Nam Em giả ngất xỉu trên show hẹn hò, khiến Lãnh Thanh bối rối khi kể về suy nghĩ muốn tự tử

Trấn Thành , Khả Như, Sam … lo lắng cho diễn biến tình cảm mới của Nam Em trong tập 10 Vô Lăng Tình Yêu .

Tập 10 Vô Lăng Tình Yêu đã khép lại chuyến đi trải nghiệm cảm xúc của các thành viên, để sẵn sàng bước vào tập Gala quyết định kết quả. Thời gian còn lại không nhiều, các người chơi buộc phải nhanh chóng giải quyết những hiểu lầm, mâu thuẫn.

Cuối tập 9, người xem lo lắng vì Nam Em bất ngờ ngất xỉu trong thử thách vào nhà hoang. Bi Max đã vô cùng hốt hoảng khi người bạn đồng hành đột ngột bất tỉnh. Anh đã bế Nam Em thoát khỏi ngôi nhà hoang, theo sau đó là sự lo lắng của cả ê-kíp dành cho cô nàng. Nam Em khiến toàn bộ những người có mặt tại hiện trường vô cùng hoang mang.

Nam Em giả ngất xỉu trên show hẹn hò, khiến Lãnh Thanh bối rối khi kể về suy nghĩ muốn tự tử - Hình 1

Tuy vậy trong không khí căng thẳng ấy, Nam Em tỉnh dậy và cho biết cô chỉ đang giả vờ ngất xỉu. Hành động này của Nam Em đã khiến ban cố vấn “thả phẫn nộ”. Diễn viên Khả Như cho rằng chi tiết này vô tình khiến những người yêu thương Nam Em phiền lòng. Sam cũng không thể đồng tình, bởi lẽ Nam Em đã đùa giỡn sự lo lắng của Bi Max dành cho mình. Cố vấn Trấn Thành đã nhắn nhủ: “Lần này em sai lắm nha Nam Em. Nếu muốn thử lòng Lãnh Thanh đi nữa cũng không nên tạo nên tình huống này”.

Trước đó, trên suốt chuyến hành trình Nam Em đã nhiều lần buộc Lãnh Thanh nói ra những suy nghĩ về mình nhưng luôn bị anh chàng né tránh. Nam thần điện ảnh luôn đưa ra những câu trả lời vô thưởng vô phạt, không xác nhận mối quan hệ hai người. Có lẽ đây chính là lý do Nam Em phải nhanh chóng tìm ra câu trả lời cho bản thân, nhưng tình huống cựu hoa khôi tạo ra không thuyết phục được bạn cố vấn.

Nam Em giả ngất xỉu trên show hẹn hò, khiến Lãnh Thanh bối rối khi kể về suy nghĩ muốn tự tử - Hình 2

Nam Em và Bi Max

Nam Em giả ngất xỉu trên show hẹn hò, khiến Lãnh Thanh bối rối khi kể về suy nghĩ muốn tự tử - Hình 3

Lãnh Thanh và Nam Em

Cũng trong tập 10, Nam Em được đánh giá thêm một lần nữa sai lầm khi dùng phép ẩn dụ buộc Lãnh Thanh phải trả lời những vướng mắc tình cảm. Trong buổi tối của tập 10, Nam Em đã chọn được trò chuyện riêng với Lãnh Thanh. Cựu Hoa khôi đã dùng cành hoa hồng có sẵn trên bàn để ẩn dụ, tạo tình huống buộc Lãnh Thanh phải nói ra suy nghĩ trong đầu. Nam Em đặt vấn đề: “Nếu cành hoa hồng sắp chết, anh có sẵn sàng cứu lấy nó không. Đó là thanh xuân của một cành hoa”.

Tuy vậy, câu trả lời của Lãnh Thanh không hề là lời hồi đáp Nam Em mong đợi: “Nếu cành hoa có chết đi thì cũng là vòng lặp của nó. Anh sẽ chỉ ngồi nhìn”. Nam Em tiếp tục nói về lần nhập viện của mình: “Thực ra cái lần cấp cứu không phải là do em bệnh, mà là em đau. Anh hiểu cảm giác của một người mà không hiểu mình sống để làm cái gì không? Giống như kiểu mình ngủ mình chỉ muốn đừng có thức dậy. Cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Mặc dù em đã khóc nhưng mà em vẫn thấy đau. Lúc đó em nghĩ là: ‘Thôi chết rồi, mình không ổn, mình không thể ổn’. Em mới lấy xe em chạy vòng vòng ngoài đường. Em chạy với tốc độ ánh sáng, em còn muốn là em sẽ đâm vào một chỗ nào đó, tìm đến cái chết. Em nghĩ cái chuyện đó nhưng em lại ấp ủ một tia nắng, cho dù ngoài kia bão tố. Nếu em có chết tại đây thì đó sẽ là một cái chết rất đẹp”.

Vô Lăng Tình Yêu : Nam Em tâm sự với Lãnh Thanh

Nam Em giả ngất xỉu trên show hẹn hò, khiến Lãnh Thanh bối rối khi kể về suy nghĩ muốn tự tử - Hình 4

Lãnh Thanh cũng thừa nhận bản thân không thể khẳng định có tình cảm với Nam Em hay không, bởi họ chỉ vừa quen biết nhau một thời gian quá ngắn. Anh cần có thêm thời gian để có câu trả lời cho những tình cảm của mình.

Câu trả lời của Lãnh Thanh nhận được sự ủng hộ lớn từ ban cố vấn. Trấn Thành , Ngô Kiến Huy , Khả Như và Dương Triệu Vũ hoàn toàn đồng cảm và chia sẻ cho nam thần điện ảnh. Trấn Thành còn giải thích thêm: “Lãnh Thanh sẽ yêu một Nam Em của Vô Lăng Tình Yêu , nhưng sẽ không dám yêu một Nam Em ở đời thường. Nếu như Nam Em không đặt ra những câu hỏi ấy, chưa chắc Lãnh Thanh đã sợ. Riêng Nam Em chỉ thay đổi được bằng năng lượng nhân tình”. Dương Triệu Vũ còn cho rằng một người có nhiều vết thương lòng như Nam Em không nên yêu ai, cô nàng phải tự giải quyết những vết thương của mình trước khi dành tình cảm cho một người khác.

Vô Lăng Tình Yêu : Trấn Thành nhận xét về Nam Em

Nam Em giả ngất xỉu trên show hẹn hò, khiến Lãnh Thanh bối rối khi kể về suy nghĩ muốn tự tử - Hình 5

Trong nỗ lực mong muốn xác nhận mối quan hệ với Lãnh Thanh, Nam Em thêm lần nữa phạm phải sai lầm nghiêm trọng, tác động không nhỏ đến mối quan hệ của hai người. Trong buổi trò chuyện riêng tại Đà Lạt, Lãnh Thanh đã mở lời hỏi về mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên, cô ngay lập tức phủ nhận: “Đâu phải sau chương trình là hai đứa về chung một nhà đâu. Không, không”. Câu nói là cột mốc khiến tất cả những nỗ lực đến với nhau của cặp đôi sụp đổ. Không dừng lại ở đó, Nam Em còn đề cập đến Bi Max – người từng có ý định xây dựng mối quan hệ với cô sau chương trình.

Cô tiếp tục thử lòng Lãnh Thanh: “Em định chọn Bi Max chứ không phải anh đâu. Lúc đổi cặp, em và Bi Max có cảm xúc với nhau đó. Người ta thương em, lo lắng cho em. Nếu anh và em mà không thành, bất quá thì em chọn anh Bi”. Việc lôi người thứ ba vào câu chuyện tình yêu đang trục trặc rất có thể là dấu chấm hết cho mối quan hệ hai người. Cũng trong tập 10, Nam Em còn trách cứ Lãnh Thanh từng dành món quà đặc biệt cho “hot girl trứng rán” Thanh Tâm trong tập 4 của Vô Lăng Tình Yêu .

Nam Em giả ngất xỉu trên show hẹn hò, khiến Lãnh Thanh bối rối khi kể về suy nghĩ muốn tự tử - Hình 6

Những hành động gấp gáp này của Nam Em tiếp tục nhận được sự không đồng tình từ ban cố vấn. Khả Như cho rằng Nam Em đã chọn một cách nước đi ngốc nghếch nhất, và tự gây tổn thương cho chính mình. Nữ cố vấn nhận định: “Nam Em nêu ra tên người thứ ba chỉ với mong muốn Lãnh Thanh ghen tức. Nhưng điều đó hoàn toàn sai, cứ đúng những khoảnh khắc quan trọng Nam Em lại tự tay phá hoại nó”.

Riêng Trấn Thành tỏ ra khá thất vọng: “Nếu như Lãnh Thanh được nói một câu, anh ấy sẽ nói: ‘Tôi đang rất muốn yêu em. Em có để yên cho tôi yêu em được không?’. Em là con gái, em phải cảm nhận được anh ta có bao nhiêu phần trăm yêu em, chứ không phải qua một lời khẳng định. Nếu anh ta khẳng định, rồi anh ta không yêu thì sao ”. Chính cảm xúc lo sợ đã khiến Nam Em khẩn trương dồn ép câu trả lời từ Lãnh Thanh. Vô tình chính sự áp lực này khiến Lãnh Thanh rụt rè trong việc xác nhận mối quan hệ. Ngoài ra, Trấn Thành còn bày tỏ sự thất vọng về Nam Em: “Em đang tự hủy hoại hạnh phúc của chính mình”.

Cuối tập 10, Bi Max vẫn ôm mối tình đơn phương với Nam Em, anh chàng quyết định có mối quan hệ bạn bè với Kim Thành. Cặp đôi Công Phát – Thu Cúc sau nhiều hiểu lầm đã về lại bên nhau. Còn lại cặp đôi Lãnh Thanh – Nam Em tiếp tục đương đầu với những thử thách mới. Câu chuyện tình yêu của các cặp đôi sẽ được tiếp tục giải đáp ở tập 11 của Vô Lăng Tình Yêu . Tập 11 cũng là đêm Gala trao giải thưởng chung cuộc của chương trình. Kèm với số điểm từng thành viên đạt được trên hành trình, ban cố vấn sẽ tiếp tục chấm điểm số cho cặp đôi ưng ý nhất.

Nam Em giả ngất xỉu trên show hẹn hò, khiến Lãnh Thanh bối rối khi kể về suy nghĩ muốn tự tử - Hình 7

Lãnh Thanh – Nam Em

Nam Em giả ngất xỉu trên show hẹn hò, khiến Lãnh Thanh bối rối khi kể về suy nghĩ muốn tự tử - Hình 8

Bi Max – Kim Thành

Nam Em giả ngất xỉu trên show hẹn hò, khiến Lãnh Thanh bối rối khi kể về suy nghĩ muốn tự tử - Hình 9

Thu Cúc – Công Phát


Bi Max nói ‘CÓ THỂ TIẾN TỚI TÌNH YÊU ’ với Nam Em

Tập 11 cũng là tập Gala của Vô Lăng Tình Yêu sẽ được được phát sóng vào 19g30 Chủ nhật, ngày 20/12 trên HTV7.

Không phải Lãnh Thanh, Bi Max mới là nhân vật được fan "đẩy thuyền" cùng Nam Em tại show hẹn hò

Chuyện tình tay ba Lãnh Thanh - Nam Em - Bi Max tại Vô Lăng Tình Yêu đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Nam Em và Lãnh Thanh vốn được fan tích cực "đẩy thuyền" từ những tập đầu tiên tại Vô Lăng Tình Yêu . Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long nhiều lần thừa nhận việc rung động trước Lãnh Thanh, cô cũng từng tuyên bố mục tiêu duy nhất của mình tại show hẹn hò này chỉ có "nam thần điện ảnh". Ngược lại, Lãnh Thanh luôn tỏ ra mập mờ trong chuyện tình cảm với Nam Em, khiến cô không ngừng trăn trở.

Không phải Lãnh Thanh, Bi Max mới là nhân vật được fan đẩy thuyền cùng Nam Em tại show hẹn hò - Hình 1

Cả hai luôn đồng hành trong các thử thách từ đầu chương trình

Không phải Lãnh Thanh, Bi Max mới là nhân vật được fan đẩy thuyền cùng Nam Em tại show hẹn hò - Hình 2

Trong tập 7, Lãnh Thanh còn bất ngờ hôn Nam Em nhưng không chịu thừa nhận tình cảm

Trong những tập phát sóng gần đây, Bi Max lại thể hiện tình cảm chân thành khiến Nam Em có chút rung động. Cả hai cũng lén hôn nhau đến 3 lần để thực hiện nhiệm vụ bí mật. Sau khi tập 9 lên sóng, Lãnh Thanh cũng ghen ra mặt, nhắn tin "dằn mặt" Nam Em vì quá tình cảm với Bi Max.

Không phải Lãnh Thanh, Bi Max mới là nhân vật được fan đẩy thuyền cùng Nam Em tại show hẹn hò - Hình 3

Không phải Lãnh Thanh, Bi Max mới là nhân vật được fan đẩy thuyền cùng Nam Em tại show hẹn hò - Hình 4

Loạt khoảnh khắc tình cảm của Bi Max và Nam Em khi được ghép cặp trong tập 9

Mới đây nhất, Nam Em còn đăng trạng thái phân vân không biết nên chọn ai giữa 2 "nam thần". Thật bất ngờ khi nhiều fan để lại bình luận khuyên cô nên chọn Bi Max thay vì Lãnh Thanh, vì nam diễn viên thể hiện tình cảm rõ ràng và chân thành.

Không phải Lãnh Thanh, Bi Max mới là nhân vật được fan đẩy thuyền cùng Nam Em tại show hẹn hò - Hình 5

Nam Em phân vân tình cảm với 2 "nam thần"

Không phải Lãnh Thanh, Bi Max mới là nhân vật được fan đẩy thuyền cùng Nam Em tại show hẹn hò - Hình 6

Nhiều fan khuyên Nam Em nên chọn Bi Max vì nam diễn viên chân thành hơn Lãnh Thanh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người đẹp chuyển giới Tường Vi tiếp tục thi Hoa hậu sau khi lọt top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ?
12:33:41 28/02/2021
Trần Anh Huy "vạ miệng" thừa nhận mình là người một nhà với Midu
19:52:37 27/02/2021
NSND Kim Xuân tiết lộ lý do hạn chế xuất hiện cùng con trai Huy Luân trên truyền hình
09:03:01 27/02/2021
Kỳ Duyên tay không chặt ngói tại Sao Nhập Ngũ khiến netizen ngưỡng mộ: "7 Gấu đỉnh thế!"
12:38:58 28/02/2021
Chuyện gì thế này: Hậu Hoàng tóc tai xộc xệch, mặt nhếch nhác nhờ Kỳ Duyên cõng về, Diệu Nhi bị thương nằm cáng?
22:24:09 26/02/2021
Chi gần 45 tỉ để chữa bệnh cho mẹ, ca sĩ Ngọc Sơn sẵn sàng từ bỏ gia tài, sự nghiệp để cứu mẹ
12:31:54 27/02/2021
Uyên Linh lỡ miệng nhắc tên "tình cũ" khi được Huy Tuấn gọi là "Dũng sĩ diệt guitarist"
10:38:35 28/02/2021
Hoàng Phi mang sự hài hước, cá tính gây sốt chương trình “7 Nụ Cười Xuân”
21:02:18 27/02/2021
Lâm Khánh Chi và Võ Hoàng Yến trổ tài làm food blogger, “công tâm” nhận xét món lạ của Trường Giang
09:20:08 27/02/2021
'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'
14:50:09 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Thương Tín đã qua cơn nguy kịch
13:26:34 28/02/2021
Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'
13:15:01 28/02/2021
Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight
11:20:26 28/02/2021
Vụ tai nạn liên hoàn trên đèo Bảo Lộc: Công an làm việc với 6 tài xế
13:46:33 28/02/2021
Người đàn ông mặc quần rách toang cả chỗ nhạy cảm vào siêu thị, dân tình "tái mặt" không biết có phải anh chàng vừa bị chó cắn hay không
14:50:38 28/02/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc lên hương nhưng vẫn bị đàn chị Lý Băng Băng “chặt đẹp”
14:43:00 28/02/2021
Mỗi tháng chồng đưa tôi 50 triệu bảo tôi chỉ cần ở nhà ăn ngủ, đi mua sắm và lấy lòng mẹ chồng, vậy mà tôi khóc không ra nước mắt
13:52:51 28/02/2021
Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn
15:49:05 28/02/2021
Bất ngờ về danh tính bà xã xinh đẹp, tài năng của "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa
12:44:27 28/02/2021
Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ xúc động khi thăm nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài
11:11:57 28/02/2021

Tin mới nhất

Xuân Nghị đóng phim 'Trạng Tí' nhưng không biết tên thật của Tí vì lý do này

13:18:23 28/02/2021
Tiếp tục bị diễn viên Xuân Nghị cà khịa việc dẫn dắt chương trình, MC Võ Tấn Phát chia sẻ đã tập luyện, rèn giũa ở nhà rất kỹ lưỡng.

Hậu Hoàng tiết lộ cách xử lý 'không dễ dãi' khi người yêu kêu đau bụng, đòi vào khách sạn 'giải quyết'

13:03:05 28/02/2021
Qua tình huống bị đồng chí giáo viên làm khó trong Sao nhập ngũ 2020 tập 12, cô nàng vẫn sẽ chiều lòng người yêu để đi tìm khách sạn, nhưng kiên quyết không dễ dãi đâu nhé!

Nữ diễn viên lấn sân ca hát, được 3 đội trưởng Trời Sinh Một Cặp thi nhau tranh giành là ai?

10:36:27 28/02/2021
Diệp Bảo Ngọc là gương mặt nữ hiếm hoi được cả 3 đội trưởng Trời Sinh Một Cặp 2021 giành nhau một cách sôi nổi.

Nghệ sĩ Quang Thắng không ngại "đọ sức" với các chiến sĩ Phòng không Không quân

21:47:38 27/02/2021
Cùng tham gia với các chiến sĩ Trung đoàn Rada 293, sư đoàn phòng không 361 Quân chủng Phòng quân Không quân trong Chúng tôi chiến sĩ 2021 tuần này sẽ là NSƯT Quang Thắng.

SV 2020 nóng hơn với chủ đề "Kinh doanh giáo dục"

18:16:32 27/02/2021
Tại tập 16 SV 2020 vừa diễn ra, Đại học Yersin Đà Lạt đã xuất sắc vượt qua đối thủ Đại học Phú Xuân Huế với tỷ số sít sao.

Dương Thanh Vàng nể phục kho kiến thức của MC Vũ Mạnh Cường và Quốc Bình

18:07:54 27/02/2021
Người đứng thẳng tuần này vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Miko Lan Trinh khổ sở "cầu cứu" Vũ Mạnh Cường trong vô vọng

10:20:57 27/02/2021
Người Đứng Thẳng tuần này sẽ vừa mang đến khán giả nhiều bất ngờ và vui nhộn với sự góp mặt đặc biệt của 4 MC dày dạn kinh nghiệm Vũ Mạnh Cường, Miko Lan Trinh, Quốc Bình và Ngọc Tiên.

Huỳnh Mến bật khóc ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân vì có thể cân bằng công việc và chăm sóc gia đình

09:42:48 27/02/2021
Huỳnh Mến bật khóc khi không có thời gian dành cho gia đình, người yêu, ngưỡng mộ Ốc Thanh Vân.

Dương Hoàng Yến - Sao nhập ngũ: Đứng gần mũi trưởng Long là 'hồn bay phách tán'

08:27:56 27/02/2021
Những ngày trong quân ngũ, với bất kỳ ai, mũi trưởng Long cũng là một nỗi sợ và cô giáo Dương Hoàng Yến cũng không ngoại lệ.

Quý Ròm “Kính vạn hoa” tiết lộ sắp đón bé thứ 2 và bất ngờ với mối bận tâm ở hiện tại

09:24:09 26/02/2021
Là khách mời xuất hiện trong tập 2 chương trình Siêu nhí đấu trí mùa 3, diễn viên Ngọc Trai tiết lộ đang chuẩn bị đón thêm cục vàng thứ 2 và chia sẻ về những kỉ niệm thời học sinh.

Hoà Minzy bị 'trách móc' vì mượn hit người khác để cầu hôn bạn trai nhưng 'chưa trả tiền bản quyền'

07:45:29 26/02/2021
Cầu Hôn cũng là bản song ca đầu tiên của Hứa Kim Tuyền và Hoà Minzy trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân.

Sự 'lật mặt' của Mũi trưởng: Đêm trước đòi 'sáp lại gần' Hậu Hoàng, hôm sau đã 'soi' người bạn 'chung thuyền' đến cùng

07:45:09 26/02/2021
Nói thì nói vậy, nhưng khi tìm hiểu kỹ từ lời nói ẩn ý của Mũi trưởng mới hiểu, anh chàng làm vậy là có lý do hết!

Quang Đăng bất ngờ xin lỗi sau một năm Ghen cô vy nổi tiếng khắp thế giới

07:26:19 26/02/2021
Lời xin lỗi của Quang Đăng được chia sẻ trong chương trình Úm ba la ra chữ gì? sẽ lên sóng vào 27/2.

Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do

23:56:43 25/02/2021
Dù rất có thiện cảm với chàng trai Lâm Đồng cùng tuổi nhưng cô nàng gốc Gia Lai vẫn từ chối hẹn hò chỉ vì một lý do.

Minh Tú - Andree khiến fan "sôi sục" khi liên tục xuất hiện trở lại trên các show truyền hình

22:56:45 25/02/2021
Mặc dù Minh Tú và Andree luôn phủ nhận việc đã quay lại với nhau, nhưng trên trang cá nhân của cả hai luôn nhắc về đối phương, đồng thời là những màn tương tác trên truyền hình.

Ốc Thanh Vân nói gì khi cậu cả Coca muốn sử dụng smartphone và có “thế giới riêng”

22:02:17 25/02/2021
Nói về việc trẻ em sử dụng thiết bị điện tử, Ốc Thanh Vân tiết lộ: Bé Coca 10 tuổi là con trai đầu của Ốc bắt đầu có thế giới riêng khi muốn ngủ phòng riêng. Học bài xong, đôi khi con sẽ chat với bạn, nói chuyện riêng với bạn.

Nghệ sĩ Trung Dân: "Tôi đau lòng với những hình ảnh học sinh túm tóc đánh nhau, lột đồ bạn học"

21:43:13 25/02/2021
Văn hóa ứng xử của người trẻ trong thời đại Internet qua góc nhìn của nghệ sĩ Trung Dân.

Chưa mảnh tình vắt vai, cô nàng 30 tuổi òa khóc khi bị cướp mất nụ hôn đầu trong show hẹn hò

12:03:46 25/02/2021
Quá bất ngờ khi bị nam chính cướp mất nụ hôn đầu trên truyền hình, Ánh Vàng đã òa khóc khiến hai MC và khán giả hết sức kinh ngạc.

Phương Trinh Jolie né tránh nhắc đến "người tình tin đồn" Lý Bình, khẳng định "khi nào cưới sẽ báo"

22:42:45 24/02/2021
Phương Trinh Jolie vui vẻ chia sẻ về chuyện tình cảm khi đảm nhận vị trí MC chương trình Tần Số Tình Yêu mùa 3.

'Trời sinh một cặp': Bad boy 'Mắt Biếc' thử sức với âm nhạc, ông xã Lê Thúy khẳng định sẽ không lấy vợ làm 'chiêu trò'

17:43:34 24/02/2021
Mùa thứ 5 của chương trình Trời sinh một cặpđã chính thức quay lại đường đua âm nhạc trong năm mới 2021 này. Những màn trình diễn đầy chất lượng của dàn thí sinh cực phẩm cùng âm nhạc đầu tư, trau chuốt, kỹ lưỡng hứa hẹn mang đến cho kh...

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola lập kỳ tích thế kỷ, bỏ xa Mourinho

Bóng đá thế giới

17:19:32 28/02/2021
Pep Guardiola trở thành HLV giành chiến thắng thứ 500 nhanh nhất lịch sử bóng đá thế giới, bỏ xa đối thủ Jose Mourinho.

5 món ngon không thể bỏ qua dịp cuối tuần

Ẩm thực

17:19:18 28/02/2021
Những món ăn ngon hấp dẫn dưới đây, đảm bảo gia đình bạn thích mê khi thưởng thức.

Điểm khác biệt vượt trội của vắc xin Covid-19 một liều

Thế giới

17:14:08 28/02/2021
Vắc xin Johnson & Johnson chỉ cần tiêm liều duy nhất và có thể bảo quản 3 tháng trong tủ lạnh thông thường.

Đi ‘giày sắt’ 150 kg luyện sức khỏe

Sức khỏe

17:11:56 28/02/2021
Đó là ông Zhang Enshun, 42 tuổi, sống tại thành phố Ngọc Lâm (Quảng Tây, Trung Quốc), đã luyện đi giày sắt được hơn 5 tháng và đạt được tiến bộ rõ rệt. 

Lâm Đồng: Xe máy gây tai nạn chết người trên đường liên thôn

Đời sống

17:07:26 28/02/2021
Đang đi bộ trên đường liên thôn, ông Sài bị tai nạn do nam thanh niên điều khiển xe máy tông trúng, khiến ông tử vong trên đường tới bệnh viện cấp cứu.

Sòng bạc “Cu Chim” bị triệt phá như thế nào?

Pháp luật

16:53:07 28/02/2021
Để triệt phá chuyên án đánh bạc quy mô lớn do Trần Hoài Phương (tức “Cu Chim”, SN 1976, ngụ xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành, Tây Ninh) cầm đầu, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tây Ninh đã không quản ngại khó khăn phối hợp cùng các ...

Trương Quỳnh Anh trổ tài đổ bánh xèo ngay tại sự kiện nhưng nhan sắc và độ sexy của cô nàng mới khiến dân tình chú ý

Sao việt

16:51:19 28/02/2021
Khoe nét đẹp trẻ trung, ngọt ngào và không kém phần sexy tại sự kiện, Trương Quỳnh Anh hớp hồn khán giả bằng thần thái tỏa sáng và cả nguồn năng lượng tích cực của mình.

"Chống già" như 3 mỹ nhân tuổi 40 của Penthouse: Chị vợ có bí quyết giữ chân thon tuyệt đỉnh, nàng tiểu tam toàn tự skincare tại nhà

Phong cách sao

16:48:35 28/02/2021
Cả 3 chị đẹp của Penthouse đều là những mỹ nhân tuổi ngoài 40 với sắc vóc không thể xem nhẹ.

Ảnh: Di dời bệnh nhân COVID-19, chuẩn bị giải thể BV Dã chiến số 1 Hải Dương

Sự kiện nóng

16:43:08 28/02/2021
Sau khi Hải Dương giải thể Bệnh viện Dã chiến số 1, 65 bệnh nhân đang điều trị tại đây được di dời sang Bệnh viện Dã chiến số 3 để tiếp tục điều trị.

Tại sao V.League 2021 tạm dừng ở vòng 10?; Sao Hàn Quốc bị cáo buộc tấn công tình dục đồng giới

Bên lề sân cỏ

16:40:15 28/02/2021
Phải cân đối thời gian và phân chia lịch thi đấu nên VPF đã quyết định dừng V.League sau vòng 10 để nhường sân chơi cho các giải khác; Các nạn nhân từng bị ngôi sao bóng đá Ki Sung-yueng tấn công tình dục ở trường tiểu học cho biết họ c...

5 vị trí nốt ruồi ‘gọi lộc - mời tài’ chỉ có phụ nữ phú quý mới có, chỉ cần có 1 bạn cũng sẽ là người phát tài

Trắc nghiệm

16:31:40 28/02/2021
Nhân tướng học cho rằng, người sở hữu nốt ruồi trên miệng, dù bên trái hay bên phải đều là nét quý tướng. Người này giỏi ăn nói, khéo léo trong giao tiếp, có thể trở thành nhà hùng biện hoặc thương thuyết tài giỏi. Sự khéo léo trong gia...

Rashford trên đường thành huyền thoại Man Utd

Sao thể thao

16:22:53 28/02/2021
Marcus Rashford làm được điều mà hàng trăm tài năng trưởng thành ở lò đào tạo Carrington không thể có tại Man Utd gần 30 năm qua.

Xe Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam bất ngờ tăng mạnh

Ôtô

16:21:19 28/02/2021
Số lượng xe Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam trong tháng 1 có sự tăng trưởng gồm tất cả các dòng ô tô.

Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng

Tâm sự

16:20:50 28/02/2021
Tối qua vợ chồng ngồi ăn cơm, tự nhiên chồng em nhắc vợ rằng bên nội sửa nhà như vậy, hai đứa phải có trách nhiệm tham gia đóng góp cùng ông bà..., người vợ kể.

Phiên chợ bò ở cao nguyên đá

Du lịch

16:18:29 28/02/2021
Cứ vào Chủ nhật hàng tuần tại chợ phiên nằm giữa trung tâm huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, người dân ở xung quanh huyện dắt bò lên bán và người miền xuôi đánh xe lên mua. Không chỉ là nơi trao đổi buôn bán, chợ bò Mèo Vạc còn là nơi giao ...