nhìn thấy những hiểm nguy ở trên đầu, cần có sự cẩn trọng.

Năm Giáp Thìn 2 con giáp có khả năng hóa giải sao xấu, gặp dữ hóa lành, giàu có viên mãn - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, t.uổi Dậu không cần lo lắng vì năm Giáp Thìn 2024, họ nằm trong số những con giáp có nhiều cát tinh hỗ trợ nhất.

Được cát tinh Ngọc Đường, Nguyệt Đức độ trì, t.uổi Dậu nên sẽ gặp được quý nhân, có nhiều cơ hội k.iếm t.iền, nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống, thậm chí là trở nên vô cùng giàu có. Ngoài ra, với sự có mặt của sao Đường Phù, họ còn được dẫn đường chỉ lối, không chỉ có t.iền mà còn nâng cao danh tiếng, quyền lực, cuộc sống cũng được thuận lợi, làm gì cũng thuận.

Chưa hết, với sự xuất hiện của 2 cát tinh quan trọng nữa là Tuế Hợp và Địa Giải, tức là những ngôi sao có tác dụng giải nạn, bệnh tật, tai ách, t.uổi Dậu dù có gặp sao xấu như bên trên đã phân tích thì rồi cuối cùng cũng được độ trì, tai qua nạn khỏi, việc dữ hóa lành. Họ cũng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác tốt đẹp trong công việc, các dự án phát triển tốt hơn, cuộc sống ngày càng thăng hoa.

Do đó, trong năm Giáp Thìn 2024, t.uổi Dậu hãy nhân cơ hội này để nắm bắt những thời cơ tốt, tận dụng mọi cơ hội đến với họ và gặt hái những thành tựu xứng đáng với họ.

Tử vi học có nói, ngay từ tháng 1 âm, cuộc sống của t.uổi Dậu đã có sự viên mãn đáng ngưỡng mộ, khi họ không chỉ có tài chính dồi dào mà còn có đời sống tình cảm thăng hoa, hạnh phúc, gia đình hòa thuận, yên ấm.

Đến tháng 10 âm, t.uổi Dậu sẽ còn gặp được quý nhân của đời mình, người sẽ đưa đường dẫn lối cho họ đến với thành công. Ngoài ra vào lúc này, những người độc thân cũng nên tận dụng cơ hội vì sẽ dễ gặp được một nửa như ý.

Tháng 12 âm, t.uổi Dậu "chốt hạ" năm Giáp Thìn bằng những may mắn khiến nhiều người ghen tị, khi họ vừa giàu có về tài chính, có một sự nghiệp ổn định, rực rỡ, vừa có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên những người thân yêu.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cách dễ nhất giảm âm khí, cân bằng âm dương cho nhà ở để bình an, phát tài lộc 'tháng cô hồn'
07:25:01 19/07/2024
Tử vi ngày 19/7/2024: Ba con giáp gặp nhiều biến động cuối tuần, vận xui khó tránh
19:36:48 18/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/7/2024: Tý thuận lợi, Hợi có tin vui
20:52:36 18/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2024 của 12 con giáp: Dần đừng ném t.iền qua cửa sổ
07:50:49 20/07/2024
Top 5 con giáp có đường tài lộc tốt nhất năm 2025
07:16:54 19/07/2024
Cách đơn giản hóa giải cửa cuốn phạm thế sát trong phong thủy để tránh bị thị phi, bệnh tật...
11:05:12 19/07/2024
Khi bạn đen đủi đến mức như thể bị 'cả thế giới quay lưng', chuyên gia phong thủy mách bạn 5 cách tự xả xui hiệu quả
10:34:01 19/07/2024
Vét cạn lộc Trời, ba con giáp ăn nên làm ra, t.iền chất cao như núi 2 tuần tới
14:40:13 20/07/2024

Tin đang nóng

Lại Thế Hà: Người đàn ông bí ẩn của mẹ Cường Đô La, bức màn bí mật bị vén
13:09:48 20/07/2024
Lễ Quốc tang được tổ chức như thế nào?
12:31:10 20/07/2024
Mẹ Phú Gia Gia khóc nấc vì con dính tai tiếng, kêu oan chuyện quyên góp
14:46:52 20/07/2024
Mẹ Cường Đôla từng cấm con cưới Hà Hồ, bất ngờ đổi thái độ vì 1 điều?
15:33:56 20/07/2024
Nguyễn Thị Như Loan: Mẹ Cường Đô La, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai vừa bị bắt
15:46:18 20/07/2024
Đàm Thu Trang và mẹ Cường Đô La thân ra sao, từng tuyên bố 1 câu ngay hôn lễ
13:37:50 20/07/2024
Nghệ sĩ Việt bày tỏ lòng tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
13:00:51 20/07/2024
Con gái Huy Khánh kiêu sa vượt mặt Hạt Dẻ, fan đốc thúc thi hoa hậu
12:02:03 20/07/2024

Tin mới nhất

Thần số học Chủ Nhật ngày 21/7/2024: Số 5 đặt nền móng mới, số 9 đừng ngại thử

16:49:52 20/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 21/7/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 9 có thể có những ham muốn đi du lịch hoặc thủ điều gì đó mới.

Thông điệp Tarot ngày 21/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc lá Justice, Ma Kết bốc lá Knight of Wands

16:47:35 20/07/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 21/7/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử

Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 21/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử để cảm xúc dẫn dắt, Ma Kết thẳng thắn nhưng vô duyên

16:45:30 20/07/2024
Bạch Dương: Cần học cách khiêm tốnKim Ngưu: Nên đề phòng vài mối quan hệSong Tử: Tình duyên nở hoa, sự nghiệp trắc trởCự Giải: Công việc tiến triển tốtSư Tử:

Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 21/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận "trà xanh" nhăm nhe, Dậu t.iền bạc rủng rỉnh

16:30:51 20/07/2024
T.uổi Tý: Một ngày nhiều may mắnTuổi Sửu: Cẩn thận trà xanh nhăm nheTuổi Dần: Cẩn thận sau lưngTuổi Mão: Nên uốn lưỡi 7 lầnTuổi Thìn: Bớt tự cao tự đạiTuổi

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2024: Cự Giải có vận may tốt nhất hôm nay

16:27:38 20/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 21/7. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 21/7/2024: Nhiều con giáp kém may mắn

16:25:46 20/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 21/7. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lịch âm hôm nay 21/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 21/7/2024

16:23:48 20/07/2024
Xem lịch hôm nay ngày 21 tháng 7; theo dõi lịch vạn niên Chủ Nhật ngày 21 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 20/7/2024: 6 con giáp vận may kém

16:20:14 20/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 20/7. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.Xếp hạng may mắn nhất: T.uổi Sửu và Thìn - 9/10

Tử vi tuần mới (22/7 - 28/7): Top 3 con giáp may mắn nhất, nhận được nhiều yêu thương lẫn tài lộc từ Thần tài

16:17:22 20/07/2024
3 con giáp nào sẽ nhận được nhiều may mắn trong tuần mới? ừ giờ đến Tết Nguyên đán, những con giáp này đu đỉnh vận may, t.iền bạc về ngập lối, đón xuân ấm no,

Món quà từ tháng 7 Âm lịch: 4 con giáp vượt qua thử thách, nhận được hồi đáp sau những cố gắng miệt mài

16:15:28 20/07/2024
Quyết đoán và tự tin, t.uổi Ngọ sẽ không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ trong công việc mà còn khẳng định mình trước mọi thách thức.

Sau cơn mưa đón cầu vồng: 3 con giáp tự lực vươn lên, 2 tuần nữa hốt bạc, mỗi ngày đều thích ý

16:12:43 20/07/2024
3 con giáp này tự lực vươn lên, thể hiện khả năng và từ đó tăng thêm thu nhập trong vòng 2 tuần tới. Từ Rằm tháng 6 Âm lịch, 3 con giáp hết xui xẻo

Dự đoán ngày mới 21/7/2024 cho 12 con giáp: Ngọ tự tin, Thân hiếu chiến

14:43:49 20/07/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Ngọ tự tin, quyết đoán, có tố chất làm lãnh đạo.

Có thể bạn quan tâm

"Hành tinh kim cương" lộ diện ngay trong hệ Mặt Trời

Lạ vui

17:52:39 20/07/2024
Nghiên cứu vừa công bố trên tạp chíkhoa họcNature Communicationscho thấy một lớp kim cương dày tới 15 km ẩn trongSao Thủycó thể giúp giải quyết những bí ẩn về thành phần và từ trường đặc biệt của hành tinh này.

Ai bị cáo buộc nhận hối lộ nhiều nhất trong đại án đăng kiểm?

Pháp luật

17:37:35 20/07/2024
Hai bị cáo từng giữ chức vụ cao nhất đều hưởng lợi trong đại án đăng kiểm nhưng không phải là người nhận hối lộ nhiều nhất.

Mê muội đi theo nhân tình bỏ cả vợ con và gia đình hạnh phúc, để rồi nhận lấy cái kết đầy đau thương

Góc tâm tình

17:32:28 20/07/2024
Bây giờ tôi mới nhận ra rời xa vợ chẳng có gì tốt đẹp. Không có vợ bên cạnh, tôi dường như mất đi thăng bằng, không biết mục tiêu của mình là gì.

Bom tấn top 1 toàn cầu: Thống trị 68 quốc gia dù bị chê là "thất bại đáng quên" của nam chính

Phim âu mỹ

17:19:48 20/07/2024
My Spy: The Eternal City đứng đầu tại 68 quốc gia và vùng lãnh thổ, vượt qua bộ phim ngôn tình, hài Space Cadet của Emma Roberts.

Tổng thống Hoa Kỳ chia buồn sâu sắc trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thế giới

17:17:09 20/07/2024
Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã có tuyên bố về việc đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, từ trần.

Cuối tuần rảnh rỗi làm gà hấp muối thơm ngon, giữ được độ ngọt của thịt theo cách mẹ đảm Sài Gòn

Ẩm thực

17:16:41 20/07/2024
Gà hấp muối là món ăn quen thuộc được nhiều người yêu thích vì thịt gà thơm lại giữ được độ ngọt. Nếu chưa biết cách làm gà hấp muối như thế nào, các bạn có thể tham khảo công thức dưới đây nhé!

Phương Oanh khoe dáng quyến rũ, giảm 20kg sau khi sinh đôi, lấy dáng nhanh chóng

Sao việt

17:15:51 20/07/2024
Diễn viên Phương Oanh khoe đường cong quyến rũ, được khen lấy lại vóc dáng nhanh chóng khi cặp song sinh mới được 2 tháng t.uổi.Nữ diễn viên Phương Oanh sinh đôi một b.é t.rai và một b.é g.ái ngày 14/5.

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão giật cấp 10

Tin nổi bật

17:15:24 20/07/2024
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, áp thấp nhiệt đới tiếp tục có diễn biến phức tạp và có khả năng mạnh lên thành bão.

"Nỗi xấu hổ đối với ngôi sao thế giới Jennie"

Sao châu á

17:14:22 20/07/2024
Jennie (BLACKPINK) đối mặt với nhiều rắc rối trong sự nghiệp suốt thời gian qua. 2 nghệ sĩ 6X không thể nhận ra Jennie, liên tục hỏi nhau về danh tính cô gái xuất hiện trên bao bì sản phẩm.

Dự án mật - Thảm họa trên cầu: Bộ phim cuối đời của cố diễn viên Lee Sun Kyun

Hậu trường phim

17:12:46 20/07/2024
Bộ phim Dự án mật: Thảm họa trên cầu vẽ nên bức tranh về tình cha con và tình đồng loại trong cơn khốn cùng. Đây là một trong 2 phim điện ảnh cuối cùng mà cố diễn viên Lee Sun Kyun góp mặt.

Mẹ ruột Cường Đô La mất hơn 450 tỷ đồng tài sản, nợ ngập đầu hơn 5.000 tỷ đồng

Netizen

17:02:27 20/07/2024
Vụ việc bà Như Loan - mẹ ruột của Cường Đô La vừa bị bắt giữ đang khiến toàn cõi mạng đồng loạt hoang mang. Theo đó, bà ngày càng làm ăn thua lỗ, giá trị vốn hóa giảm mạnh.