Nắm được 7 lưu ý này, các chị em sẽ không bao giờ lo bị kích ứng mỹ phẩm nữa

Không dám thử 1 món đồ mới chỉ vì sợ chúng sẽ gây kích ứng cho da? Thậm chí dùng đi dùng lại 1 sản phẩm vì chúng không gây kích ứng, mặc dù chẳng đem lại hiệu quả gì?

Thực tế, không có mỹ phẩm tốt nhất mà chỉ có mỹ phẩm phù hợp với làn da của bạn. Trong suốt quá trình dưỡng da như rất nhiều chuyên gia đã từng nhắc đến, sự kiên trì và sản phẩm phù hợp là 2 yếu tố tối quan trọng. Mỹ phẩm không phải thuốc tiên, chúng sẽ chỉ thực sự khiến da bạn đẹp hơn khi chúng phù hợp với làn da và được sử dụng đúng cách.

Nắm được 7 lưu ý này, các chị em sẽ không bao giờ lo bị kích ứng mỹ phẩm nữa - Hình 1

Và đương nhiên để tìm được sản phẩm phù hợp với làn da không phải điều dễ dàng mà chúng ta sẽ phải thử rất nhiều. Đến đây chắc chắn bạn sẽ lo lắng rằng, chẳng lẽ phải đặt cược làn da của mình cho đến khi tìm được “chân ái” hay sao? Tuy nhiên với 7 lưu ý dưới đây, không những nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp mà bạn sẽ không phải lo da bị kích ứng mỹ phẩm nữa.

Hiểu về làn da

Yếu tố quan trọng khi bạn bắt đầu dưỡng da và muốn cải thiện làn da đó là thực sự hiểu làn da của mình. Hiểu về làn da ở đây bao gồm loại da, đặc tính của làn da theo mỗi mùa, những vấn đề trên bề mặt da và cả những vấn đề ẩn sâu dưới hạ bì (chân nám, mụn ẩn, sắc tố…), thậm chí da của bạn sẽ phản ứng như thế nào khi chế độ sinh hoạt thay đổi.

Nắm được 7 lưu ý này, các chị em sẽ không bao giờ lo bị kích ứng mỹ phẩm nữa - Hình 2

Điểm cộng to lớn khi bạn hiểu được làn da của mình đó là bạn sẽ luôn nắm được những thay đổi dù nhỏ nhất trên da và luôn biết mình cần phải cho da “ăn gì”.

Để làm được điều này, bạn hoàn toàn có thể tự theo dõi làn da và tìm hiểu với các nguồn thông tin đáng tin cậy hoặc thăm khám và tham vấn bởi các bác sĩ, chuyên gia da liễu.

Ghi lại các sản phẩm đang sử dụng

Việc ghi lại các sản phẩm đang sử dụng giúp bạn theo dõi được toàn bộ chu trình dưỡng da của mình một cách rõ ràng và thống nhất. Dù bạn dưỡng da theo phong cách tối giản hoặc kết hợp 7749 bước thì cũng nên có 1 danh sách ghi lại các sản phẩm và luôn cập nhật danh sách này nếu có bất kỳ thay đổi nào.

Nắm được 7 lưu ý này, các chị em sẽ không bao giờ lo bị kích ứng mỹ phẩm nữa - Hình 3

Một lợi ích khi duy trì thói quen này đó là khi bạn thay đổi chu trình dưỡng da hoặc bất kỳ sản phẩm mới nào, nếu không may có xảy ra kích ứng hoặc bất kỳ phản ứng không mong muốn nào, bạn đều có thể biết nguồn cơn do đâu.

Video đang HOT

Ghi lại các thành phần chính trong sản phẩm đang dùng

Đây là một thói quen nâng cấp hơn so với lưu ý thứ 2 và cũng mất thời gian hơn nữa. Nhưng chẳng có công cuộc làm đẹp nào mà lại không mất thời gian cả, đúng không nào? Nếu với lưu ý thứ 2, bạn có thể biết sản phẩm nào khiến da bị kích ứng thì với lưu ý thứ 3, bạn lại có thể biết làn da của mình kích ứng với thành phần nào. Và điều này sẽ tạo cho chúng ta thói quen kiểm tra kỹ bảng thành phần trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào.

Nắm được 7 lưu ý này, các chị em sẽ không bao giờ lo bị kích ứng mỹ phẩm nữa - Hình 4

Khi mua bất kỳ 1 sản phẩm dưỡng da nào, bạn có thể thấy bảng thành phần được in trên bao bì. Hãy ghi lại tất cả, hoặc tối thiểu là 10 thành phần đầu tiên trong bảng, bởi đây sẽ là những thành phần chiếm phần trăm lớn trong sản phẩm. Thành phần trong dưỡng da là những chất hóa học, chúng sẽ phản ứng khi tiếp xúc với da hoặc với các thành phần trong các sản phẩm khác. Vì thế nắm được rõ các thành phần, bạn sẽ bước thêm 1 bước nữa đến làn da mơ ước rồi đấy.

Tập thói quen ghi lại ngày mở nắp

Thông thường, chúng ta chỉ hay chú ý đến hạn sử dụng của sản phẩm mà quên mất ngày mở nắp. Giữa những sản phẩm đang sử dụng, không thể lúc nào cũng có thể nhớ được chính xác ngày mở nắp của từng loại. Nếu không ghi lại thì rất khó để nhớ, dẫn đến tình trạng khi sản phẩm đã hết hạn sử dụng nhưng lại không hề hay biết. Và dùng mỹ phẩm hết hạn chẳng khác nào ăn đồ ôi thiu.

Nắm được 7 lưu ý này, các chị em sẽ không bao giờ lo bị kích ứng mỹ phẩm nữa - Hình 5

Lưu ý rằng, hạn sử dụng khác với hạn mở nắp. Bạn sẽ nhìn thấy trên bao bì sản phẩm có in dập ngày hết hạn, đồng thời ký hiệu hạn mở nắp với những con số 3M, 6M, 12M… tương ứng với 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng… Trong đó, hạn sử dụng là thời hạn bảo quản và sử dụng khi chưa mở nắp. Hạn mở nắp được tính từ ngày mở nắp cho đến hết thời gian trên ký hiệu. Sau thời gian này thì kể cả chưa hết hạn sử dụng thì bạn cũng không thể sử dụng sản phẩm nữa

Hãy bớt chút thời gian ghi lại ngày mở nắp sản phẩm:

- Ghi trực tiếp lên bao bì (đáy chai/hộp) và nhớ dùng bút mực vĩnh viễn.

- Ghi lại trong sổ hoặc note điện thoại để có thể kiểm tra bất cứ lúc nào cần.

Không nên dùng cùng lúc nhiều sản phẩm mới

Nhiều người khi thay 1 sản phẩm hoặc thêm mới treatment nào đó thường thay nguyên cả bộ dưỡng da. Hoặc cứ khi nào thay đổi thời tiết, chuyển mùa cũng sẽ thay cả bộ dưỡng. Nhưng điều này sẽ dẫn đến 2 trường hợp:

Nắm được 7 lưu ý này, các chị em sẽ không bao giờ lo bị kích ứng mỹ phẩm nữa - Hình 6

- Nếu may mắn da không vấn đề gì thì không cần bàn cãi.

- Nhưng nếu trong số sản phẩm mới lại có sản phẩm chẳng may gây kích ứng, lúc đó chúng ta không thể biết tại sao lại bị kích ứng, sản phẩm nào là “tội đồ” để bỏ.

Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi thêm hoặc thay đổi bất kỳ sản phẩm nào trong chu trình dưỡng da. Nếu thực sự cần thay đổi, hãy thay từ từ và từng sản phẩm một. Bạn sẽ không muốn da bị “bội thực” đâu đúng không?

Luôn test sản phẩm mới trước khi dùng lên da mặt

Da mặt là phần da mỏng và nhạy cảm, nhưng cũng là “mặt tiền” của chúng ta nên không thể lúc nào cũng đem da mặt để thử những sản phẩm mới được. Với những sản phẩm mới, trước khi bôi trực tiếp lên da mặt, bạn hãy test ở những vùng da khác. Ví dụ như vùng da sau tai, dưới hàm, khuỷu tay trong hoặc mu bàn tay.

Nắm được 7 lưu ý này, các chị em sẽ không bao giờ lo bị kích ứng mỹ phẩm nữa - Hình 7

Thông thường chỉ sau vài phút bạn có thể biết mình có nên sử dụng sản phẩm đó lên da mặt hay không. Việc này không mất quá nhiều thời gian nên bạn hãy lưu ý để áp dụng để tránh kích ứng nhé.

Nên chọn sản phẩm ít thành phần

Nắm được 7 lưu ý này, các chị em sẽ không bao giờ lo bị kích ứng mỹ phẩm nữa - Hình 8

Với những làn da cực kỳ nhạy cảm và dễ kích ứng hoặc phụ nữ đang mang thai và đang cho con bú, những sản phẩm có bảng thành phần rút gọn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Hiện nay có rất nhiều hãng mỹ phẩm đã sản xuất sản phẩm dưỡng da tập trung vào chỉ 1 hoặc vài thành phần chính. Ví dụ HA, Nia, B5…và loại bỏ hoàn toàn những chất dễ gây kích ứng cho da như cồn, chất tạo mùi hương, silicone.

Phương pháp 'đánh bay' nám, sạm, tàn nhang sau 1 liệu trình

Nám, sạm tàn nhang là những dấu hiệu gây nên nỗi ám ảnh về nhan sắc của các chị em. Để cải thiện tình trạng này thì một sản phẩm nám, tàn nhang đã ra đời giúp các chị em không còn phải đau lòng mỗi khi nhìn vào gương nữa.

Phương pháp đánh bay nám, sạm, tàn nhang sau 1 liệu trình - Hình 1

Nguyên nhân chính gây ra nám, sạm, tàn nhang

Do thay đổi nội tiết tố: Nội tiết tố phụ nữ đóng một vai trò rất quan trọng và có mối liên hệ mật thiết đối với sức khỏe làn da của chị em phụ nữ. Nếu nội tiết tố bị rối loạn bạn sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới da, khiến các vị khách không mời mà tới như nám, tàn nhang, đồi mồi thay nhau xuất hiện trên khuôn mặt bạn. Đây là một trong những nguyên nhân chính hình thành lên nám rất khó khắc phục.

Ánh nắng mặt trời: Trong ánh nắng mặt trời có chứa rất nhiều các tia UVA độc hại gây tổn thương sâu vào da, tạo nên cơ chế hình thành, sản xuất melanin bảo vệ da khiến da rám nắng, thô sạm và những đốm nâu xuất hiện ngày càng nhiều

Do di truyền: Đặc điểm về gen cũng là một trong những yếu tố góp phần vào cơ chế bệnh sinh của nám da. Điều này giải thích khả năng xuất hiện nám, sạm da cao hơn do yếu tố di truyền.

Giải pháp giúp xóa mờ vết nám cứng đầu

Nám, tàn nhang khá cứng đầu, nếu để càng lâu chân nám sẽ bám vào da, việc khắc phục trở nên tốn nhiều thời gian và công sức hơn. Chỉ cần lựa chọn sai sản phẩm bạn có thể khiến da bị bào mòn, tổn thương không hết nám mà còn dẫn đến tình trạng nám da nghiêm trọng hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm trị nám, trong đó phải kể đến sản phẩm serum nám LUV là sản phẩm được chị em tin tưởng sử dụng và mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ đẩy lùi nám.

Phương pháp đánh bay nám, sạm, tàn nhang sau 1 liệu trình - Hình 2

Sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần như hoa cúc trắng, HA, chiết xuất rau má... không chỉ tăng cường hiệu quả hỗ trợ đẩy lùi nám sạm, tàn nhang mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Triệt tiêu nám từ sâu bên trong: Sử dụng serum nám LUV giúp thẩm thấu và đi sâu vào trong từng tế bào da hỗ trợ trị nám, tái sinh đa tầng và làm trẻ hóa giúp tái tạo và hồi phục da, đồng thời dưỡng ẩm nâng tone và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Serum nám LUV được chiết xuất từ những thành phần thảo dược như hoa cúc trắng, HA, Alpha Arbutin, Glycereth-26, Collagen, chiết xuất rau má... Không chỉ tác động trên bề mặt, serum nám LUV còn thâm nhập sâu tới tầng hạ bì giúp ức chế sự sản sinh của sắc tố melanin, hỗ trợ ngăn ngừa nám, tàn nhang, cân bằng độ ẩm cho da, hỗ trợ giúp da trắng mịn và sáng hồng. Serum nám LUV còn giống như chiếc gương bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UVA.

Phương pháp đánh bay nám, sạm, tàn nhang sau 1 liệu trình - Hình 3

Nên sử dụng serum 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối vì đây là thời gian để đào thải độc tố và bảo vệ làn da khỏi tác động môi trường. Đây cũng là lúc thoa serum để da phục hồi và thẩm thấu sâu vào tế bào, phát huy tối đa công dụng của sản phẩm.

Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DƯỢC PHẨM CIC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Khi sân cỏ trở thành nơi tấu hài của các cầu thủ (P2)01:06Thành Cát Tư Hãn - Người "truyền giống" vô địch thế giới: Ông tổ của hơn 16 triệu người?04:24Xót xa clip nghi là bé gái 3 tuổi ở Hà Nội khi cấp cứu tại BV Nhi cách đây 3 tháng, người nồng nặc mùi thuốc trừ sâu01:42Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Rò rỉ clip Hòa Minzy đối đáp "chỉ huy trưởng" Sao Nhập Ngũ: "Đồng chí là ai tôi phải trả lời vậy ạ?"01:04Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ông bé gái có đinh ở đầu: 'Bé chưa kể việc bị đánh bao giờ, chỉ nói không muốn ở với mẹ'02:53Ngước mắt nhìn lên trời, cô gái thấy hiện tượng được xem là cực hiếm trong tự nhiên, ai may mắn lắm mới có cơ hội chiêm ngưỡng00:12Siêu phẩm bida rùa 3 băng00:47Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán00:29Sốc: Trang Nemo "vỗ ngực" khoe mình bán hàng lậu, Netizen réo kết cục như shop Mai Hường04:10Chết cười khi MC tranh thủ chơi game giữa đám cưới, cộng đồng cà khịa: "Chỉ có lên Chiến Tướng mới căng thẳng như vậy"?00:16Chồng Trang Nemo lên tiếng, thái độ khác hẳn “chồng giang hồ” của chị áo trắng?04:05Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Ngọc Lan 'choáng' trước chàng trai cao 1,92m, tiết lộ luôn hình mẫu bạn trai ao ước48:45

Tiêu điểm

Phụ nữ thường sử dụng “nước muối nhạt” để rửa mặt, sau một thời gian sẽ có những thay đổi gì?
23:18:47 20/01/2022
Tẩy tóc chơi Tết, ngồi 11 tiếng nhận về cái kết cháy da đầu, chảy dịch mủ
14:49:01 19/01/2022
5 thói quen cực kỳ hại tóc, chị em không sửa ngay thì tóc ngày càng rụng nhiều và khô xơ
09:52:38 20/01/2022
5 lọ sữa rửa mặt làm sạch đến từng lỗ chân lông, sắm để Tết makeup nhiều cũng không sợ mụn ẩn
08:28:03 19/01/2022
Sau Hà Hồ, Dior Việt Nam bị “đào phốt”: Nhân viên phân biệt ra mặt, người mua khẳng định trải nghiệm “KHÔNG VUI NHẤT”
10:48:01 20/01/2022
6 sai lầm khi tóc ướt
08:21:29 19/01/2022
Những điều chưa kể qua chia sẻ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ
09:10:30 19/01/2022
Tiêm filler môi chơi Tết, gái xinh nhận thành quả ai nhìn cũng sợ
08:16:48 19/01/2022
Gái Pháp chính hiệu chia sẻ 2 bước skincare tuyệt đối tránh và 8 sản phẩm "trẻ hóa" tin tưởng nhất
13:57:31 19/01/2022
Những sai lầm khi ăn trưa của dân văn phòng có hại cho sức khỏe
14:14:32 19/01/2022

Thông tin đang nóng

Bố nghi phạm đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: "Không thể ngờ con tôi làm những chuyện đó"
19:40:39 20/01/2022
Xót xa câu nói của mẹ ruột người mẫu Nguyễn Thị Tuyết khi con gái qua đời đột ngột do tai nạn
18:33:08 20/01/2022
Thanh Bình: "Lý do tôi và Ngọc Lan chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả"
18:38:07 20/01/2022
Xôn xao hình ảnh Trần My đi diễn, xuất hiện trên sân khấu giữa ồn ào với Trang Nemo?
21:27:45 20/01/2022
Tưởng Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn êm đẹp, hóa ra có uẩn khúc?
21:06:42 20/01/2022
Tiên Nguyễn và Anh Sa - 2 "cô út" đình đám nhà trâm anh thế phiệt: Sắc vóc tài năng khó ai bì kịp, riêng đời tư thì đối lập hoàn toàn
20:23:52 20/01/2022
Ngọc Lan có động thái gì giữa lúc chồng cũ Thanh Bình bị tố lăng nhăng, cặp kè cùng lúc nhiều cô gái?
21:16:22 20/01/2022
Sau Park Shin Hye, thêm 1 mỹ nhân The Heirs thông báo kết hôn, tung ảnh cưới múa ballet nghệ thuật chưa từng có
21:12:28 20/01/2022
Chồng Trương Đình bị phản ứng khi xuất hiện
22:11:38 20/01/2022
Chi Pu khoe dáng hừng hực 0% mỡ thừa khi mặc bikini, góc chụp hiểm hóc khiến dân tình "đỏ mặt"!
21:53:53 20/01/2022

Tin mới nhất

Gội đầu thường xuyên: Tưởng có lợi nhưng dễ khiến tóc hư tổn!

22:25:35 20/01/2022
Gội đầu thường xuyên có lẽ là thói quen đối với một số người ưa cảm giác sạch sẽ

Những ý tưởng cho bộ nail ngày Lễ tình nhân thật hoàn hảo

15:20:51 20/01/2022
Không khí của ngày Lễ tình nhân đang đến thật gần. Ngoài những bộ trang phục, phụ kiện lỗng lẫy bạn cũng đừng quên chuẩn bị cho mình một bộ nail thật hoàn hảo để chiếm trọn sự chú ý trong ngày đặc biệt này

Chọn màu son hợp với cung hoàng đạo cùng BST son mới của nhà BlackRouge, tại sao không?

15:06:13 20/01/2022
Những người chơi hệ tâm linh chắc chắn sẽ quan tâm đến chủ đề này đúng không nào, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh bơi vào đây để quẹo lựa cho mình một thỏi son Black Rouge hợp với cung hoàng đạo của mình ngay và luôn nào!

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 - biến đổi toàn diện các chỉ số cơ thể

14:41:29 20/01/2022
Đông đảo chuyên gia thẩm mỹ giảm béo trên thế giới đều đang quan tâm đến công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2022 không chỉ bởi hiệu quả thu gọn vóc dáng, mà còn giúp đưa các chỉ số cơ thể về mức tiêu chuẩn theo khuyến nghị của WHO

'Hack tuổi' nhờ mẹo chăm sóc da đơn giản

14:40:38 20/01/2022
Nếp nhăn và lão hóa da là điều không thể tránh khỏi ngay khi bạn bước sang tuổi 30. May mắn thay, bạn có thể làm chậm quá trình này bằng cách làm theo một số thủ thuật đơn giản

Cô dâu không cần đến tiệm chăm sóc da vì đã có... spa tại nhà

14:39:33 20/01/2022
Do COVID-19, chúng ta luôn ý thức rằng tốt nhất là nên ở nhà, kể cả trong trường hợp bạn đang muốn có một làn da rạng rỡ để chuẩn bị cho đám cưới

Chuyên gia chỉ ra 3 sai lầm khi skincare, sợ nhất là tự "kê đơn" theo lời khuyên trên mạng khiến da hỏng không thể hồi phục

14:11:36 20/01/2022
Ngoài 30, các chị em cần chú trọng trong việc chăm sóc da hàng ngày

Trào lưu sử dụng mỹ phẩm hữu cơ Wonmom, thảo mộc thiên nhiên made in vietnam tại Mỹ

13:55:35 20/01/2022
Sau 9 tháng 10 ngày chờ mong, bên cạnh niềm hạnh phúc ngập tràn là được đón con yêu trong vòng tay, mẹ cũng phải đối mặt với vô vàn vấn đề, mà một trong số đó là chăm sóc sau sinh

Hành trình giải cứu đôi mắt sụp mí của cô nàng Phương Thảo tại TMV D'Vincy

11:30:20 20/01/2022
Đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét vốn là chuẩn mực riêng cho vẻ đẹp Á Đông. Tuy nhiên, không phải ai may mắn sinh ra cũng sở hữu được đôi mắt như ý

Ăn cà chua, bắp cải giúp kiểm soát mụn, chống lão hóa

11:14:37 20/01/2022
Nếu bạn muốn cải thiện da mụn, ngoài việc làm sạch thì chế độ ăn uống đúng cách cũng giúp kiểm soát làn da bị mụn

4 kem mắt chứa collagen, đánh bay quầng thâm, nếp nhăn và tái tạo da căng mướt

10:55:01 20/01/2022
Với thành phần bổ sung collagen, những loại kem mắt này sẽ giúp bạn giữ được vẻ trẻ trung

5 cách giảm bọng mắt, quầng thâm hiệu quả chỉ sau 1 tuần!

10:51:20 20/01/2022
Tình trạng quầng mắt thâm bẩm sinh đều có thể cải thiện với những cách này

Hẹn với thanh xuân - mang thanh xuân về bên người yêu thương

10:44:45 20/01/2022
Chuỗi sự kiện Hẹn với thanh xuân do Nguyên Xuân tổ chức được diễn ra trong suốt 2 ngày tại hai thành phố: Sài Gòn (10 - 11/01) và Hà Nội (13 - 14/01) đã đưa người tham dự đi từ sự bồi hồi, xúc động đến bất ngờ và cuối cùng là vỡ òa tron...

4 quan niệm sai lầm khi làm đẹp chị em nên từ bỏ ngay

08:44:54 20/01/2022
Một số phương pháp làm đẹp tại nhà tưởng tốt nhưng thực chất chúng có thể khiến bạn già hơn trước tuổi

Top xu hướng nail Pang Mỹ Nguyên từ Pink Ocean Show

14:46:30 19/01/2022
Đến với Pink Show - sân chơi thời trang đa màu sắc cho các siêu mẫu hàng đầu cùng các người mẫu nhí, Pang Mỹ Nguyên dựa trên chủ đề đại dương để sáng tạo nail phù hợp từng trang phục trong từng BST của các nhà thiết kế

12 cung hoàng đạo giảm cân đón Tết thế nào để vừa hiệu quả vừa thăng hoa nhan sắc?

13:56:27 19/01/2022
Cùng xem 12 cung hoàng đạo nên giảm cân thế nào để có được vóc dáng thon thả đón Tết

Làm răng, tóc đón tết sao cho an toàn

13:38:33 19/01/2022
Nhu cầu tẩy trắng răng, thay đổi kiểu tóc... những ngày giáp tết tăng cao. Nhưng thay vì chọn các dịch vụ và sản phẩm uy tín, không ít chị em vẫn chuộng sản phẩm giá rẻ nên dễ rước bệnh vào người

Viên uống trắng da nào đang được ưa chuộng?

13:35:49 19/01/2022
Hiện nay, chị em có xu hướng ưa chuộng kết hợp nhiều phương pháp làm đẹp, đặc biệt phải kể đến cách làm đẹp từ bên trong

Khi lý trí không thể thắng trái tim, hãy đảm bảo tủ đồ skincare của bạn luôn có sẵn những món đồ này

09:36:20 19/01/2022
Có mấy món skincare này thì yên tâm mà ăn tết nhé

Kiểu tóc xù mì cực hợp nàng tóc mỏng, còn giúp bạn trẻ hẳn ra vài tuổi chứ chẳng đùa

09:08:09 19/01/2022
Tết này, bạn hãy thử F5 với kiểu tóc xù mì nhé

Lợi ích làm đẹp của nghệ

08:18:53 19/01/2022
Nghệ chứa chất circumin, có tính chống viêm và oxy hóa, giúp mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe và làn da của mỗi người

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 20/1: Ca mắc mới ở Philippines vẫn cao; Malaysia tiêm vaccine cho trẻ từ 5-11 tuổi

Thế giới

01:54:53 21/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 20/1, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 64.111 ca mắc COVID-19 và 304 ca tử vong

Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”

Pháp luật

01:24:04 21/01/2022
Lộ diện hình ảnh mới nhất của ông Lê Tùng Vân làm việc với luật sư, dáng vẻ tiều tụy. 

Chuẩn bị đám cưới, bố mẹ hứa cho 3 cây vàng, tôi chưa kịp mừng đã suy sụp khi phát hiện sự thật trong một lần đi khám thai

Tâm sự

01:16:53 21/01/2022
Tôi nhìn sững một lúc rồi vội vã chạy lại phòng bệnh nặng. Đúng là ông ấy rồi

Phùng Thiệu Phong trả lời 1 câu khiến Triệu Lệ Dĩnh sững sờ khi bị hỏi ai sẽ chăm con hậu ly hôn

Sao châu á

00:45:15 21/01/2022
Những câu chuyện xoay quanh Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn khiến nhiều người bất ngờ

Thuở hàn vi buôn áo gió, mở nhà hàng, bán mì gói của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Phạm Thu Hương ở Liên Xô

Đời sống

00:42:27 21/01/2022
Điều đặc biệt ở bà Phạm Thu Hương đó là việc bà trực tiếp tham gia sâu vào công tác điều hành của Vingroup trong suốt giai đoạn hình thành và phát triển của tập đoàn này

Ngọc Lan lên tiếng khi bị réo vào lùm xùm của Thanh Bình, phanh phui nguyên nhân ly hôn 3 năm trước?

Sao việt

00:15:48 21/01/2022
Ngọc Lan có động thái gì giữa lúc chồng cũ Thanh Bình bị tố lăng nhăng, cặp kè cùng lúc nhiều cô gái?

Bác sĩ Mỹ thực hiện thành công ca thứ hai ghép thận lợn cho người

Sức khỏe

00:13:51 21/01/2022
Ngày 20/1, một nhóm bác sĩ của trường Y Heersink thuộc trường Đại học Alabama ở Birmingham (UAB, Mỹ) thông báo đã thực hiện thành công ca thứ hai ghép thận của lợn cho người

“Gà Chơi Tết” khiến cộng đồng Gunny huyền thoại tưng bừng những ngày giáp Tết

Game online

23:46:47 20/01/2022
Ngày 20/01 - máy chủ siêu đặc biệt Gà Chơi Tết chính thức khai mở, khởi động một mùa Tết rộn ràng và ngập tràn quà tặng

Trung Quốc ra đòn nhanh khó ngờ, hạ gục "người quen" bằng cơn mưa bàn thắng

Bóng đá việt nam

23:35:17 20/01/2022
Hướng về VCK World Cup nữ 2023, Trung Quốc vừa có chiến thắng cực kỳ đậm đà trước Đài Bắc Trung Hoa

Người bán sẽ không bao giờ tiết lộ: Chớ mua thịt lợn sớm, tránh mua đậu phụ muộn

Ẩm thực

23:27:05 20/01/2022
Khi mua 2 thực phẩm là đậu và thịt ngoài chuyện quan sát hình thức bên ngoài hay ngửi mùi đã đành, chị em cũng nên nhớ đến thời điểm mua

Quỳnh Kool khoe nhan sắc tươi trẻ nhưng gợi cảm không kém

Phong cách sao

23:17:51 20/01/2022
Nữ diễn viên thường xuyên đăng nhiều bộ ảnh mới trên trang cá nhân. Nhan sắc Quỳnh Kool vừa dễ thương, trẻ trung nhưng cũng rất gợi cảm và quyến rũ