Năm 2020 có Call of Duty mới không? Nếu có thì sẽ như thế nào?

Không có gì đáng ngạc nhiên, Activision Blizzard đã xác nhận rằng một tựa game Call of Duty mới sẽ được phát hành vào năm 2020.

Năm 2020 có Call of Duty mới không? Nếu có thì sẽ như thế nào? - Hình 1

Không có gì đáng ngạc nhiên, Activision Blizzard đã xác nhận rằng một tựa game Call of Duty mới sẽ được phát hành vào năm 2020; tuy nhiên, thật đáng để tò mò, công ty vẫn chưa xác nhận đội ngũ nào đang phát triển cho tựa game. Trong tám năm qua, Activision Blizzard đã duy trì một mô hình nghiêm ngặt mỗi khi đến chu kỳ phát triển của Call of Duty. Vậy nên đến khi cuộc họp hàng quý của Activision diễn ra vào tháng 2 năm 2020, nhà phát hành có vẻ tránh nhắc tới việc những nhà phát triển nào đang hoạt động cho tựa Call of Duty dự kiến ​​ra mắt vào năm 2020, dẫn đến suy đoán rằng có điều gì đó bất ngờ có thể xảy ra trong khoảng thời gian này.

Để đi sâu hơn vào những gì có thể xảy ra trong quá trình phát triển Call of Duty 2020, chúng ta sẽ phải nhìn lại những năm tháng lịch sử của Call of Duty và xem xét cách truyền thống mà Activision xử lý những tiết lộ về thương hiệu.

Activision đã quản lý để ra mắt mỗi năm một tựa Call of Duty mới kể từ khi tựa game Call of Duty 2 được phát hành năm 2005 (mặc dù bạn cũng có thể cho rằng về cơ bản, một tựa game mới đã luôn được ra mắt vào mỗi năm ngay từ ban đầu, nếu bạn tính cả Call of Duty: Finest Hour năm 2004, phiên bản console của bản PC gốc năm 2003). Có bốn studio Activision hiện đang có liên kết với việc phát triển Call of Duty – Infinity Ward, Treyarch, Raven SoftwareSledgehammer Games. Hai cái tên đầu tiên đóng vai trò chủ đạo, trong khi hai cái tên sau đóng vai trò là studio hỗ trợ. Đối với Sledgehammer, điều đó đã được thay đổi trong thập kỷ trước, khi Activision biến nhà phát triển này thành studio chính đằng sau 2 tựa game Call of Duty: Advanced Warfare và Call of Duty: WWII.

Năm 2020 có Call of Duty mới không? Nếu có thì sẽ như thế nào? - Hình 2

Ban đầu, Activision đã qua lại giữa Infinity Ward và Treyarch, có được hai tựa Call of Duty hoàn chỉnh trong hai năm trong khi Sledgehammer và Raven hỗ trợ họ khi cần thiết. Tuy nhiên, từ năm 2012 đến 2019, Activision đã áp dụng và duy trì một mô hình mới với Call of Duty: Treyarch phát hành một tựa Call of Duty, sau đó là Infinity Ward, sau đó sẽ là Sledgehammer và sau đó cả ba sẽ lại lặp lại theo thứ tự đó. Điều này mang lại cho mỗi studio một lợi ích là có khoảng ba năm giữa mỗi trò chơi mà họ tạo ra, điều này sẽ giúp Activision dễ dàng hơn trong việc duy trì lịch phát hành của Call of Duty hàng năm.

Vào năm 2012, Treyarch đã phát hành Black Ops II, và tiếp tục thực hiện Black Ops III 2015 và Black Ops 4 2018. Năm 2013, Infinity Ward phát hành Ghosts, và sau đó là Infinite Warfare 2016 và Modern Warfare 2019. Sledgehammer đã phát hành Advanced Warfare vào năm 2014 và sau đó là WWII vào năm 2017 – nhà phát triển này nên là người lên kế hoạch phát hành tựa Call of Duty thứ ba vào năm 2020, trong trường hợp xu hướng phát hành của Activision vẫn được tiếp tục, và kế tiếp sẽ là Treyarch phát hành trò chơi tiếp theo vào năm 2021.

Năm 2020 có Call of Duty mới không? Nếu có thì sẽ như thế nào? - Hình 3

Hoặc ít nhất, theo kế hoạch phải là vậy, nhưng Activision chưa có xác nhận gì về trường hợp đó. Theo Kotaku, Activision đã xử lý việc phát hành Call of Duty năm 2020 với một chút khác biệt, hợp tác Sledgehammer với Raven để cùng nhau giải quyết dự án, tương tự như cách Infinity Ward và Sledgehammer hợp tác trong Modern Warfare 3. Một thay đổi nhỏ, nhưng sẽ không có gì phá vỡ mô hình của Activision.

Tuy nhiên, theo báo cáo tương tự của Kotaku, mọi thứ đã không đi đúng hướng cho Sledgehammer và Raven, vì vậy Treyarch hiện đang là studio phụ trách cho Call of Duty 2020. Sledgehammer và Raven được cho là đang thực hiện một tựa Call of Duty lấy bối cảnh các sự kiện trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh nhưng căng thẳng giữa hai bên (kết hợp giữa việc cả hai người đồng sáng lập Sledgehammer rời khỏi studio và thêm vào đó một số dev cũng theo sau) dẫn đến sự chậm trễ. Cả Sledgehammer và Raven đều được chỉ định là các studio hỗ trợ cho Treyarch, được đồn là sẽ làm việc cho tựa Black Ops 5, và trò chơi giờ đây sẽ ra mắt vào năm 2020 – sớm hơn hẳn 1 năm.

Activision vẫn chưa xác nhận bất kỳ điều nào trong số những điều này, nhưng những thông tin gần đây ít nhất đã làm tăng độ tin cậy vào ý tưởng rằng Call of Duty 2020, trong một số khả năng, sẽ thoát khỏi truyền thống mà nhà phát hành đã duy trì trong suốt 8 năm qua.

Năm 2020 có Call of Duty mới không? Nếu có thì sẽ như thế nào? - Hình 4

Activision tin rằng Call of Duty 2020 sẽ không bán chạy như Modern Warfare năm 2019 – một giả định công bằng cho rằng Modern Warfare đã bán chạy hơn so với các tựa Call of Duty cùng thế hệ console – làm nổi bật lên rằng Modern Warfare đã được làm rất tốt. Tương tự việc Infinity Ward và Activision đã công bố kế hoạch tiếp tục hỗ trợ Modern Warfare (có thể được nhận thấy thông qua việc khởi động mùa 2 và một màn giới thiệu cho một thứ giống như là một chế độ Call of Duty battle royale mới ), điều đó có thể gây bất lợi cho Activision khi họ làm những thứ họ đã luôn làm và chuyển sang tựa Call of Duty tiếp theo quá sớm.

Vậy nên, đó có lẽ là mục tiêu mà Treyarch hướng đến. Treyarch quyết định từ bỏ một chiến dịch chơi đơn truyền thống trong Black Ops 4 năm 2018 và thay vào đó là một chế độ battle royale có tên Blackout (và hóa ra nó đã thật sự trở nên nổi tiếng sau đó). Vì vậy, có lẽ Activision đang khai thác Treyarch để phát triển một trò chơi Call of Duty mới tập trung vào mảng battle royale – một trò chơi có thể được mua dưới dạng một tựa game độc lập nhưng vẫn được kết nối với Modern Warfare trong một số khả năng.

Tất nhiên, vì Activision chưa xác nhận bất kỳ điều nào trong số những điều này, tất cả những gì chúng tôi nói ở đây cuối cùng có thể trở thành phỏng đoán sai. Việc Activision tránh nhắc tới nhà phát triển đang làm việc trên tựa Call of Duty năm 2020 có lẽ chỉ đơn giản là vì họ chưa muốn nói vào lúc này. Đó là một lời giải thích nhàm chán nhưng vẫn hoàn toàn là có thể.

Tuy nhiên, nếu sự gián đoạn trong lịch trình ra mắt Call of Duty của Activision là đúng, nó sẽ đặt ra câu hỏi về tương lai của thương hiệu. Trước năm 2012, Activision chỉ qua lại giữa Treyarch và Infinity Ward – liệu nhà phát hành có quay lại việc chỉ để hai studio đó đứng đầu các dự án trò chơi Call of Duty mới không? Và trong trường hợp đó liệu nó còn có thể duy trì lịch phát hành hàng năm không? Thậm chí có nên cố gắng duy trì lịch trình đó khi mà cả Modern Warfare và Call of Duty Mobile (hiện đang cực kỳ thành công) là những ví dụ tuyệt vời về cách mà các tựa game Call of Duty độc lập có thể tiếp tục phát triển vượt trội thông qua việc hỗ trợ sau khi ra mắt và cập nhật nội dung thường xuyên?

Năm 2020 có Call of Duty mới không? Nếu có thì sẽ như thế nào? - Hình 5

Bất kể điều gì xảy ra, ít nhất dường như sẽ có gì đó xảy tới với Call of Duty 2020, bởi vì Activision đang tỏ ra kỳ lạ khi nhắc tới người thực sự chịu trách nhiệm cho trò chơi. Hoặc có lẽ chúng ta chỉ đang suy nghĩ quá nhiều về tất cả những điều này.

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Rừng Bình Thuận đang bốc cháy ngùn ngụtTổng giám đốc WHO lên tiếng về những số liệu mới nhất của TQGoo Seung Joon hi sinh trong 'Hạ cánh nơi anh', khán giả: 'Nếu Người thầy y đức ở Bắc Hàn thì mọi chuyện đã khác'Top 10 dòng game lừng danh giúp Capcom chinh phục trái tim game thủCác nước trên thế giới đều cách ly người nghi nhiễm Covid-19 14 ngàyHậu trường đầy vui vẻ của 'Người thầy y đức 2': cặp diễn viên phụ vẫn ngọt ngào hơn cảNewtro Fighter – game đấu thẻ tướng với đồ họa vui tươi và lối chơi “không tốn sức”Elton John viêm phổi nặng, mất giọng huỷ ít nhất 2 show diễnBảo Trâm mang món quà đặc biệt đến "Chiến sĩ 2020"LMHT: Riot tiếp tục hút máu người chơi bằng cách ép buộc thuê tướngLMHT: Ngay bây giờ Ezreal và Miss Fortune có thể kích hoạt Cuồng Cung Runaan bằng chiêu (Q)Pokimane hốt hoảng khi bị lừa xem clip mạo danh Ninja trên livestreamNước mắt loài cỏ dại - Tập 26: Dạ Thảo bị gia đình Trọng hủy hôn?Hoàng Kim Ngọc gây bất ngờ khi tham gia Trời sinh một cặp mùa 4LCK: Teddy hào hứng vì đánh bại người bạn thân Clid lần thứ hai liên tiếpSinh tử - Tập 65: Mai Hồng Vũ (Việt Anh) chuẩn bị "ngã ngựa"?LCS mùa Xuân 2020: C9 nối dài mạch bất bại sau chiến thắng trước đại kình địch TSMTiệm ăn dì ghẻ - Tập 25: Tưởng yêu Kim sâu đậm, hóa ra Tân đã "cảm nắng" cô nàng luật sư mới quenLEC mùa Xuân 2020: Đánh bại đội đầu bảng G2 Esports, HLV Dylan Falco tự tin vào tương lai của Schalke 04Element Arena : game Battle Royale MOBA theo phong cách cực độcIZ*ONE tung MV sau ồn ào gian lận, lượng đặt trước album vượt cả Kill This Love (BLACKPINK)LMHT: Top 12 trang phục được Riot Games “vay mượn” từ các nhân vật nổi tiếng thế giớiDenis Đặng bị đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu 3 đăng bài "đá xéo", ngầm tố Tự Tâm đạo nhái chi tiết ăn hột vịt lộn quý tộc?Tình đầu Park Seo Joon mà biết "điên nữ" Kim Da Mi là thánh lật trước màn "bịt mỏ cấm hôn" ở Tầng Lớp Itaewon chắc tức lắm luôn á!Hồn ma Kim Tae Hee thèm gà rán muốn rớt nước miếng, bị “tuesday” doạ đến phát khóc ở "Hi Bye, Mama!"World S – game nhập vai cày phụ bản với phần đồ họa không chê đượcKhóc ròng vì dịch Covid-19: Nhà xe mỗi ngày chịu lỗ hơn 50 triệu đồngBộ Quốc phòng lập 7 bệnh viện chống dịch Covid-19, đón 2.152 người về từ Trung QuốcDisney Sorcerer’s Arena – Game về ‘vũ trụ Disney’ sắp phát hành SEARò rỉ danh sách Achievement của Marvel’s Avengers

Tiêu điểm

Tin cực vui cho các fan của dòng game The Witcher
14:55:11 17/02/2020
Biên kịch trưởng của Mass Effect hé lộ lý do nghỉ việc tại BioWare
09:32:53 17/02/2020
Thỏa sức cuối tuần với game bắn zombies tuyệt đỉnh DayZ, đã thế còn miễn phí không mất đồng nào
07:40:39 16/02/2020
Những nhân vật bí mật đặc biệt trong thế giới trò chơi điện tử (P.2)
10:55:32 16/02/2020
Ninja Gaiden 4 muốn ra mắt phải sửa ngay những điều này
23:12:03 16/02/2020
Baldur’s Gate 3 bị lộ tin ra mắt
09:32:19 17/02/2020
Tin vui cho game thủ: Giá PS5 có thể hạ sâu khi ra mắt
18:12:56 17/02/2020
Đột Kích được Sony Pictures chuyển thể lên màn ảnh nhỏ
09:31:06 16/02/2020
Chi phí sản xuất PlayStation 5 quá đắt, Sony có thể phải chịu lỗ
20:53:35 16/02/2020
Tải ngay Silent Hill 2 phiên bản lột xác đồ họa - Huyền thoại kinh dị trở lại thế giới game
12:11:24 17/02/2020

Thông tin đang nóng

Mỹ: Bệnh nhân đầu tiên trên thế giới thử nghiệm thuốc trị Covid-19 đã hồi phục
19:46:34 17/02/2020
Chị nhà người ta: Cưới em gái trao 'sương sương' 49 cây vàng cùng 2,5 tỷ làm của hồi môn vì... thấy em rể ngoan
18:58:30 17/02/2020
Hình ảnh ngôi nhà trước và sau 3 ngày người mẹ bị ốm khiến ai cũng kinh hãi
17:13:50 17/02/2020
Bé gái 4 tuổi mất thị lực, suýt mù lòa vì gia đình cưng chiều cho xem đіện thoại hàng giờ khiến CĐM xôn xao
17:22:46 17/02/2020
Thêm 99 ca nhiễm virus corona trên du thuyền Diamond Princess ở Nhật
18:13:15 17/02/2020
Xuất hiện 2 ca nhiễm virus corona bất thường của người về từ Vũ Hán
20:34:44 17/02/2020
Bố đã mất, cậu bé tự kỷ vẫn nằm bên mộ, thủ thỉ chuyện trò như lúc còn sống
21:34:59 17/02/2020
Goo Seung Joon hi sinh trong 'Hạ cánh nơi anh', khán giả: 'Nếu Người thầy y đức ở Bắc Hàn thì mọi chuyện đã khác'
23:25:23 17/02/2020
Đôi bạn thân dùng máy hút bụi hút kinh nguyệt đến nhập viện
17:57:18 17/02/2020
Va chạm giao thông không hòa giải được, chủ xe đạp leo lên nắp capo ô tô nằm
17:31:17 17/02/2020

Tin mới nhất

10 nỗi oan ức game thủ phải gánh chịu trong mắt xã hội

23:24:31 17/02/2020
Chơi game khổ lắm ai ơi, cũng là một sở thích bình thường như bao sở thích khác, nhưng lại rất bị phụ huynh ngăn cấm, bị những người không chơi game chê trách.

Top 10 dòng game lừng danh giúp Capcom chinh phục trái tim game thủ

23:22:52 17/02/2020
Capcom chắc chắn đã không còn quá xa lạ không chỉ với anh em game thủ mà còn với những người thích đọc truyện tranh và cả thế giới điện ảnh nữa.

Catherine: Full Body, XCOM 2 và BioShock sắp lên Switch?

21:35:39 17/02/2020
Vào sáng hôm nay bộ ba Catherine: Full Body, XCOM 2 Collection, và BioShock: The Collection vừa được bộ văn hóa thông tin của Hàn Quốc đưa vào danh sách phân loại độ tuổi dành cho các game trên Switch.

Rò rỉ danh sách Achievement của Marvel’s Avengers

21:33:32 17/02/2020
Tựa game Marvels Avengers còn 6 tháng nữa sẽ đến tay người chơi, tuy nhiên danh sách các Achievement của game vừa đã bị rỏ rỉ và có thể được thấy ngay lúc này. Trang chuyên theo dõi các Achievement của game là Exophase vừa cho biết chi ...

Daemon x Machina biến giấc mơ điều khiển robot khổng lồ bảo vệ nhân loại của game thủ PC thành hiện thực

20:57:28 17/02/2020
Nếu bạn thích game hành động chiến đấu với những con rôbốt khổng lồ thì có thể xem qua tựa game Daemon X Machina mới ra mắt vào ngày 13/02/2020.

Vừa chào sân Steam, game bắn súng đình đám Metro Exodus đã giảm giá sập sàn

20:53:18 17/02/2020
Sau một năm lưu lạc trên Epic Games Store thì vào ngày 15/02/2020 vừa qua, Metro Exodus cuối cùng cũng cập bến nền tảng Steam. Một tin vui nữa là tựa game bắn súng FPS này đang được giảm giá 40%, còn 414.000VNĐ (bản thường) và 624.000VN...

Hàng loạt game thủ bị Facebook Gaming cắt hợp đồng, AoE Việt sẽ đi về đâu?

20:49:09 17/02/2020
Facebook Gaming đã làm thay đổi cộng đồng AoE Việt Nam trong gần 2 năm nay với việc nhiều game thủ có được thu nhập ổn định nhờ những bản hợp đồng livestream trên nền tảng Facebook.

Chi tiết về chiếc tay cầm Dualshock thế hệ thứ 5 của Sony

19:54:24 17/02/2020
Sony vẫn chưa bất cứ thông tin nào về chiếc tay cầm của PlayStation 5, tuy nhiên, dựa trên những thông tin đồn thổi và cả thông tin chính thức, chúng ta vẫn có được cái nhìn toàn cảnh về chiếc Dualshock 5 mà Sony sắp cho ra mắt.

Cận cảnh gameplay StarCraft góc nhìn thứ 3 - Siêu phẩm bị thất truyền

19:53:26 17/02/2020
Mới đây, cộng đồng game thủ đang truyền tay nhau thước phim ngắn ngủi ghi lại gameplay chi tiết của StarCraft: Ghost - tựa game StarCraft góc nhìn thứ 3 vốn bị Blizzard hủy bỏ vào năm 2002.

Nioh 2 cần làm gì để trở thành game hành động, nhập vai hay nhất 2020 ?

18:28:59 17/02/2020
Được đánh giá là siêu phẩm hành động chặt chém đáng được mong chờ nhất của năm 2020, Nioh 2 hứa hẹn không chỉ nối tiếp những gì mà phiên bản trước đã làm được, mà nhà sản xuất Team Ninja còn mở ra phiên bản Beta để người dùng có thể trả...

Phần tiếp theo của Half-Life ấn định ngày ra mắt, game thủ có thể đặt mua ngay từ bây giờ trên Steam

18:28:21 17/02/2020
12 năm kể từ khi trò chơi Half-Life 2 được phát hành, cuối cùng Valve đã ra mắt phần tiếp theo của series kinh điển này. Mặc dù chỉ là một phần spin-off tuy nhiên Half-Life: Alyx cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng gam...

Tom Holland chia sẻ cụ thể về Uncharted và nhân vật Nathan Drake

15:23:03 17/02/2020
Nam diễn viên Tom Holland cho biết bộ phim Uncharted sẽ là câu chuyện khởi đầu dòng game này và tương lai về những phần kế tiếp sẽ được lên màn ảnh.

Remedy đang phát triển 3 game mới

15:21:36 17/02/2020
Remedy (nổi tiếng với Control, Alan Wake) vừa công bố trong báo cáo tài chính của mình rằng họ đang có 3 game đang được phát triển, bao gồm một game dạng Live service (giống Destiny/Division).

Tiết lộ chế độ Battle Royale của Modern Warfare, hàng loạt game thủ bị Activision trừng phạt

12:09:44 17/02/2020
Vô tình phát hiện ra Warzone nhờ bug hệ thống, những game thủ này đã hăm hở chia sẻ thông tin lên mạng để rồi phải ăn ngay một cú cảnh cáo từ nhà phát triển.

Tạo hình Carbuncle Final Fantasy VII bị fan ném đá không thương tiếc

10:12:44 17/02/2020
Vừa qua các fan của Final Fantasy lại được dịp thi nhau ném đá tạo hình mới của các Summon trong tựa game Final Fantasy VII Remake.

Tại sao Activision rút game của mình khỏi GeForce Now?

09:29:49 17/02/2020
Thật ra các game của Activision chưa bao giờ được dự kiến là sẽ cập bến GeForce Now nhưng do một chút hiểu lầm nhỏ giữa hai bên nên các game đó mới xuất hiện trong danh sách.

Nhà sản xuất Massive Entertainment xác nhận trò chơi Avatar vẫn đang được âm thầm phát triển

08:20:27 17/02/2020
Jesper Karabanov - người chịu trách nghiệm sản xuất trò chơi xác nhận rằng trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng anh chưa thể nói gì nhiều về trò chơi.

Chiếc Nintendo PlayStation cổ cực hiếm có giá cao ngất ngưởng 7,1 tỷ đồng

08:18:17 17/02/2020
Có thể nói đây là đứa con lai sau cái bắt tay của hai ông lớn là Nintendo và Sony. Nhưng quan hệ hợp tác của hai hãng này lại không lâu dài, nên chỉ có khoảng 200 chiếc Nintendo PlayStation được sản xuất. Đây l...

Sony được cho đang tìm cách hạ chi phí sản xuất PlayStation 5

23:10:47 16/02/2020
Sony đang nỗ lực tìm cách để cắt giảm chi phí sản xuất của chiếc máy PlayStation 5 nhưng vẫn đảm bảo được hiệu năng mạnh mẽ của chiếc máy này.

9 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (10/02 – 16/02)

22:58:09 16/02/2020
Hình ảnh thông báo tạm hoãn tuần thi đấu tại giải Liên Minh Huyền Thoại Brazil vì toàn bộ studio bị ngập lụt, sau khi Brazil hứng chịu trận mưa lịch sử kéo dài 48h. Giải đấu sẽ bị tạm dừng cho đến ngày 29/02. Xem thêm chi tiết tại đây.

Ngành trò chơi điện tử Trung Quốc 'phất lên' nhờ virus corona

21:46:29 16/02/2020
Trái ngược với nhiều lĩnh vực, ngành công nghiệp trò chơi điện tử tại Trung Quốc lại khởi sắc giữa thời điểm dịch bệnh do Covid-19 gây ra đang đóng băng kinh tế nước này.Lý do là ngày càng có nhiều người coi game là biện pháp bảo vệ chí...

Vừa ra mắt trở lại trên Steam, Metro Exodus đã tung chiêu "hút máu" game thủ

21:42:24 16/02/2020
Đã gần 1 năm kể từ khi tựa game Metro Exodus ra mắt trên Epic Games Store, cũng là khoảng thời gian mà game thủ bên phe Steam phải mòn mỏi chờ đợi ngày được chơi tựa game bắn súng này.

Street Fighter 5: Champions Edition bất ngờ cập bến thị trường mới

18:47:09 16/02/2020
Street Fighter 5 là một trò chơi chiến đấu được phát triển bởi Capcom và Dimps, sau đó được Capcom phát hành cho PlayStation 4 và Microsoft Windows vào năm 2016.

Bom tấn Marvel’s Avengers đã có mặt trên Steam, game thủ có thể đặt mua ngay bây giờ

18:43:11 16/02/2020
Như vậy là sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng ngày Marvels Avengers xuất hiện trên PC đã đến. Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể đặt mua trước sản phẩm này trên Steam với giá 1.340.000₫ cho phiên bản thường và 1.790.000₫ cho phiên bản đặc...

Đạo diễn của The Last of Us Part II nói về sự đột phá

16:49:52 16/02/2020
The Last of Us không chỉ là một trong những tựa game tuyệt vời nhất của hệ máy PlayStation 3, nó còn được ghi nhận là một trong những tựa game hay nhất mọi thời đại.

Sonic hứa hẹn sẽ hết sạch vé ngay trong tuần đầu tiên

16:22:09 16/02/2020
Sonic cuối cùng cũng đã được bước lên màn ảnh, nhân vật mà không ai trong chúng ta từng là game thủ mà không biết tới của hãng game SEGA lừng danh.

Anthem - Quả bom siêu xịt sắp được "lột xác" thành game mới

14:02:45 16/02/2020
Nhiều người tin rằng việc các trang trí ngày lễ vẫn còn trong gameplay của Anthem là bằng chứng cho thấy BioWare đã hoàn toàn từ bỏ game bắn súng bom tấn của mình. Thực tế, động thái trên là có chủ ý: studio đã thông báo vào tháng 1 rằn...

Siêu phẩm RPG bị "delay" vì Virus Corona

13:56:37 16/02/2020
Lý do cho sự chậm trễ này là corona, virus gây ra đại dịch có nguồn gốc từ Trung Quốc, và hiện đã lan sang các quốc gia khác trên thế giới với tốc độ chóng mặt. Các nỗ lực ngăn chặn corona đã ảnh hưởng đến quá trình sản xuất cũng như nh...

Những nhân vật bí mật đặc biệt trong thế giới trò chơi điện tử (P.1)

07:37:39 16/02/2020
Đã bao giờ bạn nhận được một nhân vật đặc biệt hoàn toàn khác lạ trong video game mình đang chơi chưa? Đừng bất ngờ, biết đâu họ có mặt trong danh sách này đấy.

Hoyo Hoyo - thần chú chiến thắng mà chỉ game thủ kì cựu mới hiểu

23:05:58 15/02/2020
Được xếp vào hàng huyền thoại có lẽ những game thủ 8x, 9x đời đầu không ai là không biết đến câu thần chú chiến thắng HOYO HOYO trong tựa game Age of Empires.

Điểm mặt 5 khẩu súng từng được biết đến là "sát thủ" chiến trường của series Call of Duty

22:59:41 15/02/2020
Năm tháng trôi qua, trải qua nhiều phiên bản có lẽ những kí ức đẹp về những tuyệt phẩm này đã dần chìm vào trong quên lãng nhất là đối với các game thủ trẻ hiện nay.

Bạn còn nhớ Avatar đình đám một thời? Ubisoft đang có một game lấy cảm hứng từ bộ phim này

22:44:54 15/02/2020
Đã rất lâu rồi kể từ lần cuối cùng chúng ta được nghe tin tức về tựa game được Massive Entertainment phát triển dựa theo bộ phim Avatar đình đám của đạo diễn James Cameron.

Top 10 nhân vật phản diện quá bệnh hoạn khiến game thủ hoảng loạn

22:39:20 15/02/2020
Bên cạnh những tựa game dễ thương vui vẻ như Animal Crossing, Pokémon thì cũng có game với thiết kế nhân vật rất quái đản. Tạo ra một nhân vật chính để lại ấn tượng sâu đậm trong game đã khó, tạo ra một nhân vật quái dị đến mức ám ảnh n...

Pearl Abyss mở sàn thương mại điện tử của riêng mình

19:43:30 15/02/2020
Gần như Nintendo Store, Epic Games Store, Pearl Abyss đến nay cũng có riêng sàn thương mại điện tử Pearl Abyss Store.

VVVTune công bố đoạn trailer đầu tiên

19:42:36 15/02/2020
Hôm nay, Compile Heart bất ngờ cho ra mắt một đoạn video bên trong có chứa trailer của tựa game mới nhất thuộc dòng Hyperdimension Neptunia là VVVTune.

Diablo IV lại toát mồ hôi vì xuất hiện đối thủ mới quá đỉnh

17:48:18 15/02/2020
Sau sự xuất hiện của Diablo IV, Path of Exile 2 và Torchlight 3, năm 2020 xứng đáng được gọi là màn trở lại hoàn hảo của kỷ nguyên game nhập vai. Chưa dừng lại tại đó, làn sóng này càng trở nên mạnh mẽ hơn với sự xuất hiện của một cái t...

Ubisoft: Bộ đôi Xbox Series X và PlayStation 5 tương thích “hầu hết” mọi game cũ

17:24:42 15/02/2020
Mới đây, Ubisoft đã xác nhận, những chiếc máy console mới sắp ra mắt, như Microsoft Xbox Series X và Sony PlayStation 5, sẽ có thể tương thích ngược với hầu hết mọi tựa game. Khả năng chơi những tựa game cũ sẽ giúp ngành công nghiệp tăn...

Soắn ngôi Modern Warface, Dragon Ball Z là tựa game bán chạy nhất tháng 1

16:11:39 15/02/2020
Theo công bố mới nhất từ NPD, sau 3 tháng, vị trí dẫn đầu danh sách tựa game bán chạy nhất tháng của Call of Duty: Modern Warface đã bị phế truất bởi Dragon Ball Z: Kakarot.

Có thể bạn quan tâm

Người nhiễm Corona được thử thuốc làm từ loại quả 2.000 năm trước đã dùng chữa bệnh

Sự kiện nóng

01:08:49 18/02/2020
Trung Quốc đang thử nghiệm kết hợp Đông và Tây y để điều trị cho các bệnh nhân nhiễm virus Corona chủng mới (COVID-19).

Trâu nhà liên tục dính bẫy thú trong khu Bảo tồn Kẻ Gỗ

Đời sống

00:39:15 18/02/2020
Sau khi nhiều con trâu chăn thả tại Khu Bảo tồn thiên nhiên Kẻ Gỗ (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) bị dính bẫy, thậm chí bị xẻ thịt, người dân truy tìm, kiểm tra thì phát hiện hơn 300 chiếc bẫy khắp rừng.

Tổng giám đốc WHO lên tiếng về những số liệu mới nhất của TQ

Thế giới

00:23:01 18/02/2020
Dữ liệu mới nhất do Trung Quốc cung cấp về số người nhiễm virus corona cho thấy sự sụt giảm các ca mới nhưng “mọi kịch bản vẫn ở trên bàn”, WHO cho biết hôm 17/2.

Chiêm tinh ngày 20/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu nhiều ẩn ức

Trắc nghiệm

23:37:32 17/02/2020
Chiêm tinh ngày 20/2 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu nhiều ẩn ức, tuổi Dần quan tâm đến tài chính, sự nghiệp nhiều hơn chuyện tình cảm.

Tống Thiến bị chửi bới chỉ vì không rõ ràng trong chuyện tình cảm

Sao châu á

23:35:27 17/02/2020
Mới đây, trên trang Weibo của mình, cựu thành viên nhóm f(x) Tống Thiến đã bị chửi bới thậm tệ.

Jack chia sẻ loạt hình đời thường, không quên cùng ekip "cà khịa" nhẹ ca khúc chuẩn bị ra mắt của K-ICM

Sao việt

23:31:50 17/02/2020
Dòng bình luận của Jack cùng designer từng làm việc chung với bộ đôi dưới những bức ảnh khiến nhiều người liên tưởng ngay tới ca khúc mới mà K-ICM sắp ra mắt.

Diễn viên Diễm My 9X: Đôi chân chỉ thực sự vững khi trải qua nhiều sóng gió

Phỏng vấn sao

23:27:55 17/02/2020
Tài năng, xinh đẹp và nói không với lùm xùm đã giúp Diễm My 9X luôn nhận được sự yêu thương của khán giả.

Tài khoản Twitter của FC Barcelona và Olympics bị hacker tấn công để… quảng bá dịch vụ bảo mật

Thế giới số

23:27:54 17/02/2020
Trong tuần vừa rồi, tài khoản Twitter và Instagram của Facebook đã bị hacker OurMine tấn công. Kẻ gian này cho biết họ đã lợi dụng lỗ hổng liên quan đến ứng dụng của bên thứ ba, và Twitter cũng đã hứa hẹn sẽ sửa chữa lỗi này.

Góc nhìn kỹ thuật phiên 18/2: Có khả năng thị trường sẽ cho phản ứng hồi phục

Kinh tế

23:26:36 17/02/2020
Đường MACD và chỉ báo Stochastic Oscillator tiếp tục hướng lên và có dấu hiệu sắp cắt đường tín hiệu. Ngoài ra, chỉ báo Commodity Chanel đang tiếp tục tăng và có khả năng vượt qua ngưỡng 0 cho thấy, có khả năng sẽ cho phản ứng hồi phục ...

'Crash Landing On You' tung bộ ảnh 'siêu tình' của Hyun Bin và Son Ye Jin, tiết lộ ý nghĩa loài hoa xuất hiện ở cuối phim

Hậu trường phim

23:22:49 17/02/2020
Khép lại 16 tập phim thành công, nhà sản xuất Crash Landing On You nhanh chóng tung ra bộ ảnh siêu ngọt ngào của bộ đôi Hyun Bin và Son Ye Jin.

Nhặt sạn ở 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Địch Lệ Nhiệt Ba chào Cao Vỹ Quang nhưng người lại biến mất

Phim châu á

23:19:52 17/02/2020
Cảnh quay kỳ lạ của Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang trong Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư đã được fan bóc mẽ.

'Sát thủ iPhone' ra đời sớm nhưng không ai nhớ tới của LG

Đồ 2-tek

23:14:25 17/02/2020
Vào thời điểm iPhone ra mắt, các hãng khác đã có những công nghệ vượt trội nhưng không hãng nào thành công như Apple.

Nhìn loạt idol Hàn thay đổi chóng mặt sau khi giảm cân sẽ khiến các chị em hừng hực khí thế tập luyện

Phong cách sao

23:09:47 17/02/2020
Sau khi giảm cân thành công, loạt idol Hàn đã có màn thay đổi ấn tượng, visual hút mắt hơn hẳn.

Newtro Fighter – game đấu thẻ tướng với đồ họa vui tươi và lối chơi “không tốn sức”

Game online

23:04:40 17/02/2020
Newtro Fighter là một game thẻ tướng mới cực kì năng động cho các thiết bị di động, trong đó bạn sẽ giúp những người đột biến được tạo từ chương trình đào tạo siêu chiến binh tránh khỏi sự truy lùng của chính phủ.

Elton John viêm phổi nặng, mất giọng huỷ ít nhất 2 show diễn

Nhạc âu - mỹ

23:00:47 17/02/2020
Khi đang trình diễn trên sân khấu, Elton John đột ngột bị mất giọng, buộc đêm nhạc phải huỷ bỏ. Trước đó, danh ca được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi.