Myra Trần: Từng loay hoay, không biết làm gì với sự nổi tiếng

Theo dõi VGT trên

Nổi tiếng khi 16 t.uổi, Myra Trần tâm sự cô từng gặp áp lực và không biết làm thế nào với sự nổi tiếng bất ngờ đến từ việc trở thành Quán quân của cuộc thi ca hát.

16 t.uổi, Myra Trần là Quán quân của The X-Factor ( Nhân tố bí ẩn). Giữa lúc đang gây được chú ý, cô cùng gia đình sang Mỹ, rồi xuất hiện trong American Idol. Trên sân khấu chương trình âm nhạc đẳng cấp thế giới, Myra Trần khiến Katy Perry phấn khích vì giọng hát nội lực và kỹ năng trình diễn nổi bật.

Năm 2022, Myra Trần về nước và tham gia chương trình Ca sĩ mặt nạ. Tuy không phải là người chiến thắng cuối cùng song cô cũng để lại ấn tượng sâu sắc, trở thành một trong những giọng ca trẻ nội lực nhất hiện nay.

Tại chương trình Khỏe đẹp 24h của VTC News, Myra Trần lần đầu kể về những áp lực khi ở xứ sở cờ hoa. Nữ ca sĩ thú nhận từng muốn bỏ nghề để học làm y tá vì nghi ngờ chính bản thân mình.

- Từ khi mới 16 t.uổi, Myra Trần đã gây tiếng vang khi tham gia chương trình The X-Factor và giành chức Quán quân. Bạn bén duyên với âm nhạc thế nào? Ai là người truyền động lực cho bạn thời điểm ấy?

Lúc trẻ, mẹ tôi có đi hát, giọng của bà cũng khá đặc trưng. Tuy nhiên, do vướng bận cơm áo gạo t.iền và không có duyên với âm nhạc nên mẹ dừng hát. Lúc tôi thổ lộ với gia đình ý định muốn theo đuổi âm nhạc, mọi người không cho. Ai cũng nói rằng muốn đi hát phải có bản lĩnh rất lớn và thực sự tài năng. Đâu có ai tin tôi sẽ làm ca sĩ.

Vì muốn đi thi hát, có những đêm tôi lén dọn đồ lên TP.HCM. Nhưng tôi đi không được vì bị ông bà bắt lại. Tôi còn bị đ.ánh bầm chân nữa. Tuy nhiên, niềm đam mê âm nhạc không bao giờ tắt.

Myra Trần: Từng loay hoay, không biết làm gì với sự nổi tiếng - Hình 1

16 t.uổi, tôi tham gia The X-Factor, được vào đội cô Hồ Quỳnh Hương và sau đó giành chiến thắng.

Tôi rất biết ơn nhà sản xuất cùng các cô chú, anh chị đã hỗ trợ. Nhưng bây giờ nhìn lại, tôi thấy quả thật mình còn nhiều điều chưa biết quá. Lúc làm Quán quân, tôi mới 16 t.uổi, chưa có nhiều kinh nghiệm trong giao tiếp, ứng xử. Thậm chí bị khớp và chưa sẵn sàng nổi tiếng nữa mà.

Myra Trần: Từng loay hoay, không biết làm gì với sự nổi tiếng - Hình 2

- 16 t.uổi đã mang danh hiệu Quán quân của cuộc thi âm nhạc lớn bậc nhất thời điểm đó, bạn đối mặt với áp lực thế nào?

Tôi không biết cách để đến với khán giả và có những bài hát cho riêng mình. Thêm nữa, tôi gặp phải những vấn đề tâm lý của t.uổi dậy thì. Có những đêm tôi chìm trong khó chịu, mệt mỏi. Đó là lý do tôi chọn qua Mỹ định cư cùng bố mẹ chứ không ở lại Việt Nam để tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Sự nổi tiếng từ The X-Factor cho tôi nhiều bài học quý giá. Tôi cũng có thêm người thầy là cô Hồ Quỳnh Hương.

Tuy nhiên, 16 t.uổi, tôi vướng vào ồn ào rất lớn. Nói thật là tôi “rất đơ” khi rơi vào tình thế ấy. Tôi không cố tình làm bất cứ điều gì để làm tổn thương các giám khảo The X-Factor.

Thời điểm này, tôi nhận được demo ca khúc Who cares từ nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Tôi thấy giai điệu hay, quãng giọng hợp với mình nên cứ hát thôi, không nghĩ đến chuyện ca từ của nó gây tranh cãi. Nếu lường trước mọi chuyện, tôi đã dời kế hoạch sản xuất bài hát lại chứ không phát hành đâu.

Nhưng khi bài hát ra mắt, mọi thứ rất ồn ào. Tôi chỉ muốn nói là không cố tình gây ra chuyện thị phi để gây chú ý đâu. Gần đây, tôi có gặp lại anh Tùng Dương (giám khảo X-Factor) ở một show diễn. Khi thi The X-Factor, tôi chỉ là thí sinh thôi, không biết gì và cũng không hề muốn làm tổn thương giám khảo. Nổi tiếng sớm khiến tôi chông chênh.

- Cuộc sống của Myra Trần ở Mỹ vất vả không?

Những năm đầu rất khó khăn, tôi phải học lại tiếng Anh, làm quen với cuộc sống mới. Có lúc, tôi muốn bỏ hát để chuyển sang công việc khác, như y tá chẳng hạn. Tôi hoang mang lắm, không biết bản thân có thể làm gì.

Khi sang Mỹ, tôi cứ loay hoay tìm hướng đi. Tôi cho mình 2 lựa chọn, một là học ngành y tá, hai là tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc nhưng không làm ca sĩ nữa. Thời điểm đó, tôi muốn làm sản xuất âm nhạc, đứng sau hỗ trợ mọi người. Nhưng rồi, cơ duyên đến, mọi thứ thay đổi, và bây giờ thì có Myra Trần như hôm nay.

- Myra Trần gây tiếng vang với chương trình American Idol. Chẳng lẽ điều này chưa đủ để níu chân bạn ở lại cùng âm nhạc?

Việc được tham gia American Idol và lọt vào Top 40 là điều mà tôi vô cùng trân quý. Tôi tự hào khi có thể đứng trên sân khấu của một trong những cuộc thi âm nhạc lớn nhất, uy tín nhất thế giới.

Sau American Idol, tôi được nhiều bầu sô mời đi hát. Tuy nhiên, mọi thứ chông chênh lắm. Tôi không có ekip hỗ trợ và cũng chẳng biết làm thế nào để tiếp tục phát triển sự nghiệp. Chẳng lẽ mình cứ như vậy hoài, nhìn mọi người ở Việt Nam ra bài, làm MV và an phận như vậy sao? Tôi không tin vào chính mình. Vậy nên mới có chuyện tôi đặt cột mốc 2 năm.

Mẹ cũng cho tôi 2 năm để quyết định có đổi nghề hay không. Đó là cảm giác không dễ chịu.

Đi qua nhiều chuyện, bây giờ tôi không còn tự cao nữa. Tôi cũng biết cách cư xử với mọi người hơn, kiểu như hồi trước hơi vô tư, nói năng đôi lúc chưa suy nghĩ kỹ. Bây giờ nhìn lại, đúng là trưởng thành hơn trước nhiều.

Myra Trần: Từng loay hoay, không biết làm gì với sự nổi tiếng - Hình 3

- Lời mời về Việt Nam tham gia “Ca sĩ mặt nạ” đến thế nào?

Đó là khi tôi chuẩn bị học làm y tá. Thời điểm này, ekip sản xuất gửi lời mời. Dù tôi đã từ chối nhưng phía nhà sản xuất vẫn kiên trì. Tôi thực sự biết ơn khi mọi người làm điều đó vì tôi. Không phải tôi chê hay gì cả, mà vì đang ở Mỹ, tôi suy nghĩ, đắn đo nhiều lắm rồi mới gật đầu.

Tôi cũng sợ chứ, lỡ về Việt Nam mà thi không tốt thì biết làm sao? Liệu việc rời khỏi vùng an toàn có nguy hiểm không? Hai mẹ con suy nghĩ lâu lắm mới quyết định.

Tôi phải gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức chương trình vì tin tưởng và cho tôi cơ hội tham gia show. Ca sĩ mặt nạ mang đến cho Myra Trần quá nhiều, là nơi giúp tôi tìm lại niềm tin tưởng chừng như đã mất với âm nhạc.

- Lần nổi tiếng này chắc là khác nhiều lắm so với thời giành chức Quán quân The X-Factor ?

Đúng thế! 16 t.uổi tôi chưa cảm nhận được hào quang của sự nổi tiếng. Hay nói đúng hơn là không biết làm thế nào với sự nổi tiếng đó. Đứng trước ồn ào, tôi từng hành xử bồng bột.

Rồi đến lúc đi Mỹ, tôi phải buông hết để làm lại từ đầu. Tôi thực sự sống như người bình thường, chỉ đi hát vào cuối tuần.

Về Việt Nam sau Ca sĩ mặt nạ, tôi như cá gặp nước, khát khao sống cùng âm nhạc bùng cháy một lần nữa, dữ dội lắm. Bây giờ, tôi được hát mỗi ngày, được va chạm và học hỏi nhiều thứ. Nó đúng môi trường để mình phát triển hơn mỗi ngày chứ không phải để kiếm nhiều t.iền hơn. Gặp đúng môi trường, mình sẽ có chất xúc tác sáng tạo nghệ thuật.

Myra Trần: Từng loay hoay, không biết làm gì với sự nổi tiếng - Hình 4

- Trong hành trình phát triển sự nghiệp của Myra Trần, có một điều tôi nhận thấy là bạn thường xuyên đối mặt với khen chê về ngoại hình.

Từ năm 16 t.uổi, tôi đã bị chê bai ngoại hình rồi. Trên mạng xã hội, người ta nói về vẻ ngoài của tôi nhiều lắm. Nó đã đi cùng tôi theo năm tháng, không phải đến bây giờ mới xuất hiện. Việc bị chê gây nhiều tổn thương. Có thời điểm tôi bị sốc, không hiểu vì sao mọi người nhận xét nặng nề như vậy.

Sự hoài nghi về bản thân mà tôi nhắc đến lúc nãy, một phần cũng vì vấn đề này. Tôi không biết làm sao để đẹp hơn mỗi ngày. Có thể là nhờ có thời gian mà qua mỗi ngày, tôi biết cách chăm sóc bản thân hơn. Tôi không tự tin mình là người đẹp nhất, giỏi nhất nhưng tôi luôn muốn là người đàng hoàng, tử tế.

Nhưng cũng phải nói thật là bây giờ bình luận tiêu cực ít hơn xưa nhiều rồi. Tôi không trách ai cả và cũng không trách bản thân. Điều quan trọng là phải vực dậy bản thân và tìm cách làm nghề chân chính.

- Mẹ có biết chuyện bạn bị công kích không?

Tôi hay khóc với mẹ lắm. Tôi bảo rằng, tại sao con chăm chỉ làm nghề mà mọi người không thấy, tại sao họ chỉ quan tâm bề ngoài con xấu hay đẹp.

Myra Trần: Từng loay hoay, không biết làm gì với sự nổi tiếng - Hình 5

Tuy nhiên, xét công tâm thì khán giả cũng có cái đúng. Bây giờ không chỉ nghe hát mà khán giả còn có nhu cầu nhìn bằng mắt nữa. Khán giả muốn nhìn một người đứng trên sân khấu có sự tươm tất, gọn gàng, sạch sẽ.

Tất nhiên, tôi không thể đẹp bằng người mẫu rồi, chỉ cố gắng làm tốt nhất để thể hiện sự tôn trọng khán giả và tôn trọng chính mình.

Nếu lỡ có bị chê hay tổn thương như tôi, mọi người đừng gục ngã, cũng đừng đối xử tệ bạc với bản thân. Vì đến chính mình mà còn không thương mình thì ai sẽ đối xử tốt với mình đây!

- Vậy chuyện phẫu thuật thẩm mỹ thì sao?

Trong xã hội hiện tại, ai cũng có nhu cầu làm đẹp. Tôi cũng thế, luôn muốn đứng trước khán giả với ngoại hình đẹp nhất. Hiện tại, tôi hài lòng tầm 80%. Tôi vẫn đang muốn giảm thêm 3 – 4kg để mặc đồ cho dễ.

Còn chuyện thẩm mỹ, nếu có nhu cầu và thực sự phù hợp thì mình cứ làm thôi. Tôi đã can thiệp sửa mũi 2 lần. Tôi từng gặp nhiều khó khăn với mũi nhưng bây giờ thì đã khắc phục được rồi. Mọi người cứ hay lo sửa mũi nhiều lần thì ảnh hưởng đến giọng hát nhưng riêng trường hợp của tôi, mọi thứ không sao hết. Mũi của tôi bây giờ đã ổn, thẳng như mong muốn, không gặp thêm bất cứ sự cố nào nữa!

- Xin cảm ơn Myra Trần!

Myra Trần ra mắt MV về mẹ, nhờ bà ngoại đóng chính

Trong MV Mẹ ơi, vai người mẹ ngày đêm đợi chờ con ở quê nhà do bà ngoại của nữ ca sĩ Myra Trần đảm nhận.

Myra Trần ra mắt MV về mẹ, nhờ bà ngoại đóng chính - Hình 1

Myra Trần mở màn năm 2024 bằng một sản phẩm về mẹ - Ảnh: NVCC

Mẹ ơi là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đ.ánh dấu sự trở lại của Myra Trần trong năm 2024. Trong sản phẩm lần này, nữ ca sĩ mời danh ca Hương Lan góp giọng cùng mình.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng chọn cách quay tối giản, ưu tiên cảm xúc thay vì một sản phẩm hào nhoáng, sử dụng nhiều kỹ xảo.

Ca khúc Mẹ ơi do Phạm Hồng Phước sáng tác. Nam nhạc sĩ đã khéo léo pha trộn giữa pop và dân ca một cách uyển chuyển. Anh đưa những câu ca dao quen thuộc vào bài hát, có thêm phần viết mới. Và người thể hiện những đoạn nhạc này là danh ca Hương Lan.

Myra Trần ra mắt MV về mẹ, nhờ bà ngoại đóng chính - Hình 2

Danh ca Hương Lan hòa giọng cùng nữ ca sĩ - Ảnh: NVCC

Được biết, nữ danh ca rất tâm đắc và xúc động với đoạn nhạc này. "Vừa tạo nên sự xúc động, dễ nhớ cho người nghe, vừa tôn vinh giá trị văn hoá dân tộc" - nữ danh ca cho biết.

MV Mẹ ơi do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện. Nữ đạo diễn tối giản câu chuyện để hướng sự chú ý của khán giả vào giọng hát của hai nữ nghệ sĩ.

Trong khung cảnh hiện tại, cô gái (Myra Trần) hát về mẹ, thủ thỉ với mẹ những tâm tư của mình khi xa nhà.

Myra Trần ra mắt MV về mẹ, nhờ bà ngoại đóng chính - Hình 3

Myra Trần gặt hái nhiều thành công sau chương trình The masked singer - Ảnh: NVCC

Đặc biệt, vai người mẹ đang đợi chờ con tại quê nhà do... bà ngoại của Myra đảm nhận. Nữ ca sĩ cho biết, cô mang hình ảnh thật của mẹ mình lên MV và nhờ bà ngoại thể hiện. Ngoài đời, Myra ở cùng bà, hai bà cháu rất tình cảm nên khi quay, bà diễn rất tự nhiên.

Myra Trần ra mắt MV về mẹ, nhờ bà ngoại đóng chính - Hình 4

Bà ngoại đóng vai chính trong MV của cháu gái - Ảnh: NVCC

Myra Trần hé lộ: "Tháng 5 là Tháng của mẹ nên mình muốn gửi món quà đặc biệt này tặng mọi người và những người mẹ mà chúng ta vô cùng yêu thương".

Chỉ với 5 phút, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã đưa những kỷ niệm t.uổi thơ của Myra Trần vào sản phẩm. Đó là tấm bằng khen, là những món đồ chơi.... Nữ ca sĩ cho biết, khi thu âm ca khúc Mẹ ơi, cô đã khóc cả ngày ở phòng thu. Thậm chí đến ngày ghi hình, cô cũng nhiều lần rơi nước mắt.

Myra Trần ra mắt MV về mẹ, nhờ bà ngoại đóng chính - Hình 5

Nàng Lady Mây sở hữu những nốt cao cực khủng - Ảnh:NVCC

Sau MV Mẹ ơi, Myra Trần sẽ có buổi fan meeting tại TP. HCM vào ngày 25-5 tới đây. Đây chỉ là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án của Myra Trần sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ ca sĩ bỗng dưng biến mất, sở hữu 9 bài hát vượt 10 triệu lượt nghe trên Spotify Việt Nam
17:33:57 13/07/2024
Ekip MV Vợ Người Ta lên tiếng về tranh cãi năm xưa với Phan Mạnh Quỳnh, tiết lộ 145 triệu views nhưng không ai hưởng lợi
06:49:16 14/07/2024
Ồn ào quanh MV 'Vợ người ta' của Phan Mạnh Quỳnh
10:26:11 13/07/2024
Trung Quân làm "đám cưới" với Bùi Anh Tuấn gây chấn động
12:49:27 14/07/2024
Karik lên tiếng khi bị Thái VG "chiếm spotlight"
06:46:23 14/07/2024
Karik tung album kép được khen là ứng cử "album của năm", cô gái duy nhất góp giọng gây bất ngờ!
10:07:39 13/07/2024
Ca sĩ Mỹ Anh: Chỉ cần một video 'cắn' view đã nổi tiếng
05:56:45 14/07/2024
Midu xúc động khi nghe mỹ nam "Người ấy là ai" hát
07:19:17 13/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên 3 lần giữ chức phó giám đốc: Hôn nhân viên mãn với vợ kém 13 t.uổi, con gái đẹp như hoa hậu
21:44:41 14/07/2024
Việt Anh k.hoe b.ody t.uổi 43, cực tình với nữ diễn viên kém 18 t.uổi
22:58:13 14/07/2024
'Hoàng tử nhạc vàng' t.uổi 53 viên mãn bên người vợ kín tiếng cùng các con
22:48:39 14/07/2024
'Anh trai say hi': Đức Phúc, Song Luân khóc vì đồng đội bị loại gây bức xúc
22:41:12 14/07/2024
Nam vương Thế giới Việt Nam: Tôi không nghĩ mình đã có vị trí trong showbiz
22:24:08 14/07/2024
Chu Bin xin lỗi, xác nhận bị phạt hành chính 1,5 triệu đồng vì làm ồn
21:49:10 14/07/2024
Trịnh Kim Chi hâm nóng tình cảm với chồng, Vân Dung sành điệu
23:05:00 14/07/2024
TP Hồ Chí Minh: Mưa lớn kèm gió giật, nhánh cây xanh gãy đè trúng ô tô 7 chỗ
22:32:51 14/07/2024

Tin mới nhất

Bùi Anh Tuấn và Trung Quân idol cưới giả trên sân khấu

06:47:49 15/07/2024
Đêm nhạc 1689 đ.ánh dấu 16 năm hát của Trung Quân diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM. Ca sĩ Bùi Anh Tuấn gây chú ý khi bất ngờ xuất hiện sau thời gian dài vắng bóng.

Bùi Anh Tuấn xuất hiện bất ngờ để cầu hôn trong live concert 1689 của Trung Quân

06:42:08 15/07/2024
Bùi Anh Tuấn, Myra Trần là hai khách mời đặc biệt, xuất hiện bất ngờ trong live concert của Trung Quân bên cạnh diva Mỹ Linh, Hồ Quỳnh Hương, rapper Suboi...

Phí Phương Anh trở lại làng nhạc cùng Trung Quân giữa tranh cãi thi hoa hậu

10:52:12 14/07/2024
Phí Phương Anh gây bất ngờ khi tham gia Miss Universe Vietnam 2024 ở t.uổi 27. Cùng lúc, cô cũng ra mắt sản phẩm đ.ánh dấu sự trở lại làng nhạc.

'Tân binh" Young Bi chơi "tất tay" trong lần debut ở t.uổi 31

10:33:16 13/07/2024
Thời gian tới, Young Bi và ê-kíp sẽ lần lượt cho ra mắt 2 ca khúc còn lại trong EP debut từng được anh thả hint những đoạn nhạc đầu tiên trong livestage. Nhiều khán giả đã ấn tượng và chờ đón điều bất ngờ mà tân binh này mang lại.

Orange ra mắt MV "Em nên yêu cô ta" nói về "người thứ 3"

10:07:30 13/07/2024
Ca khúc Em nên yêu cô ta do chính Orange sáng tác đã chính thức được ra mắt. Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nữ ca sĩ Orange, hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm đầy mới mẻ và ấn tượng.

Karik tung album kép, đ.ánh dấu 15 năm yêu Rap

21:33:10 12/07/2024
Tối 11-7, Karik ra mắt album kép đầu tiên của làng rap Việt mang tên 421 đ.ánh dấu chặng đường 15 năm gắn bó với nhạc Rap.

Ca sĩ Orange trở lại đường đua âm nhạc với MV nói về 'người thứ 3'

16:51:56 12/07/2024
Ca khúc Em nên yêu cô ta là sản phẩm âm nhạc đ.ánh dấu sự trở lại của của nữ ca sĩ Orange. Ca khúc kể về câu chuyện một cô gái bị chàng trai mình yêu phản bội.

Phí Phương Anh trở lại, gia nhập đường đua Vpop cùng "thánh mưa" Trung Quân

16:37:24 12/07/2024
Đây là ca khúc thuộc thể loại Ethereal wave (lãng mạn) do nhạc sĩ RIN9 sáng tác. Đặc biệt, hòa giọng cùng Phí Phương Anh trong sản phẩm lần này chính là thánh mưa Trung Quân.

Khi Hồ Ngọc Hà cover bản hit của Phương Thanh

15:35:01 12/07/2024
Cover bản hit của ca sĩ Phương Thanh Trống vắng và Trả nợ tình xa , cư dân mạng chú ý đến cách khoe giọng của Hồ Ngọc Hà.

Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng tái hợp sau nhiều năm

06:36:55 12/07/2024
Từng gây tiếng vang trong các dự án âm nhạc sau đó lại tách ra theo đuổi sự nghiệp riêng, mới đây, Trung Quân và Denis Đặng chính thức tái hợp.

MV nối tiếp Tự Tâm - Canh Ba: Không còn màu cổ trang, nhân vật hiện đại sẽ ra sao?

06:36:41 12/07/2024
Đồng hành cùng Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân trong lần trở lại này là ông trùm truyền hình thực tế Dược sĩ Tiến trong vai trò NSX.

Danh tính tân binh V-pop vừa debut đã có dàn ê kíp khủng 'chống lưng'

21:58:40 11/07/2024
Vbiz lại có thêm một tân binh ra mắt với nghệ danh Young Bi. Không phải ai xa lạ, đây chính là Bi Duy Minh - trai đẹp từng xuất hiện trong Người ấy là ai.

Có thể bạn quan tâm

Một số mẹo để giảm cháy nắng tại nhà nhanh chóng

Làm đẹp

07:26:06 15/07/2024
Để giảm đau và khó chịu do cháy nắng, nên tắm bằng nước lạnh, uống nhiều nước trong suốt cả ngày và thoa kem dưỡng ẩm lên vùng da bị cháy nắng.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 15/7/2024

Trắc nghiệm

07:25:45 15/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 15/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Người khiến các Anh tài tung hết chiêu để mời gọi trong Anh trai vượt ngàn chông gai

Tv show

07:24:44 15/07/2024
Cùng với NSND Tự Long, Rhymastic được bình chọn là người được săn đón nhiệt tình nhất trong vòng chọn nhà mới của Anh trai vượt ngàn chông gai.

Xử lý nhóm thanh niên đứng trên xe khi tham gia giao thông ở TP.Vũng Tàu

Pháp luật

07:17:47 15/07/2024
Ngày 14/7, Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự (CSGT-TT), Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã mời nhóm thanh niên điều khiển xe máy vi phạm trật tự an toàn giao thông lên làm việc.

Sự kỳ thị đeo bám Hương Giang

Sao việt

07:16:06 15/07/2024
Giới tính không làm nên nhân cách con người và Hương Giang cũng không đáng phải chịu sự sỉ nhục của một bộ phận dân mạng cực đoan

Á hậu bị ghét nhất showbiz: Cướp bồ thiếu gia của đàn chị ca sĩ, sao nhí con cưng cũng phải trá giá đắt vì làm "tiểu tam"

Sao châu á

06:51:28 15/07/2024
Á hậu sinh năm 1996 này 5 lần 7 lượt dính phải scandal ầm ĩ đến mức khiến công chúng ngán ngẩm, đến tận giờ vẫn bị dư luận tẩy chay mạnh mẽ.

Soái ca và mỹ nữ yêu đương, dân mạng 'ném đá'

Nhạc quốc tế

06:43:17 15/07/2024
Nam ca sĩ, diễn viên Trung Quốc Hoàng Tử Thao - cựu thành viên nhóm nhạc nổi tiếng EXO, công khai hẹn hò cùng nữ ca sĩ Từ Nghệ Dương.

Con sư tử gan dạ nhất thế giới và hành trình phi thường vượt qua dòng sông đầy cá sấu để tìm bạn đời

Lạ vui

06:42:28 15/07/2024
Trong thế giới tự nhiên đầy rẫy những điều kỳ diệu, ta không khỏi kinh ngạc và thán phục trước những khả năng phi thường của các loài động vật.

Lượng người chơi không lên nổi "hai con số", Tencent ra quyết định bất ngờ với bom tấn game miễn phí

Mọt game

06:42:22 15/07/2024
Là một trong những ông lớn và nhà phát hành game hàng đầu trên thế giới, Tencent luôn nổi tiếng với không ít những siêu phẩm, bom tấn đình đám.

Chính phủ Nhật Bản xem xét giám sát siêu dữ liệu cá nhân

Thế giới

06:40:14 15/07/2024
Thông thường, các cuộc tấn công mạng được tiến hành từ nhiều thiết bị. Do đó, việc thường xuyên theo dõi những thay đổi về lưu lượng dữ liệu và thời gian thông tin được gửi sẽ có những tác dụng đáng kể.

Đã đến lúc phim Việt giờ vàng cần tránh xa drama!

Hậu trường phim

06:40:12 15/07/2024
Thị hiếu của khán giả thay đổi từng ngày và những bộ phim truyền hình cứ mải mê ôm đồm drama dài dòng, vô nghĩa đang dần mất đi chỗ đứng trong lòng người xem.