Sau khi công ty phát hiện bị mất trộm linh kiện điện thoại trị giá 400 triệu đồng, Dương Trọng Đồng đã ra đầu thú.
Công an huyện Việt Yên ( Bắc Giang ) đang tạm giữ hình sự Dương Trọng Đồng ; SN 1988; địa chỉ xã Trung Sơn , huyện Việt Yên , Bắc Giang để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản .
Dương Trọng Đồng tại cơ quan điều tra
Trước đó, ngày 15/01/2021, Công an huyện Việt Yên nhận được tin báo tại Công ty TNHH Hosiden có địa chỉ tại KCN Quang Châu, huyện Việt Yên về việc bị mất trộm nhiều hàng hóa là linh kiện điện tử.
Tiếp đó, Công an cũng tiếp nhận Dương Trọng Đồng ra đầu thú và khai nhận hành vi trộm cắp số tài sản trên.
Được biết, quá trình làm công nhân tại đây, Đồng đã trộm số linh kiện điện tử trị giá khoảng 400 triệu đồng.
Vụ việc đang được làm rõ.
Bắc Giang: Bắt quả tang hai đối tượng nghiện trộm cắp tài sản của doanh nghiệp
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) vừa tiến hành tạm giữ đối với Thân Văn Hùng (SN 1987) trú tại tổ dân phố My Điền 2, thị trấn Nếnh và Nguyễn Văn Thu (SN 1992) trú tại thôn 3, xã Vân Trung, cùng huyện Việt Yên để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Đối tượng Nguyễn Văn Thu và Thân Văn Hùng
Trước đó, vào trưa 21/11, thông qua camera an ninh, tổ bảo vệ của Công ty TNHH Vinasolar thuộc KCN Vân Trung (Việt Yên) phát hiện tại khu vực để ống nhựa, van khóa nước có 2 nam giới nghi vấn đột nhập trái phép nên đã thông báo tới cơ quan công an. Nhận được tin báo, Đồn Công an Quang Châu cử một tổ công tác nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng lực lượng an ninh cơ sở bắt quả tang 2 đối tượng Thân Văn Hùng và Nguyễn Văn Thu trộm cắp tài sản.
Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng khai nhận, đã bố trí một người trèo qua tường rào đột nhập vào trong lấy tài sản, còn một người đứng ngoài để nhận. Tài sản hai đối tượng lấy trộm gồm 62 cút nhựa, 6 van khóa nước (trị giá khoảng 8 triệu đồng).
Qua tìm hiểu tại nơi cư trú của các đối tượng được biết, cả 2 đối tượng đều nằm trong diện quản lý tại địa phương và nghiện ma túy. Đáng chú ý, Nguyễn Văn Thu có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản và lưu hành tiền giả.
Ngay sau đó, đồn Công an Quang Châu đã bàn giao hồ sơ, đối tượng và tang vật cho Đội Điều tra tổng hợp, Công an huyện Việt Yên. Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên đã tạm giữ hình sự đối với Hùng và Thu để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án./.
Không massage, khách bị ép trả bốn triệu đồng hai ly cà phê Khi hai thanh niên từ chối không chịu sử dụng dịch vụ massage, nữ quản lý đã chốt cửa, gọi người đến đánh và lấy 4 triệu đồng hai cốc cà phê. Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Hường (SN 1986, trú tại Tân Sơn, Phú Thọ), Lương Văn Đạt (SN...
Tin mới nhất
32 năm đội đơn đi khiếu nại, Thanh tra Chính phủ chỉ mất 15 ngày để giải oan
15:40:01 26/02/2021
Trường ĐH Y - dược, ĐH Thái Nguyên cùng nhiều bộ ngành đã thờ ơ, thiếu trách nhiệm đẩy bác sĩ Nguyễn Ngọc Lợi từ một người có công với cách mạng phải ròng rã 32 năm đội đơn đi khiếu nại nhưng không được giải quyết.
Công an TP Hạ Long điều tra vụ tài xế tố bị cướp tiền trên cao tốc
15:37:47 26/02/2021
Theo trình báo của tài xế, trong khi người này dừng và xuống kiểm tra tình trạng xe trên cao tốc Hạ Long - Vân Đồn đã bị 2 người đàn ông đi trên xe máy dùng dao đe dọa và lấy đi 2 triệu đồng.
Người phụ nữ mất 5 tỷ đồng sau cuộc gọi điện của kẻ giả mạo công an
15:32:15 26/02/2021
Bị đe dọa liên quan đến đường dây tội phạm rửa tiền, bà C. chuyển 5 tỷ đồng cho các đối tượng giả mạo công an và bị chiếm đoạt.
Dựng hiện trường vụ giật túi xách rồi tông xe khiến 2 người tử vong
15:29:55 26/02/2021
Liên quan vụ cướp giật túi xách rồi tông xe khiến hai người tử vong, cơ quan chức năng đưa nghi phạm Trương Đức Huy đến đường Lê Trọng Tấn (quận Tân Phú, TP.HCM) dựng lại hiện trường.
Giải cứu nhiều trẻ sơ sinh bị bán sang Trung Quốc
14:45:25 26/02/2021
Cục Cảnh sát hình sự vừa phối hợp cùng Công an Hà Nội và Cao Bằng triệt phá đường dây mua bán trẻ sơ sinh sang Trung Quốc, giải cứu 3 trẻ sơ sinh.
Tạm giữ nghi phạm 45 tuổi dâm ô cháu gái 6 tuổi ở TP Thủ Đức
14:38:47 26/02/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức, TP.HCM tạm giữ người đàn ông 45 tuổi có hành vi dâm ô cháu gái 6 tuổi.
20 thỏi kim loại màu vàng tạm giữ tại Công ty Alibaba không phải là vàng
14:01:59 26/02/2021
Khi khám xét Công ty Alibaba, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tạm giữ 20 thỏi kim loại màu vàng với trọng lượng hơn 7,3kg. Kết quả giám định ban đầu toàn bộ số hợp kim trên không phải là vàng.
COVID-19 cấm thì cấm, nhân viên massage vẫn cứ khỏa thân kích dục
13:57:07 26/02/2021
Mặc dù UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản tạm dừng hoạt động vũ trường, karaoke, massage... nhưng 2 cơ sở bất chấp, vẫn lén lút hoạt động và để nhân viên khỏa thân kích dục cho khách.
Bị xét kỷ luật, cho người đến hăm dọa giám đốc sở
13:54:15 26/02/2021
Ngày 26-2, Công an tỉnh Bình Định cho biết ông Võ Văn Tiễn, phó giám đốc Trung tâm Văn hóa điện ảnh, là người cho người đến nhà hăm dọa ông Tạ Xuân Chánh, giám đốc Sở VH-TT Bình Định, khi sở này xem xét kỷ luật ông Tiễn.
Phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng sẽ mở ngày 8/3
12:11:17 26/02/2021
Cựu chủ tịch PVN Đinh La Thăng cùng Trịnh Xuân Thanh và 10 đồng phạm bị xét xử lại sau gần 40 ngày hoãn phiên tòa.
Đăng tải cách tự điều trị Covid-19, bị phạt 7,5 triệu đồng
11:35:02 26/02/2021
Ngày 24-2, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã ra Quyết định số 36/QĐ-XPVHC xử phạt vi phạm hành chính với L.T.H (sinh năm 1992, ở phường Phúc La, quận Hà Đông) vì đã đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật về dịch Covid-19...
Thu giữ thêm 2 tàu trọng tải khủng trong vụ pha chế 2,7 triệu lít xăng giả
10:22:28 26/02/2021
Công an Đồng Nai đã phát hiện, thu giữ 2 tàu trọng tải 1.500 tấn trong vụ buôn lậu, pha chế hơn 2,7 triệu lít xăng giả.
Hải Dương khởi tố đối tượng xúc phạm lực lượng chống dịch
01:06:33 26/02/2021
Công an thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Bá M. về hành vi chống người thi hành công vụ.
Bắt giữ người đàn ông thay tên đổi họ, trốn lệnh truy nã đặc biệt
00:56:15 26/02/2021
Sau khi chém trọng thương hàng xóm, người đàn ông ở Đắk Nông đã thay tên đổi họ, lẩn trốn tại nhiều tỉnh thành.
'Lỡ hẹn một lần khiến em tôi đi mãi'
00:16:46 26/02/2021
Trí và gia đình trả vé máy bay, hẹn năm sau sẽ có cái Tết đoàn viên. Ai ngờ vì lỡ hẹn một lần khiến em tôi đi mãi, anh trai nạn nhân vụ cướp tông chết người ở TP.HCM nói.
Bắt giam nghi phạm đâm 3 người tử vong trong quán karaoke
23:06:04 25/02/2021
Chiều 25/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đã di lý Nguyễn Công Dũng - nghi phạm gây ra vụ án mạng trong quán karaoke khiến 3 người tử vong, từ bệnh viện ở Hà Nội về Hòa Bình để tạm giam.
Công an TP.HCM tìm bị hại mua đất nền dự án 'ma' của Trương Thanh Phong và đồng phạm
22:46:01 25/02/2021
Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thông báo tìm bị hại là khách hàng bị Trương Thanh Phong và đồng phạm chiếm đoạt tiền thông qua việc ký kết các hợp đồng góp vốn, đặt cọc chuyển nhượng đất nền tại các dự án không có thật.
Phó chánh văn phòng Sở GTVT Ninh Bình bị bắt vì liên quan khai thác cát trái phép
22:43:24 25/02/2021
Cơ quan điều tra Bộ Công an khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Phạm Xuân Hưởng, phó chánh văn phòng Sở Giao thông vận tải tỉnh Ninh Bình, để điều tra về những sai phạm liên quan đến hoạt động khai thác cát trái phép tại địa phương.
Tạm giữ 4 người Long An tình nghi là 'đường dây' đưa người vượt biên
22:40:17 25/02/2021
Liên tục phát hiện vụ việc người từ khắp các tỉnh đổ về huyện Tân Hưng, Long An để vượt biên sang Campuchia, lực lượng chức năng vừa tạm giữ 4 người nghi là đường dây đưa người vượt biên.
Đang nhậu đòi về, 4 nam thanh niên đâm chém nhau, 2 người nhập viện
22:37:49 25/02/2021
Đang nhậu, Phong cùng nhóm bạn khoảng 4 người xin về sớm, Ân không cho nên cả hai nhóm xảy ra mâu thuẫn đâm chém nhau, 2 người nhập viện cấp cứu.
Bị phạt hơn 17 triệu vì bỏ đi bán thịt khi đang cách ly
22:30:03 25/02/2021
Một phụ nữ tại thị trấn Cẩm Giang (huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) đã bị UBND thị trấn đề nghị xử phạt 17,5 triệu đồng vì bỏ đi bán thịt lợn trong khi đang thuộc diện cách ly tại nhà.
Giả làm phụ huynh, lừa tiền gia sư
22:20:15 25/02/2021
Lê Thanh Hiếu, 23 tuổi, gửi đường link cho chứa mã độc cho nữ gia sư qua Facebook để chiếm đoạt tài khoản ngân hàng.
Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng
22:18:27 25/02/2021
Ông Trần Văn Sông, 61 tuổi, thấy con trai chạy vụt khỏi nhà trong dáng vẻ hốt hoảng liền vào kiểm tra và phát hiện một cô gái bị siết cổ chết trong phòng ngủ.
Nghệ An yêu cầu xử lý tập thể, cá nhân để xảy ra sai phạm đất tại Công ty 791
19:48:51 25/02/2021
UBND tỉnh Nghệ An đang yêu cầu cơ quan chức năng xử lý trách nhiệm những người liên quan đến sai phạm đất đai của Công ty 791.
Phát hiện 5 hộ dân trồng hơn 200 cây anh túc làm rau nuôi lợn
19:46:15 25/02/2021
Bước đầu, 5 hộ dân các xã Kiên Thành, Tân Lập, thị trấn Chũ (Bắc Giang) cho biết, họ trồng 214 cây anh túc trong vườn làm rau nuôi lợn.
Bắt 'ông trùm' đường dây vận chuyển ma tuý xuyên quốc gia
19:41:26 25/02/2021
Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình vừa bắt giữ một ông trùm nguy hiểm trong đường dây buôn bán ma tuý xuyên quốc gia.