Nam Em bộc bạch muốn “về hưu” ở tuổi 23: Người ta nói khi yêu, em như con ký sinh trùng!

Không phải là Nam Em phiên bản “đòi” đóng cảnh nóng với Sơn Tùng M-TP đang bị netizen ném đá, cũng chẳng nhắc đến “tình cũ” ồn ào, chúng tôi đã ngồi lại cùng nói về những tổn thương đã qua và web drama mới mà “miss thất tình” vừa ra mắt.

Bước chân vào showbiz Việt với danh xưng “ Hoa Khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long ”, “phiên bản mới của hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo”… đã là bước đà rất tốt để cái tên Nguyễn Thị Lệ Nam Em dấn thân vào showbiz Việt , nhưng rồi rất nhanh sau đó, người ta quên đi những thành tích mà trao cho cô nàng danh xưng “miss thất tình”.

Scandal giữa Nam Em và danh hài nổi tiếng là quả bom “ném thẳng” vào dư luận. Từng hoạt động nghệ thuật vô cùng sôi nổi, nhưng rồi cô nàng lại mất tích. Nói không ngoa khi cho rằng Nam Em chẳng khác gì bóng ma của làng giải trí, đã không lộ diện thì thôi, còn một khi đã tái xuất thì showbiz chỉ được phen náo loạn.

Nam Em bộc bạch muốn về hưu ở tuổi 23: Người ta nói khi yêu, em như con ký sinh trùng! - Hình 1

Vậy nên ai nấy đều bất ngờ khi trong họp báo ra mắt web drama Anh Muốn Quên Em Không, cô nàng mạnh dạn tuyên bố: Từ nay em sẽ nghiêm túc!

Sau này em mới nhận ra, đỉnh cao của bi kịch là hài kịch

Sự trở lại với dự án mới này có ý nghĩa như thế nào đối với em?

Nó là thứ để em bám lấy. Trở lại showbiz giúp em có động lực sống mỗi ngày, thức dậy không lạc loài, không phải đặt một dấu chấm hỏi tại sao lại sống trên hành tinh này nữa.

Nhưng em nói không ai muốn hợp tác với em mà?

Em chia sẻ chuyện này với chị Nam Thư , không có khóc lóc hay kể lể gì đâu nhé. Em nói với chị: “Trời chị ơi chị không giúp em thì không biết ai chịu làm với em bây giờ, nghe tới tên Nam Em là mọi người đều bỏ chạy” . Nhưng cuối cùng em cũng được hợp tác với chị Thư, có web drama Anh Muốn Quên Em Không .

Tinh thần Nam Em đã đủ ổn định để trở lại showbiz thị phi này chưa?

Nếu ví đời như bài tập làm văn, tình hình của em hiện tại đang ở ngưỡng thân bài. Mở đầu khá êm đềm, đến phần thân hiện tại em đang đối diện là những vấn đề về sức khoẻ và gia đình. Tâm lí em phức tạp lắm, chính em còn không biết mình là ai nữa mà. Nhưng em vẫn phải đấu tranh thôi!

Ngày xưa, mỗi lần bị chửi là em toàn đứng cười vì chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra. Chính vì không hiểu nên em mới cứ thế cười. Sau này em mới nhận ra, đỉnh cao của bi kịch là hài kịch, nếu em buồn, mọi người đâu có buồn giúp em được. Thế nên, em quyết định không buồn nữa, vì mình có thể biến cái tiêu cực thành tích cực. Với suy nghĩ như vậy, em quyết định trở lại showbiz.

Nam Em bộc bạch muốn về hưu ở tuổi 23: Người ta nói khi yêu, em như con ký sinh trùng! - Hình 2

Showbiz có gì vui mà Nam Em lại bám víu vào vậy?

Em thuộc tuýp người có cảm xúc gì là thể hiện ra hết bên ngoài, không che giấu, nhưng em lại sống khá cô độc, không ai hiểu được em cả. Nhưng rồi em nhận ra, khi tiếp xúc với đám đông, em nói rất nhiều, vì lúc ấy em cảm nhận được mình đang được mọi người quan tâm.

Em nói cụ thể hơn được không?

Em bị rối loạn hoảng sợ, khi gặp bác sĩ tại Hàn Quốc, người ta đo bệnh của em đang ở ngưỡng 82/100 điểm rồi. Vậy nên mỗi lần xuất hiện tại showbiz, bệnh em sẽ tái phát, lần quay trở lại công việc này không khác gì với chuyện em đang cá cược với sức khoẻ của mình.

Ngoài câu chuyện về chứng rối loạn hoảng sợ, Nam Em còn đối diện với vấn đề gì nữa?

Cách diễn đạt thông tin của em không tốt, lúc mọi người đang thong thả nói chuyện, em luôn múa may quay cuồng vì chẳng biết cách nào để nói cho người ta hiểu. Tin nổi không? Giờ em đang học tiếng Anh để nói được tiếng Việt. Tiếng Anh của em vốn từ tuy ít, nhưng em nói ra người ta sẽ hiểu liền.

Nam Em bộc bạch muốn về hưu ở tuổi 23: Người ta nói khi yêu, em như con ký sinh trùng! - Hình 3

“Em mạnh mẽ được với tất cả mọi thứ trừ tình yêu

Hình ảnh của em trong mắt công chúng khá tiêu cực, em có muốn cải thiện?

Xã hội bây giờ mọi người sống rất tích cực, cái gì càng tích cực công chúng càng ủng hộ. Em cũng muốn chứ, nhưng nhìn xem, chuỗi sự kiện diễn ra trong cuộc sống của em không được như vậy, thế nên em đang cố gắng cải thiện.

Drama thì sao ?

Cuộc sống mọi người quá êm đềm, nên nhìn vào em mọi người lại nghĩ em đang cố drama, cố chiêu trò. Nếu em sắp xếp được mọi thứ như mình mong muốn, chắc em không phải ngồi đây đâu.

Đó là nói về sự nghiệp, chuyện tình cảm chẳng lẽ em không “drama”?

Chuyện đó à? Nam Em trên báo drama một thôi, với người em yêu phải drama một tỉ lần. Mỗi ngày em lại biến thành con người khác, khi người ta hỏi tại sao em lại vậy thì em đáp: “Em thay đổi để mỗi ngày anh đều thấy như anh đang yêu một người khác, với em anh sẽ luôn thấy đủ, không bao giờ thiếu!”

Nam Em bộc bạch muốn về hưu ở tuổi 23: Người ta nói khi yêu, em như con ký sinh trùng! - Hình 4

Nếu người ta không thiếu tại sao chọn cách rời bỏ em mà đi?

Lúc mới yêu em chắc chắn họ sẽ rất ngỡ ngàng, vì họ không ngờ em yêu cuồng si đến vậy. Nhưng có lẽ do em cuồng si quá, họ bắt đầu cảm thấy ngột ngạt và ức chế. Em không trách người ta đâu, em nghĩ là do mình yêu sai cách.

Lời chia tay được nói ra ở hoàn cảnh nào?

Khi yêu em luôn đặt người ta ở vị trí quan trọng nhất, nhưng rồi họ phán một câu: “Em giống như một con ký sinh trùng”. Em sốc, nhưng lấy đó làm động lực, giảm cân, chăm sóc cho bản thân nhiều hơn và quay trở lại làm nghệ thuật.

Nam Em bộc bạch muốn về hưu ở tuổi 23: Người ta nói khi yêu, em như con ký sinh trùng! - Hình 5

Thế giới là người thân duy nhất của em, nếu…

Nhưng lúc em đang muốn quay lại showbiz thì Nam Thư nói em bỏ trốn?

Sau khi chia tay người yêu, em nghĩ nếu cứ tiếp tục ở Việt Nam thì không buông ra được, tâm lí lúc ấy cũng bất ổn, quá nhiều thứ tác động. Em nghĩ là mình nên tự cân bằng lại cuộc sống.

Ở Hàn Quốc em đã làm gì để giúp bản thân ổn định tinh thần?

Nhớ lại kỉ niệm ngày ấy, em tình cờ được chứng kiến một tràng pháo hoa tưng bừng mà chỉ hai năm mới có một lần, đã thế còn không có lịch cố định. Em mới nghĩ rằng, nếu không có ai bên cạnh, thế giới này chính là người thân duy nhất của em.

Em có một cuốn nhật kí, sau hôm đó em đã viết: “Thế giới ơi thế giới , hôm nay thế giới đã ban cho con món quà tuyệt vời ấy, con cảm ơn thế giới vì con đã không còn cảm thấy cô đơn khi đã có thế giới ở bên cạnh.

Nam Em bộc bạch muốn về hưu ở tuổi 23: Người ta nói khi yêu, em như con ký sinh trùng! - Hình 6

Ngoài ra, em thích đi du lịch một mình, để mình có cơ hội được trò chuyện với thế giới, bước xuống xe là bao áp lực sẽ bay biến.

Vậy còn bệnh tình của mình, Nam Em có tìm cách chữa nó không?

Em tâm niệm rằng không có liều thuốc nào tốt bằng liều thuốc tinh thần. Nhiều khi em nghĩ mình không phải 23 tuổi đâu, em như một bà cụ 80 tuổi. Những sự kiện xảy ra trong cuộc sống quá nhiều, đến bây giờ em nghĩ mình đang nghỉ hưu trong tuổi 23 rồi. Không hiểu sao, mỗi ngày thức dậy, em chỉ đi chơi, đi du lịch mà vẫn stress.

Nam Em bộc bạch muốn về hưu ở tuổi 23: Người ta nói khi yêu, em như con ký sinh trùng! - Hình 7

Phải có cách nào đó để giải quyết nó chứ?

Mỗi ngày thức dậy, em luôn nghĩ mình lạc quan và không có bệnh. Nếu lên cơn, em sẽ về nhà và ngồi thiền.

Nam Em bộc bạch muốn về hưu ở tuổi 23: Người ta nói khi yêu, em như con ký sinh trùng! - Hình 8

Nếu đang muốn tìm đến những thứ tích cực, tại sao web drama của em lại có đề tài khá tiêu cực đến vậy?

Em từng có ý muốn hủy, không phát phim này khi nói chuyện với chị Thư. Vì em thấy mình đã thay đổi, không còn tiêu cực như trong phim nữa. Sau một hồi bàn bạc, hai chị em đi đến quyết định tác phẩm này coi như dấu chấm hết cho chuỗi ngày bi kịch của em.

Nam Em bộc bạch muốn về hưu ở tuổi 23: Người ta nói khi yêu, em như con ký sinh trùng! - Hình 9

Tại sao lại là Nam Thư?

Đó là duyên. Một ngày đẹp trời, quản lý gọi em qua nhà ăn cơm, rồi gặp chị Nam Thư ở đó. Chị Thư không nóng tính đâu, em nể chị ấy lắm, từ cách làm việc tới đối nhân xử thế.

Có thỏa thuận nào giữa hai chị em để “cấm” scandal của Nam Em không?

Hợp đồng nào mà chẳng có điều khoản ấy, chị Nam Thư cũng như vậy: “Nếu Nam Em gặp scandal thì sẽ không cho phim chiếu” . Chị ấy làm việc với em là vì chị thương nên mới làm cùng, chứ không đã bỏ từ lâu rồi. Có khi gặp nhiều áp lực quá, chị Nam Thư rủ qua ngủ chung, nhưng em lại sợ làm phiền chị, nhỡ may đang ngủ lại gọi chị ơi dậy đưa em vào bệnh viện.

Nam Em bộc bạch muốn về hưu ở tuổi 23: Người ta nói khi yêu, em như con ký sinh trùng! - Hình 10

Nghe Nam Em kể thì showbiz chỉ có Nam Thư mới trị được em?

Đúng vậy, ngoài chị Thư ra, em không có nghe lời ai hết. Chị Thư có siêu năng lực khiến người khác tin tưởng. Kể cả bác sĩ nói em cũng không nghe, nhưng chị Thư đã tạo cho em niềm tin.

Ấn tượng đầu tiên của em khi đọc kịch bản là gì?

Lúc đọc kịch bản em không định làm đâu. Nhưng câu chuyện sẽ giống Nam Em ở tập đầu, sang đến tập hai, tập ba, câu chuyện lạ i đi theo chiều hướng khác và cực kì “drama”, nên em đồng ý hợp tác với chị Nam Thư.

Nam Em bộc bạch muốn về hưu ở tuổi 23: Người ta nói khi yêu, em như con ký sinh trùng! - Hình 11

Trong tập 1, Nam Em chỉ xuất hiện bốn câu thoại, đó có phải là ý đồ của bộ phim ?

Vì em diễn nội tâm hết mà, em có thể cả ngày không mở miệng, nhưng xuất hiện trước truyền thông, mọi người thấy Nam Em là một người nhanh miệng và hoạt bát.

Lí do em không xuất hiện nhiều ở các chương trình thực tế là gì?

Có khá nhiều chương trình muốn em tham gia, nhưng sức khỏe không tốt nên em từ chối để không ảnh hưởng mọi người.

Em muốn mọi người gọi em là ca sĩ Nam Em

Ngoài làm phim, em còn định hướng gì khác cho tương lai?

Hiện tại em muốn tập trung vào âm nhạc . Mọi người biết Nam Em là ai, nhưng lại không biết gọi cô gái ấy với danh xưng gì. Em thích đứng trên sân khấu, thích hát, nên từ nay em muốn mọi người gọi em là ca sĩ Nam Em.

Nam Em bộc bạch muốn về hưu ở tuổi 23: Người ta nói khi yêu, em như con ký sinh trùng! - Hình 12

Em đã biết thế giới gửi đến em thông điệp gì rồi, còn khán giả, em muốn nhắn nhủ gì đến họ?

Em đang rất tập trung cho sự nghiệp cá nhân, làm những điều mới mẻ cho cuộc sống, không nghĩ gì tới quá khứ nữa. Em cũng mong khán giả sẽ có cái nhìn tích cực hơn về em, một Nam Em chăm chỉ với các sản phẩm nghệ thuật, thay vì cái tên gắn liền với “drama” như ngày trước.

Nam Em bộc bạch muốn về hưu ở tuổi 23: Người ta nói khi yêu, em như con ký sinh trùng! - Hình 13

Cảm ơn Nam Em vì cuộc trò chuyện. Chúc em sẽ sớm phục hồi sức khỏe và thành công trong những hoạt động nghệ thuật sắp tới của mình!

Theo Helino

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi!

Có nhiều người theo đuổi, tán tỉnh tôi. Người trong showbiz, thiếu gia, đại gia hay bác sĩ đều có cả. Nhưng tôi chưa rung động với ai, vẫn đang trong quá trình tìm hiểu thêm" - Nam Em chia sẻ.

Nếu tìm kiếm quý cô gây sóng gió cho showbiz Việt nhất 2018, sẽ là một thiếu sót nếu bỏ qua cái tên Nam Em. Từ Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long - Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016, Nam Em bỗng dưng trở thành "Miss Thất Tình" gây náo loạn showbiz.

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi! - Hình 1

Nam Em nhiều lần thừa nhận, cô gặp vấn đề về tâm lý. Không chỉ đường tình duyên trắc trở, Nam Em còn chịu tổn thương bởi gia đình không trọn vẹn. Có một thời gian, cô và chị gái song sinh - Nam Anh chẳng thể nói chuyện bình thường với nhau vì mâu thuẫn khó lòng hàn gắn. Nhưng rồi 1 ngày đẹp trời kia, Nam Anh - Nam Em bất ngờ vui vẻ tay nắm lấy bàn tay.

Nói về chị gái, Nam Em cho biết: Người thân ruột thịt thì dù có hờn giận cỡ nào cũng không thể bỏ nhau!

Tôi nói với chị gái là thôi đừng giận nữa, về nhà ở chung đi!

Chị em Nam Anh - Nam Em đã làm hòa như thế nào? Ai là người mở lời trước?

Khi chuyện tình cảm riêng tư của chị Nam Em được dẹp yên, chị em tôi chẳng còn gì để giận hờn nhau nữa. Trước đây, vì có suy nghĩ khác biệt mà chúng tôi tách ra. Trong những ngày gian khổ, thiếu thốn nhất, chị em tôi đã cùng nhau vượt qua. Đến khi cuộc sống khá hơn, chị gái tôi lại dọn ra ngoài. Có 1 thời gian tôi cùng mẹ sống trong căn hộ chung cư ở quận 8, TP.HCM, còn chị thì sống riêng. Lúc này, mẹ tôi buồn lắm.

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi! - Hình 2

Nhưng 2 đứa con gái có lựa chọn khác nhau, mẹ tôi chẳng thể làm gì khác được. Có muốn khuyên chị về sống cùng cũng có được đâu. Nhưng đến 1 thời điểm nhất định, lúc mâu thuẫn được giải quyết rồi, đâu lại vào đấy.

Chị tôi cũng cá tính lắm, đôi khi bà ấy "khùng khùng" như tôi, nhưng được cái rất thương gia đình. Chúng tôi sống thiếu thốn tình cảm từ nhỏ mà, nên có cơ hội hàn gắn, dễ gì lại buông tay. Tôi nói với bà Nam Anh rằng: "Về ở chung đi. Đừng giận hờn chi nữa". Vậy là xong. Chúng tôi lại là chị em của nhau.

Khi điều này xảy đến, mẹ tôi vui lắm. Giống như bà mong chờ từ rất lâu rồi. Bây giờ 3 mẹ con sống cùng ở căn hộ tại quận 8 đó. Tuy nhà không lớn lắm nhưng ấm ấp và vui vẻ!

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi! - Hình 3

Dạo trước có tin đồn vì Nam Anh có quan hệ yêu đương đồng tính nên Nam Em mới phản đối quyết liệt. Điều này dẫn dến mâu thuẫn cho cả 2, có đúng vậy không?

Tôi không nói về chuyện yêu đương của chị mình nữa. Chuyện gì qua rồi thì cho nó qua đi. Chỉ cần biết là bây giờ chúng tôi đã làm hòa. Mọi thứ giống như duyên số sắp đặt vậy đó. Chị tôi bây giờ cũng có hướng đi riêng. Chị tham gia The Face 2018 và may mắn được một số khán giả yêu thích. Đó là động lực để chị tôi tiến xa hơn. Tôi biết, trước đây chị ngại vì lúc nào cũng bị nói là "chị gái Nam Em", nhưng biết làm sao được. Tôi vào nghề trước chị mà. Tôi lại thành công hơn, nên chuyện chị bị so sánh là điều không thể tránh khỏi.

Tôi cũng không muốn mình gây áp lực thêm cho chị nữa, thế nên mọi chuyện đều do chị tự quyết. Tôi chỉ đóng góp ý kiến chứ không dám xen vào. Ai cũng có con đường riêng của mình mà!

Nhưng không hiểu sao, trong chuyện làm hòa với chị Nam Anh, tôi lại là người phải chủ động mọi thứ (Cười). Ban đầu, lúc mới làm lành, 2 chị em mắc cỡ lắm, ngượng ngùng không dám đi chung, không dám nói chuyện với nhau. Vì biết nói thế nào sau bao nhiêu chuyện bây giờ. Có giai đoạn chị em tôi căng thẳng cực kỳ, bây giờ đã yên lành, việc chủ động bắt chuyện trước khó khăn vô cùng!

Rồi làm sao 2 người giải quyết hết tất cả mọi rắc rối đã xuất hiện trước đó?

Thì cứ ở chung nhà, đi ra đi vô gặp mặt. Rồi ăn cơm chung, rồi nói chuyện với mẹ. Lâu ngày, tự nhiên chúng tôi gắn bó trở lại. Chị em sinh đôi mà, cái bộ gen trong người chúng tôi giống nhau, nhiều lúc phản xạ cũng y chang nữa. Từ cách nói chuyện, cười đùa cho đến hành xử, chúng tôi giống nhau quá nên xa cách làm sao được.

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi! - Hình 4

Thế rồi chị Nam Anh thương tôi hơn, và tôi cũng thương chị ấy. Mẹ tôi thấy thì rơi nước mắt hoài. Gia đình tôi đã trải qua quá nhiều sóng gió. Từ khi ba tôi mất đến giờ, 2 chị em cứ bị ám ảnh mãi. Giờ chúng tôi chỉ còn có mẹ thôi, phải nương tựa vào nhau mà sống!

Chị gái tủi thân vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi

Có vẻ như đường tình duyên của chị em Nam Anh - Nam Em lận đận quá. Người thì bị phụ tình, kẻ lại không may mắn với mối tình đồng tính. Hiện tại, sự lận đận này đã vơi bớt phần nào chưa?

Bây giờ tôi kể về chị gái Nam Anh trước nha. Bà ấy ế gì mà ế khủng khiếp. Ế chổng chơ, đúng nghĩa là không ai thèm luôn đó. Cái nghiệp ế vận vào Nam Anh rồi. Nhiều khi cô đơn quá, Nam Anh cũng ráng "tút lại" để còn kiếm bồ. Nhưng khổ thân cho chị Nam Anh, cứ hễ chị thích ai là y như rằng người đó để ý tôi.

Giống kiểu tình chị duyên em vậy đó. Có lần nọ, chị ấy make up thật đẹp để đi quay chương trình, rồi chị ấy dự định "tán" anh chàng kia để thoát ế. Ngày đó, tôi cũng có mặt, tôi đã bảo với anh bạn trang điểm rằng: Thôi hôm nay anh ráng làm cho em xấu chút để chị Nam Anh nổi hơn. Chị ấy cần đẹp mới thoát ế được.

Vậy rồi không hiểu sao, anh chàng kia lại "dính tôi", chứ không phải Nam Anh. Tình huống này khó xử quá. Cả tôi với chị Nam Anh đều thấy ngại!

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi! - Hình 5

Nam Em từng chia sẻ rằng đôi khi bạn hơi "nhạy cảm" với những mối quan hệ tình cảm. Có trường hợp nào là Nam Em "ngộ nhận" không?

Không có đâu. Thật sự là vậy đó, chị tôi hơi thích ai là người đó quay sang tán tỉnh tôi. Về phần Nam Anh, không biết có giận không nữa, chỉ thấy là hơi buồn. Khi về nhà, chị ấy đóng cửa phòng rồi kêu lên: "Trời ơi tôi ế quá, làm ơn có ai đó hốt giùm tôi đi".

Chuyện này tôi không hề cố ý, giờ biết thế nào bây giờ. Chẳng lẽ tôi lại không cho người khác thích mình mà ép họ thích chị gái tôi sao. Thật sự, có những người chẳng phải gu của tôi nha, nhưng khi gặp thì họ vẫn thích. Thôi đành chịu, chỉ thấy mắc cười vì chị gái tôi chưa thoát được nghiệp ế. Hy vọng trong năm 2019 này, chị ấy sẽ may mắn hơn!

Nhưng nếu tình trạng này kéo dài mãi e rằng chị gái Nam Anh sẽ có cảm giác thua thiệt, tủi thân khi đứng trước Nam Em đấy!

Tôi biết chứ. Chẳng ai thích cảm giác này cả, dù người bị so sánh với mình có là em gái song sinh như tôi đi nữa. Chị biết không, hiện tại có rất nhiều show tôi chỉ nhận khi đi cùng chị Nam Anh. Tôi muốn 2 chị em xuất hiện cùng nhau nhiều hơn, để chị Nam Anh được là chính mình. Bây giờ, tôi chỉ nhận gameshow nào mà nó công bằng cho cả 2 chị em. Nghĩa là khi tham gia, chị ấy không cảm thấy sự chênh lệch nhiều. Rồi khi show phát sóng, phần credit hiện lên Nam Anh - Nam Em thì xem như cũng được rồi!

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi! - Hình 6

Có nhiều người bảo rằng sau vụ ồn ào tình cảm với Trường Giang, sẽ không có anh chàng nào đủ can đảm theo đuổi Nam Em nữa. Điều này đúng không?

Không biết sao nữa, nhưng bây giờ tôi đang đào hoa lắm. Có nhiều người theo đuổi, tán tỉnh tôi. Người trong showbiz, thiếu gia, đại gia hay bác sĩ đều có cả. Nhưng tôi chưa rung động với ai, vẫn đang trong quá trình tìm hiểu thêm.

Sau vụ ồn ào kia, tôi mất nhiều thứ, danh tiếng, hình ảnh, sức khỏe và cả sự yêu mến từ khán giả. Nhưng chuyện cũng xảy ra rồi, ngày hôm nay tôi vẫn sống. Tôi biết mình sai ở đâu, đúng ở đâu. Vấp ngã chỗ nào thì tôi đứng lên ngay tại đó. Tôi không ngại chuyện bị chỉ trích nữa, vì tôi quá quen với điều này rồi. Tôi chỉ mong mọi người có cái nhìn khách quan, đón nhận con người Nam Em ở khía cạnh mới, tươi sáng và tích cực, lạc quan hơn.

Như hồi trước tôi cũng nói rồi, mọi người hỏi rằng không thấy tôi hoạt động showbiz nhiều thì lấy tiền đâu làm MV. Là tôi được đại gia cho tiền đó. Họ giúp đỡ một cách không vụ lợi, không đòi hỏi đổi chác tình - tiền gì cả. Với lại, khi đã là đại gia rồi, số tiền đó chẳng là gì cả. Giống như kiểu giúp người khi gặp khó khăn thôi. Mọi người hãy nghĩ về chuyện này theo cách nhìn tươi sáng đi!

Vậy ở thời điểm này, có bao nhiêu người đang theo đuổi Nam Em?

Khó quá. Tôi chỉ tính riêng những người mà tôi biết thôi nhé, chắc cỡ 7 người!

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi! - Hình 7

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi! - Hình 8

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi! - Hình 9

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi! - Hình 10

Cám ơn Nam Em vì đã dành thời gian chia sẻ!

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cao Thái Sơn tá túc nhà Hương Tràm khi sang Mỹ
05:57:28 05/03/2021
Bình Minh: Sẵn sàng theo nấu cơm khi con du học, để vợ lo kiếm tiền
14:13:07 05/03/2021
Doãn Hải My - người đẹp khả ái của Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?
06:58:07 06/03/2021
Mẹ Vân Quang Long: ‘Chồng tôi nói muốn chết đi khi YouTuber chửi bới'
20:13:01 06/03/2021
NSƯT Vân Khánh chia sẻ về chuẩn mực đánh giá phụ nữ thời 4.0
10:58:41 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Chủ phòng trọ tiết lộ NS Thương Tín nợ 2 tháng tiền trọ dù chỉ có 1,5 triệu đồng/ tháng
17:08:21 06/03/2021
Xót xa lời chia sẻ của bố chồng Dương Mịch về tình hình 2 bố con Lưu Khải Uy, Cnet quay ra chỉ trích "Bạch Thiển" gay gắt
18:05:59 06/03/2021
HOT: Tỷ phú Hoàng Kiều tuyển phụ nữ chăm sóc đến cuối đời lương 2 tỷ, Netizen gọi tên Ngọc Trinh
18:22:56 06/03/2021
Nhã Phương tung loạt ảnh đẹp đến nao lòng đánh tiếng "đòi quà" 8/3, báo hại Trường Giang bị netizen réo gọi khắp nơi
17:44:48 06/03/2021
Con gái Anh Quân - Mỹ Linh sắp kết hôn
19:37:06 06/03/2021
Ảnh đại gia Minh Nhựa gần gũi mỹ nhân chuyển giới trong bar
17:01:28 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Hari Won nhắn gửi Đông Nhi sau bài đăng khen Bố Già: "Anh chị chưa có con như em, chưa cảm nhận rõ cảm xúc của em được"
19:53:55 06/03/2021
Hẹn hò cuối tuần, Huy Trần khoe ảnh đan tay tình tứ với Ngô Thanh Vân rồi để lộ luôn nhẫn cưới đính ước?
17:58:24 06/03/2021
Chồng chán vợ sau sinh như 'nái sề' nên kiếm cớ đi công tác, sau 4 tháng xa nhà trở về, nhìn người phụ nữ cười đón mình mà sững sờ
17:51:27 06/03/2021

Tin mới nhất

Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': Không ngờ vai diễn bị 'ném đá' dữ dội

06:47:24 04/03/2021
Mạnh Cường diễn viên thủ vai Vỹ trong Hướng dương ngược nắng nói gì khi trở thành nhân vật bị khán giả truyền hình ném đá nhiều nhất những ngày qua.

Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'

18:01:19 03/03/2021
Rapper sinh năm 2001 ra MV mới vào mùng 1 Tết. Chia sẻ với Zing, Tage cho biết MV là cảm xúc của anh khi chứng kiến anh em Rap Việt phải chịu nhiều chỉ trích.

Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?

13:17:26 03/03/2021
Nữ diễn viên thú nhận Hương trong phim Kiều @ là vai diễn đầu tiên cô thực hiện với mật độ cảnh nóng nhiều như vậy.

Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'

10:49:50 03/03/2021
Nữ diễn viên bày tỏ hạnh phúc và viên mãn với cuộc hôn nhân bên ông xã Đức Thịnh.

Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"

10:37:15 03/03/2021
Ngoài vai trò là ca sĩ, Nathan Lee được biết đến là một người kinh doanh tài giỏi khi sở hữu khối tài sản kếch xù khắp thế giới...

Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'

06:02:18 03/03/2021
Người mẫu Lê Thúy chia sẻ về cuộc sống bình yên bên ông xã Đỗ An và dự định sinh con của hai vợ chồng.

'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'

19:26:24 02/03/2021
Tuimi tiết lộ khi ở nước ngoài, cô được đàn ông săn đón. Đổ vỡ tình cảm trong quá trình dự thi King of Rap không làm ảnh hưởng tâm lý cô.

'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'

13:41:04 02/03/2021
Trong cuộc phỏng vấn với SCMP, Daniel Craig cho biết anh trải qua tuổi thơ khó khăn, hiểu rõ áp lực của việc trở thành ngôi sao.

Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'

12:27:09 02/03/2021
Thái Thùy Linh chia sẻ về chuyện tình cảm buồn, những khó khăn năm 2020 và động lực để cô tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ

06:25:28 02/03/2021
Hàn Thái Tú bày tỏ nỗi lòng về những ngày sống giữa thời tiết -16 độ C, cùng điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, phải tá túc nhà người quen.

Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương

05:57:47 02/03/2021
Bà xã ca sĩ Đăng Dương không nhìn vào cuộc sống giàu sang của các bạn cùng trang lứa như Trọng Tấn, Việt Hoàn để gây áp lực kinh tế cho chồng.

Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí

15:18:17 01/03/2021
Má tôi bị tai biến, nằm liệt giường mười mấy năm. Ba và các chị cáng đáng phần má, lo cho tôi ăn học. Nhà tôi trầm lắng kể từ đó. Ai cũng nghĩ chắc má đi trước ba, không ngờ..., Minh Nhí rưng rưng kể.

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Có thể bạn quan tâm

Arsenal xác nhận khoản lỗ kỷ lục vì Covid-19

Bóng đá thế giới

22:23:25 06/03/2021
Arsenal đã thông báo khoản lỗ lên tới 47.8 triệu bảng trong năm tài khóa 2019/20 và đánh dấu năm thứ 2 làm ăn thua lỗ liên tiếp.

Mẹ bỉm hot nhất Hollywood Gigi Hadid trở lại ngỡ ngàng sau sinh: Visual đẹp ná thở, vòng 1 tròn đầy và eo nhỏ gây choáng

Sao âu mỹ

22:22:53 06/03/2021
Dù mới sinh con được vài tháng nhưng mẹ bỉm sữa Gigi Hadid lấy lại vóc dáng rất nhanh và quay trở lại với công việc.

'Fan cuồng' vẫn nuôi mộng Trump trở lại

Thế giới

22:22:01 06/03/2021
Khi giả thuyết Trump tuyên bố nhậm chức vào ngày 4/3 sụp đổ, nhóm cực hữu trung thành lại nuôi mộng ông quay lại Washington sau hai tuần nữa.

DOJI ra mắt BST Blooming Rose từ kim cương siêu lý tưởng

Thời trang

22:21:53 06/03/2021
Kim cương 8 Hearts & 8 Arrows được coi là viên kim cương siêu lý tưởng trong thế giới trang sức cao cấp. Chất liệu này làm nên sự độc bản cho BST Blooming Rose mới nhất của DOJI.

Văn Quyết có cú đúp trong chiến thắng hủy diệt của Hà Nội trước Phú Thọ

Bóng đá việt nam

22:20:15 06/03/2021
Cuộc đối đầu không cân sức giữa CLB Hà Nội và Phú Thọ đã kết thúc bằng một thắng lợi đậm thuộc về đội chủ nhà vào chiều ngày 6/3.

Những nữ idol khiến bạn phải thay đổi quan điểm “chỉ có mắt hai mí mới đẹp”

Phong cách sao

22:20:04 06/03/2021
Xưa nay người ta vẫn nghĩ rằng mắt đẹp phải là mắt hai mí to tròn và thật sâu. Nhưng K-Pop có những nữ idol sở hữu đôi mắt một mí chính hiệu nhưng vẫn khiến người khác xao xuyến khi nhìn vào.

Vaccine Covid-19 rời kho TP HCM đi Hà Nội

Sự kiện nóng

22:13:24 06/03/2021
Tối 6/3, những liều vaccine Covid-19 AstraZeneca đầu tiên đã xuất kho VNVC, lên đường ra sân bay Tân Sơn Nhất đi Hà Nội.

Đêm tân hôn với chồng xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi chết đứng nhìn người đàn ông nằm cạnh

Tâm sự

22:10:06 06/03/2021
Để rồi khi giọng nói xa lạ ấy vang lên trên đầu mình, tôi lập tức run bắn hoảng sợ. Người đàn ông đang ôm trọn tôi vào lòng không phải là Minh!

Xót xa cảnh đám tang thưa thớt người của sao Việt tại xứ người

Sao việt

22:08:13 06/03/2021
Đám tang của danh ca Lệ Thu, nhạc sĩ Lam Phương, ca sĩ Vân Quang Long... diễn ra với thưa thớt người trong tình hình dịch ở xứ người.

Khi hết yêu phụ nữ không nói trực tiếp, nhưng sẽ làm 3 điều này để buộc bạn rời đi

Tình yêu

22:06:59 06/03/2021
Khi 2 người yêu nhau, thay đổi lớn nhất có lẽ là việc người phụ nữ rất quan tâm đến đời sống người yêu mình.

Vì sao phụ nữ châu Á nhìn trẻ hơn phụ nữ phương Tây cùng tuổi?

Làm đẹp

22:05:20 06/03/2021
Mọi người tự nhiên già theo cách khác nhau tuy nhiên, những người gốc Á có diện mạo luôn nhìn trẻ hơn người phương Tây.

Đột quỵ do tăng huyết áp

Sức khỏe

22:03:26 06/03/2021
Đột quỵ do tăng huyết áp

Chiếc TV MicroLED này có thể gấp lại như cái quạt, ẩn dưới sàn nhà, giá 400.000 USD 

Thế giới số

21:59:45 06/03/2021
Đây là C SEED M1, một chiếc TV MicroLED gấp có kích thước tới 165 inch, một giấc mơ đối với những người đam mê Netflix và chủ nghĩa tối giản, bởi vì màn hình khổng lồ của nó có thể được gấp lại và đặt vào bên dưới sàn nhà của bạn.

Sooyoung (SNSD) - Jung Kyung Ho và BÍ QUYẾT YÊU nửa thập kỷ chẳng ồn ào

Sao châu á

21:45:35 06/03/2021
Giữa showbiz Hàn đầy cám dỗ và khắc nghiệt, ngày ngày có biết bao tin đồn chia tay, ly dị. Thế nhưng, đâu đó vẫn tồn tại nhiều cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm luôn bền chặt và mặn nồng như thuở ban đầu, đó là Sooyoung (SNSD) và bạn...

Phát huy sức mạnh của tổ chức đảng trong các HTX

Đời sống

21:34:14 06/03/2021
Hiện nay, hình thức HTX là loại hình phổ biến nhất trong lĩnh vực kinh tế tập thể, đã và đang đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Thông qua HTX giúp các hộ dân, cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ hợp tác với nhau, tăng sức mạnh để đố...