Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình ‘mlem’ trong ‘Kiều’ là ai?

Lê Anh Huy – nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh trong ‘Kiều’ là một người Mỹ gốc Việt. Anh là một y sĩ siêu âm tim và đã có một số thành quả trong hoạt động nghệ thuật.

Nhận được sự quan tâm từ những ngày đầu tiên của dự án, cuối cùng Kiều (đạo diễn Mai Thu Huyền ) đã chính thức bước lên màn ảnh rộng.

Trailer Kiều

Kiều chọn đoạn Thúy Kiều ( Trình Mỹ Duyên ) bị Mã Giám Sinh (Vũ Văn Long) lừa bán vào lầu xanh, rồi gặp Thúc Sinh (Lê Anh Huy) và vướng vào mối quan hệ tay ba với Hoạn Thư (Cao Thái Hà). Đây được xem là một trong những phân đoạn hay nhất trong tuyển tập Truyện Kiều khi mở ra mười lăm năm lưu lạc của Thúy Kiều vừa cho thấy mảnh đời ‘bảy nổi ba chìm’ nhưng vẫn giữ được tấm lòng trinh bạch.

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình mlem trong Kiều là ai? - Hình 1

Kiều nhận nhiều ý kiến trái chiều về nhiều mặt như kịch bản, diễn xuất, dựng phim , kỹ xảo, lồng tiếng…

Ngoài Trình Mỹ Duyên lần đầu đóng phim thì nam diễn viên Lê Anh Huy đóng vai Thúc Sinh cũng là gương mặt mới toanh, gây tò mò cho khán giả. Vậy Lê Anh Huy là ai?

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình mlem trong Kiều là ai? - Hình 2

Thúc Sinh trong Kiều được xây dựng ‘ba trong một’, được chắt lọc từ cả ba nhân vật, có sự nho nhã của Kim Trọng, rất giỏi vẽ với, tâm hồn nghệ sĩ, có sự lãng tử của người đàn ông đa tình, nhưng Thúc Sinh cũng có sự mạnh mẽ và oai hùng của Từ Hải.

Được biết Lê Anh Huy sinh năm 1990, cùng gia đình sang định cư tại Mỹ từ năm anh 15 tuổi. Trước khi về Việt Nam tham gia phim Kiều , Lê Anh Huy làm bác sĩ siêu âm tim tại một bệnh viện ở Mỹ.

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình mlem trong Kiều là ai? - Hình 3

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình mlem trong Kiều là ai? - Hình 4

Lê Anh Huy ngoài đời

Lê Anh Huy có hình thể ‘chuẩn không cần chỉnh’ với chiều cao 1m91, nặng 85kg. Vào năm 21 tuổi, Lê Anh Huy dự thi Nam vương của Mỹ và đạt giải nhất. Anh Huy từng hoạt động model, nhưng sau đó tạm ngưng vì việc học bận rộn. Tuy nhiên sắp tới anh chàng có thể sẽ vừa làm diễn viên vừa quay lại làm model ở Việt Nam.

Lê Anh Huy chia sẻ gia đình anh không có ai theo nghệ thuật nhưng rất ủng hộ anh tham gia các hoạt động nghệ thuật. Về bộ môn nghệ thuật thứ 7, tại Mỹ, Lê Anh Huy đã tham gia một bộ phim điện ảnh và một bộ phim truyền hình.

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình mlem trong Kiều là ai? - Hình 5

Về cơ duyên tham gia Kiều của Lê Anh Huy, đạo diễn Mai Thu Huyền mới đây chia sẻ chị chọn Lê Anh Huy vào vai Thúc Sinh vì tìm thấy được hình ảnh nhân vật trong con người chàng tân binh điện ảnh. Hơn nữa là thấy được sự nghiêm túc, cầu tiến, hết mình của Lê Anh Huy dành cho vai diễn.

‘Khi tôi gặp Lê Anh Huy tôi thấy ngoại hình bạn ấy nam tính, một vẻ đẹp mà ở showbiz Việt hơi hiếm, gương mặt cũng mới mẻ. Lúc đầu tôi không định chọn Thúc Sinh là người mới đóng, chỉ định chọn Kiều là người mới thôi, nhưng thử rất nhiều, khi Lê Anh Huy đến casting mọi người bị thuyết phục ngay.

Một tuần sau khi biết tôi chọn xong, Lê Anh Huy gọi điện hỏi lại tôi là có thật là tôi đã chọn bạn ấy vào vai Thúc Sinh, tôi bảo thật thì bạn ấy thông báo là bạn vừa xin nghỉ công việc bên Mỹ. Tôi hết hồn, lúc đó chưa quay, bạn ấy nói muốn dành thời gian đi tập thể hình vì trong phim có nhiều cảnh nóng, bạn ấy cũng nói phải đi học diễn xuất để giành được vai diễn này, bạn chỉ sợ tôi thay đổi (cười).

Các diễn viên đều quá đáng yêu , tôi không chọn thì mới thấy ân hận. Hai diễn viên chính dù mọi người có nói thế này thế kia nhưng tôi nghĩ nếu chọn lại tôi vẫn chọn hai bạn.’ - đạo diễn Mai Thu Huyền chia sẻ.

Cùng ngắm một số hình ảnh ghi lại thân hình đẹp như tượng tạc của ‘Thúc Sinh’ Lê Anh Huy:

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình mlem trong Kiều là ai? - Hình 6

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình mlem trong Kiều là ai? - Hình 7

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình mlem trong Kiều là ai? - Hình 8

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình mlem trong Kiều là ai? - Hình 9

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình mlem trong Kiều là ai? - Hình 10

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình mlem trong Kiều là ai? - Hình 11

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình mlem trong Kiều là ai? - Hình 12

Lê Anh Huy vai Thúc Sinh: 'Kiều' là một bộ phim ngôn tình cổ trang

Đối với Lê Anh Huy, Thúc Sinh đáng trách nhưng tình yêu của anh dành cho Kiều (Trình Mỹ Duyên) là thật lòng, tình yêu của cả hai hệt như một câu chuyện ngôn tình.

Phim Kiều (2021) do Mai Thu Huyền làm đạo diễn đã chính thức có suất chiếu sớm vào ngày 7-8/4 tại hai đầu cầu TP.HCM và Hà Nội. Xuất hiện trong buổi công chiếu bộ phim tại Hà Nội, Lê Anh Huy - vai Thúc Sinh đã có nhiều chia sẻ với Tiin.vn liên quan đến bộ phim và vai diễn của mình.

Trailer phim Kiều

Đối với Lê Anh Huy, Thúc Sinh là một nhân vật đáng trách khi đã có vợ đẹp, ngoan hiền vẫn đi ngoại tình với Kiều. Khi xem xong phim, anh cũng nhận ra chính Thúc Sinh là người khiến cho mọi người đau khổ.

Lê Anh Huy vai Thúc Sinh: Kiều là một bộ phim ngôn tình cổ trang - Hình 1

Lê Anh Huy trong tạo hình Thúc Sinh.

Đóng cặp cùng Trình Mỹ Duyên nhiều nhất, đối với Lê Anh Huy cô là một người rất hợp với Kiều, từ ánh mắt, cử chỉ, ngoại hình cho đến tính cách. Cả hai đều là những diễn viên mới, trong quá trình tập kịch bản, Lê Anh Huy và Trình Mỹ Duyên đã luôn đồng hành bên cạnh nhau, giúp đỡ nhau trong những lần tập thoại, đồng thời cùng xem phim cổ trang để học các cách tạo nét trên máy quay.

Cũng vì vậy, sự thân thiết của hai người từng khiến đạo diễn Mai Thu Huyền nghi ngờ 'giỡn như anh em thì sao mà ra được người tình'. Tuy nhiên, nam diễn viên 31 tuổi cho biết, khi lên trường quay, cả hai người đã gạt bỏ cái tôi cá nhân ra ngoài, nhập tâm vào nhân vật. Anh khẳng định 'Lúc đó chúng tôi chính là Thúc Sinh và Kiều, tôi tin khi đó Thúc Sinh và Kiều thực sự yêu nhau' .

Lê Anh Huy vai Thúc Sinh: Kiều là một bộ phim ngôn tình cổ trang - Hình 2

Mối tình tay ba đầy ngang trái.

Ngoài cảnh nóng với Thúy Kiều, Thúc Sinh còn có cảnh nóng với nhân vật Hoạn Thư ( Cao Thái Hà ), trong phim cũng nhiều lần xuất hiện cảnh 'nóng bỏng tay'. Khi được hỏi liệu phim có đang lạm dụng cảnh nóng, Lê Anh Huy chia sẻ: 'Tôi không nghĩ phim đang lạm dụng cảnh nóng. Kiều là một bộ phim ngôn tình. Các cảnh nóng đã được quyết định bởi cả 1 ekip và tôi tôn trọng sự quyết định này' .

Lê Anh Huy vai Thúc Sinh: Kiều là một bộ phim ngôn tình cổ trang - Hình 3

Lê Anh Huy vai Thúc Sinh: Kiều là một bộ phim ngôn tình cổ trang - Hình 4

Cảnh nóng trong phim được đánh giá là khá 'táo bạo'.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng chia sẻ thêm về đạo diễn Mai Thu Huyền. Đối với anh, mặc dù cô là đạo diễn nữ nhưng khi lên phim trường cũng thuộc dạng 'thét ra lửa', bản thân Lê Anh Huy đã rất sợ cô.

Phim Kiều chọn đoạn Thúy Kiều (Trình Mỹ Duyên) bị Mã Giám Sinh (Vũ Văn Long) lừa bán vào lầu xanh, rồi gặp Thúc Sinh (Lê Anh Huy) và vướng vào mối quan hệ tay ba với Hoạn Thư (Cao Thái Hà). Đây được xem là một trong những phân đoạn hay nhất trong tuyển tập Truyện Kiều khi mở ra mười lăm năm lưu lạc của Thúy Kiều vừa cho thấy mảnh đời 'bảy nổi ba chìm' nhưng vẫn giữ được tấm lòng trinh bạch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chỉ mới đóng phim chung với Vương Nhất Bác, Hoàng Cảnh Du, Trương Triết Hạn đã dính 'phốt'!01:01Sau lùm xùm 'mua like' bình luận, Trương Triết Hạn được Weibo minh oan05:02Hướng dương ngược nắng tung hậu trường Hoàng - Minh hôn nhau nhiều lần, Diễm Loan cùng cả ê kíp... ngồi xem03:05Go Min Si 'Youth of May': Biên kịch - đạo diễn tài năng từ năm 20 tuổi, được mệnh danh là 'con gái' của Netflix Hàn00:53Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt02:39Seo Ye Ji rút khỏi 'Island' sau scandal điều khiển bạn trai, 'tiểu tam' của 'Thế giới hôn nhân' sẽ là người thay thế00:50Quỳnh Kool nói về nụ hôn với Đình Tú và Hà Việt Dũng trong 'Hướng dương ngược nắng' và 'Hãy nói lời yêu'05:15'Hướng dương ngược nắng': Lộ cảnh Vỹ vào thăm ông Vụ, xác định 'công sinh không bằng công dưỡng'02:57Victor Vũ gây bất ngờ khi không biết Amee là 'idol giới trẻ' lúc casting vai diễn cho 'Thiên thần hộ mệnh'02:31Cổ Lực Na Trát có đến 4 phim lên sóng đầu năm 2021: Xinh đẹp khỏi bàn nhưng phim nào cũng flop01:37Hoạt hình Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt, netizen đã có nhận định "đậm mùi Trung Quốc"?06:49'Thương lan quyết' tung poster mới, công chúng lo lắng Vương Hạc Đệ tiếp tục 'đơ như cây cơ'02:08Bắt gặp Dần Béo (Trạng Tí) vô tư "quẩy" cực sung sau buổi chiếu phim, đoạn kết đáng yêu chỉ muốn "bắt về nuôi"!02:47Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị hãm hại dù Trường Ca Hành đã hết, fan Việt bất ngờ bảo vệ "thủ phạm"?01:35Lý Hải: “Lật mặt lần đầu tiên áp dụng poster tranh 3D tại Việt Nam”02:48

Tiêu điểm

Mỹ nhân tài sắc chẳng kém cạnh Lưu Diệc Phi lụi tàn sự nghiệp, nguyên nhân khiến nhiều người xót xa
11:01:50 16/05/2021
Nam diễn viên Trần Tích Vinh qua đời ở tuổi 38 vì ung thư phổi
17:13:30 16/05/2021
Phim giải nghệ TVB của Âu Dương Chấn Hoa "rớt đài" vì lừa dối khán giả, PR quá lố sao nữ Hoàn Châu Cách Cách?
16:23:37 15/05/2021
Nhậm Gia Luân quay cảnh khóc một phát ăn ngay ở hậu trường, lý do tự mình lau nước mắt khiến fan nể phục
16:02:18 15/05/2021
Ảnh Đế Yoo Ah In: Thoát mác "bạn thân Song Hye Kyo" để làm "Ngựa điên" xuất chúng màn ảnh Hàn
17:10:14 15/05/2021
Người dân phấn khích khi gặp Tom Cruise
21:04:52 15/05/2021
Minh Hằng “tái ngộ” Lương Mạnh Hải trong phim Việt hóa của Vũ Ngọc Đãng
22:05:01 16/05/2021
Quái nữ Nanno tưởng ngầu thế nào, hóa ra từng bị Baifern đánh ghen
20:26:39 15/05/2021
Dương Tử đóng lại vai Cẩm Mịch ở Hương mật tựa khói sương, xuất hiện xinh đẹp khiến fan mê mẩn
08:52:35 16/05/2021
David Beckham bất ngờ trở thành diễn viên truyền hình
22:11:10 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Hoàn Vũ Myanmar sẽ gặp nguy hiểm nếu quay lại quê hương sau khi Miss Universe kết thúc
08:43:50 17/05/2021
Chính thức: Việt Nam lọt top 21 Miss Universe, Khánh Vân từng bước phá vỡ kỷ lục của H’Hen Niê
08:06:48 17/05/2021
Khánh Vân đã có chia sẻ đầu tiên sau khi dừng chân ở top 21 Miss Universe 2020
08:55:41 17/05/2021
Chính thức hé lộ trang phục dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân tại chung kết Miss Universe 
06:42:10 17/05/2021
1 tiếng trước Chung kết Miss Universe, lộ diện trang phục dạ hội mới của Khánh Vân, nhưng sao lại gây tranh cãi thế này?
06:24:03 17/05/2021
Người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020
06:54:29 17/05/2021
Vy Oanh viết tâm thư đáp trả sâu cay doanh nhân Phương Hằng
08:53:13 17/05/2021
Lộ diện sao Việt đầu tiên trực tiếp có mặt tại chung kết Miss Universe ở Mỹ để cổ vũ cho Khánh Vân
07:24:38 17/05/2021
Ghi nhận ca Covid-19 tử vong thứ 37, là người đàn ông 34 tuổi
08:09:44 17/05/2021
Ca sĩ Vy Oanh nói khán giả 'biến', trách bà Phương Hằng về việc từ thiện: 1000 tỷ đâu, nói mồm hả
10:11:57 17/05/2021

Tin mới nhất

Thách bạn nhớ hết biệt danh dàn nhân vật Kính Vạn Hoa: Hạnh là "Bò Viên", vậy Quý ròm là gì ta?

08:59:09 17/05/2021
Kính Vạn Hoa là bộ phim dài tập kinh điển của tuổi thơ hàng triệu fan Việt.

Phương Oanh khiến khán giả mê mệt khi để tóc ngắn cá tính trong "Hương vị tình thân"

08:52:42 17/05/2021
Trong phim Hương vị tình thân, nữ diễn viên Phương Oanh gây ấn tượng với mái tóc ngắn trẻ trung, cá tính khi vào vai cô kỹ sư trẻ Phương Nam.

Phương Oanh tự nhận 'béo ngậy' nhưng phản ứng của khán giả mới là điều bất ngờ

21:54:36 16/05/2021
Phương Oanh đã phải thay đổi ngoại hình rất nhiều để vào vai Phương Nam trong Hương vị tình thân. Tuy có mập hơn thấy rõ nhưng khán giả dường như không hề khó chịu mà ngược lại, rất thích thú với Phương Oanh phiên bản khúc giò.

Hướng dương ngược nắng tung hậu trường Hoàng - Minh hôn nhau nhiều lần, Diễm Loan cùng cả ê kíp... ngồi xem

20:56:26 16/05/2021
Lương Thu Trang - Việt Anh phải hôn nhau nhiều lần trong hậu trường Hướng dương ngược nắng.

Lần đầu có phim cung đấu để khán giả tương tác trực tiếp: Bạn sẽ sống đến tập mấy ở cuộc chiến hậu cung?

20:48:25 16/05/2021
Giống Black Mirror của Netflix, làng phim Trung cũng có phim cung đấu cho phép khán giả tương tác, quyết định cốt truyện.

Dân mạng phát sốt với visual đỉnh cao của nam thần màn ảnh Việt thập niên 90, truy ra danh tính mà sốc xỉu ngang

20:45:55 16/05/2021
Có ai ngờ nam thần màn ảnh thập niên 90 lại là gương mặt cực thân quen này.

Hồng Ánh hoá ra là "từ điển" thoại Cây Táo Nở Hoa, đối đầu Trịnh Thảo trong thử thách trí nhớ cực hack não

17:04:16 16/05/2021
Cặp đôi mẹ con Hồng Ánh - Trịnh Thảo tham gia thử thách cực kỳ khó nhằn về bộ phim Cây Táo Nở Hoa đình đám, liệu ai sẽ thắng?

Thành tích "đỉnh chóp" của ác nữ sừng sỏ nhất Như Ý Truyện: Ám sát hoàng đế rồi hại chết hoàng hậu, ai làm lại chị?

16:54:42 16/05/2021
Cùng nhìn lại bảng thành tích thảm sát hậu cung của Kim Ngọc Nghiên (Như Ý Truyện) nào!

NSND Trọng Trinh muốn đi đến tận cùng của đam mê

15:05:42 16/05/2021
Gắn gần cả cuộc đời với phim ảnh, nhiệt huyết của NSND Trọng Trinh với nghề chưa bao giờ cạn, trái lại mỗi lúc càng đong đầy.

Tạo hình Lọ Lem của Camila Cabello

14:55:02 16/05/2021
Những hình ảnh đầu tiên của nữ ca sĩ Camila Cabello khi thủ vai nàng Lọ Lem được chia sẻ.

Xa Thi Mạn, Tần Lam tái ngộ

14:50:11 16/05/2021
Đây là lần tái ngộ trên màn ảnh đầu tiên của hai ngôi sao sau vai diễn trong Diên Hi công lược.

Trai đẹp được ghép đôi với Quỳnh Kool hóa ra là thầy giáo toán nổi tiếng, bị chê thoại như trả bài trong "Hãy nói lời yêu"

09:03:21 16/05/2021
Nhân vật xuất hiện cạnh Quỳnh Kool trong phim Hãy nói lời yêu hóa ra chính là thầy giáo toán hot nhất nhì MXH - Nhữ Ngọc Nguyên Trực.

Thúy Ngân thắc mắc vì sao Nhã Phương không mặc bikini khoe eo con kiến, câu trả lời của vợ Trường Giang gây ngã ngửa

09:01:17 16/05/2021
Thúy Ngân - Nhã Phương vui vẻ và thân thiết trong hậu trường Cây táo nở hoa, khác hẳn khi lên phim.

'Hãy nói lời yêu': Trước cảnh Hoàng My có nguy cơ bị Bình 'làm thịt', Quỳnh Kool đi trách Hồng Diễm

08:57:28 16/05/2021
Đáng chú ý, Đình Tú - nam diễn viên đóng vai bạn trai Trí của Cao Minh Ngọc trong Hướng dương ngược nắng thì tội nghiệp cho nhân vật của mình đã bị cắm sừng.

Cuộc chiến thượng lưu phần 3: Lộ cảnh Ju Dan Tae giả làm bác sĩ để vượt ngục, Oh Yoon Hee - Seo Jin đều được ra tù

08:44:09 16/05/2021
Người hâm mộ đã chụp được những khoảnh khắc liên quan đến dàn diễn viên trong phần 3 Cuộc chiến thượng lưu.

Nhạc sĩ Tiến Minh nói về vai diễn "tưng tửng" đáng yêu của mình trong Hướng dương ngược nắng

20:45:25 15/05/2021
Nói về nhân vật ông chủ quán cà phê trong Hướng dương ngược nắng, nhạc sĩ Tiến Minh cho biết đó là một vai diễn phụ nhưng đã tạo được ấn tượng cho nhiều khán giả.

Visual hồi trẻ của Tom Cruise, Brad Pitt và Leonardo DiCaprio trong phim bất ngờ bị netizen đào lại, bây giờ cũng khó có ai bì được!

20:29:13 15/05/2021
Sau hàng chục năm, bộ ba nam diễn viên Tom Cruise, Brad Pitt và Leonardo DiCaprio vẫn khiến cư dân mạng bất ngờ về nhan sắc hồi trẻ trong các bộ phim kinh điển.

Trước khi náo loạn Miss Universe, Khánh Vân hóa ra từng làm y tá lẳng lơ ở Bệnh Viện Thần Ái

20:24:31 15/05/2021
Trước khi trở thành niềm tự hào của Việt Nam khi liên tục tạo được dấu ấn tốt đẹp tại Miss Universe 2020, Nguyễn Trần Khánh Vân từng được chú ý qua vai diễn nóng bỏng trong webdrama Bệnh Viện Thần Ái.

"Bom sex" Bridgerton được làm thêm phần ngoại truyện, phải chăng định thiết lập "vũ trụ tình ái 18+"?

20:15:18 15/05/2021
Khả năng hãng Netflix định thiết lập một vũ trụ Bridgerton đang ngày càng rõ ràng, khi một series ngoại truyện mới của thương hiệu này chuẩn bị được sản xuất.

"Bom sex" 365 Days ngồn ngộn cảnh nóng phản cảm, bị chê "rác phẩm" vẫn được làm thêm tận 2 phần nữa!

16:55:02 15/05/2021
Dù bị tố cổ xúy nạn hiếp dâm, Netflix vẫn sản xuất hai phần tiếp theo của 365 Days với sự trở lại của dàn diễn viên chính.

Bộ 3 “Thiên Thần Hộ Mệnh” Salim - Trúc Anh & AMEE: Cũng hơi bất ngờ khi thấy anh Victor ôm búp bê đi dạo, không nghĩ anh có sở thích ấy

16:30:17 15/05/2021
Trái ngược với không khí kinh dị - kỳ ảo trong phim, bộ ba Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ ngoài đời thật ngoài đẹp ra thì khá giống một gánh hài di động.

Có thể bạn quan tâm

Đánh bóng bàn thua, Trọng Hoàng còn bị Văn Hậu "bắt nạt"

Bên lề sân cỏ

12:14:13 17/05/2021
Với Văn Hậu thì việc bắt nạt đàn anh đã trở thành thói quen rồi.

Trước Khánh Vân, Đỗ Mỹ Linh cũng từng “bại trận” trước tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Sao việt

12:13:47 17/05/2021
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza từng tham gia Hoa hậu thế giới 2017 và đạt thành tích á hậu 1.

Xác định được 18 F1 và F2 của bệnh nhân Covid-19 ở Khu đô thị mới Đại Kim

Sự kiện nóng

12:13:42 17/05/2021
Sáng 17-5, Phó Chủ tịch UBND phường Đại Kim (quận Hoàng Mai) Nguyễn Thị Thái cho biết, ngày 16-5, sau khi nhận được thông tin về ca mắc Covid-19 tại TT7 Khu đô thị mới Đại Kim, UBND phường đã ban hành thông báo về việc tạm thời không rờ...

Nghịch lý thủ môn tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

12:11:43 17/05/2021
Ba thủ môn trong danh sách tuyển Việt Nam tới từ ba đội cuối bảng V.League, trong khi người gác đền của hai đội dẫn đầu không được HLV Park Hang-seo trao cơ hội.

Bùi Tiến Dũng và bạn gái Tây hò hẹn cuối tuần

Sao thể thao

12:08:20 17/05/2021
Thủ môn Bùi Tiến Dũng dành ngày nghỉ để ở nhà cùng bạn gái, cùng nhau ăn uống và xem phim.

Hạn sử dụng của các loại mỹ phẩm

Làm đẹp

12:08:15 17/05/2021
Sản phẩm làm đẹp đã hết hạn có thể gây ra dị ứng, nổi mụn hoặc thậm chí là nhiễm trùng da.

Va chạm xe ben, thanh niên bị cán tử vong trên Quốc lộ 1

Đời sống

12:05:40 17/05/2021
Nam thanh niên chạy xe máy va chạm với xe ben và bị phương tiện này cán tử vong tại chỗ.​

Loạt xe sang và siêu xe chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Ôtô

12:02:44 17/05/2021
Mẫu SUV Audi Q5, bộ đôi Jaguar F-Pace và XF và siêu phẩm Roma & SF90 Stradale của Ferrari sẽ là những mẫu xe đắt tiền sắp cập bến Việt Nam trong tháng 5 này.

Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói

Tâm sự

12:02:37 17/05/2021
Lan vừa dứt lời, tôi lập tức mặc quần áo rồi ra về, trong lòng hoảng sợ vô cùng. Tôi còn công việc và một gia đình đang ấm êm, tôi không thể xảy ra chuyện gì được, cũng không muốn mọi thứ ầm ĩ, ồn ào lên.

Ngoài phim của Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, còn tác phẩm Hoa ngữ nào đáng hóng trong nửa cuối năm 2021?

Phim châu á

12:02:21 17/05/2021
Nửa cuối năm 2021, đầu năm 2022 sẽ là màn so kè trên màn ảnh nhỏ giữa Nhậm Gia Luân, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến và loạt sao Hoa ngữ đình đám khác.

Bà Nguyễn Phương Hằng: Tôi sẽ lấy Hồng Vân ra thí điểm để làm gương cho nghệ sĩ khác

Netizen

12:01:08 17/05/2021
NSND Hồng Vân, đạo diễn Hoa Hạ sẽ được tôi thí điểm đưa ra tòa. Vô cớ gì các người lại chửi tôi – bà Nguyễn Phương Hằng nói.

Lạ miệng với món bún xào đuôi bò của miền Trung

Ẩm thực

11:56:06 17/05/2021
Với món bún xào đuôi bò này, bạn sẽ ngạc nhiên khi bún được xào với nghệ, tạo màu sắc hấp dẫn cùng hương vị ngon và miệng.

Vợ chồng có còn yêu nhau say đắm hay không, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết

Tình yêu

11:54:21 17/05/2021
Ngủ một mình chỉ đơn giản là nghỉ ngơi, nhưng ngủ cùng người bạn đời chính là hưởng thụ cuộc sống.

Siêu xe McLaren bị cháy thành tro vẫn được rao bán

Siêu xe

11:49:05 17/05/2021
Đống tro tàn này từng là một siêu xe McLaren GT trị giá hơn 210.000 USD.

Lật kèo Barcelona, Messi sẽ hưởng lương siêu khủng ở Man City?

Bóng đá thế giới

11:47:58 17/05/2021
Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Messi có thể đồng ý chuyển tới Man City nếu nhận mức lương siêu khủng lên tới 500.000 bảng/tuần (sau thuế).