Nam Em xứng danh “nữ hoàng drama”: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan

Theo dõi VGT trên

Nam Em từng sở hữu cộng đồng người hâm mộ nhiệt thành, luôn ủng hộ cô trên con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, pha xử lý “đi vào lòng đất” trước sau bất nhất mới đây của người đẹp khiến không ít khán giả “nổi đóa”.

Nam Em là sao nữ đa tài của làng giải trí Việt khi gặt hái được nhiều “trái ngọt” trên con đường nghệ thuật. Từ ca hát, diễn xuất cho tới tham gia các cuộc thi sắc đẹp, người đẹp sinh năm 1996 chẳng chút ngần ngại thử sức. Thế nhưng, cuộc đời làm nghệ thuật của Nam Em lại gặp không ít “sóng gió” với loạt ồn ào, drama xoay quanh bản thân.

Nam Em xứng danh nữ hoàng drama: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan - Hình 1

Nam Em dù xinh đẹp, tài năng nhưng dính không ít drama trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật. Ảnh: Nguyễn Lệ Nam Em

Chủ động kết nối lại với Bạch Công Khanh, Nam Em vô tình “phật lòng” FC ruột

Mới đây, Nam Em có dịp trải lòng với giới truyền thông sau lùm xùm “cạch mặt” với nam ca sĩ Bạch Công Khanh. Người đẹp tiết lộ bản thân chính là người chủ động nói chuyện lại với người anh thân thiết. Thậm chí, cô còn hỏi Bạch Công Khanh: “Chừng nào hát lại với nhau”.

Nam Em xứng danh nữ hoàng drama: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan - Hình 2

Mới đây, Nam Em tiết lộ bản thân chủ động làm hòa với Bạch Công Khanh sau những ồn ào trước đây. Ảnh: Nguyễn Lệ Nam Em

Nam Em xứng danh nữ hoàng drama: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan - Hình 3

Dù từng không muốn hát với Bạch Công Khanh, Nam Em bỗng chủ động hỏi đàn anh: “Chừng nào hát lại với nhau”. Ảnh: Bạch Công Khanh

Động thái này của Nam Em ngay lập tức khiến fan ruột cảm thấy không bằng lòng, có người còn cho rằng người đẹp không tôn trọng FC. Thậm chí, một fan chân chính của Nam Em đăng đàn bức thư dài sau khi thấy thần tượng chủ động làm lành với người mà cô từng muốn cắt đứt mối quan hệ đồng nghiệp trước đây.

Người này nói thay tiếng lòng của không ít fan từng hết lòng bảo vệ Nam Em trong drama với Bạch Công Khanh. Trong tâm thư có những đoạn thể hiện sự tuyệt vọng, xen lẫn phẫn nộ: “Em rất yêu thương chị, ủng hộ tất cả quyết định của chị nhưng bài phỏng vấn của chị làm em nuốt không trôi”, “Em cần một lời giải thich rõ ràng, fan không phải chong chóng muốn quay thì quay”, “Cái bài phỏng vấn hôm nay chính là cú tát chị dành cho FC của chị và cho những người yêu thương chị đấy”.

Ở cuộc phỏng vấn gần đây, Nam Em đề cập tới việc fan của mình vẫn “đẩy thuyền” cô với đàn anh Bạch Công Khanh. Và người này chỉ ra trong bức thư rằng: “Em là fan chị nhưng chưa yêu cầu chị hát lại với Bạch Công Khanh. Chắc chị nói fan cỏ nửa mùa nào rồi chứ trong đó không có em”.

Nam Em xứng danh nữ hoàng drama: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan - Hình 4

Mới đây, một fan chân chính của Nam Em đăng bức thư gắn thẻ trực tiếp Nam Em về hành động “quay xe” của người đẹp. Ảnh: FC Nguyễn Lệ Nam Em

Nam Em xứng danh nữ hoàng drama: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan - Hình 5

Việc Nam Em chủ động làm hòa với Bạch Công Khanh khiến fan của chính mình thất vọng. Ảnh: Nguyễn Lệ Nam Em

Sự thật mà nói sau drama đó, phần lớn fan của Nam Em không muốn thần tượng của mình hợp tác với nam ca sĩ họ Bạch vì lo lắng cho cô. Bên cạnh đó, 2 FC Nam Em – Bạch Công Khanh từng đấu tố qua lại với nhau rất “ác liệt” trên “chiến trường” MXH cũng khiến họ khó mà hợp tác trở lại với nhau. Về phía Bạch Công Khanh, anh trả lời đề nghị của Nam Em rằng bản thân cảm thấy e ngại việc song ca với Nam Em khiến FC của cô hiểu lầm anh lợi dụng.

Việc hình dung ra cảnh tượng hai người đứng chung trên một sân khấu thêm lần nữa là điều bất khả thi, đặc biệt là với tính cách của Nam Em. Tuy nhiên, giống như Mai Ngô từng nói “Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra” khi Nam Em lại chủ động làm lành với Bạch Công Khanh khiến cho khán giả trung lập, fan của cô không khỏi ngỡ ngàng, thậm chí thất vọng.

Nam Em xứng danh nữ hoàng drama: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan - Hình 6

Video đang HOT

Drama tình cảm của Nam Em – Bạch Công Khanh từng khiến FC của 2 người “khẩu chiến” trên MXH. Ảnh: Bạch Công Khanh

Nam Em xứng danh nữ hoàng drama: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan - Hình 7

Từ khi xảy ra drama, fan của Nam Em không muốn người đẹp và Bạch Công Khanh hợp tác vì lo nghĩ cho thần tượng. Ảnh: Nguyễn Lệ Nam Em

Nam Em xứng danh nữ hoàng drama: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan - Hình 8

Fan ruột của Nam Em khó tin khi người đẹp chủ động làm lành, ngỏ ý hát chung với người cô từng không muốn hợp tác. Ảnh: Bạch Công Khanh

Lần giở lại drama Nam Em – Bạch Công Khanh: Fan đứng đầu sóng ngọn gió với thần tượng

Ngược thời gian quay trở về thời điểm drama Nam Em – Bạch Công Khanh “bùng nổ” trên mạng xã hội. Những hành động “châm ngòi”, khơi nguồn khiến dân tình nghi ngờ mối quan hệ đồng nghiệp của hai người r.ạn n.ứt chủ yếu là từ phía người đẹp. Thời điểm đó, Nam Em đăng tải không ít những cập nhật ẩn ý về Bạch Công Khanh trên trang cá nhân.

Người đẹp cũng là người chủ động hủy kết bạn tài khoản mạng xã hội, thậm chí muốn hủy show diễn hát với nam ca sĩ nhưng đành thôi vì người hâm mộ đang mong chờ. Trong thư, fan cũng chỉ ra Nam Em là người khơi nguồn drama với Bạch Công Khanh qua loạt gạch đầu dòng hỏi ngược lại những hành động của cô trong quá khứ.

Nam Em xứng danh nữ hoàng drama: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan - Hình 9

Nam Em là người khơi nguồn cho người hâm mộ biết về mâu thuẫn, sự r.ạn n.ứt của cô với Bạch Công Khanh. Ảnh: Nguyễn Lệ Nam Em

Nam Em xứng danh nữ hoàng drama: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan - Hình 10

Nam Em chủ động hủy kết bạn với Bạch Công Khanh trên mạng xã hội. Ảnh: Nguyễn Lệ Nam Em

Nam Em xứng danh nữ hoàng drama: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan - Hình 11

Những dòng trạng thái của Nam Em nhắc về Bạch Công Khanh trên trang cá nhân. Ảnh: Nguyễn Lệ Nam Em

Khi thấy thần tượng của mình gặp chuyện, fan chắc chắn sẽ bảo vệ, không bằng cách này thì bằng cách khác. Và những người yêu mến, ủng hộ Nam Em trong drama với Bạch Công Khanh gần như đứng trước “đầu sóng ngọn gió” cùng cô. FC của người đẹp rất tích cực trong việc bảo vệ thần tượng khi bị fan của “đàng trai” cùng giới truyền thông “mổ xẻ”.

Thời điểm đó, fan của Nam Em không ngừng động viên cô nàng trên mọi nền tảng MXH. Dưới mỗi bài đăng của người đẹp, fan luôn dành lời động viên cho cô. Một câu “Nem ơi”, hai câu “Nem à” cốt chỉ mong thần tượng vững vàng trước lùm xùm tình cảm, tìm kiếm sự bình ổn trong tâm hồn giữa “tâm chấn” drama. (Nem là biệt danh của fan đặt cho Nam Em).

Nam Em xứng danh nữ hoàng drama: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan - Hình 12

Người hâm mộ tích cực bảo vệ Nam Em khi drama giữa cô – Bạch Công Khanh “bùng nổ”. Ảnh: Nguyễn Lệ Nam Em

Nam Em xứng danh nữ hoàng drama: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan - Hình 13

Không chỉ bảo vệ Nam Em trước dư luận, fan của người đẹp cũn an ủi “chữa lành” tâm hồn thần tượng. Ảnh: Nguyễn Lệ Nam Em

Có hay không việc Nam Em sẽ phải đứng trước làn sóng “thoát fan” lớn chưa từng có?

Hành động chủ động làm lành với Bạch Công Khanh của Nam Em khiến không ít fan trong FC của cô cảm thấy lao đao, tuyệt vọng. Nhất là với những người từng bảo vệ người đẹp hết mực trong drama xảy ra với nam ca sĩ.

Công bằng mà nói, việc phải chứng kiến thần tượng “quay xe” với người mà bản thân từng coi là đối thủ rất khó khăn với fan dù lý do đó có xác đáng thế nào. Trong bức thư, người này tuy thất vọng nhưng vẫn muốn Nam Em giải thích hành động của mình để có cơ hội tin tưởng, đồng hành cùng cô thay vì phải “thoát fan”.

Nam Em xứng danh nữ hoàng drama: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan - Hình 14

Nhiều fan của Nam Em cảm thấy thất vọng trước màn “quay xe” làm hòa với Nam Em. Ảnh: Tư liệu phim

Nam Em xứng danh nữ hoàng drama: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan - Hình 15

Người viết thư mong Nam Em giải thích tường tận, cho họ lý do tin tưởng cô sau sự việc này. Ảnh: Nguyễn Lệ Nam Em

Có một câu nói thường “viral” mỗi khi một người nổi tiếng gặp hiện tượng “thoát fan” là: “Fan quay lưng còn đáng sợ hơn cả anti-fan”. Giờ đây, Nam Em đang có nguy cơ phải đối mặt trước làn sóng “thoát fan” lớn chưa từng có khi có nhiều fan của cô đồng tình với những điều được chỉ ra trong bức thư này.

Thay vì lựa chọn cách tin tưởng, bênh vực thần tượng bất chấp, hiện tượng “thoát fan” giờ đây không phải là hiếm. Đặc biệt là với các làng giải trí phát triển của châu Á như Cbiz hay Kbiz. Dạo gần đây, hiện tượng này cũng “nở rộ” tại Việt Nam. Gần nhất là trường hợp của ca sĩ Đông Nhi.

Nam Em xứng danh nữ hoàng drama: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan - Hình 16

Thực tế, việc người nổi tiếng bị fan ruột quay lưng còn đáng sợ, nguy hiểm hơn cả anti-fan. Ảnh: VCG

Nam Em xứng danh nữ hoàng drama: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan - Hình 17

Nam Em dường như đang đối mặt với hiện tượng “thoát fan” với số lượng không nhỏ. Ảnh: Nguyễn Lệ Nam Em

Nam Em xứng danh nữ hoàng drama: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan - Hình 18

Không chỉ xuất hiện tại Cbiz, Kbiz khi hiện tượng “thoát fan” đã có tại Việt Nam. Ảnh: Đông Nhi

Giọng ca Khóc từng có “cuộc chiến” với FC của mình với câu chất vấn nổi tiếng “Các bạn đang làm gì vậy”, mở đầu trong dòng trạng thái dài gửi fan. Theo đó, không ít fan của Đông Nhi đòi rời đi, thậm chí có người còn “quay xe” trở thành anti-fan của nữ ca sĩ vì hành động này.

Thực tế mà nói, hiện tượng “thoát fan” sẽ chỉ “dễ thở” với những người hâm mộ lựa chọn không quan tâm, ủng hộ sản phẩm của thần tượng cũ. Tuy nhiên, nó sẽ trở thành ác mộng nếu như có những fan chuyển sang phe đã từng là “kẻ địch” của mình – anti-fan.

Nam Em xứng danh nữ hoàng drama: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan - Hình 19

Đông Nhi từng có cuộc chiến với chính FC của mình, khiến không ít người đòi “thoát fan”. Ảnh: Đông Nhi

Nam Em xứng danh nữ hoàng drama: Lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan - Hình 20

Hiện tượng “thoát fan” sẽ thực sự là ác mộng với nghệ sĩ khi họ trở thành anti-fan. Ảnh: Dantri

Hành động chủ động làm lành Bạch Công Khanh của Nam Em khiến cô đ.ánh mất thiện cảm của không ít fan ruột dành cho mình. Thật hy vọng người đẹp sẽ có câu trả lời thích đáng, tạo sự tin tưởng để nguôi lòng fan tiếp tục ủng ộ mình trên con đường nghệ thuật.

Người nổi tiếng sẽ không thể nào tồn tại được nếu thiếu đi người hâm mộ và ngược lại. Đặc biệt, hiện tượng “thoát fan” cũng chính là tiếng nói của sự tổn thương khi fan cảm thấy họ không được thần tượng tôn trọng, yêu thương như cách họ từng làm. Một lần nữa, mong Nam Em sẽ có những hành động cùng lời giải thích tường tận để fan ruột không còn hiểu lầm, thất vọng về mình.

Còn bạn, bạn nghĩ sao khi Nam Em lại tự đ.ánh mất thiện cảm với fan do trước sau bất nhất? Hãy chia sẻ với chúng tôi ngay nhé!

Nam Em lộ mắt sưng húp, fan lo lắng vì ngoại hình khác lạ khó nhận ra

Thời gian gần đây, Nam Em liên tiếp vướng vào những ồn ào tình cảm với Bạch Công Khanh và loạt phát ngôn "vạ miệng".

Đến hiện tại, cô không còn nhắc đến lùm xùm vừa qua mà tập trung tận hưởng cuộc sống, thỉnh thoảng cập nhật một số khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội. Thế nhưng có vẻ drama "rạn nứt" đã ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe tinh thần của người đẹp, Nam Em khiến người hâm mộ lo lắng khi để lộ vẻ tiều tụy và đôi mắt sưng húp.

Nam Em lộ mắt sưng húp, fan lo lắng vì ngoại hình khác lạ khó nhận ra - Hình 1
Nam Em khiến người hâm mộ lo lắng khi xuất hiện đầy tiều tụy, xuề xòa đến khó nhận ra. (Ảnh: Chụp màn hình IG @namemnguyenle)

Nam Em lộ mắt sưng húp, fan lo lắng vì ngoại hình khác lạ khó nhận ra - Hình 2
Mới đây, cô đã khoe bộ tóc mới được "tút tát" lại, hi vọng làm mới bản thân hậu lùm xùm tính ái. (Ảnh: IG @namemnguyenle)

Nam Em lộ mắt sưng húp, fan lo lắng vì ngoại hình khác lạ khó nhận ra - Hình 3
Xinh đẹp và đa tài song Nam Em thường xuyên gây tranh cãi khi nói về chuyện tình cảm của mình. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam Em)

Nam Em lộ mắt sưng húp, fan lo lắng vì ngoại hình khác lạ khó nhận ra - Hình 4
Gần đây nhất người đẹp khiến mạng xã hội chao đảo vì lùm xùm "rạn nứt" với Bạch Công Khanh. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam Em)

Trên trang cá nhân, Nam Em vừa cập nhật hình ảnh mới nhất, thu hút sự chú ý vì diện mạo bơ phờ, xuề xòa của nữ ca sĩ. Nam Em đội một chiếc mũ tai bèo, ăn mặc đơn giản và đeo khẩu trang kín mít chỉ để lộ đôi mắt sưng húp. Khuôn mặt người đẹp hiện rõ nét mệt mỏi, ngay cả mái tóc vừa được "tút tát" lại cũng rối bời, xơ xác.

Nam Em lộ mắt sưng húp, fan lo lắng vì ngoại hình khác lạ khó nhận ra - Hình 5
Bạch Công Khanh đã có những chia sẻ đầu tiên về drama và nhận được sự ủng hộ của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok @hongshowbizViet)

Nam Em lộ mắt sưng húp, fan lo lắng vì ngoại hình khác lạ khó nhận ra - Hình 6
Nam Em và Bạch Công Khanh từng là cặp bạn diễn ăn ý, đồng hành cùng nhau trong nhiều dự án lớn nhỏ. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam Em)

Nam Em lộ mắt sưng húp, fan lo lắng vì ngoại hình khác lạ khó nhận ra - Hình 7
Trước khi ồn ào xảy ra, người đẹp thổ lộ mong muốn Bạch Công Khanh làm bạn đời. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam Em)

Nam Em lộ mắt sưng húp, fan lo lắng vì ngoại hình khác lạ khó nhận ra - Hình 8
Thế nhưng sau đó lại phũ phàng "đoạn tuyệt quan hệ". (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam Em)

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Nam Em lại gây xôn xao khi chia sẻ về mối tình thời đi học của mình. Cụ thể, người đẹp T.iền Giang đã phải lòng thầy giáo lớn hơn 30 t.uổi, cả hai đã có thời gian yêu đương mặn nồng trong suốt 1 năm trời. Thậm chí lúc đó, Nam Em đã dự định sẽ kết hôn cùng thầy, chỉ vì những biến cố gia đình mà phải hủy hôn.

Nam Em lộ mắt sưng húp, fan lo lắng vì ngoại hình khác lạ khó nhận ra - Hình 9
Bạch Công Khanh chia sẻ cả hai chỉ bất đồng quan điểm trong công việc nhưng đã ngồi lại nói chuyện với nhau. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam Em)

Nam Em lộ mắt sưng húp, fan lo lắng vì ngoại hình khác lạ khó nhận ra - Hình 10
Khán giả tiếc nuối cho thời mặn nồng của cặp đôi. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam Em)

Nam Em lộ mắt sưng húp, fan lo lắng vì ngoại hình khác lạ khó nhận ra - Hình 11
Nam Em khiến khán giả bất ngờ về mối tình thời đi học từng yêu đương với thầy giáo hơn mình 30 t.uổi, thậm chí đã tính chuyện kết hôn. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam Em)

Nam Em lộ mắt sưng húp, fan lo lắng vì ngoại hình khác lạ khó nhận ra - Hình 12
Nam Em gặp nhiều lận đận trong chuyện tình cảm, khán giả mong rằng người đẹp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam Em)

Khán giả đang vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của người đẹp T.iền Giang. Câu chuyện "rạn nứt" với Bạch Công Khanh chắc chắn đã ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần cô, mong rằng Nam Em sớm tìm được tình yêu đích thực để không còn dính phải các lùm xùm không đáng có.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn viên Anh Đức hoãn tiệc cưới với vợ kém 12 t.uổi
10:26:06 21/07/2024
Phương Oanh đăng đàn giữa lúc shark Bình bị nghi ngoại tình, tự thân làm 1 điều
11:30:54 20/07/2024
Shark Bình chính thức lên tiếng về thông tin gây xôn xao những ngày qua
09:12:05 21/07/2024
Hồ Ngọc Hà "trầy trật" lấy lòng mẹ Cường Đô La, Đàm Thu Trang chỉ cần 1 câu nói
09:43:20 21/07/2024
Đàm Thu Trang và mẹ Cường Đô La thân ra sao, từng tuyên bố 1 câu ngay hôn lễ
13:37:50 20/07/2024
Lộ nàng hậu bị đồn "tiểu tam" cướp Shark Bình từ Phương Oanh, bị CĐM tấn công
09:09:46 20/07/2024
Khánh Vân: kém duyên ngày quốc tang, báo hack nick, mất tích khi bị ném đá
15:08:39 21/07/2024
Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024

Tin đang nóng

Xe khách BKS của TP HCM chở 38 người, mất phanh lao vào taluy dương ở Sa Pa
20:05:19 21/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024
Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Chuyện chưa kể về chuyến công tác của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:09:29 21/07/2024
Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ?
22:16:08 21/07/2024
Thân thế g.ây s.ốc của nữ diễn viên chuyên thủ vai phu nhân hào môn trong phim Hàn
23:31:59 21/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu" đang gây sốt: Nam chính là ông hoàng rating, diễn thế nào mà được khen "hay kinh khủng"
21:51:38 21/07/2024
Những năm tháng cuối đời của "nữ hoàng phim chưởng" Trịnh Bội Bội
20:16:00 21/07/2024

Tin mới nhất

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc trở thành bác sĩ Răng hàm mặt

21:38:49 21/07/2024
Dù bận rộn với các dự án nghệ thuật song Sunny Đan Ngọc vẫn tập trung cho việc học. Cô vừa tốt nghiệp khoa Răng hàm mặt của Trường đại học quốc tế Hồng Bàng.

NSND Thanh Điền thông báo đã xuất viện

21:35:42 21/07/2024
NSND Thanh Điền cho biết đã xuất viện về nhà nghỉ ngơi sau biến cố sức khỏe. Ông gửi lời cảm ơn khán giả đã hỏi han, động viên tinh thần mình.

NSND Trịnh Kim Chi, MC Cát Tường xúc động khi hát trước các nghệ sĩ gạo cội

20:08:49 21/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi, MC Cát Tường không kìm được xúc động khi gặp lại các nghệ sĩ lão niên đang được chăm sóc tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè

NSƯT Thoại Mỹ nói một câu khiến NSND Ngọc Giàu "đứt từng khúc ruột"

19:55:38 21/07/2024
Thoại Mỹ sống rất tình cảm, hồi qua Mỹ còn bảo tôi rằng, má cần cái gì con gửi t.iền về cho má. Trời ơi, tôi nghe mà đứt từng khúc ruột - NSND Ngọc Giàu chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Dì ghẻ" đỉnh nhất phim Việt, nhan sắc tầm cỡ, hôn nhân viên mãn

16:52:47 21/07/2024
Sau khi dự án điện ảnh Con Cám chính thức công bố thông tin diễn viên Thúy Diễm vào vai Dì ghẻ, khán giả bắt đầu nhắc đến Ngô Thanh Vân - người từng đóng vai này ở Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Ngoài đời thực, Ngô Thanh Vân khá thành công và...

Dương Hoàng Hải: Hot boy 2k5 gây chấn động Mr World Vietnam, đi đầu truyền thông

16:00:43 21/07/2024
Dương Hoàng Hải là thí sinh được mệnh danh là nam thần tại Mr World Vietnam 2024. Dù là em út nhỏ t.uổi nhất, nhưng Dương Hoàng Hải vẫn xuất sắc góp mặt vào đến top 5 chung cuộc, bên cạnh đó truyền thông của thí sinh này là không thể bàn...

Huyền My: nghi bỏ vai phú bà để ẩn tu, dùng 2 từ đáp trả làm dân tình xịt keo

15:40:15 21/07/2024
Vừa qua, một tài khoản đã đăng tải đoạn phim kèm dòng trạng thái Ê ai để ý không? Tự nhiên Á hậu Huyền My đâu mất tiêu ha, bả đi nhập ngũ hay đi tu mà nín thinh vậy ha? Lập tức, dân tình bày tỏ lo lắng trước thông tin nàng hậu rời bỏ là...

5 thiếu gia điển trai, tài giỏi làm rể trong làng giải trí Việt

14:47:33 21/07/2024
Trần Duy Minh Đạt, Nguyễn Hải Long, Đỗ Vinh Quang, Ông Cao Thắng, Quang Huy đều xuất thân trong gia đình giàu có và cưới người đẹp của làng giải trí Việt.

Một mỹ nhân đẹp bậc nhất: Ngoài 60 vẫn trẻ trung, hễ ngủ dậy là chồng để sẵn nước ép đầu giường

14:36:51 21/07/2024
Ngày nào cũng như vậy, mỗi ngày tôi ngủ dậy, ông xã đều để một ly nước trái cây đã xay sẵn trước đầu giường cho tôi uống - Nhật Hạ chia sẻ.

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý: Nghệ sĩ có thể không thích nhưng đừng nên chèn ép nhau

13:01:37 21/07/2024
Nghệ sĩ Kiều Mai Lý vừa có những phút trải lòng về chặng đường nghệ thuật, đồng thời thẳng thắn nói về chuyện chèn ép trong nghề.

Sao nữ "đóng băng" sự nghiệp hậu lấy chồng doanh nhân, cuộc sống mẹ bỉm gây chú ý

10:33:27 21/07/2024
Hậu về nhà Shark Bình làm dâu, Phương Oanh trở thành người phụ nữ của gia đình khi quyết định lui về hậu trường, ít nhận đóng phim.

Siêu mẫu Ngọc Nga: Con gái 14 t.uổi cao 1,8m, con trai là VĐV bóng rổ ở Mỹ

09:16:23 21/07/2024
Cựu siêu mẫu Ngọc Nga nhận được sự quan tâm khi chia sẻ những hình ảnh bên chồng và 3 con lai: William, Edward và Elizabeth.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện đại dương kì lạ ngoại hành tinh gần Trái Đất, có thể có sự sống

Lạ vui

01:01:22 22/07/2024
Trái Đất không phải là thế giới đại dương duy nhất trong Hệ Mặt trời. Một hành tinh bên ngoài Hệ Mặt trời vừa được phát hiện có đại dương, có khả năng giúp duy trì sự sống.

Nhà sản xuất "Gia tài của ngoại" coi Việt Nam là thị trường tiềm năng

Hậu trường phim

23:24:12 21/07/2024
Công ty sản xuất phim GDH 559 Ltd có ý định hợp tác với các thị trường tiềm năng như Hàn Quốc, Indonesia và Việt Nam để tăng tính cạnh tranh trên trường quốc tế.

Janet Jackson không thích trả lời phỏng vấn

Sao âu mỹ

23:19:42 21/07/2024
Em gái của Vua nhạc Pop Michael Jackson đã nói về điều này trong cuộc phỏng vấn với chương trình radio Heart Evenings with Dev Griffin .

Vì sao sự nghiệp HyunA tụt dốc không phanh?

Sao châu á

23:16:58 21/07/2024
Công chúng lo ngại rằng sự nghiệp của HyunA đang dần đổ vỡ khi hẹn hò và chuẩn bị kết hôn với ngôi sao có liên quan tới bê bối Burning Sun.

Các đơn vị Quân đội sẵn sàng ứng phó với bão số 2

Tin nổi bật

23:11:12 21/07/2024
Chuẩn bị lực lượng, phương tiện sẵn sàng ứng phó kịp thời, hiệu quả khi có tình huống xảy ra, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và phương tiện khi thực hiện nhiệm vụ.

Ai không nên ăn quả bơ?

Sức khỏe

23:07:23 21/07/2024
Mặc dù Bơ rất tốt được cho là lành tính nhưng cũng giống như bất kỳ loại thực phẩm nào khác quả bơ cũng có một số lưu ý khi ăn, có những người không nên tiêu thụ quá nhiều Bơ.

Top các loại mắm Huế ngon, hấp dẫn chuẩn hương vị cố đô

Ẩm thực

23:03:03 21/07/2024
Với hương vị độc đáo và tinh tế, các loại mắm Huế đã trở thành niềm tự hào của người dân Cố đô và là món quà đặc sản ý nghĩa dành cho du khách khi đến với Huế.

Trung Quốc: Dự báo mưa lớn tiếp tục trút xuống các tỉnh miền Nam

Thế giới

23:02:23 21/07/2024
Cơ quan này khuyến nghị chính quyền địa phương triển khai công tác chuẩn bị ứng phó với mưa lớn cũng như kiểm tra hệ thống thoát nước của các đô thị và khu dân cư nông thôn.

Tóc uốn đuôi cụp đang là xu hướng, chị em tham khảo ngay 4 kiểu trẻ trung và chuẩn thanh lịch

Làm đẹp

22:57:35 21/07/2024
Xu hướng tóc sẽ ít nhiều có sự thay đổi theo từng mùa, từng năm. Nếu như hè năm ngoái, những kiểu tóc suôn thẳng hay đuôi vểnh được ưa chuộng thì sang đến năm nay, tóc uốn đuôi cụp chính là lựa chọn thịnh hành nhất.

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

Kiến thức giới tính

22:12:20 21/07/2024
Khoa học có thể giúp chúng ta làm những việc đáng kinh ngạc, như cắt đôi nguyên tử và dự đoán đường đi của bão. Thật thú vị là nó cũng giúp chúng ta trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới.

Khám phá thiên đường biển dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ tại Bình Định

Du lịch

21:59:11 21/07/2024
Thị trấn ven biển Cát Tiến (huyện Phù Cát, Bình Định) nằm bình yên dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km.