Nam Em: Ba em sống thui thủi một mình và mất trong căn nhà hoang, chỉ còn 2000 đồng trong túi

Ngồi trước mặt tôi là một Nam Em tưng tửng với buồn vui, được mất. Khi đi qua những biến cố lớn, con người thường tỏ ra mạnh mẽ theo cách ấy.

Ba em ra đi trong cô đơn, nghèo khổ ở căn nhà hoang không ai hay biết. Em lớn lên với “lỗ hổng” tâm lý khổng lồ, giây phút an tâm nhất là khi em ngồi một mình yên tĩnh, ngắm nhìn cảnh vật xung quanh mình, như được nói chuyện thủ thỉ, tâm tình với chúng...”, Nam Em đã tâm sự với tôi như thế.

Phải chăng bước chân vào showbiz từ một đời sống đầy sóng gió, nên khi rẽ lối sang âm nhạc, Nam Em thường chọn những bản ballad buồn man mác, day dứt vì tâm trạng dễ đồng cảm.

Nam Em ra mắt single đều đặn, vì đến giờ phút này với sự nổi tiếng từ đấu trường nhan sắc, con đường đến với âm nhạc của Nam Em vẫn gập ghềnh vì thiếu một bản hit, một cú hích để giọng hát của em cất cánh hòa vào trái tim hàng ngàn khán giả!

Nam Em: Ba em sống thui thủi một mình và mất trong căn nhà hoang, chỉ còn 2000 đồng trong túi - Hình 1

Nam Em.

Ám ảnh khi cha chết chỉ có 2.000 đồng trong túi

Từ lúc chúng ta trò chuyện, Nam Em hay nhắc đến “lỗ hổng tâm lý” ở một quãng đường tuổi thơ bất trắc, không bình yên. Nam Em có thể chia sẻ nhiều hơn về tuổi thơ dữ dội ấy của mình?

Ba mẹ em ly hôn, mấy chị em sống với mẹ. Ba em sống cô đơn cho đến khi ba em mất. Sự cô đơn của ba em thật khó diễn tả bằng lời, đó là người đàn ông có hoài bão lớn nhưng không được sống đúng với hoàn cảnh và không có cơ hội để thực hiện hoài bão ấy của mình.

Chính vì điều ấy, ba bất mãn và sống thui thủi một mình trong căn nhà hoang đến lúc ba mất. Đau lòng nhất là lúc ba mất, không ai phát hiện ra. Khi mọi người biết thì thi thể ba đã cứng đờ. Nhưng điều ám ảnh em nhất là trong người ba lúc ấy chỉ còn 2.000 đồng, ba quá nghèo đến mức khi chết đi, ba chỉ còn số tiền ít ỏi đó.

Để có tiền mua hòm, mua quần áo, đồ tang lễ cho ba, gia đình em phải xin bà con cô bác mỗi người một chút vì chính em lúc ấy cũng không có tiền để lo cho ba mình.

Cái chết nghèo khó, cô đơn của ba đã thay đổi suy nghĩ của em. Em không còn là đứa trẻ nhà quê vô lo vô nghĩ nữa, em không còn là đứa trẻ với suy nghĩ tiền không quan trọng nữa. Tiền rất quan trọng, phải lo cho gia đình thoát khỏi nghèo đói!

Nam Em: Ba em sống thui thủi một mình và mất trong căn nhà hoang, chỉ còn 2000 đồng trong túi - Hình 2

“Điều ám ảnh em nhất là trong người ba lúc ấy chỉ còn 2.000 đồng, ba quá nghèo đến mức khi chết đi, ba chỉ còn số tiền ít ỏi đó”, Nam Em nhớ lại tuổi thơ đau khổ của mình.

Sự ra đi của cha có ảnh hưởng lớn đến Nam Em như vậy, hẳn giữa em và cha có sự gắn bó rất lớn?

Không đâu chị. Giữa em và ba không có sợi dây gắn kết tình cảm vì hoàn cảnh lúc bấy giờ ba em không có điều kiện để chăm sóc em và ở bên con cái. Ba và em sống cách nhau mấy km, gặp gỡ, chuyện trò với ba cũng không nhiều.

Tình cảm ba mẹ rạn nứt, rồi ly hôn. Mẹ em nuôi mấy chị em trong nghèo túng với tiền làm công của mẹ được 100 ngàn mỗi ngày, số tiền ít ỏi đó không phải ngày nào cũng kiếm được.

Em thương ba vì những lựa chọn sai lầm ở quãng đường lẽ ra mình cần lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi sau lưng mình là một đàn con thơ dại, chúng còn trẻ con đã biết gì đâu mà phải chịu đau khổ?

Căn nhà 60m2 và niềm hạnh phúc đặc biệt

Năm 2015 Nam Em đạt vương miện Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long với số tiền thưởng là 200 triệu. Nam Em có bước ngoặt đổi đời khi trở thành hoa khôi 13 tỉnh vùng Tây Nam Bộ. Em đã dùng số tiền đầu tiên mình kiếm được như thế nào để nuôi giấc mơ thoát nghèo?

Em đã dùng một phần cho hoạt động từ thiện, một phần đầu tư cho hình ảnh bản thân, sửa nhà cho mẹ dưới quê. Nhưng em thấy cuộc đời mình sau những đau khổ luôn có sự may mắn mỉm cười lúc mình tuyệt vọng nhất. Vương miện Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long là bước đệm cho em đặt chân lên Sài Gòn để thực hiện ước mơ của mình, ước mơ làm trụ cột gia đình.

Nam Em: Ba em sống thui thủi một mình và mất trong căn nhà hoang, chỉ còn 2000 đồng trong túi - Hình 3

Căn nhà đầu tiên chỉ rộng 60m2 nhưng đó là căn nhà tuyệt vời nhất vì được mua bằng tiền do mồ hôi công sức lao động của Nam Em.

Nhắc đến ước mơ làm trụ cột gia đình, Nam Em đã lo cho mẹ và gia đình như tâm nguyện của mình chưa?

Em đã đón mẹ lên Sài Gòn từ năm 2016 và mua căn nhà trả góp dù chỉ 60m2 thôi chị ạ. Nhiều người nghĩ một người đẹp như em sao có thể sống trong một căn nhà bình thường đến như vậy được?

Nhưng với em, căn nhà ấy thật tuyệt vời vì nó được mua bằng tiền do mồ hôi công sức lao động của em. Những gì do chính mình làm ra mới thật đáng quý. Mỗi khi mệt mỏi trở về nhà, thấy hàng xóm khu chung cư thân thiện chào hỏi, lúc ấy mọi mệt mỏi trong tâm trí em tan biến.

Từng đóng nữ chính trong phim Lô tô, phim 78910, xem ra Nam Em cũng không hề thiếu cơ hội nhưng chỉ là em chưa đủ duyên để tỏa sáng trong vai diễn của mình?

Sau cuộc thi Hoa hậu trái đất với thành tích lọt vào top 8, em có nhiều lời mời tham gia phim ảnh. Là một người ưa mạo hiểm nên em cảm thấy những cơ hội được thử sức với phim ảnh thật may mắn và đáng trân trọng.

Em cũng may mắn gặp được ê kíp của mình giúp mình định hướng tốt con đường đi để tránh những scandal trước đó, tạo ấn tượng xấu cho khán giả.

Từng muốn tìm đến cái chết khi nghe những thêu dệt không đúng về mình

Câu chuyện Nam Em kể thì mọi thứ dường như tốt đẹp, đâu đến mức biến thành bi kịch? Vì xung quanh em còn một ê kíp tận tâm cố vấn cho em về hình ảnh, đường đi, sự lựa chọn phù hợp cơ mà?

Thời điểm em suy sụp nhất là khi tình yêu ra đi, nhà hàng đóng cửa, đam mê ca hát của em cũng không tìm được ai có thể cho em một điểm tựa. Em chỉ cần một điểm tựa thôi, em không còn cơ hội nào ở thời điểm sụp đổ đó nữa.

Nhà hàng em đầu tư 8 tỷ đồng, một số tiền không hề nhỏ, do nhiều anh chị em giúp đỡ để em có một nơi chốn kinh doanh nuôi dưỡng con đường nghệ thuật. Nhưng nhà hàng đóng cửa.

Lúc tuyệt vọng nhất, em không biết bấu víu vào đâu ngoài tình yêu! Em từng muốn tìm đến cái chết khi nghe những thêu dệt không đúng sự thật về mình.

Nam Em: Ba em sống thui thủi một mình và mất trong căn nhà hoang, chỉ còn 2000 đồng trong túi - Hình 4

“Đó là một người đàn ông tốt, từng trải. Khi ở bên anh ấy, em thấy bình yên, ấm áp. Thứ người đó cho em không phải là tiền bạc, quan hệ để đạt được thứ này thứ kia. Em thiếu tình yêu thương của 1 người có thể tin cậy sâu sắc”, Nam Em nói về chuyện tình với Trường Giang.

Tình yêu sóng gió với người đàn ông nổi tiếng và tài năng trên sân khấu ấy đã dạy cho em điều gì?

Đó là người đàn ông tốt, rất tốt, một người từng trải, nổi tiếng, giống như một trận mưa tưới mát mảnh đất khô cằn. Em là một đứa trẻ với lỗ hổng tình thương trống hoác, ở chốn đông người vẫn thấy cô đơn.

Nhưng khi ở ở bên anh ấy, em thấy bình yên, ấm áp. Thứ người ấy cho em không phải tiền bạc, không phải quan hệ để đạt được thứ nọ thứ kia… vì thứ em thiếu sâu sắc nhất là tình yêu thương của một người mình có thể tin cậy sâu sắc.

Anh ấy chữa lành vết thương trong em, cả nguồn sống bỗng chốc bé lại bằng anh ấy. Nhưng rồi em nhận ra, anh ấy cũng chịu quá nhiều áp lực về công việc, về tâm lý … em quá trẻ lại sống mạo hiểm, đâu có thể đem đến cho anh ấy bình yên?

Sự ra đi quá nhanh của cuộc tình mong manh ấy, dù em đã chuẩn bị trước tinh thần nhưng cũng không tránh khỏi cảm xúc chơi vơi.

Những lúc cô đơn, em cuống cuồng đi tìm một ai đó có thể lấp đầy cái khoảng trống đặc biệt ấy, nhưng rồi em nhận ra, mình cần biết chấp nhận hiện tại. Trưởng thành là cần học cách chấp nhận, duyên phận là do ông trời sắp đặt.

Cần một tình yêu chân thành và cái kết hạnh phúc

Tình yêu xưa tan vỡ, Nam Em vẫn không từ bỏ đam mê âm nhạc. Em vẫn hát Bolero, giọng buồn và phong thái của người đẹp Đồng bằng Sông Cửu Long, mộc mạc, hồn hậu đã chiếm trọn cảm xúc của độc giả dòng nhạc này. Vậy mà Nam Em chỉ muốn dạo chơi với bolero, còn nhạc trẻ mới là đích đến của em?

Đúng vậy chị. Em vẫn đều đặn ra mắt single, MV nhạc trẻ. Những ca khúc buồn, tâm trạng: Cùng anh đi xa (Phúc Bồ), Anh có đang lắng nghe em (Lê Minh Hiếu), Nỗi nhớ hóa băng (Nam Em), Đau vì yêu …

Em hát nhạc bolero để thỏa mãn cảm xúc cá nhân, nhưng nhạc trẻ mới là đam mê thực sự của em. Cho đến giờ phút này, con đường âm nhạc mà em theo đuổi, vẫn còn thiếu một thứ quan trọng là một bản hit có sức lay động để chạm tới trái tim của số đông khán giả! Em vẫn chờ đợi và hi vọng một bản hit như vậy đến với mình trong tương lai gần.

Nam Em: Ba em sống thui thủi một mình và mất trong căn nhà hoang, chỉ còn 2000 đồng trong túi - Hình 5

“Em cần một tình yêu chân thành và cái kết hạnh phuc”, Nam Em nói.

Được biết con tim Nam Em đã vui trở lại vì có người “gõ cửa”? Cảm xúc của lần yêu sau này có gì khác biệt so với trước đây?

Em đang trong một mối quan hệ tình cảm, bạn trai em là người Việt. Tuy nhiên, em không còn muốn công khai người ấy nữa, xáo trộn công việc của anh ấy và của em. Hãy để tình yêu chín muồi, cái gì đến sẽ đến! Nhưng có một điều chắc chắn rằng, khi đến với tình yêu, em cần nhất là tình yêu chân thành và cái kết hạnh phúc.

Cám ơn Nam Em về cuộc trò chuyện này.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emNhững ông bố quả cảm giải cứu con gái trên màn ảnh rộng khiến khán giả cảm động và ngưỡng mộResident Evil 3 tung trailer mới cực ấn tượngTrailer mới của Ghost of Tsushima được công bốSinh tử' tập 26: Trổ tài nói tiếng Anh trên đất bạn Lào mà Trọng Hùng vẫn phải ngậm ngùi trở về ăn canh riêu cáDiêm Thống Nhất - Nay đã thành kí ứcCùng điểm lại 15 ca khúc quán quân trong năm qua, bạn yêu thích siêu hit nào nhất?Khi nam thần 6 múi cuồn cuộn đến ‘mất máu’ đi… nhảy nhót theo bản hit của Idol nữ thế giớiDù rất cố gắng, nhưng album ‘Romance’ của Camila Cabello vẫn gây trái chiều mạnh mẽ về chất lượng!'Hoa hồng trên ngực trái' tập 37: Chửi như tát nước vào mặt Thái, lần đầu tiên mẹ Khuê được khán giả vỗ đùi đen đét khen ngợiQuyền Linh và dàn sao bình luận phấn khích trên trang của Đoàn Văn HậuKhông chỉ làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo còn là ngôi sao rating của show thực tế Hàn QuốcBarca "lung lạc" người thân sao Man Utd, đây là phản ứng của trò cưng SolsaMỹ Tâm lại "đi bão" trên "siêu xe" màu hồng nhân dịp U22 Việt Nam vô địch Sea Games 30Trấn Thành: "Không xong rồi! Đoàn làm phim của tôi đình công, không còn một ai làm việc"Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bất ngờ tung parody ‘Anh đợi em được không?’Vị Khách Vip tập 12: Quá điên tiết vì dám phanh phui chuyện ngoại tình, Jang Nara dằn mặt cả nhà "tiểu tam"Wonder Woman 1984 chưa ra mắt, phần 3 đã hoàn thành kịch bản!Tuấn Hưng khóc khi gọi cho Trọng Hoàng, Văn Hậu: 'Anh chờ 10 năm rồi'Hoài Linh và dàn nghệ sĩ cảm ơn HLV Park Hang-seoVIDEO: HLV Park nổi giận đùng đùng trong đường hầmJack & K-ICM hòa với biển người, đi bão sau thắng lợi của U22 Việt NamChuyến đi của niềm tự hào chinh phục cung đường huyền thoại nơi cực BắcTop 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượtTop 10 siêu phẩm rất đáng mong đợi nhưng lại bị “hủy kèo” ngay phút cuốiSo sánh tạo hình nhân vật giữa LMHT và LMHT: Tốc Chiến - Phiên bản gốc lép vế hơn hẳn bản MobileKhởi tố kẻ dụ bé gái 15 tuổi quan hệ dẫn đến mang thaiKhông thể mong chờ hơn: BTS sẽ trở lại vào đầu năm 2020?'Soi' tracklist comeback của Jaehwan, fan phát hiện một màn kết hợp với cựu thành viên Wanna One khácAlbum mới của Stray Kids đứng đầu top iTunes nhiều quốc gia trên thế giới!Tuyển thủ gốc Việt chia tay 100 Thieves ngay trước thềm mùa giải mới

Tiêu điểm

Don Nguyễn nghẹn ngào: ‘Thấy Huỳnh Lập ngày càng nổi tiếng, tôi đứng nhìn xa chứ không dám làm thân’
11:53:39 09/12/2019
Diễm My cùng chồng vượt cảnh làm ăn thua lỗ
08:29:51 10/12/2019
Hương Tràm kể về cuộc sống tại Mỹ: 'Tôi thay đổi ai cũng bất ngờ'
12:09:03 09/12/2019
Như Thảo không sợ vợ Lương Thế Thành ghen khi đóng cảnh nóng
19:34:22 09/12/2019
Khánh Vân: 'Tôi sẵn sàng học hỏi Thúy Vân và rèn giũa thật nhiều để thi Miss Universe 2020'
09:27:00 11/12/2019
Quang Thắng: 'Nhà 30m2 ở Hà Nội không phải vấn đề khiến vợ con về quê'
09:22:04 11/12/2019

Thông tin đang nóng

CĐV Indonesia hăm dọa, định tấn công HLV Park Hang-seo trên khán đài
06:52:20 11/12/2019
Đường Yên hạ sinh cặp song sinh?
23:13:08 10/12/2019
'Soái ca' như Văn Hậu: Vừa ăn mừng với đồng đội xong đã 'tặng nóng' HCV cho bạn gái xinh đẹp
23:57:33 10/12/2019
Rớt nước mắt với hình ảnh bầu Đức khi Việt Nam vô địch SEA Games
23:41:37 10/12/2019
Tuấn Hưng khóc khi gọi cho Trọng Hoàng, Văn Hậu: 'Anh chờ 10 năm rồi'
06:47:44 11/12/2019
CĐV Thái Lan: 'Việt Nam là ông vua Đông Nam Á'
23:33:20 10/12/2019
Đoàn Văn Hậu: "Em gửi lời xin lỗi đến Evan Dimas sau khi va chạm khiến cậu ấy phải ngồi xe lăn"
06:56:09 11/12/2019
U22 Việt Nam đoạt HCV, HLV Park Hang-seo nói gì về thẻ đỏ?
23:03:14 10/12/2019
Hùng Dũng ghi bàn, Văn Toàn trêu: 'Người em của tôi đây rồi'
23:30:14 10/12/2019
Hoài Linh và dàn nghệ sĩ cảm ơn HLV Park Hang-seo
06:43:09 11/12/2019

Tin mới nhất

Hoa hậu Phương Khánh: Thà sống thử rồi tiến tới hôn nhân còn hơn cưới vội rồi nhận cái kết bất hạnh

08:30:49 09/12/2019
Mẫu đàn ông của em phải là người thành đạt, có chí làm ăn..., Phương Khánh chia sẻ.

Phạm Anh Thư: 'Gia đình nợ nần, tôi làm đủ nghề để có tiền'

16:19:26 07/12/2019
Anh Thư cho biết cô có thời gian bị trầm cảm, nhốt mình trong phòng và bị bạn bè bắt nạt. Việc vượt qua quá khứ để tham gia cuộc thi nhan sắc chính là điều tự hào của cô.

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

10:51:25 07/12/2019
Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trộm phá két cuỗm 5 tỷ nhưng không lấy vàng, kim cương của Nhật Kim Anh

08:28:41 07/12/2019
Tên trộm này rất quái tính, đồng hồ trị giá gần 20 ngàn USD, nhẫn hột xoàn, vàng miếng... để trên bàn không lấy, giống như hắn có lời thề là không lấy đồ trang sức, chỉ cạy tủ sắt lấy tiền - người đẹp chia sẻ.

Huy Khánh: 'Sao nhập ngũ vui nhất là lúc tắm chung'

06:22:38 07/12/2019
Tham gia Sao nhập ngũ, diễn viên Huy Khánh thấy mắc cười nhất lúc các nghệ sĩ tắm tập thể, ám ảnh nhất là ngày hành quân dưới mưa.

Ca sĩ Mỹ Tâm: "Tôi yêu như thể đâm đầu vào tường và chẳng còn biết gì nữa"

12:56:30 06/12/2019
Đằng sau vẻ ngoài giỏi giang, mạnh mẽ, và luôn tham công tiếc việc ấy, Mỹ Tâm lại là một cô gái rất yếu đuối trong tình cảm.

Chi Bảo: 'Vợ cũ chúc phúc cho tôi và người mới'

09:34:23 06/12/2019
Biết diễn viên Chi Bảo quen bạn gái kém 16 tuổi, vợ cũ chúc mừng và nhắn nhủ anh giữ gìn hạnh phúc.

Diệu Nhi kể về hành trình lột xác thành mỹ nhân làng hài: "Khán giả sốc, sợ tôi thay đổi rồi sẽ mất duyên”

07:16:32 06/12/2019
Diệu Nhi có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống, công việc của mình trong cuộc gặp gỡ, trò chuyện mới đây.

NSƯT Thu Huyền: 'Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát'

06:21:38 06/12/2019
Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là tuyệt chiêu của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Ngọc Trinh: 'Tôi nghĩ sau này sẽ chẳng có ai yêu thương mình nhiều như anh ấy'

19:12:25 05/12/2019
Ngọc Trinh đã có thời gian trải lòng về những chuyện vừa qua cũng như bật mí thú vị về loạt Vlog sắp tới trên kênh Youtube của mình.

Lê Duy sau chia tay chồng kém 13 tuổi: Sống ở nhà Shark Liên, chỉ cần nhiều tiền, không chồng cũng được

08:23:58 05/12/2019
Đàn bà 100%, sinh con cho chồng vẫn bị chồng bỏ, huống chi là tôi, một người chuyển giới, không thể có con, không có gì ràng buộc, cái chữ vợ chồng mong manh lắm, Lê Duy chia sẻ.

Đức Tiến và vợ Việt kiều độc lập tài chính

06:14:52 05/12/2019
Đức Tiến - Bình Phương chủ động sử dụng nguồn thu nhập riêng và chia sẻ các khoản thanh toán chung như tiền nhà, xe, du lịch, sinh hoạt phí.

Dương Cẩm Lynh: “Mong phim giang hồ, tâm linh được nhìn nhận khách quan, rộng mở hơn”

19:34:11 04/12/2019
Sau khi bị ngừng phát sóng vì có yếu tố nhạy cảm, bạo lực, phim Kẻ ngược dòng lại tiếp tục quay lại màn ảnh nhỏ.

Thúy Vân: 'Tôi tự tin sẽ đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019'

19:29:05 04/12/2019
Dù gặp sự cố trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 nhưng Thúy Vân vẫn tự tin mình đoạt vương miện.

Đạo diễn Nguyễn Love: "Biết tôi làm việc với Trâm Anh, nhiều người dọa và chửi tôi xối xả"

14:32:14 04/12/2019
Hơn nửa năm sau scandal lộ clip nhạy cảm, hot girl Trâm Anh đã lấy lại tinh thần và trở lại với showbiz Việt trong 1 gameshow. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết, khi biết anh làm việc cùng Trâm Anh, nhiều người chửi anh không tiếc lời.

Hương Giang: 'Tôi quá ngu ngốc khi để cả nước biết mình là người thông minh'

06:19:56 04/12/2019
Hương Giang cho biết, từ giờ cô sẽ xuất hiện với hình ảnh yếu đuối, nhiều trắc trở. Bởi lẽ, cô nhận ra rằng, khi bản thân mình quá mạnh mẽ, bản lĩnh cũng là một thiệt thòi.

Lê Hiếu: 'Tôi từ chối chụp ảnh khoác tay khán giả để gìn giữ tình yêu với vợ'

13:01:06 03/12/2019
Tại buổi họp báo ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ của ca sĩ Lê Hiếu vào ngày hôm qua (2/12), anh đã mở lòng kể về cuộc sống hôn nhân sau gần 1 năm kết hôn.

Kiều Minh Tuấn:Tôi chưa quan tâm đến hôn nhân, đám cưới

06:31:56 03/12/2019
Kiều Minh Tuấn vừa tái xuất với bộ phim Anh trai yêu quái. Anh cho biết ở tuổi 31, vẫn chưa nghĩ đến hôn nhân và đám cưới.

Huyền Lizzie lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn và mối quan hệ với Ngọc Trinh: “Tôi từng không có thiện cảm với chị ấy”

06:24:44 03/12/2019
Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm, Huyền Lizzie chia sẻ.

Diệu Nhi: 'Mọi người gán ghép vì tôi và Isaac quá đẹp đôi, còn anh Kiều Minh Tuấn như chú bảy hàng xóm'

21:11:33 02/12/2019
Diệu Nhi khẳng định giữa cô và Isaac chưa bao giờ có ý định dùng tình cảm để PR cho phim nhưng cũng không quên troll ông anh Kiều Minh Tuấn.

Phỏng vấn độc quyền mỹ nam "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu: Tiết lộ chuyện yêu đương trong giới giải trí Hoa ngữ

13:51:39 02/12/2019
Hứa Ngụy Châu tự nhận bản thân là một người không bao giờ chịu thua và rất cố chấp.

Phương Thanh: 'Tôi và Bằng Kiều đóng người yêu như hai thằng đàn ông'

06:04:45 02/12/2019
20 năm trước, Phương Thanh và Bằng Kiều đóng cặp trong phim Trái tim không ngủ yên, nhiều người nói họ như... hai thằng đàn ông đứng cạnh nhau.

Hoa hậu Diễm Hương: “Chồng cũ trả tôi 10 triệu USD nếu sinh con”

11:09:29 01/12/2019
Diễm Hương cho biết, cô thẳng thắn từ chối những lời gạ gẫm, vì không ai cho không mình bất cứ điều gì....

Có thể bạn quan tâm

U22 Việt Nam vô địch SEA Games: Báo Indonesia "công kích" Văn Hậu, cay cú nhận thua

Bóng đá việt nam

10:36:36 11/12/2019
U22 Việt Nam hoàn toàn thống trị trận chung kết SEA Games 30 trước U22 Indonesia.

ADB điều chỉnh tăng dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam

Kinh tế

10:36:33 11/12/2019
Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) vừa điều chỉnh tăng dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam lên mức 6.9% cho năm 2019 và 6.8% cho năm 2020.

Đoàn Văn Hậu bị fan U22 Indonesia mắng chửi thậm tệ dù đã lên tiếng xin lỗi cầu thủ Evan Dimas: “Cậu là đồ chơi xấu”

Netizen

10:36:21 11/12/2019
Rất nhiều fan của đội tuyển U22 Indonesia vào tận trang cá nhân của Đoàn Văn Hậu để chỉ trích vì cho rằng nam cầu thủ cố tình chơi xấu tiền vệ Evan Dimas tại chung kết Sea Games tối qua.

Cụ bà nhặt rác và nỗi trăn trở của tôi

Tâm sự

10:33:57 11/12/2019
Tôi 28 tuổi, là người con ngoài Bắc vào miền Nam học tập và lập nghiệp, đang làm công việc văn phòng, kinh doanh thêm ở một số lĩnh vực.

Giọng ca chính nhóm Roxette qua đời

Sao âu - mỹ

10:33:39 11/12/2019
Nữ ca sĩ Marie Fredriksson - người thể hiện ca khúc It Must Have Been Love trong phim Pretty Woman - từ biệt cõi đời vào sáng 9/12 sau nhiều năm chiến đấu với bệnh ung thư não.

Hàng giả khắp mọi nơi: Công ty bán đồ vintage nổi tiếng dính phốt bán đồ fake với bằng chứng khó chối cãi

Thời trang

10:33:07 11/12/2019
The RealReal - công ty chuyên bán lại đồ hiệu vintage đình đám liên tục dính phải nghi án bán đồ fake.

'Hương mật tựa sương khói' phần 2: Lâm Duẫn sẽ thay thế Dương Tử đóng vai nữ chính?

Phim châu á

10:33:06 11/12/2019
Mới đây đã có người đưa tin nói rằng Lâm Duẫn sẽ vào thế chỗ của Dương Tử trong vai trò nữ chính trong Hương mật tựa sương khói phần 2.

9X giảm gần 60 kg sau một năm nhờ ăn kiêng Keto

Làm đẹp

10:32:08 11/12/2019
Sau ca phẫu thuật thu nhỏ dạ dày, Samantha Soto tích cực tập gym và tiêu thụ tối đa 20 g tinh bột mỗi ngày, nói không với đồ ăn nhanh, nước ngọt.

Năm 2020: Nếu Mùi, Thìn và Sửu kết hôn thì mọi sự đều hanh thông

Trắc nghiệm

10:30:45 11/12/2019
Nếu cầm tinh một trong 3 con giáp dưới đây và đang có nhân duyên tốt đẹp thì bạn nên chọn kết hôn vào năm 2020 này, bởi tử vi dự báo, sau khi yên bề gia thất thì cả sự nghiệp lẫn tài lộc của các con giáp này đều dễ phất lên như diều gặp...

Gặp gỡ dàn nhân vật đáng yêu trong 'Clara và Khu rừng kỳ bí'

Phim âu - mỹ

10:30:01 11/12/2019
Clara và Khu rừng kỳ bí là cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ của cô gái xinh đẹp Clara và nhóm bạn dễ thương. Hãy cùng gặp gỡ dàn nhân vật đa sắc màu trong phim.

Em không ngại làm dâu

Tình yêu

10:29:44 11/12/2019
Em cao 1m64 nên anh cao hơn em chút nhé, để em có cảm giác được che chở. Anh chỉ cần chung thủy, thương em thật lòng là đủ, còn lại để em lo.

Kết quả bóng đá cúp C1, Salzburg - Liverpool: Đôi công rực lửa & 2 đòn kết liễu chóng vánh

Bóng đá thế giới

10:28:22 11/12/2019
2 bàn thắng chỉ trong vòng 1 phút ấn định kết quả chung cuộc của trận đấu.

Ký kết USMCA với Mexico, Canada, Mỹ nói đây là 'thỏa thuận thương mại tốt nhất lịch sử'

Thế giới

10:26:22 11/12/2019
Tổng thống Donald Trump ca ngợi đây là thỏa thuận thương mại tốt nhất và quan trọng nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Biệt thự 3 tầng nổi bật giữa vùng núi của gia đình Hà Đức Chinh

Bên lề sân cỏ

10:23:15 11/12/2019
Căn nhà của cầu thủ Hà Đức Chinh có diện tích mặt sàn 100m2, được hoàn thiện cách đây 1 năm.

Faker lại cạnh tranh với Perkz danh hiệu "Game thủ Esports xuất sắc nhất" tại The Game Awards 2019 danh giá

Esport

10:20:32 11/12/2019
The Games Awards là giải thưởng thường niên để vinh danh những tựa game, game thủ xuất sắc nhất năm và năm nay sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 12 tới. Đây là giải thưởng vô cùng danh giá mà mọi game thủ hay nhà làm game đều mon...