Nam Em tiết lộ mối quan hệ với Bạch Công Khanh sau ồn ào

Theo dõi VGT trên

‘Lúc trước tôi còn khá trẻ con để nhận ra vấn đề giữa tôi và anh Bạch Công Khanh không lớn như mình nghĩ. Nhưng tôi cũng đã chủ động nói chuyện với anh Khanh sau ồn ào và hy vọng chúng tôi sẽ hợp tác trở lại trong tương lai’, Nam Em chia sẻ.

Nam Em tiết lộ mối quan hệ với Bạch Công Khanh sau ồn ào - Hình 1

Nam Em thừa nhận đến hiện tại thì Bạch Công Khanh là người song ca ăn ý với cô nhất. FBNV

Sau nhiều ồn ào trong quá khứ, Nam Em đến thời điểm hiện tại đã dần tạo được thiện cảm với khán giả. Sau khi gây ấn tượng ở các cuộc thi nhan sắc, người đẹp bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Năm 2021, cô tổ chức mini concert Love Story 1 với chủ đề “The Phoenix Reborn – Phượng hoàng hồi sinh” và nhận được phản ứng tích cực từ công chúng. Thừa thắng xông lên, giữa năm 2022, Nam Em tiếp tục thực hiện Love Story 2, vẫn với chủ đề “The Phoenix Reborn – Phượng hoàng hồi sinh” với quy mô lớn hơn, đầu tư hơn. Dù không sở hữu chất giọng “khủng”, nội lực nhưng bù lại, nhiều người đ.ánh giá Nam Em mang đến cảm xúc khi thể hiện các ca khúc.

Trong cuộc trò chuyện với Báo Thanh Niên, Nam Em thoải mái trải lòng về sự nghiệp ca hát, cuộc sống hiện tại của mình. Cô cũng không ngại nhắc về những lỗi lầm trong quá khứ, mối quan hệ hiện tại với Bạch Công Khanh sau ồn ào. Bên cạnh đó, người đẹp cũng có những tâm sự về chuyện tình yêu, gia đình trong tương lai.

Tôi chủ động nói chuyện với Bạch Công Khanh sau ồn ào

* Xin chào Nam Em! Theo đuổi sự nghiệp ca hát suốt thời gian qua, đến hiện tại Nam Em đã tự tin vào giọng hát của mình chưa?

- Nam Em: Có lúc tôi thấy mình hát hay, có lúc tôi lại thấy giọng bị thé nên phải tiết chế lại bớt. Có những đêm nhạc không hiểu sao tôi hát nghe rất hay, có những đêm không dám hát lớn vì sợ khán giả nghe khó chịu. Có được giọng hát như thế này không phải do tôi được học mà nhờ biết lắng nghe chính mình. Khi tôi nghe được mình đang hát cái gì, trái tim đang thổn thức về giai điệu âm nhạc đó thì tự nhiên thăng hoa. Ngày xưa đi học tôi cũng cố gắng làm theo những gì thầy cô giáo thanh nhạc dạy, nhưng về cảm xúc thì tôi thấy không chạm được. Còn khi tôi hát bằng cảm xúc, mình cảm được bài hát thì sẽ hát hay hơn, sâu lắng hơn. Hiện tại thì tôi đang cố gắng sắp xếp đi học thanh nhạc lại, học để giữ được cảm xúc và cột hơi.

Nam Em tiết lộ mối quan hệ với Bạch Công Khanh sau ồn ào - Hình 2

Lấn sân sang con đường ca hát nhưng Nam Em không muốn nhận mình là ca sĩ. FBNV

* Nam Em có nghĩ đến việc lên kế hoạch, định hướng cụ thể cho cuộc sống và sự nghiệp phát triển hơn không?

- Tôi từng lên kế hoạch, từng muốn trở thành thần tượng như các idol Hàn Quốc. Nhưng khi lên kế hoạch thì nó gãy, nó “banh”. Tôi là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, khi làm gì không đạt được như mong cầu tôi sẽ bị tụt cảm xúc. Mà cuộc đời này vô thường lắm, có những điều xảy ra không như mình muốn. Đôi khi mình không cần có kế hoạch cụ thể thì mọi thứ lại tốt hơn mình tưởng. Bây giờ tôi không làm việc là để k.iếm t.iền hay trang trải cuộc sống nữa mà để tìm niềm vui.

* Sau ồn ào vừa qua, hiện tại mối quan hệ của Nam Em và Bạch Công Khanh như thế nào?

- Hôm trước tôi chủ động nói chuyện lại với anh Bạch Công Khanh. Tôi có hỏi anh chừng nào hát lại với nhau. Anh nói bây giờ nếu hát lại thì sợ fan của tôi nói anh lợi dụng. Tôi đáp rằng mình hát cho những người mình yêu thương nghe, chứ không hát cho những người không thích mình. Họ đã không thích mình thì có cố gắng họ cũng không bỏ t.iền ra mua vé nghe mình hát, mình có làm gì thì họ cũng không thích.

Video đang HOT

Các fan của tôi đến bây giờ vẫn nhiệt tình “đẩy thuyền” tôi và anh Khanh. Họ chỉ mong muốn chúng tôi hát lại với nhau chứ không phải để chúng tôi thành đôi, bởi đó là chuyện không thể. Mọi người đều mong một ngày đẹp trời, hai anh em có thể hợp tác với nhau. Tôi hiểu tấm chân tình của mọi người nên không muốn phụ lòng họ, tôi chủ động nói chuyện lại với anh Khanh. Hai anh em thỉnh thoảng vẫn hỏi thăm nhau, anh Khanh dễ thương lắm. Hy vọng cuối năm chúng tôi sẽ kết hợp lại, mong khán giả hoan hỷ bỏ qua cho ồn ào của chúng tôi. Phải thừa nhận rằng quanh đi quẩn lại, người ăn khớp nhất với tôi trên sân khấu khi đi hát vẫn là anh Khanh.

* Sau khi sự việc xảy ra, Nam Em nhìn nhận ra điều gì?

- Cuộc sống này sẽ có những lúc xô mình ra biển khơi để mình học cách bơi vào bờ. Đó cũng là một bài học để mình trưởng thành hơn. Lúc đó tôi nghĩ mình còn khá trẻ con để nhận ra vấn đề không lớn như mình nghĩ. Nếu lúc đó tôi đủ trưởng thành sẽ thấy chuyện đó không đáng, hai anh em giận nhau mấy bữa rồi thôi. Nhưng khi ấy tôi lại thích phải ngô ra ngô, khoai ra khoai, muốn cho mọi người biết hai anh em không có gì với nhau. Sau này tôi nhận ra rằng có những chuyện không cần nói thì người ta cũng thấy, mình không nhất thiết phải như vậy. Tôi thấy mình trẻ con và mình sai ở đâu thì sửa ở đó thôi.

Nam Em tiết lộ mối quan hệ với Bạch Công Khanh sau ồn ào - Hình 3

Người đẹp thừa nhận bản thân trẻ con nên mới xảy ra ồn ào không đáng có với Bạch Công Khanh. FBNV

* Nhìn lại quá khứ, Nam Em thấy bản thân của hiện tại đã thay đổi như thế nào?

- Phải thừa nhận là ngày xưa tôi hơi quậy. Ngày nhỏ thì tôi khá ngoan, học xong là về nhà chứ không đi chơi gì cả. Sau này khi lớn lên, kiếm được t.iền cho gia đình thì tôi bắt đầu muốn làm những cái mà lúc còn nhỏ mình chưa làm được. Lúc đó tính trẻ con của tôi trỗi dậy, mình thích gì là làm đó, không quan tâm mọi thứ mà chỉ tập trung vào cảm xúc của mình. Sau khi trải qua nhiều chuyện, tôi thấy mình quậy nát rồi, bây giờ phải đi dọn đổ nát đó. Lúc dọn mình mới thấy ăn năn, hối lỗi. Nhưng thật sự nếu không có những ngày tháng đó, có thể sau này tôi sẽ lại vấp ngã tiếp. Còn nhỏ thì người ta còn tha thứ, chứ sau này mình lớn hơn, già đi thì không ai tha thứ đâu.

Hiện tại, tôi hiểu mình hơn, còn mạnh mẽ thì không vì bản thân không phải là người có tính mạnh mẽ. Cốt cách tôi vốn hiền, nhút nhát và không tự tin về bản thân. Khi muốn thay đổi cuộc sống, tôi phải học cách tự tin. Như thời đỉnh cao nhan sắc của tôi, mọi người khen tôi đẹp nhưng chính tôi lại không thấy mình đẹp. Tôi còn có suy nghĩ phải đi chỉnh sửa nhan sắc để đẹp hơn. Sau này, khi không còn nghĩ về vẻ đẹp bề ngoài nữa, tôi lại thấy mình đẹp. Khi nhìn vào gương, tôi thấy mình của hiện tại rất đẹp vì tôi hoàn thiện được nét đẹp bên trong. Trong tương lai, tôi muốn là một người chín chắn, nói chuyện từ tốn, không “tưng tửng” nữa. Tôi muốn có những bản hit do mình viết hay được nhạc sĩ trao gửi, làm những điều đúng như kỳ vọng của tôi cho âm nhạc.

* Nam Em có nghĩ nếu không có ồn ào và thị phi thì sẽ chẳng ai nhớ đến mình?

- Không đâu. Đôi khi tôi nghĩ nếu ngày đó tôi trưởng thành, không có tính trẻ con thì bây giờ có lẽ tôi đã ở một vị trí khác. Nhưng nghĩ lại, khi mình đã chinh phục được mọi thứ thì còn gì để chinh phục. Nếu thời điểm đó tôi quá chuyên nghiệp, quá giỏi thì có thể tôi chẳng còn đỉnh núi nào để chinh phục, không còn làm nghệ thuật được nữa vì đâu còn gì để khai thác. Có lẽ cuộc sống của mình phải là những “gia vị” như vậy để tôi hát hay hơn. Nếu không trải qua những chuyện đó, chắc tôi không thể hát mà chạm được đến trái tim của mọi người.

Nam Em tiết lộ mối quan hệ với Bạch Công Khanh sau ồn ào - Hình 4

Nam Em thừa nhận cô hối hận khi nhìn về những sai lầm của mình trong quá khứ. FBNV

Tôi phải có chồng trễ thì mới hạnh phúc

* Hiện tại Nam Em đã dũng cảm đối mặt với chính mình, nhìn nhận lại tất cả những sai lầm của bản thân trong quá khứ chưa?

- Tất nhiên tôi đã dám đối diện. Nhiều khi tôi rất hối hận với những quyết định sai lầm ngày đó. Nhưng tôi không nhìn quá khứ để kéo mình xuống mà để vực dậy. Đôi lúc tôi thấy mình thiếu may mắn. Nhưng nhìn lại quá khứ, tôi đã từng trải qua nhiều khó khăn thì mới thấy cuộc sống hiện tại của tôi tốt hơn nhiều.

* Trước đó, Nam Em từng bày tỏ mục tiêu muốn hướng đến trước năm 30 t.uổi là có một gia đình hạnh phúc, sinh được một b.é g.ái và một b.é t.rai. Kế hoạch này đang thực hiện như thế nào?

- Tôi từng nghĩ sẽ lập gia đình trong năm nay và năm sau, nhưng chưa làm được. Tôi có đi coi tử vi và nghe nói rằng mình phải có chồng trễ thì mới hạnh phúc. Tôi nghĩ điều đó đúng. Bởi cuộc sống hôn nhân là bài học lớn nhất mình phải học, yêu là không đủ mà phải trang bị nhiều thứ. Yêu nhau là chuyện rất bình thường, nhưng khi có chồng, có con và suy nghĩ về tương lai thì nó là một câu chuyện khác. Hiện tại tôi còn rất đam mê nghệ thuật nên chưa thể có gia đình lúc này.

* Vậy tình yêu thì sao? Nam Em đã mở lòng để đón nhận chưa?

- Thời gian trước tôi cứ tập trung làm việc trong một thời gian dài, đâu có nuôi mối quan hệ nào, kể cả bạn bè. Khi về tới nhà mình muốn gọi cho ai tâm sự cũng không có. Có rất nhiều cuộc gọi theo đuổi để tôi đi chơi chung với họ, nhưng không ai mặn mòi gì để mình nhận lời. Có nhiều người tìm đến vì tôi nổi tiếng, nhắc đến Nam Em để khoe mẽ với bạn bè. Có người tìm tới tôi lại muốn áp đặt mình vào vai trò làm vợ chứ không phải yêu và muốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hay cũng người muốn bước vào cuộc đời mình để có trải nghiệm tình yêu toxic (mối quan hệ độc hại – PV). Tự nhiên tôi rất yêu khoảng thời gian tự do, không ràng buộc như bây giờ.

Hiện tại tôi không còn nhiều cảm xúc cho tình yêu. Tình yêu chỉ còn tồn tại với công việc. Ngày xưa có thể những lúc giận dỗi, bực bội công việc, tôi sẽ kiếm một người nào đó yêu để quên đi. Còn bây giờ không hiểu sao mình không mở lòng lại được, giống như “một lần bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng”. Tôi không mất niềm tin vào tình yêu, nhưng không còn rung động cảm xúc yêu đương như ngày xưa.

Nam Em tiết lộ mối quan hệ với Bạch Công Khanh sau ồn ào - Hình 5

Nam Em cho biết sức khỏe của cô đang tốt lên mỗi ngày. FBNV

* Nhưng nếu Nam Em tìm được một người thật sự yêu thương, muốn mang đến hạnh phúc cho mình thì sao?

- Hiện tại tôi muốn trồng cho mình vườn hoa thật xinh đẹp, để chào đón người đàn ông cũng đang trồng vườn hoa xinh đẹp giống mình. Khi hai người gặp nhau sẽ có một rừng hoa đẹp để hiến tặng nhau. Còn khi bản thân mình không đem được điều tốt đẹp đến cho người khác mà cứ mưu cầu, đòi hỏi, bắt họ phải có trách nhiệm với những tổn thương của mình thì sẽ g.iết c.hết mối quan hệ. Ngày xưa khi bước vào cuộc đời của một người nào đó, tôi muốn người ta hiểu rằng tôi đã trải qua quá nhiều tổn thương và muốn họ bù đắp cho mình. Điều đó là không công bằng với họ, mà mối quan hệ không bình đẳng thì khó bền lắm. Có thể lúc đó người ta có suy nghĩ muốn xòe cánh ra để bảo vệ mình, nhưng không lẽ họ cứ phải bảo vệ mình cả đời, bắt họ dành thời gian, công sức bù đắp cho mình.

* Hạnh phúc hiện tại của Nam Em là gì?

- Hạnh phúc hiện tại của tôi là thức dậy mỗi ngày và làm những điều mình muốn. Nhờ thiền, tôi tìm được chính mình. Khi hiểu được cuộc sống thì sẽ làm chủ được cuộc đời và tôi làm chủ cuộc sống của mình. Trong tương lai, tôi mong có thể tìm được nhiều bạn bè, hay những người bạn trong showbiz chung tần số, cùng làm nghệ thuật thì nói chuyện sẽ vui hơn. Khi mình trải nghiệm cuộc sống phong phú hơn thì cuộc sống và sự nghiệp sẽ thăng hoa hơn.

* Xin cảm ơn Nam Em về những chia sẻ!

Sau ồn ào, Bạch Công Khanh bị Hoài Lâm "bóc mẽ" việc "say" Nam Em

Vừa qua, ồn ào tình cảm của Nam Em - Bạch Công Khanh đã "chiếm sóng" mạng xã hội. Sau hàng loạt động thái gây chú ý, hiện tại, cả hai đều đã có cuộc sống riêng và không còn xuất hiện cùng nhau như trước.

Cho đến mới đây, sau khi "rời xa" Nam Em, Bạch Công Khanh tiếp tục nhận được sự quan tâm khi hợp tác với Hoài Lâm. Màn kết hợp giữa 2 nam ca sĩ khiến dư luận xôn xao.

Sau ồn ào, Bạch Công Khanh bị Hoài Lâm bóc mẽ việc say Nam Em - Hình 1
Nam Em và Bạch Công Khanh từng là cặp đôi được khán giả tích cực "đẩy thuyền". (Ảnh: FB Bạch Công Khanh)

Sau ồn ào, Bạch Công Khanh bị Hoài Lâm bóc mẽ việc say Nam Em - Hình 2
Bên cạnh vẻ đẹp đôi, tương xứng, cặp đôi còn có những cử chỉ tình cảm khiến nhiều người xuýt xoa. (Ảnh: FB Bạch Công Khanh)

Sau ồn ào, Bạch Công Khanh bị Hoài Lâm bóc mẽ việc say Nam Em - Hình 3
Vừa qua, Nam Em gây chú ý khi xuất hiện bên Song Luân. (Ảnh: FB Song Luân)

Sau ồn ào, Bạch Công Khanh bị Hoài Lâm bóc mẽ việc say Nam Em - Hình 4
Còn Bạch Công Khanh cũng nhận được sự quan tâm khi có màn kết hợp với Hoài Lâm. (Ảnh: FB Bạch Công Khanh)

Cùng với vẻ điển trai, phong độ của cả hai, mới đây, khán giả tiếp tục truyền tay nhau đoạn video khi Hoài Lâm nhắc đến Nam Em. Cụ thể, trong phần giới thiệu ca khúc tiếp theo Một đêm say, Hoài Lâm còn không quên nhắn nhủ với khán giả: "Bài tủ của anh Khanh". Trước câu nói của đàn em, Bạch Công Khanh đã ngay lập tức phủ nhận: "Gì, anh không có say đâu". Trước phản ứng này của đàn anh, Bạch Công Khanh liền hài hước cho biết: "Em nhớ anh say Nam Em mà".

Sau ồn ào, Bạch Công Khanh bị Hoài Lâm bóc mẽ việc say Nam Em - Hình 5
Cả hai liên tục có những màn trình diễn ăn ý. (Ảnh: TikTok @k.n)

Sau ồn ào, Bạch Công Khanh bị Hoài Lâm bóc mẽ việc say Nam Em - Hình 6
Không chỉ khán giả mà Bạch Công Khanh cũng bất ngờ trước câu nói của Hoài Lâm. (Ảnh: TikTok @k.n)

Sau ồn ào, Bạch Công Khanh bị Hoài Lâm bóc mẽ việc say Nam Em - Hình 7
Biểu cảm hài hước của Bạch Công Khanh khiến nhiều người thích thú. (Ảnh: TikTok @k.n)

Về phía Bạch Công Khanh, khi được Hoài Lâm nhắc đến Nam Em sau loạt ồn ào, anh không có bất cứ chia sẻ nào thêm mà chỉ tập trung vào màn trình diễn.

Trước đó, Hoài Lâm nhận được sự chú ý đặc biệt của đông đảo khán giả khi có màn tái xuất phong độ bên đàn anh Bạch Công Khanh. Trong đó, anh nhận được nhiều lời khen từ khán giả bởi ngoại hình điển trai, lịch lãm cùng giọng hát vững phong độ. Trước màn trở lại này của nam ca sĩ, nhiều người cho rằng anh đang dần lấy lại được ánh hào quang của mình.

Sau ồn ào, Bạch Công Khanh bị Hoài Lâm bóc mẽ việc say Nam Em - Hình 8
Trước đó, cả hai đã nhận được sự chú ý khi có màn hợp tác cùng nhau. (Ảnh: TikTok @k.r)

Sau ồn ào, Bạch Công Khanh bị Hoài Lâm bóc mẽ việc say Nam Em - Hình 9
Ngoại hình của Hoài Lâm nhận được sự chú ý. (Ảnh: TikTok @k.r)

Sau ồn ào, Bạch Công Khanh bị Hoài Lâm bóc mẽ việc say Nam Em - Hình 10
Bạch Công Khanh cũng nhận được nhiều lời khen khi hỗ trợ đàn em trong màn tái xuất này. (Ảnh: FB Bạch Công Khanh)

Sau ồn ào, Bạch Công Khanh bị Hoài Lâm bóc mẽ việc say Nam Em - Hình 11
Hoài Lâm được đ.ánh giá là đã lấy lại được phong độ như xưa. (Ảnh: FB Yun Tulo)

Hiện tại, chia sẻ của Hoài Lâm đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả. Không chỉ màn tái xuất của giọng ca Hoa nở không màu gây chú ý mà sự trở lại của Bạch Công Khanh cũng nhận được quan tâm không kém sau thời gian anh vướng loạt ồn ào tình cảm với Nam Em.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Tình địch" một thời của Tăng Thanh Hà: Ra nước ngoài định cư giữa lúc sự nghiệp đang lên, mối quan hệ với "ngọc nữ" bây giờ gây bất ngờ
12:49:34 11/06/2024
Bảo Anh tố thẳng mặt Sơn Tùng, bại lộ bản chất và mối quan hệ hiếm ai biết
09:16:44 11/06/2024
Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Midu mới đám cưới đã bị so sánh với vợ tình cũ Phan Thành, dân tình tranh cãi?
11:22:50 11/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
Nữ ca sĩ Việt kêu gọi chị em phụ nữ bớt hi sinh và "đừng có quên nhan sắc của mình"
23:00:22 11/06/2024
Rộ nghi vấn Thuỷ Tiên - Công Vinh ly hôn hậu ồn ào từ thiện, thực hư ra sao?
10:16:54 11/06/2024
Dương Cẩm Lynh trả hết nợ 6 tỷ trong 1 năm, CĐM thắc mắc làm gì có nhiều t.iền?
11:26:46 12/06/2024

Tin đang nóng

Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt
17:49:06 12/06/2024
Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui
18:14:20 12/06/2024
Chồng 41 t.uổi chuyển giới, vợ ủng hộ, vẫn ở chung nhà, xem là "chị em"
17:45:02 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Một VĐV Quốc gia ẩn ý nói về về drama của Phạm Như Phương, dân tình đồng loạt tag tên hot girl TDDC "vào học tập"
18:45:25 12/06/2024
Trương Bá Chi hận Triệu Vy vì giúp Tạ Đình Phong hàn gắn với Vương Phi?
17:17:23 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024
Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì hôn bạn diễn 27 lần, ăn mặc sến sẩm trong phim mới
17:23:31 12/06/2024

Tin mới nhất

Dương Hoàng Phúc: Giọng ca Bolero triển vọng, cài định vị xe theo dõi bạn gái

21:29:51 12/06/2024
Dương Hoàng Phúc là học trò danh ca Ngọc Sơn và cũng là học trò Dương Ngọc Thái. Nam ca sĩ được chú ý từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2019. Sau cuộc thi này, Dương Hoàng Phúc xuất hiện trên nhiều game show.

Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ

20:00:39 12/06/2024
Sau khi thành viên mới ra đời, Minh Hằng thường xuyên chia sẻ hình ảnh con trên mạng xã hội. Vào ngày 11/6, nữ ca sĩ sinh năm 1987 đã xả kho loạt bức hình của bé Mỡ.

Từng bị công kích vì ngoại hình mũm mĩm, Phan Như Thảo hiện tại tăng 3kg vẫn bị nhận xét "ốm nhom"

19:56:00 12/06/2024
Mới đây, Phan Như Thảo đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cận cảnh thân hình của mình và so sánh với vóc dáng mũm mĩm trước đây.

Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao

19:51:30 12/06/2024
Min là một trong những nữ ca sĩ sở hữu nhiều bản hit triệu view của làng nhạc Việt. Nhưng khoảng hơn 2 năm trở lại đây, cô vẫn chưa trở lại với một sản phẩm mới nào.

Trường Giang đặt tên quý tử giống 1 thành viên BTS, lý do "tâm linh"

17:41:19 12/06/2024
Nhã Phương - Trường Giang có lẽ là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau 6 năm đám cưới. Mọi thứ càng viên mãn hơn khi nữ diễn viên sinh năm 1990 hạ sinh con gái Destiny và con trai Hope.

Hoa hậu Mai Phương đã sang Mỹ định cư?

17:35:03 12/06/2024
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đại diện Việt Nam chinh chiến Miss World, Hoa hậu Mai Phương trở nên im hơi lặng tiếng hơn.

Hơn 1 tháng trôi qua, Lan Ngọc đang làm gì tại Úc?

17:32:27 12/06/2024
Những ngày qua, nữ diễn viên tục đăng khoảnh check in dạo phố, ăn uống chanh sả , trung bình cứ mỗi ngày Lan Ngọc sẽ tung 1 bộ ảnh mới để cập nhật hoạt động đời thường tại Úc.

Việt Trinh: Tôi hiền như mèo, nhưng ai động tới con trai, tôi sẽ hóa thành hổ

16:59:24 12/06/2024
Người đẹp Tây Đô thừa nhận có tính cách hiền lành nhưng nếu ai đó xúc phạm, động đến con trai thì cô sẽ sẵn sàng xù lông để bảo vệ.

Quốc Tuấn và hành trình hơn 20 năm tìm lại cuộc sống bình thường cho con trai

16:46:47 12/06/2024
Hành trình tìm lại cuộc sống bình thường cho con trai của Quốc Tuấn khiến hàng chục triệu người khâm phục và ngưỡng mộ.

Trang Trần hoảng loạn vì anti fan, đi đến đâu bị đuổi việc đến đó, khó khăn ở Mỹ

16:22:35 12/06/2024
Cựu người mẫu Trang Trần và cuộc sống khi sang Mỹ định cư là đề tài được cư dân mạng vô cùng quan tâm trong suốt thời gian qua. Dù đã rời Việt Nam, nhưng cô vẫn bị anti fan tại quê nhà dí tận cùng, đến mức phải bất lực, thừa nhận mệt mỏ...

Lệ Quyên: Không thấy ai phù hợp, đồng điệu như Lâm Bảo Châu

15:33:47 12/06/2024
Lệ Quyên thừa nhận, cô đã tìm kiếm nhiều người đảm nhiệm vai nam chính trong MV Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu nhưng không ai phù hợp như Lâm Bảo Châu.

Bùi Quỳnh Hoa khiến Dược Sĩ Tiến muối mặt sau phát ngôn Hoa hậu "chỉ cần đẹp"

15:17:43 12/06/2024
Nói về tiêu chí chọn tân Hoa hậu Miss Universe Vietnam 2024, Dược Sĩ Tiến khẳng định BTC cuộc thi ưu tiên nhan sắc hơn học vấn, mà quên rằng nàng hậu đương nhiệm Bùi Quỳnh Hoa từng trượt Top 20 vì vốn tiếng anh có hạn, chẳng khác nào ph...

Có thể bạn quan tâm

Cách làm món cá ngừ sốt cà chua thơm ngon đậm đà

Ẩm thực

23:19:21 12/06/2024
Với hương vị thơm ngon, đơn giản và dễ chế biến, cá ngừ sốt cà chua trở thành món ăn được nhiều gia đình yêu thích.

Lewandowski nguy cơ mất EURO 2024 với tuyển Ba Lan

Sao thể thao

22:58:31 12/06/2024
Ba Lan gặp tốn thất lớn khi t.iền đạo Robert Lewandowski dính chấn thương, lỡ hẹn ra quân đấu Hà Lan ở EURO 2024 và tình hình có thể xấu hơn thế.

Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ

Hậu trường phim

22:54:09 12/06/2024
Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình có chi phí sản xuất lên đến 5.000 tỷ Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2).

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

Nhạc quốc tế

22:36:38 12/06/2024
Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

Sao châu á

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

Trắc nghiệm

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 42: Nghĩa lên kế hoạch khiến An Nhiên lãnh đủ?

Phim việt

20:38:46 12/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà; ông Trường khóc nức nở vì chuyện quá khứ ảnh hưởng đến con gái; Nghĩa ra tù và lên kế hoạch mới.