Nai lưng kiếm tiến nuôi người yêu ăn học, nào ngờ khi trở về lại nhận được cái bụng lùm lùm chẳng biết của ai

Ngày chia xa, hai đứa sướt mướt chia tay. Huệ hứa hẹn ở nhà sẽ cố gắng học hành, đợi Quang về. Quang tin tưởng Huệ là người con gái chung tình. Thế mà, 2 năm sau, cô lại mang thai với người khác.

Huệ và Quang yêu nhau từ những họ còn là sinh viên, Huệ học dưới Quang hai khóa. Họ yêu nhau và luôn tin tưởng, khi cả hai ra trường, ổn định công việc sẽ kết hôn.

Nhờ vào sự động viên và tình yêu của Huệ, sau khi ra trường, Quang nộp hồ sơ đến mấy công ty thiết kế có tiếng. Ngày nhận được tin trúng tuyển vào công ty yêu thích, Quang vui lắm. Tương lai của họ đã có, chỉ cần Quang cố gắng là được.

Thu nhập cũng ổn nên không còn lo gánh nặng kinh tế. Có tiền, Quang hứa sẽ chu cấp tiền học, tiền sinh hoạt cho Huệ, Huệ chỉ phải chăm chỉ học hành.

Nai lưng kiếm tiến nuôi người yêu ăn học, nào ngờ khi trở về lại nhận được cái bụng lùm lùm chẳng biết của ai - Hình 1

Có tiền, Quang hứa hẹn sẽ chu cấp tiền học, tiền sinh hoạt cho Huệ, Huệ chỉ phải chăm chỉ học hành. (Ảnh minh họa)

Đùng một cái, Quang nhận được lệnh đi làm việc ở công ty mẹ bên Đức một năm. Sếp nói Quang phải đi thì mới cải thiện được năng lực, có cơ hội thăng tiến. Vì nghĩ tới tương lai của hai đứa, Quang đã nói với Huệ chuyện này. Dù không muốn nhưng Huệ đành phải để Quang đi vì đó là giải pháp tốt nhất lúc ấy.

Ngày chia xa, Quang và Huệ sướt mướt chia tay. Quang mang theo tình yêu và lòng quyết tâm sang xứ người, anh sống thật tốt và làm việc chăm chỉ.

Video đang HOT

Nai lưng kiếm tiến nuôi người yêu ăn học, nào ngờ khi trở về lại nhận được cái bụng lùm lùm chẳng biết của ai - Hình 2

Quang mang theo tình yêu và lòng quyết tâm sang xứ người, anh sống thật tốt và làm việc chăm chỉ. (Ảnh minh họa)

Suốt mấy năm đại học còn lại của Huệ, Quang chu cấp cho em tiền ăn học, sinh hoạt. Ngày Huệ tốt nghiệp, kiếm được việc, Huệ còn hào hứng khoe với Quang. Quang yên tâm vì khi về nước, hai đứa sẽ ổn định và tổ chức đám cưới.

Nhưng sau khi Huệ đi làm, tin nhắn thưa dần, điện thoại nhiều khi không bắt máy. Quang cảm giác Huệ né tránh nhưng khi anh hỏi thì Huệ nói vì công việc bận.

Ngày về nước, Quang muốn để Huệ bất ngờ nên không báo. Không về nhà, nơi đầu tiên Quang tìm đến là nhà Huệ. Nhìn dáng dấp người phụ nữ quen thuộc, Quang ngờ ngợ nhưng không dám chào, chỉ khi Huệ quay người lại anh mới dám tin.

Nai lưng kiếm tiến nuôi người yêu ăn học, nào ngờ khi trở về lại nhận được cái bụng lùm lùm chẳng biết của ai - Hình 3

Quang hoảng loạn khi thấy bụng Huệ đã lùm lùm. (Ảnh minh họa)

Quang hoảng loạn khi thấy bụng Huệ đã lùm lùm. Nhìn thấy Quang, Huệ quỳ xuống và thừa nhận đã có thai với một người đàn ông cùng công ty. Nhưng mãi về sau mới phát hiện ra anh đã có vợ nên giờ chấp nhận mang thai rồi làm mẹ đơn thân. Những gì vừa trải qua trước mắt mà Quang cứ ngỡ mình đang mơ, không thể tin đó là sự thật.

Thật không thể tin nổi, người Quang đã trao trọn niềm tin, nuôi dưỡng lại phản bội anh đau đớn như vậy. Trong lòng Quang có trách, nhưng lại thương vì Huệ đã nhận cái giá quá đắt. Tim Quang đã tan nát và không thể lành lại được, anh ngã gục ngay trước cửa nhà Huệ…

Theo Afamily

3 năm đi tu nghiệp gửi tiền về cho em ăn học, về nhà em có bầu với người khác

Ngày đi hai đứa sướt mướt chia tay. Em hứa hẹn ở nhà sẽ cố gắng phấn đấu, đợi tôi về. Tôi tin em sẽ là người con gái chung tình.

Tôi và em yêu nhau những ngày em còn là sinh viện đại học. Tình yêu thời sinh viên cứ tưởng không đi đến đâu nhưng càng ngày tôi càng thấy yêu em nhiều hơn, lún sâu vào tình cảm ấy không thể nào kìm nén được lòng mình. Em cũng nói yêu tôi rất nhiều và hứa sẽ cùng tôi xây dựng tương lai. Dù em còn là sinh viên kém tôi mấy khóa nhưng tôi vẫn luôn tin tưởng, khi cả hai ra trường, chúng tôi sẽ lập nghiệp, sẽ thành công.

Phải cảm ơn em vì những ngày em cùng tôi vượt qua những khó khăn thử thách. Phải cảm ơn em vì chính em đã cho tôi động lực được yêu, được quan tâm. Tôi đã nghĩ vì em tôi có thể cố gắng, bằng mọi giá đi làm, kiếm tiền, chăm sóc tương lai.Ngày nhận được tin trúng tuyển vào công ty ấy, tôi vui biết mấy. Tương lai tôi đã có rồi chỉ cần tôi cố gắng là được. Thu nhập cũng ổn nên không còn lo gánh nặng kinh tế nữa. Còn 2 năm nữa em sẽ ra trường, tôi sẽ là người ở bên chăm sóc em, lo cho em học hành thành tài.

3 năm đi tu nghiệp gửi tiền về cho em ăn học, về nhà em có bầu với người khác - Hình 1

Nhưng đùng một cái tôi nhận được lệnh đi tu nghiệp nước ngoài 3 năm. Sếp nói tôi phải đi thì về mới có tương lai, có thể được thăng tiến. Vì yêu em và vì nghĩ cho tương lai của hai đứa, tôi đã nói với em chuyện này. Em khóc lóc buồn lắm nhưng vẫn đồng ý để tôi đi. Em cũng mong tôi công thành danh toại.

Ngày đi hai đứa sướt mướt chia tay. Em hứa hẹn ở nhà sẽ cố gắng phấn đấu, đợi tôi về. Tôi tin em sẽ là người con gái chung tình. Tôi mang theo tình yêu và lòng quyết tâm sang nơi xứ người sống thật tốt, làm việc thật chăm.

Suốt mấy năm còn lại, tôi chu cấp cho em tiền ăn học, em không phải lo bất cứ chuyện gì. Tôi vui mừng, yên tâm vì khi về nước sẽ có được người yêu, có được vợ, ổn định mọi thứ. Ngày em ra trường, kiếm được việc, em còn hào hứng nói với tôi. Lúc nào em cũng nói nhớ thương tôi. Tết năm đó về, em và tôi còn gặp nhau quấn quýt không rời...

3 năm đi tu nghiệp gửi tiền về cho em ăn học, về nhà em có bầu với người khác - Hình 2

Nhưng những tin nhắn thưa dần, điện thoại nhiều khi em không nghe máy. Có lúc tôi lo lắng sợ em bận, em ốm. Tôi cảm giác em đang xa dần tôi nhưng khi tôi hỏi thì em lại nói vì công việc của em quá bận. Tôi thương em...

Ngày về, tôi hào hứng thông báo với em nhưng em nói mình ốm không ra được sân bay đón tôi. Còn chưa kịp về gặp bố mẹ, tôi đã vội lao tới phòng trọ nơi em ở. Không thấy em ở đó, hỏi bác chủ nhà thì bảo em chuyển đi từ mấy tháng trước. Gọi cho em thì không liên lạc được. Tôi dường như hoảng loạn.

Về nhà với khuôn mặt buồn rầu không hiểu có chuyện gì xảy ra với em. Hai hôm sau tôi mới được em bắt máy. Em ấp úng, khóc lóc nói xin lỗi tôi rồi bảo tôi quên em đi. Không hiểu chuyện gì xảy ra, tôi quyết định tìm gặp em trực tiếp để ba mặt một lời.

Lúc này, tôi quá choáng váng khi thấy bụng em đã lùm xùm. Em nói đã có thai với người đàn ông khác và bây giờ phải làm đám cưới, không thể chậm trễ. Những gì vừa trải qua trước mắt tôi như một giấc mơ, không thể nào tin đó là sự thật. Em van xin tôi tha thứ và cảm ơn tôi đã chăm sóc em, nuôi em ăn học suốt mấy năm.

3 năm đi tu nghiệp gửi tiền về cho em ăn học, về nhà em có bầu với người khác - Hình 3

Em còn nói được câu đó có nghĩa là em đã biết tôi giúp đỡ em thế nào, em mang ơn tôi thế nào mà giờ đây em lại biến tôi thành kẻ khổ sở thế này. Tôi bước đi, lòng nặng trĩu. Thật không thể nào tin nổi đàn bà, trên đời lại có người như vậy sao? Tại sao em lại có thể phụ tình người đàn ông chân thành vì em, yêu em, hết lòng lo cho em ăn học? Đúng là lòng dạ đàn bà...

Theo 2sao

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐV Thái Lan: 'Không còn ai hoài nghi về vị thế số một của Việt Nam'10:34Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46CLIP không phát sóng: U23 Việt Nam giơ cao ảnh Bác, cảm ơn CĐV sau chiến thắng đầy tự hào00:28Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng06:02Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12NSƯT Bảo Quốc tuyên bố ‘ghét’ đàn em, Đàm Vĩnh Hưng 'nói thẳng' 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng08:35Báo Thái Lan: 'Cả nước rơi lệ'01:49HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30Nhâm Mạnh Dũng: 'Đây là bàn thắng quan trọng nhất sự nghiệp của tôi'02:25Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 3103:26Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng07:06Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?09:31Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao30:10Clip: Mẹ hoảng hốt bế con tháo chạy khi thấy rắn lao qua trước mặt00:32Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh30:57Cát Phượng thẳng thừng làm 1 chuyện sau khi chấm dứt mối tình 13 năm với Kiều Minh Tuấn13:53

Tiêu điểm

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo
15:28:26 22/05/2022
Vợ đi làm tối muộn chưa về, tôi kiểm tra định vị thì choáng váng phát hiện ra vị trí cô ấy đang ở
15:35:17 22/05/2022
Trong cuộc họp gia đình, một câu nói của tôi khiến các anh chị phải ngỡ ngàng
21:26:56 22/05/2022
Sau 49 ngày bố mất, chị dâu tuyên bố một điều khiến anh em tôi choáng váng
15:41:18 22/05/2022
Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng
14:12:54 22/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022
Giật mình khi nghe giọng nói quen thuộc mời mua vé số, lúc ngẩng lên nhìn thì vợ chồng tôi đều tái mặt
15:59:50 23/05/2022
Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật
15:26:23 22/05/2022
Vừa xây xong nhà mới, vợ bất ngờ đón mẹ và em tôi tới sống cùng, biết rõ lý do tôi vô cùng nóng mặt
17:48:19 23/05/2022
Dâu mới về quê bị thử thách, mẹ chồng tôi liền lên tiếng khiến cả họ ngượng chín mặt
13:58:08 23/05/2022

Thông tin đang nóng

"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"
16:24:44 23/05/2022
HOT: Khương Ngọc bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái sau nhiều năm có con, nhan sắc cô dâu gây chú ý
18:42:00 23/05/2022
Tịnh Thất Bồng Lai bị phơi bày sự thật: Rùng mình với bản chất ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc
16:18:20 23/05/2022
Sao nam lên tiếng chê bai HLV trưởng U23 Thái Lan vì có hành động xấu sau khi thua U23 Việt Nam
17:03:21 23/05/2022
CĐM xôn xao video Kiều Minh Tuấn lộ diện sau khi chia tay Cát Phượng, có thái độ gây bất ngờ
16:24:01 23/05/2022
Dân mạng không ngừng mỉa mai khi xuất hiện cảnh Hoài Linh ngồi lủi thủi ăn cơm một mình
17:38:57 23/05/2022
Phạm Băng Băng, Nhiệt Ba và những sao Hoa ngữ khiến các paparazzi bất lực, “hết đường làm ăn”
17:32:45 23/05/2022
Lee Dong Wook bất ngờ thông báo dự định kết hôn, ấn định thời gian trở thành 'chồng người ta'
17:37:18 23/05/2022
Bị tai nạn đúng ngày đi rút tiền cho bạn trai mượn
20:37:33 23/05/2022
James Franco: Tài tử lắm tài nhiều tật, ngủ với học trò, “lén” Johnny Depp qua đêm với Amber Heard 
17:41:33 23/05/2022

Tin mới nhất

Hối hận đã hiểu lầm mẹ chồng vì bà bắt giao hết vàng sau ngày cưới

13:06:19 23/05/2022
Đêm hôm cưới, vợ chồng tôi ngồi đếm tiền mừng và số vàng bên nội ngoại cho, tổng là 5 cây vàng. Chồng tôi muốn tự cất giữ, để khi nào có nhiều tiền chút thì mang đầu tư kinh doanh

Thấy hình xăm trên ngực vợ mới cưới, tôi đau xót ôm lấy cô ấy

13:01:20 23/05/2022
Hồi yêu, vợ từng tiết lộ một tai nạn khủng khiếp thời cô ấy còn nhỏ, tầm 5-6 tuổi. Cô ấy đã phải nằm viện rất lâu và trên người chằng chịt vết thương

Chồng giấu vợ mang cho mẹ đẻ 3 cây vàng, vợ trách móc đòi ly hôn rồi ân hận khi biết được sự thật

12:56:21 23/05/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, kết hôn được 7 năm. Hiện giờ tôi đã có hai con, trai gái đủ cả. Tôi may mắn không sống cảnh làm dâu ngay từ lúc kết hôn vì hai vợ chồng chọn ở trên thành phố

Mẹ chồng hắt hủi suốt 8 năm, con dâu dũng cảm "tung chiêu" khiến bà phải lo lắng vì hối hận

09:58:06 23/05/2022
Tôi kết hôn được 8 năm, tôi có được người chồng hết mực yêu thương vợ con. Tôi cũng hài lòng về hôn nhân của mình với hai đứa con ngoan ngoãn

Ngoài kia vẫn còn nhiều người muốn chở che cho bạn

21:32:06 22/05/2022
Người ta vẫn đùa vui: Bộ mặt thật của đàn bà chỉ được sáng tỏ khi cô ấy tẩy trang còn bộ mặt thật của đàn ông sẽ được sáng tỏ sau khi chia tay

Cãi nhau với mẹ chồng mà chồng thản nhiên đứng một bên nghịch điện thoại, tôi phẫn nộ nhất mực đòi ly hôn

15:16:43 22/05/2022
Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng dù có yêu thương hay không vẫn không quan trọng bằng cách đối xử của người chồng với mình như thế nào

Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ

21:38:26 21/05/2022
Tôi từng nghĩ, nếu một ngày biết chồng cất tiền riêng, tôi sẽ làm ầm ĩ nhưng rồi lý lẽ anh đưa ra cũng thuyết phục nên tôi phải chấp nhận việc chồng mình giấu quỹ đen

Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu

21:30:40 21/05/2022
Hai năm nay mẹ tôi già yếu, nằm một chỗ, không thể phục vụ được bản thân. Cũng may mẹ sống cùng với vợ chồng em trai nên có chỗ nương tựa

Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở

18:36:55 21/05/2022
Nhờ lâm vào hoạn nạn mà tôi phát hiện được rằng chồng tôi vẫn luôn nhẫn nhịn chỉ đợi đến ngày tôi nhìn ra lỗi lầm của mình

Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật

14:13:09 21/05/2022
Giờ tôi phải làm sao đây?Tôi và chồng lấy nhau hơn 2 năm. Năm đầu tiên, chúng tôi quyết định chưa có con vì muốn tận hưởng thời gian vợ chồng son

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời

14:09:13 21/05/2022
Tôi từng có một đời vợ trước khi đến với Mai. Sau ly hôn tôi nuôi con trai. Vợ cũ cũng muốn như vậy vì còn mong được tung tẩy tìm hạnh phúc mới

Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc

13:53:42 21/05/2022
Nhà vợ tôi có hai chị em gái thôi, chị gái cô ấy lấy chồng ở quê còn vợ chồng tôi thì thuê nhà, làm việc trên thành phố. Bố vợ mất rồi, chúng tôi lấy nhau được 4 năm, có một bé gái cũng đã 3 tuổi đi nhà trẻ rồi

Hí hửng có bạn gái xinh lại giỏi, dẫn về ra mắt chị tôi lao đến tát em dúi dụi

13:48:00 21/05/2022
Ở Nga toát lên vẻ đẹp thông minh và trí thức, có thể làm hài lòng bất kỳ bậc phụ huynh khó tính nào. Khi Nga gật đầu làm bạn gái tôi, khỏi phải nói tôi khiến lũ bạn ghen tị và xuýt xoa ngưỡng mộ đến mức nào. Nga vừa xinh đẹp lại rất giỏ...

Được mẹ chồng mua cho chiếc giường, tôi đã tái mặt khi thấy tờ hóa đơn

11:21:49 21/05/2022
Con gái tôi học cấp 1, phải cho con ở riêng sớm để tự lập. Tôi dự định mua chiếc giường mới nhưng chồng kêu lãng phí. Anh bảo để qua nhà ông bà nội xin chiếc giường cũ

Thấy túi đồ hàng hiệu, tôi nói đem trả mà không biết mục đích cô ấy mua

11:00:05 21/05/2022
Hai năm nay, vợ tôi nghỉ làm để lo chuyện nhà cửa. Với mức lương 50 triệu đồng/tháng, tôi nghĩ đủ sức lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ nhất. Vì thế, tôi không muốn vợ mình phải khổ cực kiếm tiền nữa

Duyên cạn, tình tàn... xin hãy chia tay

10:37:04 21/05/2022
Tình yêu bỏ đi không thể lấy lại, nhưng nỗi đau có thể được xoa dịu theo thời gian nếu lòng người biết buông bỏ những điều cũ kỹ

Thấy bát cơm của mẹ, tôi chất vấn chị dâu ngờ đâu mẹ lại bênh chị

19:53:21 20/05/2022
Vì không thể gần gũi chăm sóc mẹ, tôi đành phải nhờ cậy chị dâu. Tính chị ấy ít nói, hiền hậu và chân chất. Vợ chồng tôi rất tin tưởng chị ấy. Mỗi tháng, tôi đều gửi chị dâu 5 triệu để lo thuốc thang, ăn uống cho mẹ

Con riêng của chồng nằng nặc đòi phẫu thuật thẩm mỹ

14:19:53 20/05/2022
Con gái của anh thiếu thốn tình cảm của cha, anh đáp ứng các yêu cầu của cháu để bù đắp, nhưng mọi thứ phải có chừng mực

Đang thiếu tiền mua nhà đột nhiên chồng mang về 200 triệu, biết nguồn gốc số tiền mà tôi chết lặng

14:14:39 20/05/2022
Chúng tôi định mua một căn chung cư nhưng vì thiếu tiền nên quyết định đi vay họ hàng. Bất ngờ tối đó chồng mang về 200 triệu

Có thể bạn quan tâm

10 giây tìm "in tư" trai đẹp làm "trợ lý ngôn ngữ" cho HLV Park Hang-seo

Bên lề sân cỏ

22:10:28 23/05/2022
Danh tính trợ lý điển trai, thành thạo 4 thứ tiếng và hay selfie với tuyển thủ U23 khiến dân tình tò mò, thích thú

Thoát vai mẹ bỉm, Hà Hồ khoác cả cây đồ hiệu lên người khoe thần thái mê hoặc, nhan sắc lại làm khuynh đảo cõi mạng

Sao việt

22:08:57 23/05/2022
Được mệnh danh là biểu tượng thời trang hàng đầu Vbiz, Hồ Ngọc Hà luôn gây ấn tượng với khán giả bởi khả năng đi đầu trong mọi xu hướng

'Thánh hack tuổi' Jang Nara thoát ế, công khai đăng ảnh với người tình trên trang cá nhân?

Sao châu á

22:05:47 23/05/2022
Mới đây, Jang Nara có đăng tải lên Instagram Story ảnh chụp chung với một người đàn ông. Theo quan sát, cô mặc áo thun dài tay, để tóc xõa. Người đàn ông đứng cạnh Jang Nara đội mũ, nở nụ cười khá ngượng nghịu

U23 Thái Lan không phá được dớp 45 năm của SEA Games

Bóng đá việt nam

22:04:44 23/05/2022
Chỉ có duy nhất một đội tuyển trong lịch sử SEA Games giành HCV chung cuộc sau khi thua trận ra quân, và đó không phải U23 Thái Lan

'Ngất ngây' với Range Rover Sport vừa trình làng, thiết kế đẳng cấp, công nghệ ngập tràn

Ôtô

22:02:34 23/05/2022
Land Rover Range Rover Sport thế hệ mới chính thức được giới thiệu với diện mạo hoàn toàn mới cùng nhiều nâng cấp nhằm mang đến trải nghiệm lái và những chuyến đi thú vị cho khách hàng

Bệnh đậu mùa khỉ lây lan mạnh tại châu Âu

Thế giới

22:00:47 23/05/2022
Ngày 23/5, Bộ Y tế Đan Mạch thông báo về ca mắc bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên tại nước này. Bệnh nhân là một nam giới trong độ tuổi trưởng thành vừa từ Tây Ban Nha về nước

Rosée UK hợp tác phân phối 4 thương hiệu từ Châu Âu

Làm đẹp

21:51:58 23/05/2022
Sáng 20/5/2022 Công ty TNHH TM&DV Rosée UK tổ chức Lễ ra mắt chính thức 4 thương hiệu phân phối độc quyền gồm Baylis & Harding, Florence, Cyclax và Altruist Sunscreen

Sao Nhập Ngũ 2022: Nữ chiến sĩ cũ 'vênh váo' ngay ngày đầu dàn cast vào đơn vị, Minh Tú bỏ qua chỉ vì một hành động

Show việt

21:51:14 23/05/2022
Tại giờ sinh hoạt tối của tiểu đội nữ, Puka đã diễn lại tình huống căng đét giữa Minh Tú và một chiến sĩ cũ, còn tưởng là suýt có đánh lộn

Mê mẩn ẩm thực đặc sắc của đất nước Timor Leste nhỏ bé

Ẩm thực

21:47:49 23/05/2022
Timor Leste là một mảnh đất nhỏ nhưng vô cùng đặc sắc về cả cảnh quan lẫn văn hóa. Quốc gia này cũng có nền ẩm thực khá đa dạng và hấp dẫn

Thanh niên bị điện giật tử vong bên suối

Đời sống

21:40:41 23/05/2022
Một thanh niên bị điện giật tử vong trong lúc sửa máy bơm nước chạy bằng điện tại suối ở huyện miền núi Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

MU hy vọng có Declan Rice, Real Madrid ký Harry Kane

Bóng đá thế giới

21:40:32 23/05/2022
MU tăng hy vọng lấy Declan Rice, Real Madrid muốn ký Harry Kane, Atletico chốt xong Kamara là những tin bóng đá chính hôm nay, 23/5

5G sẽ đem lại 1,5 tỷ USD cho các nhà mạng Việt Nam vào năm 2025 

Thế giới số

21:30:36 23/05/2022
Ông Denis Brunetti, Chủ tịch Ericsson Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Lào nhấn mạnh, 5G sẽ là hạ tầng số gần như thay thế cơ sở hạ tầng vật lý trong việc xây dựng nền tảng cũng như kết nối xã hội tương lai