Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân

Theo dõi VGT trên

Sau thời gian điều trị tại bệnh viện, diễn viên Hồng Hải không qua khỏi và ra đi ở t.uổi 31.

Ngày 12/6, trên trang cá nhân, Quách Ngọc Tuyên đăng tải bài viết chia buồn trước sự ra đi của diễn viên Nguyễn Hồng Hải – người đảm nhận vai diễn Hải 33 trong Vi Cá t.iền truyện: Cá con vượt biển lớn. Được biết, Nguyễn Hồng Hải có khoảng thời gian điều trị căn bệnh gan quái ác tại bệnh viện. Nam diễn viên được các bác sĩ và người nhà tận tình chăm sóc nhưng vì bệnh nặng nên đã không qua khỏi.

Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân - Hình 1

Diễn viên Nguyễn Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31

Nguyễn Hồng Hải sinh năm 1993, là một vận động viên thể hình và võ thuật. Anh từng giành hai HCV hạng mục bán chuyên và chuyên nghiệp tại God of Tournament tháng 11/2022, HCV tại Đại hội Võ thuật Vovinam 2022, HCV thể hình PCA giải tiêu chí quốc tế tháng 12/2022.

Nhờ lợi thế đó, Nguyễn Hồng Hải bén duyên với nghệ thuật và được Quách Ngọc Tuyên tin tưởng giao cho vai Hải 33 trong web-drama Vi Cá t.iền truyện: Cá con vượt biển lớn (2023). Nam diễn viên gây ấn tượng với khán giả bởi hình ảnh rắn rỏi, mạnh mẽ và sở hữu kỹ thuật võ thuật tốt ở trong phim. Gia đình của Nguyễn Hồng Hải hiện đang sinh sống ở Phú Quốc, Kiên Giang. Vợ nam diễn viên hiện đang mang thai bé thứ 2, con lớn hiện được 5 t.uổi.

Trước sự ra đi của người em thân thiết, Quách Ngọc Tuyên không khỏi đau buồn chia sẻ: “Tạm biệt 33 trong Vi Cá T.iền Truyện của anh, nhận được tin em thật sự anh rất bất ngờ, mọi thứ nó nhanh quá. Yên nghỉ em nhé. Một cậu em vẻ ngoài bậm trợn nhưng thật ra sống rất tình cảm, cư xử lễ phép, trọng tình nghĩa, thương yêu vợ con. Cầu chúc vợ và 2 con em luôn mạnh khoẻ, bình an”.

Nhiều đồng nghiệp và khán giả hay tin cũng không khỏi bất ngờ, gửi lời chia buồn và an ủi đến gia đình nam diễn viên trước sự mất mát to lớn này.

Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân - Hình 2

Sự ra đi của Nguyễn Hồng Hải (góc ngoài cùng bên phải) khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả xót xa

Quách Ngọc Tuyên: "Tôi giảm 5 kg trong 1 tuần để vào vai Vi Cá"

"Song song với thời gian chạy t.iền kỳ "Vi Cá t.iền truyện phần 2" là tôi tham gia phim truyền hình, một vai nam chính, cần vóc người đầy đặn nên mặt phải tròn. Những ngày quay cuối cùng, tôi xin ép cân để chuẩn bị đóng Vi Cá", Quách Ngọc Tuyên kể.

Video đang HOT

Tập 1 "Vi Cá t.iền truyện - Cá con vượt biển lớn" của Quách Ngọc Tuyên vừa phát hành được 1 ngày đã đạt 1,5 triệu lượt xem và nhanh chóng vào top 4 thịnh hành trên Youtube. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả dành lời khen cho bộ phim.

Liên lạc với diễn viên Quách Ngọc Tuyên về thành tích này, anh không giấu được sự vui mừng và không ngừng cảm ơn khán giả đã yêu thương mình cũng như "Vi Cá t.iền truyện" phần 2. Đồng thời, nam diễn viên cũng dành cho chúng tôi những chia sẻ về hậu trường thực hiện bộ phim.

"Tôi được Tổ nghiệp thương rất nhiều"

- Hiếm có phim nào sản xuất suôn sẻ theo dự kiến. Với dự án này thì sao?

May mắn là mọi thứ đều đúng tiến độ dù có gặp khó khăn và trục trặc về bối cảnh. Có một số bối cảnh quay ở phần 1 thì ở phần 2 không thể quay tiếp được. Cảnh anh em xã đoàn họp mặt là một ví dụ. Gần tới ngày quay mới được báo nên trong lúc đoàn quay ở đây thì anh em phải đi tìm bối cảnh ở nơi khác để chạy tiến độ.

Nhưng tôi cảm nhận là mình được Tổ nghiệp thương, trời thương rất nhiều. Ví dụ, ngày quay ở nghĩa trang Lái Thiêu, Bình Dương, tập trung 100% anh em diễn viên. Chỉ cần bể lịch quay là tôi tốn gần 200 triệu mà chưa chắc xếp được lịch diễn viên vào ngày khác.

Hôm đó, đoàn vừa tới, anh em đang setup cảnh quay, diễn viên đang chạy thoại thì nước mưa rơi xuống bụp bụp. Bối cảnh này, chỉ cần mưa là sẽ không thực hiện được. Tôi ra ngoài thắp nhang, khấn ở bàn thiên và khấn xin các ông bà xung quanh nghĩa trang cho đoàn quay suôn sẻ. Tôi vừa khấn xin xong là trời hết mưa, mặt trăng ló ra.

Bối cảnh ở Long An cũng y chang. Ngày đoàn quay ở quận 9, vừa quay xong các bối cảnh bên ngoài, vào tới bối cảnh trong nhà thì máy lạnh bị hư. 40 con người dồn hết trong nhà nên rất ngộp, mọi người đổ mồ hôi như tắm. May mắn là đúng lúc đó thì trời đổ mưa lớn nên anh em làm việc cũng thuận lợi.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi giảm 5 kg trong 1 tuần để vào vai Vi Cá - Hình 1

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên (ảnh do nhân vật cung cấp)

- Mới đây, anh tiết lộ phần 2 "Vi Cá t.iền truyện" được đầu tư kinh phí gấp đôi phần 1. Tuy nhiên trước kia, anh nhiều lần nhắc đến chuyện không có t.iền?

Lúc đầu, phim chỉ dự tính làm 3 tập nhưng sau đó thành 5 tập nên phát sinh rất nhiều t.iền, gấp đôi ngày quay và gấp đôi chi phí so với phần trước.

Trước khi bấm máy, tôi đã làm việc với các nhãn hàng. Có 3 nhãn hàng chính trong phim đầu tư 50%. 50% còn lại là nhờ khoảng chục nhãn hàng khác, mỗi người 50 triệu, 70 triệu, 100 triệu... Tôi bỏ t.iền túi vài trăm triệu nữa để sản xuất.

Các nhãn hàng làm việc với tôi đúng nghĩa tình cảm anh em. Một số nhãn hàng tôi đưa vào phim chứ không nghĩ đến chuyện t.iền bạc. Tôi chỉ nghĩ, anh em chơi với nhau, giúp nhau. Thấy tôi dễ thương, nhiệt tình nên một số nhãn hàng vẫn tặng 20 triệu, 25 triệu.

Tôi biết là anh em thương mình, trân trọng mình nhưng kinh phí của anh em hạn chế, chỉ được nhiêu đó. 20 triệu so với sản xuất phim không đáng gì nhưng mình thấy được tình cảm của anh em dành cho mình.

Tự đóng các cảnh hành động trong phim

- Dàn diễn viên ở phần 1 đều là những tên t.uổi của điện ảnh còn phần này, anh có tự tin về dàn cast?

Đúng như bạn nói, phần 1 quy tụ dàn diễn viên trong mơ của các nhà sản xuất phim điện ảnh, có người bảo: "Sao lựa được dàn diễn viên ngon quá vậy, anh làm điện ảnh, muốn gom mà không được".

Còn phần 2, từ khi viết kịch bản, chúng tôi đã nhắm tới từng người và dàn diễn viên này cũng đều là những người tôi cần. Nhân vật đối trọng Vi Cá trong phim là ca sĩ Will, vai đại thiếu gia. Từ lúc làm kịch bản, tôi đã mường tượng đó là Will, vẻ ngoài lịch lãm nhưng thâm hiểm. Gương mặt của Will làm ra nét đó.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi giảm 5 kg trong 1 tuần để vào vai Vi Cá - Hình 2

Một cảnh trong phim "Vi Cá t.iền truyện" phần 2

Tới nhân vật Banana cũng vậy. Tôi từng cộng tác với Hồng Thanh nhưng chưa từng làm việc với Mie. Khi làm kịch bản, tôi nghĩ nhân vật Banana là Mie. Tôi nhờ Hồng Thanh mời giúp. Sau đó, Thanh cho tôi số của quản lý của Mie để nói chuyện.

Lúc đầu tôi nghĩ, có thể Mie sẽ hơi tiểu thư, đỏng đảnh, khó chiều nhưng không ngờ, trong quá trình làm việc với nhau, Mie cực kỳ dễ thương, thân thiện và chuyên nghiệp.

Mie không than vãn dù quay phim rất cực khổ. Bản thân tôi chinh chiến bao nhiêu phim cực khổ rồi mà còn thấy làm "Vi Cá" quá vất vả nhưng Mie không bao giờ than. Quan trọng là Mie rất hợp vai.

Dù lần đầu đóng vai chính nhưng những đoạn tâm lý, Mie diễn rất chuyên nghiệp. Cô ấy biết phân đoạn nào khó và ngồi lấy tâm lý chứ không đùa giỡn.

- Được biết, trong quá trình quay, anh từng bị chấn thương ở chân và cả ở đầu. Vậy sau khi chấn thương, những cảnh hành động có bị hạn chế, anh có phải nhờ cascadeur đóng thế?

Hôm đó, tôi quay cảnh nhảy từ lầu 1 xuống xe bán tải. Nếu để cascadeur làm thì sẽ khó tạo hiệu ứng nên đạo diễn muốn tôi thực hiện. Quay 4 tét, tét thứ hai, tôi bị đ.ập đ.ầu vào thành xe. Đến tét cuối cùng thì bị chấn thương ở chân.

Hồi xưa, tôi thực hiện cảnh nhảy cầu có lót nệm và bìa carton còn lần này thì không lót gì hết. Anh em cascadeur chườm đá, nắn chân giùm tôi, sau đó tôi quay tới tối.

Tuy nhiên buổi tối về, lúc tắm xong, bước ra toilet là chân không xỏ dép được và bị buốt một cách lạ lùng. Tôi phải chườm đá, chườm dầu nóng tiếp và chỉ biết cầu nguyện, xin cho khỏe để mai đi quay tiếp vì nếu phải quay ngày khác thì chi phí sẽ đội lên rất nhiều, chưa kể việc xin lịch diễn viên.

Tới trưa hôm sau thức dậy, bước xuống giường là chân tôi đi bình thường dù vẫn bầm tím cả lòng bàn chân và vẫn sưng. Đến giờ, sau hơn 3 tuần, chân tôi vẫn còn sưng, chưa khỏi hẳn và thỉnh thoảng vẫn buốt. Nói chung tôi được Tổ thương (cười)

Quách Ngọc Tuyên: Tôi giảm 5 kg trong 1 tuần để vào vai Vi Cá - Hình 3

Tất cả các cảnh hành động trong phim đều do Quách Ngọc Tuyên tự mình thực hiện mà không nhờ cascadeur

Tất các các cảnh hành động trong phim, tôi đều tự làm. Thật ra, khi đ.ánh với Will, tôi bị đau nhưng ráng gồng. Tôi tự nhủ, nếu mình buông, không quay cảnh này thì phí công bao nhiêu ngày qua cố gắng, đưa cascadeur đ.ánh cũng bị uổng vì chỉ quay gáy, lưng mà giấu mặt...

Trước khi quay, cả tôi, Will, Tân Chề phải tập võ. Tôi gửi kịch bản cho cascadeur, cascadeur lên bài đ.ánh rồi anh em chúng tôi tập hơn 1 tuần.

- Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con trai 10 t.uổi của "anh tài" Tiến Luật sở hữu ngoại hình nổi bật: B.ắn tiếng Pháp như gió, thông thạo nhiều môn thể thao giới thượng lưu
17:20:05 12/07/2024
Á hậu Hoàng Thùy và những lần 'lời qua tiếng lại' với đồng nghiệp
23:13:10 12/07/2024
Vị chủ tịch mời Hoàng Thùy làm giám khảo lên tiếng, nói gì về thái độ của Hương Giang?
17:29:25 12/07/2024
Bình Tinh đi xa vẫn theo dõi Hồng Loan, lên tiếng bênh vực, Hồng Phương xiên xỏ
16:06:38 12/07/2024
Hương Giang gay gắt phản pháo Hoàng Thùy: "Muốn làm giám khảo Miss Universe thì đừng lên mạng nói người này người kia"
08:00:40 12/07/2024
Thi Miss Universe Vietnam, Hoa hậu Kỳ Duyên có phải trả lại vương miện?
06:28:27 12/07/2024
Hiền Hồ nghỉ chơi golf, chuyển sang bộ môn nhiều đại gia mê, luyện tập năng nổ
07:17:00 12/07/2024
Hoàng Thùy từng phốt đồng nghiệp dài 10 trang, thẳng tính, không ngại khẩu chiến
16:38:08 13/07/2024

Tin đang nóng

Đắk Lắk lên tiếng về O Huyền Sầu Riêng, phối hợp Sở TT-TT làm rõ sự việc
18:03:09 13/07/2024
O Huyền Sầu Riêng: 2 bằng ĐH, 2 lần vỡ nợ, giờ "tay trắng" sau vụ Quang Linh
17:37:35 13/07/2024
Em gái nghệ sĩ Vũ Linh bất ngờ yêu cầu được hưởng toàn bộ tài sản thừa kế
18:15:24 13/07/2024
Lời kể ám ảnh của người sống sót trong vụ sạt lở đất lấp xe khách ở Hà Giang
22:08:34 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
Nữ ca sĩ bỗng dưng biến mất, sở hữu 9 bài hát vượt 10 triệu lượt nghe trên Spotify Việt Nam
17:33:57 13/07/2024
Vụ xe khách bị vùi lấp: tăng số người thương vong, khối lượng đất đá ngày sâu
17:14:22 13/07/2024
Đi theo đ.ứa t.rẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
17:55:48 13/07/2024

Tin mới nhất

Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con

23:23:57 13/07/2024
Sau những năm tháng vất vả, nam NSƯT này đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam.

Học trò của Hoa hậu Kỳ Duyên chiến thắng Nam vương Thế giới Việt Nam 2024

23:18:53 13/07/2024
Phạm Tuấn Ngọc xuất sắc vượt qua những thí sinh nặng ký để giành chiến thắng tại Nam vương Thế giới Việt Nam 2024.

Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng

23:12:30 13/07/2024
Thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhà thơ Dương Kỳ Anh - cha đẻ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lên tiếng về việc này.

Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi

22:22:04 13/07/2024
NSƯT Trương Minh Quốc Thái là nam thần đình đám của màn ảnh một thời. Tuy kết hôn nhiều năm nhưng anh và bà xã lại sống cảnh vợ chồng ngâu .

"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy

21:11:00 13/07/2024
Hoàng Thùy có bài đăng ẩn ý và cư dân mạng cho rằng cô đang đáp trả sau loạt động thái của Dược sĩ Tiến và Hương Giang

Thảm đỏ Mr World Vietnam 2024: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cùng dàn Hoa - Á hậu đua nhau khoe sắc vóc quyến rũ

20:54:10 13/07/2024
Thảm đỏ sự kiện trở thành tâm đ.iểm gây bão mạng xã hội với màn đổ bộ của dàn Hoa - Á hậu đình đám nhất nhì Vbiz như: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lê Hoàng Phương, Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh,...

Lệ Nam tiết lộ lý do trở lại Miss Grand Vietnam 2024

20:28:50 13/07/2024
Người đẹp Lệ Nam có những trải lòng về quyết định trở lại đường đua nhan sắc bằng việc ghi danh Miss Grand Vietnam 2024.

Hình ảnh quyến rũ của nghệ sĩ Hồng Đào gây chú ý

20:19:42 13/07/2024
Đăng tải loạt hình ảnh mới trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Đào khiến nhiều người xuýt xoa bởi nhan sắc trẻ trung, gợi cảm.

Hot boy 'Tỏ tình hoàn mỹ' được Quang Hà nhận làm học trò

20:07:52 13/07/2024
Ca sĩ Quang Hà vừa công bố nhận Quang Đắc làm học trò, hỗ trợ phát triển công việc ca hát chuyên nghiệp. Quang Hà không ngại chỉ ra cái sai để đàn em khắc phục, hoàn thiện mình hơn.

Diễn viên Minh Tiệp đưa con gái 'xinh như hoa hậu' đi sự kiện

20:00:18 13/07/2024
Đây là lần hiếm hoi diễn viên Minh Tiệp dẫn theo con gái và bà xã xuất hiện tại sự kiện giải trí. Theo nam diễn viên 7X, hiện tại con gái chưa có ý định nối nghiệp anh.

T.uổi xế chiều của nam NSƯT cải lương nức tiếng thập niên 90: An yên bên vợ tào khang sau biến cố sức khỏe

19:53:08 13/07/2024
NSƯT Bảo Quốc nổi tiếng là một nghệ sĩ có giọng hát vàng trong làng sân khấu cải lương những năm của thập niên 90. Ở t.uổi xế chiều, ông sống an yên sau biến cố sức khỏe.

Những người đẹp "đam mê" đi thi hoa hậu

19:26:45 13/07/2024
Lê Hoàng Phương, Hương Ly, Nam Anh hay Bùi Lý Thiên Hương đều là những cái tên quen thuộc với các cuộc thi hoa hậu.

Có thể bạn quan tâm

Công chúa YG lộ rõ vẻ chán nản hậu tranh cãi nhảy quá lố

Nhạc quốc tế

23:10:03 13/07/2024
Vừa qua, BABYMONSTER comeback lần thứ hai trong năm nay với digital single FOREVER. Dù đang được chú ý nhờ tài năng và sức hút riêng biệt của các thành viên, nhưng ca khúc mới của BABYMONSTER vẫn chật vật trên các BXH.

Công công thức làm món cà ri gà thơm ngon như ngoài hàng

Ẩm thực

23:04:19 13/07/2024
Với công thức đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể tự tay chế biến món cà ri gà thơm ngon, đậm đà chuẩn vị Ấn Độ ngay tại nhà.

Người hay ăn thịt bò khô nên biết

Sức khỏe

22:37:27 13/07/2024
Hãy lưu ý đến danh sách thành phần trên nhãn gói sản phẩm, một số nhãn hiệu thịt bò khô có thể sử dụng các chất gây dị ứng thông thường, chẳng hạn như chiết xuất mạch nha đậu nành hoặc lúa mạch (một nguồn gluten).

Phát hiện mới về vật chủ lây truyền virus cúm H5N1 sang người

Thế giới

22:29:57 13/07/2024
Nhà virus học Kawaoka cho biết thêm có ý kiến cho rằng, bản chất của virus có thể đã biến đổi. Không loại trừ khả năng virus này có thể lây truyền từ người sang người trong tương lai.

Xe môtô phân khối lớn đ.âm xe máy ngược chiều làm 3 người thương vong

Tin nổi bật

22:19:34 13/07/2024
Chiều tối 13/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Xuân Đồng, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) giữa xe môtô và xe máy khiến 2 người c.hết, 1 người bị thương.

Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng

Hậu trường phim

21:55:41 13/07/2024
Cuộc khủng hoảng trong ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang gia tăng, dẫn đến việc ngay cả những diễn viên hàng đầu cũng không có việc làm.

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Sao châu á

21:43:07 13/07/2024
Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

Phim châu á

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

Góc tâm tình

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất

Trắc nghiệm

21:13:43 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/7 đến 21/7/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử,

Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ

Tv show

21:06:56 13/07/2024
Loạt ảnh chụp màn hình các status chứa ngôn từ phản cảm của Q.N đang được chia sẻ chóng mặt trong các hội nhóm, dấy lên làn sóng phẫn nộ.