Nam Em: Bị đại gia gọi là “Ký sinh trùng” vì đòi “chuyện ấy” nhưng không cho, hay phát ngôn bất bình thường vì không được gia đình dạy dỗ

Nam Em thừa nhận rằng khi không chịu đánh đổi thân xác, đại gia giàu có đã mắng cô là ký sinh trùng chuyên đeo bám đàn ông.

Bất ngờ tham gia chương trình hẹn hò Vô lăng tình yêu với vai trò thí sinh, Hoa khôi Nam Em gây nhiều tranh cãi. Bởi trước đó, Nam Em vướng vào không ít ồn ào yêu đương với Trường Giang, Quốc Bảo, Cao Bá Hưng. Ngoài ra, Top 8 Miss Earth cũng có phát ngôn là rung động trước Kiều Minh Tuấn, Sơn Tùng M-TP, Jun Phạm.

Nam Em: Bị đại gia gọi là Ký sinh trùng vì đòi chuyện ấy nhưng không cho, hay phát ngôn bất bình thường vì không được gia đình dạy dỗ - Hình 1

Khi Vô lăng tình yêu phát sóng đến tập 8, Nam Em nhiều lần khẳng định có tình cảm với nam diễn viên Lãnh Thanh . Trong lúc thực hiện thử thách, Lãnh Thanh cũng ôm ấp và hôn lên má Nam Em . Trước ống kính máy quay, Nam Em chẳng ngại ngần hỏi Lãnh Thanh rằng có thích cô không. Dù còn nhiều e ngại nhưng Lãnh Thanh vẫn khẳng định là có rung động với Nam Em.

Lãnh Thanh gọi điện hỏi thăm khi tôi đăng story buồn bã

Cơ duyên nào khiến Nam Em quyết định tham gia chương trình “Vô lăng tình yêu ”?

Vì thời điểm này tôi đang rảnh. Cả năm nay đều rảnh như thế, tôi không có nhiều hoạt động nghệ thuật, lại cảm thấy cô đơn, tủi thân nên muốn tìm 1 lối thoát cho mình. Đúng lúc này, tôi nhận được lời mời tham gia từ chương trình “Vô lăng tình yêu ” nên mới quyết định nhận lời.

Nam Em: Bị đại gia gọi là Ký sinh trùng vì đòi chuyện ấy nhưng không cho, hay phát ngôn bất bình thường vì không được gia đình dạy dỗ - Hình 2

Như trong buổi họp báo đã từng chia sẻ, tôi muốn làm lại, muốn nói với mọi người là Nam Em của ngày xưa không còn nữa. Tôi bỏ lại những lùm xùm ngày hôm qua để tìm lại chính mình. Tôi mong mình sẽ trở thành chiến binh trong tình yêu . Tôi nghĩ bản thân phải luôn cố gắng giữ tinh thần vui vẻ và đón nhận tất cả điều đến với mình bằng một tâm thế sẵn sàng.

Hiện tại thì Nam Em đang sống cùng với ai? Chị gái Nam Anh còn ở cùng bạn không mà bây giờ bạn lại bảo mình cô đơn?

Ôi nhắc chị gái mới có chuyện để nói. Vì nhìn thấy chị gái là tôi tủi thân. Chị gái hiện tại có người yêu rồi, còn hạnh phúc nữa chứ. Hồi trước 2 chị em đều ế nên đỡ thấy tủi thân, còn bây giờ chị tôi có đôi có cặp, chỉ mỗi mình tôi cô đơn, làm sao không tủi thân cho được.

Đó là chưa kể đến chuyện chị tôi và người yêu có chuyện tình rất lạ. Hồi 2 năm trước, người này đến nhà tỏ tình nhưng chị tôi từ chối. Tôi nhớ là rất ồn ào, 2 bên nói qua nói lại, xong anh chàng kia còn có ý định đâm đầu vào tường. Nhưng lúc này chị tôi vẫn kiên quyết từ chối. Bẵng đi 2 năm, bỗng dưng họ công khai hẹn hò. Tôi thấy vừa bất ngờ, vừa buồn cười.

Chị tôi bây giờ vui rồi, vì có người để yêu. Chỉ có mình tôi là vẫn cứ vậy thôi. Tôi cô đơn, mang bệnh trong người, có nhiều tâm sự nhưng chẳng tìm được người để trút hết nỗi lòng.

Sẵn dịp đang rảnh như vậy, tôi tham gia chương trình “Vô lăng tình yêu” luôn. Tác động từ chị tôi với việc này cũng không nhỏ đâu.

Nam Em: Bị đại gia gọi là Ký sinh trùng vì đòi chuyện ấy nhưng không cho, hay phát ngôn bất bình thường vì không được gia đình dạy dỗ - Hình 3

Nam Em: Bị đại gia gọi là Ký sinh trùng vì đòi chuyện ấy nhưng không cho, hay phát ngôn bất bình thường vì không được gia đình dạy dỗ - Hình 4

Nam Em: Bị đại gia gọi là Ký sinh trùng vì đòi chuyện ấy nhưng không cho, hay phát ngôn bất bình thường vì không được gia đình dạy dỗ - Hình 5

Hiện tại, mối quan hệ giữa Nam Em với Lãnh Thanh là như thế nào?

Tôi rung động với Lãnh Thanh. Đi show thực tế hẹn hò mà không rung động thì sao được. Nhưng tình cảm này nó giống như tình yêu tuổi học trò trong sáng, thuần khiết. Tôi cũng muốn giữ mối quan hệ trong sáng này.

Giờ hỏi Lãnh Thanh có thích tôi hay không thì cũng khó lắm. Chắc phải có cuộc phỏng vấn với riêng Lãnh Thanh rồi hỏi bạn ấy, chứ tôi thì không thể trả lời được tình cảm này đã là song phương hay chưa. Lãnh Thanh là người rất tử tế, lạc quan. Bạn ấy có năng lượng tích cực, luôn nhẹ nhàng, tình cảm với mọi người.

Lúc quay chương trình, tôi đã thấy điều này từ Lãnh Thanh. Nhưng tôi không thể cứ lao vào tình yêu mãi được. Vì nếu tôi làm vậy, cuộc sống sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng rồi mọi người lại nói này nói kia. Tôi cần cân bằng cuộc sống để trở lại làm việc vui vẻ như trước đây.

Mấy hôm nay mọi người bàn tán nhiều về mối quan hệ giữa Nam Em với Lãnh Thanh. 2 bạn có nói chuyện với nhau về điều này không?

Lãnh Thanh giúp tôi gỡ rối nhiều thứ. Thanh biết tôi rung động với bạn ấy mà. Tôi không trực tiếp hỏi rằng Thanh có thích Nam Em hay không nhưng trong khuôn khổ chương trình, tôi có những hành động, biểu hiện mà nhìn vào là biết có cảm tình.

Bữa nọ, tôi đăng trạng thái buồn bã lên story, Lãnh Thanh lập tức gọi hỏi có chuyện gì. Cách bạn ấy chia sẻ khá nhẹ nhàng. Tôi cảm nhận được đây là người tử tế. Thanh nói: “Có gì mà tâm trạng thế? Anh có được phép chia sẻ với em không”.

Khi nào cảm thấy tôi không ổn, Thanh đều chủ động hỏi han như vậy. Lãnh Thanh cũng là nghệ sĩ mà, cảm giác giữa nghệ sĩ với nghệ sĩ nó sẽ dễ chia sẻ hơn so với người làm công việc kinh doanh hay kỹ sư, bác sĩ bình thường.

Nam Em: Bị đại gia gọi là Ký sinh trùng vì đòi chuyện ấy nhưng không cho, hay phát ngôn bất bình thường vì không được gia đình dạy dỗ - Hình 6

Đại gia cho xe Rolls Royce, biệt thự tiền tỷ mà tôi không lấy vì không muốn đánh đổi

Trước đây, Nam Em đã gây xôn xao vì nhiều lần thú nhận thích các nghệ sĩ khác. Lần này, khi bày tỏ rung động với Lãnh Thanh, có khán giả nhận xét rằng bạn chỉ đang bày trò đánh bóng tên tuổi. Nam Em nói gì về điều này?

Mọi người hay gọi tôi là cô gái dễ rung động, cũng có người nói tôi là “Miss Rung động”.

Tôi dễ rung động với người khác vì ngay từ nhỏ đã thiếu thốn tình thương. Tôi không sống cùng ba mẹ, không biết như thế nào là bữa cơm gia đình. Lớn lên, lúc bắt đầu hiểu chuyện thì phải đi tìm chính mình. Tôi luôn khát khao có người ở bên cạnh để cùng mình chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống này. Tôi luôn muốn được yêu thương, muốn sống như người bình thường, muốn được quây quần bên bữa cơm tối cùng ba mẹ, anh chị em. Nhưng chưa bao giờ tôi có được.

Vậy nên, khi tiếp xúc với mọi người, tôi rất dễ rung động. Ai đối xử tốt với tôi thì tôi đều có cảm tình với họ. Sự thiếu thốn tình thương và khát khao được yêu, được hạnh phúc khiến tôi cứ lao vào. Tôi cũng không muốn vậy đâu, tôi sợ bị tổn thương lắm chứ nhưng càng lao đi thì tổn thương mà tôi nhận về càng nhiều.

Mọi người có thể thấy là trong quá khứ, tôi có quá nhiều tin tức lùm xùm tiêu cực. Ai lại muốn thế chứ, chỉ là tôi còn không kiểm soát được bản thân, tôi rất dễ bị cuốn theo cảm xúc. Vậy nên những phát ngôn của tôi thường khiến mọi người cảm thấy mâu thuẫn quá. Do chính tôi cũng là đứa trẻ không bình thường, không được gia đình dạy dỗ phải suy nghĩ hay ăn nói, hành động thế nào mới đúng.

Ví dụ như với câu nói này, mọi người sẽ bảo không nên nói nhưng vì suy nghĩ “không bình thường” nên tôi vẫn cứ nói thôi. Từ nhỏ không ai dạy cho tôi phải kiểm soát cảm xúc yêu ghét giận hờn của mình.

Nam Em: Bị đại gia gọi là Ký sinh trùng vì đòi chuyện ấy nhưng không cho, hay phát ngôn bất bình thường vì không được gia đình dạy dỗ - Hình 7

Nam Em: Bị đại gia gọi là Ký sinh trùng vì đòi chuyện ấy nhưng không cho, hay phát ngôn bất bình thường vì không được gia đình dạy dỗ - Hình 8

Nam Em có buồn khi khán giả liên tục bình luận tiêu cực về chuyện dễ rung động của bạn hay không?

Anh Dương Triệu Vũ khi nhận xét về tôi có nói rằng: Nam Em kiểu như yêu “gối đầu” vậy đó. Khi vướng vào tình cảm rồi thì tôi không rút ra được. Nghĩa là sau 1 cuộc tình, tôi sẽ kiếm người khác thay thế liền, tôi không để cho bản thân mình buồn.

Thành ra, cứ hết người này đến người khác xuất hiện trong cuộc đời tôi. Mà tôi thì có sao nói vậy, rung động với ai cũng kể hết. Rồi từ đây, mọi người mới bảo tôi ngu ngơ, khờ dại, đâm đầu vào thích hết người này đến người kia mà chẳng được gì.

Tai tiếng về chuyện tình cảm đổ dồn vào tôi cũng đành chịu thôi.

Cũng trong chương trình, Nam Em từng nói rằng từng bị một người nói rằng giống ký sinh trùng đeo bám đàn ông. Bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về câu chuyện này?

Trong khoảng thời gian 2 năm kể từ khi vướng lùm xùm tình cảm đầu tiên vào năm 2018, tôi đã rất bất mãn. Tôi chẳng muốn làm gì, tôi thậm chí còn chuẩn bị đi du học. Tôi tìm hiểu nhiều người, không phải chỉ là giới nghệ sĩ và những người xuất hiện trên các mặt báo đâu, tôi có thử tìm hiểu một số người không hoạt động nghệ thuật. Chẳng hạn như các doanh nhân.

Nhưng tôi thấy họ khác lắm, họ luôn có suy nghĩ sai lệch về nghệ sĩ. Doanh nhân thì giàu mà, họ luôn cho rằng tiền có thể mua được mọi thứ, bao gồm cuộc tình với các cô gái showbiz. Họ nghĩ chỉ cần có tiền là có thể khiến tôi đánh đổi.

Lần nọ, tôi thử tìm hiểu 1 vị đại gia. Người này chừng hơn 30 tuổi, độc thân giàu có và cũng bảnh bao. Người này thích tôi lắm, sẵn sàng làm mọi thứ vì tôi. Người này thậm chí còn hứa cho xe Rolls Royce, biệt thự tiền tỷ để tôi làm người yêu.

Rồi chúng tôi đi Đà Lạt chơi. Người đó muốn tôi thuộc về họ. Tôi không đồng ý, tôi không thể đánh đổi thân xác được. Vậy là trên đường lái xe về, họ mắng tôi như con ký sinh trùng bám lấy đàn ông. Rồi chúng tôi không gặp nhau nữa. Xe Rolls Royce, biệt thự tiền tỷ cũng không cho luôn, vì người ta chỉ hứa thôi, nếu tôi chịu làm theo điều vị đại gia đó muốn thì sẽ có vật chất.

Nhưng do tôi từ chối đánh đổi nên mới bị mắng là ký sinh trùng. Tôi cũng chẳng hiểu vì sao lại vậy nữa!

Nam Em có phản ứng lại khi bị mắng như vậy không?

Tôi chỉ bảo rằng không muốn những người có nhiều tiền nghĩ rằng các cô gái hoạt động trong showbiz rất dễ dãi, sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì để đổi lấy tiền. Tôi muốn dành cái điều quan trọng của mình cho ngày khác, còn khi hẹn hò tìm hiểu thì tôi mong giữ gìn mọi chuyện thật trong sáng.

Dĩ nhiên, khi tìm hiểu nhau thì hôn hay nắm tay cũng có rồi. Chỉ là cái “chuyện ấy” thì chưa có. Có thể, do người này bị tổn thương, cảm thấy bản lĩnh đàn ông bị xúc phạm nên mới mắng tôi như vậy.

Nam Em: Bị đại gia gọi là Ký sinh trùng vì đòi chuyện ấy nhưng không cho, hay phát ngôn bất bình thường vì không được gia đình dạy dỗ - Hình 9

Nam Em: Bị đại gia gọi là Ký sinh trùng vì đòi chuyện ấy nhưng không cho, hay phát ngôn bất bình thường vì không được gia đình dạy dỗ - Hình 10

Nam Em: Bị đại gia gọi là Ký sinh trùng vì đòi chuyện ấy nhưng không cho, hay phát ngôn bất bình thường vì không được gia đình dạy dỗ - Hình 11

Tôi còn nghe nói có lần bạn còn được vị đại gia nào đó đưa về nhà xem mắt nữa nhưng cuối cùng vẫn chia tay. Lý do vì sao thế? Cũng là bởi đại gia muốn đánh đổi mà bạn từ chối à?

Người đưa tôi về nhà ra mắt và tính đến chuyện cưới hỏi là khác nữa, không phải đại gia đi Đà Lạt chung đâu.

Người này có học vấn cao, gia đình cũng gia thế dữ lắm. Người này thích tôi và có ý định cưới hỏi đàng hoàng luôn rồi. Nhưng tôi từ chối bởi họ không muốn tôi hoạt động showbiz.

Trước đây, Nam Em cũng có bảo là làm MV vì được đại gia cho tiền. Đến giờ, điều này còn không?

Dừng rồi. Họ dừng từ lâu. Vì họ cũng thích tôi, muốn có mối quan hệ tình cảm nhưng tôi từ chối đấy. Lúc họ hứa cho tiền làm MV, tôi cũng mừng nên có chia sẻ với báo chí. Sau đó thì họ không cho nữa. Biết sao được, vì đó là quyền của họ mà.

Vậy bao lâu nay không hoạt động showbiz nhiều thì Nam Em sống bằng gì?

Nói ra không biết có ai tin không nữa. Là fan gửi tiền cho tôi đó. Có người gửi 1 triệu, 2 triệu, 10 triệu, 20 triệu cũng có luôn. 1 người có số tài khoản rồi chia sẻ cho nhiều người khác. Mà fan nữ nha, tôi nói rõ để mọi người không hiểu nhầm.

Lâu nay, tôi cắt giảm các chi phí, sống tiết kiệm hơn. Tôi tự lái xe chứ không thuê tài xế, ăn uống hay mua sắm cũng giảm dần. Ngoài ra, tôi cũng có cát xê từ 1 số hoạt động nghệ thuật, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để trang trải.

Xin cám ơn Nam Em vì đã dành thời gian chia sẻ!

Ngô Kiến Huy thừa nhận chưa yêu ai sau Khổng Tú Quỳnh, Sam hé lộ từng bị người yêu cũ lừa mất nhà, xe, tiền bạc

Trò chơi Thật Hay Thách của Vô Lăng Tình Yêu đã hé lộ nhiều bí mật chưa bật mí của Ngô Kiến Huy, Khả Như, Sam, Dương Triệu Vũ.

Tập 9 của Vô Lăng Tình Yêu tiếp tục là hành trình trải nghiệm cảm xúc của các thành viên, để tìm ra một nửa thích hợp của mình. Cố vấn Trấn Thành cũng đã dùng trò chơi Thật Hay Thách để thử thách các cố vấn còn lại. Qua đó, nhiều sự thật được tiết lộ.

Tuần này, các thành viên sẽ đến với thành phố sương mù Đà Lạt. Vẫn như thường lệ, các người chơi phải lựa chọn thay đổi cặp đôi. Theo đoạn video được hé lộ từ nhà sản xuất, Lãnh Thanh và Thu Cúc sẽ trở thành một cặp, Nam Em lần đầu được hẹn hò cùng Bi Max và Kim Thành một lần nữa ghép đôi cùng Công Phát.

Ngô Kiến Huy thừa nhận chưa yêu ai sau Khổng Tú Quỳnh, Sam hé lộ từng bị người yêu cũ lừa mất nhà, xe, tiền bạc - Hình 1

Ở tập này, những nhiệm vụ bí mật tiếp tục được đưa ra cho các thành viên. Nếu như Lãnh Thanh phải hát và múa Học Tiếng Mèo Kêu, Công Phát phải ôm từ phía sau bạn nữ thì Nam Em sẽ được yêu cầu hôn người bạn đồng hành Bi Max của mình. Đây rõ ràng là yêu cầu quá khó khăn đối với Hoa khôi khi đây là lần đầu tiên cô nàng được tiếp xúc Bi Max. Hơn nữa, ngay từ đầu tập 7, Nam Em đã khẳng định mục tiêu duy nhất ở chương trình này là Lãnh Thanh.

Ngô Kiến Huy thừa nhận chưa yêu ai sau Khổng Tú Quỳnh, Sam hé lộ từng bị người yêu cũ lừa mất nhà, xe, tiền bạc - Hình 2

Là người hứng thú nhất với trò chơi Thật Hay Thách của các thí sinh ở cuối tập 8, cố vấn Trấn Thành không bỏ qua cơ hội dụ dỗ những cố vấn tình yêu khác cùng tham gia chơi trò chơi. Như để khai chiến, Trấn Thành chọn ngay Ngô Kiến Huy làm mục tiêu đầu tiên. Anh vào thẳng vấn đề: "Từ sau mối quan hệ với Khổng Tú Quỳnh, em có yêu thêm người nào khác không?".

Vô cùng bất ngờ trước câu hỏi nhạy cảm của đàn anh, nhưng Ngô Kiến Huy vẫn quyết định đối diện vấn đề. Anh gật đầu thừa nhận hoàn toàn chưa xây dựng thêm mối quan hệ nào sau khi chia tay mối tình 8 năm. Câu trả lời của chàng Bắp đồng thời phủ nhận toàn bộ những đồn đoán tình cảm suốt những năm qua. Về phần Khả Như, nữ nghệ sĩ cùng đồng ý đối diện với câu hỏi từng trải qua bao nhiêu mối tình sâu đậm. Cô còn tiết lộ bản thân sợ đối diện với hôn nhân, cô từng 2 lần kết thúc mối quan hệ yêu đương 5 năm. Chính câu chuyện tình yêu này giúp Khả Như có thêm biệt danh mới: Như Nửa Thập Kỷ.

Vô Lăng Tình Yêu: Thật Hay Thách

Ngô Kiến Huy thừa nhận chưa yêu ai sau Khổng Tú Quỳnh, Sam hé lộ từng bị người yêu cũ lừa mất nhà, xe, tiền bạc - Hình 3

Khiến cả dàn cố vấn bất ngờ nhất chính là Sam - cô nàng xinh đẹp từng được cho là nữ đại gia trẻ tuổi trong giới nghệ sĩ Việt. Sam sẽ bất ngờ tiết lộ bản thân từng bị đàn ông lừa tình, lừa tiền nhiều lần. Nhưng lần để lại thiệt hại nghiêm trọng nhất khiến cô nàng mất cả căn nhà. Sam bồi hồi nhớ lại: "Em rất dễ tin người. Cứ ai mà em thương thì em sẽ tin sống chết. Lừa tình thì em bị nhiều rồi, chỉ đau đúng lúc đó nhưng lừa tiền mới đem lại hậu quả nghiêm trọng. Em bị lừa một căn nhà, một chiếc xe và một khoản tiền".

Nữ diễn viên xúc động cho biết thời điểm ấy vẫn còn phải vay mượn ngân hàng để trả góp số tài sản, nhưng không ngờ bị lừa mất trắng. Nghe qua câu chuyện này, Trấn Thành cũng chia sẻ từng chứng kiến nhiều lần ngã quỵ của Sam: "Những lúc Sam yếu đuối tội nghiệp lắm, vì nỗi buồn đến với Sam ở lại rất lâu".

Ngô Kiến Huy thừa nhận chưa yêu ai sau Khổng Tú Quỳnh, Sam hé lộ từng bị người yêu cũ lừa mất nhà, xe, tiền bạc - Hình 4

Cũng trong đoạn teaser từ tập tiếp theo của Vô Lăng Tình Yêu , nữ cố vấn Khả Như tỏ ra vô cùng bức xúc khi Ngô Kiến Huy luôn xem mình là... đàn ông. Đang có phim điện ảnh hợp tác chung, nên Khả Như và Ngô Kiến Huy hiện có mối quan hệ rất tốt. Cả hai thường có những hoạt động sau màn ảnh, tuy nhiên, không ít lần chàng Bắp khiến đàn chị phải nổi nóng.

Khả Như nóng giận kể lại: "Mọi người sẽ không thể tưởng tượng nó rủ một người con gái như em đi nặn mụn. Đi nặn mụn xong, nó còn tiếp tục rủ đi độ xe". Nữ diễn viên phải liên tục "thả phẫn nộ" vì Ngô Kiến Huy đôi khi quên mất mình là phụ nữ. Trước lời "tố cáo" của Khả Như, Ngô Kiến Huy nhanh chóng bao biện, rằng anh đối xử với Sam cũng y hệt vậy chứ không riêng Khả Như. Sau màn vạch tội của Khả Như, Trấn Thành khẳng định: "Ngô Kiến Huy có khả năng biến mọi phụ nữ đẹp thành đàn ông".

Ngô Kiến Huy thừa nhận chưa yêu ai sau Khổng Tú Quỳnh, Sam hé lộ từng bị người yêu cũ lừa mất nhà, xe, tiền bạc - Hình 5

Tập 9 của Vô Lăng Tình Yêu sẽ được phát sóng vào 19h30 Chủ nhật 06/12 trên HTV7.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cẩm Đan: ‘Ồn ào chuyện tình cảm là điều tôi không muốn’
22:33:40 20/01/2021
Quyền Linh: Tôi chịu áp lực đủ rồi, không muốn con vào showbiz
21:06:29 20/01/2021
Rapper Mr.T: "Tôi "dao kéo" nhan sắc để phục vụ khán giả"
21:17:33 20/01/2021
Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời
08:31:14 20/01/2021
MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải
06:22:13 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Độc quyền từ iFeng: Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 1001 chi tiết cực sốc về Trịnh Sảng trong scandal phá thai
16:54:53 21/01/2021
Từng là nạn nhân của người thứ ba, Midu đồng cảm với Thiều Bảo Trâm
17:43:48 21/01/2021
Hoá ra 5 ngày trước, Thiều Bảo Trâm đã dằn mặt Tuesday bằng 1 cái like nhẹ bài đăng “cà khịa” cực gắt
16:52:18 21/01/2021
Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm năm xưa giữa ồn ào có “trà xanh” làm rạn nứt với Sơn Tùng?
17:27:51 21/01/2021
Thực hư thông tin netizen soi ra Sơn Tùng và Hải Tú sở hữu hình xăm đôi giữa nghi vấn hẹn hò
17:18:12 21/01/2021
Trương Hằng - người đàn ông khiến Trịnh Sảng sụp đổ
18:12:08 21/01/2021
Nam thần Hoa ngữ 30 triệu lượt follow lộ chuyện có con 1 tuổi, vợ là người trong Cbiz: Vương Nhất Bác, "bạn trai tin đồn" của Lisa bị gọi tên
19:26:24 21/01/2021
Trịnh Sảng - Trương Hằng từng yêu mặn nồng trước khi hủy hoại lẫn nhau
19:50:48 21/01/2021
IG Hải Tú tăng hàng chục nghìn follower chỉ sau một đêm "hít đủ" drama
17:32:19 21/01/2021
Cho bạn của chồng ngủ nhờ, nửa đêm tỉnh giấc tôi choáng váng với cảnh tượng lờ mờ trong bóng tối
16:48:20 21/01/2021

Tin mới nhất

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu

08:15:33 19/01/2021
Tôi nhìn lại quanh mình và chợt thấy không còn bao nhiêu người nữa - Khánh Ly nói.

Trương Thế Vinh: 'Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu'

10:23:38 18/01/2021
Trương Thế Vinh trải lòng về một năm qua và cả những câu chuyện tình cảm của bản thân.

Karik: “Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình”

06:28:53 18/01/2021
Từ những bài học đúc kết trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, Karik cho rằng đông fan hay dù chỉ còn một người thì mình vẫn phải tôn trọng.

Nhã Phương: "Thập tử nhất sinh" vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương

20:42:23 17/01/2021
Sau khi sinh con xong, tôi dễ nhạy cảm. Tách con ra là tôi sợ hãi, sợ mất con, Nhã Phương nói.

Nhã Phương: 'Gia đình chồng tôi rất tâm lý'

07:26:46 17/01/2021
Nữ diễn viên cho biết cô may mắn khi luôn có sự hỗ trợ của gia đình chồng trong việc chăm sóc con.

Binz và một năm "ờ mây zing gút chóp"

06:28:30 17/01/2021
2020 là một năm thành công ngoài sức mong đợi của Binz. Nhưng sau tất cả, Binz mang đến cho chúng ta một câu chuyện còn đẹp hơn cả những bản hit, hay sự hào nhoáng của một nghệ sĩ thành công.

Con gái Cẩm Vân: 'Nửa cơ thể tôi bị mất cảm giác sau vụ lật xe'

20:15:35 16/01/2021
Cece Trương tâm sự cô thường cầm micro bằng tay trái. Sau vụ tai nạn năm 16 tuổi, giọng ca trẻ bị mất cảm giác nửa người.

Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn

17:20:44 16/01/2021
Sau bao thăng trầm trong sự nghiệp, Angela Phương Trinh giờ đây đã có thể thoải mái trải lòng về những cái được, cái mất trong suốt thời gian ẩn mình vừa qua.

Lý Hải: "Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần"

08:51:36 16/01/2021
Dù chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn xảy ra tai nạn. Tét trán, tét đầu, rách mí mắt, trẹo vai, dập phần mềm phải chở vô viện. Riêng tôi lái xuồng bị lật không biết bao nhiêu lần, Lý Hải nói.

Thuỷ Tiên: "Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi"

06:23:42 16/01/2021
Thuỷ Tiên: Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi

Đạo diễn Việt Tú: "Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy"

20:48:35 15/01/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của đạo diễn Việt Tú - thành viên Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2020!

Will: 'Đóng Cậu Vàng tôi bị chó cắn chảy máu, tiêm 3 mũi'

19:26:17 15/01/2021
Nam diễn viên cho biết anh đón nhận những lời khen và chê về vai diễn Lý Cường trong phim Cậu Vàng với tâm thế bình thản.

Diễm My 9X: 'Tôi cố gắng để che đậy sự mắc cỡ của mình trước đám đông và ống kính'

09:57:25 15/01/2021
Diễm My 9X cho biết, bản thân cô đã trải qua hành trình cam go để đi từ sự ghét bỏ của khán giả để chạm đến sự yêu thương.

Nhã Phương: 'Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng'

08:51:56 15/01/2021
Nhã Phương đã đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng bằng một dự án phim tâm lí và kinh dị. Tuy nhiên, cô lại cho biết vai diễn này không phải là vai đột phá của cô.

Nhã Phương: 'Anh Giang đến thăm khi tôi đưa con lên Đà Lạt quay phim'

06:57:23 15/01/2021
Nữ diễn viên kể cô từng xin đoàn phim dừng quay vì quá mệt và buồn ngủ. Thông cảm cho hoàn cảnh chăm sóc con nhỏ của cô nên đồng nghiệp đều hỗ trợ.

Á hậu Thúy An: "Ông xã thích sự thật thà, chất phác của tôi"

14:03:31 14/01/2021
Thúy An mới đây đã lên xe hoa. Chồng cô là tiến sĩ từng sinh sống ở Anh 12 năm. Cả hai làm lễ kết hôn chính thức ở Kiên Giang vào ngày 8/1 và ở TP.HCM vào cuối tháng 1 sắp tới.

Bình Minh: 'Tôi không sợ hết thời'

10:04:24 14/01/2021
Bình Minh dành một năm rèn thể lực với cường độ cao để đáp ứng sức khỏe và vóc dáng đóng vai võ sĩ phim Sám hối.

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: "Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện"

06:40:00 14/01/2021
Nghệ sĩ Vân Dung lần đầu tiết lộ những điểm đổi mới của chương trình Táo Quân 2021.

Như Phúc hạnh phúc với cuộc sống của bà mẹ bốn con

06:07:31 14/01/2021
Diễn viên Như Phúc của phim Vòng xoáy tình yêu hiện dành thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ gồm bốn người con và mong muốn có thể sớm tái xuất nghề diễn.

Lê Thiện Viễn: 'Thủy Tiên, Ngọc Trinh không nhận cát-xê phim tôi'

05:52:15 14/01/2021
Tham gia phim của đạo diễn Lê Thiện Viễn theo những cách khác nhau, người mẫu Ngọc Trinh và ca sĩ Thủy Tiên hết lòng hỗ trợ người anh thân thiết mà không nhận thù lao.

MC Đức Bảo: ‘Tôi hay cười vì tôi biết đủ...’

20:12:38 13/01/2021
Lần thứ 3 vinh dự nhận giải Người dẫn chương trình xuất sắc của VTV3, MC Đức Bảo thổ lộ, anh không còn bỡ ngỡ như lần đầu nhưng niềm tự hào và hạnh phúc không hề thay đổi.

Quang Hà: 'Không bao giờ tôi đặt nặng vấn đề tiền bạc trong đầu'

09:57:36 13/01/2021
Quang Hà thẳng thắn nói về những tin đồn có tình yêu mới hay chuyện là đại gia trong showbiz Việt.

Cẩm Đan tiết lộ cát-xê hiện tăng gấp 15 lần, trải lòng về lùm xùm tình cảm: "Quan hệ của tôi với anh Huy đã mở rộng hơn nhưng chưa thể gọi tên"

06:30:49 13/01/2021
Giữa hàng loạt ý kiến bàn tán của công chúng, Cẩm Đan đã có trải lòng gây chú ý về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, chuyện bị so sánh với Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Cẩm Đan: 'Đức Huy thương tôi nên muốn hỗ trợ'

22:33:56 12/01/2021
Cẩm Đan nói lùm xùm cô gặp phải không vi phạm đạo đức, không làm hại ai nên các nhà thiết kế, nhãn hàng vẫn giữ quan hệ công việc.

Song Hye Kyo: 'Niềm tin vào tình yêu không thay đổi'

14:41:00 12/01/2021
Xuất hiện trên tạp chí W số tháng 1, ngôi sao Hàn Quốc Song Hye Kyo chia sẻ quan điểm về tình yêu, cuộc sống hiện tại và tương lai.

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú bật mí về cuộc sống 'bỉm sữa' và tiết lộ về ông xã doanh nhân

13:38:29 12/01/2021
Để miêu tả cuộc sống hiện tại của Tú có thể dùng 1 từ: Bình yên. Em bé của Tú đã cứng cáp hơn, Tú có thời gian để bắt đầu khởi động các kế hoạch của mình- Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tình tiết mới vụ rơi máy bay Indonesia: Nghi vấn van tiết lưu tự động bị lỗi

Thế giới

22:48:52 21/01/2021
Theo một nguồn tin thân cận, các nhà điều tra vụ tai nạn máy bay xảy ra hôm 9/1 của hãng hàng không Indonesia Sriwijaya Air đang xem xét khả năng van tiết lưu tự động bị trục trặc có thể dẫn đến việc phi công mất kiểm soát.

Tấm ảnh cháu bé miền núi phía Bắc "bị xuất huyết dưới kết mạc" do thời tiết rét lạnh đỏ ngầu cả 2 mắt: BS chuyên khoa Mắt nói sự thật về nguyên nhân

Sức khỏe

22:46:17 21/01/2021
Quan sát thấy mắt em bé bị xuất huyết dưới kết mạc cả hai bên nhưng mi mắt không sụp xuống nên tôi thiên về khả năng giác mạc không bị tổn thương.

Choáng ngợp khung cảnh thành phố nổi trên biển đầu tiên thế giới

Sáng tạo

22:46:06 21/01/2021
Thành phố nổi đầu tiên trên thế giới tọa lạc tại biển Caribe sẽ có các căn hộ, biệt thự với tầm nhìn tuyệt đẹp ra đại dương.

HLV Park Hang Seo đến thăm CLB từng vô địch cúp C1 châu Á

Bên lề sân cỏ

22:45:58 21/01/2021
Trong thời gian nghỉ ngơi ở Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã đến nơi đóng quân của CLB Ulsan Hyundai để gặp gỡ một người bạn thân thiết.

Kiểm định, gắn biển số cho hơn 100 xe phục vụ Đại hội Đảng

Đời sống

22:44:36 21/01/2021
Sau khi kiểm tra lốp, dầu máy, các bộ phận trên 109 ôtô phục vụ Đại hội Đảng, Cục Cảnh sát giao thông đã cấp biển số xanh theo ký hiệu ĐHXIII.

Video Jack Ma tái xuất sau khi "mất tích bí ẩn" gây sốt cộng đồng mạng

Netizen

22:44:27 21/01/2021
Sau gần 3 tháng mất tích bí ẩn, tỷ phú Jack Ma đã bất ngờ xuất hiện trở lại trước công chúng thông qua một đoạn video được đăng trên tờ báo chính thống của Trung Quốc.

Instagram look của sao Việt tuần qua: "Đại hội khoe eo" của Thiều Bảo Trâm, Chi Pu, Lan Ngọc

Phong cách sao

22:42:53 21/01/2021
Tuần qua, nhiều mỹ nhân Vbiz không hẹn mà cùng lên đồ rất táo bạo, sexy.

Giúp đội bóng lên ngôi đầu, sao MU vẫn bị CĐV chỉ trích

Bóng đá thế giới

22:42:32 21/01/2021
Manchester United lội ngược dòng thành công trước Fulham để đòi lại ngôi đầu bảng, nhưng NHM Quỷ đỏ vẫn không hài lòng với màn trình diễn của một ngôi sao.

Các cách dưỡng da cho bà bầu hiệu quả và an toàn nhất, chị em cứ an tâm làm theo

Làm đẹp

22:40:20 21/01/2021
Khi mang thai, do nội tiết tố thay đổi nên làn da của chị em xuất hiện nhiều vấn đề hơn trước. Vì thế, các nàng cần biết những cách dưỡng da cho bà bầu an toàn, hiệu quả để gìn giữ vẻ xinh xắn của bản thân.

3 'trà xanh' đáng ghét nhất của phim Châu Á năm qua: Lâm Hữu Hữu (30 chưa phải là hết) có kết cục khiến người xem 'sôi máu'

Phim châu á

22:37:52 21/01/2021
Khắc họa nhân vật gần sát với thực tế nên Lâm Hữu Hữu khiến người xem dễ cảm hơn, sự căm phẫn dành cho em gái trà xanh này vì thế mà cao hơn gấp nhiều lần 2 trà xanh còn lại.

Hậu trường 'Mr. Queen' tập 11-12: Hoàng Quý Phi 'ăn vụng' khoai tây lốc xoáy, Hoàng Thượng làm rơi…búi tóc

Hậu trường phim

22:33:15 21/01/2021
Hoàng Thượng Kim Jung Hyun đang cố gắng quảng bá Mr. Queen thì phát hiện ra làm rơi... búi tóc trong clip hậu trường tập 11-12 vừa được tung ra.

Nữ sinh giành giải Nhất học sinh giỏi Quốc gia môn Lịch sử: 'Không chỉ thi cho mình'

Học hành

22:30:32 21/01/2021
 Nguyễn Khánh Chi (lớp 12C2, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu) đã chọn từ xứng đáng để nói về Kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia môn Lịch sử vừa qua: Có lý do xứng đáng để nỗ lực và những nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng.

Bắt trend nhuộm tóc Opal hair – màu tóc kỳ lân đẹp huyền ảo đảm bảo khiến bạn 'nổi nhất hội' mùa Tết này

Thời trang

22:25:49 21/01/2021
Nhuộm tóc theo kiểu opal hair (mái tóc màu kỳ lân) là xu hướng đang được ưa chuộng. Xu hướng này phù hợp với những ai cá tính, dám thách thức mọi giới hạn

Điều tra nghi án anh sát hại em trai sau khi uống rượu

Pháp luật

22:15:14 21/01/2021
Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang tạm giữ Trần Đức Thân (SN 1968, thôn Ngọc Đoài, xã Quỳnh Ngọc) để làm rõ vụ án mạng khiến một người tử vong.

Bích Phương tuổi 31: Cát xê trăm triệu, tậu xe 4 tỷ vẫn bị mẹ "khịa"

Sao việt

22:11:20 21/01/2021
Ca sĩ Bích Phương nhận được nhiều tình cảm từ công chúng trong suốt những năm cống hiến vì nghệ thuật. Cô cũng có khối tài sản đáng nể ở tuổi 31.