Nam chính tổng tài thất bại nhất phim Hàn

Ngoài đẹp trai, chàng nam chính tổng tài này hoàn toàn vô dụng, cứng đầu và còn “báo hại” công ty không ít lần.

King the Land – Khách Sạn Vương Giả đã đi sang tập phim thứ 10 và đang có những biến động lớn về rating. Tập 9 và 10 đ.ánh dấu lần đầu tiên kể từ khi phát sóng, rating của phim tụt dốc ở cả hai khung thứ Bảy lẫn Chủ nhật. Ngoài ra, phim đang nhận “bão” 1 sao với hơn 100 nghìn lượt đ.ánh giá, nhận điểm dưới 2 vì tình tiết bôi nhọ văn hóa và cả kịch bản nhạt nhẽo, “3 xu”.

Trong số đó, nhân vật nam chính Gu Won của Lee Jun Ho trở thành nỗi thất vọng lớn khi đến hiện tại, anh là một tổng tài vô dụng, chẳng làm nên “cơm cháo” gì ngoài việc yêu đương, tán tỉnh bạn gái.

Nam chính tổng tài thất bại nhất phim Hàn - Hình 1

“Cậu ấm” bất tài, vào công ty chỉ để “báo”

Hiện tại đã trải qua 10 tập nhưng định hình về nhân vật Gu Won vẫn rất nhạt nhòa, mông lung và không có sự phát triển đáng kể nào. Ngay từ tập 1 của King the Land, Gu Won đã xuất hiện như một “cậu ấm” bất trị, bị bố ép vào môi trường công sở để xem khả năng thừa kế đến đâu. Anh chàng học và sinh sống tại nước ngoài lâu năm, không rõ là học về gì, có định hướng nghề nghiệp thế nào nhưng luôn miệng nói rằng “có rất nhiều t.iền”. Anh còn không sợ khi cô chị nhiều lần ám chỉ cút khỏi nhà nữa! Thế nhưng trước khi chính thức về làm tại King the Land, tài chính của Gu Won ở đâu ra?

Nam chính tổng tài thất bại nhất phim Hàn - Hình 2

Video đang HOT

Trong tiến trình 7 năm tại nước ngoài, Gu Won chỉ có đi học, lái siêu xe ra đường, tỏ ra cô độc, rồi lại đi học. Chẳng có chi tiết nào cho thấy Gu Won là người nhìn xa trông rộng, có “m.áu” kiếm t.iền gì cả.

Anh chàng không có nghề ngỗng, sự nghiệp gì, không rõ có đầu tư gì hay không, và tất nhiên chỉ có thể sống bám gia đình mà thôi. Gu Won chịu về giữ chức vụ cao ở King the Land để điều tra về mẹ của mình, thế nhưng cũng cho thấy chiếc ghế giám đốc này rõ ràng quá cao dành cho anh. Hwa Ran có thể là một kẻ ác trong câu chuyện của Gu Won, nhưng cô rõ ràng là một lãnh đạo tài giỏi, lý trí và luôn tạo điều kiện cho nhân viên giỏi thăng tiến (như Sa Rang). Việc “bôi đen” Hwa Ran trở thành kẻ có vẻ đang bóc lột cấp dưới bằng KPI trên trời cũng không giúp Gu Won trở nên tỏa sáng, khi thật ra anh không có năng lực gì để xoay chuyển tình thế này ngoài việc cho bộ 3 Sa Rang… nghỉ việc không lương, đi du lịch mà chưa có sự xem xét qua của Hwa Ran.

Nam chính tổng tài thất bại nhất phim Hàn - Hình 3

Hwa Ran gồng gánh cả tập đoàn, giờ đây còn phải lo cả những lần phá hoại của cậu em trai “chiếu mới” này. Đơn cử là khi Gu Won tự mình lấy trực thăng công ty mà không cần phê duyệt để đi cứu Sa Rang, khiến công ty chịu tổn thất lớn. Trong mắt khán giả đó là ngôn tình, nhưng trong thực tế thì đó là lá đơn sa thải đáng lý ra phải dành cho Gu Won.

Nam chính tổng tài thất bại nhất phim Hàn - Hình 4

Gu Won có thể có ý định tốt, muốn thay nhân viên cất tiếng nói xóa đi sự bất công nhưng thực lực anh không cho phép. Gu Won dưới quyền Hwa Ran, sau 10 tập phim cũng chưa có thành tựu to lớn nào đóng góp cho công ty. Điều duy nhất anh làm được và được bố khen đó là mời thành công hoàng tử Ả Rập đến khách sạn. Thay vì là màn phô diễn tài ngoại giao của nam chính, nhân vật hoàng tử này được “vẽ” hẳn luôn là… bạn học cũ của anh chàng. Kịch bản “bàn tay vàng” đã khiến cho nhân vật Gu Won chẳng khác nào kẻ “há miệng chờ sung”, trải qua 75% thời lượng phim rồi mà vẫn chưa thể hiện được mình là người thừa kế sáng giá, hay chí ít là một nhân sự có tài, có đóng góp dành cho công sở.

Làm việc thì ít, ngắm gái thì nhiều

Gu Won đến King the Land và giữ chức vụ lớn, nhưng anh cũng không mặn mà gì với công việc này. Gu Won giống như một giám đốc “bù nhìn”, và điều này càng thể hiện rõ sau khi anh bắt đầu thích Sa Rang. Gu Won coi thường công việc, không nghiêm túc trong những cuộc họp, lợi dụng chức vụ để cố tình tiếp cận, có thời gian bên cạnh Sa Rang. Còn nhớ khi dàn cấp dưới đang đau đầu vì KPI được đề ra và cần ý kiến từ giám đốc, Gu Won chỉ biết ú ớ vì nãy giờ… bận ngắm Sa Rang.

Nam chính tổng tài thất bại nhất phim Hàn - Hình 5

Gu Won không có năng lực lãnh đạo và làm kinh doanh, điều này có thể châm chước. Thế nhưng anh chàng cũng không có cả thái độ tốt và đúng đắn của một lãnh đạo. Miệng Gu Won luôn ra rả về việc không để nhân viên chịu bất công, thế nhưng bản thân anh đã không ít lần đối xử tệ với chính thư ký riêng của mình là Sang Sik. Chẳng hạn như trong buổi chụp ảnh quảng bá khách sạn, Gu Won đã khiến Sang Sik chạy đôn chạy đáo thế nào, thậm chí không buồn phối hợp khiến bức ảnh trông vô cùng dị hợm.

Chỉ cần là Sa Rang, nam chính của King the Land có thể bất chấp tổn hại hàng tỷ từ công ty, bất chấp vị trí của mình kém chị gái Hwa Ran mà làm bất cứ điều gì. Ngay cả mục đích lớn nhất và tiên quyết của Gu Won từ đầu cũng đã bị Sa Rang san bằng, đẩy lại phía sau.

Nam chính tổng tài thất bại nhất phim Hàn - Hình 6

Bỏ quên mẹ của mình, rồi là thương mẹ dữ chưa?

Gu Won mong muốn thông qua công việc tại King the Land để lật mở bí mật về sự biến mất của mẹ mình năm xưa. Tuy nhiên, tuyến câu chuyện này rõ ràng quá mờ nhạt, đang có dấu hiệu “đầu voi đuôi chuột” và bế tắc. Những gì khán giả có thể gom góp từ một số phân đoạn vụn vặt của King the Land là mẹ Gu Won biến mất khi anh còn nhỏ, để lại cho anh chiếc đồng hồ quả quýt. Hồ sơ của bà khi còn làm việc tại King the Land đã bị xóa sổ, và cách duy nhất hiện tại để tìm hiểu là hỏi thăm nhân viên lâu năm.

Nam chính tổng tài thất bại nhất phim Hàn - Hình 7

Rồi anh đã đi hỏi chưa? Sau khi nhận ra kế sách này, Gu Won còn chẳng buồn thực hiện mà dành ra 2 tập phim chìm trong “mật ngọt” với Sa Rang. Cốt truyện yêu đương càng phát triển thì tuyến nội dung vụ án càng nhạt nhòa, bị lãng quên. Gu Won thương mẹ nhưng từ khi có bạn gái, anh rõ ràng thương bạn gái hơn và thậm chí thú nhận chuyện tìm mẹ suy cho cùng cũng không quá quan trọng, và anh chỉ tò mò về mẹ mà thôi. Rồi là thương mẹ dữ chưa?

Tạm kết

Sau khi trải qua 2/3 chặng đường, King the Land mang đến cho khán giả một hình tượng nam chính tổng tài chỉ biết đẹp trai, ngoài ra chưa làm được gì. Nhiều khán giả cảm thấy thất vọng khi Lee Jun Ho lựa chọn trở lại bằng King the Land, với một hình tượng nam chính rỗng tuếch, phông bạt và kém năng lực như vậy. Sau khi đắn đo giữa hàng trăm kịch bản, Lee Jun Ho sẵn sàng bất chấp sự vô lý của nhân vật chỉ để thỏa ước mong đóng phim với Yoona, một nước đi ngọt ngào nhưng sai lầm quá…

Nam chính tổng tài thất bại nhất phim Hàn - Hình 8

Nam chính tổng tài thất bại nhất phim Hàn - Hình 9

Nam chính tổng tài thất bại nhất phim Hàn - Hình 10

Nhiều bình luận chê bai hình tượng nam chính của Lee Jun Ho

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Review Yêu Trước Ngày Cưới: phim có đang cổ súy cho việc ngoại tình?01:403 phim lãng mạn Hàn "xịn sò" lên sóng đầu tháng 12: Hai "chiến thần diễn xuất" đỉnh bậc nhất 2023 yêu nhau00:51Review Dĩ Ái Vi Doanh tập 29-30: Thời Yến và Thư Ý khi nào làm hòa?01:19Nhất Niệm Quan Sơn (Lưu Thi Thi - Lưu Vũ Ninh) lịch chiếu và những lý do không nên bỏ lỡ01:48Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 17-18: Ninh Viễn Châu ghen với đệ tử của Nhậm Như Ý02:45Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Park's Marriage Contract)39:22Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 1-6: Lưu Thi Thi siêu ngầu, Lưu Vũ Ninh có xứng tầm nam chính?03:073 phim Hàn đỉnh lên sóng tháng 12: Park Seo Joon và Han So Hee yêu nhau?01:13'Màn đêm kinh hoàng' - phim học đường Hàn Quốc phát song song tại Việt Nam00:36Cầu Hồn: Phim kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị sắp "đổ bộ" rạp Việt01:07Bỗng dưng trúng mánh: Mỹ nam "Dưới bóng trung điện" sắm vai chính trong phim về vấn nạn học đường01:21Ninh An Như Mộng gây tranh cãi khi cát-xê Trương Lăng Hách cao ngang ngửa Bạch Lộc01:21:49Dàn diễn viên Once Upon A Boyhood: Im Si Wan "nên duyên" với bạn gái Lee Kwang Soo01:15T.uổi Mới Tập Iu, cuốn phim thanh xuân tua ngược hứa hẹn điều gì với khán giả Việt?01:25'Sinh vật Gyeongseong' vén màn teaser trailer và poster lật mở câu chuyện kịch tính01:24Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới03:32

Tiêu điểm

"Thánh đơ đẹp nhất Kpop" cũng có ngày được khen diễn xuất, khóc quá hay còn có cảnh hôn đỉnh nhất sự nghiệp
19:35:53 03/12/2023
Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 15-16: tinh thần phản kháng hiếm có của nữ giới
19:26:58 04/12/2023
Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 17-18: Ninh Viễn Châu ghen với đệ tử của Nhậm Như Ý
19:22:04 04/12/2023
Loạt bom tấn cổ trang hứa hẹn gây bão màn ảnh Hoa ngữ năm 2024
15:58:21 04/12/2023
'Diva của đảo hoang' kết thúc có hậu, rating tập cuối tăng mạnh
21:30:57 04/12/2023
Review Rất Nhớ Rất Nhớ Anh tập 11-12: Đàn Kiện Thứ - Châu Dã trong mắt chỉ có nhau
19:20:27 04/12/2023
Loạt thành tích khủng của phim Hàn top 1 Việt Nam hiện tại: Thống trị 24 quốc gia còn lập kỷ lục chưa từng có
12:58:55 04/12/2023
'Rất nhớ rất nhớ anh': Làn gió ngôn tình mới đến từ Đàn Kiện Thứ và Châu Dã
13:53:27 04/12/2023
'Sweet Home 2' dở hơn phần 1?
13:58:10 04/12/2023
Mỹ nhân mới tái xuất đã bị ekip vùi dập: Hết che mờ mặt trên phim đến nam chính công khai mỉa mai
13:40:52 05/12/2023

Thông tin đang nóng

MC Thanh Bạch đi tân trang nhan sắc ở t.uổi 63, ai nhìn cũng thấy lạ lẫm
11:24:34 05/12/2023
Đạo diễn 2 Ngày 1 Đêm bất ngờ có động thái lạ dấy nghi vấn mâu thuẫn nội bộ đến mức rời show?
10:00:39 05/12/2023
Quan tâm mẹ chồng hơn mẹ đẻ nhưng nghe câu nói của bà mà tôi buồn quá
12:13:52 05/12/2023
Nam Thư vướng tranh cãi vì nhõng nhẽo trách móc Trường Giang, nam diễn viên có động thái chú ý
13:31:46 05/12/2023
Trấn Thành chia sẻ về "Mai" - dự án anh dành nhiều công sức và tâm huyết nhất đến thời điểm này
13:09:47 05/12/2023
Lồng lộn khi thấy chồng tham gia nhóm thầm kín, vợ rơi nước mắt hổ thẹn khi biết sự thật
12:13:15 05/12/2023
Anh Tú thổ lộ tình cảm với Diệu Nhi: "Mọi thứ tệ lắm, cho đến khi gặp được cô ấy"
11:34:28 05/12/2023
MC Liêu Hà Trinh: Sinh con xong tôi phải đấu tranh tâm lý khi trở lại làm việc
09:07:23 05/12/2023
Lisa (BLACKPINK) công khai clip trong buổi hẹn hò bạn trai CEO ở Pháp, hút ngay hơn 4 triệu like
11:28:03 05/12/2023
Rộ tin nhắn tố ngoại tình mới chia tay chồng chuyển giới, nữ diễn viên Lật mặt 6: "Tôi bị hại"
14:30:17 05/12/2023

Tin mới nhất

10 bom tấn cổ trang có điểm cao nhất 2023: "Trường nguyệt tẫn minh" bất ngờ vắng mặt, phim toàn diễn viên U70 xếp hạng cao ngỡ ngàng

14:39:38 05/12/2023
Năm 2023, màn ảnh Hoa ngữ đã giới thiệu hàng loạt tác phẩm cổ trang nổi bật quen thuộc với khán giả. Mới đây, trang Sohu đã tổng hợp lại 10 dự án có điểm Douban cao nhất năm qua của thể loại này.

Bộ phim gây sốt đến khó tin: Lượng người xem tăng 420% còn được khen là "cực phẩm không có điểm chê"

13:36:35 05/12/2023
Hiện phim g.ây s.ốc cho khán giả khi nền tảng Coupang Play công bố, chỉ sau 2 tuần ra mắt, lượng người xem của Boyhood đã tăng tới 420%.

Bộ p.him 1.8+ dẫn đầu phòng vé với 1.000 tỷ, nam chính "diễn bằng cả tính mạng" cùng loạt cảnh nặng đô

19:51:33 04/12/2023
Ngày 4/12, theo Variety, Animal gây bất ngờ với doanh thu 42,1 triệu USD (khoảng 1.020 tỷ đồng) sau tuần đầu công chiếu.

Bom tấn sinh tồn khiến netizen thất vọng ê chề: Nam chính quá nhạt nhoà, nổi tiếng chỉ nhờ cảnh khoả thân?

18:28:33 04/12/2023
Hiện tại Sweet home 2 đang phải đối diện với làn sóng chê bai vô cùng lớn, xoay quanh cả kịch bản, tính logic trong câu chuyện, sự xuất hiện của các nhân vật mới và cả đất diễn của nam chính Song Kang.

Phim vừa chiếu liền nhận cơn mưa lời khen, "siêu phẩm chữa lành của năm" có rating mở màn lọt top đầu nhà đài

14:22:20 03/12/2023
Dù mở ra một drama khá căng thẳng ở tập 1 nhưng nhìn chung Chào Mừng Đến Samdal-ri vẫn giữ đúng tinh thần của một bộ phim chữa lành như lời quảng bá ban đầu.

Cha Eun Woo diễn dở nhưng hôn giỏi trong 'A Good Day to be a Dog'

07:29:39 03/12/2023
Nhiều khán giả cho biết họ đã rung động khi xem cảnh hôn giữa Cha Eun Woo và Park Gyu Young trong tập mới nhất của A Good Day to be a Dog.

Phim được khen hay nhất năm giúp "vực dậy phòng vé", chiếm giữ top 1 bởi "màn trình diễn điên cuồng" của nam chính

19:40:33 02/12/2023
12.12: The Day là bộ phim điện ảnh Hàn Quốc mới ra mắt được 10 ngày và thắng lớn tại phòng vé quê nhà dù khai thác đề tài tương đối nặng nề và kén khán giả.

Bộ phim ngôn tình vừa ra mắt đã hút 200 triệu lượt xem nhờ dàn diễn viên toàn nam thần trẻ đẹp

18:55:45 02/12/2023
Làng giải trí Hoa ngữ lại có thêm một bộ phim ngôn tình gây chú ý nhờ dàn mỹ nam được khen ngợi hết lời về nhan sắc.

Phim vừa chiếu liền bị chê "lộn xộn nhất năm", kịch bản làm phí cả nhan sắc của "mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế giới"

15:06:50 02/12/2023
My man is cupid (Người yêu tôi là thần tình yêu) là bộ phim truyền hình mới ra mắt tập đầu tiên vào ngày 1/12 vừa qua.

Mỹ nam đình đám làm netizen "sốc ngang" với màn tái xuất ở bom tấn hot nhất màn ảnh Hàn hiện tại

13:51:41 02/12/2023
Ở mùa mới, Sweet home: Thế giới ma quái đã mang tới cho khán giả nhiều bất sự bất ngờ thú vị, một trong số đó là màn tái sinh đầy bất ngờ của nhân vật Lee Eun Hyuk do Lee Do Hyun thủ vai.

"Quốc bảo nhan sắc" Lee Young Ae khoe thần thái "đỉnh của đỉnh"

08:36:08 02/12/2023
Mới đây, tvN đã nhá hàng thêm một đoạn teaser của phim Maestra: Strings of Truth . Điểm nhấn của video này là thần thái cực đỉnh mà Lee Young Ae thể hiện khi vào vai nữ chính Cha Se Eum, một nhạc trưởng huyền thoại.

Phim Trường An Quỷ Sự Truyện do Nhậm Đạt Hoa đóng chính nhận được phản hồi tích cực

22:32:42 01/12/2023
Các phim điện ảnh trực tuyến Trung Quốc sản xuất thường bị gắn mác chất lượng kém, nhưng do chi phí thực hiện tương đối thấp và lượng người xem luôn duy trì, nên các tác phẩm vẫn có đất sống.

'Màn đêm kinh hoàng' - phim học đường Hàn Quốc phát song song tại Việt Nam

22:18:27 01/12/2023
Bộ phim học đường gay cấn xứ Hàn với chủ đề về trò chơi sinh tử - Màn đêm kinh hoàng (tựa tiếng Anh: Night Has Come) sẽ được phát song song, độc quyền trên mọi nền tảng của Truyền hình K , từ tháng 12 này.

Bộ phim vừa ra mắt vài tiếng đã gây sốt MXH, một mỹ nam bất ngờ "sống lại" còn có cảnh khoả thân quá sốc

21:49:36 01/12/2023
Sweet home 2 chính là một trong số những tựa phim được mong chờ nhất giai đoạn cuối năm 2023 bởi sức ảnh hưởng quá lớn của phần 1. Chiều ngày 1/12, bộ phim đã chính thức phát hành trọn bộ trên nền tảng Netflix.

Lee Young Ae 'đối đầu' Park Seo Joon, Song Kang trong loạt phim Hàn tháng 12

15:13:16 01/12/2023
Nhiều tên t.uổi đình đám làng phim ảnh Hàn Quốc như Lee Young Ae, Park Seo Joon, Ji Chang Wook, Seo In Guk, Song Kang... đều có tác phẩm mới ra mắt trong tháng 12 này.

Xuất hiện bộ phim bị chê dở nhất 2023, một mỹ nam quá xuất sắc cũng không gánh nổi danh tiếng

14:04:25 01/12/2023
Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon đã chính thức kết thúc với rating không tồi thế nhưng lại bị chỉ trích thậm tệ, thậm chí còn bị truyền thông và khán giả Hàn đ.ánh giá là bộ phim tệ hại nhất năm 2023.

Thêm một tổng tài bị chê tơi tả vì khác xa nguyên tác, netizen than "ngoại hình chỉ hợp đóng vai nhà nghèo"

08:40:56 01/12/2023
Sau khi nhận về vô số lời khen ngợi từ khán giả bởi màn giảm cân quá xuất sắc của Park Min Young, mới đây phim lại gây ra tranh cãi khi tung ra tạo hình của nam chính Na In Woo.

Cảnh hôn ngọt ngào của mỹ nam Cha Eun Woo trong phim mới

21:01:29 30/11/2023
Cha Eun Woo và bạn diễn Park Gyu Young có cảnh hôn ngọt ngào trong tập mới nhất của phim Ngày đẹp trời để trở thành cún (A Good Day To Be A Dog).

Có thể bạn quan tâm

Con gái và con rể ly hôn nhưng vẫn sống chung nhà

Góc tâm tình

14:52:08 05/12/2023
Hân khóc nức nở trong điện thoại và nói với tôi rằng Anh Tuấn mang cả bạn gái mới về nhà ngủ mẹ ạ! . Cuộc sống chẳng ai biết được chữ ngờ

Chúng ta phải hạnh phúc - Tập 19: Bị mồi chài, Bình quyết định nghỉ việc

Phim việt

14:52:08 05/12/2023
Mang tiếng là diễn viên được nhiều người biết đến, công việc nhân viên tư vấn bất động sản của Bình (Thanh Thức) gặp nhiều thuận lợi. Không chỉ có khách hàng nữ mà cả khách hàng nam lớn t.uổi cũng muốn cặp kè với Bình.

4 phát minh làm thay đổi thế giới của người Sumer

Lạ vui

14:49:53 05/12/2023
Địa bàn sinh cư của người Sumer là đồng bằng sông Tigris và Euphrates phì nhiêu, vô cùng thích hợp cho canh tác nông nghiệp quy mô lớn.

Brazil kêu gọi Liên hợp quốc can thiệp vào cuộc chiến ở Dải Gaza

Thế giới

14:43:10 05/12/2023
Theo WAFA, các đội cấp cứu đang phải đối mặt với khó khăn vô cùng lớn khi tiếp cận khu vực này để đưa các t.hi t.hể ra ngoài đống đổ nát và cứu trợ người bị thương do khu vực này liên tục bị nã pháo.

Vợ chồng Puka hưởng tuần trăng mật tại Hàn Quốc, còn "đính kèm" một nhân vật đặc biệt

Sao việt

14:35:28 05/12/2023
Tối 4/12, Puka và Gin Tuấn Kiệt khoe cùng nhau đi du lịch hưởng tuần trăng mật hậu chuỗi đám cưới liên hoàn. Vợ chồng son Vbiz chọn Hàn Quốc là nơi tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng đầu tiên sau khi về chung nhà.

Quán karaoke ngoài cửa đóng then cài, trong vẫn "bung lụa"

Pháp luật

13:56:59 05/12/2023
Trước đó, cơ sở này do không đảm bảo điều kiện an toàn về PCCC và CNCH nên đã bị Ủy ban nhân dân xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Giàng đình chỉ hoạt động (theo Quyết định số 60a/QĐĐC-PCCC ngày 7/7/2023).

Mua căn hộ cũ 55m2, vợ chồng trẻ chi thêm 200 triệu cải tạo đẹp lung linh

Sáng tạo

13:24:16 05/12/2023
Căn hộ có diện tích 55m2 nhưng trở nên rộng và thoáng hơn sau cải tạo, hai vợ chồng trẻ đều rất ưng ý với thành quả nhận được sau khi quyết định chi thêm 200 triệu để cải tạo, làm mới căn nhà.

'Nữ hoàng ảnh lịch' U60 đi biển toàn mê đồ xuyên thấu, khoe dáng đẹp như gái đôi mươi

Phong cách sao

13:13:34 05/12/2023
Kim Khánh không phải là một cái tên xa lạ với nhiều thế hệ khán giả Việt. Cô từng là một trong những đại mỹ nhân thập niên 1990, sở hữu nhan sắc quyến rũ, người đẹp nhanh chóng nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu, diễn viên.

Vóc dáng vạn người mê của hot girl Nam Định từng có cân nặng gần 70kg

Người đẹp

12:56:38 05/12/2023
Dù từng có thời điểm trọng lượng lên tới gần 70kg nhưng nhờ tập gym và ăn kiêng nên hot girl Trần Bích Hạnh đã lấy lại vóc dáng thon gọn khiến nhiều người phải ao ước.

Clip hot: Ái nữ nhà mỹ nhân đẹp nhất Philippines hóa thân thành công chúa trong tiệc sinh nhật 8 t.uổi, khiến 250 ngàn người phát sốt

Sao châu á

12:46:34 05/12/2023
Nhan sắc của ái nữ 8 t.uổi nhà cặp đôi đình đám Philippines Marian Rivera - Dingdong Dantes khiến công chúng không khỏi trầm trồ.

"Nhóm nam triệu bản" đột nhiên viral vì video hậu trường nhạy cảm gây hiểu lầm với đàn ông Hàn Quốc, Knet phản ứng thế nào?

Nhạc quốc tế

12:43:24 05/12/2023
Càng gần đến cuối năm, nhóm nam triệu bản SEVENTEEN lại càng hoạt động năng nổ, với lịch trình dường như đặc kín bởi chuyến lưu diễn châu Á - Follow và lễ trao giải.

Bản làm lại Resident Evil 4 sắp có chế độ VR trong tháng 12

Mọt game

12:39:00 05/12/2023
Theo Capcom, chế độ VR sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm Resident Evil 4 một cách chân thực và đáng sợ hơn bao giờ hết.

Haaland nổi giận, mắng trọng tài sau quyết định gây tranh cãi

Sao thể thao

12:04:05 05/12/2023
Ông Simon Hooper có quyết định đầy tranh cãi trong trận hòa 3-3 của Man City trước Tottenham ở vòng 14 Premier League đêm 3/12.