Nắm được “thóp” của bố mẹ chồng, chị dâu trắng trợn khiến cả nhà tôi lao đao

Ông bà đồng ý thì chị mới ở lại, nếu không chị sẽ ly hôn và mang con đi.

Chẳng hiểu sao anh trai chị dâu tôi từ khi lấy nhau về cứ cãi nhau liên miên. Anh tôi nhiều lúc vô tâm, ham nhậu nhưng chị dâu thì cũng không vừa, rất đanh đá và lắm lời. Tôi nghĩ nhà nào mà chẳng có vấn đề, nhường nhịn rồi bảo ban nhau mà sống. Nhưng anh chị chẳng ai chịu nhường ai, hầu như ngày nào bố mẹ tôi cũng phải nghe họ cãi vã đến là đau đầu nhức óc.

Hôm vừa rồi chẳng hiểu anh chị cãi nhau thế nào, chị dâu đùng đùng đòi ly hôn . Anh tôi bảo cũng chán ngấy chị rồi nên đồng ý ký đơn. Bố mẹ tôi rất thương cháu nên đã ngăn cản, khuyên chị dâu nghĩ lại.

Ông bà chăm sóc thằng bé từ nhỏ để chị dâu đi làm nên tình cảm rất quấn quýt. Anh chị ly hôn , cháu tôi thiếu vắng tình thương mà bố mẹ tôi cũng phải xa cháu. Anh trai cũng thương con, nghe bố mẹ nói vậy liền xuôi xuôi. Nhưng chị dâu biết được “thóp” của gia đình tôi, lập tức đưa ra một yêu cầu rất quá đáng .

Nắm được thóp của bố mẹ chồng, chị dâu trắng trợn khiến cả nhà tôi lao đao - Hình 1

Chị dâu đưa ra một yêu cầu rất quá đáng . (Ảnh minh họa)

Chị đòi bố mẹ tôi phải sang tên cho vợ chồng chị căn nhà, để chị cùng đứng tên. Đồng nghĩa với việc bố mẹ tôi cho chị nửa căn nhà đang ở! Ông bà đồng ý thì chị mới ở lại, nếu không chị sẽ ly hôn và mang con đi. Cháu tôi mới 2 tuổi, khả năng cao anh tôi không giành được quyền nuôi con .

Căn nhà và mảnh đất hoàn toàn là công sức bố mẹ tôi làm nên. Anh tôi chẳng đóng góp xu nào. Từ khi chị dâu về, bố mẹ giúp anh chị trông con, tiền chi tiêu sinh hoạt trong nhà ông bà cũng bỏ ra quá nửa. Nói như vậy để thấy rằng chị dâu tôi tham lam và quá đáng cỡ nào.

Giờ gia đình tôi rất khó xử. Nếu chị ấy không bao giờ rời đi thì cho chị nửa căn nhà cũng được. Đằng nào sau này cũng là của các cháu. Giả dụ vừa sang tên xong mà chị ấy lại trở mặt đòi ly hôn, rồi yêu cầu bán nhà chia đôi thì gia đình tôi phải làm sao ? Xin mọi người góp ý cho chúng tôi cách giải quyết sáng suốt nhất.

(huydan…@gmail.com)

Mắng vợ 'nhìn chị dâu mà học tập', song anh vừa dứt lời đã phải tím tái mặt mày trước màn đáp trả không thể 'cứng hơn' của cô

'Bực nhất là đợt vừa rồi mẹ chồng em bị đột quỵ phải nằm viện nửa tháng. Chị dâu vẫn viện lý do công việc bận không thể xin nghỉ...', người vợ tâm sự.

Bị chồng mang so sánh với người khác đó chính là điều cấm kỵ. Không cần biết bên kia cán cân là ai, họ đều cảm thấy bị tổn thương sâu sắc bởi điều ấy xem như họ không được chồng tôn trọng, mọi sự cố gắng hi sinh của bản thân đều đổ sông đổ bể. Giống tâm sự của người vợ trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn.

Câu chuyện như sau: ' Chồng em có 2 anh em trai, anh ấy là út. Sau cưới vì chưa có điều kiện nên bọn em phải sống chung với bố mẹ chồng. Vợ chồng anh trưởng kinh tế khá giả hơn, họ mua đất xây nhà ở riêng. Cũng vì tài chính eo hẹp nên trong cuộc sống gia đình, nhiều khi em cảm thấy bản thân luôn bị lép vế mặc dù anh em kiến giả nhất phận, em không nhờ vả, hay dựa dẫm gì vào họ. Chẳng hạn như mỗi lần nhà chồng có giỗ lễ, em luôn là người phải thức khuya dậy sớm một mình lo chợ búa, cỗ bàn. Ngược lại chị dâu là trưởng, vì có tiền nên chỉ đóng góp cho bố mẹ vài triệu, báo bận việc thế là rảnh thân đợi tới bữa vợ chồng đủng đỉnh dắt nhau về ăn.

Mắng vợ nhìn chị dâu mà học tập, song anh vừa dứt lời đã phải tím tái mặt mày trước màn đáp trả không thể cứng hơn của cô - Hình 1

Nội dung chú thích ảnh

Chán ở chỗ, vợ vất vả là thế nhưng chồng em không hề biết trân trọng, ghi nhận công sức em bỏ ra. Vợ cứ cặm cụi hết nấu nướng lại đi dọn dẹp, rửa bát, anh chỉ coi đó là công việc dành riêng cho em, không đỡ đần cũng chẳng xót vợ. Ngược lại suốt ngày anh mang em ra so bì với chị dâu rằng chị ấy cùng là phụ nữ mà giỏi giang, làm sang mặt nhà chồng, không như em lôi thôi, nhếch nhác chẳng ra gì.

Bực nhất là đợt vừa rồi mẹ chồng em bị đột quỵ phải nằm viện nửa tháng. Chị dâu vẫn viện lý do công việc bận không thể xin nghỉ, chỉ thi thoảng chạy vào thăm bà giống y như người ngoài, còn lại mình em túc trực chăm cụ. Nghĩ thôi thì chị em trong nhà, đỡ đần cho nhau cũng là việc nên làm, em không tính toán, so đo mà cứ chăm mẹ cho tròn bổn phận. Đến hôm bà xuất viện về, anh cả đi công tác, chị dâu tới 8h tối mới rẽ sang nhà, biếu bà 5 triệu với mấy hộp sữa bột bảo để bà tẩm bổ rồi lại về luôn, sáng mai đi làm sớm.

Lúc ấy chồng em cũng ngồi đó cùng mấy người hàng xóm. Lát về phòng anh liền quay ra bảo vợ: 'Đấy, em nhìn chị ấy hành xử đó, lúc nào cũng nhẹ nhàng, chu đáo, hiếu nghĩa với mẹ như thế. Em được 1 phần như vậy anh cũng mát lòng mát dạ'.

Thực sự nghe những lời ấu trĩ, ngang ngược ấy của chồng em bực quá nên thẳng thừng đáp lại: 'Bao ngày mẹ nằm viện, mình em túc trực, nâng giấc ngày đêm, chăm ăn, chăm ngủ, bưng bô đổ rác cho mẹ thì đó là gì, không phải là hiếu nghĩa sao. Anh nghĩ mẹ anh nằm đó, cầm vài triệu của chị dâu thì có thể vượt qua bệnh tật à. Sao anh không thử hỏi trực tiếp mẹ xem bà cần nàng dâu thế nào? Hỏi xem lúc bà ốm cần nàng dâu biếu tiền hay cần con dâu tận tâm chăm sóc bằng tình cảm, sự lo lắng thật lòng. Nếu anh muốn tôi như vậy thì đơn giản lắm, lần sau bố mẹ ốm tôi cũng chỉ ghé thăm như khách, biếu vài đồng quà tấm bánh là xong nghĩa vụ.

Anh cũng đừng bao giờ so sánh vợ mình với người khác khi bản thân anh còn chưa bằng chồng người ta. Nếu anh biết thương yêu, chăm sóc, san sẻ việc gia đình với vợ thì tôi không phải hớt hải, tất bật suốt ngày không có thời gian dành cho bản thân thế này nên đừng bao giờ chê tôi nhếch nhác. Anh không nghe câu, bản lĩnh của người đàn ông thể hiện qua sự sướng khổ của người phụ nữ bên cạnh anh ta à'.

Mắng vợ nhìn chị dâu mà học tập, song anh vừa dứt lời đã phải tím tái mặt mày trước màn đáp trả không thể cứng hơn của cô - Hình 2

Ảnh minh họa

Nghe vợ nói, chồng em im bặt nhưng tính lão ấy sĩ diện không muốn nhận mình sai nên cố gân giọng mắng vợ lý sự, lắm lời rồi về phòng nằm mất hút vì biết em đang nóng mặt rồi. Sau lần ấy, em thấy lão bớt hẳn cái tính so sánh vợ với người khác, không chỉ vậy còn biết góp ý với anh trai chị dâu phải dành thời gian quan tâm tới mẹ hơn không thể dồn cả cho em chăm vì em cũng có công việc của mình. Đấy, nhiều khi phụ nữ mình cũng phải cứng rắn nói thẳng quan điểm của bản thân, chứ nhịn nhục quá dễ bị chồng lấn lướt, coi thường lắm'.

Vẫn có câu, muốn biết phụ nữ có hạnh phúc hay không hãy nhìn vào chồng cô ấy bởi khi kết hôn, cuộc sống của phụ nữ phụ thuộc rất nhiều vào người đàn ông họ chọn. Mọi sướng khổ, buồn vui đều liên quan tới bạn đời, do vậy phụ nữ chỉ mong được chồng thương yêu, trân trọng. Được như thế, dù phải chịu vất vả, hi sinh nhiều thế nào họ vẫn cam tâm, vui vẻ chấp nhận.

Ngược lại, khi lòng bao dung và sự nhẫn nại của bản thân không được chồng ghi nhận, bất cứ người vợ nào cũng sẽ ấm ức mà phản kháng lại giống người vợ trong câu chuyện trên. Mong rằng sau chuyện lần này, anh chồng sẽ hiểu và biết trân trọng vợ mình hơn cũng như thay đổi bản thân để giữ hạnh phúc cho tổ ấm của hai người mãi bền chặt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00

Tiêu điểm

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Hận chồng ngoại tình, mẹ vứt 2 con về nhà nội, 10 năm sau nghe con nói điều này trên TV thì bật khóc
07:10:53 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Mẹ chồng vẫn khinh tôi ăn bám, nửa đêm mò xuống phòng riêng rình rập, bà sốc khi chứng kiến cảnh tượng không ngờ
22:55:21 09/04/2021
Gái ế phụng phịu vì bị mẹ ép đi xem mặt, nhưng vừa nhìn thấy nhân vật được mai mối thì đỏ mặt ngỡ ngàng
08:03:19 10/04/2021
Trong phòng chờ sinh tôi quỳ gối xin chồng kí giấy mổ, anh lắp bắp mãi mới nói 1 câu khiến tôi bàng hoàng đau đớn
12:33:00 10/04/2021
Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết
14:41:51 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Ngày vợ cũ tái hôn tôi ngã ngửa khi biết sự thật về em bé đáng yêu trong tiệc cưới
19:23:05 09/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Phượng Chanel đi du lịch, khoe ảnh gợi cảm giữa lùm xùm chia tay Quách Ngọc Ngoan
10:44:42 11/04/2021
Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'
12:30:25 11/04/2021
Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'
11:37:04 11/04/2021
Bóc trần nhân cách thực của Kim Jung Hyun sau tin hẹn hò: Vội vã lấy khăn ướt lau tay sau khi chạm vào người bạn diễn
13:12:40 11/04/2021
Trúc Nhân tố bị cơ trưởng hàng không lớn tiếng khinh bỉ giữa nơi công cộng, dàn sao Vbiz "truy lùng" bằng được
15:02:07 11/04/2021
Thương Tín hé lộ vợ cũ đang ở Mỹ, day dứt với con trai vì lỗi lầm ngày xưa
10:47:39 11/04/2021
Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa
11:48:32 11/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Streamer với 1,8 triệu người đăng ký quấy rối tình dục nữ streamer khác trên sóng trực tiếp
10:33:15 11/04/2021
Tài xế xe máy tử vong thương tâm dưới bánh xe buýt
13:51:55 11/04/2021

Tin mới nhất

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

09:29:36 11/04/2021
Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Yêu nhau mới được 1 tuần mà người yêu đã chở thẳng đến nhà nghỉ

08:16:39 11/04/2021
Chỉ nhìn thấy hai chữ nhà nghỉ mà tôi đã thấy sợ. Không muốn là đồ chơi để đàn ông ném qua ném lại nên tôi đã nói với người yêu một câu để anh ấy biết rõ thái độ.

Tự hào khoe với mẹ người yêu rằng mỗi tháng kiếm trăm triệu, tôi ngỡ bác vui lắm, nào ngờ lại bị chê bai một cách phũ phàng

08:10:27 11/04/2021
Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Chưa kịp vui mừng vì được chồng tự tay nấu ăn vào ngày sinh nhật, tôi đã phải chết ngất khi thấy cảnh tượng trong phòng bếp

08:06:58 11/04/2021
Tôi nhìn cảnh tượng trong phòng bếp mà nổi máu nóng tận đầu.

Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai

07:59:55 11/04/2021
Mai cũng đã xác định chẳng còn tình nghĩa gì với chồng nữa nhưng vì các con nên cô vẫn chưa làm một lá đơn ra tòa.

Mười mươi biết chồng có bồ mà vợ quyết không đánh ghen, cô chỉ 'vừa đấm vừa xoa' cũng đủ khiến anh giật mình thon thót

07:08:11 11/04/2021
Phong lên chức đã mua được nhà, tậu được xe và tài xế riêng. Thúy không phải lo lắng chi tiêu dè xẻn như trước, cô cũng chẳng phải cố gắng cày cuốc kiếm tiền, công việc với cô lúc này chỉ để giết thời gian.

Nghe câu nói 'Đợi anh giàu sẽ cưới em' cô gái liền đáp lại thẳng tưng bằng cú 'cắm sừng' sau cuối, gã đàn ông vẫn là kẻ phải cúi đầu

06:58:41 11/04/2021
Chung sống đã 4 năm Hòa cứ khất lần mãi chuyện cưới xin, năm trước thì Hòa bảo để hiểu nhau cho kĩ càng, năm sau thì Hòa bảo để năm sau nữa, cứ như thế mà Mai đã yêu cùng với sự ấm ức đến 4 năm trời.

Lỡ miệng nói vợ một tiếng “ngu”, tôi không ngờ cô ấy lại trả thù tôi một cách triệt để đến thế!

06:54:04 11/04/2021
Hôm sau tôi mang hai đứa con sang gửi ông bà rồi đi làm. Vẫn không nói một lời với vợ. Ngờ đâu chiều về, tôi choáng váng khi thấy rất nhiều đồ đạc trong nhà hỏng hóc.

Đang ăn chè trên phố thì gặp người yêu cũ, anh lập tức rút 2 tờ 500 ngàn đưa tôi kèm đề nghị điêu đứng

06:24:48 11/04/2021
Khoảnh khắc Trọng đưa tôi tờ tiền, tôi thực sự bối rối...

Cầm 9 triệu tiền lương về nhà, chồng vừa đếm vừa làu bàu vài câu rồi vứt trả tôi 200 nghìn đồng

06:22:10 11/04/2021
Tôi cầm 200 nghìn đồng mà nước mắt cứ chực rơi vì quá uất ức và chán nản.

Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"

01:10:43 11/04/2021
Còn Nguyên, từng ấy năm bên nhau nhưng anh lại không nhận ra giọng nói nghẹn ngào muốn khóc của vợ thời điểm đó.

Phát hiện anh rể qua lại với gái làng chơi, tôi có nên báo cho chị mình?

23:14:19 10/04/2021
Tôi 32 tuổi, trai độc thân sống phóng khoáng tự do. Chị gái hơn tôi 3 tuổi, đã có gia đình và 2 cô con gái. Gia đình anh chị rất thân với tôi. Trước giờ tôi coi anh rể như một người bạn.

Chịu hết nổi khi bị mẹ đẻ "khiêu khích" phải sinh bằng được con trai

23:11:27 10/04/2021
Vừa đăng mấy bức ảnh xinh tươi lên Facebook, chị Thanh nghẹn đắng khi mẹ vào bình luận, con tag con rể vào: Con gái mẹ lung linh thế này là muốn chồng tặng thêm đứa con trai lắm rồi đây!

Bạn trai nhận lại con sau 4 năm không ngó tới

22:56:21 10/04/2021
Con trai lên 4 tuổi bạn trai và gia đình anh điện thoại cho tôi nói muốn nhận lại con, cháu để tôi đi lấy chồng...

Nhà chồng biến chúng tôi thành ‘thẻ ATM’

22:51:34 10/04/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm. Quãng thời gian chưa dài nhưng tôi đã cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức.

Vừa lĩnh lương, tôi bỏ hơn triệu mua cua biển về đãi cả nhà, ai ngờ vừa hấp chín thơm mẹ chồng bê cả nồi hất văng giữa sân

21:56:06 10/04/2021
Cứ nghĩ cả nhà sẽ được 1 bữa ăn ra trò, ai ngờ mẹ chồng lại sửng cổ, nổi giận lôi đình với tôi rồi hất văng cả nồi cua biển đang hấp trên bếp.

Một lần nhận hàng giúp vợ, tôi bàng hoàng, đỏ mặt khi thấy "vật thể lạ" bên trong

21:53:25 10/04/2021
Mở món hàng ra, tôi điêu đứng khi nhìn thứ bên trong. Thật không ngờ vợ tôi lại có những suy nghĩ đáng sợ như thế về chồng.

Lặn lội từ quê lên thăm chồng, vợ "chết lặng" khi phát hiện anh cặp bồ, cách cô trả thù kẻ phản bội cao tay đầy phũ phàng

20:12:29 10/04/2021
Là người phụ nữ thông minh, nhạy cảm, Thương nhanh chóng phát hiện chồng có nhân tình, phản bội mình.

Tôi sinh con, mẹ chồng cho hẳn 15 triệu, một tuần sau nhìn tấm ảnh chị dâu đăng lên facebook mà tôi nghẹn ngào muốn khóc

19:59:15 10/04/2021
Tối qua, sau 1 tuần phải cai điện thoại theo yêu cầu của mẹ đẻ thì tôi mới được lên mạng. Đập vào mắt tôi là bài đăng của chị dâu trên facebook.

Nhìn phong bì mừng cưới của hội bạn thân mà tôi choáng váng mặt mày

19:48:31 10/04/2021
Thấy phong bì của hội bạn thân có vẻ dày hơn so với mọi người, tôi đã mừng thầm trong bụng. Nào ngờ mở ra, cả tôi và chồng đều choáng váng mặt mày.

Tâm sự với bạn thân về chuyện gia đình, cô ấy thỏ thẻ bày vẽ kế hoạch thử chồng khiến tôi sững sờ

19:45:01 10/04/2021
Tôi nghe cô bạn thân nói về kế hoạch thử chồng mà chết sững. Thật không ngờ cô ấy lại có thể đưa ra kế hoạch khó tin như thế.

Khi ly hôn, tôi chọn lấy 300 triệu rồi để con cho chồng nuôi, sau 3 năm bắt gặp cảnh tượng ở nhà chồng cũ mà tôi chua chát

19:40:25 10/04/2021
Hôm ấy tôi để lại quà cho con trai, trên đường về không kiềm chế nổi nữa mà khóc như mưa.

Chị chồng toàn qua hỏi vay tiền đi đám cưới, 20 năm sau chị đáp lại bằng "món quà" khiến vợ chồng tôi chết điếng

19:34:38 10/04/2021
Chồng tôi nhìn chị bằng ánh mắt sượng trân, quá uất ức với món quà bất ngờ mà chị ruột của anh mang đến.

Sau ngày cưới của tôi, chị dâu đột ngột mất tích, 3 năm sau quay về tiết lộ lý do trong nước mắt (P3)

16:15:37 10/04/2021
Chị dâu dẫn đứa bé quay về, nói trong nước mắt lý do mà 3 năm trước chị phải vội vã bỏ trốn khỏi chồng.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ chồng đòi giữ thẻ lương của con trai, nàng dâu ngoan ngoãn đồng ý rồi "tính khôn", song cách làm của cô lại gây tranh cãi

Netizen

15:53:07 11/04/2021
Nàng dâu khoe sự thông minh của mình bởi có 1 bà mẹ chồng khó tính nhưng cô vẫn không để mất lòng.

Tạm quên cách nấu lẩu nấm quen thuộc đi, gợi ý cho bạn cách nấu lẩu nấm của người Hàn cũng rất đáng học hỏi!

Ẩm thực

15:51:16 11/04/2021
Món lẩu nấm thanh ngọt với các nguyên liệu linh hoạt và chế biến đơn giản. Hãy đổi gió cho cả nhà dịp cuối tuần với món ăn này nhé!

Hơn 16.000 người phải sơ tán do tro bụi từ núi lửa La Soufriere

Thế giới

15:49:10 11/04/2021
Tro bụi từ núi lửa La Soufriere đã phủ kín quốc đảo Saint Vincent ở vùng Caribe trong ngày 10/4.

Sao đẹp cuối tuần: Bà xã Công Lý ngọt ngào, yêu kiều với váy tay bồng

Phong cách sao

15:44:27 11/04/2021
Bà xã Công Lý mang dáng vẻ yêu kiều, ngọt ngào với thiết kế tay bồng, Tóc Tiên khéo tôn đường cong chữ S với bodysuit cá tính.

HLV Koeman chỉ trích trọng tài, HLV Zidane lo lắng trước khi đấu Liverpool

Bóng đá thế giới

15:44:11 11/04/2021
HLV Ronald Koeman đã thể hiện sự bất mãn khi cho rằng trọng tài chính là nguyên nhân khiến Barcelona để thua trong trận Siêu kinh điển với Real Madrid rạng sáng nay (11/4).

Sự tiến hóa của những bộ suit nam giới

Thời trang

15:43:31 11/04/2021
Suit là kiểu trang phục tạo nên phong thái lịch lãm cho phái mạnh. Trong suốt thế kỷ 20, trang phục này không ngừng thay đổi, ngày càng tinh giản hơn.

Danh Trung tập cùng CLB Sài Gòn trước khi đi Nhật

Bóng đá việt nam

15:39:23 11/04/2021
Tiền đạo của CLB Viettel chính thức bước vào hành trình chuẩn bị sang Nhật Bản bằng cách di chuyển vào TP.HCM.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế căn hộ 67m² cho người độc thân với chi phí tiết kiệm chỉ 95 triệu đồng

Sáng tạo

15:18:52 11/04/2021
Căn hộ dưới đây được kiến trúc sư tư vấn cho một anh chàng độc thân 25 tuổi, mong muốn một phong cách nội thất giản dị, tinh tế và màu sắc tươi sáng.

Ghé thăm Burano - Ngôi làng rực rỡ sắc màu của nước Ý

Du lịch

15:15:34 11/04/2021
Ngôi làng Burano cách thành phố Venice (Ý) khoảng 7km về phía Đông Bắc. Thị trấn nhỏ bé này tựa sự một xứ sở thần tiên với những ngôi nhà giản dị sơn đủ màu sắc rực rỡ, yên bình trong ánh nắng ấm áp của vùng Địa Trung Hải.

Kang Daniel kết hợp với Jessi và phản ứng của Knet

Sao châu á

15:00:04 11/04/2021
Với vẻ ngoài cùng phong cách âm nhạc cá tính, từ lâu Jessi đã được mệnh danh là chị đại của Kpop. Bởi vậy những hình ảnh mới nhất của cô nàng cùng Kang Daniel đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ công chúng và các fan hâm mộ bởi phong c...

Con gái Đoan Trang dự sinh nhật con Hồng Nhung

Sao việt

14:57:18 11/04/2021
Bé Sol, con gái ca sĩ Đoan Trang, thích thú vì được tham gia các hoạt động ngoài trời trong bữa tiệc mừng anh chị Tôm - Tép 9 tuổi.

Ngay bây giờ, hãy vào Google Play và App Store để tải Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Game online

14:57:18 11/04/2021
Xuất hiện tại thị trường Việt từ khoảng tháng 3/2021, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục được kỳ vọng đem đến sự trải nghiệm mới lạ cho game thủ Việt. Tựa game mobile này hiện cho phép người chơi đăng ký tải trước trên cả hai hệ điều hành ...

ShowMaker "dằn mặt" đồng đội cũ sau khi vô địch LCK Mùa Xuân 2021: "Tôi sẽ cho Nuguri ăn hành ở MSI"

Esport

14:54:31 11/04/2021
Vào ngày hôm qua - 10/4, chức vô địch của giải đấu LCK Mùa Xuân 2021 đã chính thức thuộc về DWG KIA. Các nhà ĐKVĐ thế giới tỏ ra có sức mạnh quá mức vượt trội trước Gen.G khi họ chỉ cần tới 3 ván đấu để giành lấy danh hiệu LCK Mùa Xuân ...

Trang bị nghiệp vụ cho thành viên các tổ bầu cử tại TX Hồng Lĩnh

Đời sống

14:51:45 11/04/2021
Tham gia tập huấn huấn nghiệp vụ có 360 thành viên thuộc 30 tổ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh).

Kiếm điểm 7-8 môn Giáo dục Công dân: Học đủ và chắc kiến thức cơ bản

Học hành

14:23:53 11/04/2021
Nhiều học sinh cho rằng Giáo dục Công dân không phải là môn dễ học. Tuy nhiên, ôn tập đầy đủ, nắm chắc kiến thức cơ bản, biết hệ thống kiến thức rõ ràng… thì lấy điểm 7-8 tại kỳ thi tốt nghiệp THPT không khó.